Hơn 90% người đọc P.S. trong email. Tìm hiểu những cách thông minh để tận dụng tối đa yếu tố này (với 11 ví dụ thực tế).

Bạn đang xem : nơi để thêm ps vào email

Một người trung bình nhận được hơn 140 email mỗi ngày. Không có gì ngạc nhiên khi họ quét! Và bạn không bao giờ biết họ sẽ đọc phần nào trong email của bạn. Ồ, chờ đã! Có một …

Đó là P.S. trong email của bạn.

Tái bút: dòng là một phần mạnh mẽ nhưng được đánh giá thấp trong email mà bạn có thể sử dụng để truyền tải thông điệp của mình.

Theo cách tương tự, dòng tiêu đề tiêu đề đầu cũng thúc đẩy những người mở email của bạn, P.S. khuyến khích họ phản hồi và hành động. Đó là một yếu tố độc đáo trong bản sao tiếp thị của bạn mà mọi người khó cưỡng lại.

Điều gì khiến P.S. sao cho hấp dẫn?

Hãy khám phá lý do tại sao mọi người đọc chúng và tìm hiểu cách bạn có thể viết P.S. trong bản tin của bạn để nhận được lợi ích tối đa.

P.S. nghĩa là gì?

Tái bút: là viết tắt của Postscript. Đó là chữ viết tắt của tái bút trong tiếng Latinh, có nghĩa đen là “được viết sau”.

Hầu hết các bạn đã nghe nói về P.S. I Love You, một bộ phim chính kịch lãng mạn của Mỹ năm 2007 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Cecelia Ahern năm 2004.

Nếu không, bạn có thể đã nghe Paul McCartney hát “Tái bút anh yêu em” trong 1963 trong album Please Please Me của The Beatles.

Hoặc, còn bức thư nổi tiếng của John Lennon gửi cho một nhóm nhạc không đồng tình với Yoko thì sao?

Nếu không có ví dụ nào trong số này rung chuông, bạn chắc chắn sẽ thấy P.S. các dòng trong email, trang bán hàng hoặc bản tin cá nhân hoặc trang trọng của bạn.

Tái bút: là một công cụ khá hữu ích trong thời đại của những bức thư viết tay vì nó được dùng như một phụ lục.

Mặc dù ngày nay có vô số viết ứng dụng giúp bạn dễ dàng quay lại và chỉnh sửa văn bản email của mình trước khi gửi, nhưng hãy thêm P.S. được sử dụng để giúp các tác giả và nhà văn không cần phải viết lại toàn bộ thông điệp nếu họ quên thêm nội dung nào đó.

Truyện ngắn, P.S. dòng có thể thêm ý nghĩ sau hoặc nhấn mạnh một phần thông tin nhất định.

Và bạn biết gì không?

Hơn 90% của những người đọc P.S. trước khi gửi email!

Một lý do chính đáng để cân nhắc sử dụng thủ thuật copywriting có vẻ lỗi thời và sáo rỗng này cho email của bạn, phải không?

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao P.S. các dòng rất hiệu quả — và cách bạn có thể tận dụng tối đa chúng trong các email tiếp thị của mình.

Tại sao mọi người thích đọc P.S. dòng

Nhớ Khi Harry gặp Sally? (Vâng, người kể chuyện khiêm tốn của bạn là một người hâm mộ điện ảnh lớn!)

Có một tập mà nhân vật chính giải thích lý do tại sao anh ấy thích đọc những trang cuối cùng của cuốn sách mới trước tiên:

“Khi tôi mua một cuốn sách mới, tôi đã đọc trang cuối trước. Bằng cách đó, trong trường hợp tôi chết trước khi hoàn thành, tôi biết nó sẽ kết thúc như thế nào. Bạn của tôi, là một mặt tối. “

The Dark Side ( bất kỳ người hâm mộ Star Wars nào?) là tất cả về việc phá vỡ các quy tắc!

Trong email, điều này có nghĩa là chuyển thẳng đến cuối thư để tìm hiểu nội dung của thư. P.S. câu thoại phù hợp với tâm lý và bản năng của con người chúng ta, giống như cách mà chúng ta có thể bị cám dỗ khi xem trang cuối cùng của một cuốn sách.

