Thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh có thể có một số cách sử dụng, nhưng không rõ bạn có thể thực hiện như thế nào. Ảnh chụp màn hình từ câu chuyện Instagram hoặc Snapchat đang thực hiện của bạn? Tuy nhiên, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên điện thoại của bạn? Đây là một ý tưởng hay hơn: thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh của bạn miễn phí và trực tuyến. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Bạn đang xem : cách thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh

Thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh có thể có một số cách sử dụng, nhưng không rõ bạn có thể thực hiện như thế nào. Ảnh chụp màn hình từ câu chuyện Instagram hoặc Snapchat đang thực hiện của bạn? Tuy nhiên, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên điện thoại của bạn? Đây là một ý tưởng hay hơn: thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh của bạn miễn phí & amp; Trực tuyến. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Lịch sử của biểu tượng cảm xúc bắt nguồn từ những năm 90, nhưng Apple đã phát triển hoàn toàn biểu tượng cảm xúc vào năm 2018 với việc phát hành biểu tượng cảm xúc. Với sự phát triển này, người dùng có thể tùy chỉnh các biểu tượng cảm xúc để trông giống như phiên bản thu nhỏ của chính họ.

Mặc dù thật thú vị khi xem bản thân như một biểu tượng ghi nhớ, nhưng biểu tượng cảm xúc kiểu cũ vẫn là một yếu tố quan trọng. Những biểu tượng nhỏ này đã được sử dụng trong ảnh meme và để tạo lớp phủ độc đáo cho các chỉnh sửa video.

TL; DR: Bắt đầu ngay với lớp phủ biểu tượng cảm xúc này mẫu .

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh và video bằng trang web miễn phí có tên Kapwing.

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh

Lớp phủ biểu tượng cảm xúc là giải pháp hoàn hảo để ẩn khuôn mặt và tạo các chỉnh sửa hài hước trong hình ảnh bình thường. Bạn có thể chồng chéo các biểu tượng cảm xúc, đặt chúng ở những nơi không chắc chắn và kết hợp các biểu tượng cảm xúc để tạo điều gì đó mới mẻ. Để bắt đầu thêm sự sáng tạo của riêng bạn vào ảnh, hãy tìm bức ảnh hoàn hảo và làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Tải ảnh lên

Thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh của bạn rất đơn giản. Bắt đầu bằng cách truy cập Kapwing trong trình duyệt của bạn và tải lên nền ảnh bạn muốn sử dụng. Trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, bạn có thể chọn ảnh từ thư viện ảnh và trên máy tính, bạn có thể kéo và thả tệp để tải tệp lên.

Xem Thêm  Làm thế nào để xem ai đã chia sẻ TikTok của bạn? Phân tích TikTok cơ bản - tiktok có thể xem ai đã chia sẻ không

Sử dụng khu vực “Nhấp để tải lên” để nhập ảnh của bạn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một trong các mẫu hiện có của Kapwing để thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh của mình. Sử dụng mẫu biểu tượng cảm xúc mặt cười này để sử dụng một trong các lớp phủ bên dưới hoặc mẫu biểu tượng cảm xúc trái tim này để đặt các lớp trái tim xung quanh ảnh của bạn.

Mẫu biểu tượng cảm xúc screenshot

Sau khi ảnh của bạn được tải lên, hãy thay đổi kích thước hình ảnh của bạn theo đúng kích thước. Tạo ảnh 9:16 cho Câu chuyện trên Instagram hoặc TikTok , 1: 1 cho các bài đăng trên IG hoặc ảnh hồ sơ, và 16: 9 cho YouTube hoặc Twitter .

Bước 2: Thêm & amp ; định vị biểu tượng cảm xúc của bạn

Khi bạn đã tải ảnh lên Kapwing’s Studio, đã đến lúc thêm hoặc chỉnh sửa biểu tượng cảm xúc mà bạn đang sử dụng. Để thêm biểu tượng cảm xúc, chỉ cần chọn “ Tải lên ” từ thanh công cụ trên cùng và chọn tab “ Biểu tượng cảm xúc “. Cuộn qua menu đầy đủ các biểu tượng cảm xúc của Apple và chọn một biểu tượng để thêm vào dự án của bạn.

