Tại sao video TikTok của tôi không hiển thị cho người khác? Tìm hiểu trong hướng dẫn khắc phục sự cố ngắn gọn nhưng toàn diện của chúng tôi dành cho người tạo TikTok.

Bạn đang xem : video tiktok được tải lên nhưng không hiển thị cho người khác xem

Mặc dù đúng là không thể thách thức quyền tối cao của TikTok giữa nền tảng phát trực tuyến và chia sẻ video, nhưng một số người dùng vẫn đang vật lộn với phạm vi tiếp cận nội dung của họ và thường hỏi, tại sao video TikTok của tôi không hiển thị cho người khác?

Có thể có một số nguyên nhân khiến video của bạn không hiển thị trước mọi người, tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất là do khối lượng dữ liệu tuyệt đối được tải lên TikTok mỗi ngày. Hiện tại, TikTok có hơn 1 tỷ người dùng và hàng triệu video được tải lên trên đó mỗi ngày từ mọi nơi trên thế giới.

Giờ đây, một số video không đạt tiêu chuẩn của nền tảng đó sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt người xem. Điều đó có nghĩa là có thể nội dung của bạn bị lạc giữa vô số video trên TikTok thay vì tiếp cận được với khán giả.

Nhưng tất nhiên, đó là điều có thể xảy ra vì nó có thể không xảy ra trong trường hợp của bạn. Hãy xem những lý do nào khác có thể khiến video TikTok của bạn ẩn trong bóng tối và không xuất hiện trước mặt mọi người.

Tại sao Video TikTok của tôi không hiển thị cho người khác?

Sau đây là một số nguyên nhân có thể khiến video của bạn không xuất hiện trước mọi người và do đó không nhận được bất kỳ lượt xem nào. Hãy xem chúng và xem liệu bạn có thể liên hệ hay không.

1. Máy chủ TikTok ngừng hoạt động

Khi một nền tảng lớn như TikTok, các sự cố, chẳng hạn như máy chủ chạy chậm lại hoặc chuyển sang chế độ ngoại tuyến do tải quá lớn, rất phổ biến. Thậm chí vào tháng trước, vào khoảng 7 giờ tối ngày 22 tháng 1, nhiều báo cáo về việc ứng dụng TikTok không hoạt động đã bắt đầu nổi trên mạng xã hội và các nền tảng khác.

Người dùng không thể chia sẻ phương tiện với bạn bè hoặc đăng câu chuyện của họ. Sự cố cuối cùng đã được khắc phục, nhưng nó đã gây ra rất nhiều rắc rối cho thời gian. Vì vậy, đây có thể là một nguyên nhân có thể khiến nội dung của bạn không hiển thị trên tài khoản của bạn và mọi người không nhìn thấy nó. Để xác nhận xem vấn đề có nằm ở máy chủ hay không, bạn có thể tìm kiếm trạng thái máy chủ TikTok trên Google.

Một số trang web liên tục giám sát các máy chủ của TikTok và báo cáo xem chúng có hoạt động tốt hay không. Nếu máy chủ hoạt động tốt và nội dung của bạn vẫn không hiển thị, hãy khởi động lại điện thoại của bạn. Làm điều này sẽ xóa mọi trục trặc trong ứng dụng TikTok và sẽ khắc phục mọi sự cố cho bạn.

2. Bạn có một tài khoản riêng

Một lý do khác khiến video của bạn không hiển thị trước mọi người có thể là do cài đặt bảo mật trong tài khoản của bạn. Đôi khi, mọi người vô tình đặt tài khoản TikTok của họ ở chế độ riêng tư, do đó hạn chế mọi người truy cập nội dung của họ.

Do đó, nếu bạn bè và người hâm mộ không thể xem video của bạn thì có thể chính quyền riêng tư trong tài khoản của bạn đang chặn họ. Đi tới cài đặt tài khoản của bạn và nếu tài khoản được đặt ở chế độ riêng tư, sau đó chuyển sang chế độ công khai để mọi người xem video của bạn.

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat - ai đó có thể thấy vị trí của bạn trên snapchat không

3. Kiểm tra tính ổn định của Internet

Kết nối internet kém có thể là một lý do khiến ứng dụng TikTok của bạn không hoạt động bình thường và video của bạn không xuất hiện trên tài khoản của bạn. Trước đây, một số báo cáo đã được đệ trình trong đó người dùng đề cập rằng video của họ bị mất tích do kết nối internet không ổn định.

Tại sao điều này xảy ra? Không ai thực sự biết, nhưng chúng tôi biết rằng bạn nên có internet tốt nếu bạn muốn video của mình tải lên và nhận được lượt xem từ mọi người. Dưới đây là một số việc bạn có thể làm để khắc phục mọi sự cố TikTok liên quan đến internet:

 • Khởi động lại bộ định tuyến của bạn và xem liệu Internet của bạn có hoạt động hết công suất hay không.
 • Đảm bảo bạn ở gần bộ định tuyến hoặc ít nhất có hai thanh Wi-Fi để tải lên và lướt web suôn sẻ.
 • Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng 3G hoặc 4G.

