Chúng tôi đã phân tích hơn 30.000 bài đăng trên Instagram từ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để tìm ra thời điểm tuyệt đối tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2022.

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> thời điểm tốt nhất để đăng vào thứ năm trên instagram

Chúng tôi đã phân tích hơn 30.000 bài đăng trên Instagram từ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để tìm ra thời điểm tuyệt đối tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2022.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram để đảm bảo rằng bài đăng được mọi người nhìn thấy ?

Còn ngày tốt nhất trong tuần để nhận được nhiều lượt thích nhất thì sao? Nhận xét nhiều nhất?

Chúng tôi đã tổng hợp các con số để tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Instagram. Tất nhiên, tất cả các doanh nghiệp và đối tượng đều khác nhau, vì vậy, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tính toán thời điểm tốt nhất để đăng thương hiệu của bạn.

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một người có ảnh hưởng về thể dục đã sử dụng để tăng từ 0 đến 600.000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không cần thiết bị đắt tiền.

Có thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Instagram không?

Mỗi thương hiệu có một điểm thú vị hơi khác nhau để đăng trên Instagram. Đó là bởi vì mỗi thương hiệu trên mạng xã hội đều phục vụ cho một lượng khán giả duy nhất với các kiểu hành vi độc đáo.

Nhưng đừng từ bỏ hy vọng! Có một số phương pháp hay nhất nhất định mà các nhà tiếp thị trên mạng xã hội có thể làm theo để mang lại kết quả tuyệt vời.

Thuật toán Instagram ưu tiên số lần truy cập gần đây, vì vậy đăng bài khi những người theo dõi bạn trực tuyến là chìa khóa. Điều này có nghĩa là, nếu tất cả các nội dung khác đều bằng nhau, bài đăng mới hơn sẽ hiển thị cao hơn trên newsfeed so với bài đăng cũ hơn.

Thực tế, lần truy cập gần đây là một trong những chiến thắng nhanh nhất, dễ dàng nhất khi nói đến việc tối ưu hóa một bài đăng để thành công. (Mặc dù chúng tôi có nhiều mẹo khác về nhận lượt thích Instagram miễn phí nếu bạn quan tâm).

Nhưng ngoài điều đó, bạn cũng cần phải rõ ràng về mục tiêu cho chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình. Bạn có các mục tiêu cụ thể xung quanh việc xây dựng nhận thức, mức độ tương tác cao hơn hoặc thúc đẩy lưu lượng truy cập không? Thành công trông như thế nào đối với bạn và khi nào các bài viết của bạn đạt được thành công đó trong quá khứ? Những chiến thắng trong quá khứ của bạn là kim chỉ nam chính về thời điểm bạn nên đăng bài tổng thể.

Để tìm những kết quả này, chúng tôi đã phân tích dữ liệu từ hơn 30.000 bài đăng trên Instagram từ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Sau đó, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​với nhóm xã hội của riêng mình để biết thông tin chi tiết thu được từ việc đăng bài cho khán giả gồm 170 nghìn người theo dõi.

(Vui lòng cuộn trống…)

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram là 11 giờ sáng vào các ngày Thứ Tư.


Biểu đồ: Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram 2022

Chúng tôi nhận thấy rằng người dùng Instagram có nhiều khả năng tương tác với nội dung nhất trong giờ làm việc giữa ngày và giữa tuần. Và điều đó có ý nghĩa – đó là thời điểm hoàn hảo để nghỉ làm hoặc nghỉ học và thực hiện một số thao tác cuộn. (Và thích. Và bình luận.)

Cuối tuần thường là những ngày tồi tệ nhất để đăng bài và không có xu hướng tương tác nhiều. Chúng tôi nghi ngờ điều đó là do mọi người đang ở ngoài và đang ở trong thế giới thực thay vì cuộn Instagram.

Có kế hoạch đăng nhiều hơn một lần một tuần? Dưới đây là bảng phân tích thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram cho mỗi ngày trong tuần .