Về mặt sáng sủa, đây là bốn lý do chính khiến hầu hết mọi người đọc P.S. trong các bài viết.

1. Thật bắt mắt

Trong thế giới quá tải thông tin và thời gian chú ý ngắn ngày nay, mọi người cố gắng duy trì việc đọc trực tuyến ở mức tối thiểu. Họ cuộn hơn là đọc nội dung để tìm kiếm thông tin hữu ích. Một P.S. dòng nổi bật trong nội dung email, tạo lợi thế về mặt hình ảnh.

Nó làm cho đôi mắt lắng đọng, mang đến cho người đọc một mục được xác định rõ ràng và nổi bật.

Đó chính xác là cách mọi người xử lý thông tin mới. Khi cuộn, họ nhớ ba phần: phần đầu tiên, phần bất thường và phần cuối cùng. Trong email, phần đầu tiên trong nội dung là dòng tiêu đề của bạn; phần bất thường có thể là phần tử email tương tác ; và phần cuối cùng … vâng, đó là P.S. của bạn. dòng.

Sau khi mở email của bạn, người đăng ký gần như chắc chắn sẽ đọc P.S. của bạn. hàng. Để giữ mức “gần như” này ở mức tối thiểu, hãy nghĩ cách làm nổi bật P.S. của bạn. khi tối ưu hóa email của bạn , chẳng hạn như bằng cách thực hiện P.S. văn bản in đậm hoặc nghiêng hoặc bằng cách sử dụng một màu khác.

Trong ví dụ dưới đây, Lesley (đó là tôi) chọn đặt tên là P.S. in đậm để độc giả của cô ấy dễ thấy hơn. Họ sẽ thấy lý do tại sao đáng để cô ấy có cơ hội quảng cáo chiêu hàng.

Bạn có thể tiến xa hơn nữa và định dạng email của mình P.S. như một hộp thông tin riêng biệt hoặc biến nó thành một nút .

Xem Thêm  16 Xu hướng trên YouTube cho năm 2022/2023: Dự báo mới và cái nhìn về diễn biến tiếp theo - xu hướng mới nhất trên youtube là gì

2. Nó tóm tắt nội dung của bạn

Hãy đối mặt với nó: mọi người đang bận rộn. Chúng tôi bị tấn công bởi thông tin mới từ khắp mọi nơi và chúng tôi không có thời gian để đọc nội dung từng từ một. Trên thực tế, chỉ có 16% số người đọc hết một trang web. Và khi nói đến email, con số thậm chí còn thấp hơn.

Việc đọc lướt một email với P.S. dòng làm nổi bật ý chính của thông báo.

Mọi người cuộn và đọc P.S. để có ý tưởng xem email có đáng để dành thời gian cho nó hay không. Nếu có, họ có thể quay lại phần nội dung chính để đọc chính xác hơn.

Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn với tư cách là một nhà tiếp thị?

Nếu bản tin hoặc email bán hàng của bạn có giảm giá, phần mềm miễn phí hoặc bất kỳ giá trị gia tăng nào khác cho người đăng ký của bạn, hãy cố gắng hết sức để đề cập đến họ trong P.S. để mọi người chú ý đến nó ngay lập tức.

3. Nó thúc đẩy hiệu ứng Zeigarnik

Hiệu ứng Zeigarnik áp dụng cho cách mọi người xử lý công việc một cách tinh thần.

Trí óc con người xử lý các nhiệm vụ hoàn thành và chưa hoàn thành khác nhau. Những nhiệm vụ chưa hoàn thành đó tạo ra sự căng thẳng, khiến chúng luôn nổi bật trong suy nghĩ của chúng ta, trong khi những nhiệm vụ hoàn thành nhanh chóng bị loại bỏ.

Điều này liên quan đến email như thế nào?

Sau khi mở, email trở thành nhiệm vụ đối với một người để hoàn thành. Từ đó, có hai bước sau:

 1. Một người dùng bắt đầu đọc email của bạn từ P.S. bởi vì họ nhanh chóng hoàn thành hành động này trong tiềm thức.

 2. Tái bút của bạn. (tùy thuộc vào cách viết) nhắc họ quay lại và đọc toàn bộ email để giảm bớt căng thẳng.

4. Đó là một thói quen

Mọi người có thể đọc các bài viết theo thói quen.