Phương thức nhập biểu tượng cảm xúc trong Kapwing

Khi bạn thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh, bạn có thể kéo và thay đổi kích thước biểu tượng cảm xúc để đặt nó ở vị trí bạn muốn trên ảnh. Bạn có thể di chuyển lớp ảnh về phía trước hoặc phía sau và nhân bản nó nếu bạn muốn có biểu tượng cảm xúc đó nhiều lần.

Thông thường, mọi người muốn chia sẻ trang phục, thú cưng hoặc bữa ăn của họ trên mạng xã hội mà không cần lộ mặt, để ẩn danh trên mạng. Để thực hiện việc này, hãy kéo biểu tượng cảm xúc, các góc của biểu tượng và nút xoay để đặt biểu tượng trên khuôn mặt của bạn. Tùy thuộc vào biểu tượng cảm xúc bạn sử dụng, biểu tượng này cũng hoạt động như một phụ đề cài sẵn.

Với Kapwing, bạn có thể thêm bao nhiêu lớp biểu tượng cảm xúc tùy thích. Sử dụng nút “nhân bản” để sao chép một lớp nhãn dán nhiều lần.

Bước 3: Xử lý & amp; tải xuống

Khi bạn đã tạo xong hình ảnh biểu tượng cảm xúc của mình, hãy nhấp vào “ Xuất hình ảnh ” ở góc trên bên phải. Kapwing sẽ tự động hoạt động kỳ diệu của nó và hình ảnh biểu tượng cảm xúc của bạn sẽ sẵn sàng tải xuống ngay lập tức! Khi ảnh của bạn được xử lý xong, hãy nhấp vào “ > Tải xuống ”từ phía bên phải của màn hình.

Xem Thêm  Bạn có thể đăng nhiều ảnh trên LinkedIn không? Có, trong vài giây! - cách thêm nhiều ảnh vào bài đăng được liên kết

Cách Thêm Biểu tượng cảm xúc vào Video

Bây giờ chúng ta đã trình bày cách thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh, hãy chuyển sang video. Biểu tượng cảm xúc có thể tạo phụ đề, ẩn những người ngoài cuộc không nghi ngờ và cải thiện sự xuất hiện của lời kêu gọi hành động bật lên xuyên suốt video. Sau khi làm theo các bước bên dưới, bạn sẽ có một video mới và cải tiến có các biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn.

Bước 1: Tải lên Video

Truy cập Kapwing trên thiết bị của bạn và tải video lên để nhập vào Studio. Bạn có thể kéo thả tệp từ máy tính của mình, dán URL video hoặc chọn “ Nhấp để tải lên ” để tải video lên từ thiết bị của bạn. Bạn có thể xuất video dài tối đa bảy phút miễn phí.

Bước 2: Thêm biểu tượng cảm xúc

Để thêm biểu tượng cảm xúc cho video của bạn, nhấp vào tải lên sau đó nhấp vào biểu tượng cảm xúc và cuộn qua bộ sưu tập để tìm biểu tượng bạn muốn sử dụng. Bạn có thể chọn bao nhiêu biểu tượng cảm xúc tùy thích.

Bạn có thể thay đổi kích thước biểu tượng cảm xúc bằng cách kéo vòng tròn trên mỗi góc và bạn có thể thay đổi vị trí bằng cách kéo biểu tượng cảm xúc trên canvas . Để thay đổi thời điểm biểu tượng cảm xúc của bạn xuất hiện trong video, hãy nhấp và di chuyển biểu tượng đó trên dòng thời gian, sau đó kéo các phần cuối của lớp để làm cho thời lượng dài hơn hoặc ngắn hơn. Để nhập thời gian bắt đầu và kết thúc chính xác, hãy nhấp vào thời gian ở phía bên phải của Studio. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, hãy nhấn vào chỉnh sửa video , sau đó nhấn vào thời gian .

