Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách thêm bạn bè trên Snapchat – một nền tảng truyền thông xã hội linh hoạt để chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện cá nhân hoặc sắp xếp bạn bè của bạn thành nhóm và tạo Câu chuyện nhóm. Đó thực sự là một bố cục đáng yêu và những gì ‘

Bạn đang xem: làm cách nào để bạn có được ai đó thêm nhanh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về thêm bạn bè trên Snapchat- một nền tảng truyền thông xã hội linh hoạt để chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện cá nhân hoặc sắp xếp bạn bè của bạn thành nhóm và tạo Câu chuyện nhóm. Đó thực sự là một bố cục đáng yêu, và hơn thế nữa – có một số cách để bạn có thể thêm ai đó làm bạn! Đi để cho thấy những người Snapchat này tận tâm như thế nào trong việc mở rộng cộng đồng của họ!

Để cụ thể hơn, chúng ta sẽ nói về một cách cụ thể để thêm bạn bè – tùy chọn Thêm nhanh.

Quick Add có nghĩa là gì trong Snapchat và nó hoạt động như thế nào?

Hãy đọc để tìm hiểu.

< p id = "freestar-video-child">

Cách thêm bạn bè trên Snapchat

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Snapchat cung cấp một số cách để thêm bạn mới – tổng cộng là bốn người. < / p>

Chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số này để nhanh chóng tìm thấy và thêm bạn bè của bạn trên Snapchat.

1. Danh bạ

Trước tiên, bạn có thể thêm bạn bè qua danh bạ trên điện thoại của mình.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Sau đó, nhấn vào ‘Thêm bạn bè’, rồi nhấp vào ‘Tất cả danh bạ’. Nhấn ‘Tiếp tục’ khi được yêu cầu đồng bộ hóa danh bạ của bạn.

Sau đó, Snapchat sẽ sắp xếp trong danh bạ của bạn và tìm bạn bè dựa trên số điện thoại của họ.

Xem Thêm  Hướng dẫn: Đăng tác phẩm trên AO3 Câu hỏi thường gặp - thời điểm tốt nhất để đăng trên ao3

Sau khi Snapchat tìm thấy bạn bè của bạn, bạn có thể tùy ý thêm họ.

2. Snapcode

Một trong những tính năng thú vị của Snapchat là mỗi người dùng nhận được Snapcode của riêng họ – một mã cá nhân duy nhất cho hồ sơ của họ và không thể sao chép bởi người khác.

< p> Nếu bạn bè của bạn chia sẻ Snapcode của họ với bạn, bạn có thể quét mã trực quan đó bằng máy ảnh của mình và sau đó thêm họ làm bạn bè. Có hai cách để thực hiện việc này.

Đầu tiên, bạn bè của bạn có thể chia sẻ ảnh Snapcode của họ với bạn. Sau khi thực hiện xong, hãy mở Snapchat, chạm và giữ Snapcode được chia sẻ và trong menu bật lên, hãy chọn ‘Lưu vào Thư viện ảnh’.

Mở biểu tượng hồ sơ của bạn và nhấp vào ‘Thêm bạn bè’. Nhấp vào biểu tượng Snapcode ở góc trên bên phải của màn hình. Thao tác này sẽ mở thư viện ảnh của bạn, nơi bạn có thể chọn Snapcode của bạn bè mình.

Sau khi bạn tải lên hình ảnh về Snapcode, Snapchat sẽ quét nó, tìm bạn của bạn và yêu cầu bạn xác nhận người bạn đó. yêu cầu.

Ngoài ra, nếu bạn gặp trực tiếp bạn bè của mình, bạn có thể chỉ cần mở ứng dụng và giữ Snapcode của họ trước máy ảnh. Nhấn và giữ màn hình của bạn. Snapchat sẽ quét mã và hỏi bạn xem bạn có muốn thêm bạn bè của mình hay không. Chỉ cần nhấp vào ‘Thêm bạn bè’ là bạn đã sẵn sàng.

3. Tên người dùng

Tiếp theo, để thêm bạn bè bằng tên người dùng, hãy truy cập tiểu sử của bạn rồi nhấn vào ‘Thêm bạn bè.’