4. Video của bạn đang được xem xét

Bạn có thể không biết điều này, nhưng thuật toán TikTok dành thời gian hấp dẫn để xử lý video, kiểm tra video có thể vi phạm và xuất bản video sau khi vượt qua bài kiểm tra. Thông thường, quá trình xem xét này không mất nhiều thời gian, nhưng có những trường hợp mất nhiều thời gian hơn bình thường. Sau đây là các tình huống dẫn đến việc tăng thời gian xem xét.

Tải lên nhiều video: Khi bạn tải nhiều video lên cùng một lúc, TikTok phải xử lý từng video riêng biệt và điều đó dĩ nhiên là mất thời gian.

Máy chủ chậm: Đôi khi máy chủ TikTok chạy chậm trong khi xử lý hàng terabyte dữ liệu. Nó cũng ảnh hưởng đến quá trình xem xét và thuật toán sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý video của bạn.

Nội dung nhạy cảm: Nếu thuật toán nghi ngờ rằng video của bạn vi phạm nguyên tắc cộng đồng, thì thuật toán sẽ giữ video của bạn được xem xét một cách tương đối trong một thời gian dài cho đến khi rõ ràng.

Vì vậy, nếu bạn đã làm đúng mọi thứ, thì có thể video của bạn đang bị mắc kẹt trong quá trình xem xét và có thể mất một chút thời gian để hiển thị trên hồ sơ của bạn.

5. Kiểm tra TikTok Cache

Giống như tất cả các ứng dụng di động khác, TikTok giữ bộ nhớ cache để tải các tính năng nhanh hơn mọi lúc. Nhưng trong một số trường hợp, bộ nhớ cache có thể gây ra một số lỗi và trục trặc chưa từng có, điều này có thể khiến video của bạn không hiển thị trên hồ sơ của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache của ứng dụng theo thời gian. Để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở hồ sơ TikTok của bạn và nhấn vào “Biểu tượng ba chấm” nằm ở góc bên phải của màn hình hồ sơ.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn “Bộ nhớ đệm” “Dữ liệu di động” .

Xem Thêm  Cách tạo trang kinh doanh trên Facebook trong 7 bước đơn giản - xây dựng trang kinh doanh facebook của tôi

Bước 3: Trong tùy chọn bộ nhớ cache và dữ liệu di động, hãy nhấn vào “Xóa bộ nhớ cache ” và thao tác này sẽ tự động xóa tất cả bộ nhớ cache.

6. Nội dung nhạy cảm hoặc được kiểm duyệt

Nội dung của bạn sẽ không xuất hiện trên hồ sơ TikTok của bạn nếu nó chứa bất kỳ nội dung nhạy cảm nào đi ngược lại nguyên tắc cộng đồng. Ngay cả khi bạn tải lên một video như vậy, video đó sẽ gặp khó khăn trong quá trình xem xét và thậm chí bạn có thể nhận được cảnh báo vì điều đó.

Đó là lý do tại sao bạn phải luôn tôn trọng các nguyên tắc của TikTok và không tạo video chứa loại nội dung sau:

 • Bạo lực hoặc chủ nghĩa cực đoan
 • Hành vi thù địch
 • Khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp
 • Tự tử, tự làm hại bản thân hoặc các hành vi nguy hiểm
 • Ảnh khỏa thân hoặc nội dung nhạy cảm về tình dục

Tạo video trong khi tuân thủ các quy tắc của TikTok và bạn sẽ ổn.

Làm cách nào để Thu hút người dùng xem video TikTok?

May mắn thay, nếu bạn tìm thấy vấn đề của mình trong số những vấn đề được liệt kê ở trên và đã khắc phục nó, thì bước tiếp theo là bù đắp cho số lượt xem bị mất. Dưới đây là hai mẹo hay nhất mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu và khiến họ xem video của bạn.

1. Đăng nội dung có giá trị

Bạn cần tập trung vào việc làm cho nội dung giống nhau trở nên vui nhộn và nhiều thông tin. Đúng là hầu hết mọi người xem video để giải trí, nhưng đó là ngày của họ khi họ thực sự học được điều gì đó từ một video hài hước. Đó là lý do tại sao bất kể thị trường ngách của bạn là gì, hãy luôn cố gắng thêm một số giá trị vào cuộc sống của người xem thông qua nội dung của bạn.

