Bạn đang xem : quảng cáo mạng đối tượng trên facebook

Nhiều nhà quảng cáo và chủ doanh nghiệp bỏ qua mạng đối tượng của Facebook. Tuy nhiên, có những lợi ích khi nhắm mục tiêu đối tượng bên ngoài Facebook trong khi tận dụng khả năng nhắm mục tiêu của Facebook.

Chắc chắn, do tỷ lệ nhấp thấp hơn đáng kể và thiếu toàn quyền kiểm soát vị trí đặt quảng cáo, Facebook Quảng cáo Mạng đối tượng có ít khả năng chuyển đổi hơn. Điều đó nói rằng, Mạng đối tượng của Facebook cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu, bao gồm đối tượng tùy chỉnh và đối tượng ưa nhìn, và xét về CPM và CPC, đó là tùy chọn quảng cáo ít tốn kém nhất mà Facebook phải cung cấp.

Bạn ‘ Rất có thể bạn sẽ muốn tránh đưa Mạng đối tượng Facebook vào đối tượng của mình, nhưng có một số trường hợp mà bạn có thể tận dụng Mạng đối tượng Facebook trong các chiến dịch của mình.

Các mẹo và điểm cần làm của Mạng đối tượng Facebook

 1. Mạng đối tượng Facebook là một cách để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên Facebook bằng cách đặt quảng cáo trên các ứng dụng di động của bên thứ ba
 2. Nó hoạt động tốt nhất khi bạn đã có kết quả tốt với quảng cáo trên Facebook nhưng muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ra khỏi Facebook
 3. Mua hàng hấp dẫn và lời kêu gọi hành động có mức độ phản kháng thấp có nhiều khả năng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn
 4. Liên tục thêm các nhà xuất bản và ứng dụng chất lượng thấp vào danh sách cấm của bạn để cải thiện hiệu suất

Mạng đối tượng Facebook là gì?

Mạng đối tượng Facebook là một cách để các nhà quảng cáo đặt quảng cáo của họ ra khỏi Facebook và đưa vào một thư viện lớn thứ ba ứng dụng của bên.

Với Mạng đối tượng của Facebook, bạn nhận được các công cụ phân tích chỉ số, đặt giá thầu và nhắm mục tiêu giống như với các quảng cáo Facebook thông thường, nhưng với lợi ích bổ sung là tiếp cận lượng khán giả lớn hơn đang sử dụng tất cả các ứng dụng.

Lợi ích lớn nhất của việc đưa Mạng đối tượng Facebook vào các vị trí đặt quảng cáo là quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận những người thậm chí không có tài khoản Facebook, vì vậy, bạn sẽ thu hút một đám đông hoàn toàn mới những người Bạn không thể truy cập được thông qua quảng cáo trên nguồn cấp tin tức thông thường.

Ban đầu, Mạng đối tượng Facebook được tạo để đặt quảng cáo trên cả trang web và ứng dụng của bên thứ ba, nhưng vào ngày 11 tháng 3 năm 2020 , Facebook đã thông báo Mạng đối tượng của nó sẽ chỉ dành cho quảng cáo trong ứng dụng. Trong năm qua, số lượng nhà phát triển ứng dụng và nhà xuất bản tham gia Mạng đối tượng của Facebook đã tăng gấp bảy lần.

Vậy, bạn có thể mong đợi những quảng cáo nào sẽ đặt trên mạng ứng dụng của Facebook? Dưới đây là bảng phân tích:

 • Quảng cáo gốc
 • Quảng cáo toàn màn hình
 • Quảng cáo biểu ngữ
 • Quảng cáo video có tặng thưởng
 • Quảng cáo có thể phát

Mặc dù quảng cáo được đặt trong Mạng đối tượng của Facebook không thuộc Facebook, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các mục tiêu chiến dịch quen thuộc nhờ khả năng theo dõi sự kiện và pixel của Facebook: < / p>

 • Nhận thức về thương hiệu
 • Tiếp cận
 • Lưu lượng truy cập
 • Tương tác
 • Lượt cài đặt ứng dụng
 • Lượt xem video
 • Chuyển đổi
 • Bán theo danh mục

Giá của quảng cáo trên Mạng đối tượng Facebook là bao nhiêu?

