Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo về cách thêm người theo dõi trên LinkedIn, thì bài đăng này cung cấp một chiến lược đa hướng và dễ thực hiện.

Bạn đang xem : một công ty có thể theo dõi một công ty khác trên linkedin

Những lợi ích của một LinkedIn lớn sau đây là rõ ràng. Việc chinh phục các mục tiêu tiếp thị đơn giản dễ dàng hơn khi mỗi phần nội dung bạn xuất bản tiếp cận được một lượng lớn khán giả phù hợp.

May mắn thay, có nhiều cách để xây dựng khán giả trên LinkedIn. Các nhà tiếp thị nên đặt mục tiêu thêm người theo dõi qua mọi luồng, xây dựng sự hiện diện trên LinkedIn của họ ổn định theo thời gian. Hãy coi đây là khoản đầu tư dài hạn trả cổ tức dưới hình thức mang lại kết quả tiếp thị tốt hơn.

Dưới đây là các cách khác nhau mà công ty của bạn có thể thêm người theo dõi trên LinkedIn:

Người theo dõi trang công ty

Trang công ty của bạn là trung tâm của sự hiện diện trên LinkedIn của bạn. Bắt đầu bằng cách đảm bảo Trang Công ty của bạn đã hoàn tất. Thêm sức hấp dẫn trực quan, mô tả, làm nổi bật các dịch vụ chính và chia sẻ nội dung một cách nhất quán.

Khi Trang Công ty của bạn đã được thiết lập và đang chạy, hãy quảng bá nó bằng cách chủ động thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nó từ các nguồn khác. Các liên kết đến Trang Công ty LinkedIn của bạn phải được làm nổi bật trên trang web công ty của bạn, các bài đăng trên blog, email, bản tin, thông qua một trang web nút “Theo dõi” và thậm chí là của bạn các tài khoản xã hội khác.

Lời khuyên sau đây có vẻ quá đơn giản nhưng dù sao thì cũng cần nhắc đến: Cách tốt nhất để thu hút mọi người theo dõi Trang Công ty của bạn là hỏi. Tạo lời gọi hành động khuyến khích khách truy cập theo dõi Trang Công ty của bạn. Giải thích giá trị bạn sẽ thêm vào. Sau đó, quảng cáo chéo trên các kênh xã hội khác của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn nhân viên của mình giúp truyền bá thông tin bằng cách liệt kê họ là nhân viên của công ty bạn trên LinkedIn, trang này sẽ tự động thêm họ làm người theo dõi. Để biết thêm mẹo về cách tạo Trang Công ty mà toàn bộ công ty của bạn tự hào quảng bá, hãy xem Playbook về Trang Công ty trên LinkedIn .

Người theo dõi trang giới thiệu

Trang trưng bày là phần mở rộng của Trang công ty của bạn, tập trung vào một thương hiệu, đơn vị kinh doanh hoặc sáng kiến ​​cụ thể. Tại sao phải tạo Trang trưng bày? Đó là về mức độ liên quan. Trang trưng bày cho phép các thành viên LinkedIn chỉ theo dõi (các) khía cạnh cụ thể của một công ty mà họ quan tâm. Từ quan điểm của nhà tiếp thị, Trang trưng bày cho phép phân đoạn – chúng cho phép các nhà tiếp thị chia sẻ nội dung cụ thể với đối tượng được nhắm mục tiêu mà không khiến những người theo dõi khác sử dụng nội dung không liên quan.

Xem Thêm  [Bản sửa lỗi] Tại sao mọi người không thể tải xuống TikTok của tôi - tại sao không tải tiktok

Ví dụ: một công ty may mặc thể thao có thể quyết định xây dựng một Trang trưng bày chuyên dụng tập trung đặc biệt vào trang phục và thiết bị chạy bộ của mình. Microsoft quản lý hơn một chục Trang trưng bày ngoài Trang Công ty chính của mình:

Trang trưng bày là một công cụ tuyệt vời để cung cấp cho khán giả của bạn những gì họ muốn trong khi vẫn giữ cho họ thống nhất và kết nối với dấu ấn LinkedIn lớn hơn của bạn.

