Thời gian tốt nhất để đăng bài trên YouTube (nói chung) là lúc 3 giờ chiều. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều dường như là phạm vi tốt nhất theo nghiên cứu của chúng tôi.

Bạn đang xem : thời điểm tốt nhất để tải lên youtube

Bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và tài nguyên để tạo ra những video tuyệt vời. Tuy nhiên, khán giả của bạn có biết liệu video của bạn có tồn tại trên YouTube không? Video của bạn có nhận được lượng tương tác xứng đáng không?

Xuất bản video của bạn vào đúng ngày và giờ có thể mang lại nhiều lượt xem và người đăng ký hơn, dẫn đến thu nhập cao hơn từ kênh YouTube của bạn.

Tuy nhiên, tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên YouTube có thể là một nhiệm vụ khó khăn và có thể yêu cầu một người sử dụng nhiều kỹ thuật động não khác nhau .

Đừng băn khoăn — chúng ta sẽ cùng đi bạn vượt qua thời điểm tốt nhất và tồi tệ nhất để xuất bản video YouTube của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tìm thời gian đăng bài tốt nhất duy nhất của riêng bạn.

Hãy cùng tìm hiểu.

Thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên YouTube vào năm 2021?

Để xác định ngày và giờ tốt nhất để đăng bài trên YouTube, chúng tôi đã phân tích năm kênh YouTube khác nhau (cùng với VEED).

Chúng tôi nhận thấy rằng:

 • Nhìn chung, ngày tốt nhất để đăng bài trên YouTube là Chủ nhật và thời gian tốt nhất là từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng. Ba trong số năm kênh có thời gian tối ưu chính xác.

Điều này có thể là do người dùng thường hoạt động nhiều hơn vào cuối tuần vào buổi chiều. Vì vậy, đăng vào buổi sáng giúp YouTube có cơ hội lập chỉ mục nội dung video của bạn và đưa vào kết quả tìm kiếm của nó.

 • Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy là những ngày tốt nhất để đăng bài trên YouTube. Người xem càng đến gần cuối tuần, nội dung càng xuất hiện nhiều hơn để thực hiện.

Hãy nhớ: Mặc dù không có thời điểm phù hợp nhất với mọi người nhưng đây có thể là một khởi đầu tốt nếu bạn không có đủ dữ liệu để dựa vào.

Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác ngày và thời gian tốt nhất để đăng bài trên YouTube, hãy theo dõi cho đến cuối và tiếp tục đọc hướng dẫn.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên YouTube mỗi ngày

Dựa trên dữ liệu của chúng tôi, thời gian tốt nhất trung bình để đăng bài trên YouTube là 3 giờ chiều EST vào bất kỳ ngày nào.

Đây là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên YouTube theo từng ngày trong tuần:

Ngày
Thời điểm tốt nhất để đăng trên YouTube

Thứ Hai

2 giờ chiều đến 4 giờ chiều

Thứ Ba

2 giờ chiều đến 4 giờ chiều

Thứ Tư

2 giờ chiều đến 4 giờ chiều

Thứ Năm

12 giờ chiều đến 3 giờ chiều

Thứ sáu

12 giờ chiều đến 3 giờ chiều

Thứ Bảy

9 giờ sáng đến 11 giờ sáng

Chủ nhật

9 giờ sáng đến 11 giờ sáng

Những ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên YouTube

Theo nghiên cứu của chúng tôi, thời điểm tồi tệ nhất để đăng bài trung bình là vào sáng sớm (trước 9 giờ sáng) hoặc muộn (sau 5 giờ chiều) . Mọi người thường tránh sử dụng nền tảng này vào buổi tối sau giờ làm việc vì họ cảm thấy mệt mỏi và họ có thể khó tập trung vào những gì đang nói.

Các ngày đầu tuần — Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Tư — thường là những ngày tồi tệ nhất để xuất bản video YouTube. Chúng tôi đã nói chuyện với người có ảnh hưởng hàng đầu và người sáng lập Amra Beganovich của đại lý tiếp thị có ảnh hưởng , Amra & amp; Elma, người đã chứng thực những phát hiện của chúng tôi. Amra gợi ý, “khi cuối tuần kết thúc, mọi người quay trở lại công việc của họ và có ít thời gian hơn để xem video trên YouTube”.

