Nếu bạn chỉ tải video lên mà không tận dụng Thẻ YouTube, bạn đang bỏ lỡ RẤT NHIỀU tiềm năng tiếp thị. Đây là lý do tại sao.

Bạn đang xem : thẻ trong youtube là gì

Rất nhiều doanh nghiệp, không biết rõ hơn, sẽ sử dụng video mà cuối cùng họ đã được ghi lại và chỉ cần tải video lên YouTube cùng với tiêu đề và mô tả. Mặc dù trên các mạng xã hội khác, đây là tất cả những gì bạn có thể làm, nhưng YouTube có một tính năng riêng biệt cho phép bạn tương tác với người xem và nhận được nhiều ROI hơn từ video của bạn: YouTube Cards. Nếu bạn không sử dụng chúng để làm lợi thế của mình, bạn đang bỏ lỡ tiềm năng tăng cường đầu tư từ mỗi người xem video của bạn.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ nói về thẻ YouTube thực sự là gì và các loại thẻ hiện có. Điều này sẽ giúp bạn quyết định loại hoặc các loại để sử dụng. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét cách sử dụng thẻ YouTube tốt nhất và cách theo dõi kết quả của bạn với chúng. Bằng cách này, bạn sẽ nắm được toàn bộ cách thức và lý do của công cụ quan trọng này.

Thẻ YouTube là gì?

Rất có thể, trừ khi bạn có kiến ​​thức toàn diện về YouTube, nếu không thì toàn bộ khái niệm này đều xa lạ với bạn. Tuy nhiên, định nghĩa tốt nhất về thẻ YouTube đến từ nguồn:

“Thẻ là thông báo được định dạng trước xuất hiện trên máy tính để bàn và thiết bị di động mà bạn có thể thiết lập để quảng cáo thương hiệu và các video khác trên kênh của mình.”

Chúng thường được chèn vào chính khung video.

Sau khi thiết lập, một vòng tròn nhỏ có chữ “i” hoặc đoạn giới thiệu, xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video, cho người xem biết rằng có thêm thông tin cho người xem nếu họ nhấp vào nút đó.

Nếu người xem nhấn hoặc nhấp vào đoạn giới thiệu, thẻ sẽ xuất hiện dọc theo bên phải của video. Từ đây, họ có thể chọn đi theo liên kết đến bất kỳ điểm đến nào bạn đã chọn.

Các thẻ có thể được đặt ở các điểm khác nhau trong video của bạn hoặc thậm chí xuất hiện xuyên suốt. Bạn có thể có tối đa năm thẻ cho mỗi video, vì vậy hãy xem cách tối đa hóa mức độ tương tác của bạn!

Các loại thẻ YouTube Hiện có

Sau khi hiểu các loại thẻ YouTube mà YouTube hỗ trợ, bạn sẽ bắt đầu thấy tiềm năng của chúng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng YouTube không cho phép thẻ trên các video dành cho trẻ em. Nếu thương hiệu của bạn là B2C với thị trường trẻ, chẳng hạn như thương hiệu đồ chơi hoặc quần áo trẻ em, thì bạn có thể thấy rằng chúng không phù hợp.

​​ Đọc thêm: Hướng dẫn hoàn chỉnh về xây dựng thương hiệu cho người sáng tạo trên YouTube

Thẻ video

Nói một cách đơn giản, thẻ video là một liên kết đến một video khác trên YouTube của bạn. Loại thẻ YouTube này có thể bao gồm một đoạn giới thiệu chuyển động hoặc nó có thể chỉ là một hình thu nhỏ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Trong nhiều trường hợp, liên kết là đến một video có liên quan chứ không phải chỉ một thứ khác mà bạn đã sản xuất. Ví dụ: nếu bạn có một loạt video thì bạn nên sử dụng thẻ video để liên kết với video tiếp theo.

