Bạn có đang tận dụng tối đa tính năng kết nối lẫn nhau của hồ sơ LinkedIn không? Các kết nối lẫn nhau xuất hiện trong phần nổi bật của hồ sơ, ngay dưới phần tóm tắt ở trên cùng. Đó là một trong những thứ đầu tiên tôi xem, đặc biệt là khi tôi gặp ai đó mới hoặc lần đầu tiên làm việc với ai đó

Bạn đang xem: cách xem các kết nối lẫn nhau trên linkedin

Bạn có đang tận dụng tối đa tính năng kết nối lẫn nhau trong hồ sơ LinkedIn không?

Các kết nối lẫn nhau xuất hiện trong phần đánh dấu của tiểu sử , ngay dưới phần tóm tắt ở trên cùng.

Đó là một trong những thứ đầu tiên tôi xem, đặc biệt là khi tôi gặp ai đó mới hoặc làm việc với ai đó lần đầu tiên.

Đây là một phần của chiến lược toàn diện hiểu biết về truyền thông xã hội trong việc điều hướng con đường chuyên nghiệp của bạn trong thế giới doanh nghiệp. (Ý kiến ​​được bày tỏ là của riêng tôi.)

TRƯỚC KHI BẠN XEM HỒ SƠ CỦA CÁC KẾT NỐI MUTUAL CONNECTIONS

Đây là mẹo nhanh trước khi bạn xem hồ sơ của các kết nối lẫn nhau. Đặt tùy chọn hồ sơ duyệt web của bạn thành “riêng tư”. Bằng cách đó, tên của bạn sẽ không xuất hiện với tư cách người đã xem hồ sơ.

Có thể có những trường hợp bạn muốn mọi người biết bạn đã xem hồ sơ của mình. Đôi khi đó là một cách hay để thể hiện sự quan tâm. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, tốt hơn nên xem hồ sơ ở chế độ riêng tư.

TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ TRONG CÁC KẾT NỐI MUTUAL

Bạn có bao nhiêu kết nối lẫn nhau? Điều này cho biết mức độ kết nối chặt chẽ hoặc lỏng lẻo của bạn với người đó. Nếu có nhiều điểm chung, cả hai bạn đều là thành viên của một cộng đồng phát triển tốt.

Nếu bạn chỉ có một vài điểm chung, người này có thể thêm sự đa dạng của suy nghĩ vào mạng của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy có thể là người mà bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn.

Tại sao? Trau dồi mạng lưới đa dạng là kỹ năng lãnh đạo quan trọng trong thế kỷ 21. Roselinde Torres chia sẻ lý do tại sao trong bài nói chuyện TED trên Điều gì để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba .

Torres nói rằng “những nhà lãnh đạo vĩ đại hiểu rằng có một mạng lưới đa dạng hơn là nguồn xác định khuôn mẫu ở các cấp cao hơn và cũng là giải pháp, bởi vì bạn có những người có suy nghĩ khác với bạn.”

Bạn mong đợi gặp bao nhiêu người trong số họ? Đánh giá xem bạn có bao nhiêu người mà bạn mong đợi có kết nối với người này. Điều này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tiếp theo …

Xem Thêm  Mạng xã hội đã chết. - mạng xã hội đã chết

Không có ai ở đó, người mà bạn mong đợi sẽ gặp? Nói cách khác, ai đang bỏ lỡ? Và tại sao bạn lại nghĩ như vậy? Hầu hết các lần, nó có thể là một sự giám sát đơn giản. Nhưng có thể có những lý do khác mà bạn có thể muốn suy ngẫm.

Bạn có điểm chung là tổ chức và chi nhánh nào? Nhà tuyển dụng phổ biến, hiệp hội nghề nghiệp, tổ chức cộng đồng, trường học, v.v. là gì. Một lần nữa, ít tổ chức phổ biến hơn có thể cho thấy sự đa dạng hơn trong mạng của bạn.

Những kết nối nào là kết nối ký tự đại diện không mong muốn? Đây là câu hỏi thú vị nhất. Ai làm bạn ngạc nhiên? Ai đã khiến bạn tự hỏi làm sao kết nối của bạn biết được mối liên hệ chung này?

