Tại đây, hãy tìm hiểu nhóm của chúng tôi đã tìm hiểu những gì về quảng cáo trên Reddit và liệu nó có xứng đáng với công ty của bạn hay không.

Bạn đang xem : reddit các phương pháp hay nhất về quảng cáo

Với xếp hạng là một trong những mười trang web phổ biến nhất trên internet, Reddit chắc chắn là một kênh hấp dẫn cho mục đích quảng cáo.

Tuy nhiên, trang web thường có vẻ đáng sợ và thậm chí có thể quá ngẫu nhiên để tạo ra một chiến lược quảng cáo gắn kết. Ngoài ra, vì mục đích chính của nó là để người xem tiếp cận với nội dung thịnh hành nhất ở thời điểm hiện tại, người dùng Reddit nổi tiếng là chống tiếp thị.

Bất kể thách thức của nó là gì, những lợi thế tiềm năng của nó đã cho thấy một cơ hội quá tốt để bỏ qua. Tại HubSpot, chúng tôi đã quyết định thực hiện một chiến lược để tự mình xem liệu Reddit có thể phục vụ như một kênh đầy hứa hẹn trong tương lai hay không.

Tại đây, hãy tìm hiểu nhóm của chúng tôi đã tìm hiểu những gì về quảng cáo trên Reddit và liệu nó có đáng để thử cho công ty của bạn hay không. Ngoài ra, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể quảng cáo trên Reddit nếu bạn xác định đó là một lựa chọn có giá trị cho công ty của bạn.

Tải xuống ngay: Bộ lập kế hoạch chiến dịch quảng cáo miễn phí

Chiến lược đằng sau quảng cáo Reddit

1. Xác định các chủ đề subreddit phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Để tìm hiểu lợi ích của việc quảng cáo trên Reddit, trước tiên, tôi đã nói chuyện với Josh Chang, Giám đốc tiếp thị cấp cao tại HubSpot. Anh ấy cho tôi biết chiến lược ban đầu của HubSpot trên Reddit liên quan đến các chiến dịch được nhắm mục tiêu cao trên các subreddits cụ thể, bao gồm r / doanh nhân và r / bán hàng.

“Mục tiêu của chiến dịch”, Chang giải thích, “là thúc đẩy nhận thức và chuyển đổi cho các sản phẩm của chúng tôi. Về mặt kết quả, chúng tôi thấy giá mỗi chuyển đổi tương tự như những gì chúng tôi đã đạt được trên Facebook ở Bắc Mỹ, mặc dù chúng tôi đã nhận thấy tỷ lệ kích hoạt thấp hơn từ Reddit – cho thấy các chuyển đổi chất lượng thấp hơn. “

Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm một chiến dịch cho chính mình, thì bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách xác định các tín dụng phụ có khả năng giúp thúc đẩy kết nối thực sự giữa thương hiệu và đối tượng lý tưởng của bạn. Xem xét các chủ đề mà đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm nhất và lập danh sách. Sau đó, thu hẹp danh sách của bạn bằng cách điều tra xem mỗi chủ đề subreddit có bao nhiêu người đăng ký, xem chủ đề đó có tương đối hoạt động hay không và có cho phép tự quảng cáo hoặc chia sẻ nội dung trên chủ đề subreddit hay không.

Chang nói với tôi, “Một trong những điều chính mà chúng tôi học được là nhắm mục tiêu cụ thể các tín dụng phụ hiệu quả hơn nhiều so với nhắm mục tiêu theo sở thích rộng hơn. Tuy nhiên, chiến lược này đòi hỏi nhiều nghiên cứu và biết được những tín dụng phụ nào phù hợp nhất với đối tượng của bạn . “

Ngoài ra, Chang nói, “Chúng tôi nhận thấy rằng việc điều chỉnh quảng cáo của chúng tôi cho các tín dụng phụ riêng lẻ đã giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi.”

2. Bắt đầu tương tác với các cộng đồng subreddit của bạn.

Sau khi bạn đã xây dựng danh sách các subreddit có khả năng được khán giả mục tiêu quan tâm, đã đến lúc bắt đầu tương tác với các cộng đồng subreddit đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn không bắt đầu bằng cách quảng cáo nội dung của chính mình.

