Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các lợi ích của Shop Pay và lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó cho cửa hàng trực tuyến của riêng mình.

Bạn đang xem : tôi có thể sử dụng thanh toán tại cửa hàng ở đâu

Mua hàng Pay , thuộc sở hữu của Shopify , cung cấp một giải pháp thanh toán đơn giản với một cú nhấp chuột cho người mua sắm trực tuyến để lưu thông tin thanh toán của họ để thanh toán nhanh hơn trong tương lai. Không chỉ vậy, nó cung cấp một cách để các thương gia trực tuyến cung cấp một phương thức thanh toán khác cho khách hàng của họ và họ có thể bán hàng từ nhiều nền tảng như trên Facebook, Google hoặc cửa hàng trực tuyến. Người bán thậm chí không cần phải có cửa hàng Shopify. Ngoài ra, Shop Pay còn quảng bá các doanh nghiệp địa phương, trồng cây cho tất cả các giao dịch đã hoàn thành và cho phép khách hàng chia các khoản thanh toán của họ thành nhiều giao dịch. Vậy, Shop Pay là gì? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về nó.

Shop Pay là gì? Kiến thức cơ bản

Shop Pay là gì

Shop Pay có hai chức năng chính: đó là ví để người tiêu dùng trực tuyến lưu chi tiết thanh toán và tăng tốc giao dịch trong tương lai, nhưng đây cũng là phương thức thanh toán mà người bán có thể thêm vào cửa hàng của họ, mang đến cho khách hàng tùy chọn này và cung cấp thêm lợi ích .

Để sử dụng như một chiếc ví, khách hàng sẽ tải xuống ứng dụng, điền vào thông tin thanh toán của họ, sau đó lưu thông tin đó trên thiết bị của họ để thanh toán trực tuyến nhanh hơn. Bằng cách này, họ không phải rút thẻ tín dụng hoặc thậm chí nhập thông tin cá nhân mỗi khi muốn mua hàng.

Shop Pay lưu trữ thông tin thanh toán sau:

 • Số điện thoại di động
 • Chi tiết thẻ tín dụng như số, ngày hết hạn và mã CVV (tất cả đều được mã hóa và tuân thủ PCI để bảo mật)
 • Chi tiết thanh toán như của khách hàng địa chỉ
 • Chi tiết giao hàng như địa chỉ của khách hàng

Nhìn chung, Shop Pay là một phương thức thanh toán và giải pháp thanh toán thuận tiện cho người tiêu dùng trực tuyến. Miễn là người bán cho phép thanh toán Shop Pay, khách hàng có thể tận dụng các lợi ích của nó. Trên thực tế, Shop Pay có sẵn cho bất kỳ người bán trực tuyến nào, không chỉ những người sử dụng nền tảng thương mại điện tử Shopify; người bán cũng có thể chấp nhận thanh toán thông qua giải pháp thanh toán khi bán hàng trên các trang web như Facebook và Google.

Hệ thống thanh toán được tăng tốc từ Shop Pay đảm bảo rằng khách hàng có thể xử lý các khoản thanh toán nhanh hơn. Đối với người bán, điều này tạo cơ hội cho nhiều lượt chuyển đổi hơn, đặc biệt là mua hàng lặp lại.

Nó đi kèm với một loạt các tính năng đặc biệt để khám phá. Ngoài việc tiết kiệm cho khách hàng đống thời gian khi họ thanh toán, Shop Pay còn đi kèm với các tính năng như tùy chọn nhận hàng và giao hàng tại địa phương. Và tất cả thông tin đều an toàn và riêng tư; dữ liệu thanh toán và vận chuyển vẫn nằm trên các máy chủ sẵn sàng cho PCI của Shopify và người bán không lưu bất kỳ thông tin nào trên máy chủ của họ, do đó, họ ít có nguy cơ gặp vấn đề với các quy định tuân thủ hơn. < / p>

Shop Pay hoạt động như thế nào?

Các tính năng cơ bản của Shop Pay tạo ra trải nghiệm mua sắm khá trực quan, nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để trả lời câu hỏi “Shop Pay hoạt động như thế nào?” tốt nhất là bạn nên xem qua tất cả các tính năng của nó.

Dưới đây là các tính năng chính (dành cho người mua sắm trực tuyến) để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách tất cả hoạt động:

Bộ nạp giỏ hàng

auto fill

Toàn bộ điểm của Shop Pay là đẩy nhanh quá trình thanh toán cho tất cả khách hàng trực tuyến. Do đó, người dùng chỉ phải nhập thông tin thanh toán một lần; sau đó, công cụ sẽ tự động nhận dạng hồ sơ của bạn khi truy cập vào một cửa hàng trực tuyến tham gia.

