Tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn trên Facebook bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết này về Thời gian tối ưu để đăng lên Facebook. Chúng tôi cung cấp cho bạn hình ảnh đầy đủ về Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook.

Bạn đang xem : ngày và giờ tốt nhất để đăng bài trên facebook

Điều hành tài khoản Facebook cho doanh nghiệp thường rất khác với cách bạn điều hành tài khoản Facebook cá nhân của mình. Bạn không thường xuyên tải lên các bức ảnh về chiến tích say xỉn của mình để bắt đầu. Bạn cũng không (thường) chia sẻ nhiều hình ảnh con bạn đang làm những việc dễ thương. Bạn có một trang kinh doanh riêng trên Facebook (và có thể là một nhóm), và bạn tạo các bài đăng mà bạn tin rằng sẽ thu hút sự quan tâm của những người theo dõi bạn. Hy vọng rằng một số (nhưng chắc chắn không phải tất cả) bài đăng của bạn có thể quảng bá thương hiệu của bạn và sản phẩm của nó.

Nhưng trừ khi bạn đang trả tiền cho quảng cáo trên Facebook, có thể rất khó để giữ cho thương hiệu của bạn hiển thị trên Facebook. Phạm vi tiếp cận tự nhiên của các bài đăng kinh doanh trên Facebook thấp, do thuật toán hiện tại ủng hộ các bài đăng của bạn bè và gia đình. Buffer đã phân tích 43 triệu bài đăng trên Facebook từ 20.000 thương hiệu hàng đầu vào năm ngoái và phát hiện ra rằng mức độ tương tác không phải trả tiền của Facebook đã giảm hơn 50% trong 18 tháng. Do đó, bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để thương hiệu của bạn hiển thị trên Facebook. Một trong những chiến lược tốt nhất là đăng vào những thời điểm tốt nhất trên Facebook. Có rất ít bài đăng khi ít khách hàng tiềm năng của bạn đang xem Facebook và khi họ trực tuyến, bài đăng của bạn sẽ là tin cũ.

Gần đây, chúng tôi đã xem xét Cách tối ưu hóa của bạn Lịch đăng bài trên mạng xã hội . Chúng tôi đã xem xét ngắn gọn thời điểm bạn nên tạo bài đăng của mình trên từng mạng xã hội hàng đầu, để tạo ra mức độ tương tác cao. Bài đăng này xem xét kỹ hơn về Facebook, bao gồm một số thời gian đăng được đề xuất cho các thương hiệu trong các ngành cụ thể.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook:

 • Thứ Hai: 1 giờ chiều, 2 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ Ba: 1 giờ chiều, 2 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ Tư: 11 giờ sáng, 1 giờ chiều
 • Thứ Năm: 5 giờ chiều, 8 giờ tối
 • Thứ Sáu: 11 giờ sáng, 11 giờ sáng

Tính thời gian tốt nhất để bạn đăng bài trên Facebook tại đây:

Chọn Kênh mà bạn muốn đăng

Nhập tên người dùng Instagram của bạn

không bắt buộc

Vị trí lớn nhất sau đây của bạn là gì:

Người theo dõi


150 triệu

Tỷ lệ tương tác của bạn


1,00%

Tỷ lệ tương tác theo điểm chuẩn


1,00%

Thời điểm tốt nhất để đăng bài dựa trên Múi giờ của những người theo dõi tích cực nhất của bạn

Vị trí hiện tại của bạn:

Thành phố, Quốc gia

Vị trí đối tượng lớn nhất của bạn:

Quốc gia

Múi giờ địa phương của bạn

Giờ chuẩn miền Đông

Thứ hai

Thứ ba

Thứ Tư

thứ năm

Thứ sáu

Thứ bảy

Chủ nhật

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook là gì?

Tổng thời gian tốt nhất để đăng trên Facebook

Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, không có câu trả lời dễ dàng về thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook. Đã có nhiều nghiên cứu về chủ đề này và tất cả đều đưa ra các kết quả khác nhau.

Sprout Social đã có thể đưa ra một số kết luận tổng thể từ một cuộc khảo sát về việc đăng bài trên Facebook của khách hàng của họ. . Họ thể hiện tất cả thời gian của họ theo Múi giờ Trung tâm (CST). Bạn có thể tìm thấy kết quả tương tự nếu sử dụng cùng múi giờ với phần lớn thị trường mục tiêu của mình.