Một số người bắt đầu đọc báo từ trang cuối cùng, mong đợi những điều thú vị nhất ở đó (câu đố, giai thoại, quảng cáo, vân vân.). Một số thích ăn tráng miệng trước. Nó cũng có thể thể hiện tư duy chiến lược.

Ví dụ, Vua George VI nhận được một lô tài liệu để xem xét mỗi sáng và ông ấy sẽ đọc các tài liệu ở cuối đống tài liệu trước.

Tương tự, mọi người có thể bắt đầu từ P.S. dòng email của bạn, đơn giản theo thói quen.

Cách sử dụng P.S. trong các email tiếp thị của bạn như một người chuyên nghiệp

Tác giả Shaun Usher mô tả phần tái bút như thế này:

P.S. là phần quyến rũ nhất của một bức thư. Đó là cái nháy mắt bạn tặng khi bạn bước đi.

Những từ này phản ánh chính xác vai trò của P.S. trong các bản tin. Đây là cơ hội để nổi bật, truyền thông bản sắc thương hiệu của bạn, ghi nhớ trong trí nhớ của người đăng ký và khơi gợi cảm xúc của họ.

Nó có thể chia sẻ thông tin thưởng, tạo FOMO (sợ bị bỏ lỡ), nhắc lại gọi hành động (CTA) hoặc tóm tắt thông điệp email chính.

Trong email tiếp thị, P.S. dòng có thể khám phá:

 1. Điểm khó của khách hàng tiềm năng: Họ mất gì.

 2. Giải pháp: Họ muốn đạt được điều gì.

 3. Yếu tố cấp thiết: Động lực để hành động ngay (thời hạn, số lượng mặt hàng bạn bán có hạn, v.v.).

Và bây giờ, hãy cùng khám phá năm cách bạn có thể sử dụng P.S. trong email của bạn.

1. Chia sẻ thêm một suy nghĩ

Cho rằng bao gồm cả P.S. trong email của bạn có lợi thế về hình ảnh và có thể chia sẻ điều gì đó mà bạn đã quên đề cập trước đó, bạn có thể cân nhắc viết thêm một suy nghĩ giúp truyền đạt thông điệp trọng tâm của bạn.

Ví dụ: Tái bút này. từ Aaron Orendorff, Phó chủ tịch Tiếp thị tại Common Thread Collective và Nhà tiếp thị nội dung B2B hàng đầu của Forbes, cung cấp bản tóm tắt về những gì anh ấy đã đạt được. Nó cũng bao gồm một số liên kết nhanh đến các tác phẩm đã xuất bản mới nhất của anh ấy. Mặc dù nó không hoàn toàn liên quan đến thông điệp trọng tâm của Aaron, nhưng đây là cơ hội để quảng bá các bài viết của anh ấy.

Bạn cũng có thể sử dụng P.S. để cho khán giả của bạn biết họ sẽ bỏ lỡ điều gì nếu họ không chấp nhận đề nghị của bạn. Để tạo động lực cho họ, bạn có thể tham khảo các đối thủ cạnh tranh, thời gian tiết kiệm được hoặc các khuyến khích tài chính.

Ví dụ:

Tái bút: Ồ, và trong khi bạn đang suy nghĩ kỹ, hãy nhớ rằng nó mang lại ROI là 20%!

Tái bút này. dòng sử dụng khuyến khích tài chính làm động lực để người đọc nắm bắt cơ hội.

Tái bút của bạn. trong email cũng có thể là một ý nghĩ hài hước, một trò đùa thông minh hoặc một câu trích dẫn hài hước nếu tiếng nói thương hiệu của bạn cho phép. Chẳng hạn như một P.S. là cơ hội để làm cho thông điệp của bạn nổi bật so với các email doanh nghiệp khác trong hộp thư đến và giúp khách hàng tiềm năng nhớ đến bạn.