Bước 3: Xuất và Tải xuống

Nhấp vào nút xuất video màu xanh lục để bắt đầu xử lý video của bạn, sau đó nhấp vào tải xuống để lưu video vào thiết bị của bạn. Nếu bạn thấy hình mờ ở góc, hãy đăng nhập bằng Google hoặc Facebook để tạo tài khoản Kapwing miễn phí, sau đó hình mờ sẽ bị xóa.

Với trình chỉnh sửa trực quan và miễn phí của Kapwing, bạn có thể tạo nhiều hình ảnh và video có biểu tượng cảm xúc nhanh chóng! Sử dụng hashtag #kapwing bất cứ khi nào bạn chia sẻ nội dung của mình trên phương tiện truyền thông xã hội để nhận thêm lượt thích và theo dõi từ chúng tôi! Đảm bảo đăng ký Kapwing < strong> Tài nguyên < / strong> trang để nhận thông tin cập nhật về các tính năng và hướng dẫn mới để trợ giúp bạn tận dụng tối đa Kapwing.

Xem Thêm  Thử nghiệm và Tìm hiểu Văn hóa: Cách khiến Ban lãnh đạo của bạn hào hứng với Thử nghiệm - nền tảng thử nghiệm và học hỏi

Bài viết liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh

Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc vào imessage trên iphone đơn giản

alt

 • Tác giả: Công Nghệ 247
 • Ngày đăng: 2016-04-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm biểu tượng cảm xúc trên imessage của iphone đơn giản nhé, tin nhắn của bạn sẽ sinh động hơn khi sử dụng chức năng này
  —————————————————————————-
  http://huca.vn
  http://huca.vn/dien-thoai-iphone

Cách thêm biểu tượng cảm xúc trên Windows 10 vào các ứng dụng

 • Tác giả: rhawie.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng ta thường thấy những biểu tượng cảm xúc trên các trang mạng xã hội và chúng sẽ giúp cho cuộc giao tiếp của bạn trở nên thú vị hơn.

Tự tạo biểu tượng cảm xúc emoji từ ảnh cá nhân

 • Tác giả: kaspersky.proguide.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay vì chờ đợi Apple cập nhật thêm các emoji, bạn có thể bắt đầu thử chế tạo nên những biểu tượng cảm xúc cộp mác cá nhân một cách độc đáo nhất với ứng dụng iMoji.

Cách chèn biểu tượng cảm xúc emoji trong Photoshop mới nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4645 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chen bieu tuong cam xuc emoji trong photoshop, Chèn biểu tượng cảm xúc emoji trong Photoshop

Cách Thêm Icon Vào Ảnh (Chèn Icon, Mặt Cười Vào Ảnh), Cách Chèn Icon Vào Ảnh Trên Điện Thoại

 • Tác giả: vuihecungchocopie.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những App chèn icon vào ảnh cho điện thoại tốt nhất hiên nay, điều quan trọng nữa nó hoàn

Cách mở trình chọn biểu tượng cảm xúc mới của Windows 10

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Windows 10 có bộ chọn biểu tượng cảm xúc (emoji) ẩn mà bạn có thể sử dụng để nhập emoji vào bất kỳ ứng dụng nào, ngay cả các chương trình như Google Chrome. Nhưng với phím tắt, bạn có thể gọi nó dễ dàng.

Cách để Gõ biểu tượng cảm xúc

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2852 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Gõ biểu tượng cảm xúc. Biểu tượng cảm xúc là cách thể hiện cảm xúc vừa thú vị vừa đơn giản giúp những con chữ thêm màu sắc. Hai “phong cách” biểu tượng cảm xúc nổi bật là phong cách phương Tây và phương Đông. Chúng tạo ra hầu hết…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social