Bạn đang tìm cách gửi tin nhắn tự động xóa trên Instagram? Đây là cách thực hiện với Instagram ở chế độ biến mất.

Bạn đang xem : khôi phục tin nhắn ở chế độ biến mất

Kể từ khi Instagram ra mắt vào năm 2010, Instagram liên tục thay đổi và tung ra các bản cập nhật và tính năng mới. Trong một trong những bản cập nhật cuối cùng của Instagram, một bản cập nhật khác có tên là tính năng Instagram ở chế độ biến mất đã được thêm vào.

Tính năng Instagram ở chế độ biến mất sẽ giúp bạn gửi tin nhắn cho ai đó và sau đó, họ sẽ biến mất trên Instagram mà không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của tin nhắn đã gửi.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng tính năng này và trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn có thể hỏi về tính năng thú vị này.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chế độ biến mất (tôi sẽ không hỏi lý do), hãy đi sâu hơn và xem cách hoạt động của tính năng tin nhắn biến mất trên Instagram.

Chế độ Vanish trên Instagram là gì?

Khi bạn bật chế độ biến mất, giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn tạm thời cho người mà bạn đang trò chuyện cùng (cả hai bạn cần theo dõi nhau); tin nhắn kéo dài cho đến khi người khác đọc chúng.

Lúc đầu, Facebook Messenger triển khai chế độ biến mất, và sau đó người dùng Instagram nhận được tính năng tin nhắn biến mất trên nền tảng này. Nó tương tự như tính năng nhắn tin tự hủy của Snapchat, mặc dù có một số điểm khác biệt.

Điểm của Tính năng này là gì?

Chế độ IG biến mất mang đến cho bạn cơ hội tự nhiên hơn và thậm chí là ngớ ngẩn với bạn bè mà không có các cuộc trò chuyện lưu lại trong lịch sử của bạn!

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về việc ai đó theo dõi tin nhắn trực tiếp trên Instagram và đọc các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn, thì tính năng Instagram ở chế độ biến mất là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn; nó mang lại cho bạn sự an toàn và riêng tư mà bạn cần.

Người khác có nhận được thông báo khi bạn bật Chế độ biến mất trên IG không?

Người khác sẽ không biết rằng bạn bật chế độ biến mất trên Instagram cho đến khi họ kiểm tra hộp thư đến. Vì vậy, họ sẽ nhận được thông báo khi tham gia cuộc trò chuyện; nó sẽ chuyển sang chế độ tối khi đang bật chế độ biến mất.

Khi họ quay lại cuộc trò chuyện, ngoại trừ những tin nhắn không nhìn thấy, tất cả các tin nhắn được nhìn thấy sẽ biến mất, một dấu hiệu khác cho thấy bạn đã bật chế độ biến mất trên Instagram.

Tuy nhiên, người kia có thể chọn tham gia trò chuyện hay không.

Chế độ Vanish có xóa tin nhắn trên cả hai mặt của Instagram không?

Có, khi bạn bật tính năng này và người kia vào cuộc trò chuyện, tất cả tin nhắn của cả hai bên sẽ biến mất sau khi nhìn thấy họ. Ý tôi là sau khi bạn đóng cuộc trò chuyện và mở lại.

Người khác có được thông báo nếu bạn chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện không?

Có, khi bạn chụp màn hình cuộc trò chuyện, người khác sẽ nhận được thông báo, vì vậy đừng làm như vậy; bạn sẽ mất mặt!

ảnh chụp màn hình chế độ biến mất instagram

Sự khác biệt giữa Tin nhắn Unsend & amp; Các tính năng của chế độ biến mất trên Instagram

“Bỏ gửi tin nhắn” trên Instagram, xóa một tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện, với một người hoặc trong một nhóm, bạn có thể coi tính năng Instagram ở chế độ biến mất là một quy mô lớn của tin nhắn hủy gửi.

