Cậu bé Mai Nguyên Hoàng dù chỉ mới 4 tuổi nhưng đã nhanh chóng chinh phục hoàn toàn khán giả “Biệt tài tí hon” bằng giọng hát Bolero và hình ảnh trong sáng.

Bạn đang xem: 4 tuoi hat bolero

Vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 15/1/2017 đã tiếp tục lên sóng tập 3 chương trình “Biệt tài tí xíu” trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mở màn chương trình, Trấn Thành – Cẩm Ly xuất hiện trong bộ trang phục ton sur ton với tông màu trắng. Trong tập này thi này còn tồn tại sự xuất hiện của Diva Mỹ Linh. Chị cùng với biên đạo múa John Huy Trần phối hợp thành 1 đội trong Ban comment.

Đội John Huy – Mỹ Linh

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 3.

Đội Cẩm Ly – Trấn Thành

Cậu bé 4 tuổi Mai Nguyên Hoàng xuất hiện trong clip ấn tượng với phần phán đoán các siêu xe. Mặc dù bị bịt mắt và chỉ dùng tay mò mẫm nhưng Nguyên Hoàng vẫn đọc vanh vách tên các siêu xe. Trấn Thành cho rằng đây là sự sắp xếp của ban tổ chức để cậu bé trổ tài trí nhớ tốt của mình. Ca sĩ Mỹ Linh lại thiên về ca hát.

Đúng như nữ Diva phán đoán, Nguyên Hoàng đã trổ tài giọng hát rất ngọt ngào qua một ca khúc Bolero khiến các nghệ sĩ hai đội “liêu xiêu”. Dù chỉ có 4 tuổi nhưng Nguyên Hoàng đã “đốn tim” công chúng với giọng hát “ngọt hơn cả mía lùi”.

Không những vậy, em còn song ca với ca sĩ Cẩm Ly qua ca khúc “Duyên phận”. Điều thú vị hơn, khi danh hài Trấn Thành hỏi rằng cậu bé có thuộc ca khúc “Sau tất cả” không thì thí sinh nhí hứng thú trổ tài một đoạn ca khúc đó với phần lời được “chế” lại về tình cảm gia đình khiến Ban comment “đổ gục” trước sự dễ thương.

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 5.

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 6.

Phần thi trước tiên là của cô bé Quách Minh Minh, 6 tuổi. Xuất hiện trong clip giới thiệu, cô bé đang hướng dẫn cho mọi người làm bánh. Với những gợi ý là ca hát, diễn kịch, nhận thấy nguyên liệu trong thức ăn, sáng tác lời bài hát và làm các loại bánh ngọt, ca sĩ Mỹ Linh cho rằng thí sinh nhí này có khả năng ca hát. Nữ ca sĩ Cẩm Ly thấy tài năng sáng tác lời bài hát có vẻ lạ. Trấn Thành cũng tán đồng với “cô Cẩm” vì đây là biệt tài mà không phải ai cũng có.

Kết quả, cô bé xuất hiện với cây đàn guitar và tự tin trổ tài ca khúc “Tự tin là chính tôi” cùng với sự trợ giúp của ban nhạc. Với sự lựa chọn sai, thí sinh đã yêu cầu Trấn Thành hát bài nhạc Hàn Quốc. Trấn Thành dò xét rằng đây là ý muốn của người nào thì cô bé ngây ngô trả lời rằng các chú ở trong sân khấu bày như vậy. Trước yêu cầu của bé, ca sĩ Mỹ Linh đùa vui rằng Trấn Thành rất có khả năng sáng tác nhạc bằng tiếng Hàn. Danh hài nhanh chóng lên sân khấu và chia sẻ rằng anh sẽ hát dòng nhạc cổ kính, kinh điển Hàn phối hợp Pop, Rock và Ballad rồi sau đó ngạc nhiên trổ tài ca khúc… “Chúc mừng sinh nhật” bằng tiếng Hàn.

Xem Thêm  Khắc phục tình trạng iPhone lock không nhận sim - x1 khong nhan sim

Khi MC Ngô Kiến Huy hỏi thí sinh chọn về đội nào, ca sĩ Mỹ Linh thổ lộ vì đội chị đã chọn đúng nên chị phán đoán chắc rằng bé phải chọn về đội chị. Trấn Thành mới cho biết biết đâu đội của nữ Diva không đúng với sở thích của thí sinh. Lúc này, Mỹ Linh mới “đá xéo” Trấn Thành là nói nhiều. Cuối cùng, cô bé Quách Minh Minh chọn về đội của Cẩm Ly – Trấn Thành.

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 8.