Thẻ danh sách phát

Các thẻ YouTube này chứa liên kết đến một trong các danh sách phát YouTube của bạn. Để mở rộng ví dụ của chúng tôi ở trên, nếu bạn có một chuỗi video thì bạn có thể tạo chúng thành một danh sách phát. Sau đó, bạn có thể chèn một thẻ liên kết đến danh sách phát. Đây cũng là một tùy chọn tuyệt vời khi danh sách phát được điều chỉnh cho phù hợp với cùng một tập hợp con người tiêu dùng giống như video mà bạn đang chèn thẻ. Dù bằng cách nào, ý tưởng là tăng lượt xem và khuyến khích người xem khám phá thêm nội dung của bạn.

Loại thẻ YouTube này cho phép mọi người đăng ký kênh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là một trong những cách dễ nhất để tăng số lượng người đăng ký vì nó khuyến khích đăng ký sau khi người xem đã thưởng thức nội dung của bạn. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể được sử dụng một lần trong video và chỉ trong màn hình kết thúc. Đọc để biết chi tiết về màn hình kết thúc là gì và ai có thể sử dụng chúng.

Thẻ kênh

Thẻ kênh liên kết đến một kênh khác, chẳng hạn như của một đối tác hoặc một kênh khác mà bạn có thể giới thiệu cho người khác. Nếu bạn có các thương hiệu liên kết trong công ty của mình, đây là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi cũng biết những người sáng tạo nội dung chạy nhiều kênh vì họ bao gồm các chủ đề hơi khác nhau trong cùng một thị trường ngách. Bất kể lý do bạn sử dụng thẻ YouTube này là gì, chúng là một cách tuyệt vời để chuyển đổi giữa các nhóm người xem.

Đối với những người tham gia Chương trình Đối tác YouTube, thẻ YouTube này cho phép bạn liên kết với một trang web bên ngoài. Những người có ảnh hưởng có thể muốn đưa mọi người đến các cơ hội tiếp thị liên kết cũng như các đối tác được tài trợ của họ, nơi các công ty có thể muốn đưa mọi người đến giỏ hàng hoặc các trang sản phẩm và dịch vụ của họ.

Xem Thêm  Facebook ngừng cung cấp nguồn cấp dữ liệu danh sách bạn bè - TechCrunch - facebook đã xóa danh sách

Rất tiếc, việc bạn cần đủ điều kiện kiếm tiền để sử dụng thẻ YouTube dựa trên liên kết làm giảm giá trị của chúng đối với các tài khoản thương mại cho đến khi bạn có thể đạt đến ngưỡng để tham gia Chương trình Đối tác YouTube .

Sự khác biệt giữa Thẻ YouTube và Màn hình kết thúc là gì?

Màn hình kết thúc là thẻ YouTube xuất hiện trong 5 đến 20 giây cuối cùng của video của bạn. Bạn có thể coi chúng như một loại outro, mặc dù chúng cũng có thể được đặt sau outro chính. Đây là thời điểm tốt nhất để khuyến khích người xem thực hiện bước tiếp theo với bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tối đa hóa họ. Điều này có thể là kiểm tra kênh chính, trang web hoặc một số lời kêu gọi hành động khác.

Tính năng quan trọng nhất của màn hình kết thúc? Thẻ YouTube loại đăng ký chỉ có thể được sử dụng trong màn hình kết thúc. Tuy nhiên, bạn không phải chỉ sử dụng thẻ đăng ký. Bạn cũng có thể bao gồm tối đa bốn thẻ khác cùng một lúc. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả chúng đều có liên quan để thẻ đăng ký của bạn không bị chật chội.

Bạn tạo và thêm thẻ YouTube vào video của mình như thế nào?

Bất kể bạn chọn loại nào, Thẻ YouTube rất dễ thiết lập:

Bước đầu tiên của bạn là nhấp vào biểu tượng kênh của bạn. Đây chính là cái mà bạn thấy bên cạnh bất kỳ nhận xét nào mà bạn đang để lại. Nó cũng là cái được sử dụng nếu bạn muốn tải video lên. Trong menu thả xuống, hãy chọn YouTube Studio. Thao tác này sẽ mở trang tải lên và chỉnh sửa video.

Bên trong trình chỉnh sửa video YouTube, bạn sẽ thấy video của mình có 4 yếu tố chính: video, âm thanh, làm mờ và thẻ. Chỉ cần nhấp vào dấu “+” bên cạnh biểu tượng thẻ và bạn sẽ có thể thêm thẻ YouTube vào video của mình và tùy chỉnh thẻ theo ý thích của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ video, danh sách phát hoặc liên kết nội bộ nào (hoặc bên ngoài đối với Đối tác).