Điều thú vị là ngay cả khi ở chế độ biến mất, bạn vẫn có thể hủy bỏ các tin nhắn mà bạn gửi nhầm.

bạn cũng có thể muốn đọc bài đăng trên blog của chúng tôi về cách đọc tin nhắn trên Instagram mà không bị nhìn thấy

Sự khác biệt giữa Snapchat tự xóa & amp; Tính năng Tin nhắn biến mất trên Instagram

Bạn có thể đã tìm thấy một số điểm tương đồng giữa tính năng Instagram ở chế độ biến mất và Snapchat’s. Trong Snapchat, các tin nhắn sẽ biến mất ngay khi bạn xem tin nhắn và thoát khỏi cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, không giống như Snapchat, bạn có thể thoát khỏi tính năng này trên Instagram chỉ bằng cách thực hiện một quy trình đơn giản chỉ mất vài giây. Để tính năng Instagram ở chế độ biến mất hoạt động, cả bạn và người kia nên trò chuyện ở chế độ biến mất.

Một điểm khác biệt khác giữa tính năng này trên Instagram và tính năng tự xóa của Snapchat là bạn có thể kết thúc tính năng này trên Instagram ngay khi không cần. Tuy nhiên, Snapchat sử dụng tính năng này một cách tự động mà không cho bạn lựa chọn.

Cá nhân tôi tin rằng tính năng Instagram ở chế độ biến mất vượt trội hơn Snapchat’s. Nó cho bạn cơ hội để bật hoặc tắt nó khi bạn muốn.

Cách bật Chế độ Vanish trên Instagram?

Nếu bạn đã quyết định sử dụng tính năng tin nhắn biến mất của Instagram, trong phần này, tôi sẽ giúp bạn tìm Chế độ biến mất trên IG và cách bật chế độ này.

Điều quan trọng cần lưu ý là quy trình sau chỉ áp dụng cho điện thoại Android và iPhone và các trình duyệt windows không hỗ trợ tính năng này:

1- Đầu tiên, mở Instagram trên điện thoại của bạn và truy cập trực tiếp vào DM của bạn. Tìm tên liên hệ bạn muốn để bắt đầu cuộc trò chuyện ở chế độ biến mất trên IG.

2- Nếu bạn chưa bắt đầu trò chuyện với bất kỳ ai, trước tiên bạn phải gửi tin nhắn. Bạn sẽ có hai cách để kích hoạt:

bật chế độ biến mất trên instagram

(1) Vuốt màn hình lên và bạn sẽ thấy màu màn hình chuyển sang màu đen (chế độ biến mất)

bật chế độ biến mất IG

(2) hoặc trên trang DM, bạn có thể nhấp vào tên của người đó (không phải hình ảnh), nơi bạn sẽ thấy tùy chọn “Chế độ biến mất” bị tắt, Hãy xem hình ảnh sau:

bật chế độ biến mất trên instagram

Làm cách nào để Tắt Chế độ Biến mất trên Instagram?

Nếu bạn đang sử dụng tính năng tin nhắn biến mất trên Instagram và băn khoăn không biết làm cách nào để tắt tính năng này, đây là những gì bạn cần làm; nó dễ dàng như bật nó lên:

Chuyển đến tin nhắn trực tiếp với người bạn đang trò chuyện ở chế độ biến mất và:

1- Hoán đổi trang lên và sau đó, rời ngón tay khỏi màn hình. Màn hình sẽ chuyển sang màu trắng (đó là DM bình thường)

tắt chế độ biến mất trên instagram

2- Nhấp vào tên của người dùng khác và bạn sẽ thấy tùy chọn “chế độ biến mất” được bật. Tắt nó đi.

tắt chế độ biến mất trên instagram

bạn có muốn biết thêm về cách kiểm tra tin nhắn trên Instagram không? thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn đầy đủ này.

Những lưu ý quan trọng về tính năng Instagram ở Chế độ Vanish

1- Sau khi bạn bắt đầu chế độ biến mất IG, một thông báo sẽ được gửi cho người khác, thông báo này sẽ giống như một tin nhắn Instagram thông thường. Tất cả những gì họ cần làm là nhấn vào thông báo và sau đó, họ sẽ tham gia cuộc trò chuyện.

