Trang này chứa Meizu Stock Rom cho toàn bộ các kiểu máy, tệp này sẽ cho phép bạn khôi phục thiết bị Meizu của mình về trạng thái xuất xưởng ban đầu, bạn cũng có thể sử dụng

Bạn đang xem: rom meizu mx4 pro
< div>

Giới thiệu về Meizu

Meizu Technology Co., Ltd là một trung tâm tư vấn du học điện tử tiêu dùng của Trung Quốc có trụ sở tại Chu Hải, Quảng Đông. Được thành lập vào năm 2003 bởi học viên trung học Jack Wong, Meizu khởi đầu là nhà sản xuất máy nghe nhạc MP3 và sau này là máy nghe nhạc MP4. Năm 2008, Meizu chuyển trọng tâm sang smartphone thông minh. Meizu là nhà sản xuất smartphone thông minh lớn thứ 11 trên toàn cầu và đã bán được hơn 20 triệu chiếc vào năm 2015. Vào tháng 2 năm 2015, Alibaba đã đầu tư 590 triệu USD vào Meizu, mua lại một cổ phần thiểu số không được tiết lộ.

Meizu mở rộng sang thị trường smartphone thông minh vào năm 2008 và cam kết phát triển smartphone thông minh thượng hạng kể từ đó. Dựa trên triết lý kinh doanh và cam kết theo đuổi sự hoàn hảo và phát triển lâu dài, Meizu vẫn tập trung vào phát triển smartphone thông minh sáng tạo và thân thiện với người tiêu dùng. Với hơn 1.000 nhân viên và 600 cửa hiệu bán lẻ, trung tâm tư vấn du học đã xây dựng sự hiện diện trên nhiều thị trường quốc tế.

Smartphone Meizu được đặc trưng bởi thiết kế nhẹ nhõm, thoải mái, chất lượng tiếng động thượng hạng, camera độ sắc nét cao và giao diện người dùng đơn giản, thanh lịch, phối hợp giữa năng suất, tính dễ sử dụng và tính năng với độ bền thiết yếu để tồn tại trong trải nghiệm của loài người.

PM Firmware Rom gốc Meizu

Trang này chứa Meizu Rom gốc cho toàn bộ các kiểu máy , các tệp này sẽ cho phép bạn khôi phục thiết bị Meizu của mình về trạng thái xuất xưởng ban đầu, bạn có thể cũng sử dụng tệp để nâng cấp smartphone của các bạn lên phiên bản tiên tiến nhất. Bạn sẽ thấy các tệp bên dưới này hữu ích nếu bạn đã sử dụng các bản dựng tùy chỉnh đã được flash trên thiết bị của mình, đóng cục thiết bị của các bạn, chỉnh sửa thiết bị của các bạn và muốn mang thiết bị đó về trạng thái xuất xưởng. Tải xuống bất kỳ phiên bản Stock Rom nào của Meizu mà bạn cần bên dưới.

Nếu bạn đang sở hữu smartphone thông minh Meizu và bạn đang tìm kiếm flash File firmware cho Meizu Stock Rom để sửa smartphone bị brick, thì bạn đã tới đúng nội dung / nội dung. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải xuống và seting Firmware Meizu Stock Rom chính thức trên thiết bị của các bạn. Hướng dẫn này rất đơn giản và đơn giản để làm theo. Chúng tôi đã liệt kê PM Firmware Rom gốc Meizu cho toàn bộ các kiểu thiết bị bên dưới. Tải xuống tệp ROM stock 𝒱 để sửa thiết bị của các bạn.

Vì sao bạn cần PM nền tảng Meizu

Mục lục

  • Vì sao bạn cần PM Meizu
  • Những thứ bạn cần
  • Cách Flash Firmware Stock Rom của Meizu
  • Cách Flash Firmware Stock Rom Meizu bằng QFIL Tool
  • Cách Flash Pac File Meizu Stock Rom Firmware
 • Meizu Stock Rom cho mọi kiểu < / li>

Chúng ta nên sao lưu chương trình nền tảng của thiết bị sau khoảng thời gian mua. Một ngày nào đó, bạn sẽ cần bản Rom gốc cho thiết bị của mình vì những nguyên nhân sau đây.

