Nhóm Facebook là một trong những trụ cột chính trên Facebook. Tùy chọn này cho phép người dùng trong các nhóm và tổ chức thuộc mọi loại thông báo sự kiện, thảo luận và thậm chí cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho nhau (nếu nhóm tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật). Facebook

Bạn đang xem: dấu sao trên facebook có nghĩa là gì

Nhóm Facebook là một trong những trụ cột chính trên Facebook. Tùy chọn này cho phép người dùng trong các nhóm và tổ chức thuộc mọi loại thông báo sự kiện, thảo luận và thậm chí cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho nhau (nếu nhóm tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật). Các nhóm trên Facebook không chính thức hơn Trang Facebook.

Sự thay đổi gần đây của Facebook thừa nhận thực tế này bằng cách cho phép người dùng thúc đẩy giao tiếp hiệu quả hơn trong một nhóm cụ thể. Tuy nhiên, huy hiệu nhóm trên Facebook không phải là một điều mới.

Kể từ giữa năm 2018, quản trị viên và người tham gia nhóm được phép gán và nhận các huy hiệu khác nhau dựa trên tương tác của người dùng. Không cần phải nói, đây là một trong những cách tốt nhất để chọn ra những người dùng thuộc nhóm hàng đầu nếu bạn là người kiểm duyệt hoặc quản trị viên. Mặt khác, họ có thể khuyến khích người nhận tương tác với nhóm của họ nhiều hơn.

Vào cuối ngày, huy hiệu Facebook là một công cụ tuyệt vời để thưởng cho các thành viên trong nhóm vì giao tiếp trực tuyến năng động và giúp Các thành viên trong nhóm cảm nhận được nội dung của nhóm.

Các huy hiệu nhóm Facebook có sẵn

Các huy hiệu được thiết kế để giúp bạn xác định các thành viên khác nhau trong nhóm, chẳng hạn như người kiểm duyệt, quản trị viên và những người dùng tích cực nhất.

Chỉ định huy hiệu

Nhờ thông tin liên lạc gần đây từ Facebook, quản trị viên nhóm giờ đây có thể đặt và thay đổi tùy chọn huy hiệu của họ. Để thiết lập các tùy chọn của bạn, hãy làm như sau:

 1. Chuyển đến Nhóm bạn đang quản lý
 2. Nhấp vào ‘Cài đặt’ ở menu bên trái
 3. Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh ‘Huy hiệu’
 4. Chọn các huy hiệu bạn muốn bật
 5. Nhấp vào ‘Lưu’

Từ bây giờ , huy hiệu của bạn sẽ tự động chỉ định cho người dùng mà họ dành cho. Nếu bạn đã giành được một huy hiệu mà bạn không muốn hiển thị (như huy hiệu ‘Người hâm mộ hàng đầu’), nó có thể không vĩnh viễn.

Nhiều người dùng đã lo lắng về các huy hiệu của người hâm mộ hàng đầu ngay từ đầu và sự ra đời của huy hiệu tính năng này khá là một nguồn để trolling và đùa giỡn nhẹ nhàng. Hầu hết các huy hiệu của người hâm mộ hàng đầu đều được cập nhật hàng tuần, trước khi hiển thị của bạn, một thông báo sẽ bật lên hỏi bạn có muốn hiển thị huy hiệu của mình không.

Xem Thêm  Tải xuống 21 công cụ ảnh hồ sơ Whatsapp tốt nhất - Ứng dụng dùng để hack whatsapp - một ảnh hồ sơ cho whatsapp

Nếu bạn không muốn hiển thị, biểu tượng không chấp nhận, nếu không, bạn có thể không có tùy chọn để xóa nó. Trước khi có bản cập nhật gần đây, bạn có thể nhấp vào tùy chọn cộng đồng và tắt huy hiệu của mình, bây giờ bạn sẽ phải liên hệ với quản trị viên nhóm để xóa nó.

