Bạn muốn biết tại sao YouTube có nhiều quảng cáo? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 lý do hàng đầu tại sao cộng với mọi thứ bạn cần biết.

Bạn đang xem : rất nhiều quảng cáo trên youtube

YouTube

Quảng cáo trên YouTube gần đây ngày càng trở nên phổ biến hơn và người dùng chú ý đến quảng cáo trên video của họ cho dù người sáng tạo nội dung có kiếm tiền từ kênh hay không.

Tần suất xuất hiện của quảng cáo khiến nhiều người dùng đặt câu hỏi về điều gì đã thay đổi trong YouTube và liệu người dùng có muốn tiếp tục sử dụng trang web hay không.

Mặc dù bạn nghĩ rằng nhiều quảng cáo hơn đồng nghĩa với việc nhiều người được trả tiền hơn cho nội dung mà họ tạo ra, nhưng điều đó dường như không đúng.

Tại sao YouTube có nhiều quảng cáo?

Youtube logo

Có nhiều lý do khiến bạn có thể nhận thấy sự gia tăng số lượng quảng cáo mà bạn nhìn thấy, từ những thứ mà người tạo nội dung kiểm soát cho đến các quyết định của nhân viên công ty của YouTube.

Nhiều người sáng tạo nội dung trên YouTube đã lên tiếng về vấn đề quảng cáo gần đây trên nền tảng này và cách nó đã làm giảm số lượng người xem của họ.

Người sáng tạo nội dung là người tạo video hoặc các dạng phương tiện kỹ thuật số khác trong không gian trực tuyến.

Bất chấp sự phản đối của người tiêu dùng và người sáng tạo nội dung, YouTube không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về số lượng quảng cáo ngày càng tăng.

Họ thích nói về cách họ đang đổi mới hoạt động tiếp thị trực tuyến, nhưng điều này chỉ khiến người sáng tạo và người tiêu dùng cảm thấy bị phớt lờ.

1. Cài đặt quảng cáo của người tạo

Người phụ nữ cầm iPhone với dịch vụ video YouTube trên màn hình

Một phần lý do khiến bạn có thể thấy nhiều quảng cáo hơn là do cài đặt quảng cáo mà các đối tác YouTube có.

Đối tác YouTube là người sáng tạo nội dung đủ điều kiện kiếm tiền từ video của họ.

bốn loại quảng cáo khác nhau mà đối tác YouTube có thể chọn: video quảng cáo có thể bỏ qua, video quảng cáo không thể bỏ qua, quảng cáo đệm và quảng cáo lớp phủ .

Mỗi loại quảng cáo có một số nền tảng nhất định mà chúng hoạt động và có những đặc điểm riêng biệt.

Quảng cáo có thể bỏ qua là những quảng cáo mà bạn có thể bỏ qua sau năm giây, nhưng chúng thường là những video dài hơn.

Quảng cáo không thể bỏ qua là những video có thời lượng từ 15 đến 20 giây khiến người xem xem toàn bộ video trước khi quay lại video dự định.

Video đệm là quảng cáo ngắn, không thể bỏ qua phát trước và sau video.

Trung bình, những video này chỉ dài khoảng sáu giây và các đối tác YouTube phải bật cài đặt quảng cáo có thể bỏ qua và không thể bỏ qua.

Quảng cáo lớp phủ hoàn toàn không giống với các tùy chọn quảng cáo khác vì chúng chỉ có thể được áp dụng cho những người xem đang xem trên máy tính.

Những quảng cáo này thường chỉ là hình ảnh có thể được tìm thấy trong 20% ​​phía dưới của video, có kích thước 486 pixel x 60 pixel hoặc 728 pixel x 90 pixel.

Các đối tác của YouTube cũng có thể quyết định có hay không có quảng cáo giữa video , là những quảng cáo phát ở giữa video và được biểu thị bằng dấu tích màu vàng trên thanh tiến trình của video.