Cô bé Thu Giang 7 tuổi xuất hiện trong bộ trang phục rực rỡ và trổ tài tài năng trình diễn đàn nhị trong đoạn video giới thiệu. Dù phán đoán khả năng của bé có thể là tài trình diễn đàn nhị nhưng Trấn Thành cũng tư duy đến tài năng chèo. Trong lúc giao lưu thì ca sĩ Mỹ Linh ngạc nhiên chia sẻ hỏm hỉnh rằng chị thương cho người nào làm vợ Trấn Thành vì: “Sáng dậy không cần mở TV vì đã có TV nằm cạnh”.

Ngô Kiến Huy lên tiếng “gỡ gạc” cho 𝓐 Xìn rằng nhìn vậy chứ thật ra anh là người sống rất nội tâm. Không chịu thua, Mỹ Linh tiếp tục cho biết nội tâm nhưng lại trổ tài cái nội tâm đó ra hết bên ngoài. Sau phần “đấu khẩu” sôi nổi, cả hai đội cùng mang ra quyết định về tài năng của bé. Đội Mỹ Linh chọn nhảy múa còn đội Trấn Thành chọn ca hát.

Thu Giang bước ra và trổ tài khả năng nhảy múa dễ thương của mình trên nền nhạc bản hit “Tình yêu màu nắng”. Cô bé trình diễn nhuần nhuyễn những màn chống tay nhào lộn, xoạc chân và những tổ hợp khó. Với phần phán đoán sai, Trấn Thành đã bị thí sinh yêu cầu múa dân gian. Không ngần ngại, anh đã lên sân khấu tháo cả giày, cầm dù hoa và trổ tài bài múa dân gian. Cô bé quyết định chọn về đội Trấn Thành và Cẩm Ly và chia sẻ ngây thơ rằng do cả nhà “xúi” chọn về đội cô chú Trấn Thành.

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 10.

Cậu bé Trác Quân tới từ Huế trổ tài khả năng dẫn dắt bóng và sút bóng vào khung thành ở đoạn video giới thiệu. Đội 𝓐 Xìn chọn tài trình diễn đá bóng văn nghệ còn đội Mỹ Linh chọn đánh trống.

Kết quả, khi thí sinh xuất hiện ngồi vào bàn comment và nhìn lên màn hình chiếu có trận đấu giữa Arenal và ʍ.ᑗ khiến Trấn Thành há hốc mồm. Các nghệ sĩ khác cũng “choáng” trước tài năng comment của Trác Quân. Dù tuổi còn tương đối nhỏ nhưng cậu bé đã trổ tài tài năng thiên phú của mình khi nhớ hết tên cầu thủ của hai đội bóng nước ngoài và comment theo đúng những tình tiết của trận đấu. Thậm chí, có lúc cao hứng khi có quả bóng “thủng lưới”, Trác Quân còn đứng hẳn dậy để comment hứng thú khiến Trấn Thành và khán giả vỗ tay không ngớt.

Xem Thêm  Kia Sorento 2021: Giá Xe, Đánh Giá & Hình Ảnh - giá xe sorento 2021

Trấn Thành dùng từ “nể” khi nhận xét về thí sinh này. Khi được MC hỏi thử thách mang ra cho đội thua thì cậu bé ngây ngô trả lời rằng con không biết khiến Ngô Kiến Huy té ngửa. Cậu bé còn chia sẻ rất thích đội bóng ʍ.ᑗ và thích nhất là cầu thủ Rooney với nguyên nhân đơn giản vì anh ấy là đội trưởng. Tiếp đó, khi được Mỹ Linh hỏi muốn chọn về đội nào thì Trác Quân ngớ người nói không hiểu khiến khán giả cười lăn sàn. Trấn Thành đã phải giải thích lại cho cậu bé hiểu và cuối cùng, thí sinh chọn về đội Trấn Thành. Khi được hỏi nguyên nhân, cậu bé trả lời ngô nghê: “Con thích thì con chọn thôi”.

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 12.

Cô bé Bảo Anh “đốn tim” khán giả với ngoại hình vô cùng xinh xắn. Khi xem xét những tài năng được gợi ý, Trấn Thành có hướng tới tài năng ép dẻo. Với đội Mỹ Linh, sau nhiều lần “thua trận” lần này chị quyết chọn cùng lời giải với đội 𝓐 Xìn. Thế nhưng John Huy Trần lại nghiêng về ca hát và trình diễn violin. Kết quả, Mỹ Linh lại mang ra lựa chọn trình diễn piano.

Bảo Anh bước ra cùng cây đàn violin với ngoại hình cực thu hút. Với lựa chọn sai, cô bé yêu cầu Trấn Thành nhảy điệu con vịt còn Mỹ Linh hát bài “Em là bông hồng nhỏ”. Dù được cô Mỹ Linh mang ra chiêu “dụ” rằng nếu thí sinh chọn về đội chị thì chị sẽ dạy hát cho nhưng cô bé vẫn tiếp tục chọn về đội Trấn Thành – Cẩm Ly.

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 14.

