Không nhiều người biết rằng, một tháng trước ngày An Khang ra đời, bố em đã bị tai nạn và tạ thế, Gây ấn tượng với khán giả trong tập 3 của Thách thức danh hài, không nhiều người biết cậu bé 4 tuổi An Khang sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh đặc biệt và đầy khó khăn

Bạn đang xem: thack thuc danh hai

Không nhiều người biết rằng, một tháng trước ngày An Khang ra đời, bố em đã bị tai nạn và tạ thế.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài: cậu bé 4 tuổi giành 40 triệu từ trấn thành

Gây ấn tượng với khán giả trong tập 3 của Thách thức danh hài, không nhiều người biết cậu bé 4 tuổi An Khang sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh đặc biệt và đầy khó khăn.

Cậu bé 4 tuổi thắng 40 triệu đồng nhờ chọc cười Trấn Thành

Phần thưởng của bé An Khang là món quà xứng đáng cho “tài năng không đợi tuổi”.

Tài không đợi tuổi

An Khang sinh ra trong một gia đình không có truyền thống văn nghệ. Việc cậu bé đến với Thách ​thức ​danh ​hài như cái duyên.

Chị Dung – chị gái bé An Khang – bộc bạch, từ khi học mẫu giáo, cậu nhóc đã bộc lộ năng khiếu ca hát, nhảy múa và thường xuyên tham gia diễn văn nghệ ở trường. Tuy nhiên không ai nhìn ra bé có khả năng diễn xuất. Mãi đến dịp hè vừa qua, khi An Khang được chị gái cho lên TP HCM chơi. Lúc này, cậu bé được xem những tiểu phẩm của các danh hài Việt Hương, Trấn Thành cũng như các phần thi của thí sinh Thách thức danh hài mùa một.

An Khang trong chương trình Thách thức danh hài.

Mau lẹ, cậu nhóc 4 tuổi khiến ai nấy đều ngạc nhiên vì có thể thuộc làu và diễn lại một cách tự tin, duyên dáng nhiều tiết mục. Do đó, gia đình quyết định cho bé tham gia sân chơi khi thời hạn đăng ký gần đến ngày kết thúc.

“Bé còn nhỏ nên chưa biết thi thố là gì cả, nhưng nghe nói sẽ được gặp cô Việt Hương và chú Trấn Thành, được giải thưởng để mua đồ chơi nên lập tức đồng ý. Tất cả phần thi đều do An Khang lựa chọn rồi tập, mọi người chỉ góp ý phần nào nên diễn trước diễn sau mà thôi”, chị em chia sẻ.

Khích lệ em trai tham gia Thách thức danh hài với tiêu chuẩn “thi cho vui”, nếu may mắn sẽ vượt qua vòng trước nhất với giải thưởng 2 triệu đồng. Tuy nhiên, với sự hồn nhiên, dễ thương, An Khang xuất sắc đi đến vòng thứ 4 và giành được giải thưởng lớn. “Cả gia đình không ngờ các giám khảo lại hào hứng với màn trình diễn của bé đến như vậy. Thật ra, An Khang còn chuẩn bị thêm 2 tiểu phẩm nữa, nhưng đi đến đây cũng vượt ngoài kỳ vọng nên xin phép dừng” – chị bé An Khang nói.

Xem Thêm  Cách Tạo Video Từ Ảnh 2022 ❤️ Cách Ghép Ảnh Vào Video - ghép ảnh làm video

Cậu bé 4 tuổi giành 40 triệu từ Trấn Thành – Việt Hương Cậu bé 4 tuổi giành 40 triệu từ Trấn Thành – Việt Hương.

Cậu bé 4 tuổi giành 40 triệu từ Trấn Thành – Việt Hương.

Chưa hình dung được số vốn lớn mình thu được, tuy nhiên, An Khang đã tỏ ra rất “ga lăng” khi hứa với toàn bộ anh chị em họ hàng sẽ trích tiền thưởng để mua quà tặng mọi người. Về phía gia đình, chị Hai của bé bộc bạch ý định sẽ sử dụng số vốn này để em trai được lên TP HCM học tập.

“Ở Lâm Đồng, gia đình tôi sống ở huyện chứ không phải thị xã nên không có nhiều điều kiện để Khang tham gia sinh hoạt tại các nhà văn hóa. Khi lên TP HCM chơi, nhìn những trường mẫu giáo được trang hoàng đẹp đẽ, có nhiều trò chơi, bé đòi chị Hai cho học cùng các bạn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dự tính vì đưa Khang lên Sài Gòn không phải chuyện đơn giản”.