Để xây dựng mức độ tin cậy và kết nối đích thực, hãy bắt đầu bằng cách ủng hộ những nội dung gửi khác mà bạn thấy thú vị và phù hợp với thương hiệu của bạn. Tiếp theo, chia sẻ nội dung có giá trị – nhưng không phải của riêng bạn. Thay vào đó, hãy đăng nội dung thú vị do các blog hoặc phương tiện truyền thông khác sản xuất mà bạn tin rằng sẽ hữu ích cho cộng đồng subreddit của mình.

Điều quan trọng là bạn thực sự sử dụng nền tảng Reddit như một cơ hội để làm quen với đối tượng mục tiêu của bạn trước khi bạn cung cấp cho họ nội dung của riêng mình. Điều này không chỉ cho cộng đồng của bạn thấy rằng bạn không chỉ tham gia trang web để tự quảng cáo mà còn giúp bạn điều chỉnh nội dung của mình một cách chính xác hơn.

3. Bắt đầu quảng cáo nội dung của riêng bạn, trả phí hoặc bằng cách khác, trên nền tảng subreddit.

Tại thời điểm này, bạn có thể cân nhắc chỉ đăng nội dung có giá trị từ công ty mà bạn cảm thấy sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng của mình – miễn phí.

Xem Thêm  Làm thế nào các thương hiệu sử dụng TikTok Stitch và Duet để tiếp thị? - sự khác biệt giữa song ca và khâu

Tuy nhiên, theo cách khác, bạn có thể thử chi tiền cho một bài đăng được tài trợ trả phí, điều này về cơ bản đảm bảo bài đăng của bạn sẽ được ghim lên đầu subreddit. Đây là giao diện của một bài đăng được tài trợ, tùy theo ngữ cảnh:

Theo nhiều cách, bài đăng này trông giống với tất cả nội dung Reddit khác. Tuy nhiên, có một thẻ “Được quảng cáo” màu xanh lam ở trên cùng bên trái, cho biết đây là một quảng cáo trả phí.

Trong trường hợp của HubSpot, chúng tôi quyết định kiểm tra sức mạnh của quảng cáo trả tiền trên trang web. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là bạn làm theo các bước được liệt kê ở trên để xây dựng mối quan hệ đích thực với các cộng đồng subreddit của bạn.

Hãy nghĩ theo cách này – nếu tôi bắt đầu tương tác với một thương hiệu trên một trong các nhóm subreddit mà tôi đã tham gia và nhận thấy họ thường đăng nội dung hữu ích (bao gồm cả nội dung từ các ấn phẩm khác), thì nhiều khả năng tôi sẽ để chú ý khi họ trả tiền cho một bài đăng được tài trợ. Nếu chúng không xuất hiện, tôi không có nhận thức về thương hiệu và có lẽ sẽ không tin vào quảng cáo.

Chi phí quảng cáo trên Reddit

Hiện tại, chi tiêu hàng ngày tối thiểu cho một quảng cáo trên Reddit là $ 5 .

Ngoài ra, Câu hỏi thường gặp về Reddit cho biết, “Nền tảng Reddit Ads sử dụng hệ thống dựa trên đấu giá theo giá thứ hai, có nghĩa là bạn trả một xu cao hơn mức cao nhất tiếp theo người đặt giá thầu. Vì chúng tôi đang sử dụng hệ thống dựa trên đấu giá, nên có nguy cơ phân phối vượt mức 20% khi thiết lập một chiến dịch riêng lẻ. “

Tuy nhiên, kể từ tháng 1 năm 2019, Reddit đã thay đổi mô hình đặt giá của họ từ đặt giá thầu CPM (giá mỗi lần hiển thị) thành CPC (giá mỗi nhấp chuột ). Mô hình CPC có thể sẽ giúp các thương hiệu theo dõi các mục tiêu chuyển đổi hoặc lưu lượng truy cập dễ dàng hơn và có thể dẫn đến thay đổi giá theo thời gian.

Quảng cáo trên Reddit: Đáng giá không?

Khi tôi hỏi Chang rằng liệu anh ấy có cảm thấy quảng cáo trên Reddit là một khoản đầu tư đáng giá hay không, anh ấy đã đưa ra câu trả lời thẳng thắn, thừa nhận rằng HubSpot đã tạm dừng nỗ lực của mình trên Reddit.

“Chúng tôi đã thấy những kết quả đầy hứa hẹn”, Chang nói với tôi, “Nhưng vì chúng tôi đang nhắm mục tiêu các subreddits cụ thể, nên không phải khối lượng điên rồ thực sự có thể di chuyển kim. Tuy nhiên, chúng tôi phải kiểm tra lại Reddit để xem nếu chúng tôi có thể cải thiện hiệu suất và khả năng mở rộng trong tương lai. “

Điều quan trọng cần lưu ý là đã có những câu chuyện thành công – Ví dụ: Mũ Findlay, đã mang lại doanh thu 28.000 đô la từ một bài đăng Reddit lan truyền.

Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu đều thấy kết quả tốt hơn chỉ đơn giản bằng cách dựa vào Reddit để thu hút sự tham gia của cộng đồng và nhận thức về thương hiệu. Alex Berman nhận thấy một trong những video miễn phí, không được gắn nhãn của anh ấy đã nhận được 25.000 lượt xem khi nó lên đầu trang subreddit – nhưng khi anh ấy đặt 250 đô la sau các bài đăng trên Reddit của anh ấy, anh ấy đã không có được khách hàng tiềm năng nào .

Cách quảng cáo trên Reddit

 1. Tạo hồ sơ công ty.
 2. Thiết lập tài khoản quảng cáo.
 3. Tìm khán giả của bạn trên các subreddits.
 4. Đảm bảo (các) subreddit mà bạn tìm thấy có đủ lượt xem trang.
 5. Thiết lập chiến dịch của bạn.
 6. Phân tích hiệu suất chiến dịch của bạn để cải thiện theo thời gian.

1. Tạo hồ sơ công ty.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đang chạy các chiến dịch quảng cáo trên hồ sơ công ty, không phải tài khoản Reddit cá nhân của mình.

Cùng với việc gợi lên cảm giác chuyên nghiệp, hồ sơ Reddit của công ty là cần thiết vì người dùng có thể nhấp vào tài khoản của bạn và xem nội dung khác mà bạn đã xem và ủng hộ – vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng nội dung phù hợp với thương hiệu của mình. Ngoài ra, khi trả lời các nhận xét về quảng cáo của bạn, bạn sẽ muốn có thể trả lời từ hồ sơ công ty chứ không phải hồ sơ cá nhân.

Để thiết lập một tiểu sử, hãy truy cập https://ssl.reddit.com/login và điền vào biểu mẫu Đăng ký, được hiển thị bên dưới:

Xem Thêm  50 bài hát TikTok nổi tiếng bạn cần nghe khi lặp lại - bài hát nào trên tiktok

2. Thiết lập tài khoản quảng cáo.

Để bắt đầu quảng cáo trên Reddit, bạn cần thiết lập một tài khoản quảng cáo. Để thực hiện việc này, hãy truy cập ads.reddit.com và điền vào các trường cần thiết:

Khi bạn đã nhập thông tin của mình và chọn “Đăng ký”, bạn sẽ thấy trang tổng quan quảng cáo, như được hiển thị bên dưới:

Trước khi bạn có thể bắt đầu quảng cáo trên Reddit, bạn sẽ muốn thêm thông tin thanh toán của mình bằng cách nhấp vào trình đơn thả xuống trên tên người dùng của bạn và chọn “Thanh toán”:

Ngoài ra, nếu nhiều người trong nhóm của bạn tham gia vào quảng cáo trên Reddit, hãy đảm bảo bạn thêm người dùng bằng cách nhấp vào “Quản lý quyền” bên dưới tên người dùng của bạn, sau đó thêm email và cấp độ quyền của họ (bao gồm “Nhà phân tích”, “Người tạo” và “Quản trị viên”):

Khi bạn đã nhấp vào nút “Mời” màu xanh lam, đồng nghiệp của bạn sẽ nhận được email với các bước tiếp theo.

3. Tìm đối tượng của bạn trên các subreddits.

Điều quan trọng cần lưu ý, bạn không muốn chi tiền cho quảng cáo trên trang chủ của Reddit. Người dùng Reddit truy cập trang chủ để duyệt qua các bài đăng phổ biến và tin tức thịnh hành, vì vậy lượng khán giả quá lớn để bạn có thể nhắm mục tiêu hình ảnh lý tưởng của mình.

Thay vào đó, bạn sẽ muốn khám phá các subreddit để tìm đối tượng Reddit lý tưởng của mình. Ví dụ: giả sử bạn bán phần mềm thương mại điện tử. Sau đó, để tìm đối tượng quan tâm, bạn sẽ muốn khám phá các subreddits liên quan đến bán lẻ, chẳng hạn như r / retail (8,2 nghìn thành viên), r / AskRetail (4,5 nghìn thành viên) hoặc thậm chí r / retailmemes (733 thành viên). < / p>

Lập danh sách các subreddit có thể phù hợp với khán giả của bạn, sau đó dành một chút thời gian xem xét nội dung đã tồn tại trên subreddit đó. Nó có vẻ phù hợp với nội dung mà khách hàng của bạn sẽ quan tâm? Ngoài ra, có vẻ như cộng đồng subreddit có thể chứa đầy những khách hàng tiềm năng có mục đích cao (như subreddit tư vấn bán lẻ) hay nó quá hời hợt so với nhu cầu của bạn (như meme bán lẻ)?

