Nhiều doanh nghiệp sử dụng nút Thích chúng tôi trên Facebook ở khắp mọi nơi. Nhưng, điều này có thực sự hiệu quả? Và, làm thế nào để cải thiện mức độ tương tác trên Facebook.

Bạn đang xem : hãy chắc chắn thích chúng tôi trên facebook

Tôi biết bạn đã xem nó. Khắp nơi. Các doanh nghiệp đặt biểu ngữ hoặc nút “Thích chúng tôi trên Facebook” trên tất cả mọi thứ – quảng cáo trên báo in, quảng cáo trên TV, trên bảng hiệu ở các cửa hàng bán lẻ, trên trang web, tin nhắn email, ở khắp mọi nơi. Có thể bạn thậm chí đã dành thời gian để thích một thương hiệu trên Facebook.

Tôi biết bạn đã xem nó. Khắp nơi. Các doanh nghiệp đặt biểu ngữ hoặc nút “Thích chúng tôi trên Facebook” trên tất cả mọi thứ – quảng cáo trên báo in, quảng cáo trên TV, trên bảng hiệu ở các cửa hàng bán lẻ, trên trang web, tin nhắn email, ở khắp mọi nơi. Có thể bạn thậm chí đã dành thời gian để thích một thương hiệu trên Facebook.

Nhưng, liệu khách hàng có thực sự cảm thấy muốn bỏ ra nỗ lực cần thiết để tìm thấy thương hiệu trên Facebook, đặc biệt là khi được hỏi trong một không gian thực tế hơn là được hiển thị bằng một nút dễ sử dụng?

Tuy nhiên, một câu hỏi lớn hơn là bạn nhận được lợi ích gì khi xây dựng một lượng lớn người theo dõi trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Các chỉ số liên quan đến quy mô nền tảng xã hội của bạn, điều mà hầu hết các chuyên gia gọi là chỉ số phù phiếm, có ảnh hưởng rất ít đến thành công của bạn . Lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc để thúc đẩy cải thiện các chỉ số phù phiếm của bạn có thể khiến bạn cảm thấy hài lòng (và sếp của bạn có thể thể hiện sự đồng ý cho điều này), nhưng, giống như tất cả sự lãng phí trong một tổ chức, dẫn đến việc cung cấp ít tài nguyên hơn cho các hành động thực sự cải thiện hiệu suất.

Câu hỏi của tôi là mức độ thành công của các nút “Thích chúng tôi trên Facebook” ở khắp mọi nơi như thế nào để hét vào mặt người xem?

TẠI SAO thích chúng tôi trên Facebook?

Tôi đoán rằng ít người xem thích một thương hiệu trên Facebook sau khi xem quảng cáo. Tất nhiên, bạn không cần phải nghe lời tôi. Dưới đây là kết quả của một nghiên cứu cho thấy kém hiệu quả những lời cầu xin trên Facebook và Like này như thế nào . Ngoài ra, một số chuyên gia cho rằng nút Thích vi phạm chính sách bảo mật có trong chính sách bảo mật của Liên minh Châu Âu, được gọi là GDPR.

Có thể câu hỏi lớn hơn là TẠI SAO nút Thích chúng tôi trên Facebook lại không hiệu quả? Rất nhiều lý do. Ví dụ: các nút làm chậm trang web của bạn, một thứ ngày càng quan trọng để xếp hạng trong tìm kiếm cũng như trải nghiệm người dùng. Khách truy cập sẽ không đợi lâu để các trang của bạn tải.

Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy rằng có một thành phần xã hội mạnh mẽ khi nhấp vào nút, với kết quả là lượt thích mất đi mối tương quan với bất kỳ thứ gì có giá trị đối với công ty vì nhấp chuột nhiều hơn một chức năng của áp lực xã hội (cả về cách nhấp và không nhấp) tạo ra mối quan tâm (hoặc thiếu) đối với thương hiệu.

Facebook thậm chí còn không phát cuồng với nút thích và gần đây nhất là vào tháng 7 năm nay, đã thử nghiệm xóa nó khỏi các trang thương hiệu.

Ngoài ra, có rất nhiều lý do khác để loại bỏ các nút xã hội của bạn. Hãy cùng khám phá một số trong số chúng.

1. Tiếp thị truyền thông xã hội là MARKETING

Tiếp thị truyền thông xã hội yêu cầu kiến ​​thức sâu về tiếp thị. Việc chỉ thiết lập một trang Facebook và tích hợp nút Thích chúng tôi hoặc Chia sẻ sẽ không giúp bạn tiến xa được, vì vậy việc sử dụng bộ phận CNTT để quản lý trang của bạn sẽ không phải là thủ thuật.