Cách tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên YouTube bằng cách sử dụng Tính năng báo cáo nâng cao của YouTube

Dưới đây là cách biết CHÍNH XÁC ngày và giờ tốt nhất cụ thể để đăng bài trên YouTube cho bạn tài khoản.

 1. Mở YouTube Studio
 2. Nhấp vào Analytics
 3. Mở tab Đối tượng

Vào tháng 5 năm 2020, YouTube đã giới thiệu tính năng báo cáo “Khi người xem của bạn là bạn trên YouTube” giúp người dùng YouTube tìm ra ngày và giờ tốt nhất để xuất bản video của họ. Tuy nhiên, báo cáo này không có sẵn cho các kênh chưa đạt được nhiều sức hút.

Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải phụ thuộc vào các nghiên cứu và dữ liệu chung mà YouTube Studio analytics cung cấp cho các kênh không có hoặc ít lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, vì khán giả của mọi người khác nhau về vị trí, sở thích, v.v., nên thời điểm tối ưu của bạn có thể khác với thời điểm tốt nhất được hiển thị trong các nghiên cứu. Mặc dù một kênh giải trí có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc đăng nội dung từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, thì một kênh giáo dục thường sẽ nhận được nhiều sự tham gia hơn từ việc xuất bản nội dung từ Thứ Hai đến Thứ Năm.

Điều này khiến bạn có hai lựa chọn:

 • Thử đăng nội dung của bạn vào các thời điểm khác nhau mỗi ngày và xem nội dung nào phù hợp nhất với bạn.
 • Sử dụng YouTube analytics để tìm ra khung thời gian phù hợp nhất.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên YouTube dựa trên phân tích thời gian thực

Nếu bạn muốn xem qua các chi tiết nitty-gritty trong thời gian thực, sau đó đây là cách bạn thực hiện. Chúng tôi vẫn thực sự khuyến khích bạn thử đăng lên YouTube vào những thời điểm khác nhau và xem báo cáo nâng cao để có dữ liệu đáng tin cậy hơn , nắm bắt được bức tranh toàn cảnh hơn.

 1. Nhật ký vào tài khoản YouTube của bạn.
 2. Đi tới biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái và chọn YouTube Studio.
 3. Trên trang tổng quan kênh, nhấp vào phần Phân tích từ trình đơn bên trái.
 4. Chuyển đến tab Tổng quan và chọn tùy chọn Thời gian thực ở phía bên phải. Nó sẽ hiển thị số lượt xem bạn nhận được mỗi giờ trong vòng 48 giờ qua.
Xem Thêm  Cách đăng nhạc trên Facebook mà không cần bản quyền - làm thế nào tôi có thể sử dụng hợp pháp nhạc có bản quyền trên facebook

Lưu ý bên cạnh: Nếu bạn không thấy biểu đồ trong phần này, điều đó có nghĩa là kênh của bạn không nhận được nhiều dữ liệu về người xem trong 28 ngày qua.

Mẹo chuyên nghiệp: Chỉnh sửa video YouTube tiếp theo của bạn với VEED . Tạo Tệp SRT, dịch video, tải video xuống từ URL YouTube và hơn thế nữa!

Các phương pháp hay nhất để tận dụng tối đa nội dung YouTube của bạn

Biết được thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên YouTube là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, sẽ không tốt nếu bạn không tuân theo các phương pháp hay nhất này để thúc đẩy mức độ tương tác, lượt xem và doanh số bán hàng cao nhất từ nội dung YouTube của bạn.

Tính nhất quán trong thực tiễn

Tính nhất quán là một trong những yếu tố quan trọng nhất để kênh YouTube của bạn thành công . Mặc dù tạo video chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu nhưng việc đăng tải nhất quán luôn đóng vai trò lớn hơn.

Một cách tuyệt vời để trở nên nhất quán là tạo lịch nội dung và tải nó lên biểu ngữ kênh YouTube của bạn. Nếu bạn định đăng một video mới hàng tuần, hãy quyết định ngày giờ cụ thể. Nếu người đăng ký của bạn biết rằng bạn đăng nội dung mới lúc 5 giờ chiều Thứ Ba hàng tuần, họ sẽ kiểm tra kênh của bạn đồng thời.