2. Chỉ một phần doanh số bán quảng cáo thuộc về người sáng tạo

Ảnh chụp màn hình ứng dụng YouTube

Khi người sáng tạo nội dung lần đầu tiên trở thành đối tác của YouTube, họ thường bị sốc bởi số tiền họ kiếm được từ chương trình AdSense của YouTube.

Trong số tất cả doanh thu AdSense, các đối tác YouTube chỉ nhận được 68%.

Hai yếu tố ảnh hưởng đến số tiền mà người sáng tạo nội dung sẽ kiếm được: số lượt xem mà họ nhận được và số lượng tương tác mà những quảng cáo đó có.

Các loại quảng cáo khác nhau hứa hẹn nhiều tương tác hơn, nhưng nó phải trả giá là gây khó chịu cho khán giả.

Tương tác với quảng cáo có thể có nhiều nghĩa khác nhau, từ việc đơn giản là xem quảng cáo hoặc để khán giả tương tác với những quảng cáo đó.

Quảng cáo không thể bỏ qua có xu hướng mang lại nhiều tương tác nhất, nhưng đó là những loại quảng cáo gây phẫn nộ nhất.

Trung bình, một đối tác YouTube kiếm được khoảng 18 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem .

Tuy nhiên, một số đối tác có thể thấy rằng họ chỉ kiếm được khoảng 3 đến 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem do mức độ tương tác thấp.

Nếu một kênh nhận được 1.000 lượt xem mỗi ngày và có mức độ tương tác là 50%, thì họ sẽ chỉ kiếm được từ 1,84 đô la đến 3,06 đô la mỗi ngày.

Số tiền này chỉ từ $ 55 đến $ 92 mỗi tháng và $ 671 đến $ 1,118 hàng năm.

Một số đối tác nổi tiếng nhất của YouTube, chẳng hạn như Markiplier hoặc Mr. Beast, đang kiếm được 12,5 triệu đô la và 29,5 triệu đô la từ các kênh của họ.

Tuy nhiên, hầu hết các đối tác của YouTube đều nhận thấy rằng chương trình AdSense không đủ để duy trì hoạt động của họ.

Xem Thêm  Truyền thông xã hội Infographic: Mọi thứ bạn cần biết - thuật toán truyền thông xã hội đồ họa thông tin

3. Người dùng YouTube không kiếm đủ tiền từ doanh thu quảng cáo một mình

cô gái tạo blog web sản xuất giới thiệu áo thun

Để bù đắp cho việc thiếu tiền mà các đối tác YouTube kiếm được từ AdSense, nhiều người trong số họ đã quảng cáo trực tiếp với các doanh nghiệp thông qua quan hệ đối tác hoặc bắt đầu cố gắng bán hàng hóa của chính họ.

Tạo video hàng ngày cho YouTube có thể vô cùng tốn thời gian, đặc biệt nếu người tạo nội dung quyết định chỉnh sửa video của họ.

Để đảm bảo rằng họ có thời gian cống hiến cho kênh và cơ sở người hâm mộ, nhiều người sáng tạo nội dung phải bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng họ.

Một người dùng YouTube sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi họ hợp tác trực tiếp với một thương hiệu hoặc công ty khác.

Ví dụ: bạn có thể thấy với ví Ridge hoặc trò chơi di động Raid Shadow Legends.

Điều này cũng cho phép người sáng tạo kiếm được số tiền xác định hơn, thay vì phải đánh cược xem video của họ sẽ nhận được như thế nào.

Sau khi hầu hết các đối tác YouTube đạt được khoảng 100.000 theo dõi, nhiều người dùng YouTube bắt đầu tự sản xuất hàng hóa của họ.

Sau đó, những người dùng YouTube này phải tiếp thị sản phẩm của họ với khán giả để kiếm lại số tiền họ mất khi sản xuất hàng hóa.

Đã có vô số thương hiệu đối tác của YouTube trở nên nổi tiếng không kém gì những người sáng tạo của họ.

Một số ví dụ điển hình là Cloak của Jacksepticeye, Markiplier, CrankGamePlays và Teddy Fresh của H3H3.