Các huy hiệu hiển thị ngay bên cạnh tên của người dùng và hồ sơ khi người đó nhận xét hoặc tạo bài đăng trong nhóm. Dưới đây là tất cả các huy hiệu Facebook hiện có:

Thành viên mới

Để tạo một nhóm Facebook tuyệt vời, điều quan trọng là phải lấy bàn ủi khi trời còn nóng. Nhận được huy hiệu của thành viên mới có nghĩa là bạn đã không tham gia nhóm hơn hai tuần. Thẻ đơn giản này có thể khiến các thành viên mới cảm thấy được nhóm chào đón và ủng hộ.

Ngôi sao đang nổi

Nếu bạn thực sự hoạt động trong tháng đầu tiên trong một nhóm, bạn có thể nhận được huy hiệu ngôi sao đang lên. Nhưng cần nhiều hơn là chỉ hoạt động để đủ điều kiện cho huy hiệu này. Các bài đăng hoặc nhận xét của bạn cần phải khơi dậy phản ứng và các nhận xét khác để giành được ngôi sao đang lên.

Người bắt đầu cuộc trò chuyện

Biểu tượng này tương tự như huy hiệu ngôi sao đang lên. Nếu bài đăng của bạn nhận được nhiều bình luận và lượt thích nhất trong bốn tuần qua, nhóm có thể ghi nhận đóng góp của bạn bằng huy hiệu người bắt đầu cuộc trò chuyện.

Conversation Booster

Nếu bài đăng hoặc nhận xét của bạn có giá trị thảo luận nhiều lần, bạn có thể được trao huy hiệu tăng cường cuộc trò chuyện. Điều này có nghĩa là các bài đăng của bạn khuyến khích người khác tương tác, chia sẻ và bình luận nhiều hơn. Các công cụ thúc đẩy cuộc trò chuyện tạo điều kiện và khuyến khích sự tương tác nhiều hơn, vì vậy, việc nhận ra “Công cụ thúc đẩy cuộc trò chuyện” trong một Nhóm Facebook có thể rất hữu ích.

Greeter

Nếu bạn là thành viên kỳ cựu của nhóm thì luôn luôn vui khi thể hiện tình yêu thương với các thành viên mới trong nhóm. Với suy nghĩ đó, những người thường xuyên tương tác với các thành viên mới sẽ nhận được huy hiệu người chào. Lợi ích gấp đôi. Các thành viên mới cảm thấy được chấp nhận và bạn được công nhận bằng huy hiệu.

Những lời chào khiến mọi người cảm thấy chào mừng và thường giúp đỡ người mới, vì vậy việc cung cấp cho người mới cách xác định Người chào trong nhóm của bạn có thể rất hữu ích.

Xem Thêm  Xu hướng là gì? Xu hướng TikTok ngay bây giờ (Cập nhật tháng 5 năm 2022) - xu hướng trên tik tok

Người kể chuyện bằng hình ảnh

Chia sẻ video và những bức ảnh mà các thành viên khác thường xuyên nhận xét hoặc thích có thể mang lại cho bạn huy hiệu người kể chuyện trực quan. Và một lần nữa, những thứ này cần phải là duy nhất và có giá trị đối với nhóm.

Người quản lý liên kết

Huy hiệu người quản lý liên kết được thiết kế để ghi nhận những người chia sẻ nội dung bên ngoài và tin tức dành riêng cho nhóm. Như bạn có thể đoán, các liên kết và tin tức cần nhận được nhiều lượt thích hoặc nhận xét thì bạn mới đủ điều kiện nhận huy hiệu.

Thành viên sáng lập

Trong vài tuần đầu tiên tạo nhóm Facebook, bạn có thể sử dụng tất cả sự hỗ trợ thành viên mà bạn có thể nhận được. Đây là lý do tại sao bạn nên ghi nhận những nỗ lực của họ bằng huy hiệu của thành viên sáng lập.

Những người tham gia trong 3 ngày đầu tiên và đăng bài cũng như mời những người khác có thể nhận được huy hiệu. Bạn nên biết rằng huy hiệu thành viên sáng lập chỉ có sẵn cho các nhóm mới.

Quản trị viên và Người điều hành

Được thiết kế để giúp các thành viên khác xác định các trưởng nhóm, huy hiệu này luôn xuất hiện bên cạnh tên của quản trị viên / người điều hành. Điều này cho phép quản lý nhóm tốt hơn và giữ cho toàn bộ cộng đồng an toàn hơn và tương tác hơn.

