Bạn có muốn tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào năm 2022?
Chúng tôi đã thực hiện quá trình đơn giản hóa khoa học và tạo ra hướng dẫn siêu hữu ích này vào những thời điểm tốt nhất để đăng trên IG.

Bạn đang xem : thời điểm tốt nhất để đăng bài viết trên Instagram vào thứ sáu

Bạn có thể tạo bài đăng trên Instagram hoàn hảo < / span>, viết chú thích hay nhất và làm đúng mọi thứ, nhưng nếu bạn không đăng đúng lúc, tất cả có thể nhanh chóng đi xuống cống. Việc bẻ khóa mã thời gian có thể mang lại phần thưởng lớn cho những người đăng bài trên Instagram, một thực tế là nghiên cứu của Tạp chí Harvard Business Review: các thương hiệu đăng bài trên mạng xã hội có thể cải thiện phần thưởng của họ ít nhất 8% bằng cách nhắm mục tiêu nội dung đến thời điểm khán giả dễ tiếp nhận nội dung đó một cách tự nhiên nhất.

Nghe có vẻ khá đơn giản, phải không? Nhưng khi nói đến Instagram, mạng xã hội được sử dụng nhiều thứ 4 trên thế giới , thì lịch đăng bài có thể trở nên cực kỳ phức tạp vì có quá nhiều thứ phải xem xét: thuật toán, loại bài đăng, múi giờ và lưu lượng người dùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện quá trình đơn giản hóa khoa học và tạo ra hướng dẫn siêu hữu ích này vào những thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram bao gồm thông tin chi tiết từ một số nguồn tuyệt vời: Instagram, các thí nghiệm xã hội, các chuyên gia trong ngành và nghiên cứu của riêng chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi cũng đã bổ sung một số mẹo để tận dụng thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram, sử dụng những mẹo này để bạn có thể tự tin bắt đầu khai thác những giờ cao điểm của Instagram.

Nhưng bạn nên biết rằng mặc dù điều này cực kỳ quan trọng, nhưng đăng vào đúng thời điểm không phải là điều duy nhất giúp tài khoản của bạn phát triển. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình, hãy tập trung vào việc có chiến lược chắc chắn, đăng liên tục và đăng nhiều video hơn vì thuật toán Instagram hiện đang ưu tiên những video đó hơn là tĩnh hình ảnh. Và bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của một công cụ như InVideo để tạo video Instagram tuyệt đẹp trong vòng vài phút, ngay cả khi bạn chưa từng chỉnh sửa video trước đó.

Hãy truy cập kênh Instagram InView để biết một số mẹo hay & amp; các thủ thuật sẽ giúp bạn tạo video dễ dàng hơn.

Bây giờ, chúng ta sẽ đưa bạn đến thẳng lịch đăng bài. Dưới đây là những gì chúng ta sẽ khám phá trong blog này:

1. Có thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram không?
2. Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram theo Instagram
3. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo các chuyên gia trong ngành
4. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo nghiên cứu của riêng chúng tôi
5. Cách xác định thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram
6. Cách tận dụng thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram

1. Có thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram không?

Mặc dù có một số thiên tài tiếp thị đang cân nhắc câu hỏi này: Instagram hoạt động tích cực nhất vào thời điểm nào, nhưng không ai thực sự có thể đồng ý về một thời điểm chuẩn duy nhất để đăng bài trên Instagram nói riêng và trên mạng xã hội nói chung. Nhưng có một số sự thật được chấp nhận rộng rãi về thời gian đăng bài dựa trên điểm chung của hầu hết người dùng Instagram và chúng cung cấp điểm chuẩn tốt cho thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram.

thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo Harvard Business Review

Bây giờ, từ hình ảnh đó, bạn có thể biết rằng thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram là rất chủ quan, tức là sẽ khác nhau đối với mỗi tài khoản! Vậy thì mục đích của bài viết này là gì. Vấn đề là mặc dù bản thân thời gian là chủ quan, nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố phổ quát. Hãy xem những điều này

Các yếu tố xác định thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram

1. Kịp thời

Kịp thời đề cập đến thời điểm hầu hết những người theo dõi bạn trực tuyến hoặc khi hầu hết khán giả dự định của bạn trực tuyến. Lý tưởng nhất là bạn muốn đăng ngay trước thời gian hoạt động cao điểm để những người theo dõi của bạn có được sức hút tối đa trên bài đăng của bạn. Thông tin chi tiết tích hợp của Instagram có thể giúp bạn xác định khi nào phần lớn khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất. Đối với hầu hết các bài đăng của bạn, bạn muốn bắt đầu bằng cách sử dụng thông tin đó. Ví dụ: ở đây trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy rằng khán giả hoạt động tích cực nhất vào khoảng 12 giờ đêm và đó là thời gian bạn muốn sử dụng thường xuyên nhất.

Ảnh chụp màn hình về đối tượng hoạt động tích cực nhất vào khoảng 12 giờ đêm

2. Mức độ liên quan của các bài đăng của bạn

Yếu tố thứ hai là mức độ liên quan của các bài đăng của bạn. Giờ đây, điều này không chỉ có nghĩa là nội dung bạn đang đăng có phù hợp với khán giả của bạn hay không. Nó đề cập đến việc liệu loại nội dung bạn đang đăng có phù hợp với khán giả của bạn vào thời điểm trong ngày mà bạn đăng nó không? Ví dụ: nếu bạn là người sáng tạo phong cách sống và bạn muốn nói về một công thức bữa sáng lành mạnh. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu đăng điều đó vào ban đêm, phải không? Bạn muốn đăng nó ngay vào buổi sáng để nó thực sự phù hợp với những người theo dõi của bạn.

3. Nhóm tuổi và lối sống của những người theo dõi bạn

Giờ đây, Thông tin chi tiết về Instagram cho bạn biết nhóm tuổi chung mà những người theo dõi bạn thuộc nhóm nhưng dữ liệu không quá cụ thể và bạn không có thông tin về họ lựa chọn phong cách sống. Tại sao những yếu tố này lại quan trọng là vì cả hai yếu tố này đều quyết định hành vi trên mạng xã hội của mọi người.

Thông tin chi tiết về Instagram cho nhóm tuổi chung

Ví dụ, một bà mẹ 30 tuổi sẽ sử dụng Instagram rất khác với một sinh viên đại học 18 tuổi. Vì vậy, nếu hầu hết khán giả của bạn thuộc nhóm 25-35, bạn sẽ cần đưa ra một vài dự đoán về hành vi của họ và kiểm tra thời gian đăng bài của bạn cho phù hợp. Ví dụ, ở nhóm tuổi này, bạn có thể cho rằng hầu hết mọi người là dân văn phòng. Điều này có nghĩa là họ có khả năng kiểm tra Instagram vào buổi sáng hoặc buổi tối nhiều hơn trong quá trình đi làm đến và từ văn phòng. Sau đó, bạn có thể kiểm tra giả thuyết bằng cách đăng vào khoảng thời gian đó và kiểm tra mức độ tương tác.