(Ồ và đừng quên: những thời gian hàng đầu được hiển thị bên dưới được ghi lại theo Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ)

Ngày trong tuần

Thứ Hai 12: 00 PM

Thứ Ba 9: 00 sáng

11: 00 sáng thứ 4

Thứ Năm 11: 00 sáng

Thứ Sáu 2: 00 chiều

Thứ Bảy 09:00 AM

Chủ nhật 7: 00 PM

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng Instagram và không có nhiều dữ liệu trước đây hoặc thông tin chi tiết về khán giả để làm việc, hãy thử đăng vào những thời điểm cao điểm này.

Khi tài khoản của bạn phát triển, chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh lịch đăng để phù hợp với mô hình hoạt động của đối tượng cụ thể.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Hai

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào Thứ Hai là 12 giờ đêm. Có vẻ như hầu hết những người dùng Instagram có thể muốn bắt đầu một tuần làm việc hiệu quả. Đến giờ ăn trưa, họ đang tìm kiếm nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình để nghỉ ngơi.

Xem Thêm  Cách song ca trên Tiktok: Cách tốt nhất để thực hiện chúng với các ví dụ! - cách song ca trên tiktok 2020

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Ba

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Ba là 9:00 sáng. Mức độ tương tác cũng mạnh mẽ vào sáng sớm hơn, từ 8 – 10 giờ sáng, nhưng đạt cao nhất vào khoảng 9:00 sáng.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Tư

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Tư là 11:00 sáng. Thứ Tư cũng là ngày mà các tài khoản có vẻ nhận được mức độ tương tác cao nhất về tổng thể.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Năm

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Thứ Năm là 12:00 CH . Nhìn chung, khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều rất phù hợp để có mức độ tương tác cao vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào thứ Sáu

2:00 chiều là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào Thứ Sáu. Mức độ tương tác vào thứ Sáu nhất quán trong suốt buổi sáng và giờ ăn trưa, từ 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào thứ Bảy

9:00 SA là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào Thứ Bảy. Hãy nắm bắt những nhãn cầu đó trước khi mọi người bắt đầu kế hoạch ngoại tuyến cuối tuần của họ!

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Chủ nhật

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram vào Chủ nhật là 7:00 tối . Sự gắn bó vào Chủ nhật khá nhất quán trong suốt buổi chiều và buổi tối. Nó vẫn ổn định từ 12 giờ đêm đến 8 giờ tối.

Thời điểm tốt nhất để đăng Câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn đang muốn tăng lượng người theo dõi và mức độ tương tác trên Instagram của mình, thì việc đăng Câu chuyện bất kỳ lúc nào trong ngày là điều không cần bàn cãi. Dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng Câu chuyện có thể nhận được mức độ tương tác cao hơn tới 300% so với video thông thường trên Instagram .

Tại Hootsuite, chúng tôi đã đăng Câu chuyện cho đối tượng 170 nghìn người theo dõi trên Instagram của mình trong hơn hai năm. Qua thời gian đó, chúng tôi đã học được rằng thời gian tốt nhất để đăng Câu chuyện là 9 giờ sáng và 12 giờ đêm, từ Thứ Hai đến Thứ Năm .

Cách chúng tôi tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho tài khoản của mình

Dưới đây là cách chúng ta tìm thời gian đăng bài trên Instagram hoàn hảo của Hootsuite.

(Psstt: Nếu bạn không muốn đọc, bạn có thể xem video của chúng tôi để biết câu trả lời và các mẹo!)

Brayden Cohen, Nhà chiến lược tiếp thị xã hội và vận động chính sách cho nhân viên của Hootsuite, cho chúng tôi biết:

“Thông thường, chúng tôi thích đăng bài vào sáng sớm và giữa buổi chiều. Đối với Instagram, điều đó có nghĩa là chúng tôi cố gắng đăng bất cứ lúc nào từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm theo giờ Thái Bình Dương hoặc 4 giờ chiều theo giờ PST vào các ngày trong tuần. ”

Các bài đăng trên Instagram của chúng tôi – dành cho đối tượng B2B ở Bắc Mỹ của Hootsuite – thực hiện tốt nhất khi chúng tôi đánh vào giờ sáng sớm hoặc giờ ăn trưa cho đối tượng múi giờ Thái Bình Dương của chúng tôi và giờ làm việc hoặc nghỉ ngơi ở miền Đông múi giờ.