Kết nối thành viên nhóm cá nhân

Nhân viên thường là những người ủng hộ thương hiệu tốt nhất trên LinkedIn. Ngoài việc đóng vai trò là cơ sở cốt lõi của những người theo dõi Trang Công ty của bạn, nhân viên cũng có thể được kêu gọi chia sẻ và tương tác với nội dung, mở rộng phạm vi tiếp cận hiệu quả của nội dung của bạn.

Khi nhân viên tương tác với nội dung Công ty và Trang trưng bày của bạn, sự tương tác đó sẽ mở rộng đến nguồn cấp dữ liệu của mạng lưới chuyên nghiệp tập thể của nhân viên của bạn. Khi mạng lưới của nhân viên phát triển, phạm vi tiếp cận của bạn cũng vậy và theo thời gian, số lượng người theo dõi của công ty bạn sẽ tăng lên.

Khuyến khích nhân viên tích cực phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của họ, tận dụng các cơ hội kết nối có liên quan với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng tiềm năng và khách hàng khi họ phát sinh.

Bênh vực nhân viên đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu của Trang Công ty của bạn, khi khả năng hiển thị của bạn phụ thuộc vào một nhóm những người đam mê được chọn. Nhưng như ảnh chụp màn hình ở trên đã chứng minh, ngay cả những công ty khổng lồ như Amazon vẫn được hưởng những lợi ích từ việc chia sẻ của nhân viên trên LinkedIn.

Người theo dõi thành viên nhóm cá nhân

Giờ đây, bất kỳ thành viên LinkedIn nào cũng có thể xuất bản nội dung dài trên LinkedIn và bạn nên khuyến khích nhân viên thử sáng tạo nội dung. Việc xuất bản này có thể liên quan đến xu hướng ngành, tin tức công ty hoặc thông tin chi tiết cụ thể về chuyên ngành của họ và liên kết được đặt tốt trong nội dung có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến Trang công ty của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng lại nội dung đã xuất bản ở nơi khác, vì vậy nhân viên tạo bài đăng trên blog cho trang web có thể dễ dàng thêm bài đăng đó vào LinkedIn mà không làm ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bài đăng ban đầu. Khi các thành viên trong nhóm của bạn xuất bản nhiều nội dung hơn, họ có khả năng thu được nhiều người theo dõi hơn, khiến họ thậm chí còn mạnh mẽ hơn về tiềm năng khuếch đại nội dung.

Xem Thêm  Hiệu ứng truyền thông xã hội: Báo chí đang thay đổi như thế nào - phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi báo chí như thế nào

Quảng cáo để tăng lượng khán giả của bạn

Một số công ty đã sử dụng quảng cáo LinkedIn để nhanh chóng phát triển cộng đồng của họ trên LinkedIn . Cách dễ nhất để làm điều này là quảng cáo một bài đăng mà dữ liệu hiển thị sẽ thúc đẩy sự tương tác mạnh mẽ từ khán giả mục tiêu của bạn.

Các bài đăng về Nội dung được Tài trợ cũng có nút “Theo dõi” mà người dùng có thể nhấp vào, vì Nội dung được Tài trợ thường sẽ được hiển thị cho những người dùng hiện không theo dõi Trang Công ty của bạn.

Các tùy chọn quảng cáo khác, bao gồm Quảng cáo văn bản, Quảng cáo hiển thị hình ảnh có lập trình và Quảng cáo động (Ví dụ bên dưới là Quảng cáo động “Theo dõi”) có sẵn để cung cấp cho công ty của bạn sự linh hoạt trong cách bạn quảng bá bản thân với cộng đồng LinkedIn.

Với rất nhiều tùy chọn để mở rộng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy mức độ tương tác, bất kỳ công ty nào cũng có thể phát triển lượng khán giả trên LinkedIn của mình từ một lượng nhỏ người theo dõi thành một cộng đồng rộng lớn, nhộn nhịp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề một công ty có thể theo dõi một công ty khác trên linkedin không

Cách Tìm Việc HIỆU QUẢ NHẤT: 7 Mẹo DÙNG LINKEDIN TÌM VIỆC LÀM Cho Sinh Viên | TINA ĐỖ

 • Tác giả: Tina Do
 • Ngày đăng: 2022-05-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Tìm Việc HIỆU QUẢ NHẤT: 7 Mẹo DÙNG LINKEDIN TÌM VIỆC LÀM Cho Sinh Viên | TINA ĐỖ

