Tự hỏi tần suất đăng bài trên mạng xã hội vào năm 2022? Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá các phương pháp hay nhất để đăng nội dung chất lượng trên cơ sở nhất quán.

Bạn đang xem : tần suất đăng bài trên mạng xã hội

Đó là một trong những bí ẩn lớn của cuộc đời.

Sau khi tranh luận xem TikTok có phải là một nền tảng tiếp thị khả thi hay không, bạn sẽ muốn biết tần suất đăng bài trên mạng xã hội.

Là người quản lý mạng xã hội, bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất từ ​​mỗi bài đăng trên mạng xã hội. Phải có thời điểm tốt và thời điểm xấu để đăng bài, phải không?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi tục ngữ này để nội dung của bạn có thể tiếp cận nhiều người xem hơn.

Bao lâu thì bạn nên đăng trên mạng xã hội

Trong nhiều năm, tôi đã đọc vô số bài báo về tần suất đăng bài tối ưu trên các mạng xã hội. Và tôi đã đi đến kết luận rằng tất cả chúng đều sai sót.

Một bài báo đề xuất đăng không quá hai lần một ngày trên Facebook. Người tiếp theo nói rằng bạn chỉ nên đăng bài lên LinkedIn vào các ngày trong tuần, tốt nhất là từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều. Và những người khác cảnh báo bạn không nên tweet nhiều hơn ba đến năm lần một ngày.

Tuy nhiên, trên thực tế, không có công thức kỳ diệu nào để quyết định tần suất đăng bài trên mạng xã hội.

Đó là bởi vì những gì hiệu quả với một thương hiệu, không hiệu quả với một thương hiệu khác. Chắc chắn bạn có thể đọc các nghiên cứu điển hình về những gì đã mang lại hiệu quả cho người khác, nhưng đừng coi giải pháp của họ là giải pháp của bạn.

Vì vậy, thay vì tìm kiếm các công thức kỳ diệu, hãy tập trung vào các chiến lược đăng bài đã được kiểm chứng sau:

 • Tính nhất quán của bài đăng quan trọng hơn tần suất đăng bài.
 • Chất lượng nội dung quan trọng hơn số lượng nội dung (và các mạng xã hội đang cho chúng tôi biết tất cả các thay đổi).
 • Nếu không có mục tiêu cho mạng xã hội, bạn sẽ không biết liệu bài đăng của mình có thành công hay không.

Nhắm đến tính nhất quán, không phải tần suất

Vấn đề với tần suất đăng được đề xuất là dữ liệu bị lệch. Bạn có thể nói: “Chúng tôi đã phân tích hàng nghìn bài đăng và đây là những gì chúng tôi tìm thấy …”, nhưng đây vẫn là dữ liệu ‘hỗn độn’. Ví dụ: vị trí của bạn và khán giả của bạn ảnh hưởng như thế nào đến việc đăng bài và các ngành khác nhau phản ứng như thế nào với số lượng bài đăng được chia sẻ?

Một trong những đề xuất khó hiểu nhất là bạn nên đăng vào một thời điểm cụ thể trong ngày. Ví dụ:

 • “Để có kết quả tốt nhất trên Facebook, hãy đăng một lần mỗi ngày từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều.”

Đây là một tuyên bố mơ hồ. Để bắt đầu, nó có nghĩa là 1 giờ chiều Sydney, 1 giờ chiều London hay 1 giờ chiều New York? Hay nó có nghĩa là tương đương với 1 giờ chiều CST theo giờ địa phương của bạn, vì vậy, ví dụ: 1 giờ chiều CST sẽ là 7 giờ tối theo giờ GMT. Điều đó khá phù hợp, phải không?

Hãy tưởng tượng mọi người đều chú ý đến lời khuyên này và đăng lúc 1 giờ chiều EST (New York). Trong 23 giờ, Facebook sẽ không hoạt động trước khi bùng nổ với hàng nghìn bài đăng vào mọi thời điểm.

