Nghiên cứu của Sprout Social tiết lộ các đề xuất dành riêng cho mạng về thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram.

Bạn đang xem : thời điểm thích hợp nhất để đăng trên instagram là thứ hai năm 2022

Để hiểu được thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram, điều quan trọng là phải hiểu Instagram đã phát triển như thế nào. Sự phổ biến của mạng đã tăng lên khi là nền tảng truyền thông xã hội chỉ có hình ảnh đầu tiên. Mọi người đã chia sẻ hình ảnh về đồ ăn, chuyến du lịch, trang phục và sự kiện của họ. Và sau khi giới thiệu Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram , nền tảng này đã giúp người dùng gắn thẻ thương hiệu, nhà hàng và địa điểm dễ dàng hơn. Điều này đã làm cho Instagram trở thành một công cụ tiếp thị trực quan có giá trị cho các thương hiệu và doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao việc biết thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram có thể mang lại lợi ích to lớn cho chiến lược nội dung truyền thông xã hội của bạn.

Giờ đây, với các tính năng như mua sắm trên Instagram Hướng dẫn , các doanh nghiệp từ công ty mới thành lập đến các tập đoàn cũng như các thương hiệu có ảnh hưởng có thể khai thác sức mạnh của Instagram để thu hút sự chú ý của khán giả. Và là một nền tảng để khám phá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, điều quan trọng là bạn phải đưa ảnh chất lượng cao và nội dung đến với người tiêu dùng tiềm năng vào đúng thời điểm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách xác định thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Instagram và các hồ sơ xã hội khác, hãy bắt đầu dùng thử miễn phí Sprout Social và thử nghiệm tính năng ViralPost® của chúng tôi với hồ sơ của bạn.

Bắt đầu dùng thử Sprout miễn phí của bạn

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

 • Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram: Thứ Hai lúc 11 giờ sáng, Thứ Ba và Thứ Tư từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều và Thứ Năm và thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến trưa
 • Những ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram: Thứ Ba và Thứ Tư
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram: Chủ nhật

Instagram đã có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong hai năm qua và đạt 2 tỷ người dùng hàng tháng vào đầu năm 2022. Trong khi cuộc cạnh tranh cho nội dung video dạng ngắn từ TikTok là đang nóng lên, không thể phủ nhận sức mạnh tồn tại của Instagram, đặc biệt là khi nó tung ra các tính năng mới và cải tiến những tính năng hiện có. Instagram Video đã mang một sức sống mới và mở rộng lên các video 60 phút đồng thời Câu chuyện đã giúp việc tạo và khám phá video trên ứng dụng trở nên dễ dàng hơn.

Tương tự như Facebook, số lần đăng nhiều nhất trên Instagram đã tăng so với năm ngoái. Mức độ tương tác vào giữa trưa trong các ngày trong tuần trở nên dày đặc hơn với thời gian cao nhất là từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều, trong khi buổi tối và cuối tuần vẫn cho thấy cơ hội tương tác tăng lên.

Nếu bạn đang muốn khuếch đại chiến lược Instagram của riêng mình, hãy sử dụng những thời điểm thích hợp nhất này để đăng dữ liệu và xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tận dụng tối đa sự hiện diện trên Instagram của bạn .

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo ngành

Được trang bị những thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram là một khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ lịch nội dung truyền thông xã hội nào, điều quan trọng là phải xem cách dữ liệu chuyển sang ngành cụ thể của bạn. Với sự trợ giúp của nhóm Khoa học dữ liệu, chúng tôi có thể nắm bắt những thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram trong mười ngành.

Thời điểm Tốt nhất để Đăng trên Instagram về Hàng tiêu dùng

 • Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram về Hàng tiêu dùng: 3 giờ chiều Chủ Nhật và 4 giờ chiều
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram về Hàng tiêu dùng: Chủ nhật, Thứ Hai, Thứ Năm
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram về Hàng tiêu dùng: Thứ Bảy

Ngành hàng tiêu dùng bao gồm một danh mục lớn các sản phẩm, bao gồm các danh mục thực phẩm và phi thực phẩm, từ thực phẩm và đồ uống đến quần áo và giày dép và mọi thứ khác. Mặc dù tăng gần 5% nhu cầu về hàng đóng gói của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ, mức độ tương tác trên mạng xã hội của hàng tiêu dùng tương đối thấp.

