Không thể hủy bỏ tin nhắn trên WhatsApp? Tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể sử dụng tùy chọn Xóa cho mọi người trên WhatsApp trên Android hoặc iPhone của mình.

Bạn đang xem : tại sao ứng dụng xóa whatsapp cho mọi người không hoạt động

Bạn có gửi tin nhắn nhầm trong WhatsApp cho ai đó và bây giờ bạn không thể tìm thấy tùy chọn Xóa cho mọi người? Nhiều khi tùy chọn bị thiếu hoặc không hoạt động. Tự hỏi tại sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài đăng này, nơi chúng tôi cho bạn biết tại sao bạn không thể xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người.

Trước đó, nếu bạn gửi nhầm một tin nhắn trên WhatsApp, tin nhắn đó sẽ biến mất. không có cách nào để ngăn chặn nó. May mắn thay, mọi thứ đã thay đổi khi WhatsApp giới thiệu tính năng Xóa cho mọi người . Nhưng đôi khi nó cũng mang đến cho chúng ta những rắc rối.

Hãy xem vấn đề đằng sau đó là gì và tại sao bạn không thể hủy bỏ tin nhắn trên WhatsApp.

Xóa đối với mọi người trong WhatsApp là gì

Nếu bạn xóa trên WhatsApp, bạn có hai tùy chọn – Xóa cho tôi và Xóa cho mọi người. Nút đầu tiên là nút xóa cũ của bạn sẽ chỉ xóa tin nhắn trên điện thoại của bạn. Do đó, tên Delete cho tôi. Nó sẽ không hủy hoặc xóa tin nhắn khỏi điện thoại của người nhận.

Xóa cho mọi người sẽ xóa tin nhắn khỏi của riêng bạn và điện thoại của người nhận. Nó hoạt động trong cả hai cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm . Trong phần sau, tin nhắn sẽ bị xóa khỏi tất cả điện thoại của người tham gia nhóm.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng tính năng Xóa cho mọi người

Khi bạn nhấn nút Xóa cho mọi người, tin nhắn sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi tất cả các điện thoại có nó. Không có hộp xác nhận sẽ xuất hiện. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng nó.

Sau khi xóa nó, bạn sẽ không nhận được thông báo rằng tin nhắn đã được xóa thành công hay chưa. Thay vào đó, tin nhắn sẽ được thay thế bằng văn bản đã xóa. Trong khi người gửi sẽ thấy dòng chữ ‘Bạn đã xóa tin nhắn này’, người nhận sẽ thấy ‘Tin nhắn này đã bị xóa’ ở vị trí của tin nhắn đã xóa.

Bây giờ hãy đi sâu vào vấn đề chính.

Tại sao bạn không thể xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người

Vì đây là một tính năng đặc biệt nên nó không hoạt động mọi lúc. Tính năng này phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu bạn không thể nhìn thấy nút Xóa cho mọi người trên tin nhắn của mình hoặc nút này không hoạt động khi bạn sử dụng, thì có một số lý do cho điều đó.

Hãy cùng tìm hiểu chúng.

< h3> 1. Giới hạn thời gian để xóa tin nhắn WhatsApp

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram 2022 - thời gian tốt nhất để đăng trên instagram

Không giống như cách xóa thông thường hoạt động mọi lúc, có một giới hạn thời gian khi sử dụng Xóa cho tất cả mọi người. Bạn chỉ có thể hủy tin nhắn trong vòng một giờ sau khi gửi. Sau đó, bạn sẽ không thấy tùy chọn Xóa cho mọi người. Vì vậy, nếu nó bị thiếu khi bạn nhấn vào biểu tượng xóa, bạn có thể đang cố xóa nó sau một giờ gửi tin nhắn.

2. Tin nhắn đã nhận

Tính năng Xóa cho mọi người chỉ hoạt động đối với các tin nhắn đã gửi. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể hủy bỏ tin nhắn mà bạn đã gửi chứ không phải cho ai khác. Ví dụ: nếu bạn là quản trị viên nhóm và ai đó gửi một tin nhắn không phù hợp, bạn không thể xóa nó bằng cách sử dụng tính năng Xóa cho mọi người. Đó là một trong những đặc quyền hiện bị thiếu trong quyền hạn của quản trị viên WhatsApp .