(Hãy nhớ rằng đó chỉ là những gì phù hợp với chúng tôi. Giờ chính đối với các doanh nghiệp thuộc các ngành khác nhau và múi giờ khác nhau có thể rất khác nhau.)

Bằng cách sử dụng bản đồ nhiệt hoạt động được cung cấp trong Hootsuite Analytics , bạn có thể dễ dàng biết khi nào khán giả Instagram của Hootsuite trực tuyến:


Bản đồ hoạt động trực tuyến của Hootsuite Analytics

Nguồn: Hootsuite Analytics

Cohen và nhóm xã hội cũng sử dụng các công cụ trong Hootsuite Impact để đánh giá hiệu suất bài đăng. “Dữ liệu ở đó cho chúng ta biết liệu chúng ta có nên tiếp tục tập trung vào cùng một chiến lược hay xoay chuyển bất cứ điều gì trong tương lai.”

Nhìn chung, Cohen nói rằng việc quyết định thời điểm đăng bài trên Instagram giống như sau:

“Chúng tôi sử dụng hiệu suất trong quá khứ làm ngôi sao dẫn dắt và sau đó đánh giá thời điểm khán giả trực tuyến như một ý kiến ​​thứ hai. Nếu nội dung của chúng tôi không hoạt động tốt sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra các thời điểm khác nhau để xem liệu điều đó có thay đổi hiệu suất bài đăng hay không. ”

Xem Thêm  Xem Ví dụ & Mẫu báo cáo - mẫu báo cáo phân tích mạng xã hội

Cuối cùng, Instagram lịch nội dung phải theo hướng dữ liệu như phần còn lại của chiến lược tiếp thị của bạn. < / p>

Và vì bức tranh lớn cũng quan trọng nên đây là một số thống kê Instagram , điểm chuẩn và nhân khẩu học chính để giúp bạn lập chiến lược:

Mẹo giúp bạn tìm thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram hôm nay

Xem lại các bài đăng hoạt động hiệu quả nhất của bạn

Trước tiên, hãy xem xét loại hiệu suất bạn đang hướng tới: nhận thức về thương hiệu hoặc mức độ tương tác. Cách tiếp cận của bạn để lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Trước đây, bài đăng nào của bạn đã nhận được số lượt hiển thị cao? Bạn đã đăng chúng khi nào? Và những bài đăng này có khác với những bài kiếm được lượt thích không? Những con số cho bạn biết điều gì về nội dung hấp dẫn nhất của bạn?

thông tin chi tiết và phân tích về Instagram của bạn là nguồn chân thực tốt nhất tại đây. Tuy nhiên, không phải tất cả các công cụ phân tích đều được sinh ra như nhau. Một số công cụ quản lý mạng xã hội có thể giúp bạn tránh việc dữ liệu nặng nề.

Thời điểm tốt nhất để xuất bản tính năng của Hootsuite

Tính năng Thời gian tốt nhất để xuất bản của Hootsuite đề xuất thời gian và ngày tốt nhất trong tuần để đăng lên Instagram dựa trên lịch sử của bạn màn biểu diễn. Nó phân tích các bài đăng trên mạng xã hội của bạn trong 30 ngày qua, sau đó tính toán số lần hiển thị hoặc tỷ lệ tương tác trung bình theo ngày và giờ. Sau đó, bạn có thể chọn các khoảng thời gian tối ưu cho tài khoản của mình dựa trên mục tiêu hiệu suất của bạn.