Mặc dù hầu hết các ngày trong tuần đều thấy một số tương tác trên Instagram, nhưng thời điểm tốt nhất để đăng là các buổi chiều Chủ nhật, bắt đầu từ 3 giờ chiều. vào buổi tối. Các ngày thứ Bảy có mức độ tương tác thấp nhất đối với ngành này.

Tài nguyên trên mạng xã hội về hàng tiêu dùng

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho giáo dục

 • Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Giáo dục: Các ngày Thứ Ba lúc 10 giờ sáng
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram cho Giáo dục: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram for Education: Chủ nhật

Giáo dục đại học và các tổ chức giáo dục đã chứng kiến ​​một ngày mới cho các cơ hội tương tác trên Instagram so với năm ngoái. Các ngày thứ Sáu có số ngày tương tác cao nhất trong năm ngoái, nhưng giờ đã chuyển sang các ngày Thứ Ba, bắt đầu từ 10 giờ sáng theo giờ CST và kéo dài đến buổi chiều.

Xem Thêm  Cách thêm quản trị viên vào trang LinkedIn và tự xóa - cách biến ai đó trở thành quản trị viên trên trang công ty linkedin

Từ việc làm nổi bật cuộc sống của sinh viên đến chia sẻ thông tin cập nhật về trường học, chiến lược truyền thông xã hội cho giáo dục cần phải thực hiện nhiều chức năng. Xin lưu ý rằng một số trường học quản lý nhiều hồ sơ xã hội (mỗi trường đại học, điền kinh, v.v.) để đáp ứng những nhu cầu này và nhắm mục tiêu hiệu quả đến các đối tượng riêng biệt vào đúng thời điểm.

Tài nguyên truyền thông xã hội dành cho giáo dục đại học

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về tài chính

 • Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram về Tài chính: Các ngày Thứ Tư lúc 6 giờ sáng
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram về Tài chính: Thứ Tư
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram về Tài chính: Từ Thứ Năm đến Chủ Nhật

Đối với các tương tác xã hội với các tổ chức tài chính, chúng tôi nhận thấy rằng Instagram không phải là nền tảng tốt nhất để tương tác. Điều này có thể do tính chất được quản lý cao của ngành tài chính hoặc sau khi thực hiện thử nghiệm xã hội của riêng họ, các doanh nghiệp nhận thấy khán giả của họ không tìm kiếm thông tin ngân hàng trên Instagram.

Tài trợ cho các nguồn truyền thông xã hội

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về Chăm sóc sức khỏe

 • Thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Instagram về Chăm sóc sức khỏe: Các ngày Thứ Năm lúc 7 giờ sáng
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram về Chăm sóc sức khỏe: Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram về Chăm sóc sức khỏe: Thứ Hai

Các tổ chức và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã trải qua một vài năm qua với thách thức lớn đối với khán giả toàn cầu. Khi đại dịch đã bước sang năm thứ hai và vắc xin đang được phân phối, mức độ tương tác với các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên Instagram đã giảm đáng kể so với năm ngoái.

Mức độ tương tác nhiều nhất trên Instagram đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bắt đầu lúc 9 giờ sáng thứ Năm và giảm dần vào buổi trưa. Tuy nhiên, vẫn có sự tham gia diễn ra trong suốt cả tuần. Với sự tham gia của ngành chăm sóc sức khỏe trên các nền tảng xã hội khác vào năm 2021, chúng ta có thể cho rằng khán giả đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của họ trên các nền tảng khác, chẳng hạn như Twitter.

Tài nguyên truyền thông xã hội về chăm sóc sức khỏe

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về dịch vụ khách sạn

 • Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram về Nhà hàng – Khách sạn: Thứ Năm lúc 11 giờ sáng, Thứ Sáu lúc 10 giờ sáng và 3 giờ chiều
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram về Dịch vụ khách sạn: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram về Khách sạn: Thứ Tư

Các thương hiệu khách sạn và nhà hàng đã chứng kiến ​​sự thay đổi vừa phải về thời gian tương tác trên Instagram. Mức độ tương tác thường cao hơn vào các ngày thứ Sáu trong suốt cả ngày và vào buổi tối, nhưng chúng tôi thấy mức độ tương tác ít hơn một chút vào buổi sáng thứ Sáu trên Instagram.