Sau đó, bạn quyết định về phút / giây chính xác mà bạn muốn thẻ của mình xuất hiện trong video và trong khoảng thời gian nào . Điều này được thực hiện với một thanh trượt tương tự như thanh trượt hiển thị tiến trình video trong khi phát lại. Thẻ ghi chú chỉ có thể hiển thị trong tối đa 20 giây. Vì lý do này, hãy nhớ chọn thời điểm thích hợp trong video. Cuối cùng, bạn có thể chọn một vị trí để thẻ của mình bật lên. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng nhiều thẻ YouTube.

Lặp lại quy trình cho từng Thẻ bạn muốn chèn. Hãy nhớ rằng, chỉ có tối đa là năm, vì vậy hãy tính nó.

Bạn sử dụng thẻ YouTube như thế nào?

Giờ bạn đã biết chúng là gì và cách tạo chúng dễ dàng, bạn có thể tự hỏi làm cách nào để có thể sử dụng thẻ YouTube trong video của mình một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số ý tưởng:

Đầu tiên, bạn nên sử dụng Thẻ đăng ký để nhắc người xem đăng ký kênh của bạn nếu họ chưa đăng ký. Như với mạng xã hội, số lượng người đăng ký bạn có có tác động đáng kể đến phân tích tổng thể của bạn. Ngoài ra, bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận mọi người bằng thông điệp của mình.

Sau đó, Thẻ liên kết là lời gọi hành động đơn giản để sử dụng một cách chiến lược để hướng mọi người đến trang web của bạn. Tất nhiên, điều này giả định rằng kênh của bạn là một phần của chương trình Đối tác và việc tham gia phải tuân theo một số điều kiện nhất định. Nếu bạn không có sẵn tính năng này, hãy nhớ thêm liên kết vào đăng ký video của bạn. Sau đó, hãy cân nhắc chỉ ra rằng có một liên kết để theo dõi ở đó.

Hướng người xem vào kênh của bạn sâu hơn

Một tùy chọn khác là hiển thị Thẻ video, cho phép người xem nhận thêm thông tin từ video kênh khác mô tả sâu hơn những gì bạn đang nói. Đây là một tính năng tuyệt vời để hướng người xem vào sâu hơn nội dung của bạn. Tương tự, nếu bạn có nhiều kênh bao phủ thị trường ngách của mình, bạn có thể chọn một kênh từ kênh kia. Chỉ cần đảm bảo rằng lựa chọn của bạn có liên quan và tăng cường tối ưu hóa video YouTube của bạn.

Hiển thị các video thường xanh cũ hơn của bạn

Thẻ video cũng rất hữu ích để giới thiệu video mới trên các video cũ hơn có liên quan của bạn. Như video ở trên đã chỉ ra, thẻ YouTube có thể được thêm vào các video đã được tải lên. Và nếu bạn thêm một cái, nó có thể bị xóa và thay thế bằng cái khác. Điều này có nghĩa là các video thường xanh có thể được thay thế thẻ phù hợp cho các chiến dịch khác nhau.

Tất nhiên, thẻ video không phải là lựa chọn duy nhất để hướng mọi người đến các video mới. Nếu bạn có Danh sách phát xoay quanh chủ đề được đề cập trong video, hãy sử dụng Thẻ Danh sách phát thay vì Thẻ Video. Đổi lại, bạn có thể sử dụng thẻ YouTube trong mỗi video để khuyến khích người xem tham gia nhiều hơn.

Xem Thêm  Hình ảnh hồ sơ ô tô tuyệt vời - bức ảnh hồ sơ xe tuyệt vời

Cuối cùng, Thẻ kênh được sử dụng tốt nhất để đánh dấu các đối tác, cộng tác viên hoặc những người đã truyền cảm hứng cho video của bạn. Ở một mức độ nào đó, phương pháp này cung cấp một số bằng chứng xã hội rằng kênh của bạn có người thực đứng sau. Ngoài ra, bạn ghi công khi đến hạn và giới thiệu khán giả của bạn với họ. Nếu những chủ sở hữu kênh khác đó làm điều tương tự, thì cuối cùng các bạn sẽ giúp nhau tăng số lượng người đăng ký.

