giám đốc điều hành Nguyễn Phương Hằng là tên gọi đang làm mưa làm gió hiện tại trên mxh với những buổi Livestream đấu tố với dàn sao Vbiz. Được biết, bà là một doanh и

Bạn đang xem: bà chủ đại nam

Bà Nguyễn Phương Hằng là ai?

Nguyễn Phương Hằng sinh ngày 26/1/1971, là Việt kiều Canada, được mọi người biết tới với biệt hiệu Hằng Canada. Tên khai sinh của bà là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, hiện đang là tỷ phú, Tổng giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm tư vấn du học Cổ phần Đại Nam. Ngoài ra, mọi người còn biết tới bà với tư cách là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi).

Sự nghiệp của giám đốc điều hành Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng sang Canada định cư vào năm 16 tuổi, bà thành thân với một người đàn ông Trung Quốc và có với nhau một người con trai. Sau thời điểm chồng mất đã để lại cho bà Hằng khối tài sản khổng lồ khoảng 414 tỷ đồng. Lúc này bà đã quyết định thanh lý hết tài sản và cùng con trai về Việt Nam, thành lập công ty tư vấn du học kinh doanh về lĩnh bđs, thời trang, cao su,…

Bà Hằng được giới kinh doanh biết tới với biệt hiệu ‘cool ngầu’ Hằng Canada – tay buôn bđs có tiếng. Sau này, bà được biết tới nhiều hơn với vai trò là phu nhân của ông Dũng lò vôi. Nữ giám đốc điều hành này cho biết bản thân bà kiếm tiền từ năm 25 tuổi và chưa từng một lần thất bại trên thương trường. Bà cũng là người mê hột xoàn, hàng hiệu, xế khủng,… nhưng đều mua bằng tiền của mình.

Khi ông Huỳnh Uy Dũng thông báo rời thương trường để tập trung cho các hoạt động từ thiện vào tháng 5/2020, bà Hằng đã tiếp quản chức Tổng Giám đốc Điều hành Trung tâm tư vấn du học Cổ phần Đại Nam.

Ngoài nổi tiếng trong kinh doanh, vợ chồng Phương Hằng – Dũng lò vôi còn được biết tới bởi những hoạt động từ thiện. Năm 2014, cặp vợ chồng này đã sáng lập ra quỹ từ thiện Hằng Hữu. Được biết, mọi lợi nhuận của công ty tư vấn du học đều được mang đi làm từ thiện và trong trường hợp không đủ sẽ bán bớt tài sản. Năm 2013, họ đã dành tặng vườn cao su 170 tỷ đồng cho các chiến sĩ bộ đội Trường Sa.

Hai lần thành thân và tìm được ‘chân ái cuộc sống’ bên ông Dũng lò vôi

Trước khi có được cuộc sống hôn phối viên mãn như hiện tại, Bà Phương Hằng đã trải qua hai đời chồng, người chồng trước tiên đã mất là người Trung Quốc. Sau đó bà Hằng đã đi thêm bước nữa với ông Trần Văn Thìn, và có với nhau một người con gái. Đến năm 2008, bà Hằng và ông Thìn ly hôn, con gái ở cùng bà. Đường ai nấy đi, nhưng người chồng thứ hai liên tục gây khó dễ với bà trong việc phân chia tài sản. Điển hình với vụ việc ông Thìn giả chữ ký của bà Hằng nhằm cướp đoạt tài sản, sau thời điểm bị phanh phui thì ông Thìn đã bị tóm gọn.

Xem Thêm  Bing help - tai game nhin xuyen quan ao

Khi đến với ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) thì bà Hằng vẫn đang trong quá trình phân tách tài sản với chồng cũ. Ông Dũng cũng có một đời vợ trước. Sau thời điểm tái hôn lần 3, bà Hằng được ông Dũng cưng chiều hết mực. Bà được chồng tặng siêu xe 40 tỷ đồng trong tiệc sinh nhật năm 2020. Ngoài ra, ông Dũng cũng mạnh tay chi 100 tỷ đồng mua đôi hoa tai tặng vợ. Cả hai vợ chồng chủ Khu du lịch Đại Nam đều giành riêng cho nhau những lời khen có cánh.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng có với nhau một người con trai tên Huỳnh Hằng Hữu. Được biết, trong tiệc thôi nôi của con, ông Dũng đã trao toàn thể tài sản của mình cho con bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An 2, Khu Công nghiệp và Dân cư Sóng Thần 3, Khu dân cư Bình Phước. Khi đủ 18 tuổi, Hằng Hữu sẽ được sở hữu khối tài sản này.