Xem Thêm  New York Times: Tuổi tác của ông Biden trở thành "vấn đề" đối với Nhà Trắng - new york post biden

2. Chia sẻ tiền thưởng hoặc bất kỳ giá trị gia tăng nào khác

Sử dụng P.S. trong email giúp mọi người biết liệu có nên dành thời gian đọc toàn bộ văn bản hay không. Sử dụng nó để chia sẻ các mẹo bổ sung, chiết khấu, quà tặng miễn phí, lời chứng thực, đánh giá và bất kỳ giá trị gia tăng nào khác để trả lời WIIFM của người đăng ký của bạn (“Có gì trong đó cho tôi?”).

Tái bút ở trên. từ Aaron Orendorff giải thích lý do tại sao bạn cần mở tài liệu mà anh ấy chia sẻ trong nội dung email: bạn sẽ nhận được thứ gì đó có giá trị để sử dụng trong công việc của mình hơn nữa.

Anh ấy cũng thêm một liên kết ngược vào một phần nội dung sâu sắc và có thể hành động, khiến mọi người tự hỏi, “Hừm, với quá nhiều giá trị đã có trong Tái bút này, tôi sẽ tìm thấy những viên ngọc kỳ diệu nào trong chính email?”

Và trên thực tế, chính email đã chia sẻ hướng dẫn từng bước về tiếp thị nội dung B2B, với nhận xét từ các chuyên gia và lời mời người nhận bổ sung đề xuất và làm nổi bật những khoảng trống để làm cho hướng dẫn thậm chí còn có giá trị hơn.

Một điều nữa …

Xem xét sửa đổi và thay đổi P.S. của bạn thỉnh thoảng, đặc biệt nếu bạn gửi email cho nhiều nhóm người sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email như MailerLite. Giữ cho nó khác biệt và mới mẻ.

Bao gồm một P.S. cũng cho phép bạn quảng cáo ưu đãi trong thời gian giới hạn, bao gồm các phân khúc khác nhau của đối tượng và kiểm tra xem khách hàng tiềm năng của bạn yêu thích điều nào hơn.

Trong ví dụ dưới đây, Henneke Duistermaat, một chuyên gia viết bài quảng cáo và tác giả, củng cố bằng cách cung cấp cho một phân khúc khán giả cụ thể của cô ấy một phần thưởng thiết thực để khen ngợi sự ủng hộ của họ.

3. Đưa ra lời kêu gọi hành động rõ ràng

Với hiệu ứng Zeigarnik, email của bạn P.S. có vẻ như là một nơi lý tưởng để thêm CTA và mời khách hàng tiềm năng thực hiện hành động. Nó sẽ chỉ đánh vần một tin tốt cho tỷ lệ nhấp qua email của bạn!

Hãy xem Neil Patel đã tối ưu hóa P.S. của mình như thế nào. vì vậy nó có liên kết CTA rõ ràng.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng P.S. trong email của bạn để chia sẻ liên kết đến bản dùng thử miễn phí, trang đích , video chiêu hàng bán hàng hoặc bất cứ thứ gì bạn có. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tập trung vào điểm khó của khán giả và giải pháp mà bạn đang cung cấp.

Chèn một Tái bút. dòng sau khi đăng xuất email là cơ hội cuối cùng để bạn chia sẻ các liên kết và thông tin quan trọng. Sử dụng cơ hội này để nói điều gì đó làm tăng giá trị cho khán giả của bạn.

Trong một trong các bản tin hàng tuần của họ bên dưới, MailerLite đã mời khán giả của họ xem MailerCheck, với tính năng hoàn toàn mới. P.S. dòng trên đã được nhấp vào bởi 108 người đăng ký. Bạn có thể thấy việc sử dụng P.S. trong các bản tin của họ khá thường xuyên vì họ phát hiện ra rằng nó tạo ra tỷ lệ nhấp cao đáng ngạc nhiên.

4. Tạo sự khẩn cấp

Hãy nhớ rằng, nhiều người đăng ký sẽ truy cập P.S. trong email của bạn. Đầu tiên. (Tất nhiên là sau dòng tiêu đề.) Vì vậy, đây là không gian để tạo ra tiếng ồn!

Hãy thử tạo ra sự khẩn cấp trong P.S. của bạn. để thúc đẩy người đăng ký của bạn hành động.

Có hai loại mức độ khẩn cấp:

1) Mức độ khẩn cấp về thời gian. Điều này đặt ra thời hạn để thực hiện hành động.