Tất cả thông tin thanh toán đã nhập trước đó đều được mã hóa và lưu để khách hàng chỉ cần nhấp vào một nút Mua ngay để điền vào biểu mẫu thanh toán, loại bỏ nhu cầu rút thẻ tín dụng hoặc thậm chí nhập tên của bạn.

Thanh toán Toàn bộ hoặc bằng Mua hàng Trả góp

Có lẽ một trong những tính năng thú vị nhất từ ​​Shop Pay là cách khách hàng có thể chọn thanh toán toàn bộ tại thời điểm mua hàng hoặc chia thành nhiều lần thanh toán.

Đây là cách nó hoạt động:

 1. Khách hàng chọn Mua hàng Trả góp.
 2. Họ được chọn trả góp bốn lần thay vì một lần thanh toán đầy đủ.
 3. Khách hàng chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để thanh toán khoản thanh toán đầu tiên và các khoản trả góp trong tương lai.
 4. Tài khoản hướng dẫn khách hàng thực hiện quy trình xác minh danh tính ngắn gọn để thanh toán sau. Tính đủ điều kiện thiên về ngăn chặn gian lận. Họ không kiểm tra điểm tín dụng.
 5. Khách hàng đồng ý với các điều khoản, cho phép thanh toán qua Shop Pay (Affirm xử lý quá trình trả góp của họ).
 6. Để bảo mật, ứng dụng nhắn tin cho khách hàng mã xác minh gồm 6 chữ số để hoàn tất quy trình.

Mua hàng trả góp

Còn phí trễ thì sao?

Mua hàng Trả góp không hoạt động giống như thẻ tín dụng. Không có phí, tiền phạt hoặc phí bổ sung để chia thanh toán thành nhiều đợt. Bạn có thể thực hiện thanh toán sớm thông qua cùng một trang thanh toán nhưng, không giống như thanh toán bằng thẻ tín dụng, họ không tính phí nếu bạn bỏ lỡ một khoản thanh toán. Tuy nhiên, bạn có thể bị hạn chế hoặc cấm tham gia trả góp Shop Pay nếu bạn thanh toán một phần hoặc thanh toán muộn.

Giao dịch nào Đủ điều kiện cho Giao dịch Trả góp Mua sắm?

Để có tùy chọn Mua hàng Trả góp (trong đó bạn trả bốn lần bằng nhau thay vì một lần một lần), giao dịch phải từ $ 50 đến $ 3.000 USD. Số tiền này bao gồm thuế, phí vận chuyển và chiết khấu.

Tự động ghi lại giao dịch cho các đơn đặt hàng và biên lai trong quá khứ

ghi lại các đơn đặt hàng trước đây

Shop Pay ghi lại tất cả các đơn đặt hàng trước đây. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng trực tuyến có thể quay lại lịch sử của họ để xem các mặt hàng họ đã mua, tất cả giá bao nhiêu và sản phẩm đến từ đâu.

Mô-đun lịch sử cũng sắp xếp các đơn đặt hàng và cung cấp cho người dùng các công cụ tìm kiếm và lọc nhanh để tìm mọi thứ ngay lập tức. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm thấy các biên lai chi tiết.

Trả hàng và Hỗ trợ khách hàng chỉ với một nút bấm

Shop Pay chủ yếu được thiết kế để trợ giúp người mua sắm trực tuyến. Vì vậy, nó không được kết nối trực tiếp với bất kỳ cửa hàng nào bạn ghé thăm. Tuy nhiên, nó nhận ra cửa hàng bạn hiện đang mua sắm và liên kết trực tiếp bạn với các tài nguyên trực tuyến, Câu hỏi thường gặp, liên kết hỗ trợ khách hàng hoặc bất cứ thứ gì mà người bán cung cấp. Bạn có thể đặt câu hỏi cho người bán bằng một cuộc trò chuyện nhanh, yêu cầu trả lại hàng hoặc xem chính sách giao hàng từ sự tiện lợi của ứng dụng.