Giá CPM của các vị trí trên Mạng đối tượng Facebook trong năm qua rẻ hơn 32% so với quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram ở mức tương ứng là 7,94 đô la và 11,63 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy sự khác biệt về giá giữa chúng nhỏ hơn nhiều kể từ đầu năm 2020.

Chi phí cho các vị trí trên Mạng đối tượng Facebook tính theo CPC trong năm qua rẻ hơn 23% so với Facebook và Nguồn cấp dữ liệu Instagram lần lượt là 0,69 đô la và 0,89 đô la.

Các vị trí trên Mạng đối tượng Facebook cũng có chi phí mỗi lượt cài đặt ứng dụng rẻ hơn 5% ở mức 1,59 đô la so với nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram là 1,68 đô la. Mặc dù điều này có vẻ nhỏ, nhưng thật khó tin khi các công ty ứng dụng có thể nhận được chuyển đổi với cùng một mức giá hoặc rẻ hơn trong khi tiếp cận đối tượng hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, đối với thương mại điện tử và các loại công ty khác, CPM, CPC và CPI không không kể toàn bộ câu chuyện. Mặc dù thoạt nhìn chi phí có vẻ thấp hơn, nhưng tỷ lệ chuyển đổi điển hình cho quảng cáo trên Mạng đối tượng Facebook thường thấp hơn, làm tăng chi phí tổng thể cho mỗi lần mua hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Do đó, rất có thể bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho các chuyển đổi trên các vị trí trên Mạng đối tượng Facebook giống như cách bạn làm cho các vị trí trong nguồn cấp dữ liệu tin tức.

Vậy, khi nào thì đáng đầu tư vào quảng cáo đối tượng trên Facebook? Câu trả lời là sau khi bạn đã đạt được các chiến dịch quảng cáo hoạt động tốt với các vị trí thông thường trên nguồn cấp dữ liệu tin tức và bạn cần nhiều phạm vi tiếp cận hơn.

Khi Quảng cáo trên Mạng đối tượng Facebook có hiệu quả không?

Dưới đây là một số cách bạn có thể tăng hiệu quả của vị trí Mạng đối tượng trên Facebook:

 • Quảng cáo nội dung đầu kênh có khả năng nhận được nhấp chuột
 • Nếu bạn đang quảng cáo sản phẩm, giá thấp, mua hàng hấp dẫn sẽ hoạt động tốt nhất
 • Quảng cáo cho ứng dụng hoạt động tốt nhất vì bạn có nhiều khả năng nhắm mục tiêu đến những người dùng ứng dụng nặng ý tưởng về số lượng người dùng xem quảng cáo của bạn

Để xác định các vị trí ứng dụng hoạt động kém hiệu quả, hãy mở Ad Manager và nhấp vào An toàn thương hiệu , một tùy chọn bạn có thể tìm thấy trong menu thả xuống gần góc trái của màn hình. Tiếp theo, nhấp vào Báo cáo phân phối .

Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách thả xuống gồm các loại quảng cáo mà bạn muốn nhận báo cáo phân phối, bao gồm quảng cáo trên nguồn cấp tin tức và quảng cáo trên Mạng đối tượng.

Chọn ngày bạn muốn xem hiệu suất của quảng cáo và nhấp vào tùy chọn tải xuống để xem tệp CVS.

Báo cáo phân phối cho bạn biết ước tính số lần hiển thị cho mỗi URL, được xếp hạng từ nhiều nhất đến ít nhất. Báo cáo được cập nhật 4-5 ngày một lần.

Một yếu tố khác có thể đóng góp vào thành công của bạn với nền tảng là định dạng quảng cáo của bạn. Facebook khuyên bạn nên tạo quảng cáo che càng nhiều màn hình càng tốt và họ cung cấp mẫu để giúp bạn điều chỉnh tỷ lệ khung hình hình ảnh của mình.

