Bạn đang xem : xu hướng như thế nào

Khi TikTok phát triển, loại nội dung mà chúng ta có thể xem trên nền tảng Truyền thông xã hội cực kỳ phổ biến này cũng vậy. Trong những ngày đầu tiên, nền tảng này đã bị bão hòa với các thử thách khiêu vũ, video về đồ ăn và động vật dễ thương. Tất nhiên, có những TikTok có tính chất rất nghiêm túc đã nắm giữ nền tảng và vì lý do chính đáng.

Cho dù đó là #BlackLivesMatter hay #FreeBritney, người dùng TikTok đã sử dụng định dạng nội dung của nền tảng để quảng bá và thu hút sự chú ý nhiều nhất có thể đến những vấn đề quan trọng này. Nhưng phần lớn những gì chúng ta sử dụng trên TikTok là bất cần và ngớ ngẩn, có thể là thứ mà chúng ta mong đợi trong thời gian nghỉ ngơi hoặc giữa những lần bắt gặp; và rất nhiều trong số đó thực sự là siêu sáng tạo.

Là một người đam mê TikToker, bạn có thể nhận thấy rằng không phải tất cả các xu hướng đều là thử thách khiêu vũ, bạn sẽ tìm thấy meme, hát nhép và các bản phác thảo cá nhân, trong cách thực hiện đơn giản, rất tuyệt vời chỉ nhờ vào khái niệm họ đã nhận nuôi. Vì vậy, cho dù đó là TikTok Disgustang hay Tôi không thể tránh khỏi TikTok, với sự chỉnh sửa đơn giản của người sáng tạo, khái niệm này sẽ được thực hiện theo những cách tuyệt vời nhất.

Một xu hướng TikTok đã được thu hút đều đặn kể từ tháng trước và tiếp tục có xu hướng tốt ngay cả bây giờ là xu hướng [as]. Với 1,3 tỷ lượt xem và đang tiếp tục tăng, xu hướng #adultswim là xu hướng dễ tạo và đáng tham gia. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về xu hướng cụ thể này.

Xu hướng AS Tiktok là gì?

AS là tên viết tắt của Adult Swim và như vậy đại diện cho xu hướng Adult Swim đã được Vano 3000 ( @supvano ) bắt đầu trên TikTok vào ngày 23 tháng 5. Xu hướng này bao gồm TikToks mà người sáng tạo thực hiện một số loại hành động được theo sau bởi một sự đưa vào nhãn hiệu Adult Swim một cách tinh tế hoặc rõ ràng. TikTok chỉ kết thúc khi biểu trưng Người lớn bơi được hiển thị sau phần hành động của video. Toàn bộ quá trình thực hiện video này gợi nhớ đến những va chạm (sẽ giải thích ở phần sau của bài viết này) mà chúng ta thấy khi chương trình Người lớn bơi được phát sóng.

Bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung thuộc xu hướng AS Tiktok dưới thẻ bắt đầu bằng #adultswim. Video đầu tiên trong xu hướng, được tạo bởi Vano 3000 và được đặt tên khéo léo là Spider Man diễn xuất, phát nhịp mang tính biểu tượng đã được Vano làm lại khi máy quay theo chân Người nhện mặc trang phục trong tàu điện ngầm đang cố gắng hết sức để tránh bị camera ghi lại . Vano 3000 đã tạo một loạt video bằng cách sử dụng khái niệm âm nhạc và biểu tượng cuối cùng cho đến khi nó cuối cùng được chọn bởi 217,8 nghìn người theo dõi của anh ấy, những người bắt đầu tạo bản trình diễn video dành cho Người lớn của riêng họ.

Vano 3000 là ai?

Vano 3000 là người tạo ra xu hướng TikTok dành cho người lớn. Anh ấy là một nhà sản xuất âm nhạc với lượng người nghe là 93.174 người dùng trên Spotify và 218,1k người theo dõi trên TikTok. Anh ấy bắt đầu đăng nội dung âm nhạc lên TikTok từ chiếc xe tải của anh ấy ở Florida và bản nhạc này đã được những người theo dõi anh ấy đón nhận nồng nhiệt. Cuối cùng, anh ấy chuyển đến New York, nơi anh ấy tập trung vào âm nhạc của mình và bắt đầu tạo ra lượng người theo dõi khổng lồ, đỉnh điểm là việc tạo ra xu hướng Adult Swim đang lan truyền.

Bơi dành cho Người lớn là gì?