Điều này sẽ giúp mọi người biết khi nào mong đợi video của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn để bạn đặt ra thời hạn rõ ràng — một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Hãy thực tế trong khi thiết lập lịch trình nội dung của bạn . Hãy chắc chắn rằng nó không làm cho bạn cảm thấy bị cháy. Đừng lên lịch dựa trên những gì người dùng YouTube khác đang làm. Đăng bài mỗi tuần một lần là lịch trình tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian tạo và chỉnh sửa video hàng tuần, hãy thử đăng hai tuần một lần.

Theo kinh nghiệm của riêng chúng tôi, việc phát triển sẽ khó hơn một chút khi bạn lần đầu bắt đầu kênh của bạn. Mặc dù nhóm YouTube của VEED hiện đăng 1-2 video mỗi tuần, nhưng chúng tôi đã từng đăng các video ngắn 2-3 phút mỗi ngày. Chúng tôi làm điều này để được nhiều người xem hơn nhưng cũng vì nhiều nội dung hơn với tư cách là người mới đã giúp chúng tôi có được dữ liệu cần thiết để trở thành chuyên gia tại YouTube.

Chỉ trong một năm rưỡi, chúng tôi …

 • Có từ 0 đến 31 nghìn người đăng ký
 • Nhận được 40.000 đến 50.000 khách truy cập trang web mới từ YouTube (mỗi tháng)
 • Tạo ra ít nhất 150 lượt chuyển đổi trên trang web của chúng tôi đến từ kênh YouTube của chúng tôi mỗi tháng

Bây giờ chúng tôi biết điều gì phù hợp với mình, chúng tôi đăng ít hơn vì chúng tôi biết mỗi video cần phải làm tốt điều gì. Đừng nản lòng.

Kiên nhẫn và thực hành sẽ giúp bạn tiến bộ hơn.

Hãy là người biết trò chuyện và là người lắng nghe tốt

Tiếp theo, điều quan trọng là phải hiểu và lắng nghe khán giả của bạn để đưa nội dung video YouTube của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu mắc sai lầm khi đoán khán giả muốn xem gì mà không thực sự lắng nghe họ.

Điều này dẫn đến chiến lược tiếp thị trên YouTube không được hiểu rõ và không phù hợp điều đó làm mất đi thời gian quý báu, tiền bạc và cuối cùng là khách hàng.

Mặc dù các cuộc khảo sát và phân tích có thể cung cấp cho bạn dữ liệu về những gì khán giả của bạn làm, nhưng nó không mang lại cho bạn bối cảnh về những gì đang xảy ra và tại sao. Nó cũng không giúp bạn nghe được cách nói của khán giả để bạn biết liệu mình có cần loại bỏ những thuật ngữ khó hiểu để giữ cho từ vựng của bạn dễ hiểu hơn không.

Một lý do chính khiến kênh của chúng tôi bị thành công là vì chúng tôi:

 1. Đã trò chuyện 1-1 với những người tích cực sử dụng trình chỉnh sửa video của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi tạo ra nội dung giải quyết được vấn đề cho họ, được diễn giải theo cách mà họ nhanh chóng liên quan và có giá trị đối với chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp.
 2. Chúng tôi đọc các nhận xét để tìm nguồn câu hỏi thực tế mà mọi người muốn chúng tôi trả lời . Họ yêu cầu, chúng tôi cung cấp.

Khi bạn cảm thấy cần cảm hứng cho nội dung video của mình, cuối cùng bạn sẽ hết. Nhưng nếu bạn đang lắng nghe và trò chuyện với mọi người, bạn sẽ trở nên giàu có với ý tưởng về video trên YouTube .

Sử dụng Công cụ chỉnh sửa video

Hãy hỏi bất kỳ người sáng tạo nội dung YouTube nào và họ sẽ nói với bạn điều tương tự: khía cạnh quan trọng nhất nhưng đầy thách thức của quá trình hậu sản xuất video là chỉnh sửa.