4. Tăng gấp đôi quảng cáo hoạt động tốt hơn so với làm gián đoạn video

Khái niệm về tiếp thị video

Gần đây, YouTube đã thêm một biến thể cho các định dạng quảng cáo truyền thống của họ vốn bị người tiêu dùng và người tạo nội dung coi thường đến mức gần đây đã có kiến ​​nghị yêu cầu xóa chúng đã bắt đầu.

Nền tảng truyền thông xã hội gần đây đã bắt đầu cung cấp cho người xem quảng cáo kép ở đầu và cuối video.

Nghiên cứu do YouTube và một số nhà quảng cáo của họ thực hiện đã khiến họ tin rằng quảng cáo kép ở đầu video hiệu quả hơn là làm gián đoạn toàn bộ video.

Tuy nhiên, người tiêu dùng nhận thấy những quảng cáo kép này khó chịu hơn rất nhiều vì nó khiến việc truy cập nội dung họ thực sự muốn xem trở nên rắc rối.

Gần đây, YouTube nhận thấy rằng quảng cáo giữa video của họ đã khiến họ và người sáng tạo nội dung mất người xem.

Người xem đổ lỗi cho bản chất gây mất tập trung của quảng cáo giữa video là nguyên nhân khiến người xem mất hứng thú với những gì họ đang xem.

Hầu hết người tiêu dùng đặt câu hỏi về ý định thực sự mà YouTube dành cho việc bắt đầu quảng cáo kép.

Nếu họ muốn quảng cáo ít gây mất tập trung hơn, tại sao không giảm số lượng quảng cáo và tăng chi phí cho các doanh nghiệp quảng cáo trên nền tảng này?

YouTube cũng tuyên bố rằng những quảng cáo này đã có mức độ tương tác tăng lên khi so sánh với các định dạng quảng cáo đơn lẻ của họ, nhưng người tạo nội dung không thấy doanh thu AdSense tăng nhiều và con số của họ đang bị ảnh hưởng do số lượng quảng cáo trên YouTube.

5. Cạnh tranh từ Twitch và TikTok

Trong nhiều năm, YouTube là vua của nội dung trực tuyến.

Nó đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy và sụp đổ của nhiều đối thủ cạnh tranh trên nền tảng xã hội khác, chẳng hạn như MySpace và Vine.

Khi Twitch và TikTok được giới thiệu ra thị trường đại chúng, YouTube nghĩ rằng lịch sử sẽ lặp lại và thay vào đó, họ nhận được một sự đánh thức thô lỗ.

Twitch là một nền tảng phát trực tiếp, nơi các chi nhánh của họ có thể chọn phát hay không phát quảng cáo và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ người xem dưới hình thức đăng ký.

TikTok là một nền tảng video dạng ngắn giúp người sáng tạo nội dung dễ dàng được chú ý và trả tiền.

Khi Twitch trở nên phổ biến, Twitch chịu trách nhiệm về 65% tổng số lượt xem luồng trực tiếp trên internet.

Mặc dù YouTube đã cố gắng cải thiện con số đó bằng các dịch vụ phát trực tiếp của riêng họ, nhưng điều đó là chưa đủ.

Twitch đã lấy đi rất nhiều người xem và thời gian xem trên YouTube, một kỳ tích mà nền tảng Mixer của chính Microsoft cũng không thể đạt được.

Khi thấy rõ rằng YouTube không thể theo kịp vòng kết nối phát trực tiếp, họ đã quyết định từ chối và tiếp tục sử dụng các video trực tuyến truyền thống.

Giống như Twitch, TikTok đã thu hút được một lượng lớn khán giả của YouTube và đã trở thành một cảm giác mà gần như mọi thế hệ đều đang tham gia.

Tại thời điểm này, YouTube quyết định thử sao chép lại đối thủ cạnh tranh của họ bằng YouTube Shorts.

Với lượng khán giả thông thường nhỏ hơn đáng kể, YouTube cảm thấy buộc phải đặt nhiều quảng cáo hơn để từng người xem có thể xem.