Adult Swim là một chương trình phát sóng vào ban đêm trên Cartoon Network từ năm 2001 và là sản phẩm phụ của một thời đại bị lãng quên. Trước khi người ta có thể phát bất cứ thứ gì họ muốn, thế hệ thiên niên kỷ từng phụ thuộc vào truyền hình cáp cho tất cả các hoạt động giải trí phim hoạt hình dành cho người lớn của họ. Tiền đề đằng sau kênh này là định dạng xem phim hoạt hình không dành riêng cho trẻ em. Vì vậy, Cartoon Network đã tung ra Adult Swim trong khung giờ T.V từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng, thời điểm mà khán giả nhỏ tuổi và dễ gây ấn tượng của họ sẽ ngủ hoặc tắt TV. Dưới biểu ngữ Bơi lội dành cho người lớn, Cartoon Network đã tung ra các phim giả tưởng, phim hài phác thảo và nội dung anime mà khán giả trưởng thành có thể thưởng thức ngay cả trong thời đại ngày nay. Hầu hết nội dung đều chứa chủ đề tình dục, ảnh khỏa thân, ngôn từ mạnh mẽ, bạo lực và châm biếm gây sốc sẽ tạo nên một màn giải trí tuyệt vời. Các chương trình phát sóng dành cho người lớn như The Family Guy, Bob’s Burgers, Samurai Jack and Rick and Morty. Nó cũng có một danh sách các chương trình anime ấn tượng bao gồm Dragon Ball Z, Bleach, Blood +, Cowboy Bebop và Yu Yu Hakusho.

Xem Thêm  Tài khoản Twitter bị khóa Hoạt động bất thường - Hành động đáng ngờ - đăng nhập đáng ngờ twitter bị ngăn chặn

Bơi lội dành cho người lớn là gì?

Không có gì ngạc nhiên khi TikToks dưới biểu ngữ #AdultSwim được gọi là bướu dành cho người lớn khi bơi. Chính xu hướng này đã được lấy cảm hứng từ những cú va chạm đặc trưng của chương trình Bơi lội dành cho người lớn của Cartoon Network. Phần lồi thực sự là ‘phần đệm’ được hiển thị ngay trước khi chương trình tiếp tục. Có một khoảng thời gian nhỏ giữa quảng cáo và ngay trước khi một tập tiếp tục khi Adult Swim phát sóng “va chạm”. Trong những ngày đầu tiên, những va chạm này đưa ra cảnh báo dưới dạng một tiểu phẩm nhỏ, như khi một người già xuất hiện với cái loa gần hồ bơi và thông báo rằng tất cả trẻ em nên ra khỏi hồ bơi. Các vết sưng đóng vai trò như một vùng đệm cho phép người lớn đảm bảo một môi trường không có trẻ em, đồng thời cũng thông báo về chương trình truyền hình sẽ được phát sóng tiếp theo.

Những cú va chạm phát triển rất nhiều theo thời gian, có những tiểu phẩm thú vị dưới dạng sách hướng dẫn an toàn thể hiện các kỹ thuật sử dụng các nhân vật trong chương trình sẽ theo sau vết sưng. Cuối cùng, vào năm 2003, môn bơi lội dành cho người lớn đã được đổi thương hiệu cho phù hợp với phiên bản hiện đại của logo mà chúng ta thấy. Định dạng của các vết sưng mà chúng tôi quen nhìn thấy cũng thay đổi, với một văn bản đơn giản trên màn hình đen thường có bình luận về các vấn đề thời sự, cuộc nói chuyện tại văn phòng, thông báo chương trình và thậm chí cáo phó của các nhân viên làm việc cho kênh. Một đặc điểm độc đáo của những cú va chạm là mỗi cái đều kết thúc bằng biểu tượng Adult Swim, truyền cảm hứng cho Vanno phát triển định dạng cho TikToks của anh ấy mà cuối cùng sẽ trở thành một xu hướng lan truyền.

Tại sao xu hướng TikTok dành cho người lớn lại phổ biến đến vậy?

Có hai khía cạnh cần xem xét với xu hướng Bơi lội dành cho người lớn, cảm xúc đằng sau xu hướng và việc thực hiện chính xu hướng đó. Về mặt cảm xúc, những chiếc Adult Swim cực kỳ nổi tiếng và có một tình cảm gần như hoài cổ gắn bó với chúng. Tất nhiên, Cartoon Network cũng vô cùng sáng tạo trong việc không chỉ lên ý tưởng về vết sưng mà còn đưa ra những cách thú vị để thực hiện vài giây tạo ra vết sưng đó.

