Tìm thời điểm tốt nhất và tệ nhất để đăng trên Instagram mỗi ngày trong tuần. Sau đó, đã phân tích hơn 35 triệu bài đăng để tìm thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2022.

Bạn đang xem: mọi người hoạt động tích cực nhất trên instagram

Khi nào thì thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?

Sau đó, hãy phân tích hơn 35 triệu bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu (không bao gồm Câu chuyện) để tìm câu trả lời.

Kết quả là gì? Chúng tôi đã phát hiện ra thời gian tốt nhất trung bình để đăng bài trên Instagram cho mỗi ngày trong tuần – và cho một số vị trí chính!

Ngoài ra, chúng tôi đang chia sẻ cách bạn có thể tìm thấy thời điểm tốt nhất duy nhất để đăng cho tài khoản của bạn – để bạn tiếp cận đối tượng của mình khi họ hoạt động tích cực nhất.

Khi nào là tốt nhất Thời gian để đăng bài trên Instagram vào năm 2022?

Theo phân tích của sau đó về 35 triệu bài đăng trên Instagram toàn cầu, thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram trong suốt tuần là:

 • Thứ Hai: 5 giờ sáng

 • Thứ Ba: 6 giờ sáng

 • Thứ Tư: 6 giờ sáng SA

 • Thứ Năm: 5 giờ sáng

 • Thứ Sáu: 6 giờ sáng

 • Thứ Bảy: 6 giờ sáng

 • Chủ nhật: 6 giờ sáng

Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram là Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật – với mức độ tương tác trung bình cao nhất xảy ra cho các bài đăng được xuất bản vào Chủ Nhật lúc 6 giờ sáng .

Lần tồi tệ nhất để đăng trên Instagram mỗi ngày

wo Lần đầu tiên đăng bài trên Instagram mỗi ngày, theo 35 triệu bài đăng trên Instagram toàn cầu, là:

 • Thứ Hai: 2 giờ chiều

 • Thứ Ba: 1 giờ chiều

 • Thứ Tư: 10 giờ sáng

 • Thứ Năm: 11 giờ tối

 • Thứ Sáu: 9 giờ sáng

 • Thứ Bảy: 8 giờ tối

 • Chủ nhật: 4 giờ chiều

Chúng tôi nhận thấy rằng các bài đăng được xuất bản vào Thứ Tư từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều Thứ Năm từ 9 giờ tối đến 11 giờ tối nhận được tỷ lệ tương tác thấp nhất trung bình.

Vậy… Điều này cho chúng tôi biết điều gì?

Là một nhóm, chúng tôi khá ngạc nhiên khi thấy thời điểm tốt nhất để đăng là rất sớm trong ngày. Chúng tôi đã nghiên cứu những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram kể từ năm 2018 và năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi nghiêm trọng về dữ liệu!

Về mặt lịch sử, chúng tôi tin rằng đăng khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất là chiến lược hiệu quả – và mặc dù điều này có vẻ có mối tương quan tích cực, nhưng nó không phải là yếu tố ảnh hưởng đến mức độ tương tác.

Chúng tôi biết rằng thuật toán của Instagram có tính đến tính kịp thời, nhưng có lẽ không nhiều như trước đây. Chúng tôi cũng biết rằng Instagram gần đây đã xác nhận rằng số lượng tương tác trong 30 phút đầu tiên không xác định thứ hạng của bài đăng trong Trang chủ Nguồn cấp dữ liệu.

Vì vậy, áp lực về việc các bài đăng của bạn hiển thị trực tuyến vào thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất đã được giảm bớt. Thay vào đó, chiến lược tương tác “dậy sớm, đăng sớm” đã xuất hiện.

Bằng cách đăng bài sớm hơn trong ngày , các tài khoản được hưởng lợi từ ít cạnh tranh hơn (trên toàn cầu, hầu hết các bài đăng được chia sẻ trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều mỗi ngày), đồng thời khai thác lưu lượng truy cập từ người dùng trong lần cuộn đầu tiên của họ trong ngày – ngay cả khi đó là vài giờ sau khi bài đăng được chia sẻ.

< p> Bằng cách là một trong những người đầu tiên đăng bài mỗi ngày, bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho nội dung của mình được khán giả xem, bất kể họ hoạt động tích cực nhất vào thời điểm nào trên ứng dụng.

Chính Instagram (và cách chúng tôi sử dụng và tương tác với nội dung trên ứng dụng) đã thay đổi đáng kể trong 12 tháng qua, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để điều chỉnh chiến lược đăng bài của bạn.

Lên lịch các bài đăng trên Instagram của bạn để tự động xuất bản vào thời gian cao điểm với Sau đó , miễn phí! Không cần đăng nhập vào sáng sớm!

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram theo vị trí

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian tốt nhất trung bình để đăng bài trên Instagram là vị trí .

