Biết thời điểm tốt nhất để đăng tweet là một yếu tố quan trọng khi bạn muốn tối đa hóa mức độ tương tác trên các bài đăng của mình. Tìm ra thời gian tốt nhất của bạn bây giờ!

Bạn đang xem : khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng điều gì đó

Twitter là một trang web truyền thông xã hội có nhịp độ nhanh, đòi hỏi bạn phải xem xét nhiều hơn những gì bạn có ‘ đang viết lại. Đặc biệt, thời gian là một yếu tố quan trọng. Và, có thể hơi phức tạp để tìm thời điểm tốt nhất để đăng tweet và đăng nội dung phù hợp vào đúng thời điểm. Để tận dụng tối đa nỗ lực tiếp thị trên Twitter, bạn cần biết những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter.

Việc xác định thời điểm thích hợp để đăng tweet cho phép bạn làm việc thông minh bằng cách tập trung nỗ lực vào một số bài đăng chất lượng rải rác trong ngày một cách chiến lược, thay vì chỉ tập trung vào khối lượng tuyệt đối. Trong blog này, chúng ta sẽ nói về cách bạn có thể tìm thấy thời gian thích hợp nhất để lên lịch cho Tweet và tăng mức độ tương tác trên Twitter của mình.

Dù những điểm khác có thể là gì, thì có một điều chắc chắn: thuật toán cập nhật của Twitter đã làm cho thời gian của các tweet trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Mọi người có thể xem các tweet theo sở thích của họ – tweet hàng đầu hoặc tweet mới nhất. Do đó, thực sự có thể chuyển sang nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian thay vì nguồn cấp dựa trên mức độ tương tác.

Hãy ghi nhớ điều này, tất cả người dùng Twitter, đặc biệt là những người sử dụng Twitter cho doanh nghiệp , phải tìm ra thời điểm tốt nhất duy nhất của riêng họ để tweet. Tất cả hướng dẫn này nhằm giúp bạn xác định thời điểm tốt nhất để đăng tweet và nhận được lượng tương tác tối đa trong vòng những giờ đầu tiên sau khi đăng bài.

Luôn ngăn nắp, tiết kiệm thời gian và quản lý tài khoản mạng xã hội dễ dàng; Xem RecurPost

Luôn tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Twitter!

Tận dụng thời gian tốt nhất để đăng tweet với RecurPost và auto- lên lịch cho các tweet của bạn.

Bắt đầu Miễn phí

Thời điểm tốt nhất để đăng tweet tổng thể là gì?

Thời điểm tốt nhất để đăng tweet theo ngày:

 • Thời gian tốt nhất để đăng tweet vào Thứ Hai : 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều
 • Thời gian tốt nhất để đăng tweet vào Thứ Ba : 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
 • Thời gian tốt nhất để đăng tweet vào Thứ Tư : 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều
 • Thời gian tốt nhất để đăng tweet vào Thứ Năm : 9 giờ sáng đến 12 giờ đêm
 • Thời gian tốt nhất để đăng tweet vào Thứ Sáu : 8 giờ sáng đến 1 giờ chiều
 • Thời gian tốt nhất để đăng tweet vào Thứ Bảy : 9 giờ sáng đến 10 giờ tối
 • Thời gian tốt nhất để đăng tweet vào Chủ Nhật : 9 giờ sáng đến 12 giờ đêm

Nói rất rõ ràng – Không có ‘ai- Thời điểm phù hợp nhất để tải lên một tweet.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm tốt nhất trong ngày để đăng tweet, bao gồm khán giả, loại hình kinh doanh, mục tiêu và hơn thế nữa. Tuy nhiên, có một số hướng dẫn chung mà bạn có thể làm theo để biết thời gian duy nhất của mình. Mọi người có xu hướng tham gia nhiều hơn vào các ngày trong tuần và ít hơn vào cuối tuần vì họ bận rộn với các hoạt động cá nhân.

Theo nghiên cứu này, chúng tôi có thể xác định những điều sau:

 • Thời điểm Tốt nhất để Đăng Tweet: Thứ Tư và Thứ Sáu lúc 9 giờ sáng
 • Những Ngày Tốt Nhất để Đăng Trên Twitter: Thứ Tư và Thứ Sáu
 • Ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ bảy

Thời điểm tốt nhất để đăng Tweet để tiếp xúc tối đa?

