Các doanh nghiệp đã chia sẻ công bằng về các vấn đề âm thanh trên Instagram Reels. Hiện tại, có hai loại âm thanh trên Instagram: “Âm thanh gốc”, là

Bạn đang xem: cách tạo âm thanh cuộn của riêng bạn

Các doanh nghiệp đã có chia sẻ công bằng của họ về các vấn đề âm thanh trên Instagram Reels. Hiện tại, có hai loại âm thanh trên Instagram: “Âm thanh gốc”, là âm thanh được tải lên từ video được chọn từ cuộn camera hoặc quay trong ứng dụng và “Âm nhạc”, là nhạc được cấp phép từ một ban nhạc hoặc nghệ sĩ.

Hiện tại, hầu hết các tài khoản doanh nghiệp không thể truy cập nhạc được cấp phép mà không có giải pháp. Vì vậy, khi các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những cách mới để sử dụng âm thanh hay trên Câu chuyện Instagram, chúng tôi muốn chia sẻ một cách tạo ra âm thanh của riêng bạn.

Lưu và sử dụng “Âm thanh gốc” là một cách phổ biến để các tài khoản doanh nghiệp sử dụng âm thanh thịnh hành cho IG Reels của họ. Điều này có nghĩa là âm thanh được sử dụng trong một Câu chuyện đang được lưu và sử dụng trong Câu chuyện bởi những người dùng Instagram khác ngoài người tải lên ban đầu. Điều này hoàn toàn được phép trên Instagram và được khuyến khích. Mỗi âm thanh mới được tải lên (âm thanh gốc hoặc một bài hát thực tế của một nghệ sĩ), đều có trang riêng. Tất cả các Câu chuyện trên Instagram sử dụng cùng một âm thanh đó sẽ hiển thị dưới trang đó.

Sử dụng một tính năng mới được phát hành trong Instagram Reels, hãy làm theo các bước đơn giản sau để tạo, đặt tên và tạo cơ hội tốt nhất cho âm thanh gốc của bạn được lan truyền.

Instagram Reels Audio Mẹo dành cho nhà bán lẻ

Bước 1. Quay phim hoặc tải video của riêng bạn lên.

Bước 2. (Tùy chọn) Chỉnh sửa video của bạn. Bạn có thể thêm bản sao, GIFS, bộ lọc, v.v.

Bước 3. Trên màn hình chỉnh sửa cuối cùng trước khi đăng (màn hình nơi bạn thêm chú thích của mình), hãy tìm nút “Đổi tên âm thanh”.

Bước 4. Nhấp vào “Âm thanh gốc” và thêm tên âm thanh của bạn. Hãy biến nó thành một thứ gì đó đáng nhớ.

Bước 5. Chọn “Hoàn tất” và đăng Câu chuyện của bạn.

Hướng dẫn âm thanh cho câu chuyện Instagram dành cho chủ doanh nghiệp nhỏ

Dưới đây là một số ý tưởng về cách tạo âm thanh có khả năng trở thành xu hướng:

Một video clip hài hước: Bạn có một video về một thành viên trong nhóm, bạn bè, trẻ em hoặc thú cưng đang tạo ra tiếng động vui nhộn hoặc kể một câu chuyện cười hài hước? Loại video này là một ứng cử viên sáng giá cho âm thanh gốc thịnh hành.

Xem Thêm  5 Vụ kiện Tòa án trong đó phương tiện truyền thông xã hội đóng vai trò quan trọng - các phiên tòa trên mạng xã hội

Tiếng ồn nền: Bạn có video clip nào có tiếng ồn nền nhẹ nhàng hoặc trầm lắng không? Điều này tạo ra âm thanh gốc tuyệt vời vì nó có thể được sử dụng trong nền của nhiều video. Trong ví dụ trên, tôi đã tải lên một video clip về đại dương và đảm bảo bao gồm “âm thanh đại dương” trong clip. Các tiếng ồn xung quanh khác có thể bao gồm gió, rừng nhiệt đới, chim hót và tiếng vo ve.

Mang tính giáo dục. Nếu bạn đang tải lên video “Hướng dẫn” sản phẩm và bao gồm các hướng dẫn bằng âm thanh, hãy yêu cầu khán giả sử dụng âm thanh của bạn để làm theo và tạo phiên bản sản phẩm của riêng họ. Điều này rất phù hợp cho những người bán hoa xây dựng bó hoa, chăn bông, thợ thêu và cửa hàng thủ công!

Phản ứng. Video phản ứng rất phổ biến trên Youtube, Instagram Reels và TikTok. Âm thanh của video phản ứng có thể bao gồm âm thanh của sự sốc, hạnh phúc, tức giận hoặc phấn khích mà khó có thể kiềm chế được.

Một bài hát. Bạn có tài năng âm nhạc không? Việc đưa bản nhạc hoặc bài hát cover của chính bạn vào clip âm thanh rất có tiềm năng được các tài khoản khác tìm thấy và sử dụng.

Đảm bảo đặt tên cho âm thanh Câu chuyện trên Instagram của bạn bằng các từ và thuật ngữ dễ hiểu, được tìm kiếm. Khi đặt tên cho âm thanh của bạn, hãy xem xét vị trí bạn ở, loại cảm giác mà âm thanh thể hiện và bất kỳ từ nào có thể phân biệt được trong đoạn âm thanh!

Càng nhiều người xem trang âm thanh gốc của bạn và sử dụng âm thanh, cơ hội họ truy cập trang Instagram của bạn và theo dõi càng cao.

