Các khái niệm về giám sát xã hội và lắng nghe xã hội thường bị các doanh nghiệp hiểu sai. Tìm hiểu sự khác biệt và cải thiện chiến lược tương tác của bạn.

Bạn đang xem : lắng nghe và giám sát trên mạng xã hội

Theo dõi và lắng nghe trên mạng xã hội là gì, và sự khác biệt là gì?

bởi Jackson Kushner | Ngày 18 tháng 8 năm 2021

Thương hiệu của bạn tận dụng phương tiện truyền thông xã hội tốt như thế nào để cung cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời? Một nghiên cứu Thông tin chi tiết thông minh cho thấy 80% công ty tin rằng họ cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt trên mạng xã hội, nhưng chỉ 8% khách hàng có vẻ đồng ý. Chắc chắn, cùng một nghiên cứu cho thấy cứ ba lời phàn nàn của khách hàng thì có một người bị bỏ qua hoàn toàn.

Theo kịp với số lượng ngày càng tăng của người dùng mạng xã hội không phải là điều dễ dàng đối với các thương hiệu. Trên thực tế, dữ liệu của 2021 cho thấy có gần 4,5 tỷ người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới, với 9/10 người dùng internet truy cập mạng xã hội mỗi tháng. Con số đó tăng lên mỗi ngày, vì vậy, điều quan trọng là các thương hiệu phải có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội và sử dụng kênh hết khả năng của nó.

Có gần 4,5 tỷ người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới, với 9/10 người dùng internet truy cập mạng xã hội mỗi tháng.

Khi được sử dụng hiệu quả, mạng xã hội có khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt và tăng lòng trung thành với thương hiệu. Tuy nhiên, thách thức là nhiều công ty không hiểu được yếu tố cốt lõi của việc sử dụng mạng xã hội: sự khác biệt giữa theo dõi trên mạng xã hội và lắng nghe trên mạng xã hội. Đối với các công ty hiểu cả hai khái niệm này, nhiều công ty chỉ sử dụng một khái niệm khi họ nên kết hợp cả hai cho một chiến lược truyền thông xã hội toàn diện.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ đi sâu vào sự khác biệt giữa việc theo dõi trên mạng xã hội và việc lắng nghe trên mạng xã hội. Bằng cách hiểu từng khái niệm, thương hiệu của bạn có thể cải thiện tương tác của khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội và hiểu rõ hơn vấn đề nào quan trọng đối với khán giả của bạn. Nếu bạn muốn cập nhật về kỳ vọng của khách hàng và các phương pháp chăm sóc tốt nhất trước khi đọc tiếp, hãy xem Digital Customer Care Playbook của chúng tôi.

Giám sát mạng xã hội là gì?

Hãy coi việc theo dõi trên mạng xã hội như một biện pháp hỗ trợ khách hàng của thương hiệu qua mạng xã hội. Với việc theo dõi mạng xã hội, đại diện chăm sóc khách hàng sẽ giám sát các nền tảng mạng xã hội mà thương hiệu của bạn tham gia và phản hồi các bài đăng của khách hàng. Theo dõi trên mạng xã hội cũng giúp các thương hiệu theo dõi lượt đề cập ngay cả khi thẻ không được sử dụng, vì một số khách hàng sẽ đặt tên thương hiệu mà không liên kết. Bằng cách theo dõi những lượt đề cập này, các thương hiệu có thể phản hồi khách hàng một cách hiệu quả và hiệu quả để cung cấp dịch vụ tuyệt vời và ngăn vấn đề leo thang.

Hãy coi việc theo dõi trên mạng xã hội như một biện pháp hỗ trợ khách hàng của thương hiệu trên mạng xã hội.

Tại sao các thương hiệu sử dụng tính năng giám sát trên mạng xã hội?

1. Để trả lời câu hỏi

Giả sử bạn điều hành một hãng hàng không và một khách hàng gắn thẻ tên thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để biết chi phí kiểm tra thêm một túi. Một thương hiệu sử dụng các phương pháp giám sát tốt trên mạng xã hội sẽ nhanh chóng tiếp cận với khách hàng đó bằng dữ liệu giá cả có liên quan và các thông tin khác. Khách hàng có thể có các câu hỏi tiếp theo, vì vậy, người đại diện nên theo dõi và hỏi xem họ có thể hỗ trợ thêm điều gì không.