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Xóa hoặc Xóa cho tùy chọn tôi để xóa các tin nhắn đã nhận khỏi điện thoại của bạn.

3. Nội dung được trích dẫn

Thật kỳ lạ, tính năng Xóa đối với mọi người không hoạt động đối với văn bản được trích dẫn . Hãy hình dung điều này – bạn gửi tin nhắn và ai đó sẽ gửi phản hồi trích dẫn tin nhắn đó. Bây giờ, nếu bạn hủy bỏ tin nhắn gốc mà bạn đã gửi, về mặt kỹ thuật, tin nhắn được trích dẫn của bạn cũng sẽ bị xóa. Nhưng điều đó không xảy ra. Chỉ tin nhắn bạn đã gửi sẽ bị xóa và tin nhắn được trích dẫn sẽ vẫn ở lại.

Vì vậy, nếu bạn đã thử sử dụng tính năng Xóa cho mọi người và bạn tự hỏi làm thế nào mà tin nhắn được trích dẫn không biến mất, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời của bạn. May mắn thay, nếu bạn xóa tin nhắn trước và sau đó ai đó trích dẫn nó, thì văn bản sẽ không hiển thị.

4. Ảnh WhatsApp trên iPhone Không bị Xóa

Tính chất hạn chế của hệ sinh thái Apple thường chèn ép người dùng. Chủ sở hữu iPhone gặp phải những hạn chế như vậy đặc biệt khi xóa tin nhắn WhatsApp. Nghĩa là, Xóa đối với mọi người không xóa các tệp phương tiện WhatsApp khỏi iPhone .

Để hiểu rõ hơn vấn đề, bạn cần phải biết rằng cách các tệp phương tiện WhatsApp được tải xuống trên Android và iPhone. Trên Android, khi bạn tải xuống ảnh hoặc video từ WhatsApp hoặc bạn đã bật tính năng tự động tải xuống, các tệp sẽ tự động được lưu vào điện thoại của bạn.

Ví dụ: nếu ai đó gửi ảnh cho bạn và bạn tải xuống nó (trước khi họ xóa nó) hoặc nó được tải xuống tự động. Sau đó, nếu người gửi xóa tin nhắn, thì ảnh như vậy sẽ bị xóa cả khỏi WhatsApp và điện thoại của bạn.

Xem Thêm  Diferencias entre YouTube Premium y YouTube Music Premium - o youtube music é pago

Trên WhatsApp dành cho iPhone, mọi thứ lại khác. Khi bạn nhận được ảnh hoặc video, ảnh hoặc video đó không được lưu trực tiếp vào điện thoại của bạn. Ngay cả khi bạn tải xuống để xem, phương tiện vẫn ở trên máy chủ WhatsApp trừ khi bạn nhấn nút Lưu theo cách thủ công hoặc bạn đã bật cài đặt ‘Lưu vào Thư viện ảnh’ trong WhatsApp.

Bây giờ, khi ai đó gửi cho bạn một bức ảnh WhatsApp trên iPhone và bạn đã bật Lưu vào Thư viện ảnh hoặc bạn lưu nó theo cách thủ công, sau đó nếu họ mở nó ra, ảnh sẽ không bị xóa khỏi điện thoại của bạn. Tức là, ảnh sẽ chỉ bị xóa khỏi WhatsApp chứ không phải điện thoại của bạn. Bạn vẫn có thể truy cập nó thông qua ứng dụng Ảnh. Tuy nhiên, nó sẽ không hiển thị trong WhatsApp.

Nếu người dùng iPhone không lưu hoặc không sử dụng cài đặt Lưu vào Thư viện ảnh thì bạn vẫn an toàn. Có nghĩa là, nếu bạn hủy bỏ tin nhắn, thì chúng sẽ bị xóa hoàn toàn, không để lại dấu vết.

5. Phiên bản mới nhất của WhatsApp

Xóa cho mọi người là một tính năng mới. Vì vậy, cả bạn và người nhận phải đang sử dụng các phiên bản mới nhất của WhatsApp, tức là các phiên bản hỗ trợ tính năng này. Nếu bất kỳ ai trong số bạn đang sử dụng phiên bản cũ không hỗ trợ nó, tính năng này sẽ không hoạt động.