Thời gian tốt nhất hiện tại để đăng bài trên Instagram về lòng hiếu khách là 11 giờ sáng Thứ Năm và 10 giờ sáng và 3 giờ chiều Thứ Sáu vào lúc 10 giờ sáng và 3 giờ chiều. Mức độ tương tác trên Instagram suốt cả tuần và những ngày tương tác cao nhất là Thứ Năm và Thứ Sáu.

Tài nguyên truyền thông xã hội về ngành dịch vụ khách sạn

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho phương tiện truyền thông

 • Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram for Media: Các ngày Thứ Ba lúc 10 và 11 giờ sáng
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram for Media: Từ Thứ Hai đến Thứ Năm
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram for Media: Thứ Bảy

Mức độ tương tác cho các tài khoản trong ngành truyền thông hoặc báo chí nhất quán từ đầu giờ sáng các ngày trong tuần cho đến các buổi chiều. Điều này có thể phản ánh xu hướng đăng ký các phiên dài hơn của người dùng toàn cầu, bao gồm cả việc xem và phản hồi Câu chuyện trên Instagram . Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy mức độ tương tác trên Instagram ở mức trung bình đến cao đối với ngành truyền thông từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 4 giờ sáng đến 4 giờ chiều

Tài nguyên mạng xã hội truyền thông

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho tổ chức phi lợi nhuận

 • Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram cho tổ chức phi lợi nhuận: 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều Thứ Tư, Chủ Nhật lúc 9 giờ sáng
 • Những ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram cho tổ chức phi lợi nhuận: Thứ Ba và Thứ Tư
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên Instagram cho tổ chức phi lợi nhuận: Thứ Bảy

Các tổ chức phi lợi nhuận nhận thấy mức độ tương tác tương tự trên Instagram so với năm ngoái. Dữ liệu của chúng tôi về thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho tổ chức phi lợi nhuận cho thấy mức độ tương tác vững chắc trong suốt cả tuần trong giờ làm việc của Hoa Kỳ cũng như các buổi sáng cuối tuần, nhưng thời gian tốt nhất để tương tác là Thứ Tư từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều. và Chủ nhật lúc 9 giờ sáng

Xem Thêm  6 lý do tại sao Tiktok là kênh tiếp thị hiệu quả nhất - tiktok quảng bá có xứng đáng không

Ngay cả với mức độ tương tác nhất quán của khán giả, điều quan trọng là các tổ chức phi lợi nhuận phải tự kiểm tra thời điểm tốt nhất để đăng bài. Cho dù đó là thông qua thử nghiệm xã hội AB hay sử dụng tính năng Thời gian gửi tối ưu của Sprout, bạn có thể tìm thấy điều gì phù hợp nhất với tổ chức của mình và kiểm tra nền tảng nào mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng nhiều nhất. < / p>

Tài nguyên truyền thông xã hội cho tổ chức phi lợi nhuận

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về nhà hàng

 • Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Nhà hàng: 10 giờ sáng đến trưa Thứ Tư
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram dành cho Nhà hàng: Thứ Tư và Thứ Năm
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên Instagram về Nhà hàng: Thứ Bảy và Chủ Nhật

Vào năm 2021, các nhà hàng tiếp tục giải quyết các đơn đặt hàng trực tuyến, dịch vụ lề đường hoặc giao hàng, chỗ ngồi ngoài trời và hạn chế ăn uống trong nhà. Thông báo về những thay đổi với nhân viên và thực khách là rất quan trọng vì các quy định của địa phương luôn thay đổi trong suốt cả năm.

Mức độ tương tác trên Instagram đối với các nhà hàng và quán bar được phân bổ không đồng đều nhưng mức độ tương tác cao hơn bắt đầu từ 10 giờ sáng đến trưa Thứ Tư và giảm dần vào gần cuối tuần. Hãy nhớ rằng các nền tảng khác nhau cung cấp một cách độc đáo để các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ. Việc đưa ra các chương trình khuyến mãi và cập nhật độc đáo phù hợp với từng nền tảng sẽ giúp nhà hàng của bạn ghi nhớ được những khách hàng tiềm năng.