Kết luận chính của Sprout Social là:

 • Thời gian tốt nhất để đăng là Thứ Tư lúc 11 giờ sáng và 1 giờ chiều.

 • Ngày tốt nhất nói chung là Thứ Tư

 • Bạn sẽ có được mức độ tương tác ổn định nhất vào các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

 • Ngày tồi tệ nhất là Chủ nhật, ngày có ít tương tác nhất.

 • Bạn sẽ nhận thấy mức độ tương tác thấp nhất vào các buổi sáng sớm và buổi tối trước 7 giờ sáng và sau 5 giờ chiều mỗi ngày

Mọi người có nhiều khả năng chú ý đến các bài đăng trên Facebook của bạn hơn vào giữa tuần, từ giữa buổi sáng đến giữa buổi chiều. Nhiều người có lẽ kiểm tra các ứng dụng Facebook của họ trong giờ uống trà buổi sáng, bữa trưa và buổi chiều.

Có lẽ đáng ngạc nhiên là mọi người ít cố gắng kiểm tra Facebook vào cuối tuần hoặc khi họ ở nhà vào buổi tối.

Những người khác nhau sử dụng Facebook theo những cách khác nhau

CoSchedule thực hiện một cách tiếp cận hơi khác. Họ đã đối chiếu kết quả từ 25 nghiên cứu để tìm kiếm các mẫu thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook trong các ngành khác nhau. Chúng tôi sử dụng một số nghiên cứu đó trong phần bên dưới. Họ đã tìm thấy sự khác biệt đáng kể trong việc sử dụng Facebook, tùy thuộc vào ngành.

Tuy nhiên, họ đã tìm thấy một số kết luận chung từ các cuộc khảo sát, nhiều kết quả trong số đó đã xác nhận kết quả của SproutSocial.

 • Hootsuite đề xuất đăng bài từ trưa đến 3 giờ chiều các ngày trong tuần

 • Chỉ có một chút thay đổi nhỏ, Hubspot nói rằng 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều nói chung là tốt nhất

 • Tương tự, Falcon.io đề xuất rằng từ trưa đến 4 giờ chiều là thời điểm tương tác nhiều nhất

 • Unmetric đưa mọi thứ về phía trước từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

 • r, TrackMaven không đồng ý, cho rằng 8 giờ tối Thứ Năm là thời gian tốt nhất

Xem Thêm  Giá trị và việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội - giá trị của bài luận trên mạng xã hội

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng. Những người khác nhau sử dụng Facebook theo những cách khác nhau và tốt hơn là sử dụng các phương pháp chính xác hơn để tìm ra thời gian tối ưu cho đối tượng trên Facebook của bạn.

Tìm thời gian tốt nhất của bạn với Facebook Insights

Một cách bạn có thể tìm thấy thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook cho đối tượng xã hội của bạn là sử dụng Facebook Insights của bạn. Bạn sẽ cần một trang Facebook để có quyền truy cập vào những thứ này. Bạn có thể truy cập vào thông tin chi tiết của mình bằng cách nhấp vào liên kết thích hợp ở đầu trang.

Bạn muốn biết khi nào người hâm mộ trên Facebook của bạn trực tuyến. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào Bài đăng trong menu bên trái. Điều này cung cấp cho bạn bảng phân tích thời điểm người hâm mộ của bạn trực tuyến, cả ngày và giờ.

Tìm bất kỳ mức tăng đột biến nào trong dữ liệu, cho biết thời điểm mà khán giả trên Facebook của bạn hoạt động tích cực nhất.

Facebook Insights cũng hiển thị cho bạn dữ liệu về các bài đăng thành công nhất của bạn (ở phía dưới cùng trang với dữ liệu khán giả của bạn). Ghi chú lại những bài đăng hiển thị nhiều tương tác nhất. Bạn sẽ có thể biết khi nào chúng được đăng. Bạn có thể cân nhắc đăng thường xuyên hơn vào cùng một thời điểm.

