Bài viết này sẽ khám phá sâu về thẻ bắt đầu bằng # TikTok là gì, tại sao bạn nên sử dụng chúng và cách bạn có thể tận dụng chúng trong hoạt động tiếp thị của mình.

Bạn đang xem : thẻ bắt đầu bằng # hoạt động như thế nào trên tiktok

Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (và tiếp tục tăng), TikTok đang phát triển là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu. Thu hút phần lớn khán giả trẻ tuổi, nền tảng này nhận thấy rất nhiều lượt sử dụng và tương tác. Trên thực tế, những người có ảnh hưởng vi mô gần chạm đến mốc 18% trong tỷ lệ tương tác. Vì vậy, rất hợp lý khi các doanh nghiệp đang đổ xô đến TikTok để mở rộng phạm vi tiếp cận của họ.

Và cách tốt nhất để tăng khả năng hiển thị của bạn trên nền tảng? Thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok.

Bài đăng này sẽ khám phá sâu về thẻ bắt đầu bằng # TikTok là gì, tại sao bạn nên sử dụng chúng và cách bạn có thể tận dụng chúng. Hãy cùng tìm hiểu.

Được xuất bản trên

Danh mục

Tính năng được yêu cầu nhiều nhất số 1 của chúng tôi là ở đây

Tiết kiệm thời gian với công cụ quản lý TikTok mạnh mẽ của chúng tôi. Kiểm tra tích hợp TikTok của chúng tôi trong bản dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Được xuất bản trên

Thẻ bắt đầu bằng # TikTok là gì?

Thẻ bắt đầu bằng # của TikTok giúp phân loại nội dung video được tải lên nền tảng để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy. Chẳng hạn, ai đó đang tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #Gaming trên TikTok có thể khám phá nội dung video liên quan đến trò chơi. Hoặc nếu ai đó tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #PTD, họ sẽ tìm thấy nội dung liên quan đến bài hát của BTS, Permission to Dance.

Hashtags trên TikTok hoạt động giống như trên các nền tảng như Instagram và Twitter. Thêm một thẻ bắt đầu bằng # nhất định vào video sẽ giúp nội dung có thể phát hiện được khi ai đó tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đó. Điều này cho phép người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện thịnh hành hoặc có liên quan bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp.

Là một nền tảng tập trung vào giải trí, TikTok đương nhiên nhận thấy lượt xem thẻ bắt đầu bằng # nhiều nhất cho nội dung giải trí với 535 tỷ lượt xem. Hạng mục phổ biến thứ hai là khiêu vũ, với 181 tỷ lượt xem hashtag. Trò đùa, thể dục và thể thao, tân trang nhà cửa / DIY và làm đẹp / chăm sóc da là những danh mục phổ biến khác theo số lượt xem thẻ bắt đầu bằng #.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chiến lược TikTok của bạn

Ngay cả khi bạn không chạy chiến dịch thẻ bắt đầu bằng # chính thức, thẻ bắt đầu bằng # phải là một phần quan trọng trong chiến lược TikTok của bạn. Từ việc cải thiện khả năng khám phá nội dung của bạn đến xây dựng cộng đồng – họ có thể giúp bạn rất nhiều điều. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chiến lược TikTok:

Tăng khả năng hiển thị

Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào phụ đề video có thể giúp bạn hiển thị nội dung của mình trước những người dùng TikTok chưa theo dõi thương hiệu của bạn. Khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến nội dung của video, bạn có thể thu hút những người đã quan tâm đến chủ đề này. Ví dụ: thêm thẻ bắt đầu bằng #DIYProject có thể giúp video của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của những người đang tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #.

Tăng cường tương tác

Khả năng hiển thị tốt hơn cũng có thể dẫn đến tỷ lệ tương tác cao hơn. Khi nhiều người xem nội dung của bạn hơn, có khả năng nhiều người trong số họ muốn tương tác với nội dung đó bằng cách thích hoặc nhận xét về nội dung đó.