Để giúp bạn tìm thấy đối tượng của mình, hãy thử một công cụ như RedditList để sắp xếp thông qua các cộng đồng reddit khác nhau và tìm những cộng đồng có giá trị cao nhất đối với bạn.

4. Đảm bảo (các) subreddit mà bạn tìm thấy có đủ lượt xem trang.

Điều này đủ quan trọng để đảm bảo phần riêng của nó: bạn không nhất thiết phải quảng cáo trên bất kỳ subreddit nào bạn muốn. Sau khi lập danh sách các khoản tín dụng phụ tiềm năng, bạn cần đảm bảo danh sách đó có đủ lượt xem trang để đủ điều kiện tham gia quảng cáo.

Để tìm hiểu xem một subreddit có đủ lượt xem trang hay không, hãy xem xét rằng một chiến dịch quảng cáo Reddit có mức chi tiêu tối thiểu là 5 đô la và chi phí là 0,75 đô la cho mỗi nghìn lượt xem trang. Ngoài ra, bạn có thể mua hết ba tháng.

Với những yêu cầu đó, bạn sẽ cần khoảng 6.700 lượt xem trang trong ba tháng để đạt được mức chi tiêu tối thiểu 5 đô la.

Để biết bạn có thể nhận được bao nhiêu lượt xem trang trên một subreddit, hãy xem có bao nhiêu người dùng hiện đang ở trên subreddit. Ví dụ: bạn có thể xem lúc 2 giờ chiều. vào thứ Hai, có khoảng 2 nghìn người dùng trên subreddit r / marketing :

Chia 6.700 cho 90, bạn sẽ lưu ý rằng bạn cần khoảng 74 người xem mỗi ngày trên một subreddit để đạt được yêu cầu tối thiểu – do đó, r / marketing bằng số lượt xem trang bắt buộc hàng ngày, nhưng có những subreddit khác nhỏ hơn với chỉ 5-10 người dùng mỗi ngày, điều này có thể khiến bạn khó đạt được mức chi tiêu tối thiểu hơn. Ngoài ra, bạn muốn chọn các tín dụng phụ giúp bạn có phạm vi tiếp cận cao nhất có thể.

5. Thiết lập chiến dịch của bạn.

Khi bạn đã chọn các tín dụng phụ của mình, bây giờ là lúc để thiết lập chiến dịch của bạn. Trong tài khoản của bạn, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào “Trang tổng quan” ở trên cùng bên trái của màn hình, sau đó chọn “Tạo Chiến dịch”.

Tiếp theo, bạn sẽ cần tạo tên cho chiến dịch của mình, công cụ tài trợ và mục tiêu chiến dịch:

Sau khi nhấp vào “Tiếp tục”, bạn sẽ cần thu hẹp đối tượng của mình – bao gồm sở thích, cộng đồng và loại thiết bị – ngân sách và giá thầu của bạn (giá tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi 1.000 lần hiển thị). Ngoài ra, bạn sẽ cần tìm ra lịch trình cho quảng cáo của mình, bao gồm (các) thời gian trong ngày bạn muốn quảng cáo xuất hiện và thời điểm bạn muốn chiến dịch của mình kết thúc.

Xem Thêm  snapchat thanh màu đen ở cuối màn hình - snapchat thanh màu đen ở cuối màn hình

Khi bạn nhấp lại vào “Tiếp tục”, bạn sẽ có thể thêm trình theo dõi của bên thứ ba để phân biệt số lượt truy cập trang web duy nhất hoặc người xem trên mạng xã hội mà bạn đã nhận được từ quảng cáo Reddit của mình.

Tại đây, bạn cũng sẽ tạo một bài đăng mới hoặc tải lên một quảng cáo hiện có mà bạn có thể đã thiết kế cho một nền tảng khác. Vui lòng xem qua các tài nguyên quảng cáo nội bộ của Reddit – bao gồm trang Trợ giúp Quảng cáo của Reddit – để tìm hiểu các phương pháp hay nhất khi thiết kế quảng cáo cho Reddit.

