Bạn đang cần một trình rút gọn liên kết YouTube? Bitly có thể giúp bạn tối ưu hóa URL YouTube của mình trong một vài bước đơn giản. ✓ Tìm hiểu cách tạo liên kết ngắn tại đây!

Bạn đang xem : cách lấy url youtube ngắn hơn

Bạn có cần một trình rút gọn liên kết YouTube không? Nếu vậy, chúng tôi có một số tin tốt: bạn đã đến đúng nơi.

Bạn có thể dễ dàng rút ngắn liên kết của mình cho YouTube với Bitly để xem ai đang nhấp vào video của bạn, chia sẻ liên kết trong nhận xét và thêm liên kết vào tiểu sử của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể rút ngắn URL YouTube và cung cấp ví dụ về các chỉ số trong Bitly mà bạn có thể sử dụng để phân tích cách các liên kết đó hoạt động.

Tại sao tôi nên rút ngắn các liên kết của mình?

Một cách để mất số nhấp chuột và tương tác là chia sẻ các liên kết dài với khán giả của bạn. Việc rút ngắn các liên kết của bạn có thể giúp cải thiện đáng kể số lượt nhấp và lượt chia sẻ của bạn. Dưới đây là tổng quan về lợi ích của việc rút ngắn liên kết của bạn với Bitly.

Đưa ra quyết định theo hướng dữ liệu

Với Bitly, bạn nhận được dữ liệu thời gian thực phong phú trên mỗi liên kết bạn tạo, bao gồm số lần liên kết đó đã được nhấp, dữ liệu vị trí và thông tin giới thiệu.

Là người sáng tạo nội dung, điều này rất quan trọng để giúp bạn hiểu được mức độ tương tác trên video của mình để bạn có thể tối ưu hóa chúng và kế hoạch quảng cáo của mình.

Các liên kết ngắn trông đẹp hơn & amp; Thu hút nhiều nhấp chuột hơn

Hầu hết các liên kết dài, nhiều chữ và khó đọc. Việc rút ngắn chúng giúp chúng dễ tiêu hóa hơn, mang lại cho bạn nhiều không gian hơn cho thông điệp mà bạn chia sẻ với nó.

Nó cũng giúp người xem của bạn truy cập nhanh vào thông tin bạn đang đề cập. Họ không phải thử và nhập một URL dài. Khi bạn sử dụng trình rút gọn YouTube để quản lý các liên kết của mình, khán giả sẽ dễ dàng ghi nhớ và có nhiều khả năng truy cập vào các liên kết của bạn hơn.

Sử dụng trình rút gọn liên kết YouTube cũng cho phép bạn giữ cho video của mình sạch sẽ. Bạn không cần phải có các liên kết dài cuộn qua cuối video, khiến người xem mất tập trung để nghe những gì bạn đang nói. Với liên kết ngắn của YouTube, bạn có thể hiển thị các liên kết này trên màn hình, để người xem có đủ thời gian ghi chú lại hoặc nhấp vào nếu họ muốn.

Bạn cũng có thể tối đa hóa không gian trong khu vực mô tả video YouTube của mình với nhiều liên kết rút gọn YouTube như bạn muốn. Điều này giúp nội dung của bạn gọn gàng hơn và các liên kết của bạn sẽ không còn bị cắt bởi các dấu chấm ở cuối (…).

Xem Thêm  13 chuyên gia sức khỏe tâm thần sử dụng TikTok để giúp đỡ người khác - tiktoks về sức khỏe tâm thần

Bạn cũng có thể thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn bằng cách kết nối miền tùy chỉnh với tài khoản của mình. Điều này cho phép bạn tạo các liên kết có thương hiệu, như liên kết “bzfd.it” của BuzzFeed. Lợi ích của các liên kết được gắn thương hiệu là rất lớn: chúng thu hút thêm tới 34% số lần nhấp so với các liên kết chung chung “bit.ly”.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung cá nhân, liên kết được gắn thương hiệu là một cách tuyệt vời để đưa tên thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường. Mỗi khi ai đó nhìn thấy một trong các liên kết của bạn, thương hiệu của bạn sẽ có được ấn tượng. Và, mỗi khi một trong các bài đăng trên mạng xã hội chứa liên kết có thương hiệu của bạn được chia sẻ, thì khả năng nhận diện thương hiệu của bạn sẽ tăng lên.