Nếu họ không thể thu hút 100 người xem một quảng cáo, họ sẽ có một người xem 10 quảng cáo trước khi rời khỏi trang web.

Xem Thêm  Instagram ra mắt “Câu chuyện”, một tính năng Snapchatty để chia sẻ không hoàn hảo - TechCrunch - câu chuyện trên instagram bắt đầu từ khi nào

Giữa cách YouTube xử lý quảng cáo của họ và cách họ xử lý những mối lo ngại của người tạo nội dung, YouTube đang mất dần người xem với tốc độ chóng mặt.

6. Sử dụng miễn phí

Một phần cảnh doanh nhân cầm máy tính bảng kỹ thuật số trên youtube

Lý do đầu tiên mà YouTube có quảng cáo là vì đây là một ứng dụng miễn phí để sử dụng và họ cần một cách để thanh toán các hóa đơn của mình, nhân viên của họ và các đối tác YouTube đã tạo nên nền tảng này. < / p>

Hầu hết người tiêu dùng hiểu rằng quảng cáo ở một mức độ nào đó là điều xấu cần thiết, nhưng nhiều người trong số những người tiêu dùng đó không ngại ngồi xem một đoạn quảng cáo ngắn nếu họ biết rằng tiền đang đổ về phía người sáng tạo nội dung mà họ đang xem.

Giống như mọi doanh nghiệp khác, YouTube cung cấp sản phẩm mà YouTube đang muốn bán cho người trả giá cao nhất.

Sản phẩm có giá trị cao của họ chính là bạn và lượng thời gian bạn dành để xem quảng cáo của họ.

Khiếu nại lớn nhất của nhiều người dùng là ngày càng rõ ràng rằng YouTube quan tâm đến việc bán tài sản quý hiếm của họ hơn là cung cấp cho người dùng một dịch vụ đáng tin cậy.

Điều này ngày càng gây khó chịu bởi thực tế là YouTube đang kiếm được quá nhiều tiền để duy trì và mở rộng bản thân một cách thoải mái.

Năm 2020, YouTube đã kiếm được 20 tỷ đô la chỉ từ doanh thu quảng cáo.

YouTube không có nguy cơ hết tiền hoàn toàn, vì vậy nhiều người dùng đặt câu hỏi về việc lấy tiền mặt rõ ràng và tuyệt vọng.

7. Tiếp thị YouTube Premium

Người phụ nữ đang xem YouTube Premium

Đánh bạc về số lượt xem mà nền tảng của họ sẽ nhận được hoàn toàn không hữu ích cho mảng kinh doanh của YouTube.

Bằng cách cung cấp dịch vụ đăng ký trả phí thường xuyên như YouTube Premium, YouTube có thể thống kê chính xác hơn số tiền họ kiếm được.

Khi YouTube Premium (ban đầu được gọi là YouTube Red) lần đầu tiên được giới thiệu, hầu hết người tiêu dùng đã đặt câu hỏi tại sao mọi người lại trả tiền cho một dịch vụ miễn phí.

YouTube đã cố gắng cải thiện dịch vụ bằng cách tạo chuỗi video gốc nhưng vẫn không có nhiều người dùng đăng ký YouTube Premium.

giả thuyết giữa người sáng tạo và người tiêu dùng rằng YouTube đã tăng số lượng quảng cáo được xem trên phiên bản YouTube miễn phí của họ để cung cấp cho người tiêu dùng lý do lớn hơn để tham gia YouTube Premium.

Tuy nhiên, một số người tin rằng lý thuyết này không đúng vì YouTube kiếm được nhiều tiền hơn từ quảng cáo so với YouTube Premium.

Câu hỏi đặt ra là YouTube sẵn sàng hy sinh bao nhiêu lợi nhuận tiềm năng để có được sự ổn định và nhất quán.

8. Trình chặn quảng cáo

Người đàn ông xem phim trên máy tính bảng tại nhà

Không phải người tiêu dùng nào muốn loại bỏ quảng cáo trên YouTube cũng đủ tuyệt vọng để trả tiền cho YouTube Premium.