2. Để giải quyết các vấn đề hoặc khiếu nại

Mặc dù không phải tất cả các câu hỏi đều khẩn cấp nhưng các vấn đề và khiếu nại cần được giải quyết nhanh chóng để giúp khách hàng khó chịu và ngăn những tình huống này lan truyền trên mạng xã hội.

Trong cùng một ví dụ, hãy tưởng tượng khách hàng sau đó cảm thấy khó chịu vì wifi trên máy bay không hoạt động bình thường. Trong thế giới kết nối ngày nay, các hãng hàng không phải học cách nhanh chóng giải quyết các vấn đề để bảo vệ thương hiệu của họ .

Không giám sát những vấn đề như vậy cũng giống như việc bạn chọn không nhấc máy tại trung tâm hỗ trợ khách hàng, ngoại trừ điều này còn tệ hơn vì những người dùng khác sẽ thấy rằng thương hiệu của bạn phớt lờ khách hàng. Để tránh điều này, các thương hiệu sử dụng tính năng giám sát trên mạng xã hội để ưu tiên và nhanh chóng phản hồi các khiếu nại của khách hàng. Các công cụ giám sát trên mạng xã hội có thể giúp các thương hiệu giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng bằng cách cho phép họ chia sẻ các cuộc trò chuyện của khách hàng trong toàn tổ chức, để họ có thể thu hút đúng người và các nguồn lực để giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và hiệu quả. Bằng cách phản ứng nhanh chóng, các thương hiệu có thể tham gia và giúp thúc đẩy cuộc trò chuyện trước khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát.

Phản ứng và hành động khác nhau tùy theo thương hiệu và tình huống, nhưng điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh và lịch sự ngay cả trong trường hợp do lỗi của khách hàng.

Trong trường hợp này, hãng hàng không có thể phản hồi với khách hàng đang khó chịu bằng cách cho họ biết chi phí wifi đã được liệt kê trên trang của chuyến bay. Tuy nhiên, điều này có thể tạo ra phản ứng dữ dội từ những người dùng trên nền tảng truyền thông xã hội đó, những người cho rằng phản hồi là thô lỗ. Thay vào đó, hãng hàng không có thể xử lý tình huống tốt hơn bằng cách xin lỗi vì thông tin không được truyền đạt rõ ràng và cho khách hàng biết họ sẽ thực hiện các bước nào để ngăn vấn đề này tái diễn. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống, một thương hiệu cũng có thể giảm giá hoặc tặng phiếu thưởng như một biện pháp cuối cùng để giúp hòa giải với khách hàng đang khó chịu.

Xem Thêm  Cách tạo Câu chuyện trên Instagram - cách xây dựng một câu chuyện trên instagram

3. Cảm ơn khách hàng đã phản hồi tích cực

Trên các kênh truyền thông xã hội không phải là xấu! Hãy để ý những nhận xét tích cực mà mọi người đăng về thương hiệu của bạn. Các bài đăng này thường bị bỏ qua vì các thương hiệu không thấy lý do để hành động, nhưng việc không trả lời cũng giống như bạn đang cảm ơn khách hàng mà không nói được gì. Các phương pháp giám sát truyền thông xã hội tốt nhất nói rằng bạn nên nhanh chóng trả lời khách hàng bằng một số biến thể như: “Chúng tôi rất vui vì đã trợ giúp; vui lòng cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì khác để hỗ trợ thêm cho bạn … ”

Ví dụ: hình ảnh bên dưới cho thấy cách một khu chung cư phản hồi với một người đã đăng đánh giá tích cực sau khi tham quan chỗ nghỉ. Thông điệp kịp thời, được cá nhân hóa và thực sự bày tỏ lòng biết ơn đối với người đánh giá vì đã chia sẻ phản hồi của họ. Những tin nhắn cảm ơn này sẽ để lại cho khách hàng trải nghiệm tích cực, giúp củng cố lòng trung thành với thương hiệu.

Lắng nghe trên mạng xã hội là gì?