Bà Nguyễn Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên: Scam chiếm 200 tỷ đồng

Vào ngày 3/3/2021, Bà Nguyễn Phương Hằng đã có hành động gửi đơn tố cáo đến đơn vị công an điều tra TP. Hồ Chí Minh yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, điều tra ông Võ Hoàng Yên về hành vi scam, cướp đoạt tài sản.

Trong đơn tố cáo, Bà Hằng ghi rõ ông Yên scam cướp đoạt tài sản hơn 200 tỷ đồng thông qua việc xây dựng một ngôi chùa ở tỉnh Bình Thuận cũng như hoạt động cứu trợ đồng bào Miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua.

Sau thời điểm dư luận biết tới chuyện tố cáo scam, Ông Võ Hoàng Yên đã gửi thư đến vợ chồng Khu du lịch Đại Nam xin trả lại tiền. Theo bà Hằng, mục đích tố cáo này không phải là đòi lại tiền mà chỉ muốn vạch trần gương mặt gian xảo đã lừa lọc tiền của rất nhiều người vô tội.

Lùm xùm giữa bà Phương Hằng với nghệ sĩ Vbiz

Bà Nguyễn Phương Hằng với NSUT Hoài Linh

Ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi livestream nhắc đến NSUT Hoài Linh, vạch trần mối quan hệ không chỉ quen biết thân thiết, mà còn dây mơ rễ má của nghệ sĩ Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên

Ngày 25/5, bà Hằng lại trở thành tên gọi chiếm sóng mxh với buổi livestream có đến 300.000 khán giả theo dõi. Chỉ sau 40 phút lên sóng, bà Phương Hằng livestream đã nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh cùng với số vốn 14 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện bão lũ Miền Trung.

Rõ ràng và cụ thể, việc Hoài Linh lập lờ và chậm trễ trong việc giải ngân 14 tỷ đồng cứu trợ Miền Trung đồng thời việc nam danh hài dùng 700 triệu đồng trong tài khoản quyên góp để giao dịch là hành động sai trái. Vị đại gia này cho biết đây, là tiền của công chúng và Hoài Linh không được phép giao dịch riêng tư, nếu thiết yếu phải có giải trình đầy đủ với các mạnh thường quân.

Xem Thêm  5 Cách Fix Lỗi 29 Khi Restore Iphone Đơn Giản, Iphone 4S Recovery Loop Error 29 - luật 29 iphone 4s

Bà Nguyễn Phương Hằng với NSND Hồng Vân

Bà Hằng cũng từng công khai chỉ trích Hồng Vân với với những ngôn từ khá khó nghe. Đồng thời bà cũng cho biết sẽ khởi kiện Hồng Vân cùng đạo diễn Hoa Hạ với hành vi vu khống doanh nghiệp của bà.

Bà Nguyễn Phương Hằng với ca sĩ Vy Oanh

So với ca sĩ Vy Oanh, bà Hằng không ngần ngại nhắc đến tên khi cô có hành động cà khịa và đặt thắc mắc về 1.000 tỷ đồng làm từ thiện của vợ Dũng lò vôi. Sau thời điểm bị cà khịa, bà Hằng mau chóng mở livestream đền đáp cũng như gây sốc dư luận khi đề cập tới nhiều góc khuất trong quá khứ của nữ ca sĩ. Trong livestream tiên tiến nhất vào ngày 25/5, bà Hằng cũng nhất định Vy Oanh đang tìm cách đánh tráo khái niệm để che đậy quá khứ.

Ngoài ra, thời gian gần đây bà Phương Hằng còn livestream nhắc đến các nghệ sĩ khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Việt Hà, Lư Hoàng Gia Bảo, Quyền Linh, MC Kỳ Duyên,….

