Những ngày nào dẫn đến ngày lễ tình nhân đặc biệt? Biết danh sách tuần lễ Valentine 2020 đầy đủ để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào.

Bạn đang xem : danh sách ngày lễ tình nhân 2020

Tháng 2 được biết đến là tháng đặc biệt đối với những người yêu nhau. Tất cả mọi người trên khắp thế giới cũng thích ngày này của phương Tây. Ngày lễ tình nhân diễn ra sau khi kỷ niệm tuần lễ tình nhân, bao gồm 7 ngày tràn ngập tình yêu và kỷ niệm tình yêu đó.

Danh sách tuần lễ tình nhân 2020

Ngày

Danh sách các ngày trong tuần lễ tình nhân

Ngày 7 tháng 2 năm 2020

Ngày hoa hồng

Ngày 8 tháng 2 năm 2020

Ngày cầu hôn

Ngày 9 tháng 2 năm 2020

Ngày sô cô la

Ngày 10 tháng 2 năm 2020

Ngày gấu bông

Ngày 11 tháng 2 năm 2020

Ngày hứa hẹn

Ngày 12 tháng 2 năm 2020

Ngày ôm

Ngày 13 tháng 2 năm 2020

Ngày hôn

Ngày 14 tháng 2 năm 2020

Ngày lễ tình nhân

1. Ngày hoa hồng

Ngày hoa hồng

Đây là ngày đầu tiên trong danh sách tuần lễ tình nhân 2020 mà bạn tặng cho đối tác của mình một bông hồng thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ. Nhưng hãy lưu ý những màu sắc khác nhau của hoa hồng có những ý nghĩa khác nhau, những gì bạn muốn tặng cho đối tác của mình sẽ là một bông hồng đỏ, biểu tượng truyền thống của tình yêu. Trong khi nếu bạn muốn kết bạn với ai đó, bạn có thể tặng họ một bông hồng vàng.

2. Ngày cầu hôn

Ngày hứa hẹn

Đúng như tên gọi, bạn có thể cầu hôn người mình yêu mà bạn ngại quá lâu không dám ngỏ lời cầu hôn hoặc nhiều người thích cầu hôn người nào đó vào ngày này. Bạn nên ghi nhớ về cách bạn sẽ cầu hôn người ấy. Hãy đưa người ấy đến một nơi đẹp đẽ, sang trọng với bầu không khí lãng mạn và cầu hôn bằng trái tim của bạn và kể cho họ nghe tất cả những gì bạn mong muốn được nói với họ. Ngày này chỉ dành cho bạn, vì vậy hãy ra ngoài đó và cầu hôn người dành cho bạn.

Ngoài ra, hãy kiểm tra: Cách duy trì cuộc trò chuyện .

3. Ngày sô cô la

Ngày sô cô la

Tặng sô cô la cho người bạn yêu thương không chỉ giới hạn ở người bạn yêu thương thân mật mà cho bất kỳ ai nói chung như bạn bè và gia đình của bạn. Bằng cách tặng sô cô la, bạn truyền tải rằng bạn yêu họ và chúng ngọt ngào hơn sô cô la. Bạn không chỉ có thể tặng sôcôla cho họ mà còn những món quà khác vì hãy thành thật mà nói, ai mà không thích quà? Danh sách ngày thứ ba của tuần lễ tình nhân năm 2020 này ngọt ngào nhất có thể. Đừng quên thu hút cô ấy bằng nhận xét hay và lãng mạn trên mạng xã hội của cô ấy .

Xem Thêm  Download sách Content Hay Nói Thay Nước Bọt - content hay nói thay nước bọt pdf

4. Ngày Teddy

Ngày gấu bông

Hầu hết mọi bé gái đều thích món đồ chơi mềm mại và dễ thương này. Ngày này nằm trong danh sách ngày lễ tình nhân là có để chàng trai tặng cô gái mình yêu một chú gấu bông cực lớn (gợi ý). Con gấu bông này sẽ gợi nhớ cho cô gái về chàng trai khi cô ấy nhớ bạn hoặc khi cô ấy cần ai đó để âu yếm, một con gấu bông khổng lồ có thể là một người an ủi tốt. Chú gấu bông biểu thị rằng bạn sẽ ở bên cô ấy mãi mãi bất cứ khi nào cô ấy cần bạn.

5. Ngày hứa hẹn

Ngày cầu hôn

Ngày thứ 5 trong danh sách của tuần lễ tình nhân thể hiện tầm quan trọng của sự cam kết mà hai người yêu nhau chia sẻ với nhau. Họ hứa với nhau rằng họ sẽ cam kết và gắn bó với nó. Hãy hứa với người bạn đồng hành một điều gì đó cụ thể cùng với một tấm thiệp hoặc món quà hoặc bất cứ thứ gì mà người kia yêu thích.

6. Ngày ôm

Ngày ôm

Ngày 12 tháng 2 trong danh sách tuần lễ tình nhân 2020 được kỷ niệm là Ngày ôm. Bằng cách ôm, chúng ta thể hiện tình cảm của mình đối với họ. Chúng tôi mang đến cho họ sự ấm áp và tình yêu trong khi ôm. Vì vậy, hãy đến và ôm người bạn yêu thương nhất và nói với họ rằng người đó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, đồng thời khiến họ cảm thấy bạn muốn được ở trong vòng tay của họ hơn bất kỳ ai khác.