Huy hiệu quản trị viên / người kiểm duyệt cũng giúp người kiểm duyệt thêm tín nhiệm khi họ phải tham gia và đưa ra quyết định kiểm duyệt, chẳng hạn như xóa bài đăng hoặc nhận xét điều đó không phù hợp với chính sách của nhóm.

Ngày kỷ niệm nhóm

Huy hiệu kỷ niệm nhóm kỷ niệm ngày người dùng tham gia một nhóm cụ thể. Nó hiển thị bên cạnh tên của thành viên vào ngày cụ thể đó.

Những điều về Huy hiệu mà bạn nên biết

Các huy hiệu có thể không xuất hiện trong tất cả các nhóm. Quản trị viên có thể kiểm soát tính khả dụng của chúng và tắt hoặc bật chúng thông qua Cài đặt trong Công cụ quản trị và Thông tin chi tiết. Và để có huy hiệu đủ điều kiện, một nhóm cần có ít nhất 50 thành viên.

Các huy hiệu cũng có sẵn trên Trang Facebook. Bạn chỉ cần bật chúng lên bằng cách đi tới menu Cài đặt trên trang của mình. Nhấp vào Huy hiệu Facebook và chuyển sang Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu.

Xin chúc mừng! You’ve Got a TechJunkie Badge

Giao tiếp tốt là cốt lõi của bất kỳ mạng xã hội nào. Không giống như các nền tảng khác, Facebook đã tìm ra một cách tuyệt vời để hỗ trợ sự tương tác có giá trị giữa những người dùng của mình.

Xem Thêm  Tin tức & câu chuyện mới nhất - tin tức mới nhất về mạng xã hội

Bạn có thể đóng góp bằng những nhận xét hoặc bài đăng hấp dẫn và bạn sẽ sớm bắt đầu nhận được những huy hiệu đó. Chỉ cần nhớ rằng chúng có thể không có sẵn hoặc có cùng tiêu chí trong mọi nhóm, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không nhận được huy hiệu ngay lập tức.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ngôi sao trên facebook có nghĩa là gì

[REPLAY#2] Thế Nào Là Một Ngôi Sao Đúng Nghĩa | Thư Viện Thiên Văn

 • Tác giả: Thư Viện Thiên Văn
 • Ngày đăng: 2020-04-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4702 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [REPLAY 2] What Is A True Star | Library of Astronomy

  Replay 2: A compilation of some old videos from previous years, topics related to the Solar System and the formation of life on earth. Good night everybody!!!

Ngôi sao có ý nghĩa gì khi hẹn hò trên Facebook?

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5915 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi nhấn nút bắt đầu, hãy xem ngay câu trả lời cho Bắt đầu có nghĩa là gì trong hẹn hò trên Facebook

Cre là gì? Cre có nghĩa gì trên Facebook?

 • Tác giả: ngoisaogiadinh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7805 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cre là gì? Dường như từ này quá dễ gặp nhất là khi chúng ta đọc 1 bài viết trên Facebook? Hãy cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu CRE là gì?

Cách mua, tặng Sao trên Facebook bằng máy tính, điện thoại dễ dàng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách mua, tặng Sao trên Facebook Gaming dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Click để theo dõi bài viết!

U là trời có nghĩa là gì? Tại sao lại hot đến như vậy?

 • Tác giả: thegioimay.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: U là trời ó nghĩa là gì mà đến một ngôi sao tầm cỡ như Lisa (Blackpink) cũng sử dụng? Cùng đi khám phá và giải nghĩa “u là trời” trong bài viết này nhé!

Sao facebook là gì? Cách đăng ký để bật Tặng Sao cho Fanpage

 • Tác giả: techbike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay khi bạn xem các video trước tuyến trên facebook hay còn gọi là live stream thì sẽ thấy một tính năng xuất hiện trong phần bình luận đó là Sao.Bạn…

10 status đáng nhớ trong tuần trên Facebook

 • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ‘Điều gì bạn cũng nên biết, chỉ duy nhất một cái không nên biết là: Không biết điều’. – Ngôi sao

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social