Tại sao bạn không nên đưa Mạng đối tượng Facebook vào các vị trí của mình

Một nguyên tắc chung trong hầu hết các trường hợp là tránh nhắm mục tiêu chuyển đổi và bán hàng theo danh mục mục tiêu với Mạng đối tượng. Rất có thể, người dùng sẽ không rời khỏi ứng dụng tin tức hoặc trò chơi của họ để mua hàng lớn hoặc gửi biểu mẫu khách hàng tiềm năng. Thay vào đó, hãy thu hút người dùng bằng một thứ gì đó mang tính giải trí hoặc cung cấp thông tin không đòi hỏi nhiều ma sát để ngăn họ làm những gì họ hiện đang làm.

Ví dụ: nếu người dùng của bạn đang sử dụng một ứng dụng theo dõi lượng calo và macro, quảng cáo một video bao gồm các chủ đề thể dục là một động thái hợp lý. Khi bạn đã thu hút họ tương tác với nội dung của mình, bạn có thể thực hiện bước tiếp theo và nhắm mục tiêu lại người dùng bằng một quảng cáo bán dụng cụ thể dục của bạn.

Nhược điểm của Mạng đối tượng Facebook là bạn sẽ không biết chắc ứng dụng nào mà quảng cáo của bạn sẽ được đặt, nhưng bạn có thể xóa các vị trí ứng dụng có chất lượng thấp và không liên quan sau khi thực tế. Bạn cũng có thể chọn danh mục nhưng không thể chọn nhà xuất bản.

Thử nghiệm nhắm mục tiêu theo Mạng đối tượng một cách nhanh chóng

Sử dụng các quy tắc tự động của Revealbot để tự động tìm những đối tượng hoạt động tốt nhất của bạn

Đăng ký miễn phí

✓ Dùng thử miễn phí 14 ngày ✓ Không cần thẻ tín dụng ✓ Hủy bất kỳ lúc nào

Cách tắt và tắt quảng cáo Mạng đối tượng Facebook

Để loại trừ Mạng đối tượng Facebook khỏi vị trí đặt quảng cáo khi thiết lập chiến dịch mới, hãy đảm bảo chọn vị trí thủ công trong khối cài đặt Vị trí trong bước tạo bộ quảng cáo . Khi bạn chọn vị trí thủ công , bạn sẽ có thể tinh chỉnh vị trí đặt quảng cáo của mình. Ở cuối danh sách, bỏ chọn Ứng dụng và trang web .

Để loại bỏ vị trí Mạng đối tượng trên các chiến dịch hiện tại, chỉ cần chỉnh sửa bộ quảng cáo và bỏ chọn Ứng dụng và trang web từ các tùy chọn vị trí của bạn theo cách tương tự như được mô tả ở trên.

Nhà xuất bản Mạng đối tượng Facebook là ai?

Facebook có chính sách nghiêm ngặt khi nói đến những ứng dụng nào sẽ nằm trong danh sách của họ, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc đặt quảng cáo của mình trên các ứng dụng spam hoặc chất lượng thấp.

Các nhà xuất bản tạo nội dung người lớn, quảng cáo chương trình làm việc tại nhà, bán các chất bổ sung không an toàn hoặc quảng bá cờ bạc chỉ là một vài ví dụ về những nhà xuất bản không thể tham gia mạng.

Bạn có thể xem lại danh sách nhà xuất bản của họ bằng cách truy cập Trình quản lý doanh nghiệp của bạn và chọn tùy chọn An toàn thương hiệu .