Lắng nghe trên mạng xã hội là một danh mục tổng quát hơn, bao gồm cả việc theo dõi trên mạng xã hội và các phương pháp khác. Lắng nghe trên mạng xã hội liên quan đến việc lấy dữ liệu từ tất cả các nền tảng truyền thông xã hội để xem cách khách hàng đang tương tác với thương hiệu, sản phẩm và toàn ngành của bạn – bao gồm cả đối thủ cạnh tranh. Xác định những cuộc trò chuyện này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và thông báo cho tổ chức của bạn về cách tốt nhất để lập chiến lược và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quá trình này phức tạp và tốn thời gian hơn nhiều so với việc theo dõi trên mạng xã hội, đó là lý do tại sao ít thương hiệu sử dụng đúng cách việc lắng nghe trên mạng xã hội để hiểu rõ hơn về khán giả của họ.

Lắng nghe trên mạng xã hội liên quan đến việc lấy dữ liệu từ tất cả các nền tảng truyền thông xã hội để xem khách hàng đang tương tác với thương hiệu, sản phẩm và toàn ngành của bạn như thế nào – bao gồm cả đối thủ cạnh tranh.

Tại sao các thương hiệu sử dụng phương tiện lắng nghe trên mạng xã hội?

1. Để theo dõi các lượt đề cập trên mạng xã hội

Một trong những lý do quan trọng nhất để sử dụng phương pháp lắng nghe trên mạng xã hội là theo dõi những đề cập bạn nhận được khi trả lời các câu hỏi của khách hàng và kết hợp dữ liệu vào báo cáo đối tượng. Theo dõi các đề cập đến nơi doanh nghiệp không được gắn thẻ đặc biệt quan trọng với việc lắng nghe trên mạng xã hội, vì dữ liệu vẫn có liên quan ngay cả khi không cần phản hồi. Trên thực tế, bạn có thể muốn xem xét các đề cập đến đối thủ cạnh tranh và toàn ngành, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không được nêu tên.

Vấn đề là thu thập thông tin về khán giả của bạn, chẳng hạn như:

 • Đối tượng của bạn sử dụng nền tảng nào nhiều nhất?

 • Thương hiệu của bạn được nhắc đến thường xuyên như thế nào?

 • Đối thủ cạnh tranh nào được nhắc đến nhiều nhất?

 • Ngành của bạn có được thảo luận sôi nổi không?

Với thông tin này, bạn có thể tạo ra thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về khán giả của mình và toàn bộ trạng thái của thị trường.

2. Để đọc các cuộc trò chuyện và nội dung

Không chỉ kiểm đếm số lượt đề cập, hãy xem mọi người thực sự đang nói gì. Đọc các cuộc trò chuyện và nội dung liên quan đến thương hiệu và ngành của bạn để bạn có thể biết khán giả của mình quan tâm đến điều gì. Ví dụ: hãy xem liệu khán giả của bạn có thường xuyên nói về điều gì đó mà doanh nghiệp của bạn làm hay không.

Nếu phản hồi là tích cực, hãy xem cách bạn có thể tái tạo những gì đang giúp nó hoạt động tốt trong các lĩnh vực khác của doanh nghiệp bạn. Trong trường hợp phản hồi tiêu cực, hãy thừa nhận vấn đề và xin lỗi vì sự bất tiện này. Hãy lưu ý rằng vấn đề này quan trọng đối với khán giả của bạn và hãy nghĩ về những gì công ty của bạn có thể làm để cải thiện. Phản hồi tiêu cực là một thách thức, nhưng đó cũng là cơ hội để giúp đỡ ai đó đang cần và tạo ra lòng trung thành. Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi, 5 cách thương hiệu nên xử lý phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội .

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng nghe trên mạng xã hội để xác định các cuộc trò chuyện mà bạn có thể cung cấp trợ giúp, ngay cả khi việc đó không liên quan trực tiếp đến thương hiệu của bạn. Bằng cách đưa ra lời khuyên hữu ích, bạn đang chứng tỏ kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình và cho thấy rằng bạn là người dễ tiếp cận. Khách hàng và khách hàng tiềm năng sẽ có nhiều khả năng tiếp cận với thương hiệu của bạn hơn khi họ có câu hỏi hoặc thắc mắc.