4. Các ngày trong tuần

Một lần nữa, nếu bạn kiểm tra thông tin chi tiết của mình, bạn sẽ thấy rằng Instagram cũng cung cấp biểu đồ cho hoạt động của những người theo dõi bạn trong các ngày khác nhau trong tuần.

biểu đồ cho hoạt động của những người theo dõi bạn trong các ngày khác nhau trong tuần

Có những ngày nhiều khán giả của bạn trực tuyến và hoạt động hơn, sau đó có những ngày họ không. Bây giờ điều này tương quan với loại nội dung bạn đang đăng sẽ giúp xác định thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram. Ví dụ: nếu bạn có câu trích dẫn động lực mà bạn muốn đăng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đẩy nó ra vào Chủ nhật, khi hầu hết khán giả của bạn đang thư giãn, dành thời gian cho gia đình? Nó không thực sự gây được tiếng vang với họ, đúng không! Vì vậy, thay vào đó, bạn muốn tạo một bài đăng như vậy cho thứ Hai và cả buổi sáng để mọi người có thể đọc nó và có động lực ngay trước khi làm việc.

5. Mục tiêu của bài đăng của bạn

Bạn đăng bài để thu hút khán giả hiện tại của mình hay bạn đăng bài để tiếp cận nhiều đối tượng hơn và thu hút nhiều người theo dõi hơn? Mục tiêu sẽ xác định thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram. Ví dụ: nếu bạn đăng bài để tiếp cận những người mới hơn, bạn muốn đăng vào những thời điểm mà đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động tích cực nhất hoặc khi người dùng Instagram nói chung hoạt động tích cực nhất. Mặt khác, đăng bài cho khán giả hiện tại của bạn có nghĩa là đăng vào những thời điểm họ hoạt động tích cực nhất.

Xem qua tất cả các yếu tố này cho bạn thấy rằng thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram không chỉ thay đổi đối với mọi tài khoản mà còn đối với mọi bài đăng tùy thuộc vào mức độ liên quan của nó, hành vi của người theo dõi và mục tiêu của bài đăng. Đó là lý do tại sao để đạt được sự đồng thuận chung về thời điểm tốt nhất cho bạn, bạn muốn chọn một thời điểm và thử nghiệm đăng bài tại đó trong một khoảng thời gian dài, chẳng hạn như 30-45 ngày, sau đó quay lại thông tin chi tiết để kiểm tra mức độ tương tác của bạn và tăng trưởng. Tăng trưởng tích cực cho thấy rằng thời gian bạn đã chọn có hiệu quả. Nhưng cũng lưu ý rằng khi lượng khán giả của bạn tăng lên, thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram cũng nhất định thay đổi. Vì vậy, là một phần của chiến lược đăng bài của bạn, hãy tạo thói quen xem lại thông tin chi tiết của bạn 2-3 tuần một lần và điều chỉnh thời gian theo sự phát triển của bạn.

Các bài đăng video trên Instagram nhận được tăng gấp đôi mức độ tương tác so với các loại bài đăng khác. Việc tạo cuộn Instagram và nguồn cấp dữ liệu hấp dẫn do đó có thể giúp bạn cải thiện đáng kể mức độ tương tác.

& lt;! – [contextual-card] – [besttimetopostoninstagram1] – & gt;

Bây giờ, hãy cùng xem các chuyên gia nói gì và các yếu tố này kết hợp với nhau như thế nào để xác định thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram.

2. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo Instagram

Khi nói về thuật toán Instagram có liên quan như thế nào đến giờ cao điểm trên Instagram, đây là những gì Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri đã nói trong phần Hỏi & Đáp hàng tuần về Câu chuyện của anh ấy:

Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri Trích dẫn

Trong một video giải thích từ tháng 6 năm 2021, Mosseri tiếp tục phá vỡ mối liên hệ giữa thời gian đăng bài và xếp hạng, nhấn mạnh rằng Instagram được thiết kế để sắp xếp các bài đăng dựa trên cách người dùng sử dụng Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện , Khám phá và Câu chuyện trên ứng dụng. Dựa trên giải thích của anh ấy, sau đây là những điều nên biết về thuật toán của Instagram và thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram:

– Trên Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện, thuật toán phân tích “tín hiệu” hoặc thông tin về bài đăng
– “Thời gian đăng” là một trong những tín hiệu quan trọng nhất mà thuật toán xem xét khi xếp hạng các bài đăng trên Nguồn cấp dữ liệu của người dùng
– Trên Khám phá, thuật toán chọn các tín hiệu như số lượng và tốc độ mọi người thích, nhận xét, chia sẻ và lưu bài đăng
– Trên Câu chuyện , thuật toán đánh giá tầm quan trọng đối với lượt thích, nhận xét và sở thích của người dùng

Để đi sâu hơn vào chủ đề, hãy nghe trực tiếp từ miệng chú ngựa bên dưới:

Những điểm rút ra chính từ Instagram để giải quyết Thuật toán Instagram:

1 – Đăng trước Giờ cao điểm

Nếu bạn đang sử dụng Instagram Analytics làm hướng dẫn, hãy để ý xem khi nào mức độ tương tác lên đến đỉnh điểm. Lý tưởng nhất là bạn muốn đăng ngay trước khi điều đó xảy ra.

Đăng trước Giờ cao điểm

Nguồn: Iconosquare

2 – Biết đối tượng mục tiêu của bạn đang ở đâu

Nói một cách đơn giản, nếu bạn ở San Francisco, nhưng hầu hết khán giả của bạn ở New York, thì chiến lược của bạn cần phải điều chỉnh cho chênh lệch múi giờ và đảm bảo bạn xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của khán giả vào buổi sáng. Nếu bạn đăng bài vào đầu giờ sáng ở Bờ Tây, khán giả của bạn ở New York có thể sẽ thấy bài đăng đó trong giờ chiều của họ. Vì vậy, 6 giờ sáng theo giờ Bờ Tây sẽ là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram.

Biết đối tượng mục tiêu của bạn ở đâu

Nguồn: Falcon

3 – Không có thời điểm thích hợp để đăng trên Instagram!