May mắn thay, có nhiều cách để tiếp cận quảng cáo trên YouTube đã được lan truyền trên internet.

Cách phổ biến nhất mà mọi người loại bỏ quảng cáo là cài đặt trình chặn quảng cáo trên thiết bị của họ.

Mặc dù trình chặn quảng cáo nghe có vẻ giống như câu trả lời cho các vấn đề của người tiêu dùng, nhưng chúng không phải lúc nào cũng đáng tin cậy nhất và dễ chứa đầy lỗi máy tính hoặc vi rút.

May mắn thay, người dùng Reddit Android Police và 9to5Google đã chỉ ra cho cộng đồng Reddit mẹo an toàn của họ để loại bỏ quảng cáo.

Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép URL của video và cắm nó vào tab trình duyệt trang web ẩn danh.

Sau đó, bạn thêm một dấu chấm sau “.com” trong liên kết YouTube.

Mặc dù biện pháp này sẽ loại bỏ quảng cáo trên các video YouTube mà bạn đang cố gắng xem một cách an toàn và đáng tin cậy, nhưng nó có thể hơi tốn thời gian và có thể đáng để xem quảng cáo hơn trong một số trường hợp.

Với việc ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm cách xem quảng cáo, YouTube thấy cần phải bù đắp lượng người xem đã mất bằng cách cung cấp cho người xem bình thường của họ thậm chí xem nhiều quảng cáo hơn.

Tuy nhiên, họ chỉ có thể thúc đẩy nhiều người tiêu dùng sử dụng các biện pháp này hơn.

9. Quảng cáo Trực tuyến thành công hơn

Tiếp thị trang web QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Trực tuyến đã nhanh chóng được chứng minh là một trong những cách thành công nhất để các công ty tiếp thị bản thân và hàng hóa của họ.

Quảng cáo của YouTube nổi tiếng là cực kỳ hiệu quả và đang có nhu cầu cao.

Giống như phần còn lại của Internet, quảng cáo của YouTube có phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận những khách hàng chưa từng biết về bạn.

Nhiều người bán các điểm quảng cáo trực tuyến sẵn sàng thực hiện một số nghiên cứu cho các công ty mà họ hợp tác, phổ biến nhất là bao gồm cố gắng kết hợp đối tượng mục tiêu của người sáng tạo nội dung với đối tượng mục tiêu của công ty.

Xem Thêm  Cách làm cho doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Google và Google Maps - làm thế nào để doanh nghiệp hiển thị trên google

Nếu một video nói về cách nuôi dạy con cái, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được quảng cáo về tã hoặc sữa bột trẻ em.

Các video về đồ gỗ hoặc sửa chữa nói chung có nhiều khả năng nhận được quảng cáo liên quan đến các công cụ hoặc sản phẩm cải thiện nhà cửa.

Quảng cáo trực tuyến cũng giúp các công ty tương tác với đối tượng mục tiêu của họ dễ dàng hơn.

Bằng cách tương tác với khán giả mục tiêu, các công ty có thể tạo ra sự công nhận thương hiệu nhiều hơn và nhận được phản hồi trực tiếp hơn về cảm nhận của khán giả về một quảng cáo.

YouTube cũng cung cấp cho các nhà quảng cáo số liệu phân tích trực tuyến để giúp họ tìm ra cách đặt quảng cáo của họ một cách hiệu quả nhất.

Tính minh bạch và dễ dàng bạn nhận được với quảng cáo trực tuyến đang khiến quảng cáo trên truyền hình trở thành dĩ vãng.

10. Nó có hiệu quả về chi phí

Trang Quảng cáo trên Youtube

Một phần lý do khiến quảng cáo của YouTube được các công ty mong muốn là do hiệu quả về chi phí và không tốn kém.

Một quảng cáo duy nhất có giá từ 0,10 đô la đến 0,30 đô la, tùy thuộc vào mức độ tương tác, đặt giá thầu, vị trí và định dạng.