Bà Nguyễn Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam

Đại Nam được biết là một Khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á với tổng diện tích lên đến 450 ha. Toàn thể khuôn viên Đại Nam được bao quanh bởi 3 đoạn đường chính. Khu du lịch này có gần 80 vị trí khác nhau, ngoài khu vực đền thờ, trường đua, vườn thú, biển, khu trò chơi thì Khu du lịch này còn sở hữu nông trại, phố đi bộ, quảng trường, vườn ươm,…

Drama giữa bà Hằng và nghệ sĩ Việt vẫn chưa có hồi kết, đặc biệt bà còn hùng hồn tuyên bố rằng sẽ ‘cấm cửa’ toàn bộ các văn nghệ sĩ đến thực hiện sản phẩm tại Đại Nam.

Rõ ràng và cụ thể, trong livestream ngày 11/5 bà Hằng tuyên bố rằng: “Nhân danh bà là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam, từ hôm nay tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình hay làm cảnh”.

Sau tuyên bố này, bà Hằng còn nhất định từ nay sẽ chấm hết toàn thể quan hệ với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam và cũng không mời họ đến Đại Nam cho bất kì sự kiện nào.

Theo Tỷ phú Việt Nam


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bà chủ đại nam

Bà chủ Đại Nam, vợ ông Dũng ‘lò vôi” công bố sự thật đau lòng: Con trai cá độ, dính vào xã hội đen

alt

 • Tác giả: Báo Người Lao Động
 • Ngày đăng: 2021-01-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4235 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên Fb cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc điều hành của Trung tâm tư vấn du học cổ phần Đại Nam vừa công khai một sự thật đau lòng. Theo lời bà Hằng, con trai bà đã thầm lặng chơi cá độ đá banh, vay tiền đồng bọn của mẹ và dính vào xã hội đen.

  * Thực hiện: Xuân Huy – Lê Duy

  ———
  https://nld.com.vn DũngLòVôi NguyễnPhươngHằng HuỳnhUyDũng
  – Kênh YouTube của Báo Người Lao Động: https://www.youtube.com/baonguoilaodongtv  
  – Kênh fanpage của Báo Người Lao Động: https://www.facebook.com/nguoilaodong/

  Mời bạn Đăng ký/Subscribe kênh YouTube/Fanpage Báo Người Lao Động để báo có động lực phát triển nhé! Xin cảm ơn bạn!

Con trai vướng vào tệ nạn cờ bạc, bà chủ Đại Nam thông báo các băng nhóm xã hội đen liên quan!

 • Tác giả: vietnambusinessinsider.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3471 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chân dung bà chủ Đại Nam – Hằng ‘Canada’ vợ ông Dũng ‘lò vôi’

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6150 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng, biệt hiệu Dũng “lò vôi”) là một nhà kinh doanh có tiếng, đã sát cánh cùng chồng để xây dựng và phát triển Trung tâm tư vấn du học cổ phần Đại Nam.

Hình ảnh tiên tiến nhất của bà Nguyễn Phương Hằng: Đầu tóc rối bời, đôi mắt vô hồn, còn đâu bóng hình bà chủ Đại Nam quần là áo lượt

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5106 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác với hình ảnh tươi tắn, quần là áo lượt trong những buổi livestream trước đó, hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng hiện tại khiến nhiều người không ngạc nhiên.

Bà chủ Đại Nam, vợ ông Dũng Lò Vôi thông báo sự thật đau lòng: Con trai cá độ, dính vào xã hội đen

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7098 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ tỷ phú Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: ‘Nếu ai giao du với con tôi, rủ rê nó cờ bạc, cho vay theo kiểu xã hội đen thì tôi sẽ mời công an vào cuộc’

Tỷ phú Nguyễn Phương Hằng | TGĐ Đại Nam Bình Dương

 • Tác giả: duan24h.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1665 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu sử tỷ phú Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi), bà chủ của Đại Nam Bình Dương : ” Tôi làm từ thiện nhưng không muốn bị lừa ..”

Chân dung bà chủ Đại Nam – Hằng ‘Canada’ vợ ông Dũng lò vôi

 • Tác giả: cungcau.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6774 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng, biệt hiệu Dũng “lò vôi”) là một nhà kinh doanh có tiếng, đã sát cánh cùng chồng để xây dựng và phát triển Trung tâm tư vấn du học cổ phần Đại Nam.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Diễn Viên Đài Loan: Tin tức Diễn Viên Đài Loan 2022 mới nhất - diễn viên đài loan