Một video có sản lượng thấp và chỉnh sửa kém sẽ thể hiện bạn là người thiếu chuyên nghiệp và tách người xem ra khỏi thông điệp mà bạn đang cố gắng truyền đạt.

Bạn chắc chắn không muốn điều này xảy ra, phải không?

Nhập: công cụ chỉnh sửa video.

Có nhiều phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến có thể giúp bạn tạo nội dung nổi bật cho nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thách thức thực sự nằm ở việc chọn một trong những phù hợp với bạn nhất.

Dưới đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc khi chọn trình chỉnh sửa video YouTube:

 • Đảm bảo rằng bạn đang chọn một công cụ chỉnh sửa video đi kèm với bản dùng thử miễn phí. Điều này là do hầu hết các phần mềm có thể trông tuyệt vời đối với bạn, nhưng khi bạn thực sự sử dụng chúng, nhiều tính năng bạn cần có thể bị thiếu.
 • Tập trung vào các tính năng mà các công cụ cung cấp. Một số tính năng sẽ cần thiết cho công việc của bạn, trong khi những tính năng khác có thể ít hoặc không được sử dụng. Các yếu tố quan trọng bạn nên tìm kiếm trong phần mềm chỉnh sửa là hiệu ứng và bộ lọc, chuyển tiếp và chỉnh sửa các bản nhạc.
 • Tiếp theo, chọn một phần mềm dựa trên trình độ chuyên môn chỉnh sửa của bạn. Một số công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp đi kèm với các tính năng nâng cao và được hầu hết các biên tập viên video chuyên nghiệp sử dụng, chẳng hạn như Premiere After Effects .

Mặt khác, những người tạo video mới hơn, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, nhà tiếp thị và nhà giáo dục trực tuyến, những người cần đạt được nhiều cao -nội dung hiệu quả mà không có đường cong học tập khó chịu, sẽ hoạt động tốt nhất với một công cụ đơn giản hơn như VEED .

Nghiên cứu và phân tích các kênh hàng đầu trong Ngành của bạn

Không có gì thay thế cho việc nghiên cứu kỹ lưỡng. Mặc dù xem phân tích YouTube và đo lường các chỉ số là một cách tuyệt vời để tìm ra kênh nào hiệu quả và kênh nào không, nhưng việc theo dõi hiệu suất của các kênh hoạt động hàng đầu trong ngành của bạn có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc quyết định chiến lược YouTube của bạn.

Người xem bị dồn dập bởi nội dung từ mọi phía và việc thu hút sự chú ý của họ không kém gì một thách thức. Từ các quảng cáo nhất quán như tài liệu quảng cáo , tờ rơi, v.v. đến các bản tải xuống kỹ thuật số sinh lợi, chúng có rất nhiều lựa chọn. Đây là lý do tại sao bạn cần theo dõi những người chơi hàng đầu trên YouTube.

Các kênh YouTube hàng đầu trong ngành của bạn, còn được gọi là đối thủ cạnh tranh, có thể cho bạn biết nhiều điều về chiến lược tạo nội dung —Từ chủ đề và chủ đề thịnh hành đến thiết kế hình thu nhỏ và cấu trúc nội dung tổng thể. Bạn có thể xem chiến lược tiếp thị trên youtube của họ và sau đó quyết định chiến lược nào phù hợp nhất với bạn.

Ví dụ: nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có được nhiều lượt xem nhất từ ​​video hướng dẫn , bạn nên bắt đầu tạo các loại video tương tự. Hoặc nếu họ sử dụng một số dịch vụ tiếp thị qua email , thì hãy dùng thử.

Hơn nữa, đôi khi bạn có thể nhận được rất nhiều mức độ tương tác trên video của mình, nhưng nó không phản ánh trong ROI của bạn. Phân tích các kênh hàng đầu có thể giúp bạn kiểm tra xem mình có đang tiếp cận đúng đối tượng hay không.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Trước tiên, hãy xác định các kênh hàng đầu trong ngành của bạn thông qua nghiên cứu thị trường đơn giản. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tìm kiếm các chủ đề bạn đề cập và sau đó xem kênh nào sẽ hiển thị đầu tiên trong kết quả.