Một số phương pháp hay nhất về sử dụng thẻ YouTube

Tập trung vào 20% cuối cùng

Đầu tiên, YouTube khuyến nghị rằng bạn nên cân nhắc sử dụng thẻ trong 20% ​​cuối video của mình để không bị phân tâm khỏi thông điệp của video. Những yếu tố gây xao nhãng này có thể khiến người xem rời mắt khỏi đối tượng địa lý chính. Và thêm vào đó, nếu sử dụng không đúng cách, thẻ có thể bị spam. Cả hai tình huống này đều không có lợi.

Sử dụng tín hiệu hình ảnh hoặc âm thanh

Thứ hai, vì Thẻ YouTube đôi khi có thể dễ bị bỏ sót, nên hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các dấu hiệu hình ảnh hoặc âm thanh để chỉ ra chúng theo đúng nghĩa đen trong video của bạn vào đúng thời điểm. Ví dụ: video của bạn có thể thu hút sự chú ý đến thẻ. Hãy nghĩ, “hãy xem video khác của tôi trên XX.” Các ví dụ khác về kỹ thuật này có sẵn trên Backlinko.com .

Thêm thẻ để tăng tỷ lệ giữ chân người xem

Thứ ba, hãy cân nhắc thêm các thẻ mà bạn thấy tỷ lệ giữ chân người xem giảm xuống. Đặc biệt, thẻ video và danh sách phát giúp thu hút mọi người sâu hơn vào nội dung của bạn. Thật không may, làm điều này có thể tốn thời gian nếu bạn không biết cách thực hiện. Có sẵn các plugin có thể giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Khi đó, mối quan tâm lớn nhất của bạn là sử dụng thiết kế thẻ nào.

Sử dụng thẻ YouTube cho SEO chiến lược

Thứ tư, sử dụng thẻ YouTube để tăng thứ hạng SEO bên trong YouTube cho các video đã chọn. Đặc biệt, tỷ lệ giữ chân người dùng là một chỉ số chính của YouTube giúp ích cho cả SEO và thuật toán. Tất nhiên, lý do cho điều này rất đơn giản: những video phổ biến nhất và những video mà mọi người thấy có liên quan nhất là những video nên được hiển thị đầu tiên. Do đó, hãy tập trung Thẻ YouTube của bạn vào việc đưa mọi người đến những video đó một cách có chiến lược mà bạn có tỷ lệ giữ chân người xem cao nhất, do đó giúp tăng SEO cho Kênh của bạn. Nhìn chung, bạn sẽ thành công hơn trong việc tiếp cận nhãn cầu khách hàng bằng cách sử dụng thẻ YouTube một cách thông minh.

Cuối cùng, bạn nên sử dụng các Công cụ của YouTube như VidIQ hoặc TubeBuddy để chỉnh sửa hàng loạt Thẻ YouTube. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đồng thời cho phép bạn đảm bảo rằng các thẻ hiển thị có mức độ liên quan cao. Điều này thật dễ dàng với thẻ đăng ký, nhưng một số loại khác đôi khi khó quản lý hơn. Ví dụ: bạn có thể muốn liên kết đến một video trên một tập hợp con nội dung và một video khác trên những người khác.

​​ Đọc thêm: 17 công cụ tiếp thị video tốt nhất cho năm 2021

Cách Đo lường Hiệu quả của Thẻ YouTube của bạn

YouTube Analytics là một công cụ YouTube mạnh mẽ cho phép bạn phân tích tất cả các video của mình và phân tích đó bao gồm cả phân tích Thẻ YouTube. Điều này có nghĩa là mọi khía cạnh của video của bạn và hiệu suất của chúng đều được phân tích. Đổi lại, bạn sẽ có thể xác định nội dung hoạt động tốt nhất và kém nhất.