Tiếp theo, chọn danh sách Nhà xuất bản ở cột bên trái. Màn hình có Danh sách nhà xuất bản tải xuống sẽ xuất hiện như sau:

Các tài liệu đã tải xuống có định dạng CSV, vì vậy bạn có thể cần một phần mềm bảng tính để xem chúng. Trên danh sách nhà xuất bản, bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết đến một tài liệu khác chỉ gồm các nhà xuất bản có số lượng ít. Điều này giúp bạn tránh xuất bản quảng cáo của mình trên các ứng dụng có lưu lượng truy cập thấp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo mạng đối tượng facebook

Target Đối Tượng Facebook Ads 2022: 10 Cách Cơ Bản – Nâng Cao: Cách 10 Hiệu Quả Nhất

 • Tác giả: Hoàng Việt Đức
 • Ngày đăng: 2021-10-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5837 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video giải thích toàn tập về cách Target đối tượng Facebook hiệu quả. Từ cách target đối tượng Facebook cơ bản như mở rộng, thu hẹp, loại trừ đối tượng.

  Cho đến các cách target đối tượng khách hàng mục tiêu nâng cao như funnel target, lookalike target, …

  Với nhiều cách target đối tượng mục tiêu quảng cáo Facebook Ads như vậy, cách nào hiệu quả nhất?

  Với mình, Target nó rất đơn giản! Mình sẽ đi từng bước thế này:

  – Mới chạy quảng cáo: Thử nghiệm phân tách A/B các tệp với phương pháp Simple Target
  – Khi có ít nhất 500 data khách hàng: Tạo têp LookAlike và dùng nó để nhắm mục tiêu

  Những phương pháp target khác nó khá rối rắm, và thực tế, Target nằm ít nhất 80% ở hình ảnh & content quảng cáo.

  Bạn sẽ khám phá được phương pháp Target bằng hình ảnh & content này trong các khoá học & chương trình huấn luyện bên dưới:

  – Khoá học Target FB Ads chuyên sâu: https://bit.ly/target-fb-ads-course
  – Khoá học Tối Ưu Facebook Ads chuyên sâu: https://bit.ly/toiuufbads
  – Khóa học Facebook Ads Master: https://bit.ly/3v0QGQM [Đã bao gồm khóa Target & Tối ưu FB Ads ở trên]
  – Facebook Ads Coaching (Kèm 1-1): https://bit.ly/3v4lEra

  Thanks!
  Hoàng Việt Đức
  từ eStore Education
  hoangvietduc.com
  & BeeDigi Agency

11 chiến lược quảng cáo trên Facebook hiệu quả 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8330 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 11 chiến lược quảng cáo trên Facebook hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, xây dựng thương hiệu vững mạnh

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

3 cách target đối tượng Facebook Ads hiệu quả nhưng ít người biết

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Target facebook là gì? Bạn đang tìm cách target đối tượng facebook ads sao cho đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn. Tìm hiểu bài viết này cùng Sapo nhé!

Tổng Quan Về Đối Tượng Quảng Cáo Facebook

 • Tác giả: eqvn.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quảng cáo facebook bên cạnh yếu tố về nội dung, đối tượng cũng được xem là một trong các nhân tố đáng lưu tâm. Tuy nhiên, cách chọn đối tượng quảng cáo facebook thế nào cho chuẩn và thật sự hiệu quả thì lại là câu chuyện khác.

Facebook thay đổi công nghệ để tránh phân biệt đối xử trong quảng cáo

 • Tác giả: congnghevadoisong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5570 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới chức Mỹ ngày 21/6 thông báo Meta – công ty mẹ của Facebook, đã nhất trí thay đổi công nghệ nhắm mục tiêu quảng cáo, cũng như đồng ý chi trả 115.000 USD để giải quyết cáo buộc của chính phủ Mỹ về việc gã khổng lồ truyền thông xã hội này phân biệt đối xử với các đối tượng xem quảng cáo.

Facebook Ads la gì

 • Tác giả: harveymomstudy.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook Ads là gì?Quảng cáo Sponsored là gì? Chạy quảng cáo Facebook là gì?Đó là những câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi bắt đầu tiếp xúc với

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  “Theo dõi” trên Facebook có nghĩa là gì? - theo dõi các trang trên facebook