Bạn đang xem : đăng bài trên reddit bao lâu

Thật dễ dàng để nghĩ rằng thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Reddit là khi bạn thấy nhiều hoạt động. Nhưng thay vào đó, các nhà tiếp thị nên tìm hiểu nội dung hoạt động tốt trên Reddit vào thời điểm nào và sau đó đăng trong những thời điểm đó. Nếu bạn đăng vào đúng thời điểm, bạn có thể có hàng nghìn lượt xem cho nội dung của mình chỉ trong vài phút.

Vậy thời điểm tốt nhất để đăng lên Reddit là gì? Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Reddit là vào Thứ Hai từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng, vào các ngày Thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng và vào Chủ nhật từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (Giờ Trung tâm Hoa Kỳ). Các bài đăng trên Reddit được thực hiện vào các buổi sáng Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai hoạt động tốt nhất.

Giờ cao điểm của Reddit

Bạn có thể đăng Reddit ở bất cứ đâu (trên bất kỳ subreddit nào mà bạn có quyền truy cập) và bất cứ khi nào – vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nhưng chắc chắn có những thời điểm tốt hơn và theo thống kê là thời điểm “tốt nhất” để gửi nội dung tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những thời điểm đó là gì, các nguyên tắc chung cần tuân theo về thời điểm đăng và cách xác định thời điểm đăng bài tối ưu dành cho bạn.

Thanh toán cho Reddit ads là một cách để bỏ qua toàn bộ câu hỏi về thời gian. Nhưng thời gian của các bài đăng trên Reddit vẫn còn quan trọng. Đây là hướng dẫn về chi phí Quảng cáo trên Reddit .

Nếu bạn muốn lên trang nhất của Reddit, bạn cần đọc bài đăng này.

Thời điểm tốt nhất để đăng lên Reddit

Vì hầu hết lưu lượng truy cập Reddit đến từ người dùng và khách truy cập ở Hoa Kỳ, đủ đơn giản để suy luận rằng thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Reddit là khi những người sống ở Hoa Kỳ đang hoạt động bình thường.

Nhưng cụ thể là thời điểm nào là tốt nhất?

May mắn cho chúng tôi, một Redditor có tên người dùng “antirabbit” đã viết một đoạn mã Python, quét dữ liệu và bẻ khóa các con số trên các subreddits phổ biến để đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi.

Anh ấy đã sử dụng một mẫu ngẫu nhiên gồm 73.000 bài đăng trên Reddit cho các subreddit mặc định mà người dùng mới được đăng ký tự động (và đó là các subreddits lớn nhất theo người đăng ký và số lượt gửi trên Reddit) và lấy hiệu suất của các bài gửi được đăng vào thứ Hai từ ngày 8 đến ngày 10 AM Giờ Trung tâm Hoa Kỳ làm điểm tham chiếu cơ bản.

Trong phân tích của mình, anh nhận thấy rằng những bài gửi đạt kết quả tốt nhất là những bài được đăng vào các buổi sáng Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai.

Cụ thể hơn, các bài đăng được gửi vào các ngày Thứ Hai từ 6 đến 8 giờ sáng, vào các ngày Thứ Bảy từ 7 đến 9 giờ sáng và Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến 12 giờ tối (Giờ Trung tâm Hoa Kỳ) đã hoạt động tốt nhất.

Họ có điểm số (gần như là số phiếu ủng hộ tối đa trừ đi số phiếu phản đối) cao hơn từ 12% đến thậm chí 44% so với các bài đăng từ 8 đến 10 giờ sáng Thứ Hai của “nhóm kiểm soát”.

Vào cuối tuần, mọi người có thể duyệt Reddit lâu hơn, bình luận và ủng hộ nhiều hơn và thư giãn vào cuối tuần bằng cách dành thời gian duyệt Internet.

Vậy điều này có nghĩa là gì?

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người làm việc với Reddit, theo thống kê, tuần làm việc không phải là thời gian tốt hơn để tiếp cận với Reddit.

Mặc dù các nhà tiếp thị có thể có “đối tượng cố định” là người dùng và khách truy cập trong tuần làm việc do nhiều người ở gần máy tính và các thiết bị khác suốt cả ngày, nhiều người trong số họ có ít thời gian (nghỉ trưa) để tham gia tích cực bằng cách ủng hộ khi duyệt và ở lại trang web lâu hơn.

Vào cuối tuần, mọi người có thể duyệt qua Reddit lâu hơn, nhận xét và ủng hộ nhiều hơn và thư giãn vào cuối tuần của họ bằng cách dành thời gian duyệt Internet. Đó là một cách phổ biến hơn để dành thời gian rảnh cuối tuần hơn nhiều người trong chúng ta muốn thừa nhận. Đây là những thời điểm đăng bài tốt nhất.