Dù gia đình khó khăn nhưng Dung chia sẻ không có ý định cho em trai đi diễn kiếm tiền: “Nếu có chương trình hợp lý để bé phát triển năng khiếu, không tạo áp lực và An Khang thích, gia đình sẽ tạo điều kiện. Còn việc phải chạy show, gia đình nghĩ chưa thật sự cần thiết”.

Xem thêm: Nguyên Nhân Dẫn Đến Tai Nạn Giao Thông Là Gì ? Tai Nạn Giao Thông Là Gì

Chưa được gọi bố ơi!

* An Khangsống thiếu tình cảm của bố ngay từ khi vừa ra đời.

Sự thông minh, lanh lợi hơn hẳnbạn bè đồng trang lứa của An Khang khiến khán giả lầm tưởng em được sinh ra và lớn lên trong nhà khá giả và đầy đủ tình thương. Không nhiều người biết rằng, sự thật cậu bé vốn sống thiếu tình cảm của bố ngay từ khi vừa ra đời.

Cách đây hơn 4 năm, khi cậu bé còn một tháng nữa sẽ ra đời, bố em ngạc nhiên bị tai nạn giao thông và tạ thế. Gia cảnh vốn khó khăn khi cả nhà phải sống dựa vào việc làm rẫy cà phê, nay càng thêm chồng chất gánh nặng. Chưa vượt hết nỗi đau này, phụ huynh con (An Khang có 2 chị gái) bị bên nội bỏ rơi. May mắn được bên ngoại cưu mang, gia đình bán nhà tại huyện Lâm Hà để sang huyện Di Linh làm lại từ đầu. Cũng nhờ vậy mẹ em mới có thể vững vàng, tiếp tục nuôi nấng các con nhỏ.

Những ngày đầu khi An Khang ra đời, do vừa thiếu thốn trí não lẫn vẫn chất nên việc nuôi nấng cậu bé rất khó khăn, cộng thêm em có thể chất yếu nên thường xuyên đau ốm. Đây là thời điểm gia đình An Khang lao đao nhất.

Xem Thêm  Download sách Tây Du Ký – Thành Quân Ức Ebook PDF - tây du ký sách

* An Khang và chị gái.

Chị gái em xúc động tâm sự, khi 2 tuổi,em khởi đầu đi nhà trẻ, nhìn bạn thân được bố mang đó, cậu bé đưa ra những thắc mắc vô tư nhưng cũng khiến cả gia đình phải đau nhói như: “Mẹ ơi, tại sao bạn con có bố đến đón lúc đi học về mà con không có hả mẹ?” hay “Chị Hai ơi, em chưa bao giờ được gọi bố ơi đâu đấy?”, “Em chưa được bố mua đồ chơi bao giờ cả!”.

Sợ con trai út tổn thương cũng như chưa hiểu chuyện, mẹ và chị gái An Khang chỉ chia sẻ bố đi làm xa, còn lâu mới về.

“Khi còn nhỏ, nhiều lúc An Khang hỏi mẹ vì sao trên bàn thờ có hình của bố? Sau này, nghe người lớn nói chuyện nên em tự biết bố đã mất nên phải thờ. Tuy nhiên, do Khang sống ở Lâm Đồng có nhiều người Bắc nên ai hỏi về bố em mới trả lời bố mất. Còn nếu hỏi ba, em sẽ nói đi làm xa rồi. Biết An Khang sinh ra vốn thiếu thốn tình cảm của bố nên mẹ và mọi người cũng dành rất nhiều tình cảm để bù đắp”, chị gái em nói thêm.

Trong cuộc sống, tài năng nhí 4 tuổi rất hiếu động, thích chọc ghẹo, đùa giỡn nhưng em sống tình cảm và nội tâm. “Cậu nhóc hay tủi thân và hỏi về bố. Nhiều khi thấy thương bé, em và mẹ lấy hình của bố cho bé xem và kể nhiều câu chuyện cho Khang đỡ nhớ”, chị cậu bé nói.

*

Thí sinh Thách thức danh hài đua nhau giả gái

0 1608

Nam giám khảo Trấn Thành chia sẻ, anh không thể kiềm chế trước ngoại hình dễ thương của chàng trai giả gái trong tập 2 Thách thức danh hài.