Các khu vực khác nhau có hành vi của khán giả khác nhau và có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự trùng lặp múi giờ.

Ví dụ: New York đi trước California 3 giờ – nhưng các tài khoản có trụ sở tại New York vẫn có thể có người theo dõi trên cả hai khu vực.

Tại đây là thời điểm tốt nhất để đăng bài theo giờ địa phương trên các múi giờ khác nhau :

 • Hoa Kỳ và Canada (Miền Tây): 12 giờ sáng đến 6 giờ sáng

 • Hoa Kỳ và Canada (Miền Trung): 6 giờ sáng-8 giờ sáng

 • Hoa Kỳ và Canada (miền Đông): 4 giờ sáng-9 giờ sáng

 • Nam Mỹ: 4 giờ sáng

 • Vương quốc Anh: 4 giờ sáng-6 giờ sáng

 • < p> Châu Âu (phương Tây): 6 giờ chiều-8 giờ tối

 • Châu Âu (miền Đông): 5 giờ sáng-7 giờ sáng

 • Châu Phi: 6 giờ sáng

 • Nam Á và Trung Đông: 3 giờ sáng

 • Đông Á và Đông Nam Á: 11 giờ trưa-4 giờ sáng

 • Châu Úc: 11 giờ tối – 2 giờ sáng

Mặc dù những giờ địa phương này là điểm khởi đầu tốt, nhưng nếu bạn muốn thu hút được nhiều sự tương tác nhất, thì tốt nhất bạn nên tìm thời điểm tốt nhất được cá nhân hóa để đăng bài dựa trên lượng khán giả duy nhất của bạn.

Bởi làm điều này, bạn thực sự có thể hack thuật toán để tăng phạm vi tiếp cận của mình và nhận được nhiều lượt thích và người theo dõi hơn!

Bạn đang tìm thêm mẹo về cách hack thuật toán khó nắm bắt của Instagram? Kiểm tra bài đăng trên blog gần đây của chúng tôi: 8 cách để đánh lừa thuật toán Instagram .

Cách tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram

Dưới đây là một số công cụ và tính năng có thể giúp bạn khám phá thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram:

 • Tính năng Thời gian Đăng bài Tốt nhất Sau này tự động tính toán 7 thời gian đăng bài nhiều nhất của bạn trên Instagram dựa trên hoạt động tương tác trước đây của bạn.

 • Thông tin chi tiết về Instagram có thể được sử dụng để tìm thời điểm phần lớn những người theo dõi của bạn ở và thời điểm họ hoạt động tích cực nhất. Điều này không hoàn toàn chính xác như sử dụng thuật toán Thời gian tốt nhất để đăng bài sau, nhưng có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời.

 • Theo dõi thủ công thời điểm bạn đăng bài trên Instagram và hiệu quả hoạt động của bài đăng theo thời gian sử dụng bảng tính.

# 1: Khám phá thời điểm tốt nhất để đăng bài và thời điểm tốt nhất để đăng tính năng sau này

Nếu bạn muốn bỏ qua các thử nghiệm và đến ngay với dữ liệu tốt, Sau đó thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn!

Thích chúng tôi đã đề cập, tính năng Thời gian tốt nhất để đăng bài của Sau này tự động tính toán 7 thời gian đăng bài hàng đầu của bạn dựa trên các bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn trong thời gian gần đây tháng:

Tính năng Thời gian tốt nhất để Đăng bài sau này khả dụng trên tất cả các gói trả phí. Nâng cấp ngay bây giờ để tìm ngày và giờ tốt nhất để đăng trên Instagram nhằm thu hút tối đa sự tương tác.

# 2: Sử dụng Instagram Phân tích tích hợp để hiểu đối tượng của bạn

Sử dụng tính năng Thời gian đăng bài tốt nhất sau này là cách chính xác nhất để khám phá thời gian đăng bài tối ưu của bạn dựa trên dữ liệu hiệu suất thực tế – nhưng bạn cũng có thể sử dụng Thông tin chi tiết gốc của Instagram để hiểu vị trí của phần lớn khán giả của bạn và khi nào họ hoạt động nhiều nhất . < / p>

Những điểm dữ liệu này có thể là những chỉ số siêu giá trị về thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài.

Ví dụ: nếu phần lớn khán giả của bạn ở New York – bạn có thể muốn lên lịch bài đăng của bạn vào 6 giờ sáng EST.

Để truy cập Insights, bạn cần thiết lập hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram hoặc Hồ sơ người sáng tạo trên Instagram . Bạn cũng có thể theo dõi thông tin chi tiết chính về những người theo dõi mình trực tiếp trong trang tổng quan Sau với Phân tích Instagram của sau đó .

Tại đây, bạn có thể theo dõi các thông tin chi tiết tương tự về những người theo dõi bạn, bao gồm tuổi, giới tính, vị trí, ngôn ngữ của họ, v.v.

