Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nó sẽ trông như thế nào khi bạn thêm nhạc vào trang Facebook của mình? Đó không phải là một nhiệm vụ phức tạp nếu bạn biết cách đưa nhạc vào hồ sơ Facebook của mình.

Bạn đang xem : thêm nhạc vào trang facebook của tôi

“Đó là hay cách thêm nhạc vào trang hoặc tiểu sử trên Facebook của tôi câu chuyện?” – Ẩn danh.

Mặc dù thông thường chỉ có hình ảnh và lời nói để thể hiện bản thân, nhưng bạn đã bao giờ bắt gặp xu hướng mới này để thể hiện cá tính của mình chưa? Bạn đã bao giờ thấy nhạc hoặc bài hát nổi bật trên hồ sơ của bạn mình chưa? Mặc dù bài hát hoặc bản nhạc được liệt kê không hỗ trợ tự động phát khi truy cập hồ sơ, nhưng bạn có thể phát chúng theo cách thủ công từ phần âm nhạc. Bạn cũng có thể ghim một đoạn khi nhiều bài hát được thêm vào hồ sơ Facebook.

Tính năng này không hiển thị trên phiên bản Facebook trên máy tính để bàn hoặc trình duyệt web của bạn và bị giới hạn trong các ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc điện thoại thông minh Android. Vì vậy, nhanh chóng, hãy kiểm tra cách thêm nhạc vào hồ sơ của bạn trên Facebook , qua đó, ở phần cuối, bạn sẽ biết thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình .

Phần 1. Các bước thêm nhạc vào trang Facebook

“Tôi chưa quen với tính năng này và do đó rất hào hứng với cách thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình.” Đừng lo lắng, vì đây là hướng dẫn từng bước để thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn.

Bước 1: Trên thiết bị iOS hoặc Android, hãy mở ứng dụng Facebook và đi tới trang hồ sơ của bạn và chọn + Thêm vào câu chuyện từ đầu Bảng tin hoặc nhấn vào biểu tượng Âm nhạc .

Thẻ nhạc trong Facebook

Bước 2: Nếu bạn sử dụng tính năng này lần đầu tiên, bạn sẽ không có mục nhập nhạc nào. Vì vậy, hãy nhấp vào biểu tượng + ở góc trên cùng bên phải để tìm kiếm bài hát bạn muốn thêm vào hồ sơ của mình.

Tải video lên ảnh bìa Facebook

Bước 3: Nhấp vào nút Thêm bên cạnh bài hát khi bạn đã quyết định. Nhạc hoặc bài hát sẽ thêm vào, nhờ đó làm mới trang; bạn có thể thấy nó trên tiểu sử của mình dưới thẻ Âm nhạc . Bài hát hoặc nhạc trong album giờ đây cũng sẽ thêm vào câu chuyện trên Facebook của bạn.

Ghim hoặc xóa bài hát khỏi hồ sơ

Bạn cũng có thể ghim bài hát hoặc bản nhạc vào hồ sơ của mình bằng cách sử dụng tùy chọn dấu ba chấm mà bạn có thể tìm thấy trên bản nhạc đã thêm. Làm như vậy sẽ làm cho nó xuất hiện trên hồ sơ dưới ảnh bìa và bạn có thể xóa nhạc khỏi album bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào tùy chọn Xóa bài hát khỏi hồ sơ . Thấy chưa, bạn sắp kết thúc rồi, và đây là cách thêm bài hát vào trang Facebook. Hãy áp dụng chúng vào thực tế và nâng cấp hồ sơ của bạn hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Yêu thú cưng của chúng tôi - cách thêm câu chuyện tham gia trên snapchat

Phần 2. Cách tạo video câu chuyện trên Facebook bằng nhạc nền

Tại sao lại thêm các thay đổi thông thường khi bạn có thể tạo video nhạc hoặc bài hát và thêm nó vào trang Facebook hoặc câu chuyện của mình? Sử dụng VidAir được tạo bằng các mẫu độc đáo. Được giới thiệu để lấy cảm hứng, VidAir là một công cụ tạo video trực tuyến từ Wondershare giúp bạn tiện dụng mà không cần cài đặt phần mềm. VidAir là giải pháp một cửa cho tất cả các tác vụ tạo và chỉnh sửa video của bạn có thể giúp tạo video cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân của bạn, chẳng hạn như phát trực tuyến trên YouTube hoặc câu chuyện trên Instagram. Với giao diện dễ sử dụng, cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa video hấp dẫn để biến tác phẩm của bạn trở nên kỳ diệu, VidAir có thể là một công cụ để mở rộng hoạt động kinh doanh, thương hiệu hoặc tầm ảnh hưởng của bạn.

Trang web chính thức: https://vidair.wondershare.com

Tính năng chính

 • 1. Dễ dàng tạo video cho quảng cáo Facebook, TikTok và YouTube.
 • 2. Thiết kế mẫu sáng tạo với những ý tưởng đầy cảm hứng.
 • 3. Phù hợp cho cả người mới và người chuyên nghiệp.
 • 4. Không cần cài đặt phần mềm vì nó hoàn toàn trực tuyến.
 • 5. Một công cụ sử dụng miễn phí với các hiệu ứng video đáng kinh ngạc.