Thời điểm tốt nhất được đề xuất theo ngành

Một số nghiên cứu đã tách thời gian đăng bài trên Facebook của họ theo lĩnh vực. Họ đã phát hiện ra rằng thời gian tối ưu khác nhau tùy thuộc vào ngành mà công ty của bạn hoạt động. Cả CoSchedule và Sprout Social đều đã xuất bản các báo cáo nêu bật cách các loại hình kinh doanh khác nhau đối mặt với thời gian cao điểm trên mạng xã hội khác nhau.

Các nghiên cứu này có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các thời điểm trong ngày, thay vì các ngày trong tuần.

Thương hiệu B2C

CoSchedule kết luận rằng thời gian tốt nhất để đăng bài trên Facebook cho các doanh nghiệp B2C là từ 9–10 giờ sáng, 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa và 4–5 buổi chiều. Những thời điểm này có xu hướng trùng với giờ nghỉ của công nhân (hoặc gần kết thúc ngày làm việc của họ).

Sprout Social nhận thấy rằng thời điểm tốt nhất để các công ty B2C đăng bài trên Facebook là vào thứ Tư lúc 1 giờ chiều và thứ sáu lúc 11 giờ. là. Các thời gian khác để có mức độ tương tác cao là Thứ Tư từ 1–3 giờ chiều, Thứ Sáu từ 10–11 giờ sáng và Thứ Năm lúc 5 giờ chiều. Nhìn chung, các công ty bán hàng cho người tiêu dùng nhận thấy rằng họ nhận được mức độ tương tác ổn định nhất vào các ngày trong tuần từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Thương hiệu B2B

Theo dữ liệu của CoSchedule , Các công ty B2B không phải là tất cả những gì khác biệt so với các đối tác tiêu dùng của họ. Thời gian tối ưu để các công ty này đăng bài là khoảng 9 giờ sáng hoặc 3 đến 4 giờ chiều.

Thương hiệu truyền thông

Các thương hiệu truyền thông hơi khác so với các thương hiệu còn lại đóng gói, theo phân tích CoSchedule. Thật vậy, các bài đăng thành công nhất trên Facebook của họ có xu hướng trùng với các bản tin truyền hình – 7 giờ sáng, 11 giờ sáng và 6 giờ chiều.

Dữ liệu của Sprout Social không khác biệt đối với các công ty truyền thông. Họ nhận thấy thời gian đăng bài tốt nhất cho các công ty truyền thông trên Facebook là Thứ Ba lúc 5 giờ chiều và Thứ Sáu từ 8-9 giờ sáng. Các thời gian hợp lý khác là Thứ Tư từ 8-9 giờ sáng và 5 giờ chiều và Thứ Năm lúc 5 giờ chiều.

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe

Những người theo dõi các thương hiệu chăm sóc sức khỏe phải người dậy sớm. CoSchedule cho thấy rằng họ đã tiêu thụ hầu hết các bài đăng của họ vào buổi sáng. Đặc biệt, bạn sẽ có kết quả tốt nếu đăng bài viết về chăm sóc sức khỏe của mình vào lúc 6–7 giờ sáng, 9 giờ sáng hoặc 11 giờ trưa.

Sprout Social ủng hộ việc đăng bài vào buổi sáng, với thời gian tốt nhất của họ là từ 9 đến 10 giờ sáng Thứ Tư.

Thương hiệu Giáo dục

Học sinh có thể có nổi tiếng là cú đêm, nhưng có vẻ như họ không dành thời gian đó trên Facebook. Thật vậy, các thương hiệu giáo dục đại học dường như nhận thấy khả năng tiếp cận tốt nhất của họ đến trước giờ học hoặc trong thời gian nghỉ giữa các bài học (theo CoSchedule). Thời gian cao điểm của giáo dục đại học là lúc 8 giờ sáng, trưa và 3 giờ chiều.

Sprout Social xem xét toàn bộ lĩnh vực giáo dục. Họ nhận thấy thời gian đăng bài trên Facebook tốt nhất là Thứ Tư lúc 9 giờ sáng và thứ Bảy lúc 5 giờ chiều. Thời gian phù hợp nhất để tham gia là các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều (khi mọi người đang ở trường). Tuy nhiên, các ngày thứ Bảy từ trưa đến 9 giờ tối cũng cho kết quả hợp lý.