Với phần bình chọn cao nhất, Nguyên Hoàng là thí sinh nhí giành được giải thưởng 20 triệu đồng và sở hữu tấm vé bước vào vòng thi Bán kết. So với Ban comment, đội Trấn Thành – Cẩm Ly là đội chơi giành được thắng cuộc với giải thưởng 30 triệu khi được cả 5 thí sinh nhí trong tập này lựa chọn về đội.

Thần đồng Bolero 4 tuổi xinh trai, thánh thiện, hát lại quá ngọt - Ảnh 16.

Tập 4 chương trình “Biệt tài tí hon” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, ngày 22/1/2017 trên kênh VTV3.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài 4 bai hat bolero

Những ca khúc SONG CA Nhạc Vàng Độc Nhất Vô Nhị – Song Ca Bolero Nhạc Vàng Xưa Chọn Lọc

alt

 • Tác giả: Giọng Ca Để Đời
 • Ngày đăng: 2018-11-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9707 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ca khúc SONG CA Nhạc Vàng Độc Nhất Vô Nhị – Song Ca Bolero Nhạc Vàng Xưa Chọn Lọc
  Tổng hợp Album BOLERO các ca sĩ https://goo.gl/A3VVnA
  ►Ca sĩ trung tâm giongcadedoi.com:
  Quang Lập https://goo.gl/RBghN9
  Tài Nguyễn https://goo.gl/mbL7t2
  Mai Kiều https://goo.gl/gHmmYS
  Lâm Minh Thảo https://goo.gl/Ftajdi
  Thúy Hà https://goo.gl/Rp2Rj1
  Hoàng Anh https://goo.gl/ZZDDWX
  Đạt Võ https://goo.gl/cwQr2f
  Quang Sơn https://goo.gl/iCcDcH
  Ngọc Hương https://goo.gl/oFoqsG
  Đan Phượng https://goo.gl/rxKE4m
  Chế Kha https://goo.gl/PYp66C
  Vi Thảo https://goo.gl/pGLeUa
  Trọng Việt https://goo.gl/F6ewJ9
  Kim Yến https://goo.gl/zTiKij

  ► Đăng Ký Kênh https://goo.gl/jhNMra
  Lời bài hát – Sáng tác:

  ——————-
  ► Powered by Giong Ca De Doi
  Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!
  bolero nhacvang haingoai gcdd

Danh Sách Các Bài Hát Bolero Hay Dễ Hát Mọi Thời Đại, Top 100 Ca Khúc Trữ Tình Hay Nhất

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4617 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian gần đây nếu thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình hay các cuộc thi âm nhạc, bạn sẽ chắc rằng sẽ thấy nhiều tiết mục liên quan đến dòng nhạc Bolero, Ngay cả trên các phương tiện mxh hiện tại, các video cover (hát lại) các ca khúc nhạc Bolero cũng đang thu được số view, thích, comment và chia sẻ cực lớn, cho thấy mức độ được yêu thích của dòng nhạc này

Điểm Mặt Gọi Tên Các Bài Hát Bolero Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 100 Ca Khúc Trữ Tình Hay Nhất

 • Tác giả: quartetpress.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1578 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cáᴄ bài nhạᴄ Bolero haу dễ hát nàу ѕẽ là những ᴄa khúᴄ giúp bạn tự tin trổ tài trướᴄ đông người khi đi kraoke ᴄùng bạn thân, đồng nghiệp, người thân,…ᴠì lời dễ hát, ý nghĩa ѕâu lắng Cùng ᴄập nhật ngaу ᴄáᴄ bài nhạᴄ Bolero haу dễ hát nhất mọi thời kì, Đâу là những ᴄa khúᴄ “ᴄhất”, nghe đảm bảo ghiền ngaу

Tuyệt phẩm 30 bài hát nhạc Bolero trữ tình hay nhất mọi thời kì

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2245 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở về với một thời hoa bướm đầy mơ mộng khi nghe các tuyệt phẩm nhạc bolero trữ tình hay nhất, chọn lọc của những ca sĩ nổi tiếng hiện tại.

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5243 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 100 Bài Hát Nhạc Bolero Mp3 Hay Nhất

 • Tác giả: muvi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2118 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Và Tải Danh Sách Top 100 Ca Khúc Nhạc Bolero Mp3 Hay Nhất. Download Nhạc Bolero Mp3 Chất Lượng Cao Tại Muvi.vn

Những Bài Hát Bolero Hay Nhất 2018 – Nhiều nghệ sĩ

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9697 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Album Những Bài Hát Bolero Hay Nhất 2018 – Nhiều nghệ sĩ – Cùng Zing MP3 thưởng thức những ca khúc bolero hay nhất của năm 2018 nhé. |

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Độ co giãn của cầu theo giá là gì? Tại sao cần độ co giãn của cầu theo giá? - ví dụ về độ co giãn của cầu theo giá