Xây dựng cộng đồng

Thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu TikTok là một cách tuyệt vời để tạo cộng đồng xung quanh doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể khuyến khích khán giả của mình tạo video bằng thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ gồm những người theo dõi, những người thích chia sẻ nội dung liên quan hoặc có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Xem Thêm  Tại sao các mối quan hệ lâu dài không thành công, Theo Reddit - làm thế nào để tạo một mối quan hệ reddit cuối cùng

Ví dụ: BUXOM Cosmetics đã quản lý để xây dựng một cộng đồng xung quanh thẻ bắt đầu bằng #BuxomBabe. Họ có những người đam mê làm đẹp và những người có ảnh hưởng như nhau tạo video TikTok bằng thẻ bắt đầu bằng #.

Xác định đối thủ cạnh tranh

Các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến theo ngành cụ thể cũng có thể giúp bạn khám phá các doanh nghiệp khác đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Đây là một cách tuyệt vời để xác định đối thủ cạnh tranh mà bạn có thể chưa biết. Và bạn có thể xem hồ sơ và nội dung của họ để đánh giá hiệu suất TikTok của bạn so với của họ.

Nhận ý tưởng nội dung TikTok tuyệt vời

Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể theo danh mục sẽ mang lại kết quả cho nội dung hoạt động tốt nhất có liên quan đến thẻ bắt đầu bằng #. Đây là một cách tuyệt vời để xem điều gì phù hợp với khán giả mục tiêu của bạn và lấy cảm hứng cho nội dung.

Tìm những người có ảnh hưởng có liên quan

Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # để khám phá các tài khoản có ảnh hưởng đang tạo nội dung có liên quan đến thẻ bắt đầu bằng #. Nếu bạn dự định chạy một chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng, thì đây là một cách tuyệt vời để khám phá những người có ảnh hưởng trên TikTok mà bạn có thể hợp tác.

Bắt kịp xu hướng

Các xu hướng TikTok đến và đi, nhưng việc tận dụng các xu hướng phù hợp vào đúng thời điểm có thể giúp tăng khả năng hiển thị và mức độ tương tác. Khi bạn tạo nội dung dựa trên các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, bạn đang cho những người theo dõi thấy thương hiệu của bạn thú vị và phù hợp. Ngoài ra, có nhiều khả năng video của bạn sẽ hiển thị trên các trang Khám phá phù hợp. Điều này làm tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn hơn nữa và có thể giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi TikTok .

Cách nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok

Khi nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng cho TikTok của thương hiệu, bạn nên ưu tiên những thẻ có lượt xem cao. Nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên TikTok trong một lĩnh vực hoặc ngành thích hợp cũng là một ý tưởng hay. Khi một thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành hoặc có số lượt xem cao, nó cho bạn biết rằng mọi người đang quan tâm đến nó. Điều này làm tăng khả năng những người phù hợp sẽ khám phá và tương tác với nội dung của bạn khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Có một số cách để tìm và nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok:

 • Tab Khám phá của TikTok nêu bật một số thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu hiện đang thịnh hành.
 • Xem các listicles tổng hợp các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu trên TikTok trên các danh mục khác nhau.
 • Sử dụng một công cụ như TikTok Hashtags để khám phá các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất liên quan đến một chủ đề nhất định. Công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn các số liệu thống kê hữu ích như số lượng bài đăng, lượt xem và lượt xem bài đăng.

Cách tạo thẻ bắt đầu bằng # TikTok

Khi tạo thẻ bắt đầu bằng # TikTok cho thương hiệu của bạn, hãy làm theo các phương pháp hay nhất sau để cải thiện cơ hội thành công:

 • Đảm bảo thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với chiến dịch, nội dung hoặc thách thức của bạn.
 • Không tạo quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # vì nó có thể gây nhầm lẫn cho người xem. Tập trung vào việc tạo ra một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # tuyệt vời có thể nhận ra ngay lập tức và dễ dàng chia sẻ.
 • Giữ cho thẻ bắt đầu bằng # của bạn đơn giản, dễ nhớ và dễ đánh vần.
 • Kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # bạn đã tạo trên các nền tảng xã hội khác. Xem những gì hiệu quả và sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng.
Xem Thêm  Liên kết đến video trực tiếp: Các mẹo trên Facebook Live dành cho các nhà tiếp thị - liên kết cho facebook trực tiếp

Mẹo về những thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng trên TikTok

