Ngày 22/10, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, đoàn làm phim Tân Tây Du Ký cuối cùng cũng từng “xuất đầu lộ diện” tại Hương Cách Lý Lạp, Vân Nam. Hiện giờ họ vẫn đang “bí mật” thực hiện các cảnh quay cho bộ phim.

Năm 1986, Tây Du Ký do đạo diễn Dương Khiết thực …

Bạn đang xem: tay du ky 2009

Ngày 22/10, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, đoàn làm phim Tân Tây Du Ký cuối cùng cũng từng “xuất đầu lộ diện” tại Hương Cách Lý Lạp, Vân Nam. Hiện giờ họ vẫn đang “bí mật” thực hiện các cảnh quay cho bộ phim.

Năm 1986, Tây Du Ký do đạo diễn Dương Khiết thực hiện đã rất thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả Châu Á. Dàn diễn viên lúc đó gồm có: Lục Tiểu Linh Đồng vai Tôn Ngộ Không, Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới, Diêm Hoài Lễ vai Sa Tăng và Từ Thiếu Hoa vai Đường Tam Tạng. Những vai diễn này của họ được xem là kinh điển và khó có thể thay thế được.

 

Vai Tôn Ngộ Không trong tân bản do nam diễn viên Phí Dương tiếp nhận. Dù còn rất trẻ nhưng Phí Dương đã rất may mắn khi được thời cơ trổ tài vai diễn Vua Khỉ thần thoại. Tạo hình của Ngộ Không trong tân bản được nhìn nhận là khá giống với bản cũ của Lục Tiểu Linh Đồng.

Vua Khỉ này ngoài đời khá thú vị đấy nhá! Anh í chăm chỉ quay phim nhưng cứ khi nào thảnh thơi tí ti là lại tranh thủ chụp hình. Anh í thích chụp hình từ mọi góc độ làm đoàn phim trông theo chóng cả mặt luôn.

Nam diễn viên Trần Tư Hàn – em trai của ca sĩ Trần Tuệ Lâm đóng vai Đường Tam Tạng. Cách đây vài ngày dân tình rất ngạc nhiên khi thấy chàng trai xuất hiện tại Hàng Châu với cái đầu… trọc lóc. Mọi người cũng đoán là anh í sẽ đóng vai trọc đầu trong một bộ phim mới nào đó, nhưng không ai nghĩ rằng này là vai sư phụ Đường Tăng.

 

Nếu như tại phim trường trò Ngộ Không khá huyên náo thì thầy Đường Tăng lại là một người rất “kiệm” lời. Thỉnh thoảng anh í có cười với Ngộ Không, còn sót lại thì chỉ thấy anh í cắm cúi đọc kịch bản và thì im thin thít mà thôi.

Xem Thêm  Lắp mạng Lan tại Mỹ Đình Trọn Gói - lắp mạng mỹ đình

 

Đảm diễn hai vai Bát Giới và Sa Tăng là Tạ Ninh và Mưu Phụng Bân. Trong những cảnh quay tiên tiến nhất chỉ có ba thầy trò Đường Tăng – Ngộ Không – Bát Giới nên Sa Tăng chưa có thời cơ xuất hiện.

 

Những nhân vật thứ chính khác như Vương Mẫu Nương Nương sẽ do Ôn Bích Hà đóng, Quan Âm sẽ do Lưu Hiểu Khánh đóng, Bạch Cốt Tinh sẽ do Hàn Tuyết đóng, còn Ân Tiểu Thiên sẽ vào vai Nhị Lang Thần.

 

Quan Âm – Lưu Hiểu Khánh


Bạch Cốt Tinh – Hàn Tuyết

Cục diện của Tân Tây Du Ký là ở vùng tự trị Tây Tạng. Đây là một nơi sơn thủy lãng mạn với những cánh rừng hoang dại, núi đồi san sát với mặt nước rất đẹp. Những phân cảnh được thực hiện khá nhanh, chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng cho mỗi cảnh quay mà thôi.

 

Được biết Tân Tây Du Ký được chia ra hai nhóm làm việc song song. Một nhóm đang thực hiện các cảnh quay tại Vân Nam cho tới hết ngày 23/10, nhóm còn sót lại thì quay ở Lệ Giang.

 

Bộ phim mới về mẩu truyện thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh do đài truyền hình Triết Giang thực hiện quy tụ rất nhiều người đẹp trẻ trung, duyên dáng tham gia.

Nhiều người đẹp tham gia ‘Tân Tây du ký’

 

Bộ phim mới về mẩu truyện thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh do đài truyền hình Triết Giang thực hiện quy tụ rất nhiều người đẹp trẻ trung, duyên dáng tham gia.