Giờ đăng bài vào buổi sáng đảm bảo rằng bài đăng có cả ngày để người Mỹ từ tất cả sáu múi giờ của Hoa Kỳ và bốn múi giờ lục địa liền kề có thể xem nội dung bạn gửi. Nếu họ truy cập trang subreddit cụ thể đó nhiều lần trong suốt, thì nhiều khả năng họ sẽ thấy nhiều bài đăng của bạn.

Các bài đăng vào buổi sáng sớm cũng có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để thảo luận, đây là một cách chắc chắn để thu hút sự chú ý đến bài nộp của bạn. Và việc trả lời các nhận xét và câu hỏi là một cách hay để quảng bá điều gì đó bằng cách liên kết đến nó, cũng như đảm bảo rằng bất kỳ ai đang tìm kiếm subreddit trong tương lai cho chủ đề này đều có cơ hội bắt gặp nhận xét và nội dung gửi của bạn.

Tất cả đều phải được thực hiện với sự cởi mở, tôn trọng và tinh tế, tất nhiên – Người xem lại sẽ phát cáu nếu họ cảm thấy rằng bạn đang đăng để quảng cáo điều gì đó một cách đơn giản và trắng trợn.

Thậm chí tệ hơn nếu họ nghi ngờ điều đó mang lại lợi ích trực tiếp cho bạn, bạn nói dối bằng cách phủ nhận điều đó và bị phát hiện (xét cho cùng thì đó là internet – sớm muộn gì bạn cũng bị phát hiện.) Hãy suy nghĩ về cách sử dụng sáng tạo Reddit Polls để tận dụng tối đa lưu lượng truy cập từ Reddit.

Đó là cách chắc chắn để làm tổn hại danh tiếng của bạn, một điều quan trọng và được coi trọng trên Reddit và có thể xác định xem nội dung bạn gửi có được đón nhận hay không.

Đảm bảo rằng bạn luôn ghi nhớ điều này khi lập lịch đăng bài của mình.

Giờ cao điểm của Reddit là gì?

Giờ cao điểm của Reddit nằm trong khoảng thời gian từ 10:00 sáng đến khoảng 11 giờ sáng EST.

Đây là lúc hầu hết mọi người trên Reddit sẽ trực tuyến và duyệt nội dung, vì vậy, bạn là nhà tiếp thị hoặc người viết blog / người sáng tạo nội dung nên đăng tác phẩm hay nhất của mình trong những khoảng thời gian cao điểm này nếu có thể.

Khi nào Reddit hoạt động nhiều nhất?

Reddit hoạt động tích cực nhất vào các ngày trong tuần, với lượng bài đăng và nhận xét cao nhất diễn ra vào các giờ buổi sáng.

Vào cuối tuần, hoạt động trên Reddit chậm lại một chút do người dùng bắt đầu đi ngủ hoặc dành nhiều thời gian bên ngoài để tận hưởng thiên nhiên.

Những ngày đẹp nhất để đăng trên Reddit

Những ngày tốt nhất để đăng bài trên Reddit là Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai.

Thời gian tốt nhất để đăng vào Thứ Bảy là từ 07:00 sáng đến 09:00 sáng. Vào Chủ Nhật, thời gian đăng bài tối ưu là từ 06 giờ sáng đến 08 giờ sáng với hoạt động cao điểm vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ EST (buổi trưa). Vào các ngày Thứ Hai, ít có sự cạnh tranh về lượt xem hơn nên đây có thể là một ngày lý tưởng trong tuần để đăng bài. Tất nhiên, có rất nhiều biến số khác.

Phân tích lưu lượng Subreddit cho các Subreddits cụ thể

Tuy nhiên, dữ liệu mà người dùng antirabbit thu thập được chủ yếu dành cho các subreddits hàng đầu. Tuy nhiên, mỗi subreddit tương ứng đều có những điều kỳ quặc và đối tượng của riêng nó.

Trong đó, thời gian tối ưu để gửi nội dung có thể không trùng lặp với thời gian tốt nhất để gửi liên quan đến các tín dụng phụ mặc định.

Ngay cả khi họ làm đúng một phần, điều này có thể là do số lượng quá lớn người dùng Reddit ở Hoa Kỳ làm sai lệch dữ liệu.

May mắn thay, có một công cụ trực tuyến miễn phí, dễ sử dụng giúp phân tích các bài đăng hàng đầu của bất kỳ subreddit nhất định nào và cho bạn biết khi nào chúng được đăng.

Nó có tên là Later For Reddit và hiển thị cho bạn vào những ngày nào trong tuần và những thời điểm khác nhau trong ngày mà các bài đăng hàng đầu của một subreddit cụ thể đã được gửi.