Những loại chỉ số này rất phù hợp để điều chỉnh chiến lược nội dung của bạn!

# 3 : Sử dụng Bảng tính để Theo dõi Thủ công Thời điểm Tốt nhất để Đăng

Nếu bạn muốn tự mình xử lý các con số, bạn có thể tạo một bảng tính để theo dõi mức độ tương tác mà bạn nhận được khi đăng ở các vào các ngày khác nhau.

Bắt đầu bằng cách chọn năm thời điểm khác nhau trong tuần.

Trong bảng tính của bạn, hãy theo dõi số lượt thích và nhận xét mà mỗi bài đăng nhận được, cùng với ngày và giờ bạn đã đăng chúng.

Tuần sau, hãy chuyển đổi thời gian cho các bài đăng của bạn cho mỗi ngày. Ví dụ: nếu bạn đăng lúc 5 giờ chiều vào thứ Hai trong tuần 1, hãy đăng lúc 6 giờ chiều trong tuần 2.

Có thể mất một vài tuần, nhưng bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp bạn chọn những ngày tốt nhất để chia sẻ với các mạng cụ thể dựa trên đối tượng của riêng bạn, cùng với thời gian phù hợp nhất để nhận được lưu lượng truy cập vào những ngày cụ thể đó.

Khi bạn đã hiểu rõ về thời gian và ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng của mình vào những thời điểm đó .

Cách tận dụng thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

Khi bạn đã khám phá ra thời điểm thích hợp nhất để đăng, bạn có thể điều chỉnh chiến lược nội dung của mình để tận dụng nó.

Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi cần ghi nhớ:

Mẹo số 1: Lên lịch cho các bài đăng của bạn vào Thời điểm chính

Lập lịch bài đăng của bạn để phù hợp với thời điểm tốt nhất trên toàn cầu của chúng tôi để đăng dữ liệu hoặc thời điểm tốt nhất được cá nhân hóa của bạn đăng bài là cách tốt nhất để bạn tăng mức độ tương tác và tiếp cận các bài đăng của mình.

Ngoài ra, Mức độ tương tác trên Instagram có tác động cộng gộp.

Khi một bài đăng nhận được nhiều lượt thích, nhận xét và lưu, mức độ tương tác đó sẽ chuyển thành Instagram đưa bài đăng của bạn lên cao hơn trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng và có khả năng nhận được một vị trí trên trang Khám phá Instagram , do đó, có thể dẫn đến nhiều tương tác hơn trên bài đăng của bạn.

Đó là một quá trình theo chu kỳ: mức độ tương tác cao hơn dẫn đến khả năng hiển thị nhiều hơn, dẫn đến mức độ tương tác cao hơn, dẫn đến khả năng hiển thị nhiều hơn. Nhưng tất cả chỉ bắt đầu khi bạn đăng bài trên Instagram.

Mẹo số 2: Ưu tiên các bài đăng của bạn

Khi bạn biết thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram, bạn có thể sắp xếp chiến lược đăng bài của mình với họ.

Ví dụ: bạn có thể nhận thấy rằng bạn có mức độ tương tác thấp hơn vào cuối tuần.

Bạn sẽ vẫn muốn xuất hiện và chia sẻ nội dung với cộng đồng của bạn, nhưng bạn có thể lưu các bài đăng quan trọng nhất của mình cho một ngày khác.

Để có kết quả tốt nhất, hãy lưu những thông điệp quan trọng nhất của bạn cho các thời điểm tương tác hàng đầu. (Tìm hiểu thêm về những cách tốt nhất để cải thiện mức độ tương tác của bạn trên Instagram vào năm 2022 tại đây.)

Mẹo số 3: Đừng ‘t Quên Câu chuyện và Video

Cho đến nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu trong blog này, nhưng các quy tắc tương tự áp dụng cho Câu chuyện trên Instagram và video nguồn cấp dữ liệu.

Xuất bản tất cả nội dung của bạn để khai thác vào các khu vực hoạt động cao điểm để tạo cơ hội thành công tốt nhất.

Ngoại lệ nhỏ duy nhất đối với quy tắc này là Câu chuyện trên Instagram, ít bị ràng buộc về thời gian hơn do tuổi thọ 24 giờ của chúng. . Tuy nhiên, việc đăng chúng vẫn hữu ích khi khán giả của bạn đang hoạt động và tương tác.

Cách lên lịch cho thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

Bây giờ là bạn biết khi nào đối tượng Instagram của mình hoạt động nhiều nhất và cách thúc đẩy tương tác nhiều nhất dựa trên hoạt động của đối tượng, bước cuối cùng là lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của bạn cho Thời điểm tốt nhất được cá nhân hóa của bạn để đăng trên Instagram.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên lên lịch đăng bài trên Instagram vào năm 2022, nhưng điều quan trọng nhất ?