Thương hiệu Công nghệ

CoSchedule đã tách các doanh nghiệp phần mềm ra trong phân tích của họ. Họ nhận thấy rằng những doanh nghiệp này đã đăng những bài đăng thành công nhất trên Facebook của họ vào lúc 9 giờ sáng, 3 giờ chiều hoặc 5 giờ chiều.

Sprout Social nhận thấy thời gian tốt nhất cho các công ty công nghệ là vào thứ Tư lúc 10 giờ sáng; thực sự, bất cứ lúc nào từ 9 giờ sáng đến trưa Thứ Tư sẽ mang lại sự tương tác cao.

Có lẽ đáng ngạc nhiên là nếu xét đến danh tiếng của giới kỹ thuật, bạn không nên đăng bài vào buổi tối và buổi tối.

Phi lợi nhuận

Tốt nhất Thời gian để các tổ chức phi lợi nhuận tương tác với những người ủng hộ họ trên Facebook là lúc 8-9 giờ sáng Thứ Tư, theo Sprout Social. Thật vậy, các tổ chức phi lợi nhuận có khả năng nhận được sự tham gia nhất quán trong tuần (làm việc) từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, họ không thấy nhiều hành động vào cuối tuần hoặc đêm và tốt nhất nên tránh những thời điểm đó.

Sử dụng Nền tảng Tiếp thị Truyền thông Xã hội để Đăng vào Thời điểm Tốt nhất trên Facebook

Nhiều nền tảng quản lý truyền thông xã hội giúp bạn tìm thời điểm tốt nhất để đăng các bài đăng trên Facebook. Trước đây, chúng tôi đã xem xét nhiều các nền tảng này .

Một trong những cách sử dụng quan trọng nhất của lịch tiếp thị trên mạng xã hội là lên lịch trước cho các bài đăng của bạn. Bạn không cần phải trực tuyến để tạo bài đăng. Điều này có nghĩa là bạn có thể lên kế hoạch cho bài đăng của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Bạn có thể dễ dàng chọn thời gian đăng bài, dựa trên nghiên cứu bạn đã đọc trong bài viết này hoặc bằng cách sử dụng số liệu phân tích xã hội của riêng bạn để xác định thời điểm những người theo dõi bạn có nhiều khả năng sẽ trực tuyến. Một số nền tảng này thậm chí sẽ xác định thời gian “tốt nhất” cho bài đăng của bạn.

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của bạn khi thiết lập Loomly là thiết lập lịch, bao gồm múi giờ của bạn và ngành công nghiệp. Loomly cung cấp cho bạn tùy chọn lên lịch đăng bài trực tiếp hoặc qua Buffer. Bạn có thể dễ dàng đặt thời gian cho các bài đăng trên Facebook của mình bất cứ khi nào bạn tạo chúng.

PromoRepublic tập trung vào thiết kế. Bạn có thể đặt lịch đăng cho các loại bài viết khác nhau. PromoRepublic đề xuất lịch đăng bài phù hợp cho từng mạng xã hội của bạn, nhưng bạn có thể dễ dàng sửa đổi lịch trình này theo cách bạn muốn. Bạn có thể chọn quốc gia và múi giờ cho mỗi tài khoản xã hội.

Bạn sắp xếp lịch đăng bài của mình trên một lịch tập trung. Nếu bạn không muốn đặt các khoảng thời gian của riêng mình, bạn có thể dựa vào tính năng Autopilot của PromoRepublic. Đây là một công cụ AI phân tích mức độ tương tác cao nhất của khán giả trên trang của bạn. Nó gợi ý các tùy chọn thời gian tốt nhất và các loại nội dung phù hợp nhất cho khán giả của bạn.

Ngày
Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook

Thứ hai
1 giờ chiều, 2 giờ chiều, 3 giờ chiều

Thứ ba
1 giờ chiều, 2 giờ chiều, 3 giờ chiều

Thứ Tư
11 giờ sáng, 1 giờ chiều

thứ năm
5 giờ chiều, 8 giờ tối

Thứ sáu
11 giờ sáng, 11 giờ sáng

Thứ bảy

Chủ nhật

Buffer cung cấp một dịch vụ đơn giản. Bạn đính kèm các tài khoản mạng xã hội của mình, sau đó lên lịch đăng nội dung cho từng tài khoản. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một mục mà bạn muốn chia sẻ, bạn thêm nó vào “bộ đệm” và phần mềm sẽ xuất bản nó thay mặt bạn vào một thời điểm đã thỏa thuận.