 • Hạ cấp hoặc nâng cấp thiết bị của các bạn: Bạn có thể sử dụng PM nền tảng mã chứng khoán MEIZU để hạ cấp hoặc nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản mới. Nó phụ thuộc vào việc phát hành phần sụn Cổ phiếu hoặc lựa chọn của các bạn nếu tùy chọn có sẵn.
 • Unbrick: PM Firmware Meizu Stock Rom cũng có thể được sử dụng để giải nén bất kỳ thiết bị nào. Smartphone thông minh có thể bị brick khi phấn đấu root nó hoặc seting rom tùy chỉnh hoặc khôi phục.
 • Hủy nhổ: Bạn cũng có thể sử dụng firmware Rom gốc của Meizu để giải nén hoàn toàn thiết bị của mình. Sau khoảng thời gian seting chương trình nền tảng chính thức, bạn sẽ được bảo hành trở lại.
 • Khắc phục sự cố: Thiết bị của các bạn có thể phát triển các sự cố có thể liên quan đến PM; bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách flash tệp Meizu Flash.

Những thứ bạn cần

 • Sạc thiết bị của các bạn: Trước khi tiếp tục với thông tin bên dưới, chúng ta nên đảm nói rằng Meizu của các bạn đã được sạc tối thiểu 50%.
 • PC hoặc PC xách tay: Để thực hiện seting PM nền tảng cho Rom gốc này, bạn phải có PC hoặc PC xách tay.
 • Thực hiện sao lưu thiết bị: Điều trước hết bạn cần làm là sao lưu.
 • Trình tải hình ảnh Qualcomm Flash: Tải xuống Dụng cụ QFIL
 • SPD_Upgrade_Tool Tải xuống
 • Dụng cụ Flash smartphone thông minh Tải xuống
 • Setup trình điều khiển tiên tiến nhất: Trình điều khiển USB MEIZU
 • Tải xuống: Tải xuống các tệp bắt buộc ở trên trên PC của các bạn.

Cách Flash Firmware Stock Rom Meizu

 1. Tải xuống Firmware Stock trên PC cá nhân của các bạn.
 2. Setup Trình điều khiển USB MTK (bỏ qua nếu bạn đã seting nó).
 3. Tải xuống và khởi chạy Dụng cụ Flash cho Smartphone Thông minh (Dụng cụ SP Flash)
 4. Nhấp vào nút Tải phân tán để điều hướng tới bản Rom gốc mà bạn vừa tải xuống.
 5. Chọn Tệp phân tán từ PM chương trình nền tảng được trích xuất trên PC của các bạn.
 6. Chọn tùy chọn Chỉ tải xuống trong dụng cụ flash SP
 7. Nhấp vào nút Tải xuống để khởi đầu quá trình Định dạng.
 8. Kết nối thiết bị của các bạn qua USB với PC & gt; & gt; giữ nút âm lượng + và âm lượng – trên thiết bị của các bạn song song hoặc chỉ giữ nút nguồn để quá trình nhấp nháy khởi đầu hoạt động
 9. Kiên trì đợi thiết bị của các bạn được định dạng.
 10. Sau khoảng thời gian định dạng xong, nút Màu xanh lục lớn sẽ bật lên trên SP Flash để hiển thị điều đó.
 11. Rút phích cắm thiết bị của các bạn và khởi động thiết bị.
 12. Nếu bạn có vòng lặp khởi động sau khoảng thời gian khởi động thiết bị của mình, hãy khởi động vào cơ chế khôi phục và khôi phục seting gốc.
 13. Thật tuyệt, toàn bộ các bạn đều tốt.