Dùng thử miễn phí

Kiểm tra thời điểm khán giả của bạn hoạt động trực tuyến nhiều nhất

Tiếp theo, hãy xem số liệu phân tích của bạn để xác định thời điểm những người theo dõi bạn cuộn nguồn cấp dữ liệu của họ.

Là nhà tiếp thị, chúng ta cần biết đối tượng của mình . Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến những người hâm mộ thể thao đại học trên Instagram, thì việc sử dụng mạng xã hội của họ có thể rất khác so với việc các giám đốc điều hành công nghệ thức dậy lúc 4 giờ sáng.


số người theo dõi trực tuyến hàng giờ phân tích

Tính năng Thời điểm tốt nhất để xuất bản của Hootsuite sẽ tự động chia nhỏ thông tin này thành bản đồ nhiệt (xem ở trên). Nó cũng giúp bạn thử nghiệm bằng cách dự đoán các khoảng thời gian cụ thể khi những người theo dõi Instagram của bạn trực tuyến.

Nếu bạn muốn thử nghiệm các chiến thuật mới, nó cũng sẽ đề xuất các khoảng thời gian phù hợp mà bạn đã không sử dụng trong 30 ngày qua.

Cân nhắc khi đối thủ cạnh tranh của bạn đăng bài

Tùy thuộc vào ngành của bạn, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang thực hiện một số tính toán và thử nghiệm giống như bạn. Lắng nghe trên mạng xã hội (hoặc thậm chí là phân tích cạnh tranh xã hội ) có thể giúp bạn theo dõi những gì có hiệu quả với những người khác.

Mẹo chuyên nghiệp: Nhiều thương hiệu đăng trên mốc giờ. Tránh cạnh tranh bằng cách đăng vài phút trước hoặc sau: 00.

Đăng theo múi giờ của khán giả

Nếu bạn có khán giả toàn cầu hoặc sống ngoài múi giờ “thông thường”, thì giờ chính để đăng bài có thể là 3 giờ sáng.

Thay vì đặt một số cảnh báo thực sự tàn nhẫn, chúng tôi có thể đề xuất tự động hóa các bài đăng trên Instagram của bạn không? Trình lập lịch Instagram có thể giúp bạn đảm bảo các bài đăng của mình được đăng vào đúng thời điểm, ngày này qua ngày khác.

Dưới đây là tổng quan nhanh về cách lên lịch bài đăng bằng tính năng lập lịch trên Instagram của Hootsuite:

Theo dõi và điều chỉnh

Đúng vậy, việc tối ưu hóa các bài đăng trên Instagram của bạn để thành công cần rất nhiều công việc – còn nhiều việc hơn là chỉ chọn bộ lọc phù hợp.

Nhưng dành thời gian để xem xét các con số thực sự là một trong những cách dễ nhất để cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn. (Dù sao cũng dễ dàng hơn việc nâng cao kỹ năng quay phim hoặc viết lách của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm điều đó!)

Theo Brayden Cohen từ nhóm Instagram của Hootsuite: “Chúng tôi xem xét các bài đăng hoạt động tốt nhất hàng tuần để xem liệu có thông tin chi tiết nào giúp chúng tôi điều chỉnh lại chiến lược truyền thông xã hội hoặc nhịp đăng bài hay không. Nhưng chúng tôi thường chỉ thay đổi số lần chúng tôi đăng mỗi quý một lần, nếu điều đó. ”

Cohen lưu ý rằng, ví dụ: với ảnh hưởng của đại dịch lên lịch làm việc vào năm 2020, nhiều người đã dành ít thời gian hơn để đi làm hoặc tận hưởng kỳ nghỉ trưa truyền thống. Do đó, khán giả B2B bắt đầu dành nhiều thời gian hơn trên điện thoại của họ và việc sử dụng Instagram bắt đầu lan rộng qua ngày.

Xem Thêm  Instagram thêm các tính năng lên lịch và 'chế độ luyện tập' cho những người sáng tạo Trực tiếp - TechCrunch - bạn có thể lên lịch cho một video trực tiếp trên instagram không

Thế giới thay đổi và thói quen của khán giả cũng thay đổi theo. Đặt lời nhắc trong lịch của bạn để xem lại kết quả của bạn và thực hiện các điều chỉnh một cách thường xuyên.