Nếu bạn đặt những người mù của mình vào và chỉ tập trung vào việc tìm kiếm thời điểm hoàn hảo, do đó không thực sự đăng bài thường xuyên hoặc trì hoãn việc đăng bài, bạn đang làm cho bản thân và doanh nghiệp của bạn trở thành mối họa lớn. Cách duy nhất bạn sẽ học được từ thông tin chi tiết là nếu bạn tiếp tục đăng.

3. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo các Chuyên gia

Trong thế giới của các nền tảng lập lịch thời gian trên mạng xã hội, như Sau Hootsuite tương đương với các chuyên gia trong ngành, vì họ liên tục đưa ra những hiểu biết sâu sắc và kết luận dựa trên hàng nghìn bài đăng được thực hiện trên Instagram. Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích những gì họ nói về thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram.

1 – Sau đó

Nền tảng tiếp thị hàng đầu trên Instagram, Sau đó , bắt đầu nghiên cứu thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2018. Họ đã xem qua 35 triệu bài đăng trên Instagram (không bao gồm Câu chuyện và IGTV ) để trả lời câu hỏi ‘khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?’ và đã phát hành phát hiện vào tháng 8 năm 2021. Theo phân tích của họ, sau đây là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram:

1. Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram: 6 giờ sáng

thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo Sau

Nguồn: Sau đó

2. Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram: Thứ Bảy & amp; Chủ nhật
3. Ngày và giờ tốt nhất để đăng trên Instagram: 6 giờ sáng Chủ nhật
4. Ngày và giờ tồi tệ nhất để đăng bài trên Instagram: Thứ Tư từ 10 giờ sáng – 4 giờ chiều và thứ Năm 9 giờ tối – 11 giờ tối

thời điểm tệ nhất để đăng trên Instagram theo Sau

Nguồn: Sau đó

Logic đằng sau dữ liệu này thực sự khá đơn giản: bằng cách đăng sớm hơn trong ngày, các tài khoản được hưởng lợi ít cạnh tranh hơn (trên toàn cầu, hầu hết các bài đăng được chia sẻ từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều mỗi ngày), đồng thời khai thác lưu lượng truy cập từ người dùng trong cuộn đầu tiên của họ trong ngày – ngay cả khi đó là vài giờ sau khi bài đăng được chia sẻ.

Thời điểm tồi tệ nhất để đăng trên Instagram là gì? Phân tích hàng ngày theo Sau

1. Thời gian tệ nhất để đăng trên Instagram vào thứ Hai: 2 giờ chiều
2. Thời gian tệ nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Ba: 1 giờ chiều
3. Thời gian tệ nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Tư: 10 giờ sáng
4. Thời gian tệ nhất để đăng trên Instagram vào thứ Năm: 11 giờ tối
5. Thời gian tệ nhất để đăng trên Instagram vào thứ Sáu: 9 giờ sáng
6. Thời gian tệ nhất để đăng trên Instagram vào thứ Bảy: 8 giờ tối
7. Thời gian tệ nhất để đăng trên Instagram vào Chủ nhật: 4 giờ chiều

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram: Theo vị trí và múi giờ theo Sau

Giờ cao điểm trên Instagram khác nhau tùy theo múi giờ và nếu bạn có số người theo dõi ở các quốc gia khác nhau, điều này có thể tạo ra sự khác biệt cho tỷ lệ tương tác của bạn. Để xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram, bạn cần tính đến vị trí của đối tượng mục tiêu. Các khu vực khác nhau có hành vi đối tượng khác nhau, vì vậy việc khai thác vào thời gian tương tác cao có thể khá khó hiểu. Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng công cụ thông tin chi tiết của Instagram và tìm ra múi giờ mà đa số người dùng của bạn đang ở, sau đó lập kế hoạch cho các bài đăng của bạn xung quanh đó với thời gian tương tác cao nhất cho các múi giờ đó.

Để làm sáng tỏ những thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram, hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn sau để đăng theo giờ địa phương trên các múi giờ khác nhau:

1. Hoa Kỳ và Canada (Miền Tây): 12 giờ sáng đến 6 giờ sáng
2. Hoa Kỳ và Canada (Miền Trung): 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng
3. Hoa Kỳ và Canada (Miền Đông): 4 giờ sáng đến 9 giờ sáng
4. Nam Mỹ: 4 giờ sáng
5. Vương quốc Anh: 4 giờ sáng đến 6 giờ sáng
6. Châu Âu (phương Tây): 6 giờ chiều đến 8 giờ tối
7. Châu Âu (miền Đông): 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng
8. Châu Phi: 6 giờ sáng
9. Nam Á và Trung Đông: 3 giờ sáng
10. Đông Á và Đông Nam Á: 11 giờ đêm đến 4 giờ sáng
11. Úc-Châu Á: 11 giờ đêm đến 2 giờ sáng
12. Ấn Độ (IST): 7:30 sáng đến 10:30 tối

thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo vị trí

Nguồn: Sau đó

2 – Sprout Social

Nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội, Sprout Social , đã nghiên cứu hơn 20.000 tài khoản người dùng và trái ngược với Sau đó, nhận thấy rằng thay vì đăng ngay trước thời gian cao điểm , đăng trong thời gian cao điểm là một ý tưởng tốt hơn nhiều.

Thống kê mức độ tương tác toàn cầu của Instagram theo gerutsocial

Nguồn: Sprout Social

Dưới đây là cách họ chia nhỏ nó:

1. Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram: 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều
2. Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram: Thứ Ba
3. Ngày và giờ tốt nhất để đăng trên Instagram: Thứ Ba từ 11 giờ sáng & amp; 2 giờ chiều
4. Ngày và giờ tồi tệ nhất để đăng trên Instagram: Chủ nhật

Theo Sprout Social, từ năm 2020 trở đi, thời gian đăng nhiều nhất trên Instagram bắt đầu mở rộng so với những năm trước, do nhiều người trải qua những ngày khác nhau trong khi bị cô lập. Đối với các phân tích của mình, Sprout Social đã ghi lại tất cả các khung thời gian ở Múi giờ Trung tâm (CT) và một số lượt tương tác thể hiện tổng số lượt tương tác mà một thương hiệu nhận được trên kênh cụ thể trong khung giờ đó.