Cách Flash Firmware Stock Rom Meizu bằng Dụng cụ QFIL

 1. Tải xuống và seting Trình điều khiển USB Qualcomm trên PC của các bạn (Bỏ qua ở giai đoạn này nếu bạn đã seting nó trên PC của mình).
 2. Tải xuống và giải nén Dụng cụ tải hình ảnh Qualcomm Flash trên PC của các bạn.
 3. Tiếp theo, nhấp đúp vào tệp exe để khởi chạy nó.
 4. Sau khoảng thời gian QFIL được khởi chạy, hãy đánh dấu vào phần Xây dựng phẳng để kích hoạt nút duyệt đường dẫn của người lập trình cho bạn.
 5. Tiếp theo, Tắt thiết bị Android của các bạn.
 6. Sau khoảng thời gian Thiết bị Qualcomm của các bạn được Tắt, hãy nhấn và giữ phím TĂNG âm lượng và kết nối Thiết bị Android của các bạn với PC qua cáp USB.
 7. Tiếp theo, Trong màn hình Dụng cụ tải hình ảnh Qualcomm Flash (QFILT), nhấp vào Nút duyệt và tìm tệp .mbn của PM nền tảng cổ phần.
 8. Sau khoảng thời gian bạn đã thêm tệp .mbn của firmware Stock, Qualcomm Flash Image Loader Tool sẽ tự động tải dữ liệu của rom Stock.
 9. Hiện giờ, Bạn phải nhấp vào QFILT nút Tải xuống để khởi đầu Quy trình nhấp nháy. Lưu ý rằng nút Tải xuống sẽ chỉ hoạt động khi thiết bị Android của các bạn được kết nối đúng cách. Để khắc phục sự cố nút Tải xuống không hoạt động, bạn phải tải xuống và seting Trình điều khiển USB Qualcomm. Sau đó, kết nối thiết bị của các bạn với PC bằng cách nhấn phím Tăng âm lượng.
 10. Quá trình nhấp nháy mất tới 5-15 phút để hoàn thiện, vì vậy bạn sẽ phải lạnh sống lưng một lúc.
 11. Sau khoảng thời gian quá trình nhấp nháy hoàn tất, thiết bị Android của các bạn sẽ tự động khởi động lại.

Hiện giờ, hãy ngắt kết nối thiết bị Android của các bạn khỏi PC. Thế là xong.

Hướng dẫn cụ thể kèm hình ảnh về cách sử dụng dụng cụ Qualcomm Flash Image Loader để flash firmware stock

Cách Flash Pac File PM trợ giúp rom gốc Meizu

 1. Trước tiên, hãy đảm nói rằng thiết bị của các bạn được sạc từ 60-80%.
 2. Tải xuống và seting Trình điều khiển USB MTK trên PC của các bạn. Bỏ qua ở giai đoạn này nếu bạn đã seting trình điều khiển.
 3. Tải xuống Dụng cụ nâng cấp SPD và giải nén trên PC của các bạn.
 4. Sau khoảng thời gian thực hiện các bước trên, bạn sẽ có Dụng cụ SPD ở định dạng zip, giải nén PM dụng cụ flash trên màn hình của các bạn, bạn sẽ thấy một số danh sách tệp, nhấp đúp vào UpgradeDownload.exe.
 5. Sau khoảng thời gian Dụng cụ Spreadtrum được khởi chạy, hãy kết nối thiết bị của các bạn với PC để đảm nói rằng thiết bị đã tắt.
 6. Sau khoảng thời gian thiết bị được kết nối thành công với PC của các bạn, hãy nhấp vào nút Nạp gói trên Dụng cụ SPD và thêm tệp Stock Rom .PAC mà bạn đã tải xuống
 7. Khi bạn đã thêm thành công tệp Stock Rom Pac trong Dụng cụ Spreadtrum, hãy nhấp vào nút Khởi đầu tải xuống để khởi đầu quá trình nhấp nháy.
 8. Thiết bị của các bạn sẽ tự động khởi động lại sau khoảng thời gian quá trình nhấp nháy hoàn tất, bạn sẽ thấy Thông báo màu xanh lá cây đã đoạt trong Dụng cụ nâng cấp Spreadtrum.
 9. Hiện giờ bạn đã seting thành công Thiết bị của mình bằng Dụng cụ Spreadtrum. Sau khoảng thời gian thiết bị Android của các bạn được khởi động thành công, hãy đi tới Setup & gt; Giới thiệu về Smartphone và Xác minh phiên bản chương trình nền tảng.