Một giải pháp thay thế tốt hơn là hướng đến sự nhất quán khi đăng bài trên mạng xã hội. Tạo một kế hoạch và thực hiện theo nó.

Ví dụ: nếu bạn quyết định rằng tần suất đăng bài trên mạng xã hội của bạn phải là hai lần một ngày trên Facebook, thì bạn biết rằng bạn cần tạo hoặc sắp xếp nội dung để đáp ứng lịch trình đó. Khán giả của bạn sẽ biết rằng họ có thể truy cập trang của bạn bất kỳ lúc nào và mong đợi hai bài đăng mới sau mỗi 24 giờ.

Khả năng nội dung của bạn được đưa lên nguồn cấp tin tức của ai đó đã giảm đi sau những thay đổi đối với thuật toán mạng xã hội. Bạn cần mọi người bắt đầu đến với bạn. Và cách tốt nhất để thu hút họ là có thứ gì đó đáng giá để họ tiêu hóa.

Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Chất lượng nội dung vượt trội hơn số lượng

Chỉ có một điều tồi tệ hơn là không đăng trên mạng xã hội và đó là đăng nội dung không liên quan. Sẽ chẳng có ích gì nếu bạn chỉ đăng một thứ gì đó để lấp đầy một vị trí trong lịch biểu của bạn lúc 1 giờ chiều CST hoặc bất cứ lúc nào bạn đã được tư vấn.

Nếu bạn đăng nội dung kém chất lượng , bạn có nhiều khả năng mất người hâm mộ và người theo dõi. Điều này đặc biệt đúng trong những thời điểm khủng hoảng như COVID-19, nơi bạn cần tập trung vào việc làm cho nội dung của mình hữu ích nhất có thể – cho dù bằng cách cung cấp thông tin sự kiện hay sự phân tâm cần thiết.

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo nội dung truyền thông xã hội phù hợp, bạn cần tập trung vào các nguyên tắc hữu ích và xác thực.

Nói một cách đơn giản, bạn muốn bài đăng của mình có ý nghĩa đối với người tương tác với chúng. Nếu bạn đã từng bắt gặp một bài đăng trên mạng xã hội từ một thương hiệu nổi tiếng khiến bạn phải vò đầu bứt tai và suy nghĩ “Điều đó có ích lợi gì?” hoặc “Điều đó liên quan như thế nào đến thương hiệu của họ?”, thì bạn sẽ hiểu ý tôi.

Đó là điều mà người sáng lập Scott Stratten UnMarmarketing gọi là Brand Pulse :

Khái niệm Xung nhịp thương hiệu của Scott Stratten được Jay Baer đề cập đến như một tư duy tốt cần có khi xác định tần suất đăng bài trên mạng xã hội của bạn. Điều đó có ý nghĩa – nội dung của bạn càng phù hợp và hợp thời, bạn càng có thể tạo ra nhiều giá trị và mức độ tương tác.

Không có gì ngạc nhiên khi các thuật toán luôn thay đổi trên mạng xã hội muốn quảng cáo nội dung tốt nhất. Vào cuối ngày, người tiêu dùng muốn nội dung chất lượng.

Xem Thêm  Người xem câu chuyện trên Instagram: Thứ tự các câu chuyện đã xem trên IG của bạn - thứ tự lượt xem trên Instagram story có nghĩa là gì

Đặt mục tiêu và mục tiêu

Thường xuyên đăng nội dung chất lượng cao là cách đúng đắn khi xem xét tần suất đăng trên mạng xã hội, nhưng bạn cũng cần đánh giá chiến lược truyền thông xã hội < / span>. Và nếu bạn là đại lý, chắc chắn bạn sẽ muốn xác nhận kế hoạch của mình với khách hàng trước khi thay mặt họ xuất bản nội dung.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn không biết mục tiêu truyền thông xã hội của mình là gì, bạn sẽ không biết liệu bài đăng của mình có thành công hay không. < / p>

Vì vậy, hãy lùi lại một phút và tự hỏi bản thân: “Tôi muốn đạt được điều gì trên mạng xã hội cho thương hiệu hoặc khách hàng của mình?” Có thể là bạn muốn:

 • Tăng nhận thức về thương hiệu ?
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn?
 • Bán sản phẩm hoặc dịch vụ?

Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, nhưng thay vào đó bạn nhận được hàng nghìn lượt thích và không có nhấp chuột vào bài đăng của mình, thì điều đó đã không thành công.

Tương tự, nếu bạn đã giúp khách hàng của mình bán được nhiều sản phẩm hơn, thì điều đó không nhất thiết là tiêu cực khi bạn nhận được ít lượt chia sẻ hơn.

Các phương pháp hay nhất để đăng nội dung trên mạng xã hội

Với ba khái niệm này, hãy xem cách bạn có thể tối đa hóa các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Đầu tiên, có một số gợi ý chung, sau đó là một số mẹo dành riêng cho nền tảng:

1. Điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với từng mạng

Việc sao chép và dán bài đăng trên LinkedIn của bạn lên Instagram là không tốt chút nào. Điều đó sẽ không hoạt động. Thay vào đó, hãy xem xét loại nội dung nào phù hợp nhất với từng mạng truyền thông xã hội và đi từ đó. Ví dụ: video có nhận được sự tương tác cao hơn trên Facebook so với hình ảnh không? Thay đổi cả bản sao, thẻ bắt đầu bằng # và biểu tượng cảm xúc cho mỗi bài đăng. Có, việc chỉnh sửa sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng hãy nhớ rằng bạn muốn đăng nội dung chất lượng.

Tính năng Bài đăng thông minh của Sendible cho phép bạn điều chỉnh bài đăng của mình cho phù hợp với các mạng khác nhau để bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thêm hoặc xóa thẻ bắt đầu bằng #, đề cập và biểu tượng cảm xúc theo yêu cầu .

2. Tương tác với khán giả của bạn

Nội dung đăng là một phần của cuộc trò chuyện. Phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về phản ứng, vì vậy bạn sẽ cần phải sẵn sàng tham gia vào cuộc thảo luận khi mọi người phản hồi bài đăng của bạn. Bạn có thể trả lời các bài đăng và nhận xét càng nhanh thì thương hiệu của bạn càng có phản ứng và con người hơn và cộng đồng của bạn sẽ càng phát triển.

Bạn nên đăng bài trên Facebook bao lâu một lần?

Chúng ta đều biết rằng thuật toán Nguồn cấp tin tức của Facebook nhằm mục đích giảm tiếng ồn cho người dùng và khuyến khích tương tác thực giữa họ.

Vậy, cách tốt nhất để tối ưu hóa chiến lược truyền thông xã hội của bạn là gì?

Tìm hiểu đối tượng của bạn bằng Thông tin chi tiết về trang Facebook để biết ai đang xem và tương tác với nội dung của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội như Sendible, thì hãy tận dụng các phân tích bổ sung.

Sản xuất nội dung chất lượng phù hợp với Facebook và bạn cảm thấy thoải mái khi sáng tạo. Việc tạo video chất lượng kém sẽ không có ích gì nếu bạn có kỹ năng viết lách hoặc thiết kế đồ họa cao hơn. Ngoài ra, hãy thử phát Video Trực tiếp trên Facebook nếu bạn cho rằng phù hợp với thương hiệu của mình.

Thử nghiệm lịch trình nội dung của bạn cho đến khi bạn tìm thấy nội dung nào phù hợp nhất với mình và khán giả. Cuối cùng, thử và sai là cách tốt nhất để biết tần suất đăng bài trên Facebook.

Bạn nên đăng bài trên Twitter bao lâu một lần?