3 – Giọng nói của chuyên gia

Nền tảng vận động cho tiếp thị kỹ thuật số và các chuyên gia thương hiệu, Tiếng nói của chuyên gia , cũng đưa ra lịch đăng bài tối ưu nhất cho Instagram. Đây là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo họ:

1. Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều
2. Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram: Thứ Tư
3. Ngày và giờ tốt nhất để đăng bài trên Instagram: Thứ Tư 5 giờ sáng, 11 giờ sáng và 3 giờ chiều
4. Ngày và giờ tồi tệ nhất để đăng trên Instagram: Thứ Hai

Nhìn chung, theo Expert Voice, việc đăng bài trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều các ngày trong tuần có thể mang lại sự tương tác vững chắc giữa những người dùng của bạn. Lý do họ lý giải tại sao Thứ Hai không phải là ngày tốt nhất để đăng Instagram là buổi sáng Thứ Hai đối với hầu hết dân số làm việc có thể khá bận rộn và do đó, thời gian đăng bài vào sáng sớm Thứ Ba đến Thứ Sáu có xu hướng thu hút mức độ tương tác cao hơn.

4 – Hootsuite

Nền tảng quản lý và tiếp thị truyền thông xã hội Hootsuite có cách tiếp cận tương tự như Sprout Social, tức là đăng bài khi mức độ tương tác ở mức cao nhất. Đây là cách họ chia nhỏ nó:

1. Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram: 11 giờ sáng
2. Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram: Thứ Tư
3. Ngày và giờ tốt nhất để đăng bài trên Instagram phù hợp với Hootsuite: 8 giờ sáng đến 12 giờ chiều và 4 giờ chiều đến 5 giờ chiều

Chiến lược gia truyền thông xã hội Brayden Cohen nói rằng, “Với Instagram, tôi sử dụng hiệu suất trong quá khứ làm ngôi sao hướng dẫn của mình và sau đó tôi đánh giá khi khán giả của tôi trực tuyến như một ý kiến ​​thứ hai. Từ đó, nếu nội dung của tôi không hoạt động tốt, tôi sẽ kiểm tra các thời điểm khác nhau để đăng để xem liệu điều đó có thay đổi phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác hay không. ”

Tóm lại, điều này có nghĩa là hầu hết thời gian đăng bài của Hootsuite đều xếp hàng vào sáng sớm hoặc giờ ăn trưa ở PST và giữa sáng hoặc tối ở EST.

5 – Planoly

Công cụ lập lịch truyền thông xã hội và lập kế hoạch trực quan Planoly có một tính năng có thể giúp người dùng lên lịch cho các bài đăng dựa trên câu trả lời và những người tạo ra nó gần đây đã chia sẻ thương mại của họ bí mật trên blog của họ quá. Đây là những gì họ nói: ngày và giờ tốt nhất để đăng trên Instagram rất khác nhau theo ngày trong tuần. Xem đồ họa thông tin của họ dưới đây:

đồ họa thông tin vào thời điểm tốt nhất để đăng trên IG của Planoly

Nguồn: Planoly

4. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo nghiên cứu của riêng chúng tôi

Theo những gì chúng tôi đã quan sát được thông qua việc tạo nội dung trên tài khoản Instagram InView , trong phần này, chúng tôi sẽ chia nhỏ những thời điểm tốt nhất để đăng Instagram theo nghiên cứu của riêng chúng tôi.

Lưu ý: Những thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram tuân theo múi giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST). Điều này cũng đúng với dữ liệu hiển thị trên Instagram Insights. Vì vậy, tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới, bạn sẽ phải tính đến chênh lệch múi giờ để tìm ra giờ cao điểm chính xác cho tài khoản của mình.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram hàng ngày?

1. T hời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào thứ Hai: trong khoảng từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối. Thời gian cao điểm là 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều

2. Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Ba: từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối. Thời gian cao điểm là 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Mức độ tương tác cao nhất vào lúc 7 giờ tối. Đây dường như là ngày duy nhất trong tuần khi sự tương tác đạt đến đỉnh điểm vào buổi tối muộn

3. Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Tư: 7 giờ sáng đến 8 giờ tối là thời gian tốt nhất để đăng vào thứ Tư. Cao điểm trong khoảng từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, với mức độ tương tác cao nhất vào lúc 11 giờ sáng

Mẹo chuyên nghiệp về thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

4. Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Năm: 8 giờ sáng đến 9 giờ tối là thời gian tốt nhất để đăng vào thứ Năm. Mức độ tương tác cao nhất trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều và 6 giờ chiều đến 9 giờ tối

5. Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào thứ sáu: Thứ sáu là ngày tốt thứ 2 trong tuần để đăng bài. 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều là thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram, với cao điểm là từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Để có mức độ tương tác cao nhất, hãy đăng từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm

6. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào thứ Bảy: Mặc dù mức độ tương tác thấp nhất vào cuối tuần, nhưng vào thứ Bảy, mức độ tương tác cao nhất trong khoảng từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều vào các ngày thứ Bảy. 9 giờ sáng đến 12 giờ đêm là cao điểm

7. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào Chủ nhật: So với các ngày khác trong tuần, mức độ tương tác rất thấp vào Chủ nhật. Nhưng nếu bạn đăng bài từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều, bạn sẽ tạo ra một số tương tác

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram trong ngày

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram: Theo ngành

# 1 Theo Sprout Social

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về Chăm sóc sức khỏe

– Thời gian tốt nhất: Chủ nhật 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng, Thứ Ba 8 giờ sáng đến trưa và 5 giờ chiều đến 8 giờ tối
– Những ngày tốt nhất: Thứ Hai, Thứ Ba
– Ngày tệ nhất: Thứ Bảy

Thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Instagram for Media

– Thời gian tốt nhất: 1 giờ chiều đến 5 giờ chiều Thứ Ba, 11 giờ sáng Thứ Tư, 8 giờ sáng Thứ Năm đến 9 giờ sáng
– Những ngày tốt nhất: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm
– Ngày tệ nhất: Chủ Nhật

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho Giáo dục

– Thời gian tốt nhất: 4 giờ sáng đến 5 giờ chiều Thứ Sáu, 2 giờ chiều Thứ Năm
– Ngày tốt nhất: Thứ Sáu
– Ngày tệ nhất: Chủ Nhật

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho tổ chức phi lợi nhuận

– Thời gian tốt nhất: 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều Thứ Tư
– Ngày tốt nhất: Thứ Tư
– Ngày tệ nhất: Chủ Nhật

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về Nhà hàng

– Thời gian tốt nhất: Thứ Hai từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều
– Ngày tốt nhất: Thứ Hai
– Ngày tệ nhất: Thứ Bảy

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để tạo các bài đăng trên Instagram cho nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh thực phẩm của mình, hãy xem mẫu video để bắt đầu.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram dành cho Công nghệ