Hầu hết các nhà quảng cáo quy mô nhỏ có ngân sách quảng cáo hàng ngày khoảng 10 đô la, số tiền này sẽ giúp họ nhận được 100 quảng cáo.

Khi YouTube bán quảng cáo của họ, họ đã bắt đầu đặt giá thầu cho các vị trí quảng cáo do mức độ phổ biến ngày càng tăng của chúng.

Những chi phí này chẳng thấm vào đâu so với chi phí quảng cáo trên mạng truyền hình quốc gia.

Quảng cáo truyền hình trung bình có giá 104.700 đô la, chưa bao gồm chi phí sản xuất phim có thể dao động từ 2.000 đô la đến hơn 50.000 đô la.

Kết luận

YouTube sẽ phải quyết định xem việc lắng nghe người sáng tạo và người tiêu dùng quan trọng hơn hay liệu nền tảng này có quan tâm hơn đến đồng đô la cuối cùng mà họ đang kiếm được hay không.

Họ biết rằng họ có một sản phẩm và dịch vụ không giống bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào khác trên thị trường, vì vậy, không có ý nghĩa gì nếu mạo hiểm bằng cách quản lý quá mức nền tảng bằng các quảng cáo.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề rất nhiều quảng cáo trên youtube

Mẹo Hay | Cách Xem YouTube Trên Tivi Không Xuất Hiện Quảng Cáo

alt

 • Tác giả: A inh TV
 • Ngày đăng: 2021-10-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8551 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo Hay, Cách xem YouTube trên Tivi không xuất hiện quảng cáo, Các bạn nhớ theo dõi đón xem và áp dụng nhé, Chúc mọi người thành công!
  **Xem Video Hướng Dẫn Cài Đặt Trình Duyệt Brave Tại Đây**
  https://youtu.be/sKqAcUwAqcE

  Cảm Ơn Tất Cả Mọi Người Đã Xem Video Của Mình.
  Chúc Mọi Người Thật Nhiều Sức Khỏe Và Niềm Vui Trong Cuộc Sống !
  ________________________________________________________________
  Nếu Thấy Hay Thì Hãy “Đăng Ký Kênh” Và Nhấn”Chuông” Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Về Những Kinh Nghiệm, Và Mẹo Hay Hữu ích Từ Mình Nhé!
  ________________________________________________________
  (*) Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:
  Gmail.Leanhytb9193@gmail.com
  ________________________________________________________
  (*) Bản Quyền Thuộc Về. A inh TV
  (*) Copyright by A inh TV – Do not Reup
  __________________
  Thank you.
  xem_youtube_trên_tivi_không_quảng_cáo cachxemyoutubekhongquangcao tatquangcaotrenyoutube

3 bước chạy quảng cáo Youtube hiệu quả nhất cho người mới

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2104 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Youtube đang dần trở thành xu thế. Quảng cáo video trên Youtube sẽ giúp bạn bán hàng và kiếm tiền với Youtube hiệu quả hơn.

10 Quảng Cáo Video Hay Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google đã đưa ra danh sách 10 quảng cáo video hay được xem nhiều nhất trên Youtube từ năm 2017, tham khảo ngay những ý tưởng cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo

Có nên chọn quảng cáo Youtube không?

 • Tác giả: hoangpr.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6742 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyễn Hoàng tư vấn thiết kế phát triển thương hiệu doanh nghiệp seo web google adword facebook quảng bá doanh nghiệp đên với người dùng

YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách “lách luật”

 • Tác giả: gamesao.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1020 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn đã quá chán “nhà tôi 3 đời trị sỏi thận” khi xem video trên YouTube, hãy học ngay giải pháp sau đây!

Tổng hợp 7 định dạng quảng cáo Youtube phổ biến nhất hiện nay

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các hình thức quảng cáo trên youtube phổ biến dành cho doanh nghiệp

 • Tác giả: marketingonline12.mystrikingly.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn các bạn không còn cảm thấy xa lạ đối với kênh youtube đúng không? Đây là một kênh xem phim ca nhạc rất được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng hàng ngày. Với số lượng người

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social