Khi bạn hài lòng với nội dung quảng cáo, hãy nhấp vào “Xem xét”:

Khi bạn đã xem xét tất cả thông tin liên quan đến chiến dịch của mình và xác định là chính xác, hãy nhấp vào nút “Gửi” màu xanh lam để gửi quảng cáo của bạn để được xem xét. Bạn sẽ nhận được email sau khi quảng cáo của bạn hoạt động.

6. Phân tích hiệu suất chiến dịch của bạn để cải thiện theo thời gian.

Khi chiến dịch của bạn được thiết lập và chạy, bạn sẽ muốn theo dõi hiệu suất của nó. Bạn có thể giám sát trong chính trang tổng quan quảng cáo Reddit, cũng như thông qua các công cụ của bên thứ ba như Google Analytics. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian để trả lời bất kỳ nhận xét nào về quảng cáo của mình.

Như với bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào bạn chạy, bạn sẽ muốn sử dụng phân tích trên chiến dịch này để lặp lại và cải thiện cho chiến dịch tiếp theo.

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc sử dụng Reddit làm nền tảng chia sẻ nội dung vì mục đích hữu ích và thu hút khán giả hơn là một chiến lược quảng cáo hiệu quả về chi phí.

Cải thiện trang web của bạn bằng cách SEO kỹ thuật hiệu quả. Bắt đầu bằng cách tiến hành kiểm tra này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các phương pháp hay nhất về quảng cáo reddit

Fast Traffic Source: Essential Reddit Marketing Strategy

alt

 • Tác giả: Profit Copilot
 • Ngày đăng: 2019-11-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you’ve ever wondered how to do Reddit marketing the right way, so you can increase your website traffic quickly, this is it.

  Reddit gets over a BILLION page visits every month and is one of the biggest websites on the planet.

  But it’s a platform that’s notorious for disliking marketers.

  So how do you market your website on there?

  Follow my 3 ways to get traffic from Reddit and you’ll be on your way quickly.

  ➡️ New traffic methods:
  https://profitcopilot.com/traffic

  websitetraffic reddit digitalmarketing

  __

  RELATED:

  ▶ 3 New Website Traffic Methods You MUST See
  https://www.youtube.com/watch?v=BdGBm_ljaBw

  ▶ Make Money Website: Over $1,000,000 Paid Out So Far
  https://www.youtube.com/watch?v=fEt_zgbbMzw

  ▶ Increase Website Traffic Fast: Method Guaranteed to Flood Your Site With Targeted Traffic
  https://www.youtube.com/watch?v=tFGCUQZRKHw

  ▶ A Million Visitors: Website Traffic for Startups & Small Businesses Marketing Plan
  https://www.youtube.com/watch?v=V09DFFBTSw8&t=1s

  ▶ Blog: https://profitcopilot.com

  https://youtu.be/UJN1-eksgn0

Top 12 Hình Thức Quảng Cáo Phổ Biến & Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: internetmarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2010 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với vô vàn các loại hình quảng cáo hiện nay thì đâu mới là hình thức mang lại hiệu quả cao? Xem ngay 12 hình thức quảng cáo dưới đây để biết nhé.

15 TVC quảng cáo hay nhất mọi thời đại! (Phần 1)

 • Tác giả: thefoxvideo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2803 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng tìm cảm hứng và thư giãn cùng 19 TVC quảng cáo được đánh giá là hay nhất mọi thời đại nhé! Thefox video

10 phương thức giúp quảng cáo trên mạng

 • Tác giả: sme.misa.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5499 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10 phương thức giúp quảng cáo trên mạng – SME.MISA.VN

In vải quảng cáo bằng phương pháp nào? : invaidangquang

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9230 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường thì các công cụ quảng cáo luôn được các đơn vị lựa chọn và áp dụng một cách tối ưu nhất. Trong số các …

Reddit có nên lạm dụng quảng cáo?

 • Tác giả: diendandoanhnghiep.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù là một mạng xã hội lớn, nhưng Reddit lại rất “nhỏ nhoi” trong lĩnh vực quảng cáo. Reddit đang quyết tâm tăng “miếng bánh” này lên.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT QUẢNG CÁO HAY VÀ ĐÁNG NHỚ

 • Tác giả: fammedia.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9059 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với áp lực từ sự thay đổi của thị trường, Hubspot đã nghiên cứu và hệ thống các yếu tố tạo nên một quảng cáo hay và đáng nhớ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social