Đề xuất mua sắm tùy chỉnh

đề xuất mua sắm từ Shop Pay

Các đề xuất mua sắm trực tuyến có xu hướng đi kèm với rất nhiều hành lý (như cách Google theo dõi mọi thứ bạn thực hiện trực tuyến sau đó bán hàng cho bạn). Điều đó dường như không đúng với Shop Pay. Thay vào đó, công cụ hoạt động với sự kết hợp của dữ liệu, một số được tìm thấy bằng cách hỏi trực tiếp bạn (bạn thích mua sắm ở đâu?) Và một số được lấy từ thói quen mua sắm của bạn. Vì vậy, đó là một sự kết hợp và Shopify tuyên bố rằng họ không bao giờ gửi spam hoặc theo dõi bạn một cách ác ý để đẩy nhiều quảng cáo hơn.

Xem Thêm  Review sách “999 lá thư gửi cho chính mình” - nội dung sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Với thông tin này, ứng dụng trình bày một nguồn cấp dữ liệu đơn giản, được tùy chỉnh dành riêng cho bạn. Bạn sẽ thấy các đề xuất từ ​​các cửa hàng yêu thích của mình, ưu đãi từ các cửa hàng liên quan và các mặt hàng thịnh hành mà bạn có thể thích.

Tìm kiếm Cửa hàng Địa phương với Nhận và Giao tại Cửa hàng

Một cách khác để cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu của bạn là sử dụng chức năng Mua sắm tại địa phương. Về cơ bản, điều này cho phép bạn tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương hoặc chỉ định các doanh nghiệp địa phương mà bạn muốn mua sắm. Khách hàng có thể mua từ cửa hàng trực tuyến của nhà bán lẻ (có giao hàng tận nơi) hoặc chọn nhận hàng tại cửa hàng.

Và đây là các tính năng dành riêng cho người bán của Shop Pay:

Tự động hóa tiếp thị để cải thiện tiềm năng mua lại

marketing automations

Khi nói đến các tính năng nổi bật dành cho người bán trực tuyến, chúng tôi chắc chắn sẽ bắt đầu với việc tự động hóa tiếp thị. Mô-đun thanh toán Shopify tiêu chuẩn cho phép nhiều tùy chọn tiếp thị, nhưng Shopify Pay khiến điều đó thậm chí còn thú vị hơn.

Shop Pay đã hoạt động trên các thiết bị của khách hàng (đã lưu thông tin thanh toán của họ), vì vậy người bán có thể triển khai các thông điệp tiếp thị tự động trước, trong và sau giao dịch.

Một số cách tự động hóa tiếp thị này bao gồm:

 • Thông báo theo dõi lô hàng có liên kết đến các sản phẩm khác
 • Thông báo về sản phẩm thịnh hành
 • Thông báo mới đến
 • Ưu đãi hấp dẫn
 • Thông báo lô hàng với đề xuất cho các sản phẩm khác
 • Đăng đề nghị mua hàng để thu hút khách hàng trở lại

Nhìn chung, công cụ này cung cấp một số tùy chọn tiếp thị kết hợp thành một hệ thống hợp lý để thúc đẩy chuyển đổi và mua lại.

Theo dõi Hiệu suất

Theo dõi trong Shop Pay (dành cho người bán) xem xét hiệu quả bán hàng của bạn, tính đến tốc độ mọi người mua hàng, mức độ tăng chuyển đổi của bạn và mức độ bạn có thể đưa sản phẩm đến tay khách hàng thời gian hợp lý.

Tất cả những điều này đều tạo dựng niềm tin và giúp doanh nghiệp của bạn minh bạch hơn nhiều.

Các tính năng theo dõi được gửi cho cả người bán và khách hàng, với các thông báo theo dõi khi:

 • Đơn hàng được xử lý
 • Đơn hàng được gửi đi
 • Đơn hàng nhận được mã theo dõi
 • Đơn hàng đến nơi

Hoàn thành Thanh toán và Tùy chỉnh Cửa hàng

tùy chỉnh cửa hàng của bạn

Người bán có thể chọn trải nghiệm thanh toán trông như thế nào và những gì được cung cấp cho khách hàng. Ví dụ: người bán có thể chọn cung cấp giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh hoặc nhận hàng tại cửa hàng. Bạn cũng có thể chọn tiết lộ một số sản phẩm nhất định, chia sẻ các mặt hàng được đề xuất và có một mô-đun để khách hàng xem các đơn đặt hàng trước đây của họ.

Cùng với đó, nó cho phép bạn tùy chỉnh các yếu tố như tài nguyên hỗ trợ khách hàng, phương pháp liên hệ, mô tả cửa hàng và hình ảnh xuất hiện trên cửa hàng, chẳng hạn như biểu trưng và ảnh bìa của bạn.