Bên cạnh đó, việc chuyển lưu lượng truy cập từ trang web của bạn đến nền tảng truyền thông xã hội, làm giảm chuyển đổi của bạn và giảm thời gian trên trang web, cũng như các số liệu khác quan trọng đối với SEO của bạn, do đó đẩy nội dung của bạn xuống thấp hơn trong kết quả tìm kiếm. Thêm điều này vào hiệu suất kém của nội dung được đăng trên Facebook và bây giờ bạn có một lập luận mạnh mẽ để loại bỏ nút đó. Lưu ý trong hình ảnh bên dưới, phạm vi tiếp cận nội dung không phải trả tiền, đặc biệt là đối với các thương hiệu nhỏ, hiện đang tiếp cận 0 do kết quả tiếp tục giảm trong những năm can thiệp kể từ khi nghiên cứu này được công bố. Không ngạc nhiên khi bạn cho rằng Facebook chỉ kiếm tiền từ quảng cáo và phạm vi tiếp cận không phải trả tiền chỉ đơn giản là một cách để tiếp tục phát triển nền tảng.

Xem Thêm  Cách xóa bài đăng trên Instagram - cách dễ dàng xóa bài đăng trên instagram

Tuy nhiên, tiếp thị truyền thông xã hội đòi hỏi nhiều hơn tiếp thị. Nó đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật, khả năng phân tích số liệu kinh doanh, đặc biệt là phân tích kỹ thuật số và khả năng xã hội bẩm sinh – trò chuyện với mọi người và khiến họ cảm thấy mình là một phần của cộng đồng.

Đặt một nút trên trang web của bạn hoặc các tài liệu quảng cáo khác hoặc một nút chia sẻ trên trang web của bạn chẳng có tác dụng gì và có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn là lợi ích. Thay vào đó, bạn phải tạo ra sự tương tác, như chúng tôi thảo luận bên dưới.

2. DỪNG nói về bản thân bạn

Một thất bại khác mà tôi thấy trên các trang Người hâm mộ trên Facebook là các công ty coi đó chỉ là một kênh khác để quan hệ công chúng và quảng cáo. Sử thi không thành công.

Ý tôi là chọn một trang Facebook một cách ngẫu nhiên – tôi không muốn làm bất cứ ai xấu hổ, vì vậy tôi sẽ không chỉ ra một số người vi phạm tồi tệ nhất – và bạn sẽ thấy nó đầy tính tự quảng cáo. Bạn tìm thấy rất nhiều thứ về sản phẩm của họ và chúng tuyệt vời như thế nào. Bạn tìm thấy các bài đăng về các sự kiện và hoạt động của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy bất kỳ thứ gì bạn có thể thấy thú vị, giải trí hoặc cung cấp thông tin. Không có gì giá trị.

Ngược lại, hãy xem trang Facebook cho Talenti – một loại gelato và sorbet cao cấp. Mặc dù họ có một số lượng nhỏ người hâm mộ Facebook, nhưng bức tường của họ cho thấy mức độ tương tác đáng kể – đăng lượt thích, bình luận và chia sẻ. Trên thực tế, họ cho thấy mức độ tương tác cao hơn nhiều thương hiệu lớn hơn với lượng người hâm mộ lớn hơn nhiều.

Tương tác là chìa khóa để thành công trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả Facebook, vì tương tác mở rộng phạm vi tiếp cận thông điệp của bạn. Mỗi khi người dùng Facebook tương tác với một thương hiệu, mức độ tương tác của họ sẽ đạt đến một số kết nối của họ, mặc dù Facebook đã nghiêm túc thay đổi thuật toán kiểm soát ai trong số bạn bè của bạn nhìn thấy mức độ tương tác của bạn, do đó làm giảm phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn và giải thích đường cong được hiển thị trước đó.

Lắng nghe và phản hồi sẽ khuyến khích sự tương tác cũng như chia sẻ thông tin, hình ảnh và meme thú vị.

Vậy, bí mật của Talenti là gì? Bài đăng của họ rất vui, thú vị và về BẠN, không phải về họ. Họ hào phóng đăng các phiếu giảm giá và tạo các ứng dụng giống như một bánh xe để giúp bạn quyết định hương vị sẽ ăn.

Giá trị của Người hâm mộ trên Facebook?

Ai biết?