– Giờ tốt nhất: Thứ Hai 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng, 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều, 8 giờ tối, thứ Ba 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều, trưa Thứ Năm, thứ Sáu lúc 11 giờ sáng
– Ngày tốt nhất: Thứ Hai
– Ngày tồi tệ nhất: Chủ nhật

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về Du lịch & amp; Du lịch

– Thời gian tốt nhất: Thứ Năm 7 giờ sáng, Thứ Hai 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều
– Ngày tốt nhất: Thứ Năm
– Những ngày tồi tệ nhất: Thứ Bảy, Chủ Nhật

Nếu bạn thiếu thời gian và muốn tạo video tuyệt đẹp, hấp dẫn bằng cách sử dụng các mẫu, hãy xem các mẫu thú vị này; tất cả những gì bạn phải làm là thêm biểu trưng và phương tiện của riêng mình và bạn đã có sẵn một bài đăng dừng cuộn trong vài phút.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về Dịch vụ khách sạn

– Thời gian tốt nhất: trưa Thứ Tư, 3 giờ chiều Thứ Năm đến 4 giờ chiều, 8 giờ sáng Thứ Sáu
– Ngày tốt nhất: Thứ Sáu
– Ngày tệ nhất: Chủ Nhật

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho các công ty hàng tiêu dùng

– Ngày và giờ tốt nhất: Thứ Tư lúc 3 giờ chiều

& lt;! – [contextual-card] – [besttimetopostoninstagram2] – & gt;

# 2 Theo HubSpot:

– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Công ty công nghệ : Thứ Tư lúc 10 giờ sáng
– Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho Công ty B2C : Thứ Bảy lúc 11 giờ SA và 1 CH
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Tổ chức giáo dục : Thứ Hai lúc 8 giờ tối
– Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho Các công ty chăm sóc sức khỏe >: Thứ Ba lúc 1 giờ chiều
– Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho Tổ chức phi lợi nhuận : Thứ Ba lúc 3 giờ chiều và 9 giờ tối, Thứ Tư lúc 3 giờ chiều và 4 giờ chiều, Thứ Năm lúc 2 giờ chiều & amp; 3 giờ chiều và 10 giờ sáng Thứ Sáu & amp; 2 giờ chiều

# 3 Theo Tailwind:

– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Người viết blog : Thứ Năm và Thứ Sáu lúc 12 giờ sáng EST để có thêm nhận xét và 8 giờ tối theo giờ EST vào Chủ Nhật để có lượt thích
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Dịch vụ sáng tạo : Thứ Ba lúc 12 giờ sáng theo giờ EST để nhận xét, trong khi 11 giờ sáng và 12 giờ tối theo giờ EST vào thứ bảy và chủ nhật cho lượt thích
– Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram về Quần áo và quần áo : 3 giờ chiều theo giờ EST vào Thứ Ba và Chủ Nhật để có nhiều tương tác nhất
– Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram cho Truyền thông : 8 giờ tối Thứ Ba để nhận xét, 8 giờ tối theo giờ EST vào Thứ Bảy và Chủ Nhật để có lượt thích
– Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram cho Tổ chức phi lợi nhuận : 12 giờ sáng EST vào Chủ nhật để nhận xét và thích và 3 giờ sáng theo giờ EST vào Chủ nhật để tăng không phải trả tiền
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Thương hiệu cá nhân : 11 giờ tối theo giờ EST vào Thứ Hai và 5 giờ sáng theo giờ EST vào Thứ Năm và Chủ Nhật
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Nhiếp ảnh gia : 5 giờ sáng EST vào Thứ Hai và Chủ Nhật
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Dịch vụ chuyên nghiệp : 3 giờ sáng theo giờ EST vào thứ Hai để nhận xét và 3 giờ sáng và 4 giờ sáng theo giờ EST vào thứ bảy và chủ nhật cho lượt thích
– Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho Giải trí : 11 giờ tối EST vào Chủ Nhật để nhận xét và 12 giờ sáng EST vào Thứ Ba cho lượt thích
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram về Tech : 8 giờ sáng EST vào Thứ Hai và Thứ Sáu để nhận xét và 12 giờ sáng EST cho lượt thích
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram về Tiếp thị : 4 giờ chiều EST vào Thứ Tư để nhận xét và 3 giờ chiều và 6 giờ chiều EST vào Thứ Tư và Thứ Bảy cho lượt thích
Xem blog này nếu bạn muốn khám phá thêm về hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp của mình.
– Thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram về Sức khỏe và sắc đẹp : 1 giờ sáng EST vào Thứ Hai và 4 giờ chiều EST vào Thứ Tư và Chủ Nhật để có lượt thích

Chúng tôi đã nhận được một số mẫu video tuyệt vời trải rộng các ngành khác nhau, được sắp xếp đặc biệt cho các trường hợp sử dụng khác nhau trên Instagram. Bạn có thể chọn những thứ này cùng với trình chỉnh sửa video Instagram siêu trực quan của InVideo để tạo các bài đăng, Câu chuyện hoặc câu chuyện video trên Instagram của bạn.

– Thời gian thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram về Đồ ăn và thức uống : 8 giờ sáng và 8 giờ tối theo giờ EST vào Thứ Tư để nhận xét và 8 giờ sáng Chủ Nhật theo giờ EST cho lượt thích
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Giải trí : 4 giờ chiều EST vào Thứ Năm để nhận xét và 11 giờ tối EST vào Thứ Bảy và Chủ Nhật cho lượt thích
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Giáo dục : 7 PM EST vào Thứ Bảy và Chủ Nhật
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Tài nguyên dành cho trẻ em : 9 giờ tối EST vào Thứ Hai và Thứ Tư để nhận xét và 9 giờ tối EST vào Thứ Ba để thích
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Cửa hàng gạch và vữa : 4 giờ chiều theo giờ EST vào thứ Sáu để nhận xét và 1 giờ sáng theo giờ EST cho chủ nhật cho lượt thích
– Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho Du lịch : 7 giờ sáng EST vào thứ Bảy để nhận xét và 6 giờ sáng EST vào Chủ nhật để nhận lượt thích

Thời điểm tốt nhất để đăng Instagram: Theo các loại bài đăng

Thời điểm tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện rất thú vị và bạn có thể tạo một số nội dung hấp dẫn bằng cách sử dụng chúng. Nhưng giống như các bài đăng thông thường trên Instagram, việc chọn đúng thời điểm cho Câu chuyện có thể khá phức tạp, nhưng đây là những gì nghiên cứu đã tìm thấy sau khi phân tích hơn 100.000 câu chuyện Instagram để tìm tỷ lệ tương tác tốt nhất.

