TikTok, Tik Tok PC là ứng dụng tạo video hát nhép, chế video vui nhộn dành cho giới trẻ. Tải Tik Tok cho máy tính miễn phí để thỏa mãn đam mê chế video ngay thôi.

Bạn đang xem: c a p tiktok

Tik Tok là ứng dụng tạo video hát nhép, chế video vui nhộn dành cho giới trẻ. Đây là phiên bản Tik Tok cho máy tính, chạy trên giả lập Android.

TikTok còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào tháng 9 năm 2016 bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của Đầu Điều. (theo WikiPedia)

Ra đời từ 2016 tại Trung Quốc, Tik Tok hoạt động như 1 mạng xã hội video, nơi bạn sáng tạo các video ngắn và chia sẻ nó với cả thế giới. Ứng dụng Tik Tok app cho phép người dùng xem các clip nhạc, quay clip ngắn và chỉnh sửa bằng nhiều công cụ sáng tạo, thêm hiệu ứng và sẵn sàng chia sẻ trên Facebook, YouTube

Tính năng chính của ứng dụng TikTok cho PC

Kho video giải trí đồ sộ

Thế mạnh của Tik Tok chính là những video ngắn nhưng chất lượng, cô đọng và súc tích. Không cần mất quá nhiều thời gian, người xem có thể tiếp nhận thông tin nhanh chóng và trực quan nhất.

Chất lượng video tuyệt vời

Tải video TikTok với 1 cú click mà không cần hỗ trợ bởi công cụ bên thứ 3. Video Tik Tok có chất lượng tốt với nhiều hiệu ứng đẹp, âm thanh sắc nét.

Studio di động

Sự kết hợp hoàn hảo giữa AI và tính năng quay video, đồng bộ giai điệu, hiệu ứng video phong phú… biến thiết bị của bạn thành 1 studio tại gia cực kỳ sáng tạo. Bạn có thể quay video và chỉnh sửa ngay trên thiết bị cá nhân.

Khám phá Tik Tok trên giả lập Android vô cùng tiện lợi, chất lượng

Thư viện nhạc khổng lồ

Kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn lên tầm cao mới, khám phá thế giới của hàng triệu bản nhạc được update mỗi ngày.

Để tạo video hát nhép với Tik Tok PC, bạn chỉ cần chọn 1 bài hát yêu thích và thoải mái nhảy nhót, thể hiện cảm xúc… trước ống kính trong vòng 60 giây. Danh sách nhạc của Tik Tok vô cùng phong phú, gồm rất nhiều bản nhạc Hip-hop, Dance thời thượng. Ngoài phiên bản Tik Tok cho PC, bạn có thể trải nghiệm mạng xã hội video vui nhộn này trên smartphone, tablet.

Xem Thêm  17 Xu hướng Truyền thông Xã hội cho năm 2022 và hơn thế nữa - chủ đề thịnh hành trên mạng xã hội ngày nay

Đối với bất kỳ ai muốn quảng bá thương hiệu qua video, đừng ngại ngần tham gia TikTok. Với tốc độ phát triển nhanh của TikTok như hiện nay, sản phẩm của bạn sẽ có khả năng tiếp cận người dùng tiềm năng lớn trong tương lai không xa.

Ưu điểm tuyệt vời của TikTok là cho phép người dùng đăng tải video ngắn về mọi thứ như truyện cười, sở thích, tập thể dục, du lịch, âm nhạc, chụp ảnh, nhảy múa… Mỗi danh mục đều “mở” và được nhiều người quan tâm.

Thống kê ấn tượng về TikTok năm 2021

 • Tính đến tháng 2/2021, tổng số lượng người dùng TikTok đã đạt tới 1,1 tỷ.
 • Khoảng 50% khán giả toàn cầu của TikTok dưới 34 tuổi. Đến 06/2021, 60% trong tổng số người dùng TikTok có độ tuổi từ 16 tới 24.
 • Hơn 1.5 tỷ lượt tải TikTok trên toàn thế giới.
 • Khả năng tiếp cận TikTok trên toàn thế giới: 466 triệu người Ấn Độ, 173 triệu người Trung Quốc và 123 triệu người Mỹ.
 • Trung bình người dùng dành 52 phút mỗi ngày trên app TikTok.
 • Bytedance sở hữu TikTok có giá trị 140 tỷ đô. Nhờ TikTok, Bytedance đã trở thành công ty khởi nghiệp đắt giá nhất thế giới, giá trị hơn cả Twitter và Coca Cola.
 • TikTok báo cáo hiện có hơn 80 triệu người dùng tích cực hàng tháng tại Mỹ, trong đó 60% là nữ, 40% là nam giới.