Theo ví dụ về Facebook và Instagram, Twitter đã đưa ra những thay đổi đối với chính sách của mình vào năm 2018.

Tuy nhiên, mặc dù tuyên bố của nó vẫn giữ nguyên, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều trở ngại trong việc đưa dòng tweet về thương hiệu của bạn ra khỏi đó. Chẳng hạn như cấm nội dung trùng lặp và hạn chế khả năng lên lịch của các công cụ bên thứ ba đối với nội dung quá giống nhau.

Tương tự như các mạng xã hội khác, Twitter cũng có những thay đổi trong thuật toán để đảm bảo rằng nội dung phù hợp đến được với đúng người.

Giờ đây, người dùng có thể điều chỉnh dòng thời gian của họ để lần đầu tiên hiển thị các bài đăng hàng đầu hoặc các bài đăng mới nhất từ ​​các tài khoản mà họ theo dõi.

Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo rằng tweet của khách hàng hoặc thương hiệu của bạn luôn ở trên cùng, bạn cần chú ý đến các tín hiệu xếp hạng cho thuật toán dòng thời gian của Twitter. Chúng bao gồm:

 • Dòng tweet gần đây như thế nào
 • Sử dụng đa phương tiện (hình ảnh, GIF, video)
 • Mức độ tương tác (lượt thích, lượt trả lời, lượt retweet)
 • Sự nổi bật của tác giả
 • Mối quan hệ của người dùng với tác giả
 • Hành vi của người dùng

Bây giờ có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào để tối ưu hóa chiến lược đăng của mình. Chà, chúng tôi nhận thấy rằng việc tập trung vào việc giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ quan trọng hơn nhiều so với việc theo đuổi “tần suất đăng bài lý tưởng”:

 • Tạo bài đăng bằng hình ảnh, GIF hoặc video.
 • Đặt câu hỏi để thúc đẩy các cuộc trò chuyện.
 • Chia sẻ các câu trích dẫn để truyền cảm hứng.
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và lượt đề cập để có phạm vi tiếp cận rộng hơn.
 • Tuyển chọn nội dung từ các nguồn khác trong ngành của bạn.

Đây là ví dụ từ Hubspot :

Tìm thời điểm tốt nhất để đăng tweet hoàn toàn phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng nội dung vào những thời điểm khác nhau để xem nội dung nào phù hợp nhất với bạn và khách hàng của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ lập lịch để đăng suốt ngày đêm khi bạn có thể đang ngủ nhưng khán giả của bạn vẫn thức. Chỉ cần nhớ theo dõi các cuộc trò chuyện khi bạn trở lại và vẫn xác thực.

Xem Thêm  Cách tạo video TikTok dài lên đến 3 phút - cách quay video 3 phút trên tiktok

Theo dõi phân tích của bạn trên Twitter để xem điều gì đang hoạt động – và điều gì không – với các tweet và khán giả của bạn. Tận dụng thêm công cụ báo cáo trên mạng xã hội để tìm hiểu sâu hơn.

Bạn nên đăng trên Instagram bao lâu một lần?

Instagram cũng đã thực hiện các thay đổi, chủ yếu bằng cách ngừng sử dụng API cũ của họ và giới thiệu một API mới cho phép xuất bản trực tiếp ảnh lên Hồ sơ doanh nghiệp.

Instagram là một nền tảng trực quan, vậy cách tốt nhất để sử dụng nó cho thương hiệu của bạn là gì?

Đăng ảnh và video chất lượng cao giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách tốt nhất có thể. Không ai muốn nhìn thấy những bức ảnh bị nhiễu hạt hoặc xem video với chất lượng âm thanh kém. Bạn phải xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.

Đưa khán giả đến với hậu trường . Hãy cho họ biết cảm giác như thế nào khi làm việc tại công ty của bạn. Hoặc những gì xảy ra trong căng tin. Làm cho ảnh thương hiệu của bạn trở nên sống động với trải nghiệm thực tế. Hãy nhớ rằng tính xác thực là tất cả .