  Nếu bạn đang tìm việc làm trong các tập đoàn đa quốc gia, thì bạn chắc chắn phải dùng Linkedin càng sớm càng tốt. Vì đây là nền tảng tìm việc hiệu quả nhanh nhất cũng như tiết kiệm nhiều nỗ lực cho bạn nhất nếu biết sử dụng chiến lược đúng cách. Video này mình hướng dẫn bạn 7 mẹo tìm việc hiệu quả trên Linkedin mà chắc chắn áp dụng xong bạn sẽ thấy nhiều cơ hội việc làm rộng mở ngay cho mình.

  👉🏻Đăng ký Career Speed Up: https://bit.ly/CSUapplys6

  🌈 Tina Đỗ là ai làm gì ở đâu? : https://www.tinado.co/vi/

  👉Tham gia cộng đồng OWN YOUR CAREER của Tina Đỗ để được cập nhật những tips và chiến lược nâng cấp sự nghiệp của Tina mỗi tuần: http://bit.ly/OWNYOURCAREER

  Timestamps:
  0:00 Bạn nên làm gì trước khi tìm việc?

  1:10 Nút Easy Apply trên Linkedin

  3:23 Cách tìm nhân sự trên Linkedin

  4:30 Lượng ứng viên thự sự apply

  5:50 Cho NTD biết bạn đang tìm việc

  8:13 Tắt chế độ “ứng viên cạnh tranh”

  9:11 Hình profile picture

  10:40 Âm thanh giới thiệu

  11:47 Khoảng nghỉ công việc

  ❤️Cảm ơn bạn đã ghe thăm channel của mình. Nếu bạn có thêm chia sẻ gì, hãy comment bên dưới cho Tina biết với nha. ^^
  ☀️Nếu bạn thấy thông tin mình hữu ích, hãy SUBSCRIBE mình hoặc góp ý để mình có thêm động lực phát triển những nội dung bổ ích hơn cho các bạn nhé.♥

  🌵Kết nối với mình :
  https://www.tinado.co/
  https://www.instagram.com/tinado.channel/
  https://www.facebook.com/tinadochannel
  https://www.linkedin.com/in/tina-do-uyen/

10 Nhóm và Công ty Người kiểm tra Nên theo dõi trên LinkedIn

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu về LinkedInBạn có phải là người thử nghiệm trên LinkedIn? Tất cả chúng ta đều biết những lợi ích của việc có một hồ sơ LinkedIn được duy trì tốt: được các nhà tuyển dụng tiếp cận,…

Cách xem hồ sơ LinkedIn của người khác dưới dạng ẩn danh

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7594 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn xem một profile LinkedIn thì chủ nhân của profile đó sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã xem thông tin của họ. Vậy làm cách nào để xem hồ sơ của n…

Hỏi về việc công ty có 2 người đại diện theo pháp luật được không?

 • Tác giả: luatminhgia.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8733 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pháp luật doanh nghiệp quy định về người đại diện theo pháp luật như thế nào? Một doanh nghiệp có hai người đại diện theo pháp luật được không? Luật Minh Gia tư vấn trường hợp này như sau:

LinkedIn là gì? Vai trò và tầm quan trọng của LinkedIn khi săn việc

 • Tác giả: daivietsaigon.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở thành ứng viên đáng mơ ước nhờ profile ở LinkedIn
  Có thể nói LinkedIn là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ cho người đi làm mà còn đối với người đang tìm việc hay với sinh viên.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra điều …

Một người làm giám đốc/tổng giám đốc nhiều công ty được không?

 • Tác giả: luatlongphan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3023 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pháp luật doanh nghiệp quy định một người có thể làm tổng giám đốc nhiều công ty nếu đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn. Lưu ý các trường hợp ngoại lệ

Lưu đồ quy trình mua hàng của một công ty

 • Tác giả: www.bravo.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu đồ quy trình mua hàng của một công ty vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến hoạt động của bộ phận mua hàng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các tìm kiếm hàng đầu của Google (Hoa Kỳ và Toàn thế giới) - thứ phổ biến nhất được tìm kiếm trên google là gì