Gần đây, Tik Tok đã bắt tay với mạng chia sẻ video musical.ly cho ra đời ứng dụng chế video tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.

Phiên bản Tik Tok mới nhất đã khắc phục được nhiều lỗi quan trọng và hỗ trợ thiết bị cũ hơn. Tải Tik Tok về máy tính và cài đặt nhanh chóng để khám phá kho video trẻ trung, vui nhộn hoặc bạn có thể tự tạo video cá tính của riêng mình. Dễ dàng tìm kiếm tên người dùng, bài hát hay hashtag trong kho video khổng lồ của Tik Tok. Video được hiển thị với chất lượng tốt, tải nhanh và mượt mà, hoàn toàn không gặp hiện tượng giật lag và đặc biệt app rất dễ sử dụng.

Xem Thêm  Cách thêm văn bản vào giọng nói, hiệu ứng giọng nói và chú thích vào Instagram Reels - làm thế nào để nói giọng siri trên cuộn

Lưu ý: đây không phải phiên bản Tik Tok PC chính thức mà là bản chạy trên giả lập Android với đầy đủ tính năng của TikTok Mobile.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề c a p tiktok

TikTok Storytimes Are Definitely Not Cap

alt

 • Tác giả: Chad Chad
 • Ngày đăng: 2021-09-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4099 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Use code CHAD to get 30% off your first month at Scentbird https://sbird.co/3lLjTuH

  This month I received…
  Blush by Rebecca Minkoff
  Power Suit by DECK OF SCARLET
  Exhale by Good Habit

  thank you for watching!

  my ig: https://www.instagram.com/thechadx2/
  my twitter: https://twitter.com/thechadx2

Make Your Day

 • Tác giả: m.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9820 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok – trends start here. On a device or on the web, viewers can watch and discover millions of personalized short videos. Download the app to get started.

Join TikTok

 • Tác giả: careers.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Advance your career with TikTok. Search, browse, and apply for current job openings and join us on our mission to inspire creativity and bring joy.

What Does “Pushing P” Mean On TikTok? The Viral P Emoji Speaks Volumes

 • Tác giả: www.bustle.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If your For You page on TikTok is littered with P emojis, you’re probably wondering what “pushing P” means. Here are the origins of the slang.

Microsoft Apps

 • Tác giả: apps.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok is THE destination for mobile videos. On TikTok, short-form videos are exciting, spontaneous, and genuine. Whether you’re a sports fanatic, a pet enthusiast, or just looking for a laugh, there’s something for everyone on TikTok. All you have to do is watch, engage with what you like, skip what you don’t, and you’ll find an endless stream of short videos that feel personalized just for you. From your morning coffee to your afternoon errands, TikTok has the videos that are guaranteed to make your day.

  We make it easy for you to discover and create your own original videos by providing easy-to-use tools to view and capture your daily moments. Take your videos to the next level with special effects, filters, music, and more.

  ■ Watch endless amount of videos customized specifically for you
  A personalized video feed based on what you watch, like, and share. TikTok offers you real, interesting, and fun videos that will make your day.

  ■ Explore videos, just one scroll away
  Watch all types of videos, from Comedy, Gaming, DIY, Food, Sports, Memes, and Pets, to Oddly Satisfying, ASMR, and everything in between.

  ■ Pause recording multiple times in one video
  Pause and resume your video with just a tap. Shoot as many times as you need.

  ■ Be entertained and inspired by a global community of creators
  Millions of creators are on TikTok showcasing their incredible skills and everyday life. Let yourself be inspired.

  ■ Add your favorite music or sound to your videos for free
  Easily edit your videos with millions of free music clips and sounds. We curate music and sound playlists for you with the hottest tracks in every genre, including Hip Hop, Edm, Pop, Rock, Rap, and Country, and the most viral original sounds.

  ■ Express yourself with creative effects
  Unlock tons of filters, effects, and AR objects to take your videos to the next level.

  ■ Edit your own videos
  Our integrated editing tools allow you to easily trim, cut, merge and duplicate video clips without leaving the app.

  * Any feedback? Contact us at https://www.tiktok.com/legal/report/feedback or tweet us @tiktok_us

TikTok: What is the meaning of Pushing P?

 • Tác giả: hashtaghyena.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pushing P is a common slang on Twitter that has become viral on TikTok. Here’s the meaning of the phrase and a guide on how to use it.

TikTok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng Messenger mà không cần Facebook - làm thế nào để có Messenger mà không cần facebook