Ví dụ: một phân tích về subreddit “Thụy Điển” cho thấy rằng những ngày tốt nhất trong tuần để đăng bài vào lúc 5 đến 7 giờ sáng Giờ Trung tâm Hoa Kỳ (11 giờ sáng đến 1 giờ chiều giờ GMT, 12 giờ đêm đến 2 giờ chiều giờ Thụy Điển) vào thứ Năm hoặc thứ Sáu.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn quảng cáo điều gì đó cho khán giả Thụy Điển, bạn sẽ muốn xuất bản các bài đăng trên blog của mình sớm hơn, vào thời điểm mọi người ở Thụy Điển thức dậy và bắt đầu một ngày mới bằng cách kiểm tra các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của họ. sử dụng.

Điều này là do người dùng Hoa Kỳ chiếm đa số người dùng Reddit nên subreddit “Thụy Điển” sẽ nhận được rất nhiều khách truy cập từ Hoa Kỳ vào những thời điểm tập trung vào Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả các subreddits đều có điểm hấp dẫn như vậy – đó là điều cần lưu ý chủ yếu khi đăng lên các subreddits dành riêng cho từng địa điểm (địa phương, khu vực, quốc gia). Và không có gì có thể thay thế thử nghiệm và phân tích của chính bạn.

Có thể có những yếu tố về mức độ phổ biến của bài đăng mà bạn không thể dễ dàng nhận ra được thông qua các con số. Bạn nên suy nghĩ kỹ và điều chỉnh thời gian đăng bài của mình cho phù hợp với các subreddits theo dõi các chương trình truyền hình, thể thao, trò chơi hoặc các lĩnh vực khác có nhịp điệu hoạt động cụ thể.

CUỐI CÙNG

Nếu bạn quyết định triển khai chiến lược quảng cáo miễn phí trên Reddit, bạn có thể cân nhắc thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Reddit là vào sáng sớm (theo múi giờ Hoa Kỳ) vào các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai.

Điều này là do mọi người có nhiều thời gian và cơ hội hơn để duyệt qua Reddit, vì họ có những ngày nghỉ hoặc vì tuần làm việc của họ mới bắt đầu.

Nhưng mỗi subreddit là một cộng đồng của riêng nó và sẽ có những điều kỳ quặc riêng.

Ví dụ: trong subreddit của South Park (nội dung hài hước), rõ ràng là tốt nhất nên đăng ngay sau khi tập mới ra mắt, ngay trước khi công chiếu phần hoặc ngay sau phần cuối của phần. Trên subreddit cho một trò chơi cụ thể, tốt nhất bạn nên đăng sau một sự kiện thông thường (chẳng hạn như cập nhật hàng tuần) hoặc một sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như việc phát hành nội dung mới có thể tải xuống.

Xu hướng chung vẫn đúng – sáng sớm các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai là thời gian tốt nhất để gửi bài đăng của bạn lên Reddit.

Hãy thực hiện các nỗ lực quảng cáo của bạn và giúp bạn đỡ phải đau đầu – đừng đăng sai thời điểm, hãy sử dụng các công cụ và dữ liệu có sẵn một cách tự do để tìm ra thời điểm tốt nhất cho các nỗ lực tiếp thị Reddit của bạn. Reddit không giống các mạng xã hội khác.

Bạn không cần phải mù mờ và một phân tích đơn giản có thể cung cấp thông tin giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong nỗ lực tiếp thị nội dung của mình. Cung cấp nội dung hay, xây dựng danh tiếng của bạn trên các subreddits phù hợp với bạn và bạn sẽ thấy rằng cửa sổ “thời điểm tốt nhất để đăng” ngày càng lớn hơn và bài đăng của bạn hoạt động tốt hơn.

Một điều là nên đăng thứ gì đó phù hợp nhưng mang tính quảng cáo vài tuần một lần. Trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Reddit, người có giá trị đầu vào và người có thể nhận được nhiều lợi ích hơn nhờ tài khoản đáng tin cậy “thương hiệu” là điều khác – đó là cấp độ tiếp theo, cấp độ mà bạn nên cố gắng đạt được.

Reddit là một yếu tố khó để bẻ gãy, nhưng lợi nhuận tiềm năng (và những khách hàng tiềm năng mà bạn có thể nhận được) là rất lớn và có thể dẫn đến những khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành. Họ không gọi nó là trang nhất của Internet! Đó là một cộng đồng lớn!

Reddit là gã khổng lồ internet đang ẩn mình trong tầm nhìn. Theo Alexa, Reddit là trang web được truy cập nhiều thứ 4 ở Mỹ, chỉ sau Google, Youtube và Facebook. Một số tranh cãi về xếp hạng này và họ có thể đúng, nhưng dù thế nào đi nữa, Reddit vẫn là một trong những trung tâm thu hút trực tuyến đối với hàng triệu người ở Mỹ và trên toàn thế giới.