Đăng vào những thời điểm tốt nhất nhất định để tweet sẽ giúp bạn tiếp cận và hiển thị nhiều hơn. Theo các nghiên cứu, đây là thời điểm tốt nhất để đăng tweet để hiển thị tối đa:

 • Các tweet được xuất bản từ 2:00 đến 3:00 sáng kiếm được nhiều nhấp chuột nhất
 • Con số cao nhất nhấp chuột vào mỗi bài đăng trong khoảng thời gian từ 2 giờ đến 4 giờ sáng
 • Vào buổi sáng, bạn sẽ nhận được ít tweet nhất, từ 9:00 sáng đến 1:00 chiều
 • < / ul>

  Thời điểm tốt nhất để tweet cho lượt retweet và lượt yêu thích

  Theo các nghiên cứu, có những thời điểm trong ngày các tweet nhận được lượng lượt retweet và lượt yêu thích cao. Hãy xem những thời điểm thích hợp nhất để đăng tweet để có lượt retweet và yêu thích:

  • 9:00 tối giờ ở Hoa Kỳ kiếm được nhiều lượt retweet và yêu thích nhất.
  • Giờ từ 8 giờ tối và 11 giờ tối nhận được lượng retweet và yêu thích cao nhất, lên đến mức cao nhất lúc 9:00 tối. và 10 giờ tối
  • Mức độ tương tác thấp nhất về lượt retweet và lượt yêu thích xảy ra vào lúc 3 giờ sáng

  Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter vào năm 2021 là gì?

  Sắp xếp nội dung phù hợp luôn là một thách thức nhưng thách thức lớn hơn là đưa nội dung của bạn tiếp cận với khán giả mục tiêu. Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giải quyết rắc rối của bạn vì chúng tôi đã kiểm tra trước thời điểm lý tưởng để đăng bài trên Twitter.

  Giờ tốt nhất để đăng bài trên Twitter là từ 9:00 sáng đến 4:00 chiều và những ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter là từ thứ Tư và thứ Sáu.

  Bây giờ, hãy xem thời điểm tốt nhất để đăng lên Twitter cho các ngành khác nhau.

  1. Thời gian tốt nhất để đăng bài trên phương tiện truyền thông

  Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ tư đến thứ sáu – 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều

  Những ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter : Thứ Năm và Thứ Sáu

  Ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ Bảy

  Twitter đã trở thành một nền tảng quan trọng cho giới truyền thông, với một số nhà báo , các nhà văn và các chuyên gia trong ngành trao đổi ý kiến ​​và suy nghĩ suốt ngày đêm. Sử dụng tìm kiếm Twitter nâng cao và các kỹ thuật theo dõi để tìm ra các cuộc trò chuyện có liên quan và mở rộng cơ sở người theo dõi.

  2. Thời gian tốt nhất để đăng bài về hàng tiêu dùng

  Thời gian tốt nhất để đăng bài: Thứ bảy và chủ nhật – 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều

  Ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter: Chủ nhật

  Ngày tệ nhất: Thứ Hai và Thứ Năm

  Twitter là một nền tảng quan trọng để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xã hội, vì vậy điều quan trọng là hàng tiêu dùng và các công ty bán lẻ để cải thiện chiến lược quản lý và phản hồi các truy vấn của khách hàng. Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng, bạn cần phải chủ động cũng như phản ứng trên Twitter bằng cách quảng bá sản phẩm, đưa ra những đánh giá tích cực của khách hàng và duy trì liên tục lịch nội dung .

  3. Thời gian tốt nhất để đăng Tweet cho các doanh nghiệp kỹ thuật

  Thời gian tốt nhất để đăng Tweet: Thứ ba đến thứ sáu – 7 giờ sáng đến 1 giờ chiều

  Những ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ Ba và Thứ Tư

  Ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên Twitter: Chủ nhật

  Không có gì ngạc nhiên khi những người am hiểu về công nghệ rất tham gia vào Twitter, biến nó thành một diễn đàn bận rộn, nơi tất cả các loại thương hiệu công nghệ và phần mềm đang tìm cách nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Khi bạn đang phát triển chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cho không gian SaaS, điều quan trọng là phải đăng vào những thời điểm tối ưu để nội dung của bạn được mới và có liên quan khán giả. Có thể nói một cách an toàn rằng đăng bài trong giờ làm việc sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

  4. Thời gian tốt nhất để đăng Tweet cho các doanh nghiệp tài chính

  Thời gian tốt nhất để đăng tweet: Thứ ba, thứ tư và chủ nhật – 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều

  Ngày tốt nhất để đăng Đăng trên Twitter: Thứ Ba

  Ngày tồi tệ nhất: Thứ Bảy

  Twitter đã trở thành một trung tâm phổ biến để thảo luận về các sự kiện trong thế giới tài chính, được tạo điều kiện bởi các tính năng như ký hiệu chứng khoán hoạt động giống như thẻ bắt đầu bằng # trong các khía cạnh tìm kiếm và hiển thị. Trong nhiều tình huống, các cuộc thảo luận này diễn ra ở cấp độ toàn cầu và tiếp tục diễn ra khi thị trường mở và đóng cửa ở nhiều khu vực khác nhau. Nếu thương hiệu của bạn muốn duy trì liên kết với khán giả toàn cầu, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn chiến lược truyền thông xã hội toàn cầu. Nó sẽ cho phép bạn xử lý các động thái của các nhóm hoặc nhiều tài khoản cục bộ, tất cả đều có tiếng nói bền bỉ.

  5. Thời gian tốt nhất để đăng bài cho ngành giáo dục

  Thời gian tốt nhất để đăng bài: Thứ tư và thứ bảy – 8 giờ sáng đến 9 giờ tối

  Ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ Bảy

  Ngày tồi tệ nhất để đăng trên Twitter: Chủ Nhật

  Twitter giúp các tổ chức giáo dục giữ liên lạc với gia đình của họ, quảng cáo với các sinh viên tiềm năng, và kết nối các cựu sinh viên thông qua các bản cập nhật kịp thời. Lĩnh vực này quan sát thời gian tương tác tương tự trên tất cả các nền tảng xã hội, bao gồm Facebook, Instagram và Twitter. Không nghi ngờ gì nữa, mức độ tương tác được phân bổ rải rác trong tuần, vì các bậc cha mẹ muốn cập nhật những tin tức mới nhất.

  6. Thời gian tốt nhất để đăng bài cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

  Thời gian tốt nhất để đăng bài: Thứ Hai đến thứ Sáu – 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều

  Ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ Tư

  Ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ Bảy và Chủ Nhật

  Twitter là một nền tảng tuyệt vời để các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tương tác trực tiếp với khách hàng về các vấn đề và mối quan tâm của họ về sức khỏe và hạnh phúc. Vì bản chất của những câu hỏi này thực sự nghiêm trọng, bạn cần phát triển một bộ hướng dẫn có thể được nhóm xã hội của bạn sử dụng để trả lời chính xác cho khách hàng. Cần phải xây dựng mức độ tin cậy với khán giả của bạn bằng cách đưa ra những phản hồi xác thực và kịp thời.

  7. Thời gian tốt nhất để đăng bài cho khu vực phi lợi nhuận

  Thời gian tốt nhất để đăng bài: Thứ tư đến thứ sáu – 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều

  Ngày tốt nhất để đăng Đăng trên Twitter: Thứ Tư

  Ngày tồi tệ nhất để đăng trên Twitter: Thứ Bảy

  Đối với các tổ chức phi lợi nhuận, Twitter là nơi hoàn hảo để mở khóa cơ sở người hâm mộ của họ, không chỉ để nâng cao nhận thức về sự nghiệp và sứ mệnh của họ mà còn khuyến khích mọi người tham gia giao thông và thu hút các nhà tài trợ. Bổ sung chiến lược Twitter bằng các kỹ thuật dành riêng cho nền tảng, chẳng hạn như sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # độc quyền để điều phối và thực hiện các cuộc thảo luận xung quanh các sự kiện hoặc các chiến dịch có liên quan. Bạn có thể thử nghiệm thời gian đăng bài vì khán giả thường hoạt động trong cả các ngày trong tuần.

  8. Thời gian tốt nhất để đăng bài để giải trí

  Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ Hai đến Thứ sáu – 8 giờ sáng đến 1 giờ chiều

  Ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter : Thứ Sáu

  Ngày tồi tệ nhất để đăng trên Twitter: Thứ Bảy và Chủ Nhật

  Đối với các điểm đến giải trí, một kế hoạch quản lý đánh giá toàn diện và nhấn mạnh vào dịch vụ khách hàng xã hội có thể có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hiển thị và danh tiếng giúp bạn phân biệt với các đối thủ cạnh tranh. Rất ít thương hiệu giải trí tập trung vào Twitter so với các trang mạng xã hội khác như Instagram và Facebook. Và điều đó tạo ra cơ hội hoàn hảo để thâm nhập thị trường chưa được khai thác và xây dựng khán giả trên Twitter. Nó sẽ mở rộng cơ sở người hâm mộ và người theo dõi của bạn, đồng thời thực sự sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào trang web và các kênh xã hội khác.