Nút Thanh toán Mua sắm để Đặt trên Cửa hàng Trực tuyến, Facebook Mua sắm hoặc Trang Google Mua sắm

nút trả tiền

Là một sản phẩm của Shopify, bạn nghĩ rằng người bán sẽ cần một cửa hàng Shopify để sử dụng Shop Pay. Không phải vậy đâu. Mặc dù là trong quá khứ, nhưng Shopify cuối cùng đã mở rộng hỗ trợ của mình ra ngoài những người bán trên Shopify, có nghĩa là ngay cả những khách hàng không sử dụng Shopify cũng có thể thêm nút Shop Pay để bán hàng trên Facebook, Instagram và Google.

Khi nói đến việc sử dụng tùy chọn thanh toán trên một nền tảng thương mại điện tử khác, bạn vẫn bị giới hạn trong Shopify.

Đối với người bán trên Shopify, bạn có thể cài đặt nút Shop Pay nhanh như một phương thức thanh toán thay thế, cho phép bạn sử dụng Shop Pay trên cửa hàng thương mại điện tử của mình và bất kỳ công cụ mua sắm xã hội nào bạn bán thông qua (như Facebook, Instagram hoặc Google).

Ứng dụng dành cho thiết bị di động để quản lý theo dõi thông báo, lô hàng và tiếp thị

Chúng tôi đã đề cập đến thông báo theo dõi, lô hàng và tiếp thị, nhưng điều đáng nói là tất cả những thông báo này được hợp nhất thành một ứng dụng di động kiểu dáng đẹp, cho phép bạn quản lý tất cả các khía cạnh kinh doanh của mình thông qua ứng dụng người bán Shop Pay. Vì vậy, việc xử lý hỗ trợ khách hàng trở nên dễ dàng hơn khi đang di chuyển. Không có lý do gì để có mặt trên máy tính để bàn của bạn bất cứ khi nào bạn cần hoàn thành công việc.

Nổi bật trên Danh sách được tuyển chọn

Shop Pay cung cấp cho người dùng danh sách được tuyển chọn, sản phẩm được đề xuất và cơ hội mua sắm tại địa phương thường xuyên. Nó cũng là một cách để các doanh nghiệp trực tuyến tiếp cận khách hàng mới.

Người bán có thể tận dụng tiềm năng tiếp thị mạnh mẽ mà điều này mang lại, vì Shop Pay đã phục vụ cho hơn 100 triệu người mua sắm trên toàn cầu. Cửa hàng của bạn có các đề xuất này dựa trên những gì mọi người mua, vì vậy, cửa hàng hoạt động thường xuyên để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có được sự tiếp xúc cần thiết.

Mua sắm thanh toán có an toàn không?

Không phải lúc nào cũng dễ dàng biết người bán nên cung cấp các tùy chọn thanh toán và giải pháp thanh toán nào trên trang web. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang tạo ra trải nghiệm đơn giản cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn đang giữ cho các hóa đơn của mình ở mức thấp và giảm bớt lượng nỗ lực cần thiết từ phía bạn. Cũng có thể nói như vậy đối với khách hàng; thông tin thanh toán của tôi có an toàn nếu tôi mua hàng qua Shop Pay không?

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, Shop Pay rất an toàn.

Nhờ những thứ như xác minh văn bản SMS, tuân thủ PCI và dữ liệu tài chính được mã hóa, khách hàng và người bán nhận được nhiều lớp bảo mật khi mua hàng. Điều đó quan trọng trong một thế giới mà khách hàng của bạn đang ít tin tưởng vào các công ty trực tuyến hơn bao giờ hết. Lớp bảo mật được bổ sung có nghĩa là người mua sắm và người bán có thể yên tâm hơn khi họ tương tác.

Bộ xử lý thậm chí còn thay mặt người bán xử lý tất cả các yếu tố bảo mật thanh toán. Không có chuyên môn kỹ thuật cần thiết. Điều này làm cho Shop Pay trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty không muốn thuê nhà phát triển của riêng họ để làm cho trang web của họ phù hợp với khách hàng.

Mã thanh toán tại cửa hàng là gì?

Mã Shop Pay là mã gồm 6 chữ số được nhắn tin tới điện thoại của người dùng để xác minh danh tính của họ khi mua hàng. Mã này về cơ bản là phần cho phép ứng dụng thực hiện giao dịch cho người dùng chỉ mất vài giây. Dữ liệu khách hàng đã được lưu trữ và mã hóa trong ứng dụng; tất cả những gì cần thiết là xác minh danh tính của người dùng, vì vậy mỗi giao dịch sẽ gửi một mã gồm 6 chữ số cho người mua sắm đó. Sau đó, họ nhập nó vào màn hình thanh toán để xử lý giao dịch, không cần phải nhập bất kỳ thứ gì khác, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, tên khách hàng hoặc địa chỉ giao hàng.