Những kết nối này có thể là điểm mở rộng ranh giới giữa các nhóm trong mạng của bạn. Họ là những người có thể kết nối mọi người và ý tưởng trên nhiều mạng. Và họ có thể là những người bạn có thể tiếp cận khi bạn đang tìm kiếm kiểu người “mò kim đáy bể”.

Karie Willyerd , tác giả của Nơi làm việc 2020 Kéo dài , là một trong những dụng cụ mở rộng ranh giới đó. Thật bất ngờ và vui mừng khi tên của cô ấy xuất hiện như một sự kết nối lẫn nhau với một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng cô ấy biết. Vai trò của cô ấy là làm mẫu cho lời khuyên của riêng mình về việc xây dựng một mạng lưới rộng lớn và đa dạng.

HÃY TẠO RA NHIỀU KẾT NỐI NHIỆT TÌNH

Hiểu về mạng xã hội rộng lớn hơn. Các kết nối lẫn nhau cho bạn biết thêm về mạng của ai đó và cách mạng này giao với mạng của bạn. Điều này có thể tạo cơ sở cho những người bắt đầu cuộc trò chuyện về cách bạn biết mỗi người biết mối liên hệ chung, công việc bạn đã làm cùng nhau và những gì bạn có thể làm cùng nhau trong tương lai.

Gần đây, tôi rất vui khi được mời tham gia Hội đồng quản trị Hiệp hội cựu sinh viên USC với tư cách là đại diện của Trường USC Annenberg dành cho Truyền thông và Báo chí. Một vai trò đi kèm là trong Ban cố vấn cựu sinh viên Annenberg của USC .

Khi tôi tiếp cận quá trình gặp gỡ hơn 75 bạn bè đồng nghiệp, việc biết mối quan hệ giữa chúng ta sẽ giúp tạo ra các cuộc trò chuyện, tìm thấy những điểm chung quan tâm và đưa ra ý tưởng về công việc của chúng ta cùng nhau để nâng cao trải nghiệm của các cựu sinh viên.

Làm quen với một nhà lãnh đạo, sếp hoặc khách hàng mới. Khi một người mới quan trọng bước vào cuộc sống nghề nghiệp của bạn, hãy xem bạn có những điểm chung nào. Sử dụng 5 câu hỏi trên để nhanh chóng đánh giá các kết nối phổ biến.

Xem Thêm  Bất động sản và Truyền thông xã hội - 6672 Từ - bất động sản và mạng xã hội

Sau đó, hãy quyết định xem có một vài người đáng tin cậy mà bạn có thể yêu cầu để xin lời khuyên và thông tin chi tiết hay không. Dưới đây là một số câu hỏi bắt đầu mà bạn có thể muốn biết:

 • Điều gì quan trọng đối với người này?
 • Phong cách lãnh đạo của họ là gì?
 • Ai ảnh hưởng đến họ?

Xem các cơ hội cộng tác. Công việc được thực hiện trong các nhóm cộng tác đa chức năng, cho dù đó là bên trong tổ chức của bạn hay bên ngoài trong một nhóm chuyên nghiệp hoặc cộng đồng.

Các mối quan hệ chung của bạn có thể chỉ đường dẫn đến các mối quan hệ đã tồn tại có thể giúp nỗ lực hợp tác mới thậm chí còn mạnh mẽ hơn ngay từ đầu. Nếu bạn đang tập hợp bất kỳ loại nhóm chức năng chéo nào, thì đây có thể là một điểm dữ liệu nữa để tập hợp một nhóm hoạt động hiệu quả.

Những cách bạn tận dụng tối đa các mối quan hệ chung của mình là gì?

Bài đăng này ban đầu xuất hiện trong blog của tôi về cách xây dựng sự nghiệp của bạn thông qua mạng xã hội . Để biết thêm thông tin, hãy truy cập carolineleach.com . Các ý kiến ​​được bày tỏ là của riêng tôi .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xem các kết nối lẫn nhau trên linkedin

Best way to connect on LinkedIn – 5 HIGH IMPACT Invitation Message Samples!

 • Tác giả: Self Made Millennial
 • Ngày đăng: 2019-10-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Best way to connect on LinkedIn // You’ll learn how to connect on LinkedIn with a personal message, including how to connect with a recruiter in LinkedIn. You’ll get 5 Linkedin invitation to connect message samples, Linkedin connection request message template, and Linkedin connection request message examples.