Bạn thiết lập lịch xuất bản cho từng mục trên mạng xã hội của mình. các tài khoản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải suy nghĩ về ngày và giờ đăng khi tạo bài đăng – Buffer sẽ tự động đặt các bài đăng mới vào đúng vị trí trong hàng đợi.

Nếu bạn có gói trả phí, bạn có truy cập vào Analytics liên quan đến các bài đăng và tài khoản xã hội của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tinh chỉnh thời điểm tốt nhất để xuất bản các bài đăng trên Facebook của mình.

Câu hỏi thường gặp

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook là gì?

Trừ khi bạn trả tiền cho quảng cáo trên Facebook, có thể rất khó để giữ cho thương hiệu của bạn hiển thị trên Facebook. Phạm vi tiếp cận tự nhiên của các bài đăng kinh doanh trên Facebook thấp, do thuật toán hiện tại ủng hộ các bài đăng của bạn bè và gia đình. Một trong những chiến lược tốt nhất để chống lại điều này là đăng vào những thời điểm tốt nhất trên Facebook. Theo nghiên cứu của Sprout Social, thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook là thứ Tư lúc 11 giờ sáng và 1 giờ chiều.

Đâu là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook để có mức độ hiển thị tối đa?

Như chúng ta đã thảo luận trong bài viết này, ngày tốt nhất để đăng bài trên Facebook là Thứ Tư. Và thời gian tốt nhất là 11 giờ sáng và 1 giờ chiều. Bạn sẽ có được sự tương tác nhất quán nhất vào các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Như chúng ta đã thấy, mọi người có nhiều khả năng chú ý đến các bài đăng trên Facebook của bạn hơn vào giữa tuần, từ giữa buổi sáng đến giữa buổi chiều. Điều này có thể phản ánh rằng mọi người kiểm tra ứng dụng Facebook của họ trong giờ uống trà buổi sáng, bữa trưa và buổi trà chiều.

Làm cách nào để nhận được nhiều lượt thích trên Facebook?

Như mọi khi, bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích trên Facebook hơn về lâu dài nếu bạn sử dụng các phương pháp không phải trả tiền thông thường – việc mua lượt thích không bao giờ có lợi cho tài khoản của bạn về lâu dài. Một số kỹ thuật hữu ích để tăng lượt thích cho trang Facebook của bạn bao gồm:
Lập kế hoạch tiếp thị trên Facebook của bạn – đừng làm những việc đột xuất và ngẫu nhiên
Xác định đối tượng mục tiêu của bạn và chỉ chủ động tìm kiếm lượt thích từ họ
Tạo một trang hấp dẫn thu hút mọi người
Quảng cáo trang của bạn trên các kênh khác
Đăng nội dung có liên quan, chất lượng cao
Tương tác một cách nhất quán

Làm cách nào để biết liệu các bài đăng trên Facebook của tôi có đang được xem hay không?

Bạn không thể biết chắc liệu từng người có xem bài đăng của bạn hay không. Tuy nhiên, bạn có thể lấy một số dữ liệu chung từ trang thông tin chi tiết của Facebook. Điều này sẽ hiển thị cho bạn dữ liệu trang, bài đăng và video trong cột mốc 28 ngày. Điều này cung cấp cho bạn các số liệu chính cho trang của bạn và các bài đăng bạn đã thực hiện. Điều này sẽ cho bạn biết bài đăng nào có phản hồi đặc biệt tốt (hoặc xấu). Phạm vi tiếp cận bài đăng hiển thị các thống kê cơ bản về phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn, chẳng hạn như số lần hiển thị, người dùng tương tác, lượng tiêu thụ và lượt xem video.

Thẻ bắt đầu bằng # có tác dụng gì trên Facebook không?

