Đưa đồ họa của bạn lên một tầm cao mới với các hiệu ứng hoạt ảnh bằng ứng dụng Adobe Express. Tạo các thiết kế nổi bật sẽ kích thích khán giả của bạn.

Bạn đang xem : thêm hoạt ảnh vào ảnh

Chuyển một hình ảnh thành ảnh động chỉ trong vài giây bằng ứng dụng Adobe Express miễn phí.

Đòn bẩy sức mạnh của hoạt ảnh này để tạo ra một thiết kế nổi bật so với phần còn lại. Chọn từ các tùy chọn hoạt ảnh, bao gồm thu phóng, xoay, làm mờ hoặc mờ dần, để làm nổi bật ảnh của bạn một cách quyến rũ. Nếu bạn thấy mình thiếu ý tưởng, hãy khám phá thư viện mẫu Adobe Express, được tải với hàng nghìn ví dụ được thiết kế chuyên nghiệp để khởi động sự sáng tạo của bạn. Chọn một mẫu, phối lại mẫu với ảnh của riêng bạn và dấu ấn cá nhân của bạn và xuất bản sau vài phút.

Thêm hoạt ảnh vào ảnh của bạn ngay bây giờ

Cách chuyển ảnh thành ảnh động.

Tải lên hình ảnh của bạn.

Tải lên hình ảnh mong muốn từ thư viện ảnh của bạn hoặc chọn một hình ảnh có sẵn để làm nổi bật trong thiết kế của bạn.

Tạo hiệu ứng động cho ảnh của bạn.

Chọn công cụ Hoạt ảnh và chọn từ một số tùy chọn hoạt ảnh sáng tạo. Duyệt qua từng cái để tìm hiệu ứng phù hợp nhất với thẩm mỹ của bạn.

Lưu và tải xuống.

Tải xuống ngay lập tức hình ảnh động của bạn dưới dạng video MP4 để chia sẻ trên các kênh kỹ thuật số và mạng xã hội của bạn nền tảng. Adobe Express lưu các thiết kế của bạn, vì vậy bạn luôn có thể quay lại và thực hiện các thay đổi bổ sung nếu cần trong tương lai.

Xem Thêm  "Nano-Influencer" là gì và tại sao bạn nên quan tâm - người có ảnh hưởng nano là gì

Chọn kiểu hoạt ảnh cho ảnh của bạn.

Thử nghiệm với nhiều hiệu ứng hoạt ảnh của chúng tôi để biến tầm nhìn sáng tạo của bạn trở nên sống động. Chọn Thu phóng hoặc Xoay để tạo chuyển động cho hình ảnh của bạn. Chọn Xám, Màu hoặc Làm mờ để có hoạt ảnh dựa trên màu sắc. Cá nhân hóa hoạt ảnh của bạn với các tùy chọn tùy chỉnh cửa sổ bật lên.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn để hoàn thiện.

Nhấn hoặc nhấp vào ảnh của bạn , sau đó khám phá menu Các tính năng nâng cao để chỉnh sửa thêm hình ảnh của bạn. Tăng độ tương phản để tạo ra một bức tranh thẩm mỹ đậm nét. Làm sáng hình ảnh bằng cách sử dụng thanh trượt Bóng và Độ sáng. Sử dụng Sharpen để đưa ảnh mờ vào tiêu điểm. Có vô số cách để cho sự sáng tạo của bạn tỏa sáng với những hiệu ứng xứng đáng với Photoshop của chúng tôi.

Hơn 100.000 mẫu & amp; nội dung để bắt đầu.

Lấy cảm hứng và tiết kiệm thời gian với các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu. Adobe Express có một bộ sưu tập ngày càng phát triển các mẫu dọc, ngang, vuông và dọc để tạo ra các thiết kế nổi bật trên mọi kênh, mọi thiết bị.