 

Hầu như người đẹp vào vai… yêu tinh. Nữ diễn viên Hàn Tuyết (Han Xue) đóng Bạch Cốt Tinh. Cô có hình thể duyên dáng, trổ tài sự mê hoặc quyến rũ qua ánh nhìn hút hồn và nụ cười mỉm đầy ma thuật. Trần Đức Dong (Chen Derong) đóng công chúa của Thiên Trúc và cũng là yêu tinh thỏ ngọc hóa thành. Cô có khuôn mặt được nghĩ rằng rất hoàn hảo khi vào vai cô công chúa giả, kết phù hợp với diễn xuất tài tình. Diễn viên Lưu Tư (Liu Zi) vào vai Thiết Phiến công chúa. Cô đã trổ tài được vẻ thâm độc và lạnh lùng của vợ Ngưu Ma Vương. Vu Na (Yu Na) đóng Bạch Mao Tịnh Thử – yêu tinh chuột ma quái nhưng cũng rất khêu gợi. Vương Lực Khả (Wang Li Yi Yao) thủ vai Xà yêu nữ ranh ma.

Xem Thêm  Yamaha Sirius 110: Bảng giá xe Sirius 2021 mới nhất hôm nay - xe máy sirius 2021

Hàn Tuyết (Han Xue) đóng Bạch Cốt Tinh.Phiên bản mới nhấn mạnh vào việc Bạch Cốt Tinh có mối hận tình với Tôn Ngộ Không nên mới độc ác như vậy.Trần Đức Dong (Chen Derong) đóng công chúa của Thiên Trúc.Diễn viên Lưu Tư đóng Thiết Phiến công chúa.Thiết Phiến công chúa là vợ của Ngưu Ma Vương. Cuộc giao tranh giữa cô và Tôn Ngộ Không khiến lửa Hỏa Diệm Sơn bốc lên mù mịt.Vu Na (Yu Na) đóng Bạch Mao Tịnh Thử.Bạch Mao Tịnh Thử là yêu tinh chuột, tìm mọi cách quyến rũ Đường Tăng.Vương Lực Khả (Wang Li Yi Yao ) đóng Xà yêu nữ.

Hiện, bộ phim Tây du ký phiên bản mới đang được quay tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) do Trình Lực Đống đạo diễn. Trần Ty Hàn (Chen Sihan) vào vai Đường Tăng, Phí Dương (Yang Fee) đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không, Tạ Trữ (Scheinin) đóng vai Trư Bát Giới. Trong lúc đó, người thủ vai Sa Tăng chưa lộ diện. Phiên bản mới được xây dựng dựa sát vào nguyên bản để có tạo hình nhân vật giống hơn. Đặc biệt, phim có sự cố vấn hình ảnh của đạo diễn kỳ cựu Trương Nghệ Mưu.


Trần Ty Hàn (Chen Sihan) vào vai Đường Tăng.Phí Dương (Yang fee) đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không.Tạo hình nhân vật Tôn Ngộ Không.Tôn Ngộ Không khi nhậm chức Bật Mã Ôn.Tạ Trữ (Scheinin) đóng vai Trư Bát Giới.


La Vĩnh Quyên (Luoyong Juan) đóng Na Tra


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tay du ky 2009

Tân Tây Du Ký 2009 – Tập 29/52 – HTV2 lồng tiếng

alt

 • Tác giả: Bo Cha
 • Ngày đăng: 2012-07-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8703 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Ca sĩ Sơn Tùng - ca si sơn tung

Tây Du Ký 2009

 • Tác giả: khotrithucso.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9091 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài liệu Tây Du Ký 2009 có mã là 456746, file định dạng doc, có 1 trang, dung tích file 21 kb.Tài liệu thuộc thể loại: Tài liệu phổ thông > Ngữ văn > Ngữ Văn Tham Khảo

Tân Tây Du Ký, 2009, HTV2, Tập 1, Thuyết Minh

 • Tác giả: www.dailymotion.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2029 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tân Tây Du Ký, 2009, HTV2, Tập 1, Thuyết Minh

Lồng Tiếng – Tây Du Ký 2009 – Trung Quốc – 52/52 – HTV2 lồng tiếng

 • Tác giả: phim.news
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TÂY DU KÝ (2009)

  Đạo diễn: Trình Lực Đống
  Sản xuất: Trung tâm tư vấn du học ảnh thị Vĩnh Lạc
  Thể loại: Thần Thoại, Võ Thuật
  Quốc gia: Trung Quốc
  Năm sản xuất: 2009
  Phiên…

Tân Tây Du Ký, 2009, Htv2, Tập 52, Tập Cuối, Thuyết Minh, Xem Phim Tây Du Ký 1986

 • Tác giả: backlinks.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6735 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Tây Du Ký Phần 2 – Journey to the West 2 (2000): Phần hai phim Tây Du Kí được sản xuất năm 1998 – 1999, phát sóng năm 2000, gồm 16 tập, bổ sung cho những chuyện trên đường Tây du mà phần một chưa kể hết, Phim lấy cục diện thầy trò Đường Tăng trở về Trường An, Đông Thổ Đại Đường và lần lượt kể lại những trắc trở trên đường đi cho vua Đường Thái Tông nghe

2009, Htv2, Tập 12, Thuyết Minh

 • Tác giả: hoanghaistore.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7072 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 12 HDTrọn bộ VTV thuyết minh, Phần một năm 1986Phần hai phim Tây Du Kí được sản xuất năm 1998 – 1999, phát sóng năm 2000, gồm 16 tập, bổ sung cho những chuyện trên đường Tây du mà phần một chưa kể hết

Tân Tây Du Ký 2009

 • Tác giả: luotphimtvz.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1774 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