Tài nguyên truyền thông xã hội của nhà hàng

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram dành cho công nghệ

 • Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram dành cho Công nghệ: Thứ Tư lúc 8 giờ sáng và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram dành cho Công nghệ: Thứ Tư, Thứ Sáu và Thứ Bảy
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram dành cho Công nghệ: Chủ nhật

Chỉ trong năm ngoái, các công ty công nghệ – bao gồm SaaS, phần mềm và B2B – đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong tương tác truyền thông xã hội trên cả Facebook và Twitter. Nền tảng xã hội cực kỳ hiệu quả để giữ liên lạc với khách hàng hiện tại, cho phép các thương hiệu tạo ra một cộng đồng xung quanh sản phẩm của họ và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng có ý nghĩa.

Có thể ngạc nhiên khi thấy phần mềm và công nghệ có số lượng lớn thời gian tương tác trên Instagram. Tuy nhiên, đây là cách hoàn toàn phù hợp để các công ty công nghệ và thương hiệu B2B làm nổi bật nội dung hình ảnh sáng tạo như đồ họa thông tin và báo cáo.

Tài nguyên truyền thông xã hội công nghệ

Thời điểm Tốt nhất để Đăng trên Instagram về Du lịch và Du lịch

 • Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về Du lịch & amp; Du lịch: trưa Thứ Tư
 • Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram về Du lịch & amp; Du lịch: Thứ 4, Thứ 6
 • Những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram về Du lịch & amp; Du lịch: Chủ nhật

Các ngành du lịch và lữ hành vẫn sụt giảm mức độ tương tác trên Instagram do nhiều hạn chế đi lại đã được dỡ bỏ vào năm 2021. Cho dù đó là tham gia vào du lịch “ảo”, khám phá địa phương hay khám phá các điểm đến mới, dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng khán giả ít phản hồi hơn nỗ lực tương tác của du lịch và các thương hiệu du lịch.

Trên Instagram, mức độ tương tác chủ yếu cao hơn vào các ngày thứ Tư trong suốt ngày làm việc của Hoa Kỳ và mức độ tương tác cao nhất là vào buổi trưa. Thứ Sáu là những ngày có mức độ tương tác cao thứ hai trên Instagram đối với các doanh nghiệp du lịch và lữ hành, bắt đầu từ 9 giờ sáng đến trưa.

Tài nguyên truyền thông xã hội về du lịch và du lịch

Cách tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên mạng xã hội

Các nhà tiếp thị xã hội có thể lập kế hoạch nội dung hiệu quả hơn khi họ trang bị dữ liệu vào những thời điểm hàng đầu để đăng trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, khi các nền tảng phát triển theo cách các thương hiệu và người tiêu dùng sử dụng mạng xã hội, luôn có những cách mới để đổi mới tương tác. Các định dạng và xu hướng nội dung mới có thể giúp bạn tiếp cận khán giả theo những cách bất ngờ hoặc thậm chí tìm thấy các phân đoạn và cá tính mới mà trước đây bạn không tập trung vào.

Các mẹo khác về lập lịch nội dung và chiến lược xã hội

Mặc dù đăng bài vào những thời điểm tương tác cao điểm là một chiến lược cần thực hiện, nhưng phân tích chi tiết về đối tượng của bạn có thể tiết lộ những khoảng thời gian ít bận rộn hơn khi đối tượng cụ thể của bạn hoạt động, nhưng đối thủ cạnh tranh thì không. Một công cụ như Sprout Social có thể giúp bạn tìm hiểu phân tích của riêng mình và phát triển các kết quả phù hợp cho tài khoản của bạn để bổ sung cho nhiều loại dữ liệu trong các ngành mà chúng tôi đã khảo sát ở đây.

Xem Thêm  Xu hướng TikTok “Có nghĩa là gì” khiến người sáng tạo phải bối rối - nó có nghĩa là gì tiktok

Với các công cụ của Sprout như gắn thẻ bài đăng và báo cáo trên nhiều kênh, bạn có thể tách các yếu tố khác nhau như mạng hoặc các loại phương tiện và đi sâu vào thời gian đăng bài ảnh hưởng đến thành công trên mạng xã hội của bạn như thế nào.

Sử dụng Báo cáo hiệu suất bài đăng trên mạng xã hội Sprout để tính toán bài đăng nào của bạn có mức độ tương tác cao nhất.

Thuật toán ViralPost® rất riêng của Sprout sử dụng cùng các loại dữ liệu mà chúng tôi đã xem xét trên tất cả các tài khoản khách hàng của mình để xác định thời điểm tốt nhất để đăng cho tài khoản cá nhân của bạn. ViralPost® xác định kết quả theo thuật toán cho tính năng Thời gian Gửi Tối ưu của chúng tôi, một tùy chọn xuất bản trên các gói Chuyên nghiệp và Nâng cao của chúng tôi.