Bây giờ chúng ta đã trình bày xong các cơ sở của mình, hãy khám phá một số mẹo về cách bạn có thể tận dụng tối đa thẻ bắt đầu bằng # TikTok:

Kết hợp thẻ bắt đầu bằng # thích hợp với thẻ bắt đầu bằng # phổ biến / xu hướng

Mặc dù các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và thịnh hành rất hữu ích để tiếp cận một lượng lớn khán giả, nhưng chúng cũng có tính cạnh tranh cao. Điều này khiến việc được chú ý sẽ gặp một chút khó khăn trừ khi tài khoản của bạn đã có một lượng lớn người theo dõi. Các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp có thể giúp bạn thu hút những người đã quan tâm đến nội dung của bạn. Thêm vào đó, chúng ít cạnh tranh hơn, điều này giúp nội dung của bạn dễ dàng được mọi người khám phá hơn.

Để tận dụng tối đa cả hai thế giới, hãy kết hợp cả hai loại thẻ bắt đầu bằng #. Ý tưởng là trở nên phổ biến bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp để bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị của mình trong thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành hoặc phổ biến.

Hãy để ý cách TikTok sau sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp như #EcoHack và #FoodWasteTip cùng với thẻ bắt đầu bằng #TiktokHolidays thịnh hành.

Luôn nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # hợp thời trang cho thời điểm đó

Xu hướng trên TikTok thường tồn tại trong thời gian ngắn, điều đó có nghĩa là thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành ngày hôm nay có thể dễ dàng mất vị thế trong lần tiếp theo. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành tại thời điểm này. Bạn có thể sử dụng một công cụ như Chuyên gia về thẻ bắt đầu bằng # để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mới nhất để sử dụng cho thương hiệu của mình.

Xem xét số ký tự phụ đề của bạn

TikTok cho phép tối đa 300 ký tự trong chú thích của bạn và các thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ được tính vào số đó. Vì vậy, hãy viết ngắn gọn chú thích của bạn để chừa khoảng trống cho các thẻ bắt đầu bằng #.

Lưu ý số lượng thẻ bắt đầu bằng # tối đa

TikTok không đặt ra giới hạn nghiêm ngặt về số lượng thẻ bắt đầu bằng # bạn có thể sử dụng. Nhưng vì có giới hạn ký tự phụ đề, hãy nhớ cân nhắc khi chọn số lượng thẻ bắt đầu bằng # để thêm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 3-5 thẻ bắt đầu bằng # để bạn vẫn có không gian viết chú thích mô tả hoặc vui nhộn.

Bắt đầu thử thách hoặc cuộc thi TikTok để tăng thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn

Một trong những cách tốt nhất để tăng khả năng hiển thị trên nền tảng là bắt đầu thử thách hoặc cạnh tranh. Hãy sáng tạo và nghĩ ra thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu mà mọi người có thể sử dụng để tham gia. Càng nhiều người tạo nội dung xung quanh hashtag, bạn càng có cơ hội thu hút những người dùng TikTok khác. Để khuếch đại hơn nữa thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn, hãy cân nhắc hợp tác với những người có ảnh hưởng, những người có thể quảng cáo thẻ này cho bạn.

Ví dụ: Chase Bank đã bắt đầu thử thách #ShowMeYourWalk, yêu cầu các sinh viên mới tốt nghiệp giới thiệu chuyến đi tốt nghiệp của họ. Thử thách chứng kiến ​​rất nhiều sự tham gia ngay cả từ những người nổi tiếng như Kevin Hart.

Thận trọng khi sử dụng #ForYou, #ForYouPage hoặc #FYP

Bạn có thể đã bắt gặp ba thẻ bắt đầu bằng # này trong nhiều video TikTok. Những thẻ bắt đầu bằng # rất phổ biến này có hàng nghìn tỷ lượt xem cộng lại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang sử dụng chúng với hy vọng tăng khả năng hiển thị nội dung của họ. Nhiều người dùng tin rằng những thẻ bắt đầu bằng # này sẽ giúp video của họ xuất hiện trên nhiều trang Dành cho bạn hơn.