Khi Vano 3000 tạo ra màn trình diễn của riêng anh ấy về các cú va chạm của Người lớn, nó gần như hoàn hảo như một video TikTok vì thời lượng không thể dài lắm, người dùng phải áp dụng một ý tưởng sáng tạo và kết thúc TikTok bằng Biểu trưng của Adult Swim sẽ phân biệt xu hướng TikTok trong khi vẫn đúng với các vết sưng AS ban đầu. Vano cũng áp dụng âm nhạc được làm lại của chính mình vào bản phối để làm cho xu hướng dễ phân biệt hơn. Anh ấy đã tạo ra một loạt các cú va chạm dành cho Người lớn này, cuối cùng tạo ra một vết sưng đóng vai trò như một lời kêu gọi hành động kêu gọi những người sáng tạo làm cho xu hướng trở nên lan truyền. Quan trọng nhất, đã có ngân hàng tham chiếu khổng lồ nếu một người cần nguồn cảm hứng.

Xem Thêm  Bạn có thể đăng nhiều ảnh trên LinkedIn không? Có, trong vài giây! - bạn có thể thêm bao nhiêu ảnh vào một bài đăng được liên kết

Cách thực hiện xu hướng TikTok dành cho người lớn

Để tạo ra xu hướng Adult Swim TikTok, bạn sẽ yêu cầu bài hát được làm lại bởi Vano 3oo0 , một khái niệm hình ảnh tuyệt vời đi kèm với âm nhạc và cuối cùng là biểu trưng Adult Swim mà bạn có thể tạo của riêng bạn bằng cách viết Bơi dành cho người lớn vào giữa hai dấu ngoặc và đó là phông chữ cụ thể . Ý tưởng của bạn phải được thực hiện trong phần đầu tiên của video và TikTok phải kết thúc bằng sự xuất hiện của biểu tượng Adult Swim. Sự sáng tạo là rất quan trọng khi nói đến xu hướng cụ thể này. Ngay cả một lần thực hiện đơn giản cũng đủ miễn là vết sưng hấp dẫn và đáng yêu. Xu hướng này chắc chắn là dễ dàng hơn đối với nhiều TikTokers hàng thiên niên kỷ, những người đã thực sự là tín đồ trung thành của Adult Swim trên Cartoon Network. Nhưng bạn không cần phải là một thiên niên kỷ để bắt kịp xu hướng, hãy xem đủ các video xu hướng và bạn cũng sẽ có thể nghĩ ra một khái niệm hấp dẫn và thú vị. Hãy nhớ rằng những va chạm có thể là bất cứ điều gì bạn muốn, điểm mấu chốt là hãy suy nghĩ hoàn toàn bên ngoài, như cách Cartoon Network đã làm với chúng.

Bài hát nào được sử dụng trong trào lưu Bơi lội dành cho người lớn

Bài hát đang được sử dụng trong TikTok dành cho người lớn đã thu hút được một lượng người hâm mộ của riêng mình. Tên của bài hát là Time Moves Slow và ban đầu nó được hát bởi BADBADNOTGOOD phối hợp với Sam Herring. Vano 3000 đã tạo ra một bản mẫu của bản gốc này, sau đó anh ấy tiếp tục sử dụng trong TikTok có tên là Mukbank với Vano 3000. Vano loại bỏ các nốt trầm buồn khỏi âm nhạc và mang lại cho nó một cảm giác mơ màng mượt mà, khiến bài hát nghe khác nhiều so với bản gốc nhưng theo một cách tốt. Khi Vano nảy ra ý tưởng cho xu hướng Adult Swim, anh ấy đã biến bài hát này làm nền cho ý tưởng hình ảnh của mình. Bài hát này hiện là một định danh cho một xu hướng TikTok, một xu hướng điển hình khi xem xét vai trò của một bài hát trong bất kỳ xu hướng lan truyền nào trên TikTok.

TikToks bơi lội tốt nhất dành cho người lớn

Chúng tôi đã tìm thấy một số TikTok dành cho người lớn về bơi lội thú vị mà bạn chắc chắn sẽ thích. Bạn cũng có thể khám phá những TikTok này để lấy cảm hứng.

Giống như TikTok này, đó cũng là tuyên bố từ chối trách nhiệm về các biện pháp tránh thai. Hãy gửi lời kêu gọi đến @ellieloveux để có được vị trí thương hiệu khéo léo.

Chuyến đi hoài niệm này được thực hiện một cách xuất sắc.

Điều này từ những người khởi xướng khái niệm.

Hãy thử TikTok dành cho người lớn biết bơi hiện có này rất đơn giản và dễ thực hiện.