7. Ngày hôn

Ngày hôn

Tình yêu không chỉ là nói họ có ý nghĩa như thế nào với bạn hoặc bạn yêu họ đến mức nào. Hôn là trở nên thân mật với người bạn yêu và kết nối thể xác với tâm hồn. Điều này nghe có vẻ hơi quá nhưng đó là sự thật. Vì vậy, vào ngày thứ 7 này và ngày cuối cùng trước ngày lễ tình nhân trong danh sách tuần lễ tình nhân năm 2020, hãy gặp người bạn đời của bạn ở một nơi nào đó ấm cúng và trao cho họ nụ hôn dịu dàng và lãng mạn nhất mà bạn có thể dành tặng, hãy cố gắng lên một chút.

Xem Thêm  Tại sao phương tiện truyền thông xã hội lại trở nên phổ biến như vậy? [Câu trả lời toàn diện] - làm thế nào mà phương tiện truyền thông xã hội trở nên phổ biến như vậy

Cuối cùng, sau khi hoàn thành tất cả các ngày, tuần lễ tình nhân cũng kết thúc, với ngày lễ tình nhân được tổ chức vào ngày 14 tháng 2. Nơi mà hai bạn có thể làm nhiều điều trong ngày lễ tình nhân để kỷ niệm tình yêu và gắn kết hai bạn dành cho nhau bằng cách đi hẹn hò vào buổi tối hoặc đi ra ngoài thị trấn để nghỉ lại hoặc nhiều việc như vậy. Đừng quên khen cô gái của bạn vào ngày hôm đó.

Đối với một tháng tràn ngập niềm đam mê và tình yêu, chắc chắn bạn sẽ bị sốc khi hoàn thành danh sách tuần lễ tình nhân và ngày lễ tình nhân vào năm 2020, cũng có một số ngày khác để kỷ niệm. Mặc dù những ngày này rất vô nghĩa, chúng vẫn được kỷ niệm. Đây được gọi là tuần lễ Anti-Valentines.

Danh sách Tuần năm 2020 chống Lễ tình nhân

Ngày Slap : Thứ Bảy, ngày 15 tháng 2 năm 2020

Ngày khởi động : Chủ nhật, ngày 16 tháng 2 năm 2020

Ngày nước hoa : Thứ Hai ngày 17 tháng 2 năm 2020

Ngày tán tỉnh : Thứ Ba ngày 18 tháng 2 năm 2020

Ngày thú tội : Thứ Tư, ngày 19 tháng 2 năm 2020

Ngày vắng mặt : Thứ Năm ngày 20 tháng 2 năm 2020

Ngày chia tay : Thứ Sáu, ngày 21 tháng 2 năm 2020

Chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn khi giải thích về tuần lễ tình nhân và để bạn tiếp tục lên kế hoạch cho tuần lễ tình nhân hoàn hảo vào năm 2020, tiếp tục và kiểm tra mọi thứ trong danh sách.

Nhận thông báo trước khi uống cà phê

Đăng ký này sẽ không đánh thức bạn vào nửa đêm, chúng tôi không phải là của bạn người yêu! Đăng ký miễn phí ngay hôm nay và nhận thông báo về các cập nhật thịnh hành.

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, trao đổi hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề danh sách ngày valentine 2020

Valentine 2020

alt

 • Tác giả: COUPLE TX
 • Ngày đăng: 2020-02-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu ngày xưa chỉ nhẹ nhàng như thế…
  coupletx wakenyourlove valentine
  —–
  Xem thêm các sản phẩm mới nhất của COUPLE TX tại:
  ➡ Website: www.coupletx.com
  ➡ Instagram: https://www.instagram.com/coupletx/
  ➡ Zalo: Couple TX
  ➡ Youtube: Couple TX
  ➡ Danh sách cửa hàng: coupletx.com/pages/danh-sach-cua-hang
  ➡ Hotline: 1800 6516-1 hoặc 1800 6516-2
Xem Thêm  mortalité

Valentine là ngày bao nhiêu? 1 Năm có mấy ngày Valentine

 • Tác giả: thodongho.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2136 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Valentine là ngày bao nhiêu? Có bao nhiêu ngày Valentine trong năm và trong ngày lễ tình nhân ngọt ngào đó nên tặng quà gì cho nửa kia của mình. Tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Danh sách những đôi Sneaker hot nhất mùa Valentine 2020

 • Tác giả: sneakerhead.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5737 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ đến ngày lễ Valentine, nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm quà cho cô ấy, hay người yêu bạn là một Sneakerhead và bạn đang phân vân…

14/2 nên tặng quà gì cho bạn trai? điểm danh quà tặng valentine 2020 độc lạ và ý nghĩa

 • Tác giả: thosanhuyenthoai.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Valentine nên tặng gì cho bạn trai là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều bạn gái, đặc biệt là những bạn mới lần đầu yêu, Mặc dù hành động tặng quà các bạn nam thường chủ động nhưng bạn gái cũng nên tặng quà lại cho bạn trai của mình

Bất ngờ thú vị, một năm có 3 ngày Valentine

 • Tác giả: baodautu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8080 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Valentine Đỏ ngày 14 2, Valentine Trắng ngày 14 3 và có cả Valentine Đen 14 4. Vậy ý nghĩa của các ngày đó ra sao?

Valentine mua quà tặng gì? Danh sách quà tặng mỹ phẩm Valentine 2020

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sắp đến Valentine 14.2.2020 rồi, không biết các chàng đã có dự định mua quà tặng gì cho “gấu” chưa nhỉ? Hãy cùng chanhtuoi tham khảo trong danh sách quà tặng mỹ phẩm Valentine 2020 này có gì phù hợp không nhé.

5 quyển sách lãng mạn truyền cảm hứng cho ngày Valentine

 • Tác giả: v1000.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social