Tiếp theo, hãy phân tích loại nội dung họ đang quản lý cho YouTube và nội dung nào mang lại cho họ nhiều tương tác nhất. So sánh chiến lược nội dung của bạn với chiến lược của các kênh hoạt động hàng đầu và xem chiến lược đó cần cải thiện ở điểm nào. Nếu là khách hàng của HubSpot, bạn có thể sử dụng phần mềm tiếp thị của họ để xem chiến dịch YouTube nào đang hoạt động tốt cho bạn và so sánh dữ liệu của bạn với dữ liệu đang hoạt động tốt của những người chơi hàng đầu trong ngành để tạo ra chiến dịch tốt hơn nội dung.

Họ có xu hướng tạo loại video nào? Tất cả các video đều được quay một cách ngẫu nhiên hay đây là những video được sản xuất cao? Video dài hay ngắn? Có bất kỳ mẫu nào trong cách họ cấu trúc video của mình không?

Trả lời những câu hỏi này sẽ cung cấp cho bạn manh mối về cách bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn và phù hợp hơn cho người đăng ký YouTube của mình.

Cuối cùng, hãy biết tần suất họ đưa ra nội dung mới để xem liệu bạn có đủ hoạt động trên nền tảng hay không.

Cân nhắc việc đăng bài trước thời điểm tối ưu của bạn

Trong khi bạn có thể cân nhắc đăng video YouTube của mình vào thời điểm tối ưu trong ngày, đây có thể không phải là hành động tốt nhất.

Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, như Twitter, Instagram và Facebook, thời điểm tốt nhất để đăng bài trên YouTube hoạt động theo cách khác. Nội dung trên các nền tảng như vậy bắt đầu hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn ngay sau khi được xuất bản.

Tuy nhiên, YouTube không phải như vậy.

Trong thời gian cao điểm, rất nhiều người sáng tạo xuất bản video của họ và rất nhiều thông báo được gửi đến người đăng ký. Ngoài ra, YouTube cần thời gian để lập chỉ mục và phân tích nội dung video của bạn để có thể đưa nội dung đó lên màn hình chính và kết quả tìm kiếm của người xem.

Vì vậy, phương pháp hay nhất là đăng nội dung của bạn vài giờ trước thời điểm tối ưu của bạn, để chúng có vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm của bạn vào thời điểm khán giả xem YouTube.

Ví dụ: nếu thời gian tối ưu để đăng bài trên YouTube là 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều, bạn phải xuất bản video của mình trong khoảng từ 12 giờ đêm đến 1 giờ chiều. Đây sẽ là thời điểm video của bạn nhận được nhiều lượt xem nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có nên lên lịch cho video YouTube của mình không ?

Bạn có thể dễ dàng rời bỏ mục tiêu đăng bài thường xuyên khi có những việc quan trọng khác được ưu tiên hàng ngày. Đây là cách lập lịch hữu ích.

Lên lịch cho video YouTube của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn không quên chia sẻ nội dung chất lượng một cách nhất quán. Ngoài ra, nó giúp khán giả của bạn biết khi nào họ có thể mong đợi nội dung mới từ bạn. Nhìn chung, điều này đảm bảo rằng bạn đăng video của mình vào thời điểm tối ưu nhất cho khán giả, ngay cả khi bạn không rảnh vào thời điểm đó.

Sử dụng lịch nội dung để biết chính xác thời điểm của bạn nội dung được lên lịch để xuất bản trên YouTube. Nếu không có nó, bạn sẽ thấy mình không chắc chắn về những gì có trên đĩa của mình trong tuần này hoặc tháng.

Bạn có thể lên lịch ngày và giờ xuất bản trong YouTube studio miễn phí.

Thời điểm tốt nhất để tải video lên youtube có thực sự quan trọng không?

Có (kinda). Đối với một số người, thời gian có thể là một khía cạnh quan trọng để đưa nó đúng vào phương tiện truyền thông xã hội nói chung. Thành thật mà nói, chúng tôi không thấy phải siêu chính xác.

Điều quan trọng là bạn biết phạm vi thời gian tối ưu để đăng bài dựa trên thời điểm nhiều người nhất có khả năng xem và tương tác với nội dung của bạn.