Đặc biệt, tab Tương tác trong YouTube Analytics bao gồm các thẻ Hàng đầu. Báo cáo Thẻ hàng đầu cho bạn biết người xem đã nhấp vào thẻ nào nhiều nhất trên tất cả các video trên kênh của bạn. Thường thì đây sẽ là thẻ “đăng ký”, vì đây là một hành động rất phổ biến. Tuy nhiên, có thể một số thẻ video, liên kết hoặc danh sách phát cũng phổ biến.

Tuy nhiên, tần suất nhấp của khán giả không phải là điều duy nhất mà YouTube theo dõi. Nhấp vào “Xem thêm” ở cuối tiện ích Thẻ hàng đầu đó sẽ cho phép bạn xem phân tích chuyên sâu cho từng thẻ YouTube của mình, bao gồm:

 • Số lần nhấp vào thẻ : Số lần được nhấp vào thẻ?
 • Số thẻ được hiển thị : Các thẻ đang hiển thị trên video nào? Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần sửa đổi.
 • Các lần nhấp vào quảng cáo thẻ: Tần suất mọi người nhấp vào những đoạn giới thiệu đó để xem thêm thông tin?
 • Quảng cáo thẻ được hiển thị : Những đoạn quảng cáo thẻ được hiển thị thường xuyên nhất và những video nào?
 • Số lần nhấp trên mỗi thẻ được hiển thị : Công thức này tính trung bình tần suất nhấp cho tất cả các Thẻ trên một video cụ thể.
 • Số lần nhấp vào quảng cáo xem trước video trên mỗi thẻ được hiển thị : Số lần nhấp vào quảng cáo xem trước trung bình trên tất cả các thẻ quảng cáo của bạn.
 • Số lần nhấp vào quảng cáo trung bình trên mỗi lần hiển thị quảng cáo : Số lần nhấp vào quảng cáo khi mọi người xem nó ?
Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội vào năm 2022 - thời điểm tốt nhất để đăng vào đêm trước giáng sinh 2021

Như với hầu hết dữ liệu phân tích, những cách đo lường hiệu quả của thẻ YouTube này cho phép bạn điều chỉnh chiến lược theo thời gian. Ví dụ: bạn có thể thấy rằng một đoạn giới thiệu cụ thể giống như một quả bóng chì. Ngược lại, một số thẻ Liên kết có thể đặc biệt tốt trong việc thu hút mọi người vào trang web của bạn.

Tất nhiên, số liệu phân tích thẻ YouTube của bạn cũng có thể chỉ ra các lỗ hổng bảo mật bên ngoài chính thẻ đó. Ví dụ: bạn có thể thấy rằng, bất kể bạn liên kết đến một video với tần suất ra sao, mọi người vẫn không thấy thú vị. Trong trường hợp này, bạn có thể muốn thay thế nó bằng thứ gì đó hấp dẫn hơn.

Lời cuối cùng trên YouTube Cards

Thẻ YouTube là một công cụ hiệu quả cao để tăng mức độ tương tác của khán giả và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Đồng thời, những thẻ này là một cách tuyệt vời để cải thiện lượng người xem bằng cách mang đến cho họ nội dung hấp dẫn mà nếu không họ sẽ không khám phá ra. Điều này đúng cho dù kênh YouTube của bạn còn khá mới hay đã được thiết lập tốt. Vì bạn có thể thêm thẻ YouTube và màn hình kết thúc vào các video đã xuất bản trước đó, hãy bắt đầu thêm chúng vào các video cũ hơn và xem bạn có thể gặt hái được những lợi ích gì từ chúng!

Ảnh của Alexander Dummer trên Unsplash

Nếu bạn chỉ tải video lên mà không tận dụng Thẻ YouTube, bạn đang bỏ lỡ RẤT NHIỀU tiềm năng tiếp thị. Đây là lý do tại sao.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thẻ trên youtube là gì

Liên kết thẻ ngân hàng với adsense nhận tiền Youtube | Chia sẻ Các bước quan trọng khi làm Youtube

alt

 • Tác giả: Dinh Chau
 • Ngày đăng: 2022-06-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2637 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video Dinh Chau shares how to link a bank card with google adsense and shares the important steps when making youtube for newbies to make it easier for us to visualize. Please see the details of each step so that you do not miss important information.