Vì việc lắng nghe trên mạng xã hội liên quan đến quá nhiều dữ liệu, điều quan trọng đối với các thương hiệu là phải tìm cách sắp xếp nó theo một định dạng dễ hiểu. Khoros Intelligence làm cho việc lắng nghe trên mạng xã hội trở thành một quy trình liền mạch bằng cách thu thập và sắp xếp tất cả dữ liệu truyền thông xã hội của bạn trong một trang tổng quan dễ sử dụng. Bằng cách biên dịch dữ liệu ở định dạng dễ hiểu, bạn có thể dành ít thời gian hơn để tổ chức và nhiều thời gian hơn cho việc lập chiến lược. Tìm hiểu thêm về Khoros Intelligence và lên lịch giới thiệu ngay hôm nay!

Xem Thêm  câu chuyện ngày quốc tế phụ nữ Instagram bộ sưu tập STORY - câu chuyện trên instagram ngày quốc tế phụ nữ

3. Tìm những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng

Lắng nghe mang lại cơ hội xác định rõ hơn những người hâm mộ thương hiệu và những người có ảnh hưởng , những điều này cực kỳ có giá trị và có thể giúp thúc đẩy thông điệp thương hiệu của bạn.

Superfans là những người thường xuyên nói tích cực về thương hiệu của bạn, giới thiệu sản phẩm của bạn và bảo vệ thương hiệu của bạn trong thời gian khủng hoảng. Người có ảnh hưởng là những người có cơ sở người theo dõi lớn bao gồm khán giả mục tiêu của bạn.

Trong một số trường hợp, superfans có thể là người có ảnh hưởng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Cả hai đều có giá trị trong việc thúc đẩy thông điệp của thương hiệu, đó là lý do tại sao các thương hiệu nên sử dụng phương pháp lắng nghe trên mạng xã hội để xác định những cá nhân này.

4. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh

Lắng nghe trên mạng xã hội là một cách tuyệt vời để cập nhật những gì mọi người đang nói về đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách theo dõi, bạn có thể tránh được những sai lầm mà họ mắc phải, tận dụng lĩnh vực mà họ gặp khó khăn hoặc xem mọi người thích gì ở họ và xây dựng thành công của họ với những cải tiến hơn nữa. Xem các chủ đề cuộc trò chuyện trên mạng xã hội và các blog trên web để có cái nhìn toàn diện về cách mọi người đang thảo luận về đối thủ cạnh tranh của bạn.

5. Triển khai các thay đổi dựa trên phản hồi

Sau khi thực hiện nghiên cứu, đã đến lúc hành động. Những thông tin chi tiết bạn tìm thấy chỉ có giá trị nếu bạn thực sự dành thời gian để triển khai các thay đổi nhằm phục vụ khán giả của mình tốt hơn.

Ví dụ: việc trả lời một cách nhất quán cùng một câu hỏi từ các khách hàng khác nhau có nghĩa là có một lỗ hổng thông tin rõ ràng cần được giải quyết. Bạn có thể sử dụng tính năng giám sát trên mạng xã hội để đưa ra giải pháp ngắn hạn bằng cách trả lời từng câu hỏi này nhưng giải pháp tốt hơn sẽ là sử dụng phương pháp lắng nghe trên mạng xã hội để nhận ra vấn đề và đề xuất thêm câu hỏi vào tài nguyên tự phục vụ , chẳng hạn như cộng đồng trực tuyến của bạn.

Các thương hiệu cũng có thể sử dụng thông tin chi tiết mà họ có được từ việc lắng nghe phương tiện truyền thông xã hội để phát triển và sửa đổi thông điệp của họ dựa trên ngôn ngữ mà khách hàng sử dụng. Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng các từ khóa liên quan đến thương hiệu của bạn, hãy xem liệu bạn có thể kết hợp các từ khóa đó vào thông điệp trên các kênh để làm cho từ khóa liên quan hơn với ngôn ngữ mà khán giả của bạn sử dụng hay không. Mặc dù điều quan trọng là phải giữ được tiếng nói thương hiệu của bạn, nhưng thông điệp của bạn phải phát triển theo thời gian để phù hợp với tính cách khách hàng của bạn.

Sự khác biệt giữa theo dõi và lắng nghe trên mạng xã hội là gì?

Các thuật ngữ theo dõi trên mạng xã hội và lắng nghe trên mạng xã hội thường được sử dụng thay thế cho nhau mặc dù có một số điểm khác biệt chính. Ở cấp độ cao, các quy trình tương tự nhau, nhưng chúng được thực hiện ở các quy mô khác nhau.