Hiển thị nhất quán trong thời gian dài

Điều quan trọng là phải có hệ thống về bài đăng của bạn để gặt hái toàn bộ phần thưởng của tất cả những kiến ​​thức này về đối tượng mục tiêu của bạn. Chắc chắn, thỉnh thoảng bạn có thể không thấy một cú hích đáng ngạc nhiên nào chỉ bằng cách đăng bài sớm hơn bình thường vài giờ. Tuy nhiên, việc sử dụng dữ liệu một cách nhất quán sẽ di chuyển kim theo thời gian.

Khi khán giả của bạn có thói quen nhìn thấy thương hiệu của bạn xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ, họ thích nội dung của bạn và tương tác với nội dung đó. Duy trì sự hiện diện của bạn trên Instagram giúp xây dựng uy tín, lòng tin và các mối quan hệ có ý nghĩa hơn với khán giả của bạn.

Vào cuối ngày, khi bạn có kết nối đích thực với khán giả, thuật toán của Instagram sẽ thông báo và điểm mấu chốt của bạn cũng vậy.

Quản lý sự hiện diện trên Instagram của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn và tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Không cần phỏng đoán về thời điểm đăng bài trên mạng xã hội bằng cách sử dụng tính năng Thời điểm xuất bản tốt nhất của Hootsuite .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời điểm tốt nhất để đăng vào thứ năm trên instagram

Instagram LEAKS The BEST Time To Post on Instagram (not what you think)

alt

 • Tác giả: Robert Benjamin
 • Ngày đăng: 2021-12-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video we cover the best time to post on Instagram. If you want to get more views and followers on Instagram it’s essential that you post at the right time on instagram to go viral.

  Receive my recommendations here (LIMITED SPOTS): https://robertbenjaminconsulting.com/p/ig-recommendations

4 Khung Giờ Vàng Đăng Tiktok Là Lúc Nào? ❤️️ Mỗi Ngày Nên Đăng Bao Nhiêu Video?

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2822 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung bài viết ngày hôm nay Vietlike sẽ chia sẽ cho các bạn kiến thức về Khung giờ vàng đăng Tiktok và một ngày thì nên đăng bao nhiêu video Tiktok

2 khung giờ đăng bài Facebook đạt tương tác cao nhất

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian post bài hiệu quả nhất trên Facebook chúng ta thường gọi là “khung giờ vàng”. Khung giờ vàng là thời điểm nào thì sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Thời điểm hoàn hảo để đăng trên Instagram vào năm 2021

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học hỏi cách nhận được nhiều lượt thích hơn trên Instagram bằng cách biết khi nào nên đăng trên Instagram để phát huy hết tiềm năng của nó. Nội dung là yếu tố

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng bài trên instagram cũng như trên facebook rất quan trọng, đăng đúng thời điểm sẽ nhận được tương tác tốt hơn khi đó sẽ giúp tăng like tăng lượt theo dõi instagram.

Đăng bài lên Facebook và Instagram cũng phải đúng thời điểm để tăng tương tác – nhưng là thời điểm nào?

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên đăng bài lên Facebook và Instagram vào lúc nào để tăng phạm vi tiếp cận với đối tượng mục tiêu và tăng mức độ tương tác cho bài đăng của mình? Không …

Khung giờ vàng cho các bài đăng trên Facebook và Instagram năm 2020

 • Tác giả: haravip.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHUNG GIỜ VÀNG TRÊN FACEBOOKKhung giờ vàng: Thứ Tư, 11 giờ sáng và 1-2 giờ chiềuNgày tương tác tốt nhất: Thứ TưNgày tương tác tệ nhất: Chủ nhậtTính xác thực đang được đánh giá là chìa khóa giúp tăng tương tác theo thuật toán của Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ biết nên tiếp cận người dùng của mình vào khi nào để k

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social