Xóa Trò chuyện có Xóa Tin nhắn WhatsApp khỏi Kết thúc của Người nhận không

Không. Xóa trò chuyện sẽ chỉ xóa tin nhắn WhatsApp trên điện thoại của bạn. Nó sẽ không có bất kỳ tác động nào đến tin nhắn trên điện thoại của người nhận. Bạn cần nhấn vào biểu tượng xóa và chọn tùy chọn Xóa cho mọi người để hủy gửi tin nhắn cho mọi người.

Mọi người có thể đọc tin nhắn WhatsApp đã xóa của tôi không

Điều đó tùy thuộc. Nếu người đó đã xem tin nhắn của bạn thì việc xóa tin nhắn sẽ chỉ xóa tin nhắn đó khỏi điện thoại của họ chứ không phải bộ nhớ của người đó. Tuy nhiên, nếu họ chưa xem thì có những thủ thuật để xem tin nhắn đã xóa trên WhatsApp .

Hãy nghĩ trước khi xóa < / h2>

Đôi khi, khi chúng tôi đang xóa một tin nhắn WhatsApp, chúng tôi sử dụng tùy chọn Xóa cho tôi thay vì Xóa cho mọi người. Do đó, bạn nên cẩn thận khi xóa tin nhắn vì bây giờ bạn sẽ không thể hủy bỏ tin nhắn vì bạn không có quyền truy cập vào nó.

Tiếp theo : Bạn đang nghĩ đến việc gỡ cài đặt WhatsApp? Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn gỡ cài đặt WhatsApp khỏi Android hoặc iPhone của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao whatsapp xóa cho mọi người không hoạt động

WhatsApp Biết Bạn Thích Nói Chuyện Với Ai Nhất + 30 Tính Năng Ẩn Khác

 • Tác giả: Soi Sáng
 • Ngày đăng: 2020-08-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3293 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như chúng ta đều có WhatsApp trong điện thoại. Nhưng liệu chúng ta đã sử dụng hết tất cả những tính năng của nó chưa? Bạn muốn thay đổi kiểu chữ trên WhatsApp? Bạn không muốn ai đó nhìn thấy lần gần nhất bạn online? Bạn không muốn có những dấu tích xanh “đã đọc tin nhắn”? Bạn có thể tìm hiểu những chức năng này và nhiều mẹo thú vị khác bằng cách vào tab Cài đặt. Thử xem bạn có biết những thủ thuật và mẹo sử dụng WhatsApp để giúp cuộc sống dễ dàng hơn một chút hay không nhé.

  Ví dụ, bạn có thể ẩn cuộc trò chuyện chứ không cần xóa chúng đi. Hoặc bạn có thể ẩn ảnh đại diện của mình. Hoặc nếu bạn có quá nhiều tin nhắn chưa đọc, bạn có thể nhanh chóng xóa tổng số mà không cần mở chúng ra và đọc. Từ việc thay đổi phông chữ đến tạo ra bộ sticker của riêng bạn, đây là danh sách những tính năng của WhatsApp mà bạn nên biết.

  soisáng

  Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
  Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
  https://www.depositphotos.com
  https://www.shutterstock.com
  https://www.eastnews.ru

  Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

15 lý do tại sao mọi người rời bỏ WhatsApp để sử dụng Telegram – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khôi phục tin nhắn WhatsApp đã xóa mà không cần sao lưu

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm sao để khôi phục các tin nhắn WhatsApp đã xóa?

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Short Hacks: WhatsApp là ứng dụng nhắn tin hàng đầu duy nhất cho Android và iOS cung cấp nhiều chức năng khác nhau như DOC, Video, Status, Video

Người dùng WhatsApp vẫn có thể truy cập ảnh và video đã xóa

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi ở tính năng ‘xóa cho mọi người’ trên WhatsApp cho phép người dùng có thể truy cập ảnh hoặc video đã xóa trong phần Camera Roll của iPhone.

Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp trên điện thoại nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4562 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xóa tài khoản WhatsApp trên điện thoại sẽ giúp bạn xóa thông tin cá nhân của mình trên ứng dụng một cách nhanh chóng và bảo mật hơn.

Tại sao WhatsApp lại xóa các tài khoản không hoạt động?

 • Tác giả: www.tecnobreak.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7587 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp xóa các tài khoản không hoạt động và nếu bạn sử dụng Messenger, điều quan trọng là phải hiểu quy trình hoạt động như thế nào để ngăn nó xảy ra chống lại

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social