Liên kết được gắn thương hiệu trên mạng xã hội

Chúng được tối ưu hóa để chia sẻ trên mạng xã hội

Truyền thông xã hội là tất cả nhằm giúp mọi người dễ dàng truy cập và chia sẻ nội dung. Sử dụng URL rút gọn của YouTube sẽ cho phép bạn và khán giả của bạn dễ dàng nhấp, sao chép và chia sẻ các liên kết ngắn trên YouTube của bạn. Việc cung cấp URL ngắn cho kênh YouTube của bạn cũng sẽ giúp kênh YouTube của bạn dễ truy cập hơn khi chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các liên kết ngắn cũng chiếm ít chỗ hơn trong các bài đăng trên mạng xã hội, vì vậy bạn có thể bao gồm nhiều liên kết hơn, đưa các liên kết của bạn vào các nhận xét và đưa chúng vào các chú thích có thể nhấp trên video của bạn. Chúng cũng giúp bạn tiết kiệm không gian ở những nơi hạn chế ký tự như tiểu sử Instagram và Twitter của bạn, nơi bạn có thể muốn làm nổi bật các liên kết đến video của mình.

4 bước để tạo liên kết ngắn trên YouTube

Bây giờ chúng ta đã điểm qua một số lợi ích của việc rút ngắn liên kết của bạn, hãy cùng hướng dẫn bạn cách bắt đầu tạo chúng bằng Bitly – công cụ rút ngắn mới được tìm thấy trên YouTube!

1. Đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Đầu tiên, hãy truy cập Bitly.com và đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

2. Nhấp vào nút lớn màu cam

Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào nút Tạo màu cam ở góc trên cùng bên phải của trang tổng quan của bạn.

3. Dán URL của bạn & amp; Nhấp vào Tạo

Dán URL dài của bạn vào hộp được cung cấp và nhấp vào Tạo.

Xem Thêm  Cách tạo một trang Instagram thành công Fanpage (kèm theo Hình ảnh) - tôi nên tạo trang instagram nào

4. Sao chép URL của bạn & amp; Chia sẻ!

Vậy là xong! Bạn đã tạo một URL YouTube rút gọn. Nhấp vào Sao chép để sao chép URL của bạn vào khay nhớ tạm.

Sao chép & amp; share!

Bây giờ bạn đã học cách rút ngắn các liên kết và URL trên Youtube, bạn có thể sử dụng chúng trong nhận xét, thông qua mạng xã hội, trong tiểu sử của mình hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn quảng cáo URL ngắn của kênh YouTube của mình.

Và vì các chỉ số của Bitly được cập nhật theo thời gian thực, bạn có thể theo dõi mức độ tương tác trên các liên kết của mình khi nó xảy ra. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thực hiện điều đó.

Các chỉ số liên kết bạn nhận được khi sử dụng Bitly

Giờ bạn đã biết cách tạo liên kết trong Bitly, hãy cùng xem các chỉ số bạn nhận được trên mỗi liên kết của mình.

Nhấp vào Số & amp; Thời gian nhấp chuột

Bạn không chỉ thấy trong thời gian thực, mỗi liên kết của bạn thu hút bao nhiêu nhấp chuột mà bạn còn biết khi nào chúng được nhấp vào. Trong Bitly, bạn nhận được bảng phân tích về số lượng nhấp chuột bạn nhận được mỗi ngày, theo giờ.

Thông tin Vị trí

Bạn cũng nhận được dữ liệu địa lý trên mỗi liên kết của mình, vì vậy bạn có thể biết những người tương tác với nội dung của bạn ở đâu trên khắp thế giới.

Người giới thiệu

Ngoài thông tin vị trí, bạn có thể xem những trang web nào đang giới thiệu các liên kết của bạn và nơi mọi người đang tìm chúng.

Đôi khi, đó không phải là điều bạn nghĩ! Khám phá những động lực hàng đầu cho kênh YouTube của bạn có thể giúp bạn tận dụng những kênh này để tiếp cận nhiều khán giả hơn nữa.