Xem Thêm  Lịch sử đầy đủ của TikTok: lệnh cấm của Hoa Kỳ, các tài khoản lớn nhất và những điệu nhảy hay nhất - ứng dụng trước tiktok là gì

Đây là giao diện của mã Shop Pay khi được gửi đến điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn SMS:

nhận mã thanh toán tại cửa hàng của bạn

Sau đó, người dùng có thể nhập mã vào trường xác thực (xuất hiện trong cửa hàng bạn hiện đang mua sắm).

Mã Shop Pay là gì

Sau đó, nó điền vào tất cả thông tin thanh toán cần thiết và xử lý giao dịch.

Lưu ý: Bạn cũng có thể gửi mã Shop Pay tới địa chỉ email thay vì điện thoại của mình.

Cách sử dụng Shop Pay với tư cách là người bán

Tất cả việc sử dụng Shop Pay đều bắt đầu với người bán. Các cửa hàng trực tuyến phải thêm Shop Pay làm phương thức thanh toán để khách hàng sử dụng chức năng của nó. Phần đó của phương trình thực sự được gọi là Shop (từ Shopify). Chủ cửa hàng thương mại điện tử truy cập trang web Shop và thêm ứng dụng Shop vào cửa hàng Shopify của họ hoặc sử dụng tùy chọn để đặt mô-đun Shop Pay trên bất kỳ trang Facebook, Instagram hoặc Google Mua sắm nào.

Bạn có thể nhấp vào nút Thêm kênh cửa hàng hoặc sử dụng liên kết bên dưới nếu bạn không có cửa hàng Shopify.

tải xuống ứng dụng ngay cả khi bạn không có trang web Shopify

Giống như sử dụng Apple Pay hoặc Amazon Pay, bạn có thể bật Shop Pay giống như cách bạn làm với bất kỳ tùy chọn nào khác cho các nhà cung cấp bên thứ ba trên trang web Shopify của mình. Đó là một ứng dụng, vì vậy bạn cài đặt nó trên cửa hàng Shopify của mình thông qua Shopify App Store hoặc trong phần Ứng dụng trong trang tổng quan.

Người bán nên thực hiện các bước để kích hoạt hoàn toàn Shop Pay trên cửa hàng của họ. Bạn có thể tìm thấy tất cả cài đặt quản lý của ứng dụng bằng cách chuyển đến Kênh bán hàng & gt; Mua sắm & gt; Cài đặt. Ở đó, bạn có thể quản lý mọi thứ như theo dõi, khả năng mua sắm và tùy chỉnh mặt tiền cửa hàng. Bạn cũng sẽ nhận thấy các tab để thêm sản phẩm, xem số liệu phân tích, v.v.
trang cài đặt

Người bán nên thực hiện các bước để kích hoạt hoàn toàn Shop Pay trên cửa hàng của họ. Bạn có thể tìm thấy tất cả cài đặt quản lý của ứng dụng bằng cách chuyển đến Kênh bán hàng & gt; Mua sắm & gt; Cài đặt. Ở đó, bạn có thể quản lý mọi thứ như theo dõi, khả năng mua sắm và tùy chỉnh mặt tiền cửa hàng. Bạn cũng sẽ nhận thấy các tab để thêm sản phẩm, xem số liệu phân tích, v.v.

Và trang Tổng quan nêu bật các chỉ số như doanh số bán hàng, đơn đặt hàng, người dùng có ưu đãi và những người theo dõi hồ sơ cửa hàng.

bảng điều khiển Shop Pay là gì và nó trông như thế nào

Bây giờ, khi khách hàng truy cập vào mô-đun thanh toán của bạn, họ sẽ thấy một nút màu tím trong phần Thanh toán nhanh. Nó được hiển thị cùng với các tùy chọn thanh toán nhanh khác như PayPal và Google Pay nếu bạn có những tùy chọn đó đang hoạt động trong cửa hàng của mình.

nút thanh toán của cửa hàng màu tím

Khi khách hàng thanh toán tại cửa hàng của bạn bằng Shop Pay và họ đã nhập thông tin thẻ tín dụng, thanh toán và giao hàng của mình, họ sẽ có tùy chọn lưu thông tin đó cho một lần mua hàng sau. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của bạn phải thực hiện tối thiểu để thanh toán vào lần sau. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện để giữ chân khách hàng của mình quay trở lại nhiều hơn, thì đây chính là nó.