Theo dõi trên mạng xã hội xác định các lượt nhắc đến thương hiệu ở quy mô vi mô, trong khi việc lắng nghe trên mạng xã hội diễn ra ở quy mô vĩ mô để xem khách hàng đang nói về thương hiệu, sản phẩm và ngành của bạn như thế nào – bao gồm cả đối thủ cạnh tranh.

Nhiều thương hiệu tham gia vào một số hình thức giám sát trên mạng xã hội, nhưng một số thương hiệu thực hiện bước tiếp theo bằng cách sử dụng phương pháp lắng nghe trên mạng xã hội để phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua việc thực hiện các thay đổi dựa trên thông tin chi tiết về khán giả.

Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội là một giải pháp ngắn hạn, trong đó bạn phản ứng với những gì khán giả của mình đang nói – ví dụ: bằng cách trả lời khiếu nại của khách hàng. Mặt khác, lắng nghe trên mạng xã hội là một quá trình chủ động nhằm tạo ra giải pháp lâu dài bằng cách thực hiện các thay đổi dựa trên thông tin chi tiết về trải nghiệm khách hàng , chẳng hạn như khắc phục sự cố mà mọi người phàn nàn để nhiều người không ‘không có vấn đề tương tự.

Theo dõi mạng xã hội là một giải pháp ngắn hạn, trong đó bạn phản ứng với những gì khán giả của bạn đang nói. Lắng nghe trên mạng xã hội là một quá trình chủ động nhằm tạo ra một giải pháp lâu dài.

Nhiều thương hiệu tham gia vào một số hình thức giám sát trên mạng xã hội, nhưng một số thương hiệu thực hiện bước tiếp theo bằng cách sử dụng phương pháp lắng nghe trên mạng xã hội để phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua việc thực hiện các thay đổi dựa trên thông tin chi tiết về khán giả.

Các thương hiệu nên sử dụng theo dõi, lắng nghe trên mạng xã hội hay cả hai?

Cả hai. Các thương hiệu nên sử dụng kết hợp việc theo dõi trên mạng xã hội và lắng nghe trên mạng xã hội để cung cấp dịch vụ tốt và hiểu rõ hơn về khách hàng của họ.

Theo dõi trên mạng xã hội được sử dụng để chăm sóc khách hàng, trong khi việc lắng nghe trên mạng xã hội có giá trị để có được thông tin chi tiết về tình cảm của khách hàng đối với thương hiệu và ngành của bạn. Một số thương hiệu có thể chọn chỉ tham gia theo dõi trên mạng xã hội để giải quyết các bài đăng và đề cập của khách hàng khi họ xuất hiện, nhưng đây là giải pháp ngắn hạn hạn chế khả năng thương hiệu của bạn xác định và thực hiện các thay đổi dài hạn để phục vụ khách hàng tốt hơn. < / p>

Xem Thêm  Tạm dừng Facebook ~ Đây là cách thực hiện - làm thế nào để tạm dừng facebook

Đầu tư vào giải pháp theo dõi và lắng nghe trên mạng xã hội

Nghiên cứu từ MarketingSherpa cho thấy 95% thanh niên từ 18 đến 34 tuổi theo dõi các thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy, hãy có một kết quả tốt chiến lược truyền thông xã hội là điều cần thiết cho các thương hiệu muốn kết nối với khán giả. Đừng bỏ lỡ cơ hội tương tác với khán giả của bạn và củng cố lòng trung thành với thương hiệu.

Xem cách Khoros giúp các thương hiệu hàng đầu thế giới nổi trội trên mạng xã hội bằng Nền tảng tương tác với khách hàng tiên tiến và dễ sử dụng của chúng tôi. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách cung cấp hỗ trợ đặc biệt, hãy đọc sách trắng của chúng tôi: Digital Customer Care Playbook .

Chia sẻ bài viết này


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lắng nghe và giám sát mạng xã hội

Social Media Listening & Online Reputation Management Explained

 • Tác giả: Brand24
 • Ngày đăng: 2020-10-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Master the essential media monitoring skills you need to manage your brand and protect your online reputation! Next video: “How to increase engagement and get more followers on Twitter?” https://youtu.be/biJ0cGRH0Xk

  “Media Monitoring Masterclass” is brought to you by Brand24, helping you protect your online reputation with powerful media monitoring.