  Luôn tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Twitter!

  Tận dụng thời gian tốt nhất để đăng tweet với RecurPost và tự động lên lịch cho các tweet của bạn.

  Bắt đầu Miễn phí

  Đâu là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter mỗi ngày?

  Twitter đã phát triển liên tục chỉ từ một mạng & amp; nơi thư giãn với một công cụ truyền thông xã hội rất quan trọng. Trong thời buổi hiện nay, hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng Twitter để quảng bá hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, với sự cạnh tranh gia tăng, sẽ có nhiều thông báo hơn, có thể thu hút khách hàng tiềm năng hoặc khiến họ khó chịu.

  Do đó, biết khi nào nên đăng bài trên Twitter cũng giống như bạn đang tiến gần hơn một bước đến thành công trong kinh doanh. Và, theo khuyến nghị của Twitter, ít nhất một bài đăng nên xuất hiện trực tuyến mỗi ngày để tương tác tốt hơn và việc tìm thời gian tốt nhất mỗi ngày có thể tốn nhiều thời gian. Nhưng, chúng tôi đã giúp bạn ở đó. Cùng với thời gian phù hợp với ngành, chúng tôi đã đề cập đến thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter dưới đây, điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn. Và sau đó, bạn luôn có thể tự động tweet trên Twitter để bắt kịp thời điểm tốt nhất để đăng.

  1. Thời gian tốt nhất để đăng trên Twitter vào Thứ Hai là gì?

  Thứ Hai là ngày làm việc đầu tiên trong tuần và do đó, các doanh nghiệp nên lên lịch đăng các bài đăng trên Twitter từ 11:00 sáng đến 1:00 chiều. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất / giờ tốt nhất để đăng tweet vào Thứ Hai là từ 8:00 sáng đến 4:00 chiều.

  2. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Twitter vào Thứ Ba?

  Thứ Ba là ngày có mức độ tương tác cao thứ hai trên Twitter, đó là lý do tại sao đây là thời điểm tốt nhất để đăng cho các ngành khác nhau. Danh sách tương tự được đề cập bên dưới trong blog. Thời gian tốt nhất / giờ tốt nhất để lên lịch cho tweet của bạn vào Thứ Ba là từ 9:00 sáng đến 4:00 chiều.

  3. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Twitter vào Thứ Tư?

  Thứ Tư có mức độ tương tác cao nhất trên toàn cầu và đây là ngày tốt nhất để đăng trên Twitter đối với hầu hết mọi doanh nghiệp. Lý do có thể cho sự tham gia cao như vậy có thể là vì Thứ Tư là giữa cuối tuần. Dù lý do có thể là gì, nhưng nếu bạn muốn nhận được mức độ tương tác và lượt retweet tối đa, Thứ Tư là ngày tối ưu cho việc đó.

  Thời gian tốt nhất / giờ tốt nhất để lên lịch cho tweet của bạn vào Thứ Tư là từ 8:00 sáng đến 3 giờ chiều.

  4. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Twitter vào Thứ Năm?

  Thứ Năm có thể là thời điểm tốt nhất để các doanh nghiệp B2B đăng bài vì Thứ Sáu sẽ là ngày làm việc cuối cùng trong tuần và cho đến khi đến Thứ Sáu, họ có thể đã quá mệt mỏi để xem Twitter hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Do đó, thời gian tốt nhất / giờ tốt nhất để lên lịch cho tweet của bạn vào Thứ Năm là từ 8:00 sáng đến 1:00 chiều.

  5. Thời điểm tốt nhất để đăng trên Twitter vào thứ Sáu là gì?

  Thứ Sáu chính thức là ngày làm việc cuối cùng của nhiều doanh nghiệp và mọi người nói chung có thể thư giãn vào giờ nghỉ trưa. Do đó, thời gian tốt nhất / giờ tốt nhất để lên lịch cho tweet của bạn vào Thứ Năm là từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa.