Xem Thêm  Cách viết mô tả sản phẩm cho áo phông - áo thun nội dung

Nhưng không có bằng chứng rõ ràng cho dù trường hợp này xảy ra hay không. Và với việc các thẻ bắt đầu bằng # này có tính cạnh tranh cao, có thể không phải là ý tưởng tốt nhất nếu dựa vào chúng quá nhiều. Thay vào đó, hãy ưu tiên cho các thẻ bắt đầu bằng # theo xu hướng và thích hợp mang lại cơ hội hiển thị tốt hơn. Sau đó, hãy thử trải nghiệm với #ForYou, #ForYouPage hoặc #FYP để xem chúng có tạo ra sự khác biệt hay không.

Giúp tiếp thị TikTok phù hợp với bạn

Với việc nhiều doanh nghiệp hơn tận dụng TikTok trong các chiến lược tiếp thị của họ, đã đến lúc bạn tăng cường nỗ lực của mình. Sử dụng các mẹo ở trên để tận dụng tối đa thẻ bắt đầu bằng # TikTok và đạt được lợi thế cạnh tranh trên nền tảng. Và đừng quên sử dụng phân tích TikTok để tìm kiếm cơ hội tiếp tục cải thiện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hashtags hoạt động như thế nào trên tiktok

Tiktok SEO Secrets Exposed: How To Rank Tiktok Videos

 • Tác giả: James Jernigan SEO and Digital Marketing
 • Ngày đăng: 2022-01-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok SEO Secrets Exposed: How To Rank Tiktok Videos

  Get my Tiktok Money-Making Checklist here:
  https://how2rank.com/tiktok-checklist

  Learn more about Tiktok marketing here:
  https://how2rank.com/tiktok

  00:00 tiktok seo secrets
  00:16 how to optimize your tiktok accounts and videos so they get found organically
  00:35 best seo on tiktok
  00:47 how to optimize your tiktok account username
  01:10 how to optimize your tiktok bio
  01:28 how to optimize your tiktok hashtags
  01:43 search “Seo” on tiktok
  02:05 Google my business seo tiktok
  02:27 hashtag searches on Tiktok
  02:27 the seo power of Tiktok
  3:00 say your keywords in your videos because AI can understand
  03:18 use as many tiktok hashtags as you can fit
  04:14 free step by step tutorial to grow your tiktok account
  04:30 how to monetize your tiktok account with affiliate marketing
  06:20 where to learn more about making money on Tiktok

  How does tiktok seo work?

  What is up with the Tiktok algorithm?

  Why aren’t my videos showing up on the for you page FYP?

  Does tiktok seo even work?

  How can I rank tiktok videos on Google?

  Do hashtags matter on TT?

  Should you use viral and trending sounds in your TT videos?

  tiktok seo

Hashtags không hoạt động và những huyền thoại TikTok khác cần gỡ bỏ

 • Tác giả: dulichkhachsanphanthiet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tất Tần Tật Về Hashtag Tiktok

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok hiện nay đang là mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Một trong những cách giúp video của bạn có thể tiếp cận đến users nhiều nhất đó chính là Hashtags. 100 Hashtags TikTok nhiều lượt thích và phổ biến nhất trong 2021

CHUYÊN GIA TIKTOK SỬ DỤNG HASHTAG NHƯ THẾ NÀO?

 • Tác giả: chuyengiadonghanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc bắt đầu bằng các hashtag (#) vô cùng hiệu quả. Hãy cùng xem các chuyên gia Tiktok sử dụng thẻ # như thế nào nhé!

Thuật toán TikTok là gì? 5 tips viral cùng thuật toán TikTok 2022

 • Tác giả: blog.vn.revu.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuật toán TikTok hoạt động như thế nào? Điều gì khiến người dùng TikTok không thể rời mắt khỏi ứng dụng?

Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Hashtags Để Tăng Trưởng Kinh Doanh

 • Tác giả: thietkewebsitedanang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử thi này về thẻ bắt đầu bằng # để tăng trưởng kinh doanh trên mạng xã hội là một điều thú vị, vì vậy tôi sẽ không lãng phí thời gian cho phần

Top 5 #Hashtag Challenge Chiến dịch nổi bật trên TikTok trong năm 2021

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5136 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời gian gần đây, xu hướng TikTok Marketing ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là xu hướng tạo trend bằng Hashtag Challenge – hình thức tạo video th…| Advertising Vietnam

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social