Tạo NFT ART của riêng bạn trực tuyến trong vài giây! Chọn từ hàng nghìn thiết kế NFT, Tùy chỉnh NFT Trực tuyến và Tải xuống ngay lập tức!

Bạn đang xem : nft profile pic maker

Hướng dẫn dễ làm theo để tạo NFT của riêng bạn.

NFTs, hoặc mã thông báo không thể thay thế, đang thu được rất nhiều sức hút trong những ngày này. Mọi người sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho các tài sản tiền điện tử có thể thu thập này. Vào đầu năm 2021, một chiếc NFT của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã được bán với giá đáng kinh ngạc 69 triệu đô la, trong khi nhiều chiếc khác có giá hàng triệu đô la.

Nhiều người đang thành lập NFT với hy vọng kiếm được lợi nhuận từ cơn sốt hiện tại, do tiềm năng kiếm được một khoản tiền lớn. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để tạo (hoặc đúc) và bán NFT.

1. Chọn mặt hàng của bạn

Hãy bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản. Bạn sẽ cần phải tìm ra tài sản kỹ thuật số duy nhất mà bạn muốn chuyển thành NFT nếu bạn chưa có. Đó có thể là một bức tranh tùy chỉnh, ảnh chụp, bài hát, trò chơi điện tử sưu tầm, meme, GIF hoặc thậm chí là một tweet. NFT là một vật phẩm kỹ thuật số độc nhất vô nhị chỉ có một chủ sở hữu. Giá trị NFT được xác định bởi độ hiếm.

Thông qua NFTgeneratorfree.com, bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật NFT trong vài giây thông qua nft maker của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được các tệp PNG, JPG 300DPI và tệp vectơ có độ phân giải cao.

2. Quyết định về một chuỗi khối.

Sau khi bạn đã chọn tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị của mình, bạn có thể bắt đầu quá trình đúc nó thành NFT. Bước đầu tiên là quyết định bạn sẽ sử dụng công nghệ blockchain nào cho NFT của mình. Ethereum phổ biến nhất trong số các nghệ sĩ và người sáng tạo NFT (CRYPTO: ETH). Tezos, Polkadot, Cosmos và Binance Smart Chain đều là những lựa chọn thay thế phổ biến.

3. Tạo ví kỹ thuật số.

Bạn sẽ cần một ví kỹ thuật số để tạo NFT nếu bạn chưa có, vì bạn sẽ cần tiền điện tử để tài trợ cho khoản đầu tư ban đầu của mình. Tài sản kỹ thuật số của bạn sẽ có thể truy cập được thông qua ví. Metamask, Math Wallet, AlphaWallet, Trust Wallet và Coinbase Wallet là một trong những ví NFT phổ biến nhất.

Bạn sẽ muốn mua một số tiền điện tử sau khi thiết lập ví kỹ thuật số của mình. Hầu hết các nền tảng NFT chấp nhận Ether, tiền điện tử của nền tảng chuỗi khối Ethereum. Nếu bạn đã có tiền điện tử, bạn sẽ muốn liên kết nó với ví kỹ thuật số của mình để có thể tạo và bán NFT với nó.

Xem Thêm  Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2022 - thời gian tốt nhất để đăng trên instagram

4. Quyết định thị trường NFT.

Đã đến lúc bắt đầu tạo (và hy vọng là bán) NFT của bạn sau khi bạn có ví kỹ thuật số và một số tiền điện tử. Bạn sẽ cần chọn một thị trường NFT cho việc này. OpenSea, Axie Marketplace, Larva Labs / CryptoPunks, NBA Top Shot Marketplace, Rarible, SuperRare, Foundation, Nifty Gateway, Mintable và ThetaDrop là một số thị trường NFT phổ biến nhất.

Để tìm một nền tảng phù hợp với NFT của bạn, bạn cần nghiên cứu từng thị trường NFT. Axie Marketplace, ví dụ, là cửa hàng trực tuyến cho trò chơi NFT nổi tiếng Axie Infinity. Mặt khác, NBA Top Shot là một thị trường dành riêng cho bóng rổ. Cũng cần lưu ý rằng một số sàn giao dịch yêu cầu tiền điện tử của riêng họ. Ví dụ: Rarible yêu cầu Rarible (CRYPTO: RARI).

Thông thường, bạn nên bắt đầu với OpenSea. Đây là công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng NFT và cho phép bạn đúc tiền NFT của riêng mình. Vào tháng 8 năm 2021, chỉ riêng thị trường NFT đã bán được 3,4 tỷ đô la NFT.

Bạn sẽ cần liên kết thị trường NFT với ví kỹ thuật số của mình sau khi đã chọn. Điều này sẽ cho phép bạn thanh toán các khoản phí liên quan đến việc đúc NFT của bạn cũng như giữ bất kỳ khoản tiền bán hàng nào.

5. Đưa tệp của bạn lên internet.

Cuối cùng, bạn đã đến thời điểm mà bạn có thể đúc NFT của mình. Sẽ có hướng dẫn từng bước để tải tệp kỹ thuật số của bạn lên thị trường NFT bạn đã chọn. Bạn sẽ có thể chuyển đổi tệp kỹ thuật số của mình (PNG, GIF, MP3 hoặc loại tệp khác) thành NFT có thể bán trên thị trường bằng phương pháp này.

6. Tạo quy trình bán hàng.

Bước cuối cùng trong quy trình đúc NFT là quyết định cách bạn sẽ sử dụng tiền của mình. Bạn có thể:

• Đặt giá cố định: Nếu bạn đặt giá cố định, bạn sẽ có thể bán NFT của mình cho người đầu tiên sẵn sàng đáp ứng.