Crystal Media Ads Management

Điều tôi muốn bạn tách khỏi blog này:

 • Đảm bảo tên âm thanh Câu chuyện gốc phù hợp với âm thanh đó.
 • Khuyến khích mọi người sử dụng âm thanh của bạn trong phụ đề cho Câu chuyện của bạn
 • Khi nhiều người sử dụng âm thanh của bạn hơn, bạn càng có cơ hội phát triển tài khoản của mình.

Được rồi, giao cho bạn…

Bạn có nghĩ đến video hoàn hảo để tạo âm thanh gốc không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Xem Thêm  Cách nhận 100.000 lượt thích Facebook miễn phí - cách tăng lượt like trên trang fb tự động

Nếu bạn có một video mà bạn yêu thích nhưng không được đính kèm với âm thanh của video đó, bạn có thể ghi lại âm thanh trên đầu Cuộn phim bằng Công cụ lồng tiếng. Xem video đào tạo này để tìm hiểu cách sử dụng Công cụ lồng tiếng của Instagram.

Nhận xét

nhận xét


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tạo ra âm thanh cuộn của riêng bạn

Hướng Dẫn Tạo Nhạc Trên Điện Thoại Siêu Dễ Luôn

alt

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2020-08-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ThếTâmYoutube

  💥Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc trên điện thoại bằng ứng dụng Groovepad giúp cho các bạn có được những bản nhạc thật hay và thú vị theo đúng sở thích của mình chỉ trong vài phút..
  Mong rằng video này sẽ thật sự có ích đối các bạn, Cám ơn các bạn đã xem video…!!

  🎁Link Ứng Dụng👇
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.easybrain.make.music

  🌹Xem Thêm Những Video Hướng Dẫn Khác :

  1. Tạo Kênh 👇 Kiếm Tiền Trên Youtube
  https://youtu.be/VMV96b6Z2zE

  2. Kiếm tiền trên Tik Tok👇
  https://youtu.be/cRVZrNyYvqY

  3. Kiếm tiền trên Facebook👇
  https://youtu.be/e-oNFapHMeE

  4. Bật kiếm tiền và nhận tiền từ Youtube👇
  https://www.youtube.com/watch?v=WPqvZK3N7Rg&t=1s

  5. Mẹo tăng sub trên điện thoại👇
  https://www.youtube.com/watch?v=Zky3yUE5XRs&t=4s

  6. Cách Làm Phim 👇 Hoạt Hình Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/GBJMgWIKLUs

  7. Cách Đăng Video 👇 Ai Cũng Thấy
  https://youtu.be/OllO64s66qA

  8. Tải nhạc và 150 👇 hiệu ứng âm thanh
  https://www.youtube.com/watch?v=ScKAkRMypuQ&t=72s

  9. Cách Chỉnh Sửa Video👇Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/-ZDRRxazcNs

  10. Mẹo Tăng 👇 4000 Giờ Xem Youtube
  https://youtu.be/TIilY8gfKGk

  👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Loa hoạt động như thế nào để tạo ra Âm Thanh?

 • Tác giả: boamthanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này dành cho các bạn mới nhập môn, tìm hiểu chuyên sâu về audio – âm thanh, cũng mình xem qua cấu tạo và cách thức hoạt động của Loa nhé!

Bật mí cách tạo ra âm thanh hay, chuyên nghiệp của các chuyên gia

 • Tác giả: dxaudio.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH CỦA BẠN?

 • Tác giả: pasal.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bài báo trên trang BBC nói rằng nếu bạn biết 800 từ tiếng Anh, bạn sẽ có thể hiểu 75% những gì được nói trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Khi học một ngôn ngữ mới…

Làm thế nào để bạn phát ra âm thanh khi nhấp chuột hoặc di chuột qua?

 • Tác giả: www.greelane.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8764 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách tạo ra âm thanh khi một phần tử trên trang web của bạn được nhấp vào hoặc thậm chí chỉ được người đọc và người dùng chuyển đến.

Làm thế nào để góc Âm nhạc lôi cuốn và hấp dẫn trẻ?

 • Tác giả: mamnon.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là website chính thức của ngành mầm non, liên kết với hệ thống website Bộ Giáo Dục, Vụ giáo dục mầm non, các phòng mầm non và các trường mầm non, Đồ chơi trẻ em, Đồ chơi thông minh, Đồ chơi cho bé, Đồ chơi sáng tạo, Đồ chơi vận động, đồ chơi giải trí, do choi giai tri, đồ chơi giáo dục, do choi giao duc, do choi tre em, do choi thong minh, do choi cho be, do choi van dong, Phần mềm giáo dục, phan mem giao duc, phần mềm vui học, phan mem vui học, Kidsmart, phần mềm quản lý, phan mem quan ly, phần mềm sáng tạo, phan mem sang tao, Sách cho bé, sach cho be, truyện cho bé, truyen cho be, sách cho mẹ, sach cho me, truyện cho mẹ, truyen cho me, sách cho cô, sach cho co, truyện cho cô, truyen cho co, Nhạc cho bé, nhac cho be, phim cho bé, phim cho be, cô hát bé nghe, co hat be nghe, bé hát cô nghe, be hat co nghe, Giải trí cho bé, giai tri cho be, chăm sóc trẻ, cham soc tre

Cuộn cảm là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng cuộn cảm

 • Tác giả: thegioidienco.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7726 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng nhạc trên Facebook mà không cần bản quyền - cách sử dụng nhạc có bản quyền trên facebook live hợp pháp 2021