Thời điểm tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram Câu chuyện

Nguồn: Trạng thái ban đầu

Theo công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội Status Brew , sau đây là những thời điểm tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram:

– Thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram vào Thứ Hai: 5 giờ sáng, 9 giờ sáng và 9 giờ tối
– Thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram vào Thứ Ba: 1 giờ sáng, 3 giờ sáng, 8 giờ sáng
– Thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram vào Thứ Tư: 6 giờ sáng, 7 giờ sáng, 10 giờ tối
– Thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram vào Thứ năm: 8 giờ sáng, 11 giờ sáng, 6 giờ tối
– Thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram vào Thứ Sáu: 4 giờ sáng, 12 giờ chiều, 2 giờ chiều
– Thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram vào Thứ Bảy: 10 giờ sáng, 6 giờ chiều, 7 giờ tối
– Thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram trên Chủ nhật: 6 giờ sáng, 7 giờ sáng, 3 giờ chiều

Thời điểm tốt nhất để đăng Video lên Instagram

Mặc dù các bài đăng tĩnh có xu hướng hoạt động tốt vào ban ngày, nhưng các bài đăng video dường như hoạt động tốt nhất vào ban đêm. Một lý do cho điều này có thể là mọi người thấy mất nhiều thời gian hơn khi xem các video dài hơn và có xu hướng lưu chúng vào cuối ngày khi họ không có công việc hoặc các cam kết khác.

thời gian tốt nhất để đăng các bài đăng video trên Instagram là từ 9 giờ tối đến 8 giờ sáng, 11 giờ sáng và 1 giờ chiều (trong thời gian đó mọi người thường vào giờ nghỉ trưa) và 7 giờ tối đến 9 giờ tối (ngay sau khi mọi người đi làm về).

Thời điểm tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram

Đối với Câu chuyện trên Instagram , giờ trước khi làm việc, giờ nghỉ trưa và buổi chiều muộn mang lại cho bạn nhiều lượt xem nhất. Vì mọi người đăng nhiều Câu chuyện vào cuối tuần nên Câu chuyện của bạn ít có khả năng nổi bật và thu hút được lượng người xem. Do đó, thời điểm tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram là vào các ngày trong tuần, theo Influencer Marketing Hub .

Thời điểm tốt nhất để phát Trực tiếp trên Instagram

Phát trực tiếp trên Instagram thực sự có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền vững với những người theo dõi của mình, nhưng ở đây thì thời gian là rất quan trọng. Hãy tưởng tượng những người theo dõi bạn đang ở văn phòng và trường học khi bạn phát Trực tiếp; ngay cả khi họ muốn, họ sẽ không thể tham gia.

Thời gian tốt nhất để phát Trực tiếp trên Instagram, tất cả mọi thứ được xem xét, là lúc 12 giờ đêm hoặc từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Để tìm hiểu sâu hơn về việc Phát trực tiếp trên IG, hãy xem blog chuyên gia hữu ích này .

& lt;! – [contextual-card] – [besttimetopostoninstagram3] – & gt;

5.

Cách xác định thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram

Giờ bạn đã có tất cả các tiêu chuẩn ngành và lời khuyên của chuyên gia về thời điểm tốt nhất và tồi tệ nhất để đăng trên Instagram, hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể tạo lịch đăng bài hiệu quả cho Instagram, dựa trên công việc, khán giả và thời gian của chính bạn các khu vực. Hãy xem xét chi tiết hai cách bạn có thể xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram:

# 1 Hiểu thông tin chi tiết của bạn

Thông tin chi tiết về hồ sơ của bạn sẽ cung cấp quyền truy cập vào phân tích về số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận, số lần nhấp vào trang web, lượt xem hồ sơ, mức độ tương tác trên Câu chuyện, Bài đăng và Câu chuyện. Sử dụng dữ liệu này, bạn sẽ nhận được những gợi ý và thông tin có giá trị về thời gian tối ưu để đăng trên Instagram cho khán giả của mình. Vì vậy, để hiểu đâu là thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram, bạn sẽ cần trích xuất thông tin chi tiết về khán giả từ tài khoản IG của mình. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Bước 1: Từ tài khoản doanh nghiệp IG của bạn, chuyển đến Thông tin chi tiết bằng cách nhấn vào ba thanh ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào Thông tin chi tiết sẽ ở vị trí thứ tư xuống danh sách

Bước 2: Nhấn vào Đối tượng và cuộn xuống cuối trang để đến phần “Người theo dõi”. Tại đây, bạn sẽ thấy biểu đồ hiển thị giờ và ngày trong tuần.

Bước 3: Nhấn vào bất kỳ thanh giờ nào và một con số sẽ xuất hiện cho biết số lượng người theo dõi của bạn đang trực tuyến tại thời điểm đó.

Bước 4: Nhấn vào Ngày , thao tác này sẽ hiển thị cho bạn dữ liệu về những ngày khán giả của bạn trực tuyến.

Mẹo chuyên nghiệp: Xem xét các bài đăng hoạt động hàng đầu của bạn trong quá khứ sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết hữu cơ về những gì bạn đã làm đúng, được đo lường dựa trên Nhận thức (số lần hiển thị cao), Mức độ tương tác (lượt thích , nhận xét, lượt lưu) và Bán hàng / Lưu lượng truy cập (các bài đăng thu hút nhiều nhấp chuột). Hãy xem bạn đã đăng nội dung thành công vào thời gian nào trong ngày hoặc trong tuần và xem dạng mẫu nào.

# 2 Sử dụng các công cụ lập lịch để khai thác Giờ cao điểm trên Instagram của bạn

Tiếp thị kỹ thuật số rất khó khăn và ngay cả khi có quá nhiều thông tin ngoài kia, có thể khó theo dõi rất nhiều thông số luôn thay đổi. Đặt cược tốt nhất của bạn để lên lịch Instagram phù hợp là công cụ lập lịch không quá khiêm tốn. Một công cụ lập lịch tốt sẽ cho phép bạn đặt trước thời gian đăng bài cho mỗi ngày và đăng bài. Sử dụng công cụ lập lịch sẽ giúp bạn đặc biệt nắm được các múi giờ và giờ cao điểm khác nhau. Dưới đây là một số Instagram tuyệt vời mà bạn nên xem:

1) Iconosquare

Công cụ lập lịch Iconosquare

Nguồn: Iconosquare

Được xây dựng để phục vụ cho nội dung trực quan, công cụ lập lịch này được tối ưu hóa cho Instagram và cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng Instagram thông thường cùng với băng chuyền và câu chuyện, đồng thời cho phép bạn xem lịch trình sắp tới của bạn trong lịch trực quan dựa trên hình ảnh.