*

Bé 4 tuổi hát “Lấy vợ người ta” khiến cư dân mạng thích thú

19 8 11 1280

Cậu bé An Khang tiếp tục gây chú ý khi thể hiện hit của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Xem thêm: Thì Quá Khứ Hoàn Thành ( Công Thức Quá Khứ Hoàn Thành (Past Perfect Tense)

*

Cậu bé 4 tuổi thắng 40 triệu đồng nhờ chọc cười Trấn Thành

8 5 3 2935

Phần thưởng của bé An Khang là món quà xứng đáng cho “tài năng không đợi tuổi”.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thack thuc danh hai

Thách thức danh hài 6 | Tập 1 FULL: Trấn Thành, Trường Giang cười bò với phần thi 1 TỪ của THÁNH É

alt

 • Tác giả: DIEN QUAN Comedy / Hài
 • Ngày đăng: 2019-10-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4528 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thachthucdanhhaimua6 thachthucdanhhaitap1 thachthucdanhhaitap1full

  Thách thức danh hài 6 | Tập 1 FULL: Trấn Thành, Trường Giang cười bò với phần thi 1 TỪ của THÁNH É

  Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 là sự trở lại của gameshow hài được yêu thích và chờ đón nhất hiện tại. Ngay từ tập trước nhất đã xuất hiện những thí sinh “cực lầy” chặt chém cả cặp đôi giám khảo. Chính sự phong phú và đầy màu sắc của các thí sinh hứa hẹn một mùa 6 thật nở rộ.

  ————–
  💌Thách Thức Danh Hài trân trọng cảm ơn thương hiệu Mirinda đã gắn bó cùng chương trình!
  ————–
  👉 Thách thức danh hài mùa 6 đã trở lại với sự góp mặt của cặp đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng những thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc.
  👉 Fanpage Thách thức danh hài: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai
  🏆 Thách Thức Danh Hài mùa 6 phát sóng lúc 20:35, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.
  ————-
  📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình mê hoặc khác:
  ► Dien Quan Entertainment: https://www.youtube.com/dienquanentertainment
  ►Dien Quan Comedy / Hài: https://www.youtube.com/dienquancomedy
  ►Dien Quan Films :https://www.youtube.com/dienquanfilm
  ►Dien Quan Kids: https://www.youtube.com/dienquankids
  ►Dien Quan Food: https://www.youtube.com/dienquanfoodandlifestyle

Tin tức chương trình Thách thức danh hài update tiên tiến nhất

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5816 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức Thách thức danh hài tiên tiến nhất: Hoài Linh làm giám khảo ‘Thách thức danh hài’; Cô gái răng sún ẵm 100 triệu đồng nhờ ‘vùi dập’ giám khảo

Thách thức danh hài

 • Tác giả: www.htv.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2365 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thách thức danh hài Là kênh truyềи hình lớn thứ hai cả nướ¢, vớι thông tin đa dạng và độ phủ sóng rộng khắρ, là thương hiệu uy tíи.

Thách thức danh hài. Thách thức danh hài tập 15. thach thuc danh hai. HTV7. htv7

 • Tác giả: thethaovanhoa.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9219 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thách thức danh hài, thach thuc danh hai, htv7, Thách thức danh hài tập 15, thách thức danh hài tập 15, thách thức danh hài htv7, thách thức danh hài, HTV7, Trấn Thành

Thách thức danh hài 2021: Có Hoài Linh vẫn ế thí sinh, casting ở Cần Thơ phải hủy

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9871 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc không có thí sinh thực sự là một thách thức lớn với phía Điền Quân khi làm Thách thức danh hài.

Thách Thức Danh Hài tiên tiến nhất 2018

 • Tác giả: www.haihaynhat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2291 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cười bể bụng với chương trình Thách Thức Danh Hài tiên tiến nhất 2018, Thách Thức Danh Hài hay nhất 2018

“Thánh sún” Ngân Thảo lên chức giám đốc, liên tục tậu nhà xe, “hot boy trà sữa” lại sống thế này!

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9729 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu khiển – Cuộc sống của hai quán quân “Thách thức danh hài” hiện tại khiến dân mạng tò mò.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Vario 150 các thông số kĩ thuật và giá bán mới nhất - vario 150 giá 2019