Sử dụng Thời gian gửi tối ưu của Sprout để tính toán thời gian tốt nhất để đăng trên các hồ sơ xã hội của bạn.

Với Thời gian gửi tối ưu, thời gian cụ thể mà đối tượng của riêng bạn tương tác nhiều nhất được xác định dựa trên lịch sử xuất bản của bạn. ViralPost® cũng liên tục cập nhật và cải tiến để giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện các phân tích lặp đi lặp lại.
Bạn muốn xem nó hoạt động? Đăng ký dùng thử miễn phí Sprout Social trong 30 ngày.

Bắt đầu dùng thử Sprout miễn phí của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm những phát hiện của chúng tôi từ nghiên cứu dữ liệu khách hàng của chúng tôi trong năm nay, hãy xem những gì chúng tôi đã học được về những thời điểm tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và trong mười ngành trên các mạng này:

Cách chúng tôi thu thập dữ liệu

Chúng tôi hiểu rằng những báo cáo này có thể đặt ra câu hỏi về nguồn dữ liệu đến từ đâu. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn nói rõ về dữ liệu chúng tôi đã lấy và cách chúng tôi có được ở đây.

Đầu tiên, chúng tôi đủ may mắn được làm việc với nhóm khoa học dữ liệu rất riêng của Sprout Social để thu thập thông tin này từ khách hàng của chúng tôi. Joel Booth, Nhà khoa học dữ liệu cấp cao tại Sprout, giải thích cách hoạt động của tất cả.

“Sprout tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau thông qua API của họ, cho phép ứng dụng nhận tin nhắn thay mặt cho khách hàng của chúng tôi,” Booth nói. “Về cơ bản, đây là cách chúng tôi hỗ trợ các tính năng như Hộp thư đến thông minh và Báo cáo của Sprout.”

Bây giờ là lúc để kiểm tra lịch nội dung của bạn. Bạn có đăng bài khi những người theo dõi bạn hoạt động tích cực nhất không? Bắt đầu dùng thử miễn phí Sprout Social và khám phá thời điểm thích hợp nhất để đăng trên mạng xã hội ngay hôm nay.

Bắt đầu dùng thử Sprout miễn phí của bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram là thứ hai năm 2022

Tổng Hợp Những Filter Đẹp Trên Instagram mà mấy bạn nữ nên có #1

alt

 • Tác giả: Qinsiyang
 • Ngày đăng: 2022-02-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng Hợp Những Filter Đẹp Trên Instagram mà mấy bạn nữ nên có 2
  Nhạc trong video này
  Tìm hiểu thêm
  Bài hát
  BUOC QUA DOI NHAU FINAL 4K

Khung giờ vàng Instagram: Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội năm 2021, theo Công ty truyền Thông

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Bật mí” thời gian đăng bài trên Instagram nhiều Like nhất! 2022

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xác định khung thời gian đăng bài trên Instagram hiệu quả? Prodima sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này. Click ngay!

Thời gian đăng bài hiệu quả trên Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google+

 • Tác giả: zozo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8642 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Social media là một trong những cách tốt nhất để phát triển và mở rộng thương hiệu của bạn, những nội dung tuyệt vời bạn tạo ra. Nhưng không phải lúc nào bạn đăng bài lên đó cũng tốt, không phải cứ thấy thích là đăng, như thế không đem lại hiệu quả. Chỉ có một số thời điểm, những khoảng thời gian bạn post bài mới đem lại lợi ích như bạn mong muốn.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram 2022

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm thấy thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Bạn vẫn đang tự hỏi đâu là thời điểm tốt nhất để đăng ảnh và video của mình lên Instagram? Nếu bạn là người yêu thích nền tảng này và muốn thành công trên nó,…

Các thời điểm ‘vàng’ để đăng bài lên Facebook và Instagram

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO)- Thời điểm đăng bài là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lượng tương tác trên Facebook và Instagram. Làm thế nào để biết được được đâu là khung giờ tốt nhất?

Đăng ảnh trên Instagram vào thời điểm nào được nhiều like nhất?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình đăng tải trên Instagram nhận được nhiều like và comment nhất, hãy chọn đúng thời điểm để đăng tải nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social