Sử dụng hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tải xuống clubhouse trên Android mà không cần lời mời. Cuối cùng, bạn sẽ có thể tạo phòng và tham gia các cuộc trò chuyện.

Bạn đang xem : cách tải xuống clubhouse trên android

Ứng dụng hội quán nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng. Đây là một ứng dụng mạng xã hội cho phép mọi người tạo phòng để thảo luận về một chủ đề mà hai bên cùng quan tâm. Các cuộc trò chuyện đều là âm thanh. Sau khi phòng đóng cửa và vấn đề được đóng lại, lịch sử của cuộc trò chuyện sẽ bị xóa cùng với phòng. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để gặp gỡ những người có cùng sở thích và nói về niềm đam mê chung. Vì ứng dụng Clubhouse chưa có trên Cửa hàng Google Play. Sử dụng hướng dẫn này, bạn có thể tải xuống Clubhouse trên Android thông qua APK trên Google Pixel, Samsung, Huawei, OnePlus hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác.

Ứng dụng hội quán chỉ dành cho những người được mời. Trừ khi bạn được mời bởi bạn bè của bạn hoặc ai đó đã sử dụng ứng dụng này. Bạn không thể đăng ký ứng dụng và tham gia các phòng của ứng dụng. Tuy nhiên, mỗi người đã có tài khoản trên Clubhouse có thể mời thêm hai người bạn nữa.

Tải xuống Clubhouse trên Android mà không cần Mời qua APK:

Sử dụng hướng dẫn bên dưới, bạn có thể tải xuống và cài đặt Clubhouse trên điện thoại Android của mình. Sau khi bạn đã cài đặt nó trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể tham gia các phòng và thậm chí tạo phòng của riêng bạn. Nói chung, bạn sẽ có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng Clubhouse mà không cần lời mời.

Phương pháp mà chúng tôi sẽ sử dụng để tải xuống Clubhouse trên Android là thông qua APK. Đây là một tệp có thể tải xuống có thể được sử dụng để cài đặt các ứng dụng Android trên điện thoại Android ngay cả khi ứng dụng đó không có trên Cửa hàng Google Play.

Vì vậy, để tải xuống Clubhouse trên điện thoại Android. Trước hết, bạn cần tải xuống tệp APK của nó từ bên dưới:
 • Tải xuống APK Clubhouse.
 1. Sau khi bạn đã tải xuống tệp APK trên điện thoại của mình. (Bạn có thể nhận được cảnh báo rằng loại tệp này có thể gây nguy hiểm cho điện thoại của bạn. Điều này là do bạn không tải nó xuống từ Cửa hàng Google Play. Mặc dù, tệp này không gây hại cho điện thoại của bạn)
 2. Bây giờ trong Cài đặt – & gt; Cài đặt Bảo mật – & gt; Bật nguồn không xác định (Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không phải là Cửa hàng Google Play).
 3. Trong một số phiên bản Android. Khi bạn đã tải xuống tệp APK, hãy định vị tệp đó trong thư mục mà bạn đã tải xuống. Nhấn vào nó. Nó sẽ cảnh báo bạn rằng “Không được phép cài đặt tệp từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play”. Bạn sẽ thấy nút Cài đặt trên cảnh báo. Đi tới Cài đặt và bật “Cho phép cài đặt từ nguồn này.”
 4. Vì vậy, khi bạn đã tải xuống và cài đặt thành công Clubhouse trên điện thoại Android của mình, hãy tìm ứng dụng trên màn hình chính hoặc trong các ứng dụng. Sau đó, chạm vào nó để chạy nó.
 5. Bạn sẽ không phải đăng ký hoặc bất cứ điều gì để truy cập ứng dụng. Bạn sẽ có thể tham gia các phòng và trò chuyện.
 6. Để tạo phòng, bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình qua số điện thoại hoặc email. Khi bạn đã xác minh danh tính và thiết lập hồ sơ của mình, bao gồm tên và thông tin chi tiết của bạn. Bạn sẽ có thể tạo một phòng và mời những người khác tham gia. Khi ở trong phòng, bạn có thể trò chuyện với bạn bè và mọi người trên Internet về các chủ đề khác nhau.

Tôi hy vọng phương pháp trên đã giúp bạn tải xuống và cài đặt Clubhouse trên Android mà không cần lời mời trên Samsung, Pixel, Huawei, OnePlus hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác.