Như bạn có thể thấy, tất cả thông tin khách hàng như địa chỉ email, địa chỉ giao hàng và chi tiết thẻ tín dụng của họ sẽ tự động điền vào biểu mẫu thanh toán. Tất cả những gì họ phải làm là nhấp vào Thanh toán ngay.

Shop Pay tự động điền là gì

Chỉ cần nhập một mã để cho phép thanh toán, khách hàng của bạn sẽ được hưởng cách thanh toán hợp lý hơn. Đồng thời, Shop Pay có các tùy chọn giúp việc thanh toán trở nên độc đáo hơn đối với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: bạn có thể cung cấp tùy chọn nhận hàng hoặc giao hàng tại địa phương.

Một tính năng tuyệt vời khác là khách hàng của bạn có thể điều chỉnh thông tin của họ nếu họ cần. Họ sẽ phải chọn không tham gia Mua sắm bằng số điện thoại hiện tại của họ, sau đó tạo tài khoản mới với số họ muốn sử dụng. Mặc dù điều này hơi khó xử nhưng đây là một lựa chọn tốt cho những ai có thể muốn sử dụng các chi tiết khác nhau để thanh toán của mình.

Cách sử dụng Shop Pay với tư cách là người tiêu dùng

Shop Pay đóng vai trò như một chiếc ví dành cho người tiêu dùng trực tuyến, cho phép bạn lưu thông tin thanh toán cho các tùy chọn thanh toán bằng một cú nhấp chuột trong khi mua sắm trực tuyến.

Để thiết lập tài khoản với tư cách là người mua sắm trực tuyến, hãy truy cập trang web Shop Pay . Nhấp vào nút Tải xuống Cửa hàng hoặc quét mã QR trên trang bằng ứng dụng máy ảnh trên điện thoại của bạn. Nút Tải xuống Cửa hàng đưa bạn đến một mã QR khác, nhưng bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Cửa hàng từ Apple App Store hoặc Cửa hàng Google Play .

Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng Shop và thực hiện các bước để thiết lập tài khoản của bạn. Bắt đầu bằng cách nhấp vào nút Khám phá cửa hàng, sau đó tạo tài khoản bằng địa chỉ email của bạn hoặc bất kỳ thông tin đăng nhập nào bạn muốn.

đăng nhập vào tài khoản của bạn

Khi bạn đã hoàn tất thiết lập tài khoản, bạn sẽ được đưa đến Trang chủ, nơi ứng dụng cho phép bạn tự động nhập đơn đặt hàng từ các nguồn khác (như Amazon hoặc tài khoản Shop khác) và bạn có thể xem bất kỳ các đơn đặt hàng trước đây mà bạn có trong tài khoản của mình.

trang chủ của ứng dụng

Tab Tìm kiếm cung cấp danh sách các sản phẩm được đề xuất dựa trên vị trí và sở thích tùy chỉnh của bạn. Hãy thoải mái lưu các sản phẩm để sử dụng sau này, mua chúng ngay từ ứng dụng hoặc đặt câu hỏi cho người bán sản phẩm.

xem các sản phẩm được đề xuất

Tab Tài khoản chứa liên kết đến Wallet của bạn, cùng với cài đặt theo dõi đơn đặt hàng, sản phẩm đã lưu trữ, thông báo và cài đặt ứng dụng. Ngoài ra còn có một phần để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

phần cài đặt trên ứng dụng

Video dưới đây nêu bật ứng dụng Shop đang hoạt động, với cái nhìn về cách bạn có thể mua sắm tại địa phương, xem các trang của cửa hàng và kiểm tra tiến độ giao hàng của các đơn đặt hàng gần đây.

Shop Pay có khác với Shopify Payments không? (Có, Hoàn toàn khác)

Nếu bạn đã quen thuộc với Shopify như một nền tảng thương mại điện tử, thì bạn sẽ biết rằng Shop Pay không phải là tùy chọn thanh toán duy nhất mà công ty cung cấp. Shopify cho phép bạn kết nối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác nhau để thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Shop Pay là tất cả về việc đẩy nhanh quá trình thanh toán cùng với thông tin đã lưu. Nó cũng đóng vai trò như một chiếc ví cho khách hàng. Nếu bạn muốn giúp khách hàng của mình thanh toán nhanh hoặc thậm chí cung cấp trả góp, thì Shop Pay sẽ giúp bạn điều đó. Khách hàng của bạn có thể lưu thông tin thẻ tín dụng và các chi tiết quan trọng khác, vì vậy tất cả những gì họ cần làm là nhập mã xác minh.