Ưu điểm : Nó đề xuất thẻ bắt đầu bằng #, có thư viện phụ đề và không gian để tải hình ảnh lên hàng loạt để tải lên sau. Nó cũng có bố cục cho lưới Instagram cho phép bạn hình dung và lập kế hoạch trước cho các lưới. Nó cũng bao gồm một công cụ liên kết sinh học, một bộ chọn bình luận ngẫu nhiên để giúp bạn tổ chức các cuộc thi trên Instagram, kiểm tra tài khoản Instagram của bạn miễn phí và Twinsta, một công cụ tiện lợi tạo các bài đăng trên Instagram bằng cách sử dụng các tweet bạn đã đăng.

Nhược điểm: Nó hơi đắt, với các gói bắt đầu từ $ 59 / tháng hoặc $ 588 / năm

2) Pallyy

Công cụ lập lịch Pallyy

Nguồn: Pallyy

Đầy đủ với lịch truyền thông xã hội và tích hợp Canva để thiết kế các bài đăng tuyệt đẹp, Pally cũng tăng gấp đôi như một công cụ nhắn tin cho IG DM của bạn – tức là tuyệt vời cho các truy vấn bán hàng và tương tác.

Ưu điểm: Đây là một công cụ giá cả phải chăng cũng đi kèm với gói miễn phí và hỗ trợ Twitter, Facebook và Google của tôi Việc kinh doanh. Bạn chỉ cần trả tiền cho số lượng hồ sơ xã hội mà bạn cần, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm viết blog nhỏ.

Nhược điểm: Trong gói miễn phí của họ, các tính năng bị hạn chế so với các công cụ như Iconosquare.

3) Sprout Social

Công cụ lập lịch xã hội Sprout

Nguồn: Sprout Social

Đây là công cụ quản lý truyền thông xã hội mạnh mẽ của , cho phép bạn theo dõi các lượt đề cập đến thương hiệu của mình, trả lời nhận xét và tin nhắn trực tiếp, đồng thời theo dõi hiệu suất của bạn.

Ưu điểm: Nó có một số tính năng cộng tác

Nhược điểm: Nó rất đắt, với các gói bắt đầu từ $ 99 / tháng cho mỗi người dùng hoặc $ 1,068 / năm cho mỗi người dùng

4) Đuôi gió

Tailwind Trình lập lịch Instagram tự động đăng lên Instagram theo lịch do bạn đặt, lên lịch Câu chuyện và Băng chuyền, đồng thời lên lịch các thẻ bắt đầu bằng # của bạn cho nhận xét đầu tiên , để chú thích của bạn trông sạch sẽ. Nó cũng đi kèm với một công cụ tìm thẻ bắt đầu bằng # trực quan và định dạng phông chữ, gắn thẻ người dùng và gắn thẻ vị trí trong chính công cụ lập lịch.

Ưu điểm: Tính năng “lịch biểu thông minh” tự động lên lịch cho các bài đăng trên Instagram vào những thời điểm khán giả của bạn có nhiều khả năng tương tác với họ nhất.

Nhược điểm : Nó tương đối đắt, được lập hóa đơn $ 479,88 hàng năm.

5) Postgrain

Công cụ lập lịch Postgrain

Nguồn: Postgrain

Với những khách hàng có cấu hình cao như Adobe, Nat Geo, Warner Brothers và Sony Pictures, Postgrain là công cụ lập lịch trên Instagram cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng, Câu chuyện , DM và làm việc cộng tác trong một nhóm có quyền truy cập vào các tài khoản bạn chọn.

Ưu điểm: Họ cung cấp hỗ trợ chuyên biệt cho các câu hỏi của bạn và thân thiện với bộ nhớ, cung cấp khả năng truy cập liên tục mọi lúc mọi nơi mà không yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ thứ gì.

Nhược điểm: Chi phí cao

Nếu bạn đang tự hỏi “bạn có thể đăng trên Instagram bằng máy tính với bất kỳ công cụ nào trong số này không?” Câu trả lời là có. Bạn có thể tạo nội dung của mình trên máy tính xách tay, tải nội dung đó lên phần mềm lập lịch, sao chép và dán các thẻ bắt đầu bằng # và lên lịch.

# 3 Tạo Persona cho người mua và sử dụng chúng để xác định thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram

Phương pháp này được tạo ra để lưu ý rằng các yếu tố xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram (mà chúng ta đã thảo luận trong phần đầu tiên của blog này ). Cuối cùng, khán giả của bạn là điểm kết thúc cho bất cứ điều gì bạn đăng và việc lưu ý hành vi, nhu cầu và mong muốn của họ khi bạn đăng sẽ giúp bạn xác định thời điểm tốt nhất để đăng dễ dàng hơn nhiều.

Nhân vật người mua là một nhân vật hư cấu, đại diện cho khán giả của bạn như một người có tất cả những điều này – hãy nghĩ về lối sống, nghề nghiệp, sở thích, gia đình, cộng đồng, giáo dục, v.v. độc đáo và khác nhau của họ. Làm thế nào để điều này kết nối với thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram? Rất đơn giản – khán giả của bạn có bao gồm các bậc cha mẹ đang bận rộn cố gắng theo kịp lịch trình của con cái họ, chỉ còn ít thời gian để tương tác với các bài đăng của bạn. Làm thế nào để bạn vẫn tiếp cận với họ? Bằng cách đăng vào một thời điểm, họ có thể sẽ nhìn vào điện thoại của họ.

Đồ họa thông tin về câu hỏi cơ bản để xác định tính cách người mua

# 4 Sử dụng sinh học để đạt được lợi thế

Theo Harvard Business Review , các bài đăng thành công trên mạng xã hội có xu hướng tuân theo các quy tắc sinh học nhất định và tận dụng những gì được gọi là bộ nhớ hoạt động . Sinh học đằng sau điều này rất đơn giản: trí nhớ làm việc của con người cao nhất khi chúng ta thức dậy vào buổi sáng, thấp nhất vào giữa buổi chiều và trung bình vào buổi tối. Trí nhớ hoạt động cao hơn giúp tăng mong muốn tương tác với nội dung và tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng. Khi trí nhớ làm việc thấp, bộ não sẽ ưu tiên thông tin ưu tiên để duy trì hiệu quả – hãy nghĩ rằng các bài đăng không nặng thông tin, dễ đọc và ngắn gọn.

Đạo đức của câu chuyện: đừng lên lịch nội dung một cách mù quáng cho các giờ cao điểm, hãy lưu ý đến loại bài đăng mà bạn đang lên lịch vào các giờ sáng, chiều và tối.