TL; DR

Nếu bạn quyết định triển khai chiến lược tiếp thị quảng cáo miễn phí trên Reddit, bạn có thể cân nhắc thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Reddit là vào sáng sớm (theo múi giờ của Hoa Kỳ) vào các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai.

Để tìm hiểu thêm về tiếp thị trên Reddit, đừng quên xem Tài nguyên Reddit của chúng tôi.

Tài nguyên Reddit

Danh sách đầy đủ các khoản tín dụng phụ mà bạn có thể quảng cáo trên
Reddit Polls
Cách đưa lên Trang chính của Reddit < / span>
Cách chặn Subreddit?
Logo Reddit được gọi là gì?
Nhóm tuổi nào sử dụng Reddit?
Tôi làm cách nào để Quảng cáo Sản phẩm của mình trên Reddit?
Hướng dẫn Nhận Liên kết ngược từ Reddit
Reddit Ads so với Quảng cáo trên Facebook
Cách quảng cáo miễn phí trên Reddit
Ví dụ về quảng cáo trên Reddit
Reddit Ads API – Thiết lập Chi tiết & amp; Hướng dẫn sử dụng

< p class = "ezoic-ad medrectangle-1 medrectangle-1-multi-120 adtester-container adtester-container-120">


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng trên reddit trong bao lâu

Top 10 Things Normal In America, But Nowhere Else (Reddit)

alt

 • Tác giả: Matt British: Reddit, Memes & Comedy
 • Ngày đăng: 2020-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today we look to askreddit on reddit for a view on what’s normal in the US, but not normal anywhere else. Sorry lads and ladies, but as a Brit, I just couldn’t help myself.

  For me, it’s the insistence on having the flag everywhere and saying the national anthem in schools like some sort of cult.

  ⚠️ If you liked the video, hit the like, subscribe and notification buttons like they owe you money. Comment your favorite part of the video, or favorite reddit part, below for a chance for a shout out in my next video.

  💯 You are helping a small and growing channel. Many thanks, lads and ladies, all (non-existent) funds are going towards building my very own castle. Given the state of funds, it will likely be a sand castle.

  Source: https://www.reddit.com/r/AskReddit/comments/fnfh5v/what_do_americans_think_is_normal_but_is_actually/

  Much love, pip, pip, cheerio.

  💂‍♂️ Matt British 💂‍♂️

Điểm của một bài hoặc bình luận trên Reddit được gọi là gì?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3813 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit Karma là gì và cách tăng Karma, tổng hợp những từ viết tắt thông dụng trên Reddit. Một số lưu ý khi đăng tải nội dung trên Reddit. Click để xem ngay!

Cách để Đăng bài lên Reddit

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5933 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đăng bài lên Reddit. Trong bài viết này, wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài trên Reddit. Bạn có thể đăng bài bằng ứng dụng điện thoại hoặc website trên máy tính. Trước khi đăng bài trên Reddit, bạn có thể tham khảo các nghi…

Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu? Cách đăng sản phẩm để được duyệt ngay trên Shopee

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu? Cách đăng sản phẩm để được duyệt ngay trên Shopee

Hướng dẫn sử dụng reddit là gì? hướng dẫn Đăng ký và sử dụng reddit

 • Tác giả: bacninhtrade.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit là nơi thu thập và chia sẻ tất cả những thông tin mới và nổi trội trên thế giới, chính bạn, người dùng, là người cung cấp nội dung cũng như quyết định, thông qua bình chọn, cái nào là tốt, cái nào là xấu!Đối với những người mới bắt đầu, Reddit như một mớ hỗn độn – các đường link, lời bình luận, điểm, upvote hay downvote, Các bài post dường như không có ngữ cảnh và hoàn toàn ngẫu nhiên

Chứng chỉ đại lý thuế có thời hạn bao lâu? – Quyền và trách nhiệm của Đại lý thuế năm 2021

 • Tác giả: www.techrum.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9154 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chứng chỉ Đại lý thuế là một trong những chứng chỉ giá trị giúp bạn khẳng định được năng lực của mình trong ngành kế toán, kiểm toán. Khi được cấp chứng chỉ…

Những lý do bị chặn đăng bài trong nhóm trên Facebook

 • Tác giả: mybmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đăng bài trong các nhóm trên facebook bạn thường gặp tình trạng bị chặn đăng bài trong nhóm. Bài viết này là dành cho bạn đó nếu bạn đang gặp vấn đề này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Những chàng trai không có mạng xã hội (6 cách để xử lý chúng) - những người không sử dụng mạng xã hội