  Related videos:
  Video sharing how to file US tax returns: https://youtu.be/jEX68shWvsE
  Video sharing how to avoid losing pin code and verify PIN: https://youtu.be/SfhWQazO6g8
  👉Bank name in English & SWIFT Code:
  https://vinasupport.com/ma-swift-code-va-ten-tieng-anh-ngan-hang-viet-nam/
  ——–‐——🔔————–
  💥Welcome to Dinh Chau Youtube channel
  💖If you and your friends are interested in loving Dinh Chau, please click to subscribe to the channel (Free) to follow and support Dinh Chau.  Thank you and your friends so much…
  🔔Channel subcribe Link: https://www.youtube.com/c/DinhChauYT
  ——–‐——🌍————–
  👉Fanpage Dinh Van Chau: https://www.facebook.com/dvcfanpage/
  👉Facebook Profile Dinh Van Chau: https://www.facebook.com/chau.dinhvan.7
  ——–‐——📩📲————–
  👉Email: dinhchaug@gmail.com
  👉Phone: 0934.167.761
  ——–‐——🏧————–
  🏚 MB Bank
  Account number: 0934167761
  Name: Dinh Van Chau
  ——–‐——📋————–
  💥Main playlist from Dinh Chau channel:
  👉 General playlist: https://www.youtube.com/playlist?list=PLGJC_hj-DxQgsWCBuAZUzqRIWFSDUTrEF
  👉 List of interesting sharing videos from Dinh Chau: https://www.youtube.com/playlist?list=PLGJC_hj-DxQgg92-J1_52ZgCDf1PTjwqf
  👉Trên Tay Sản Phẩm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLGJC_hj-DxQgFIMVTxJNlRqMIBxLw0842
  ——–‐——🏷————–
  Dinhchau Dinhvanchau Đinhchâu Chaudinh kiemtienyoutube kiemtienonline mmoyoutube makemoneyyoutube googleadsense lienketthenganhang nhantienyoutube youtubepayment cachnhantienyoutube adsensemmo youtubemmo
  ——–‐——©️————–
  ©️This is the original video, copyright belongs to Dinh Chau
  ©️Copyright by Dinh Chau
  ⛔Do not Reup

Thẻ tag kênh youtube là gì? Cách viết và công cụ tạo thẻ tag Youtube

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thẻ tag trên youtube vô cùng quan trọng noscungx giống như kết quẻ tìm kiêm seo trên youtube vậy thẻ tag kênh youtube là gì? các công cụ hỗ trợ nó là cái gì

Thẻ Youtube là gì? Hướng dẫn cách tối ưu hoá Video Youtube với thẻ tag

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ là nền tảng chia sẻ video hàng đầu thế giới, YouTube còn là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, vì vậy, việc tối ưa hóa từ khóa video (thẻ Youtube) của bạn trên nền tảng này cũng quan trọng như tối ưu hóa từ khóa cho các bài đăng trên Google vậy

SEO Youtube là gì? Các bước SEO Youtube hiệu quả nhất

 • Tác giả: skillking.fpt.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để video Youtube của bạn có thứ hạng cao? Cùng tìm hiểu SEO Youtube là gì? Các bước SEO Youtube hiệu quả nhất 2021

Gắn thẻ từ khóa cho video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu về thẻ từ khóa
  Thẻ là các từ khóa mô tả mà bạn có thể thêm vào video để giúp người xem tìm thấy nội dung của bạn. So với thẻ thì tiêu đ

YouTube Premium là gì? Có mất phí không? Có thể làm được những gì?

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube Premium là một dịch vụ trả phí trên Youtube. Vậy YouTube Premium hiểu cụ thể hơn là gì? Dịch vụ này cung cấp những gì đặc biệt cho khách hàng mà mức phí của YouTube Premium hiện tại là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều này.

SEO youtube là gì? 5 bước SEO video trên youtube hiệu quả

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SEO YouTube giúp kênh YouTube tăng tiếp cận đối tượng mục tiêu. Hiểu đúng về SEO Youtube và biết cách SEO YouTube hiệu quả với bài viết sau!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social