Tuy nhiên, đăng bài trên YouTube vào thời điểm không tốt sẽ không có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Xuất bản video của bạn trong phạm vi thời gian thích hợp. Trên thực tế, xuất bản video trên YouTube vào thời điểm tốt nhất có thể mang lại nhiều hơn 2 đến 5 lần lượt xem .

Kết thúc

Hầu hết người dùng YouTube đều tin rằng việc tạo video hấp dẫn là bí quyết thành công của họ trên nền tảng này. Mặc dù nội dung chắc chắn là khía cạnh quan trọng nhất thu hút nhiều người xem hơn, nhưng hiệu suất của mỗi video cũng phụ thuộc vào việc tìm thời điểm tốt nhất để đăng lên YouTube.

Dựa trên tất cả dữ liệu, ngày và giờ tốt nhất để đăng bài trên YouTube là Chủ nhật, từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng.

Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất tùy thuộc vào vị trí và hành vi của khán giả. Có thể thời gian trên không phù hợp với bạn vì mỗi cá nhân trên YouTube có các vị trí, tùy chọn và thời gian đăng nhập khác nhau. Vì vậy, hãy đăng nhiều video hơn vào các thời điểm khác nhau để thu thập dữ liệu của riêng bạn thay vì cố định vào một mẫu cố định về thời điểm tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng YouTube và không nhận được nhiều lưu lượng truy cập, hãy coi thời điểm trên là lựa chọn tốt nhất của bạn vì số liệu phân tích trên YouTube của bạn sẽ không đủ chính xác để cung cấp dữ liệu cần thiết để tìm ra thời điểm thích hợp nhất cho cá nhân bạn.

Cho dù bạn là một video chuyên nghiệp người tạo nội dung hoặc người mới tham gia trò chơi, VEED là nơi tốt nhất để dễ dàng chỉnh sửa trực tuyến video YouTube tiếp theo của bạn mà không phải lo lắng về phần mềm máy tính để bàn chuyên nghiệp. Trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ này cung cấp nhiều tính năng để bạn có thể tạo và đăng nhiều video hơn trên YouTube để tìm thời gian đăng tốt nhất cho mình.

Nếu bạn thích đọc phần này, hãy xem các bài viết khác có liên quan đến YouTube:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời điểm tốt nhất để tải lên youtube

Cách chọn thời gian Upload video lên YouTube có nhiều view nhất

 • Tác giả: Kenh Kien Thuc
 • Ngày đăng: 2017-10-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chọn thời gian Upload video lên YouTube có nhiều view nhất
  Subscribe: https://goo.gl/vwwtY1
  Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net

  Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Thời điểm phù hợp để đăng video lên Youtube

 • Tác giả: vietproducer.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết thời điểm nào là tốt nhất để đăng video lên Youtube của mình nhằm thu hút người xem? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé!

Thời điểm nào là tốt nhất để đăng tải video lên Youtube?

 • Tác giả: www.colormedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian được cho là tốt nhất để đăng tải các video lên Youtube là khoảng từ 12 giờ …

Thời điểm nào là tốt nhất để đăng tải video lên Youtube?

 • Tác giả: colormedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6123 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết khi nào là thời điểm tốt nhất cho việc đăng tải các video lên kênh Youtube để thu được lượng view và đạt được kết quả tốt nhất? Cùng ColorMedia tham khảo bài viết dưới đây để nâng cao hiệu suất cho mỗi video

Cách tìm thời điểm thích hợp để xuất bản trên YouTube – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khi nào là thời điểm tốt nhất để tải video lên YouTube?

 • Tác giả: audiencegain.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sáng tạo khó tạo ra nội dung chất lượng. Tuy nhiên, việc thu hút sự chú ý của người xem còn khó hơn thế này. Trong thị trường YouTube cạnh tranh cao, bạn cần tìm ra thời điểm tốt nhất để tải video YouTube lên.

TĂNG VIEW YOUTUBE HIỆU QUẢ VỚI KHUNG GIỜ VÀNG – netgroup

 • Tác giả: netgroupco.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9839 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social