Meizu Stock Rom All Model

PM firmware cho Meizu M1 Metal Stock Rom
Phiên bản Android: 5.1.1
Kích thước: 1 GB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu Note 9
Phiên bản Android: 9.0
Kích thước: 1 GB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M1 Note
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 1 GB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M2
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 485 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M2 Note
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 485 MB

PM firmware cho Meizu M2 Mini Stock Rom
Phiên bản Android: 5.1
Kích thước: 485 MB

PM Firmware Rom gốc Meizu MX
Phiên bản Android: 2.3
Kích thước: 485 MB

PM Firmware Rom gốc Meizu MX2
Phiên bản Android: 4.2
Kích thước: 485 MB

PM nền tảng cho Rom gốc Meizu MX3
Phiên bản Android: 4.2
Kích thước: 485 MB

PM Firmware Rom gốc Meizu MX4
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 485 MB

PM nền tảng cho rom gốc Meizu MX4 Pro
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 485 MB

PM Firmware Rom gốc Meizu MX5
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 485 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu MX6
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 485 MB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu M3 Max
Phiên bản Android: 6.0
Flyme 6.2.0.0G
Kích thước: 881 + 939 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M3 Note
Phiên bản Android: 5.1
Kích thước: 920 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M3E
Phiên bản Android: 5.1
Kích thước: 913 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M3S
Phiên bản Android: 5.1
Kích thước: 924 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M5
Phiên bản Android: 6.0
Kích thước: 1004 MB + 2 GB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M5 Note
Phiên bản Android: 6.0
Kích thước: 909 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M5C
Phiên bản Android: 6.0
Kích thước: 890 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu M5s
Phiên bản Android: 5.2
Kích thước: 890 MB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu Pro 5
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 760 MB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu Pro 6
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 760 MB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu Pro 6 Plus
Phiên bản Android: 6.1
Kích thước: 760 MB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu Pro 7
Phiên bản Android: 7.0
Kích thước: 1 GB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu Pro 7 Plus
Phiên bản Android: 7.0
Kích thước: 996 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu U10
Phiên bản Android: 6.0
Kích thước: 904 + 917 MB

PM Firmware Rom Stock cho Meizu U20
Phiên bản Android: 6.0
Kích thước: 853 MB

PM Firmware Rom gốc cho Meizu U20 U685Q
Phiên bản Android: 6.0
Kích thước: 887 MB


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài rom meizu mx4 pro

Meizu Mx4 Pro 4G FDD-LTE 3gb RAM 32gb ROM First Look and In-depth Review – Deals Prime

 • Tác giả: PoshGadgets
 • Ngày đăng: 2015-03-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6936 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hot! Meizu Mx4 Pro First Look and In-depth Review. Test out Mx4 pro specs and where to buy here: http://dealsprime.com/catalogsearch/result/?cat=0&q=mx4+pro

Meizu MX4 Pro gets Lollipop via Flyme 5.0, but there’s α catch

 • Tác giả: www.gizchina.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8355 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Meizu MX4 Pro finally receives Android 5.0 Lollipop via Flyme 5.0, but there’s α catch…

Meizu MX4 Pro News and Information

 • Tác giả: www.androidheadlines.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2493 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: All the latest Meizu MX4 Pro Android Smartphone News, Information, Specs, Features, Comparisons, Reviews, Videos, Deals and More..

MX4 PRO Omnirom 5.1

 • Tác giả: forum.xda-developers.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2542 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hey guys!

  Ι have found that there is α custom rom for MX4 PRO: :cowboy:

  Ι think it is based in omnirom 5.1

  Ι have uploaded the video from the thread…

[Guide] How to install TWRP on Meizu MX4 Pro

 • Tác giả: xiaomifirmware.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9908 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

miễn phí Download Meizu Official Repair Firmware All Version.

 • Tác giả: www.firmware27.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9589 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 Cara Manjur NgeRoot Meizu MX4 Pro 100% Succeed

 • Tác giả: linkrom.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6161 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Langkah awal untuk mulai menambah kehandalan handphone Meizu MX4 Pro ini adalah mendapatkan hak akses root terlebih dahulu. Anda bisa mendapatkan tutorial

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Mẹo và thủ thuật hoàn toàn mới trên Galaxy S21 FE 5G cực hay - ss s21 fe 5g