Mặc dù Facebook chưa bao giờ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # như một số nền tảng xã hội mới hơn, nhưng chúng vẫn có một vai trò quý giá ở đó. Bạn có thể tìm kiếm # -terms trong thanh tìm kiếm của Facebook để tìm các bài đăng làm nổi bật thẻ bắt đầu bằng # đó (mặc dù thẻ này hoạt động không hoàn hảo). Các nhà tiếp thị thường sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu giống nhau trên các trang Facebook của họ mà họ thực hiện trong tiếp thị xã hội khác của họ. Tuy nhiên, tốt nhất là chỉ nên sử dụng một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng. Nghiên cứu cho thấy chỉ một thẻ bắt đầu bằng # mang lại mức độ tương tác tối ưu.

Khi nào là thời điểm tồi tệ nhất để đăng bài trên Facebook?

Trong bài viết này, chúng tôi đã thấy rằng thời gian tốt nhất để đăng bài trên Facebook là trong tuần, đặc biệt là vào Thứ Tư. Đáng ngạc nhiên là bạn có khả năng nhận được nhiều sự tham gia nhất trong giờ làm việc truyền thống và những giờ giải lao xung quanh họ. Ngược lại, thời điểm tệ nhất để đăng bài trên Facebook là vào Chủ nhật, khi bạn có khả năng nhận được tương đối thấp. Tuy nhiên, các thương hiệu giáo dục hoạt động tốt hơn hầu hết vào cuối tuần. Thật vậy, Sprout Social nhận thấy 5 giờ chiều Thứ Bảy là thời gian cao điểm cho lĩnh vực đó.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ngày và giờ tốt nhất để đăng trên facebook

Các Khung Giờ Vàng Đăng Bài Hiệu Quả Trên Facebook

 • Tác giả: Minh Nguyễn Official
 • Ngày đăng: 2021-12-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4413 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các khung giờ vàng đăng bài hiệu quả trên Facebook
  Blog Review khoá học: https://bimsuakiemtien.com/
  ———-
  Tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook có thể giúp bạn bán hàng, quảng bá tên tuổi doanh nghiệp của mình; đồng thời, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng của bạn ngay cả khi phạm vi tiếp cận chung của Facebook đang có xu hướng giảm. Thời điểm này còn được gọi ngắn gọn là “giờ vàng facebook“.

  Trong video, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách định vị khung giờ vàng đăng bài Facebook thích hợp sao cho dễ dàng tăng cường lượng tương tác từ khách hàng của bạn cũng như nâng tầm thương hiệu, sản phẩm công ty, thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả. Giờ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

  ————————————————————-
  Bỉm Sữa Kiếm Tiền là blog tổng hợp, review, chia sẻ về các khoá học giá trị. Giúp các mẹ bỉm sữa có thể học kiếm tiền Online một cách hiệu quả.

  MinhNguyễnOfficial HọcMarketing Đăng_bài_Facebook
  Nguồn: https://youtu.be/wozYhU5kSTM

Đâu là thời điểm tốt để đăng bài trên các Mạng xã hội Facebook, Instagram và YouTube? (cập nhật 2021)

 • Tác giả: mediavietnam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khung giờ đăng bài bán hàng online trên Facebook tốt nhất

 • Tác giả: upos.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo: Khung giờ đăng bài bán hàng online kiếm hàng trăm đơn mỗi tháng trên Facebook, cách bán hàng online thích hợp thu hút lượng khách hàng tương tác

Khung giờ vàng Facebook : Đăng ảnh câu like và comment “cực đã”

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7786 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khung giờ vàng đăng bài lên Fanpage Facebook sẽ giúp tăng tương tác của nội dung, tối ưu thời gian tiếp cận và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Những khung giờ VÀNG đăng FACEBOOK có tỷ lệ tương tác tốt nhất

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9967 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Đúng người, đúng thời điểm” luôn là điều nhiều người muốn hướng tới. Để có tương tác tốt bạn không chỉ cần có bài post hay mà còn đúng giờ vàng đăng Facebook.

Thời gian đăng bài Facebook hiệu quả để tăng lượt tiếp cận

 • Tác giả: marketing.aztech.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian đăng bài Facebook hiệu quả nhất là khi nào? Cùng khám phá bí quyết tăng lượt tiếp cận khách hàng bằng cách điều chỉnh thời gian đăng bài Facebook nhé.

2 khung giờ đăng bài Facebook đạt tương tác cao nhất

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3438 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian post bài hiệu quả nhất trên Facebook chúng ta thường gọi là “khung giờ vàng”. Khung giờ vàng là thời điểm nào thì sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social