Tìm hiểu thêm về Ứng dụng Clubhouse:

Mặc dù Clubhouse đã ra đời được một năm, nhưng nó đã được giới thiệu bởi hai doanh nhân của Thung lũng Silicon. Ứng dụng này đã trở nên nổi tiếng khi Elon Musk ném đá CEO của Robinhood tại một trong các phòng của ứng dụng về cuộc tranh cãi Gamestop, cũng được phát sóng trên YouTube.

Ứng dụng là một phương tiện tuyệt vời để kết bạn mới và trò chuyện với mọi người về những sở thích chung của bạn như Biến đổi khí hậu, Công nghệ, Ô tô, Lịch sử, Chính trị và Thời trang trong số nhiều người khác. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn đưa hình ảnh hiển thị của mình cùng với một vài dòng giới thiệu về bản thân để làm hồ sơ của bạn.

Xem xét điểm dừng cho các cuộc họp ngoài trời và trò chuyện giữa những người thú vị. Ứng dụng cung cấp một nền tảng ảo để trò chuyện với những người có chung sở thích. Hơn nữa, thậm chí còn có những cuộc trò chuyện nơi những người nổi tiếng được phỏng vấn và bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho họ. Điều tốt về ứng dụng là không có gì được lưu trữ sau khi cuộc trò chuyện âm thanh kết thúc và phòng đóng cửa. Sau khi cuộc thảo luận kết thúc, và căn phòng đã bị khóa. Tất cả các thành viên đã giải tán và căn phòng không còn lại lịch sử.

Cá nhân tôi yêu thích Clubhouse vì nó cho phép tôi trò chuyện với những người hiểu biết về một chủ đề. Với ai, tôi có thể thảo luận về một vấn đề hoặc chia sẻ quan điểm của mình. Nó dẫn đến một sự gia tăng vượt bậc về kiến ​​thức. Ngoài ra, đó là niềm vui tuyệt vời.

Tôi hy vọng hướng dẫn này cho phép bạn đăng ký mà không cần có lời mời từ Clubhouse. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống Clubhouse trên Android thông qua APK trên Samsung hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác. Giả sử bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hướng dẫn hoặc Clubhouse. Hãy thả chúng vào phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải clubhouse trên android

How To Fix Clubhouse Not Working In Android Phone

 • Tác giả: Sky Tech
 • Ngày đăng: 2021-06-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3502 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How To Fix Clubhouse Not Working In Android Phone

  in this video I will show you how to fix clubhouse app not working problem.

  Your Queries 👇👇👇

  Clubhouse not working
  clubhouse
  clubhouse android
  how to join in clubhouse app
  clubhouse app
  how to use clubhouse
  how to start clubhouse app
  clubhouse malayalam
  how to get into clubhouse
  how to use clubhouse app
  how to download clubhouse
  how to get clubhouse app invitation code
  how to join clubhouse
  how to join clubhouse app
  clubhouse invite code
  hclubhouse app android
  how to invite clubhouse android
  how to change name in clubhouse in android
  how to get followers in clubhouse app

  Clubhouse

  👉Follow me on Instagram 👈
  https://www.instagram.com/nasir_usafzai

  thanks for watching like & subscriber..

Clubhouse hiện có sẵn ở mọi nơi trên Android

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nhà câu lạc bộ (@Clubhouse) Ngày 21 tháng 5 năm 2021

Cách thiết lập Clubhouse trên Android: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Clubhouse Ha Sido Lanzado En Android. Cómo Descargar ▷➡️ Seguidores ▷➡️

 • Tác giả: eltecnoanalista.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Clubhouse ha sido lanzado en Android. Cómo descargar ▷➡️ Clubhouse ha sido lanzado en Android. Cómo descargar

Tải xuống ứng dụng ClubHouse Apk 2022 cho Android

 • Tác giả: lusogamer.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống miễn phí ứng dụng ClubHouse Apk v2.13.11 cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Clubhouse cho Android đã có mặt trên toàn cầu, có thể tải về ngay

 • Tác giả: www.techtimes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một thời gian độc quyền trên iOS, ứng dụng mạng xã hội âm thanh Clubhouse dành cho Android đã có thể tải về và sử dụng trên toàn cầu.

Clubhouse là gì? App “dành riêng cho người được mời” [P1]

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Clubhouse là gì? Và điều gì tạo nên thành công của ứng dụng “sinh sau đẻ muộn” này? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này cùng Marketing24H ngay bây giờ nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ video IGTV lên Instagram Feed: 4 Điều Quan trọng Cần biết! - cách đưa igtv lên nguồn cấp dữ liệu instagram