  6. Thời gian tốt nhất để đăng trên Twitter vào cuối tuần là gì?

  Nói chung, các ngày cuối tuần ít thu hút hơn và trên thực tế, nhiều người lên lịch trên mạng xã hội khuyên không nên đăng vào Thứ Bảy & amp; Chủ nhật được cho là ngày tồi tệ nhất để tweet trên Twitter. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, ngày thứ Bảy được coi là hấp dẫn hơn đối với ngành giáo dục. Mức độ tương tác cao nhất được tìm thấy trong khoảng từ 5:00 chiều đến 9:00 tối vào Thứ Bảy, do đó, đây là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter về lĩnh vực giáo dục trong các ngày cuối tuần.

  Tuy nhiên, nói chung, đây là thời điểm tốt nhất / giờ tốt nhất để lên lịch cho tweet của bạn vào thứ Bảy là từ 9:00 sáng đến 10:00 tối. Nếu bạn đang muốn đăng bài vào Chủ nhật, hãy nhớ rằng mọi người thường coi Chủ nhật là ngày nghỉ ngơi với gia đình và bạn bè, do đó, thời gian tốt nhất / giờ tốt nhất để lên lịch tweet của bạn vào Chủ nhật là từ 9:00 sáng đến 12:00 tối , bởi vì sau đó mọi người thích rời khỏi Twitter.

  4 Chiến lược để tìm thời điểm tốt nhất để đăng tweet cho thương hiệu của bạn

  1. Tập trung vào Loại hình Doanh nghiệp của Bạn

  Thời điểm tốt nhất để đăng tweet cũng tùy thuộc vào việc bạn có doanh nghiệp B2B hay B2C. Đối với các doanh nghiệp B2B, thời gian tốt nhất để đăng bài trên Twitter là các ngày trong tuần trong giờ làm việc tiêu chuẩn. Cụ thể hơn, tốt nhất là từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào Thứ Hai và Thứ Năm, đặc biệt là trong giờ ăn trưa từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều.

  Các doanh nghiệp B2C ít thấy sự thay đổi lớn giữa các ngày trong tuần so với các công ty B2B. Người tiêu dùng có thể mua sắm và nghiên cứu sản phẩm của họ trong giờ ngoài giờ hoặc trong ngày, nhưng các doanh nghiệp chủ yếu hoạt động trong giờ làm việc tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ngay cả đối với các công ty B2C, các ngày trong tuần có xu hướng tốt hơn cho việc đăng tin. Thời gian tốt nhất cho các công ty B2C là vào giờ ăn trưa, 12 đến 1 giờ chiều.

  2. Tìm hiểu về đối tượng của bạn

  Khi bạn định thời gian cho các tweet của mình, hãy nghĩ về một ngày trung bình cho khán giả của bạn và khi nào họ rất có thể có thời gian chết để duyệt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ. Ví dụ: nếu đối tượng của bạn là các bậc cha mẹ thường ở nhà, thì thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter sẽ khác so với khi bạn nhắm mục tiêu đến thanh thiếu niên hoặc người lớn.

  Hãy nghĩ về thói quen và lịch trình hàng ngày của họ. và sử dụng thông tin đó để giúp chiến lược đăng bài trên Twitter của bạn.

  3. Theo dõi mức độ tham gia và tương tác

  Cách tốt nhất để tìm ra thời gian riêng của bạn để đăng tweet là xem dữ liệu tài khoản của bạn. Kiểm tra thời điểm các tweet hấp dẫn nhất của bạn được đăng để tìm thời điểm tốt nhất cho các bài đăng trong tương lai. Bạn có thể theo dõi số lần hiển thị, lượt truy cập hồ sơ, số lượng tweet và hơn thế nữa từ trang tổng quan phân tích Twitter của mình.

  Số liệu phân tích gốc của Twitter sẽ không trực tiếp cho bạn biết thời điểm tốt nhất để đăng tweet. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể biết các tweet thu được nhiều hiển thị và tương tác nhất. Theo thông tin đó, bạn có thể theo dõi một cách thủ công. Tìm hiểu mô hình và sau đó làm theo để đăng trong tương lai.

  4. Tweet nhất quán

  Để xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên Twitter, điều không thể tránh khỏi là tweet một cách nhất quán. Vì tuổi thọ trung bình của một tweet chỉ là 18 phút, bạn cần đăng nội dung khá thường xuyên để người theo dõi của bạn chú ý đến. Nếu cảm thấy khó đăng nhiều lần trong một ngày, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội để lên lịch cho các tweet của mình trước. RecurPost công cụ lập lịch truyền thông xã hội sẽ giúp bạn lập kế hoạch và lập lịch tải nội dung trong một lần. Nó cũng sẽ tạo biến thể tweet mà bạn có thể sử dụng để tạo các cập nhật định kỳ trên Twitter.

  Phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để tìm ra Thời điểm tốt nhất để đăng tweet

  Đây là một trong những cách tiếp cận được khuyến nghị nhất để tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng tweet. Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter hoặc bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào rất khó tìm ra, vì vậy việc thực hiện các thử nghiệm của riêng bạn và tìm ra thời điểm khán giả dễ tiếp nhận nhất là điều lý tưởng nên làm.

  Ở đó. rất nhiều công cụ có sẵn có thể giúp bạn thực hiện thử nghiệm này, nhưng ở đây chúng tôi sẽ sử dụng RecurPost để xem một số ví dụ. Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản RecurPost và nội dung tài khoản Twitter của bạn vào tài khoản đó. Sau đó, hãy làm theo các bước dưới đây.

  1. Chọn 5 lần để đăng bài

  Bạn có thể chọn bất kỳ số lần nào bạn muốn kiểm tra, nhưng 4-5 là con số lý tưởng để bắt đầu. Một số lượng nhỏ sẽ dễ dàng theo dõi khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với thử nghiệm của mình.

  2. Tạo Tweet và lên lịch cho chúng theo thời gian đã quyết định

  Đi tới trang tổng quan của RecurPost và nhấp vào “Tạo cập nhật”. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể thêm tất cả các chi tiết về tweet của mình. Viết văn bản (tweet), thêm hình ảnh / video / liên kết và bao gồm thẻ bắt đầu bằng #. Sau đó, đánh dấu vào ô ‘Lên lịch cập nhật’, chọn ngày giờ và nhấp vào Lịch biểu. Lặp lại tương tự cho đến khi thêm 4-5 bản cập nhật theo thời gian đã định.

  tạo tweet và lên lịch cho thời gian thích hợp nhất để đăng tweet | RecurPost

  3. Kiểm tra phân tích

  Sau khi tất cả các tweet đã xuất hiện trực tiếp, hãy đợi một ngày và quay lại để kiểm tra số liệu phân tích. Bạn sẽ có thể xem biểu đồ về các tweet hàng ngày, tần suất tweet, mức độ tương tác của khán giả, hiệu suất tweet, đề cập hàng đầu và 5 người có ảnh hưởng hàng đầu được liên kết với tài khoản của bạn.

  Trong phần ‘Hiệu suất tweet’, bạn sẽ có thể thấy lượt thích, lượt retweet và mức độ tương tác tổng thể nhận được trên mỗi tweet. Tìm các tweet có mức độ tương tác cao nhất và kiểm tra thời gian nó được tải lên. Đây là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đăng bài trên Twitter.

  4. Tiếp tục kiểm tra

  Để có bức tranh rõ ràng hơn về thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter, hãy tiếp tục kiểm tra trong một khoảng thời gian thích hợp. Chuẩn bị một bảng tính và ghi lại hiệu suất của mỗi tweet bạn đã đăng. Ghi lại lượt thích, bình luận, thời gian đăng bài và loại tweet (liên kết, hình ảnh hoặc video).

  Kiểm tra vào các thời điểm khác nhau trong ngày và các ngày khác nhau trong tuần. Khi bạn đã thực hiện thử nghiệm trong 3-4 tuần, bạn sẽ biết rõ ràng thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Twitter.

  5. Đánh bóng phương pháp tiếp cận của bạn

  Sau khi thu thập tất cả dữ liệu này, bạn có thể sửa đổi và đánh bóng phương pháp đăng bài của mình dựa trên nó. Khi bạn đang sử dụng RecurPost, bạn có thể dễ dàng sửa đổi lịch biểu của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

  Bạn có thể thực hiện quy trình kiểm tra này thường xuyên khi người theo dõi của bạn bắt đầu tăng lên, để bạn có thể tiếp tục tìm hiểu về hành vi của họ và luôn đăng tweet của bạn trong thời gian tốt nhất.