# 5 Hiểu phong cách sống của khán giả

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn làm việc từ 9 đến 5 công việc, họ sẽ có những khoảng thời gian nhất định trong ngày mà họ sẽ sử dụng Instagram: như khi họ đi làm, trong giờ nghỉ trưa và trên đường đi làm trở về nhà. Vì vậy, xác định đối tượng mục tiêu của bạn nên là bước đầu tiên để tìm ra thời điểm họ hoạt động tích cực nhất trên Instagram.

Mặt khác, nếu đối tượng mục tiêu của bạn là sinh viên đại học, họ có nhiều khả năng thu hút mọi người cả đêm và tích cực hơn trên Instagram suốt cả ngày.

# 6 Hãy thử một chiến lược mới ít nhất một tháng trước khi bạn viết nó ra

Chỉ đăng một hoặc hai lần vào một thời điểm cụ thể sẽ không nhất thiết giúp bạn xác định thời điểm tốt nhất để đăng cho tài khoản của mình. Do đó, bạn muốn thử nghiệm và thử thời gian đăng bài ít nhất trong 30-45 ngày để thực sự hiểu liệu một thời gian có hiệu quả hay không.

6. Đăng nội dung có tính hấp dẫn cao

Nếu nội dung của bạn không thu hút và tự nó, thì thời gian của bài đăng sẽ không thể cứu vãn nó và điều đó có thể cản trở mọi nỗ lực của bạn để tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng. Do đó, để thực sự tìm ra điều này, bạn cũng muốn tập trung vào việc tạo ra các bài đăng có tính hấp dẫn cao. Theo quy tắc chung, video hấp dẫn hơn các bài đăng tĩnh. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhiều video hơn vào thời gian cao điểm để xác định xem đó có thực sự là thời điểm tốt nhất để đăng cho bạn hay không. Nếu mục đích của bạn là tạo ra mức độ tương tác tối đa có thể cho các bài đăng trên IG của mình, bạn hoàn toàn nên tập trung vào việc tạo và chia sẻ nhiều bài đăng video hơn.

& lt;! – [contextual-card] – [besttimetopostoninstagram4] – & gt;

Kết thúc

Vì vậy, bây giờ bạn đã đi sâu vào thế giới thời gian đăng bài trên Instagram, từ thời gian tốt nhất đến tồi tệ nhất, múi giờ, loại bài đăng, tính cách của khán giả và một số cách hữu ích để tận dụng giờ cao điểm trên IG. Bài học quan trọng nhất của bạn từ blog này phải là: mặc dù Instagram liên tục thay đổi cách thức và thuật toán của mình, nhưng việc nghiên cứu Thông tin chi tiết của bạn sẽ luôn giúp bạn đi trước và tiếp tục xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài cho tài khoản của mình.

Cuối cùng, tất cả những điều đã cân nhắc, hãy nhớ rằng không có giờ kỳ diệu nào có thể tăng bền vững tỷ lệ tương tác của bạn hoặc mang lại chuyển đổi qua đêm nếu bạn không có nội dung hấp dẫn, hữu ích, nhiều thông tin, hấp dẫn về mặt cảm xúc phù hợp với đặc điểm của đối tượng mục tiêu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xem blog này để có được những ý tưởng hấp dẫn cho Instagram của bạn.

Và nếu bạn thích học qua video, bạn chắc chắn nên xem kênh YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ các mẹo và thủ thuật tạo video hàng ngày, mới nhất xu hướng và ý tưởng video, đồng thời giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với tư cách là người tạo video.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời gian tốt nhất để đăng ig vào thứ sáu

The Outlaw (1943) Jane Russell – Western old movie

alt

 • Tác giả: Cult Cinema Classics
 • Ngày đăng: 2018-10-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7197 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Watch the new High Definition version 👉 https://youtu.be/PPaA3T-pDa4
  Western legends Pat Garrett, Doc Holliday and Billy the Kid are played against each other over the law and the attentions of vivacious country vixen Rio McDonald.

  Directors: Howard Hughes, Howard Hawks
  Writer: Jules Furthman
  Stars: Jack Buetel, Thomas Mitchell, Jane Russell
  Genres: Comedy, Drama, Romance, Western

  Movie misfits join here:
  https://www.facebook.com/CultCinemaClassics
  https://www.instagram.com/cultcinemaclassics
  https://www.twitch.tv/cultcinemaclassics

Các mặt hàng vé lớn sẽ tung ra vào Thứ Sáu Đen này

 • Tác giả: loveshoppingbali.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7472 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho dù bạn đang muốn chiêu đãi bản thân một món gì đó hay ho hay tìm một món quà đáng nhớ cho những người * thực sự * đặc biệt trong danh sách của mình, thì

Khung giờ vàng thích hợp để đăng bài trên Instagram, Facebook và YouTube

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Khung giờ vàng” để đăng bài trên các mạng xã hội đã thay đổi ra sao?

 • Tác giả: copywrite.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9953 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển của marketing trên các nền tảng mạng xã hội, các thương hiệu luôn cố gắng tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng bài viết. Nếu bài viết được đăng vào đúng “giờ hoàng đạo” thì sẽ tối ưu lượng tương tác, mở rộng phạm vi tương tác và từ đó tỉ lệ chuyển đổi cũng tăng theo. 

  Content dù có hay đến đâu, nhưng nếu đăng bài không đúng thời điểm thì cũng không đạt được kết quả tốt nhất. Vậy thời điểm nào được coi là “khung giờ vàng” để đăng bài trên các mạng xã hội?

Cách chèn thời gian (ngày

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7476 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chèn ngày giờ vào website WordPress mới nhất. Bài viết hướng dẫn bạn cách hiển thị ngày tháng năm trên website, thêm thời gian vào trang web WP bằng Code.

TRADAFX – TradaFX.net – Chuyên Trang Forex Nhiều Người Xem Nhất

 • Tác giả: tradafx.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4168 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sàn Giao Dịch IG Luôn Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Giao Dịch Trực Tuyến. Một Nhà Môi Giới Đáng Tin Cậy, Cung Cấp Đa Dạng Sản Phẩm Giao Dịch Với Hơn 17000 Sản Phẩm Và Trải Nghiệm Toàn Diện Tuyệt Vời, IG Được Xếp Hạng Là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Về Tổng Thể Vào Năm 2022. Vậy, Sàn IG Là Gì? Sàn IG Có Thực Sự Uy Tín Hay Không?

Khung giờ vàng Instagram: Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội năm 2021, theo Công ty truyền Thông

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2428 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đánh giá phần thưởng hiện tại (Hướng dẫn năm 2022) - hiện tại kiếm tiền như thế nào