Kết thúc chương trình

Nhiều người dùng YouTube và người sáng tạo nội dung sử dụng Bitly để tạo các liên kết ngắn giúp thúc đẩy liên lạc của họ về phía trước. Sẵn sàng để bắt đầu với Bitly? Tạo tài khoản hoặc đăng nhập và bắt đầu chia sẻ các liên kết ngắn mạnh mẽ ngay hôm nay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lấy url youtube ngắn hơn

Cách Lấy Link Youtube Của Mình Hoặc Bất Cứ Kênh Nào Trên Mọi Thiết Bị

alt

 • Tác giả: Đặng Quang Toản Official
 • Ngày đăng: 2021-07-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3091 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chia sẻ video hoặc kênh youtube của mình cho bạn bè nhưng không biết lấy link như nào, trong video này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link youtube của bất cứ video hoặc kênh nào trên bất cứ phương tiện nào chỉ bằng 3 cái click chuột. Cùng theo dõi nhé!
  ———————————————————————————–
  ⭐ Học youtube miễn phí: https://dangquangtoan.com/3days-free/
  ⭐ Các khóa học có phí của tôi: https://dangquangtoan.com/san-pham
  ⭐ Xin vào nhóm hỗ trợ miễn phí: https://dangquangtoan.com/nhom-free
  ———————————————————————————–
  ☘️ Đăng ký kênh (miễn phí) tại đây: https://dangquangtoan.com/youtube để nhận được thông báo mỗi khi tôi ra video hữu ích.
  ———————————————————————————–
  📞 LIÊN HỆ VỚI TÔI
  ► Chat với tôi: https://m.me/1037278133051610?ref=chat
  ► Hotline/Zalo: 0346.220.436
  ———————————————————————————–
  ☘️ THEO DÕI TÔI
  ► Fanpage: https://dangquangtoan.com/fanpage
  ► Website: https://dangquangtoan.com
  ► Youtube: https://dangquangtoan.com/youtube
  ———————————————————————————–
  🎁 DONATE CHO TÔI
  🏛️ MOMO: 0979.570.593
  🏛️ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
  Tên Tài Khoản: ĐẶNG QUANG TOẢN
  Số Tài Khoản: 0541000288283
  Chi nhánh Chương Dương
  ———————————————————————————–
  ☘️ NHỮNG CHỦ ĐỀ TÔI CHIA SẺ
  ► Xem Tất Cả Video của tôi: https://bit.ly/2zlg33H
  ► Hướng Dẫn Cách Làm Youtube: https://bit.ly/39srXs3
  ► Daily vlog cuộc sống thường ngày của tôi: https://bit.ly/2U9sSYf
  ► Bài Học Từ Những Người Thành Công: https://bit.ly/2Zttvx5
  ► Sách Hay Nên Đọc – Review sách: https://bit.ly/2L8GeQx
  ► Tư Vấn Tình Cảm: https://bit.ly/2KZS7cN
  ———————————————————————————–
  ❤️ Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ tôi. Chúc bạn luôn Vui vẻ, hạnh phúc và Thành công!❤️
Xem Thêm  25 trang web để xem chương trình truyền hình trực tuyến miễn phí toàn bộ tập vào năm 2022 - phát trực tuyến các chương trình truyền hình miễn phí

Tìm hiểu về URL kênh của bạn

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kênh của bạn có thể có nhiều URL để chuyển người xem đến trang chủ của kênh. Những URL này có thể có hình thức khác nhau nhưng tất cả đều đưa ngư

Cách lấy URL tùy chỉnh cho kênh YouTube của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách thay đổi url tùy chỉnh Youtube mới nhất

 • Tác giả: caodem.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: kênh mà bạn đang sử dụng ✅ youtube.com/tenkenhVới chức năng URL tùy chỉnh của Youtube thì kênh của bạn sẽ có đường link ngắn gọn và dễ nhớ hơn.

10 cách rút gọn link bằng trang web nhanh chóng và miễn phí

 • Tác giả: vietnix.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rút gọn link giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ cũng như quản lý số lượng click tới URL hơn. Xem ngày 10 cách rút gọn link miễn phí sau đây.

Cách lấy URL của web và tối ưu URL trong SEO

 • Tác giả: atpseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7786 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm URL của một trang web. URL chính là địa chỉ của trang web đó. Bạn có thể thấy địa chỉ này trên thanh địa chỉ của trình duyệt, hoặc bạn có thể tìm URL của một liên kết bằng cách kích chuột phải và sao chép liên kết đó.Hãy cùng atpseo.com tìm hiểu cách lấy URL của một web là như nào nhé

Cách rút gọn link Youtube

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách rút gọn link Youtube – Hướng dẫn cách rút gọn link Youtube đơn giản mà đẹp

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social