  I even share a Linkedin invitation email example that was called “the best ever”! You’ll know how to connect with someone on Linkedin and make sure they say yes. Connecting on Linkedin etiquette can be tricky so you’ll know how to connect someone on Linkedin with these Linkedin invitation message samples so that you don’t make any mistakes!

  LinkedIn for Thought Leaders –
  This in-depth digital course delivers a 6 part system to build a powerful personal brand, grow a massive following, and make money on LinkedIn. You’ll learn how craft posts that earn high levels of engagement and convert to opportunity without ever spending a dime on LinkedIn Premium or any paid tools.

  What’s covered:

  – How to come up with content that your audience will love – no matter how experienced you are.
  – How to convert the traffic you generate from posting into generating clients, revenue, and opportunities
  – How to target the right audience with your LinkedIn presence
  – What really matters on your profile and how to get people to take action when they visit it
  – How to build a large and highly engaged network quickly
  – How to “get the algorithm in your favor” with must know tactics when posting

  Reserve your spot in LinkedIn for Thought Leaders here: https://www.madelinemann.com/linkedin-for-thought-leaders

  FREE DOWNLOAD: LinkedIn Profile Makeover Checklist – Revamp your profile to get more connections, opportunities, and job interviews! Snag it here: https://madelinemann.ck.page/7ea1ec96aa

  Join the LinkedIn Masterclass: How to 10x Your Personal Brand Using LinkedIn & Attract Clients, Speaking Engagements, and Jobs. Free to register: https://www.theselfmademillennial.com/linkedin

  Check out Liron Segev’s channel, he makes tech simple!
  https://www.youtube.com/channel/UCjoNsHD6hXxCNiisSZjdlLA

  WATCH! Get my top tips for Posting on LinkedIn:
  Post on LinkedIn: 5 tips that got me 30k+ impressions a day – https://youtu.be/9zj757wz_Tg

  Say hi to me (Madeline Mann) on social:
  LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/madelinemann (Hit “Follow”!)
  Instagram: http://instagram.com/self.made.millennial
  TikTok: https://www.tiktok.com/@selfmademillennial
  Website: https://www.madelinemann.com

  Make sure to subscribe to Self Made Millennial, a new video comes out on Thursdays!
  https://www.youtube.com/channel/UCeNm7lbfRg9wiBDSLQ-M8RA/featured?sub_confirmation=1

  Get every job hunt email template you need, as simple as copy and paste. This ebook gets rapid results from everything from reaching out to companies, to following up, to negotiating the offer, and more. Own your copy of “Fill in the Blank Job Hunt: Essential Email Templates for the Job Search” here:
  https://www.madelinemann.com/fill-in-the-blank

  Sign up for the newsletter to get exclusive resources and promotions: https://madelinemann.ck.page/3fa6e4d5a9

  Work earnestly, speak kindly, act sincerely. 🙂
  https://youtu.be/lHQlcsuAl_c

Làm thế nào để tăng sự hợp tác giữa các nhóm

 • Tác giả: www.freeconference.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đưa nhóm của bạn đi nhanh hơn và xa hơn khi cộng tác trở thành trọng tâm của cách hoàn thành công việc.

Mô hình BSC trong quản lý và vận hành doanh nghiệp

 • Tác giả: coffeehr.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mô hình BSC là gì? Làm thế nào để xây dựng kế hoạch quản lý hiệu suất, hiệu quả cho doanh nghiệp? Cùng Coffee HR tìm hiểu ngay nhé!

LinkedIn là gì? Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium

 • Tác giả: chiasepremium.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là gì? Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium giá rẻ: LinkedIn Premium Career (LinkedIn Premium Essentials), Linked Sales Navigator Core,..

Làm thế nào để máy trạm kết nối được với máy chủ? – MIMOSA2020

 • Tác giả: helpmimosa2020.misa.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách kết nối mạng trên LinkedIn: Hướng dẫn

 • Tác giả: taichinhantoan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1498 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Linkedin kết bạn,đăng bài tìm việc hiệu quả, dễ dàng nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách sử dụng Linkedin kết bạn, đăng bài tìm việc hiệu quả, dễ dàng, Cách chỉnh sửa URL Profile Linkedin. Hướng dẫn chi tiết. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tình hình của Influencer Marketing 2021: Báo cáo điểm chuẩn - instagram influencer marketing 2021