Bây giờ, thay vì tìm kiếm ai đó bằng cách tìm kiếm ‘Danh bạ’ của bạn, hãy nhập tên người dùng của họ vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình.

Sau khi bạn thực hiện xong việc này, chỉ cần nhấn vào ‘Thêm’ để thêm người đó vào danh sách bạn bè của bạn.

Xem Thêm  Cách tạo kế hoạch nội dung truyền thông xã hội: 8 mẹo để thành công - cách lập kế hoạch truyền thông xã hội

4. Thêm nhanh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là tùy chọn Thêm nhanh. Đôi khi, thuật toán của Snapchat sẽ tự động đề xuất một số người cho bạn, thường dựa trên số lượng bạn bè chung hoặc các chỉ số tương tự.

Bây giờ, nếu bạn đồng ý với thuật toán của Snapchat, chỉ cần nhấn vào ‘Thêm’ và yêu cầu kết bạn sẽ được gửi.

Kết luận cuối cùng

Vậy là bạn đã có nó rồi, các bạn!

Tùy chọn Thêm Nhanh giống như phiên bản Snapchat của tính năng ‘Những người bạn có thể biết’ của Facebook, nơi họ đề xuất cho bạn một số người dùng dựa trên cơ sở chung của bạn bạn bè, sở thích hoặc các chỉ số khác.

Hy vọng rằng bạn thấy bài viết này hữu ích và bạn có thể sử dụng các mẹo này để cải thiện trải nghiệm Snapchat của mình!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn có được một người nào đó trong việc bổ sung nhanh chóng của bạn

Những Mùa Thu Qua Trên Cuộc Tình Tôi ( St Trường Sa ) 🎙 Hoa Nguyen Ba

 • Tác giả: Hoa Nguyen Ba
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3283 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This a youtube chanel Hoa Nguyen Ba made for enterainment purposes , not making money , clean channel without advertising . So the royalties if any will belong to the author
    Đây là kênh youtube Hoa Nguyen Ba được lập với mục đích để giải trí , không kiếm tiền ,kênh sạch không quảng cáo.
  Vì vậy sản phẩm của tôi nếu vi phạm thì tiền bản quyền nếu có thuộc về tác giả . Quyền kinh doanh thuộc về youtube
    Nếu bạn yêu thích dòng nhạc Tình ca Việt Nam bất hủ qua mọi thời đại . Thích xem các điệu nhảy cổ điển lãng mạn .Thì hãy đăng ký kênh và chia sẻ đều có nhiều người cùng sở thích cùng xem . Thank you
  Kết bạn facebook.com/hoa.nguyenba12720/

Copywriter là gì? Làm thế nào để trở thành một Copywriter?

 • Tác giả: coclac.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một copywriter giỏi. Không chỉ là 1 người biết viết (writer), phải là người có hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người nằm sau mỗi quyết định mua hàng.

Thế nào là một người bạn tốt?

 • Tác giả: www.jw.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9890 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có được tình bạn đích thực không dễ. Bạn muốn có người bạn như thế nào? Làm sao bạn có thể là người bạn tốt? Xem bốn nguyên tắc hữu ích trong Kinh Thánh.

Đàn Ông Tinh Tế

 • Tác giả: spiderum.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở thành một người đàn ông tinh tế có lẽ là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của phái mạnh, nhưng làm thế nào để có được điều…

Làm thế nào để tăng cường năng lượng của bạn một cách tự nhiên?

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4033 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đến các cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ thấy vô số loại vitamin, thảo mộc và các chất bổ sung khác được chào hàng như thuốc tăng lực. Tuy nhiên chúng không thực sự tốt cho cơ thể. Tham khảo 9 điều dưới đây để nâng cao năng lượng tự nhiên của chính mình.

Làm thế nào nhanh chóng được bạn bè “VKontakte”? Làm thế nào để đạt được bạn bè “VKontakte”?

 • Tác giả: vi.birmiss.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để quen một người bạn đúng nghĩa?

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3254 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUEN MỘT NGƯỜI BẠN ĐÚNG NGHĨA?

  Để có được một người bạn thật sự, không hẳn lúc nào ta và họ cùng phải gần kề bên nhau, ở cạnh nhau và…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social