Hãy thử sử dụng Câu chuyện trên Instagram để đăng nội dung mới mỗi ngày, vì nội dung đó sẽ biến mất sau 24 giờ. Ngoài việc cho phép bạn thử nghiệm các phương pháp tiếp cận sáng tạo khác nhau, nó còn cung cấp cho bạn cơ hội thu hút khán giả và tìm hiểu thêm về nó thông qua các câu đố, cuộc thăm dò và câu hỏi.

Như một phần thưởng – Instagram hiện cho phép bạn chèn một liên kết trực tiếp trên các câu chuyện đến một phần nội dung bên ngoài! Vì vậy, nếu khách hàng hoặc thương hiệu của bạn không phải là doanh nghiệp Thương mại điện tử và bạn không sử dụng Instagram Shop , giờ đây bạn có thể liên kết trực tiếp các câu chuyện của mình với các bài báo hoặc trang bạn muốn quảng cáo.

Câu chuyện cho phép bạn đăng nhiều hơn mà không làm hoen ố hình ảnh thương hiệu của bạn.

Các câu chuyện xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức, vì vậy bạn có cơ hội tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi họ mở Ứng dụng dành cho thiết bị di động. Và nếu nội dung của bạn là hàng đầu, bạn sẽ khiến mọi người thèm muốn cập nhật hàng ngày của bạn.

Hãy nhớ thêm thẻ bắt đầu bằng # và đề cập trong tin nhắn của bạn. Phụ đề Instagram có thể là một vấn đề khó giải quyết, nhưng hãy nhớ rằng phụ đề của bạn càng hấp dẫn thì bài đăng của bạn càng có nhiều khả năng nhận được sự tham gia.

Thử nghiệm với Câu chuyện trên Instagram. Họ là câu trả lời của Instagram cho các video TikTok và đang chứng tỏ là một nguồn tương tác tuyệt vời trên nền tảng này. Trên thực tế, video dạng ngắn là một trong xu hướng mạng xã hội hàng đầu trong năm nay ! Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng định dạng này để tối đa hóa ROI của bạn.

Phân tích hiệu suất của bạn . Bạn sẽ chỉ tìm ra những gì phù hợp với bạn và khách hàng của bạn thông qua kết quả thử nghiệm và đo lường. Nếu bạn có Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram, thì bạn có thể thực hiện việc này trên ứng dụng với Instagram Insights. Tương tự, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về hiệu suất của khách hàng trên Instagram, bạn có thể thực hiện kiểm tra Instagram để có được bức tranh rõ ràng hơn về cách nội dung của họ đang hoạt động.

Bạn nên đăng bài trên LinkedIn bao lâu một lần?

LinkedIn đang trở thành một mạng xã hội mang tính thực hành nhiều hơn, mang lại phần thưởng cho các bài đăng và mức độ tương tác nhất quán.

Chuyên gia về LinkedIn John Espirian chia sẻ một số ví dụ về cách anh ấy tăng mức độ tương tác trên LinkedIn . Bạn có thể muốn thử những ý tưởng này và xem chúng có phù hợp với bạn không:

Viết bài đăng chỉ có văn bản để thu hút nhiều người tham gia hơn. Bạn nghĩ rằng hình ảnh hoặc video sẽ tốt hơn, nhưng John nhận thấy chỉ văn bản phù hợp nhất với anh ấy. Vì vậy, hãy đảm bảo đưa định dạng nội dung này vào lịch mạng xã hội của bạn và theo dõi kết quả để xem liệu nó có cải thiện tỷ lệ tương tác của bạn hay không.

Sử dụng biểu tượng cảm xúc và biểu tượng trong bài đăng của bạn để chia nhỏ văn bản và làm cho bài đăng của bạn nổi bật trong nguồn cấp tin tức.