Bạn có thể sử dụng dấu ngoặc kép trong các cuộc đối thoại của mình hoặc đưa một thông tin ngẫu nhiên vào kịch bản để mang đến cho khán giả một điều gì đó mới mẻ. Bằng cách tạo những video như vậy, bạn sẽ nổi tiếng là người sáng tạo nội dung hài hước và giàu thông tin, điều này sẽ dẫn đến việc tăng số lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ của bạn.

2. Chia sẻ video

Để được nhiều người quan tâm hơn đến video của mình, bạn cần chia sẻ chúng trên nhiều nền tảng nhất có thể. Bắt đầu với các kênh truyền thông xã hội của bạn và đăng video TikTok của bạn lên Facebook, Instagram, Snapchat và Twitter để gia đình và bạn bè của bạn có thể xem chúng. Đảm bảo thêm liên kết đến tài khoản TikTok của bạn khi đăng video.

Khi mọi người xem video của bạn trên mạng xã hội, họ có thể muốn xem thêm và do đó sẽ truy cập vào liên kết tài khoản của bạn. Nó có nghĩa là nhiều lượt xem và người theo dõi tiềm năng hơn cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp như tiếp thị qua email và quảng cáo TikTok để quảng cáo video của mình và thu hút rất nhiều lượt xem cũng như mức độ tương tác trên chúng.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã phát hiện ra vấn đề đang ngăn video của bạn hiển thị cho người khác và thích giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho vấn đề đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này, hãy hỏi họ trong phần bình luận và chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết sự nhầm lẫn của bạn càng sớm càng tốt.

Xem Thêm  🙌 Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc giơ tay - đưa ra ý nghĩa biểu tượng cảm xúc


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề video tiktok đã tải lên nhưng không hiển thị cho người khác

4 Lý do làm video Tiktok không có lượt xem và cách khắc phục đơn giản

 • Tác giả: Nguyễn Anh Tùng
 • Ngày đăng: 2021-11-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 lý do làm video Tiktok không có lượt xem và cách khắc phục đơn giản
  ‼️‼️‼️
  Bạn mất cả tiếng đồng hồ thậm chí nguyên một ngày để quay dựng video nhưng khi đăng tải lại không có lượt xem mà không biết nguyên nhân tại sao.
  👉Video này sẽ giải quyết “nỗi đau” bấy lâu nay của bạn. Hãy xem ngay nhé ^^
  ____________
  ► Nhóm học tập làm video marketing đa kênh Tiktok, Facebook, Youtube miễn phí:
  https://zalo.me/g/gizplm322

  ► Nhóm học quay dựng phim bằng điện thoại:
  https://zalo.me/g/tpcbqu001

  ► Đặt câu hỏi với Tùng tại đây: https://nguyenanhtung.vn/chat

  ► Vào nhóm để Nguyễn Anh Tùng được hỗ trợ các bạn hàng ngày nha:
  ____________
  ► Đăng ký kênh để không bỏ lỡ video bổ ích hàng ngày bạn nhé:
  https://www.youtube.com/channel/UC8My…
  ► Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/nguyenanhtungec15
  ► Group Cộng đồng học tập làm video marketing: https://www.facebook.com/groups/hoctaplamvideomarketing
  ► Website: https://nguyenanhtung.vn/

  videoTiktokkhôngcólượtxem nguyenanhtung videomarketing

Tải video TikTok không có logo miễn phí

 • Tác giả: ssstik.io
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9147 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trình tải video TikTok không logo nhanh nhất! Lưu video của bạn bằng hai lần nhấn, nhanh chóng và miễn phí. Có hoặc không có hình mờ. Tải xuống video TikTok trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào!

Video không hiển thị trên TikTok: Tại sao lại như vậy?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video không hiển thị trên TikTok, là một vấn đề nghiêm trọng mà mọi người đang phải đối mặt ngay bây giờ. Nếu chúng ta nói về tiền lệ, đây không phải là lần đầu tiên.

Không hiển thị lượt xem TikTok? Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: dieuhau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có phải các video mà mọi người đăng lên TikTok thường không hiển thị lượt xem? 99% sẽ hiển thị lượt xem từ một vài, một trăm cho đến một triệu hoặc hơn thế

[Hỏi đáp] Tại sao không xem được video trên TikTok?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không xem được video trên Tiktok? Đây có phải là sự cố nghiêm trọng hay không? Admin sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc này nhé!

5 cách khắc phục lỗi đăng video TikTok bị ẩn, không có lượt xem

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn 5 cách khắc phục lỗi đăng video TikTok bị ẩn, không có lượt xem giúp giải đáp tại sao video đăng lên TikTok lại bị ẩn, không có lượt xem. Xem ngay!

Cách tải video Tiktok không logo, hình mờ, Watermark, ID

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video Tiktok không cần cài đặt phần mềm bên thứ 3 giúp bạn tiết kiệm được dung lương bộ nhớ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social