Ví dụ: “Giảm giá 30% đang chờ bạn nếu mua vé trước ngày 25 tháng 4”. Hoặc “Ưu đãi này sẽ dành cho 30 người đầu tiên đăng ký” như trong ví dụ bên dưới, điều này cho thấy thời gian sắp hết nhanh.

2) Tính cấp thiết của sản phẩm. Điều này tạo ra cảm giác khan hiếm. Cho dù bạn cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy giới hạn nó và sử dụng P.S. như: “Chúng tôi chỉ còn 10 vé, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vé của bạn!”

5. Tạo kết nối

Nếu các chiến dịch email của bạn tập trung nhiều hơn vào nhận thức về thương hiệu hơn là bán hàng, bạn có thể sử dụng P.S. đường truyền mạng.

Ví dụ: khuyến khích mọi người theo dõi bạn ở những nơi khác, mời họ tham gia cộng đồng của bạn, thêm liên kết đến các kênh truyền thông xã hội của bạn, thúc đẩy họ đăng ký nội dung bên lề của bạn, v.v.

Tận dụng cơ hội này để tạo kết nối thực sự và phát triển mạng của bạn trực tuyến.

Trong ví dụ dưới đây, Chuyên gia tư vấn và Phát triển Thành công của Khách hàng Lincoln Murphy chia sẻ các sự kiện trực tuyến sắp tới mà anh ấy sẽ là diễn giả. Điều này giúp mọi người có cơ hội đăng ký trước.

P.S. Một điều cuối cùng…

P.S. dòng là một yếu tố email hoàn hảo để thêm dấu ấn cá nhân vào thư của bạn và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn. Sử dụng nó để truyền tải thông điệp phù hợp đến các phân khúc khác nhau của đối tượng mục tiêu, nâng cao lòng tin của họ và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu của bạn.

Xem Thêm  9 lợi ích bị bỏ qua nhiều nhất của mạng xã hội - phương tiện truyền thông xã hội hữu ích như thế nào

Bạn có thể tiến thêm một bước nữa và gọi cho người đăng ký bằng tên trong P.S. để có tính xác thực và cá nhân hóa cao hơn nữa. Sử dụng P.S. trong email của bạn sẽ làm cho thông điệp tiếp thị của bạn nghe có vẻ nhân văn hơn và truyền cảm hứng cho người đăng ký của bạn thực hiện hành động!

Bạn có định thêm P.S. trong email tiếp theo của bạn?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm ps vào email ở đâu

Microsoft Outlook Tutorial (2019/365): 3+ Hour Getting Started in Microsoft Outlook 2019 Class!

 • Tác giả: Simon Sez IT
 • Ngày đăng: 2020-06-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this Microsoft Outlook tutorial, we look at getting started using Microsoft Outlook 2019. This comprehensive Outlook course for beginners covers a lot in 3+ hours of video. We start by helping you get set up using Outlook including how to add an email account.

  After that we look at personalizing your inbox to suit your needs, sending and receiving mail, searching mail, creating and using folders, deleting, archiving and so much more!

  This MS Outlook tutorial for beginners is suitable for Microsoft Outlook 2019 or Outlook 365 users. If you are brand new to MS Outlook, start here and let Simon Sez IT expertly guide you through this tool.

  If you like what you saw, we’re giving away FOUR FREE Courses on Excel, MS Project, Photoshop, and QuickBooks. Just go here to claim yours ►
  https://www.simonsezit.com/four-free-power/

  Tutorial Markers:

  0:00:00 – An Overview of Outlook 2019
  0:03:38 – Outlook 2019 vs Outlook Online in Office 365
  0:08:50 – What to Expect from this Course
  0:13:08 – Getting Help with Outlook 2019
  0:19:00 – Keyboard Shortcuts in Outlook
  0:24:20 – Navigating the Outlook Interface
  0:37:45 – The Ribbons and the Quick Access Toolbar
  0:46:32 – Adding an Email Account in Outlook
  0:53:00 – Practice Exercise 01
  0:54:34 – Sending and Receiving Mail in Outlook
  1:08:52 – Focused Inbox in Outlook
  1:13:01 – Customizing the Inbox in Outlook
  1:29:49 – Saving Attachments in Outlook
  1:34:30 – Customizing Mail Views in Outlook
  1:45:51 – Practice Exercise 02
  1:47:27 – Searching Mail in Outlook
  2:00:15 – Creating Search Folders in Outlook
  2:08:31 – Practice Exercise 03
  2:09:57 – Ignoring Conversations in Outlook
  2:14:08 – Deleting, Archiving and Restoring Mail in Outlook
  2:23:19 – Cleaning Up Conversations in Outlook
  2:27:55 – Using Follow Up Flags and Categories in Outlook
  2:40:12 – Organizing Mail with Folders and Subfolders in Outlook
  2:46:56 – Using Quick Steps to Process Mail in Outlook
  2:55:09 – Working with Conditional Formating and Mail in Outlook
  3:00:34 – Auto-Process Mail using Rules in Outlook
  3:11:16 – Managing Junk Mail in Outlook
  3:18:59 – Practice Exercise 04

  This Outlook tutorial is taken from the full Microsoft Outlook course on Simon Sez IT ►
  https://bit.ly/2WqVbXx

  **Get FOUR FREE Courses from Simon Sez IT**
  Simon Sez IT offers expert Microsoft Office online courses. Join our mailing list and get access to FOUR courses in Excel, MS Project, QuickBooks, and Photoshop for FREE!
  ► https://www.simonsezit.com/four-free-power/

  Other, free courses from Simon Sez IT:

  – Introduction to Windows 10: https://youtu.be/z2r-p7xc7c4
  – Microsoft Teams Crash Course: https://youtu.be/fqVizuCxYgs
  – Introduction to QuickBooks 2021: https://youtu.be/-K357CmF0Xk
  – Excel 2019 Beginners Course: https://youtu.be/ZNGqeCcTu0Q

  Check out more popular MS Office tutorials from Simon Sez IT:

  – 6-Hour Microsoft Excel Crash Course: https://youtu.be/sM0Lldwt7iA
  – How to Add video to Microsoft PowerPoint: https://youtu.be/yvWv1bk6mu8
  – Learn PivotTables in One Hour: https://youtu.be/2RKw-HGCLB0
  – Microsoft Project 2016 Tutorial for Beginners: https://youtu.be/lWmP0kReXkQ

  Stay in touch!
  SimonSezIT.com: https://www.SimonSezIT.com/
  StreamSkill.com: https://StreamSkill.com/
  YouTube Channel: https://www.youtube.com/user/simonsezittraining

  If you enjoyed the video, please give a “thumbs up,” leave some comments, and subscribe to the channel 😉

Cách tạo và chèn chữ ký vào trong Outlook mail

 • Tác giả: tanducits.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách thay đổi email trên VssID bằng Cổng DVC BHXH Việt Nam

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thay đổi email trên VssID. Khi thực hiện giao dịch điện tử trên VssID hoặc với cơ quan BHXH, bạn sẽ nhận thông báo, mã xác thực qua email cá nhân. Sau đây là hướng dẫn…

Tìm nguồn gốc email bằng tiêu đề đầy đủ của email

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với email nhận được trong Gmail, bạn có thể biết được nguồn gốc của email bằng cách xem các tiêu đề của email, bao gồm cả quá trình email đó đi từ

P/S là gì? P/S thường dùng khi nào?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6534 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: P/S là một từ viết tắt thường được sử dụng ở nhiều nơi. Vậy P/S nghĩa là gì?

Thêm tài khoản email vào Outlook

 • Tác giả: prod.support.services.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung đào tạo: Nhanh chóng bắt tay vào sử dụng với Bắt đầu nhanh Outlook của chúng tôi. Tìm hiểu cách thêm tài khoản email và bắt đầu trong Outlook.

Cách Tạo Thông Tin Cá Nhân Cuối Email Trong Outlook 2016

 • Tác giả: autocadtfesvb.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chữ ký thông tin phía cuối email đã quá quen thuộc với mọi người, Microsoft hỗ trợ cho người dùng dễ dàng tạo thông tin cá nhân và các hình ảnh liên quan đến công ty trên Outlook các phiên bản 2016, 2010, 2019

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social