Sử dụng video gốc trên LinkedIn thay vì chia sẻ liên kết đến video trên YouTube hoặc Vimeo. LinkedIn thích giữ nội dung khép kín trên nền tảng của nó hơn là liên kết với các tài nguyên bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn bao gồm một liên kết đến một phần nội dung bên ngoài, hãy dán nó vào phần bình luận dưới bài đăng.

LinkedIn thích nhận xét . Giống như Facebook, nếu bài đăng của bạn nhận được những bình luận tốt, thì LinkedIn sẽ bắt đầu chia sẻ nó với một lượng lớn người xem, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn, tương tác nhiều hơn và nhiều lượt chia sẻ hơn. Nó tự duy trì.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên LinkedIn để tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng nội dung của bạn. Với việc thẻ bắt đầu bằng # đang thu hút nhiều người xem hơn bao giờ hết, học cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên LinkedIn là một lộ trình đáng giá để đạt được mức độ tương tác cao hơn trên các bài đăng của bạn.

Hãy thử thăm dò ý kiến ​​trên LinkedIn để tăng mức độ tương tác không phải trả tiền. Đây là một cách tuyệt vời để đánh giá nhịp đập của những người theo dõi bạn bằng cách hỏi họ những câu hỏi liên quan đến họ hoặc ngành của bạn.

Xem Thêm  11 lợi ích lớn nhất của các chủ doanh nghiệp quảng cáo trên mạng xã hội cần biết - tác động của quảng cáo trên mạng xã hội

Thử nghiệm với băng chuyền trên LinkedIn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng băng chuyền Instagram là loại bài đăng hấp dẫn nhất . Và bây giờ bạn cũng có thể sử dụng chúng trên LinkedIn! Hãy nhớ rằng quá trình tải lên hơi khác một chút – bạn cần nhập nó dưới dạng tài liệu PDF. Vì vậy, sau khi bạn đã tạo băng chuyền cho Instagram, chỉ cần xuất nó dưới dạng tệp PDF và xem sự gia tăng tỷ lệ tương tác của bạn trên LinkedIn.

Cách lập kế hoạch nội dung mạng xã hội của bạn cho năm 2022

Giờ bạn đã biết chất lượng nội dung vượt trội hơn tần suất đăng bài, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để lập kế hoạch lịch nội dung của mình cho năm sắp tới.

Sau hỗn loạn của năm 2020 , các nhà quản lý truyền thông xã hội có thể tránh lập kế hoạch trước quá xa và thay vào đó, mỗi tháng khi nó đến.

Nếu đó là chiến lược của bạn, thì bạn có thể xem xét dựa vào nội dung theo chủ đề ngày lễ trên mạng xã hội để điền vào lịch truyền thông xã hội của mình.

Điều đó thực sự có ý nghĩa – một số ngày lễ nhất định trên mạng xã hội diễn ra liên tục hàng năm, vì vậy bạn có thể dựa vào mọi người để ăn mừng chúng, bất kể điều gì.

Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về loại nội dung sẽ lên lịch cho năm 2022, tại sao không xem xét việc bám vào thời vụ để tăng lưu lượng truy cập?

Một số ngày lễ đặc biệt để kỷ niệm trên mạng xã hội bao gồm: < br />

 • # Ngày lễ tình nhân💘 – được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 hàng năm

 • # MothersDay👩‍👧

  – được tổ chức vào Chủ nhật thứ hai trong tháng Năm ở Hoa Kỳ và Chủ nhật thứ tư sau Mùa Chay ở Vương quốc Anh.