  00:00 Media monitoring course intro
  02:14 SOCIAL LISTENING KEYWORDS: How to check your reputation
  05:12 AUDIENCE & REPRESENTATION: How to see what people are saying about your brand
  13:01 SENTIMENT ANALYSIS: How to measure sentiment
  19:28 SOCIAL LISTENING FILTERS: What are some of the filters you can use on social listening sites like Brand24?
  23:06 ONLINE REPUTATION MANAGEMENT: How to protect your online reputation
  28:18 DATA AND CONTEXT: Discover key topics that are associated with your brand
  31:46 COMPETITOR ANALYSIS: How to conduct competitor analysis

  __________

  MEDIA MONITORING MASTERCLASS

  This course will show you the fundamentals of media monitoring, which is a common strategy used in PR and reputation management. Designed for beginners, no previous knowledge or experience working with media monitoring or social media listening tools are necessary. We’ll take it from the top and introduce you to the basics of social listening, going over core concepts (like sentiment analysis and competitor analysis) and important details (including how to check your reputation online, how to see who is talking about your brand, how to see what people are saying about your brand and how to protect your online reputation) that are essential to the very fundamentals of media monitoring.

  WHAT YOU WILL LEARN

  By the end of this media monitoring course, you’ll learn:

  ◾️ How to monitor your brand (you’ll be able to track public mentions of your brand across the Internet (including online spaces such as: social media, podcasts, discussion forums, blogs, news sites, review sites, newsletters and more…)
  ◾️ How to select social listening keywords for online reputation management
  ◾️ How to see who is talking about your brand
  ◾️ How to see what people are saying about your brand
  ◾️ How to identify key topics that come up in mentions or public discussions about your brand
  ◾️ How to measure sentiment for your brand (the positive and negative feelings that people have toward it)
  ◾️ How to use social listening filters to find relevant data
  ◾️ How to recognize the signs of a potential PR crisis (so you can stop it and do some damage control before it destroys your reputation)
  ◾️ How to conduct competitor analysis and compare your reputation against that of competing brands

  WHAT YOU’LL NEED

  ◾️ Computer or laptop
  ◾️ Internet connection
  ◾️ Access to a media monitoring tool. (Start your 2-week free trial with Brand24 and follow along with the course 👉 http://bit.ly/MMM-Brand24-Free-Trial )
  __________

  Master the media monitoring skills you need to manage and protect your online reputation inside the Media Monitoring Masterclass!

  Brand24 MediaMonitoringMasterclass OnlineReputationManagement

Hệ thống lắng nghe mạng xã hội – Công ty Cổ phần Công Nghệ Dữ Liệu Dagoras

 • Tác giả: dagoras.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3247 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Reputa

 • Tác giả: www.reputa.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lắng nghe mạng xã hội

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8832 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các ý kiến được truyền qua phương tiện truyền thông đến các cá nhân, sau đó được khuếch đại, thảo luận làm rõ ý nghĩa và định hướng suy nghĩ qua giao tiếp với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng. Chính trong bước giao tiếp xã hội thứ hai này, các ý kiến chính trị xã hội cụ thể được hình thành.

VnSocial – giải pháp lắng nghe và giám sát mạng xã hội của tương lai

 • Tác giả: vnpt.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

VnSocial sẽ là giải pháp lắng nghe và giám sát mạng xã hội của tương lai

 • Tác giả: xahoithongtin.vnmedia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (XHTT) – Trong kỷ nguyên 4.0, mạng xã hội đóng vai trò chính trong việc kết nối và lan tỏa thông tin. Số lượng người dùng mạng xã hội: Facebook, TikTok, Youtube không ngừng tăng lên mỗi ngày đã minh chứng cho khả năng chiếm lĩnh của mạng xã hội trong một tương lai gần. Lắng nghe mạng xã hội để thấu hiểu, để giám sát, để điều chỉnh hành vi không chỉ là nhu cầu của con người. Đó còn là xu hướng bắt buộc của các tổ chức, doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số toàn cầu với nhiều những thuận lợi và thách thức đến từ mạng xã hội.

giải pháp lắng nghe và giám sát mạng xã hội của tương lai

 • Tác giả: vnmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VnMedia) – VnSocial là công cụ được VNPT xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đủ để bao quát khối lượng dữ liệu khổng lồ với hàng tỷ thông tin mỗi giây trên mạng xã hội.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social