Xu hướng Bơi lội dành cho người lớn là một lời ca ngợi thực tế là không có công thức cụ thể nào cho nội dung lan truyền thành công. Vào cuối ngày, tất cả vấn đề là tạo ra nội dung gây tiếng vang với quần chúng và thu hút họ. Tất nhiên, nó tạo ra sự khác biệt khi nội dung đến từ một người có ảnh hưởng như Vano 3000, nhưng nó vẫn không làm mất đi sự tuyệt vời của chính xu hướng.

Xem Thêm  Cách thay đổi giọng nói của bạn trên TikTok: 3 bước - cách thay đổi lồng tiếng trên tiktok

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chăm sóc và giữ an toàn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xu hướng như thế nào

Bậc Thầy Nial Fuller Trade Theo Xu Hướng Như Thế Nào?

 • Tác giả: MarginATM
 • Ngày đăng: 2021-06-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: marginatm xuhuong trader

  • Telegram Group: http://bit.ly/Telegram-Margin-ATM

  Bậc thầy Price Action nổi tiếng với những setup PA kinh điển thường có những quy tắc và trade như thế nào?

  TIMESTAMPS:
  00:00​ Mở đầu
  00:50 Nial Fuller
  01:30 Trend?
  03:20 Cấu trúc xu hướng
  04:15 Nguyên tắc của Nial Fuller
  07:10 Ví dụ
  11:30 Tổng kết

  Đăng ký kênh: https://bit.ly/marginatm-subscribe
  =================================================
  🚀 Đăng ký tài khoản:

  • Bingbon: https://marginatm.xyz/go/bingbon
  • FMX: https://marginatm.xyz/go/fmx
  • Binance: https://marginatm.xyz/go/binance
  • Coin98 Wallet: https://marginatm.xyz/vi-coin98

  🔹Nhận 100$ từ Bingbon: http://bit.ly/100usd-bingbon
  🔹Các sàn giao dịch uy tín: https://coin98.net/san-giao-dich
  🔹Hướng dẫn trade theo bot signal: http://bit.ly/bot-signal
  🔹Tin tức: https://marginatm.com/tin-tuc/
  🔹Học PTKT: https://marginatm.xyz/video-trade-nhap-mon
  👉🏻 Kinh nghiệm trading: https://bit.ly/kinhnghiem-margin

  =================================================
  • Website: https://marginatm.com/
  • Facebook: https://www.fb.com/MarginATM/
  • Telegram: https://bit.ly/MarginATM-channel

  Video chỉ mang tính chất tham khảo và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Xu hướng là gì?

 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1247 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách hàng quan tâm đến Xu hướng là gì? vui lòng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xu hướng thời trang bắt đầu như thế nào?

 • Tác giả: dep.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8926 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu hướng thời trang bắt đầu như thế nào?

Các xu hướng tình dục trong xã hội hiện đại: Bạn thuộc xu hướng nào? • Hello Bacsi

 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9052 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, định nghĩa giới tính không chỉ dừng lại ở nam giới hay nữ giới mà còn có nhiều khái niệm khác về giới tính của một người. Theo đó, các xu hướng tình dục cũng trở nên phong phú, đa dạng.

Xu hướng đầu tư 2021 sẽ chuyển biến như thế nào?

 • Tác giả: batdongsanviet247.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tận dụng tốt và nắm bắt được ✅ xu hướng đầu tư 2021 sẽ giúp nhà đầu tư có những bước đi đúng đắn trong việc đầu tư của mình.

Xu hướng nghề nghiệp năm 2025, tương lai việc làm sẽ như thế nào?

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu hướng nghề nghiệp năm 2025 là như thế nào? Tương lai việc làm của bạn sẽ ra sao? Bạn nên định hướng từ bây giờ về việc làm cho tương lai là thế nào?

Việt Nam kiên định con đường đã chọn

 • Tác giả: tapchiqptd.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4950 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) nêu rõ: “Đặc điểm nổi bật trong giai đoạn hiện nay của thời đại là các nước với các chế độ xã hội và trình độ phát triển khác nhau cùng tồn tại, vừa hợp tác vừa đấu tranh, cạnh tranh gay gắt vì lợi ích quốc gia, dân tộc. Cuộc đấu tranh của nhân dân các nước vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ, phát triển và tiến bộ xã hội dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng sẽ có những bước tiến mới. Theo quy luật tiến hóa của lịch sử, loài người nhất định sẽ tiến tới chủ nghĩa xã hội”

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social