 • #FathersDay 👨‍👦- được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba của tháng 6

 • #BlackFriday 🛍 – được tổ chức hàng năm vào

  một ngày sau Thứ Năm Lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ

 • #ChristmasDay 🎄- được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 hàng năm

Đọc bài viết của chúng tôi: 10 Ý tưởng Chiến dịch Ngày Lễ tình nhân cho Truyền thông xã hội [2022] để tìm hiểu thêm về những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng và cách tạo phương tiện truyền thông xã hội của bạn các chiến dịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các ngày lễ trên mạng xã hội để kỷ niệm, thì hãy xem lịch nghỉ lễ trên mạng xã hội của chúng tôi. Nó có hơn 240 sự kiện mà bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi mình.

lịch nghỉ lễ miễn phí với 240 sự kiện để kỷ niệm trên mạng xã hội

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại: Không có tần suất kỳ diệu nào khi quyết định tần suất đăng trên mạng xã hội và bạn không cần phải đăng vào một thời điểm cụ thể. Điều quan trọng là đăng nội dung chất lượng, có liên quan trên cơ sở nhất quán và theo dõi thời gian khán giả tương tác với nội dung của bạn thường xuyên nhất.

Biết những gì cần đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và tần suất làm điều đó đều là chìa khóa để điều hành một đại lý thành công. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về cách bắt đầu đại lý tiếp thị truyền thông xã hội . Trong tài nguyên miễn phí này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách giành quyền làm chủ đại lý mới cũng như các cách quản lý hồ sơ trên mạng xã hội của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Và bây giờ, điều đó giao cho bạn.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tần suất đăng trên mạng xã hội

TOP 8 mạng xã hội bạn nên trải nghiệm và sử dung ngay lập tức!

alt

 • Tác giả: VnReview
 • Ngày đăng: 2019-08-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3920 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐️ Các bạn đừng quên bỏ 1s nhấp vào link này để ủng hộ 1 Đăng kí cho chúng mình nha: https://goo.gl/PdMygi
  ⭐️ Tham gia Group trên Facebook của VnReview để nhận quà miễn phí hàng tuần: https://www.facebook.com/groups/vnreview/
  ⭐️ Thông tin liên quan / More information:
  ☛ Website: http://vnreview.vn
  ☛ YouTube: https://www.youtube.com/vnreviewdotvn
  ☛ Facebook: https://www.facebook.com/VnReview
  ☛ Group: https://www.facebook.com/groups/VnReview
  ☛ Liên hệ quảng cáo, truyền thông: Email: QC@vnreview.vn Hotline: 0978.19.00.77
  ☛Liên hệ nội dung: Email: BBT@vnreview.vn Hotline: 0912.30.19.90

[Infographic] Tần suất đăng bài trên mạng xã hội

 • Tác giả: www.ravak.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Infographic] Tần suất đăng bài trên mạng xã hội

  Hướng dẫn SEO Web lên TOP – Onpage
  Hướng Dẫn Xây Dựng Backlink
  Thủ Thuật SEO lên TOP mới
  Cộng Đồng…

Báo cáo nghiên cứu thị trường – Báo Cáo Nghiên Cứu Thói Quen Sử Dụng Mạng Xã Hội Của Người Việt Nam 2018

 • Tác giả: vinaresearch.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Mạng xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc

Tôi nên đăng bài trên mạng xã hội với tần suất như thế nào?

 • Tác giả: vi.almtalonline.at
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc hướng dẫn và đồ họa thông tin được hỗ trợ bởi nghiên cứu này về tần suất bạn nên đăng trên các trang web lớn nhất của mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và hơn thế nữa.

Tần suất đăng bài trên các mạng xã hội 2022

 • Tác giả: 24hmoney.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liệu bạn đã biết tần suất đăng bài trên các mạng xã hội bao nhiêu là đủ? Bao nhiêu là phù hợp? Các nền tảng có tần suất khác nhau như thế nào?

 • Tác giả: www.elib.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tần suất cập nhật mạng xã hội khiến netizen Hàn choáng váng của BTS: Fan vừa hạnh phúc vừa hài hước ‘than phiền’

 • Tác giả: tinnhac.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8537 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng cảm động khi BTS luôn cố gắng tương tác với fan nhiều nhất có thể dù đã trở thành một nghệ sĩ lớn với lịch trình bận rộn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social