Tính nhất quán. Lên lịch trước cho nội dung đảm bảo rằng bạn sẽ đăng vào thời điểm tối ưu trên Instagram.

Một cách tuyệt vời để đạt được điều này là sử dụng công cụ Lập lịch nhanh sau đó .

Với Lập lịch nhanh, bạn có thể tạo hàng đợi Instagram của riêng mình dựa trên thời gian tốt nhất để đăng.

Bạn chỉ cần chọn thời gian đăng của mình một lần và sau đó bạn có thể kéo và thả các bài đăng vào lịch của mình, lịch này sẽ được tự động lên lịch. Dễ dàng, phải không?

Instagram là một kênh đáng kinh ngạc để các doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiếp thị của mình, nhưng vào năm 2022, chỉ đăng nội dung bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích là chưa đủ.

Bằng cách tận dụng thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram và lên lịch trước, bạn có thể tăng mức độ tương tác, thu hút người theo dõi mới và thậm chí tăng lưu lượng truy cập!

Hãy để Thuật toán sau tìm ngày và giờ tốt nhất để đăng lên Instagram cho khán giả của bạn – tìm thời điểm tốt nhất duy nhất để đăng ngay bây giờ!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khi nào mọi người hoạt động tích cực nhất trên instagram

Tin Tức Crypto – Hơn 50% ví Bitcoin vẫn có lời – Lập sàn tiền ảo giả để lừa đảo | MetaGate News 23/6

 • Tác giả: MetaGate
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản tin MetaGate News ngày 23/06/2022 hôm nay sẽ đem đến những tin tức crypto mới nhất 24h qua:
  – Truy tố 6 đối tượng lập sàn tiền ảo giả để lừa đảo, hứa hẹn lãi suất 15%/tháng
  – Hơn 50% địa chỉ Bitcoin vẫn có lời bất chấp thị trường gấu hiện tại
  – Các quỹ crypto hàng đầu đã cắt giảm 85% lượng ETH mà họ nắm giữ
  – Các nhà đầu tư Bitcoin lỗ đến 7,3 tỷ USD chỉ trong ba ngày khi BTC thủng mức 20.000 USD
  – Vitalik Buterin “khẩu chiến” với PlanB vì mô hình Stock-to-Flow dự đoán Bitcoin đạt 100.000 USD
  – Giá Avalanche (AVAX) lao dốc thảm 45% chỉ trong vòng 30 ngày
  – Tỷ lệ Stablecoin hiện đang tăng cao nhất mọi thời đại
  – Uniswap mua lại marketplace Genie, chuẩn bị hỗ trợ giao dịch NFT

  TinTucCrypto TinTucBitcoin MetaGateNews MetaGate Blockchain Crypto CryptoCurrency Bitcoin VitalikButerin Avalanche Stablecoin Uniswap

  🎥 METAGATE NEWS
  Chương trình Metagate News – nơi cung cấp những thông tin thời sự nóng hổi, xu hướng thị trường trong lĩnh vực crypto hàng ngày.

  KÊNH METAGATE
  Kênh Youtube chính thức của MetaGate – Cộng đồng Crypto Việt Nam, nơi chia sẻ kiến thức, thông tin chính thống đúng đắn nhất về crypto và các dự án tiềm năng trên thị trường hiện nay.

Cách tăng view Instagram cực hiệu quả, nhanh chóng, miễn phí

 • Tác giả: rainbowhanoihotel.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tăng view Instagram, cách tăng tương tác instagram

Cách xác minh trên Instagram để có biểu tượng tích xanh

 • Tác giả: spg.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết các bước để đăng ký xác minh Instagram và phần khó hơn là cung cấp một số mẹo để giúp bạn đủ điều kiện đạt được tích xanh này.

13 gợi ý hoạt động nhóm tích cực

 • Tác giả: www.vitranet24.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp các hoạt động hiệu quả trong Instagram Marketing (Phần 1)

 • Tác giả: www.huongnghiepaau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8610 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần triển khai hoạt động nào trên Instagram để tối đa hóa tương tác và tạo ra thật nhiều doanh thu? Mời bạn tìm hiểu qua 25 hoạt động trong bài viết sau.

Hướng Dẫn Cơ Bản Phân Tích Thống Kê Instagram Analytics

 • Tác giả: lau.marketing
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu các yếu tố cơ bản trong phân tích Instagram Analytics như nhân khẩu học, reach, view, impressions để có thể tối ưu chiến lược nội dung trên Instagram.

25 Cách Đăng Bài Trên Instagram để Tăng Tương Tác

 • Tác giả: zyro.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là một kênh marketing quan trọng khi kinh doanh. Hiểu cách đăng bài trên Instagram để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn - ai đã xem hồ sơ của tôi được liên kết