Duyệt qua tất cả các mẫu


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đưa hoạt ảnh vào hình ảnh

Cách GHÉP ẢNH VÀO CẢNH KHÁC trên điện thoại bằng PicsArt

 • Tác giả: Sơn Zim
 • Ngày đăng: 2020-11-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách GHÉP ẢNH VÀO CẢNH KHÁC trên điện thoại bằng PicsArt./

  Bạn có một bức ảnh người rất đẹp nhưng cảnh lại không được đẹp, bạn muốn ghép vào một phong cảnh khác đẹp lộng lẫy, thơ mộng, thơ mộng…hãy cùng xem cách ghép trong video này nhé!

  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

  ✆Liên hệ Sơn Zim:
  ⓵ Email: sonzim16@gmail.com
  ⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
  ⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
  ⓸ Webiste: https://sonzim.com

  ————————————————-
  ©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Nỗ lực đưa phim hoạt hình Việt Nam ra thế giới

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim hoạt hình Việt chiếu ở rạp lâu nay vẫn là khát vọng cháy bỏng của người làm nghề, nhưng để hiện thực hóa ước mơ ấy không phải dễ dàng. Những hy vọng về một tác phẩm hoạt hình ‘made in Vietnam’ ra rạp cứ thế kéo dài từ năm này qua năm khác mà vẫn chưa thành hiện thực vì không có người mở đường. Thế nhưng, mới đây sự ra đời của Sun Wolf Animation Studio (Sun Wolf) với hoài bão đưa phim hoạt hình Việt Nam mang bản sắc văn hóa dân tộc riêng ra thế giới đã mở ra nhiều hy vọng cho dòng phim ‘khó nhằn’ này.

Cách chuyển ảnh thật sang ảnh hoạt hình với app AI cực hot

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5096 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm hiểu về cách chuyển ảnh thật sang ảnh hoạt hình? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu vấn đề này trong bài chia sẻ sau đây nhé.

Làm đẹp thêm hình ảnh người Thành Sen thời đại mới

 • Tác giả: baohatinh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Thành Sen xưa nay không chỉ bền gan, kiên cường mà còn hiếu học, nhân nghĩa, đoàn kết… Những vốn quý ấy ngày càng được bồi đắp và hòa quyện với lối sống văn minh để mỗi công dân TP Hà Tĩnh bắt nhịp thời đại mới.

Tạo ảnh Hoạt hình từ ảnh trực tuyến

 • Tác giả: photoretrica.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo một bản vẽ hoạt hình từ một bức ảnh nhanh chóng và miễn phí. Bạn có thể thêm các bộ lọc và nghệ thuật hoạt hình hoạt hình tuyệt vời, trộn các bộ lọc và phim hoạt hình.

Cách chèn ảnh vào CAD không bị mất hình cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chèn ảnh vào CAD thường chỉ hiện đường dẫn của file ảnh. Bài viết này giúp bạn chèn ảnh vào đơn giản mà không bị mất hình. Click xem ngay !!!

Chụp Hình Giải Toán Online Siêu Đỉnh Dành Cho Học Sinh, Top 10 Phần Mềm Giải Toán Bằng Camera Chính Xác

 • Tác giả: hsnovini.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây không phải là một danh sách được sắp xếp theo thứ bậc, nhưng đội ngũ GhienCongNghe đã thử một loạt các app giải toán và thấy đây là những ứng dụng tốt nhất trong việc đưa ra lời giải hay, nhanh, chính xác và thú vị, Hiện nay có rất nhiều app trên di động hỗ trợ các bạn nhỏ trong học tập, những phần mềm giải toán bằng camera này rất hữu ích trong việc đưa ra những phương pháp giải toán tốt nhất chỉ với hành động đưa máy ảnh lên và chụp, thế là xong! Bài viết dưới đây GhienCongNghe sẽ giới thi

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách Cắt và Cắt Video Vimeo Trực tuyến [5 Cách] - làm cách nào để chỉnh sửa video trên vimeo