Trên thực tế, một bản tổng hợp gần đây của Business Insider cho thấy giá trị của một người hâm mộ Facebook thay đổi từ $ 0 đến $ 214,81.

Tại sao có sự khác biệt lớn trong những ước tính này? Chủ yếu là do có sự khác biệt lớn về cách các doanh nghiệp sử dụng trang Facebook của họ.

Xem Thêm  3 cách biến người theo dõi TikTok thành người đăng ký YouTube - tik tok trên youtube

Tôi đã nói một chút về vấn đề này ở trên – quá ít trang Facebook cung cấp bất kỳ giá trị thực sự nào cho người hâm mộ.

Các lý do khác khiến giá trị của một người hâm mộ trên Facebook có sự thay đổi lớn bao gồm:

 • các biến thể về cách người quản lý quản lý trang Facebook của họ tốt như thế nào. Một số người quản lý NHẬN được nó và một số thì không. Một số người quản lý tích cực quản lý các trang của họ để tạo sự tương tác bằng cách trả lời nhận xét, khuyến khích những người có ảnh hưởng trở thành Người hâm mộ và đăng những bài có giá trị được tạo và sắp xếp nội dung nhất quán ở dạng tối ưu hóa nền tảng .
 • các biến thể thành công trong việc chuyển đổi Người hâm mộ trên Facebook. Vì bạn không thể bán hàng trực tiếp trên Facebook một cách dễ dàng, đặc biệt là với tư cách là một công ty B2B, bạn phải gửi lưu lượng truy cập từ trang Facebook đến trang web của mình nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng. Do đó, bạn cần phải kêu gọi Người hâm mộ trên Facebook của mình làm điều gì đó để kiếm tiền – thông thường, truy cập trang web của bạn hoặc cửa hàng bán lẻ nơi họ có thể mua thương hiệu của bạn. Nếu bạn là một công ty B2B, bạn hy vọng Người hâm mộ trên Facebook đăng ký để tạo ra khách hàng tiềm năng cho lực lượng bán hàng của bạn. Tích hợp giữa phần mềm bán hàng, chẳng hạn như Salesforce, hoạt động với các nền tảng xã hội của bạn để nâng cao khả năng tiếp thị của các kết nối truyền thông xã hội của bạn.
 • quảng cáo kém. Facebook sử dụng một thuật toán xác định liệu bài đăng của bạn có hiển thị trên tường của người hâm mộ hay không. Người quản lý cần hiểu thuật toán và sử dụng hiệu quả các chiến thuật tối ưu hóa khả năng xuất hiện trên tường của Người hâm mộ.
 • hiểu biết về phân tích. Nhiều người quản lý cộng đồng phụ trách các trang Facebook không hiểu cách diễn giải Facebook Insights và đưa ra quyết định để cải thiện hiệu suất của các trang Facebook của họ. Một số người quản lý thậm chí không XEM những số liệu phân tích này hoặc cố gắng sử dụng chúng để cải thiện trang của họ.

Làm cách nào để quảng bá trang Facebook của bạn?

Nhưng, Facebook đã khiến việc quảng bá các trang của bạn trở nên khó khăn hơn RẤT NHIỀU mà không tốn một ít tiền. Tôi đoán đó là một chức năng của những người sở hữu cổ phiếu Facebook muốn thấy một số cổ tức. Do đó, quảng cáo trên Facebook là cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn.

Đây là bài đăng từ Người kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội về cách quảng cáo Trang Facebook của bạn .

Qua nhiều năm, tôi đã học được một số thủ thuật để tối ưu hóa ROI từ Trang Facebook của khách hàng của tôi. Ngoài ra, đây là một bài đăng tuyệt vời về cách tăng ROI của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook một cách hiệu quả.

Tôi chủ yếu sử dụng các bài đăng được quảng cáo vì tôi thấy ROI từ những quảng cáo này lớn hơn so với việc tạo quảng cáo cho Facebook. Dưới đây là một số lời khuyên của tôi:

 1. Phân bổ chi tiêu của bạn. Điều này cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh dựa trên những gì bạn đã học được trong ngày đầu tiên hoặc lâu hơn sau khi quảng cáo bài đăng.
 2. Cẩn thận xem xét AI nhìn thấy quảng cáo của bạn. Facebook cho phép các công cụ rất tốt để chọn đối tượng mục tiêu cho quảng cáo của bạn. Sử dụng chúng.
 3. Theo dõi hiệu suất. Chính thức hóa đánh giá của bạn về kết quả và ghi lại những hiểu biết sâu sắc và đề xuất để cải tiến. Theo dõi mức độ thành công của bài đăng của bạn và thị trường mục tiêu nào hoạt động tốt nhất – không chỉ về mặt thu hút nhiều người hâm mộ hơn mà còn về mức độ tương tác và chuyển đổi. Đôi khi, bạn sẽ thấy mình nhận được mức độ tương tác thấp hơn hoặc người hâm mộ mới từ một mục tiêu, nhưng chuyển đổi lớn hơn – đó là tên của trò chơi. Hãy nhớ theo dõi hiệu suất về thời gian / ngày và bố cục của bài đăng.
Xem Thêm  Mối nguy của phương tiện truyền thông xã hội và cách tránh chúng - Hiệu quả - những điều xấu của mạng xã hội

Suy nghĩ cuối cùng

 • Nếu bạn định sử dụng một trang Facebook, hãy hiểu những gì cần thiết để làm cho nó thành công và cung cấp các tài nguyên cần thiết để làm cho nó thành công.
 • Nhận biết phương tiện truyền thông xã hội KHÔNG PHẢI là quan hệ công chúng hoặc quảng cáo. Làm cho nó trở nên cá nhân, có giá trị và trực quan.
 • Đo lường, phân tích, quyết định – xem xét các chỉ số, phát triển thông tin chi tiết và đưa ra quyết định dựa trên những thông tin chi tiết này.
 • Nhân tiện, hãy THÍCH CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK, LOL – Liên minh huyền thoại.

Cần trợ giúp tiếp thị để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh?

Chúng tôi hoan nghênh cơ hội cho bạn thấy cách chúng tôi có thể thực hiện tiếp thị SIZZLE của bạn bằng các chiến lược tiếp thị theo định hướng kết quả, theo dữ liệu của chúng tôi. Đăng ký nhận bản tin MIỄN PHÍ của chúng tôi, nhận hướng dẫn MIỄN PHÍ để tạo một trang web tuyệt vời hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc thuê chúng tôi.

Hausman and Associates, nhà xuất bản của MKT Maven, là một đại lý tiếp thị đầy đủ dịch vụ hoạt động tại giao điểm của tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số. Kiểm tra đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi.

Thích cái này:

Thích

Đang tải …


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hãy chắc chắn thích chúng tôi trên facebook

[Evening News] 07.11.2022 – Phần 1

 • Tác giả: 2T Media & Musik
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: =========
  Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi để xem thêm những video mới của Viet Vision TV nhé!
  =========
  Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi
  Email: trongthangshow@gmail.com

  © Bản quyền thuộc về 2T Media & Musik.
  © Copyright by 2T Media & Musik Channel ☞ Do not Re-up.
  =========
  YES! MUSIK Fan Page:
  Facebook: https://www.facebook.com/2tmediamusic/
  2T Media LLC – 12821 Western Ave, Suite M, Garden Grove, CA 92841

Hướng dẫn Khắc phục lỗi tên miền bị facebook chặn

 • Tác giả: thietkeweb9999.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cũng đừng quá lo lắng khi gặp tình trạng này. Hãy đọc kĩ dòng thông báo, Facebook để 01 liên kết ở cuối. Đúng rồi, bấm vào phần..

Muốn bán được hàng hãy chạy quảng cáo Facebook tại Campuchia

 • Tác giả: vicabiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4149 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chạy quảng cáo facebook tại Campuchia, hợp tác cùng VICABIZ để bán hàng xuyên biên giới, mở rộng thị trường và tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Người thường Like Facebook của bạn chắc chắn rất thích bạn

 • Tác giả: www.coocxe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu mình like status của cậu, chắc chắn là vì status đó bao hàm nội dung vô cùng thú vị hoặc vì cậu là người bạn mà mình rất quan tâm. Nhưng nếu status nào

Người thường Like Facebook của bạn chắc chắn rất thích bạn

 • Tác giả: thiendiaus.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu mình thích trạng thái của cậu, thì chắc chắn là vì trạng thái đó bao hàm nội dung vô cùng thú vị hoặc vì cậu là người mà mình rất quan tâm. Nhưng nếu

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9875 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

• chắc chắn, phép tịnh tiến thành Tiếng Anh, safe, no doubt, certainly

 • Tác giả: vi.glosbe.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1129 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phép tịnh tiến “chắc chắn” thành Tiếng Anh. Câu ví dụ: Tôi muốn nhờ anh gọi cho Irene, hãy chắc chắn là bọn họ an toàn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social