2- Sau khi bạn gửi tin nhắn trong khi chế độ biến mất đang bật và người khác nhìn thấy tin nhắn đó rồi biến mất, thì không thể khôi phục được tin nhắn này nữa.

3- Không có chế độ biến mất trên Instagram cho các cuộc gọi điện video và âm thanh; nó chỉ hoạt động với văn bản, hình ảnh, meme, GIF hoặc hình dán được chia sẻ ở chế độ Vanish.

4- Chế độ Vanish chỉ hoạt động đối với các cuộc trò chuyện với hai người. Nó không hoạt động trong các cuộc trò chuyện nhóm.

5- Hãy nhớ rằng nếu bạn gửi một tin nhắn, bạn không thể ẩn hoặc làm cho nó biến mất với chế độ IG biến mất nữa, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó đã được bật; trước khi bắt đầu một cuộc trò chuyện, bạn không muốn có bất kỳ dấu vết nào của cuộc trò chuyện đó!

6- Nếu tính năng này không hoạt động trên Instagram của bạn, hãy kiểm tra xem bạn có phiên bản cập nhật của ứng dụng hay không.

Kết luận

Vào tháng 12 năm 2020, khi tính năng Instagram ở chế độ biến mất ra mắt, có nhiều ý kiến ​​khác nhau; một số người tin rằng tính năng này có một số lợi ích, chẳng hạn như giúp những người bảo thủ thể hiện trực tuyến hơn và ít suy nghĩ quá mức! Trong khi một số người đặt câu hỏi về động cơ của nó, nói rằng việc gian lận trực tuyến sẽ dễ dàng hơn với tính năng mới này!

Bất kể ý kiến ​​của bạn về điều này như thế nào, vui lòng chỉ sử dụng sức mạnh của chế độ biến mất trên Instagram!

Bạn có cần trợ giúp về việc quản lý tài khoản Instagram của mình không? Bạn có muốn có nhiều liên kết trong tiểu sử của mình và lên lịch trước các bài đăng của bạn để xuất bản vào những thời điểm nhất định không?

Đăng ký AiGrow và sử dụng các tính năng này và hơn thế nữa để dùng thử miễn phí! Bạn cũng có thể yêu cầu 7 ngày dùng thử chỉ với vài đô la và có quyền truy cập nhanh vào tất cả Tính năng Tăng trưởng VIP của AiGrow nhằm thu hút những người theo dõi mục tiêu một cách hữu cơ đến trang của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khôi phục tin nhắn chế độ biến mất

A Cọp kể Lại Cơ Duyên Gặp Được Gà Xanh Trích và Nhửng Chiến thắng

alt

 • Tác giả: Gà Kensoll Tây Ninh
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3724 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Sms Bị Xóa, Mất Trên Điện Thoại Android Samsung

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỡ tay xóa nhầm tin nhắn trên điện thoại Android, đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa cực kì đơn giản dành cho bạDương Lê 15/07 479 bình luậnChắc hẳn có đôi lần bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn quan trọng trên điện thoại mà chưa kịp xem hoặc ai đó lỡ tay chẳng hạn, Thì đừng quá cuống cuồng lên vì đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa

Cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2928 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu nhanh chóng, đơn giản ít người biết

2 cách khôi phục tin nhắn SMS bị xóa, mất trên điện thoại Android

 • Tác giả: tttd.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ĐIỆN GIA DỤNG

Cách khôi phục tin nhắn đã mất trên Zalo nhanh nhất năm 2021

 • Tác giả: ades.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo là một ứng dụng liên lạc được rất nhiều người sử dụng không chỉ để liên lạc mà còn phục vụ cho công việc. Việc bảo mật thông tin cũng như lưu trữ dữ liệu là điều mà người dùng nào cũng quan tâm hàng đầu. Nhiều bạn băn khoăn không biết tin nhắn Zalo xóa rồi liệu có lấy lại được không, khôi phục tin nhắn Zalo như

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính đơn giản

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7476 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính cực dễ. Mời các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ ngay trên page tư vấn Siêu thị điện máy HC nhé

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Trực tiếp trên YouTube là gì và nó hoạt động như thế nào? - YouTube trực tiếp hoạt động như thế nào