• Tổ chức đấu giá theo thời gian: Đấu giá theo thời gian cho phép những người quan tâm đến NFT của bạn gửi giá thầu cuối cùng của họ trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem Thêm  9 Orville Way, Cambridge, NY 12816 - 9 nội dung trang trại rd cambridge ny 12816

• Bắt đầu đấu giá không giới hạn: Đấu giá không giới hạn không có ngày kết thúc. Mặt khác, bạn có toàn quyền kiểm soát khi phiên đấu giá kết thúc.

Bạn sẽ cần tìm ra mức giá tối thiểu (nếu bạn đang tổ chức một cuộc đấu giá), tiền bản quyền bạn sẽ cần tiếp tục tính bằng tiền mặt trên NFT của mình nếu nó được bán lại trên thị trường thứ cấp và bạn sẽ đang tổ chức một cuộc đấu giá (nếu được hẹn giờ). Khi xác định mức giá tối thiểu, hãy nhớ rằng nếu bạn đặt giá quá thấp, bạn có thể mất tiền khi bán NFT.

Thật không may, chi phí đúc và bán NFT có thể rất tốn kém và phức tạp. Bạn có thể bị tính phí niêm yết, phí đúc NFT, hoa hồng bán hàng và phí giao dịch để chuyển tiền từ ví của người mua sang ví của bạn, tùy thuộc vào nền tảng và giá cả. Do tính chất thất thường của giá tiền điện tử, phí cũng có thể dao động. Do đó, bạn nên xem xét cẩn thận chi phí sản xuất và bán NFT của mình để đảm bảo rằng chúng là hợp lý.

Tạo NFT có thể mang lại hiệu quả.

Khi NFT trở nên phổ biến hơn, giá bán của chúng sẽ tăng lên. Kết quả là, những người tạo ra NFT có thể kiếm được lợi nhuận một cách đáng kinh ngạc. Với tất cả các khoản phí liên quan đến việc đúc và bán NFT, không phải tất cả chúng đều sẽ bán được, chứ chưa nói đến việc kiếm tiền cho người tạo ra chúng. Bạn phải sẵn sàng để mất tiền khi tạo NFT do chi phí. Cách tốt nhất để tránh thua lỗ là bán một NFT mà những người khác sẽ đánh giá cao và đặt một mức giá tối thiểu sẽ cao hơn bất kỳ khoản phí nào.

Tất nhiên, tham gia vào bất kỳ biên giới mới nào là một quyết định lớn – đặc biệt nếu nó phải trả tiền ngay lập tức. Nếu bạn chỉ muốn nhúng ngón chân của mình trong nước và không cố gắng tạo ra một NFT cụ thể ngay bây giờ, bạn có thể bắt đầu bằng cách xem xét một số thị trường NFT thực và tìm hiểu cách chúng hoạt động.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nft hồ sơ pic nhà sản xuất

Royalty NFT program pre-launch. Statuses in Meta Force

 • Tác giả: Meta FORCE
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Royalty NFTs are the link that connects the various Meta Force programs.
  This is the same passive income opportunity that we have already mentioned, but everyone is still wondering how it works…

  ==============================
  Meta FORCE Space – DeFi №1 & Decentralized Society with own coin and marketing on smart contracts, which are publicly and perpetually available to view on Blockchain.
  ║════════════════════╗
  ║🌐 https://meta-force.space/
  ║🔹https://ladookhotnikov.com/
  ║👉 Telegram Channel: https://t.me/MetaForceSpace
  ║📣 Telegram Chat: https://t.me/MetaForce_EN
  ║📌 Facebook: https://www.facebook.com/forsage.force
  ╚══════════════════════

  🔔 Subscribe us and click on the bell 🔔
  Share this video: https://youtu.be/aU644wNPrJw

  Force crypto bitcoin NFT metaverse

S,Tài liệu hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của hệ thống hợp tác về Thanh tra Dược phẩm (PIC

 • Tác giả: gmp.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài liệu hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của hệ thống hợp tác về Thanh tra Dược phẩm (PIC/S),Hệ thống hợp tác thanh tra dược phẩm ban hành tài liệu…

5 lý do Twitter NFT Ảnh hồ sơ quan trọng

 • Tác giả: hotrotaichinh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức lớn cho cộng đồng NFT: bây giờ bạn có thể đặt NFT của bạn làm ảnh hồ sơ Twitter của bạn. Vâng, vâng, bạn có thể đã làm điều đó trước đây, nhưng bây giờ bạn có thể xác minh thông qua blockchain rằng bạn sở hữu nó và Twitter sẽ thưởng cho

Kiệt tác Picasso sẽ bán dưới dạng NFT

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất

 • Tác giả: icolor.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất, 1000+ mẫu nội dung thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty thương mại,…..

Một nhà máy sản xuất cần những hồ sơ môi trường nào?

 • Tác giả: moitruonghopnhat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hỗ trợ cơ sở sản xuất chủ động và thuận tiện trong việc kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về môi trường đối thì nhà máy sản xuất cần lập những loại hồ sơ nào?

OnlyFans giới thiệu ảnh hồ sơ NFT được chứng nhận.

 • Tác giả: vuongchihung.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6190 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng Review là một trong những chiếc tên đang làm mưa khiến gió trên thị trường tiêu khiển Việt Nam bây giờ . Đây được Nhận định là 1 trong những

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  3 công cụ tìm kiếm email kênh Youtube tốt nhất năm 2022 - tìm kiếm kênh youtube bằng email