Xem Thêm  35 Ví dụ về Chiến dịch Truyền thông Xã hội Sáng tạo Bạn có thể Sao chép - làm thế nào phương tiện truyền thông xã hội có thể truyền cảm hứng cho bạn

Shopify Payments là một sản phẩm hoàn toàn khác với Shopify, nhưng rất dễ nhầm lẫn giữa chúng vì tên giống nhau. Shopify Payments là một bộ xử lý thanh toán trực tuyến tiêu chuẩn, tương tự như Stripe, Authorize.net và Square, giúp người bán chấp nhận thanh toán từ khách hàng. Không có ví cá nhân nào để thanh toán nhanh chóng như bạn thấy trong Shop Pay. Tuy nhiên, Shopify Payments có những lợi ích riêng, chẳng hạn như tiết kiệm cho người bán một số tiền mặt cho phí giao dịch và thiết lập.

Mô-đun Shopify Payments xuất hiện trên trang web dưới dạng một tùy chọn thanh toán không có thương hiệu để xử lý thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Đây là giao diện của Shopify Payments

Mặt khác, Shop Pay là một nút màu tím có thương hiệu. Nó cũng được đặt trong phần Express Checkout với các tùy chọn có thể so sánh như PayPal Google Pay. Bạn chắc chắn sẽ có thể phân biệt chúng trên trang web của mình.

nút mua thanh toán tại cửa hàng là gì

Dưới đây là một số cách bổ sung mà Shop Pay hoạt động với (và khác với) Shopify Payments:

 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ quà tặng Shopify trên giải pháp Shop Pay nếu người bán cung cấp chúng.
 • Nếu thanh toán không yêu cầu địa chỉ giao hàng, thì Shop Pay cũng sẽ không. < / li>
 • Nếu bạn đang bán dịch vụ hoặc tải xuống thay vì sản phẩm thực, bạn có thể không cần địa chỉ để hoàn tất thanh toán. Shop Pay sẽ chú ý đến loại quy trình thanh toán mà bạn đã thiết lập khi tạo giải pháp tăng tốc.
 • Shop Pay không bắt buộc khách hàng phải sử dụng nó mọi lúc mọi nơi; thay vào đó, khách hàng luôn có thể thực hiện toàn bộ hành trình thanh toán. Cài đặt Shop Pay chỉ có nghĩa là khách hàng có một tùy chọn mua hàng khác, vì vậy người bán có thể kích hoạt cả Shop Pay và Shopify Pay song song.

Phần thưởng: Tiền mua sắm cũng giúp ích cho môi trường

Một trong những điểm độc đáo của Shop Pay là nó cam kết bù đắp lượng khí thải carbon do giao hàng. Điều này có nghĩa là trồng và bảo vệ những cây mới. Hiện tại, họ đã bảo vệ hơn 120 triệu cây và trồng hơn 4,6 triệu .

Bất cứ khi nào khách hàng thanh toán cho các đơn đặt hàng trực tuyến bằng tính năng Shop Pay, sản phẩm sẽ được giao hàng bằng một trong các nhà cung cấp dịch vụ của Shopify. Nhóm Shopify sử dụng thông tin họ nhận được từ các nhà cung cấp dịch vụ để tính toán lượng khí thải mà mỗi lần giao hàng tạo ra. Sau đó, Shopify bù đắp lượng khí thải giao hàng từ việc bán hàng của bạn bằng cách bảo vệ một số cây xanh.

Shopify tin rằng bảo vệ cây xanh là chìa khóa để giảm các vấn đề phát thải carbon. Đó là bởi vì cây cối hấp thụ khí thải carbon và biến đổi chúng. Điều này đảm bảo rằng chúng ta có không khí chất lượng tốt hơn. Thật không may, những khu rừng mỏng manh ngày nay thường gặp khó khăn trong việc theo kịp số lượng khí thải mà con người và các công ty tạo ra hàng ngày. Đó là lý do tại sao Shopify đã nỗ lực để bảo vệ cây của chúng ta.

Shopify cũng đóng góp vào quỹ bền vững Shopify. Quỹ bền vững là cam kết của Shopify sử dụng hơn năm triệu đô la mỗi năm để đấu tranh vì môi trường.

Mua sắm có phải thanh toán cho bạn không?