Các bước tạo video câu chuyện trên Facebook với VidAir

Tạo video cho câu chuyện hoặc quảng cáo trên Facebook của bạn không phải là một vấn đề tuyệt vời khi bạn có VidAir bên cạnh vì quy trình này không quá phức tạp. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1

Đăng nhập bằng ID Wondershare hoặc Đăng ký

Sau khi bạn vào trang web chính thức của VidAir, hãy nhấn vào nút ĐĂNG NHẬPnút nếu bạn đã có ID Wondershare. Nếu không, bạn có thể chọn tùy chọn ĐĂNG KÝ để tạo.

Đăng nhập hoặc đăng ký Vidair

Nếu bạn tiếp tục với tùy chọn ĐĂNG NHẬP , bạn sẽ nhận được giao diện như bên dưới.

Đăng nhập VidAir

Khi bạn cố gắng tạo một tài khoản mới bằng cách nhấn vào nút ĐĂNG KÝ , tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email hợp lệ để hoàn tất quá trình.

Đăng ký VidAir

Bước 2

Lựa chọn Mẫu

Sau khi đăng nhập từ giao diện chính, hãy nhấn vào nút Mẫu từ thanh công cụ trên cùng. Và từ bên dưới, bạn có thể tìm thấy mẫu để bắt đầu tạo video cho hồ sơ Facebook của mình.

Lựa chọn mẫu

Thay vào đó, bạn có thể thử hộp tìm kiếm để tìm hình ảnh có liên quan và sau khi hoàn tất, hãy xem trước mẫu và sử dụng THỬ NGAY BÂY GIỜ & gt; SỬ DỤNG tùy chọn NHÓM NÀY .

Sử dụng mẫu này trong VidAir

Bước 3

Tạo video trong VidAir

Bây giờ, bạn sẽ đến phần trình chỉnh sửa video, theo đó bạn có thể bắt đầu tạo video với quyền truy cập vào tải lên tệp cục bộ, văn bản , hình ảnh , hình dán , v.v..

Tổng quan về trình chỉnh sửa video VidAir

Ngoài ra còn có một phần xem trước phía trên khu vực chỉnh sửa, nơi tất cả các thay đổi của bạn trên video được phản ánh, nhờ đó bạn có thể xem nó bằng tùy chọn Xem trước . Để lưu tạo video, hãy nhấn vào tùy chọn Lưu sẽ lưu video vào Dự án của tôi , từ đó bạn có thể xuất video bằng nút Xuất .

Lưu và xuất video

Kết luận

Cuối cùng, với hướng dẫn nhanh về cách thêm nhạc vào trang Facebook của bạn, tôi hy vọng bạn đã học được cách sử dụng tính năng này để thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình, bài hát mà bạn yêu thích trong album. Cùng với VidAir, đặt lời tựa cho video ca nhạc của bạn, biến hồ sơ Facebook của bạn để bạn có thể gây ấn tượng với những người bạn mới khi họ xem hồ sơ Facebook của bạn. Ngoài tất cả việc tạo và chỉnh sửa video của bạn, Vidair có thể hỗ trợ đắc lực!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm nhạc vào trang facebook của tôi

Cách Thêm Nhạc Vào Đầu Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2022-03-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3502 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Thêm Nhạc Vào Đầu Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 | Tân tivi
  Để cho trang cá nhân facebook của bạn nổi bật hơn thì video này mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm nhạc vào đầu trang cá nhân facebook của bạn với một bài hát bất kỳ cực hay nhé.
  Chào mừng các bạn đến với kênh Tân tivi, một trong những kênh hướng dẫn mọi người về thủ thuật các mẹo vặt và các ứng dụng hay, hướng dẫn về công nghệ hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và hữu ích cho mọi người.
  ✔️Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔️Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org
  Liên hệ quảng cáo: tvtvlogs7@gmail.com
  Hoặc: tranvantan.dtdl@gmail.com.
  Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Những từ khóa tìm kiếm video: cách thêm nhạc vào đầu trang cá nhân facebook, thêm nhạc vào profile fb, thêm nhạc trên trang cá nhân facebook, thêm nhạc ở trang cá nhân facebook, thêm nhạc vô trang cá nhân facebook, cách thêm bài hát vào đầu trang cá nhân facebook, cách chèn nhạc trên trang cá nhân facebook, cách thêm nhạc ở trang cá nhân facebook, thêm nhạc lên trang cá nhân facebook,
  Tântivi thủthuậtfacebook thêmnhạcvàofacebook add_songs_to_facebook

Cách thêm bài hát vào trang cá nhân trên Facebook cực kì đơn giản

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hẳn nhiều người đã biết tính năng thêm bài hát vào trang cá nhân trên Facebook và cũng có nhiều người có thể chưa biết. Trong bài viết ngày hôm nay…

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8418 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm, chèn nhạc vào trang cá nhân Facebook đơn giản, dễ dàng

 • Tác giả: tmsquynhon.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết được triển khai trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy A50s. Bạn hoàn toàn có thể triển khai những thao tác tương tự như trên điện thoại cảm ứng

Cách thêm, chèn nhạc vào trang cá nhân Facebook đơn giản, dễ dàng

 • Tác giả: the-crescent.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở ứng dụng Facebook > Vào trang cá nhân > Chọn Âm nhạc dưới mục bài viết > Nhấn Biểu tượng thêm > Tìm Bài hát yêu thích > Về mục Âm nhạc >

✓ Hướng dẫn cách thêm nhạc trên trang cá nhân Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: thuthuat.tip.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5867 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4546 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social