Shop Pay chỉ là một tùy chọn thanh toán khác do Shopify cung cấp để mang đến cho người bán và khách hàng trải nghiệm trực tuyến tốt hơn. Giờ đây, khách hàng đang đòi hỏi nhiều sự lựa chọn hơn và trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết, nên việc trang bị một hệ thống cung cấp dịch vụ thanh toán đơn giản và hợp lý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ít nhất, việc cung cấp nhiều quy trình thanh toán sẽ giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn.

Lợi ích lớn nhất cho người bán là nó khuyến khích bán hàng thường xuyên trong tương lai từ những khách hàng tận tâm nhất của bạn. Những người này càng dễ thanh toán thì càng có nhiều khả năng họ tiếp tục mua hàng từ cửa hàng của bạn. Do đó, và khả năng bảo mật đáng kinh ngạc được tích hợp trong dịch vụ, thực sự không có nhược điểm nào khi sử dụng Shop Pay.

Một phần thưởng lớn khác của Shop Pay là bạn phải cho khách hàng của mình biết rằng bạn đang làm điều gì đó tích cực cho môi trường. Chiến lược bù đắp carbon từ Shopify đảm bảo rằng mỗi khi bạn xử lý giao hàng, bạn sẽ trả lại thứ gì đó cho thế giới xung quanh mình. Đây là một câu chuyện tuyệt vời để chia sẻ với khách hàng của bạn nếu bạn muốn thúc giục họ mua thêm sản phẩm. Ngoài ra, việc thể hiện rằng bạn quan tâm đến môi trường cũng có thể giúp người mua trung thành hơn.

Đối với khách hàng, Shop Pay cung cấp một công cụ duy nhất được sắp xếp để quản lý mọi thứ từ chi tiết thanh toán đến mã theo dõi. Bạn chỉ cần nhập mã xác minh nhanh để thanh toán trực tuyến và bạn có thể yên tâm khi biết rằng tất cả các giao dịch đều được bảo mật với Shopify.

Bạn có sử dụng Shop Pay không? Nó hoạt động như thế nào đối với bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và đọc thêm về cửa hàng Shopify trên blog của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể sử dụng thanh toán tại cửa hàng ở đâu

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG -ĐIỂM BẤT THƯỜNG CỦA THỊ TRƯỜNG-CƠ HỘI HAY RỦI RO? KBC SHB

alt

 • Tác giả: Ông Toàn Vlog
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CHỨNG KHOÁN/NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG – ĐIỂM BẤT THƯỜNG CỦA THỊ TRƯỜNG-CƠ HỘI HAY RỦI RO? KBC SHB
  ĐÀO TẠO TÌM SIÊU CỔ PHIẾU TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

  Liên hệ: Ngọc Toàn – 0768.677.678
  Zalo: 0964.415.923
  Trợ lý:
  1. Thu Thủy – SĐT/Zalo: 0358.870.826
  2. Kỳ Duyên – SĐT/Zalo: 0962.323.911

  Mời bạn tham gia room “Ông Toàn Vlog” để thảo luận kiến thức chứng khoán và được tặng siêu cổ phiếu nhé! : https://zalo.me/g/zcwxee753

  facebook: https://www.facebook.com/groups/49589…

  tik tok: https://vt.tiktok.com/ZSd4x4GkM/

  fanpage: https://www.facebook.com/ongtoanvlog.vn

  Đứng trên phương diện 1 nhà đầu tư và đào tạo cung cấp kiến thức đầu tư thực chiến. Video giúp hỗ trợ góc nhìn trong đầu tư.
  Chúc anh chị đầu tư AN NHÀN và hiệu quả.

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  dautuchungkhoan​​​​ dautuchungkhoantheovsa​​​​ chứngkhoánhômnay VSANgocToan​​​​ sieucophieu​​​​ đầucơ chukycophieu chungkhoanhomnay vsa daotao chungkhoan taichinh

Thanh toán cho Cửa hàng/Chuyên trang

 • Tác giả: trogiup.chotot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thanh toán tại cửa hàng và Thanh toán mã QR, hai phương thức thuận tiện để nộp lệ phí kỳ thi đánh giá năng lực – ĐHQG TP.HCM

 • Tác giả: payoo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hình thức thanh toán tại Onplaza từ Trực tuyến, tại cửa hàng, online

 • Tác giả: onplaza.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt được áp dụng đối với những khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thông của công ty Onplaza Việt Pháp,

Trải nghiệm tính năng thanh toán tại cửa hàng với Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab

 • Tác giả: www.grab.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8255 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thanh toán tại các Cửa Hàng Tiện Lợi 24/7

 • Tác giả: www.vemaybay.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thanh toán tại cửa hàng

 • Tác giả: www.moca.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3952 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social