  Cách thực hiện Lên lịch cho thời gian tốt nhất để đăng trên Twitter bằng RecurPost

  Khi bạn không muốn chạy bất kỳ loại thử nghiệm nào hoặc không có thời gian để làm như vậy, RecurPost sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình. RecurPost cung cấp cho bạn tính năng ‘Lịch trình thời gian tốt nhất dựa trên AI’. Trong khi tạo bài đăng, bạn có thể chỉ cần chọn tùy chọn ‘Tự động lên lịch cho thời gian tốt nhất’. RecurPost sẽ nghiên cứu mức độ tương tác nhận được trên các tweet trước đó của bạn và lên lịch cho các tweet của bạn vào thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trên Twitter. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lên lịch tweet trước và tối ưu hóa thời điểm tốt nhất để đăng.

  Sau khi kết nối tài khoản Twitter của bạn với RecurPost, hãy truy cập trang tổng quan và tạo một lần đăng hoặc một thư viện định kỳ.

  thời điểm tốt nhất để đăng tweet - đặt lịch tự động cho thời gian tốt nhất | RecurPost

  Trong thư viện này, hãy thêm một số tweet mà bạn muốn đăng trên tài khoản của mình . Bạn có thể thêm các tweet theo cách thủ công, kéo chúng từ nguồn cấp dữ liệu RSS, nhập từ tệp CSV hoặc nhập từ tài khoản xã hội. Sau khi bạn thêm tweet, thư viện của bạn sẽ trông giống như sau:

  thời điểm tốt nhất để tweet - thêm tweet của bạn để lập lịch | RecurPost

  Bây giờ, nhấp vào nút ‘Thêm lịch biểu định kỳ’ và điền vào các chi tiết sau:

  • Chọn Twitter của bạn tài khoản.

  • Chọn tần suất đăng (Hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng)

  • Chọn ngày bạn muốn đăng

  • Chọn tùy chọn ‘Lên lịch tự động cho thời gian tốt nhất’

  • Nhấp vào ‘Thêm lịch biểu’

  Thời điểm tốt nhất để đăng tweet - thêm lịch biểu định kỳ | RecurPost < p> Đó là nó! Tất cả các tweet của bạn bây giờ sẽ được đăng theo thời gian tốt nhất để đăng trên Twitter do máy chủ của Recurpost phát hiện! Bạn có thể kiểm tra hiệu suất của họ thông qua phần phân tích và xem những tweet nào đang hoạt động tốt hơn những tweet khác. Sau đó, bạn có thể lên lịch nhiều tweet hơn vào thời điểm bạn nhận được nhiều sự tham gia hơn.

  Tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Twitter luôn luôn!

  Tận dụng thời gian tốt nhất để đăng tweet với RecurPost và tự động lên lịch cho các tweet của bạn.

  Bắt đầu Miễn phí

  Tóm lại,

  Thời gian bạn tải lên các tweet thực sự có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công lớn và thất bại lặp đi lặp lại. Xem lại kiến ​​thức cơ bản về Twitter và cả lịch đăng bài của bạn để tiếp cận và đáp ứng tốt hơn đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của mình, bạn cũng nên lưu ý thời điểm tốt nhất để đăng lên Facebook thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram để được hiển thị tối đa , tương tác và bán hàng.

  Đăng ký 14 ngày dùng thử miễn phí của RecurPost ngay bây giờ và tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn!

  Câu hỏi thường gặp < / h2> 1. Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Twitter là khi nào?

  Thời gian tốt nhất để đăng tweet là từ 9 giờ sáng – 11 giờ sáng và 6 giờ chiều – 9 giờ tối. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để đăng trên Twitter hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả của bạn và thời gian hoạt động của họ trên nền tảng. Hãy thử các phương pháp kiểm tra được liệt kê ở trên và thường xuyên kiểm tra số liệu phân tích để tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Twitter.

  2. Ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter là gì?

  Mỗi ngày trong tuần nói chung là một ngày tốt để đăng bài trên Twitter. Các bài đăng được tải lên vào Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Sáu có xu hướng nhận được nhiều tương tác hơn so với Thứ Hai và Thứ Ba. Chỉ cần cố gắng tránh đăng bài vào cuối tuần, vì khán giả của bạn ít có khả năng hoạt động trên Twitter hơn. Ngày tốt nhất để đăng tweet cũng bị ảnh hưởng bởi ngành bạn đang làm, vì vậy hãy xem các đề xuất ở trên để có một bức tranh rõ ràng.

  3. Giờ cao điểm trên Twitter là gì?

  Giờ cao điểm để đăng bài trên Twitter là vào buổi sáng và buổi tối muộn. Hãy thử đăng từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng hoặc từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối. Đây là thời điểm mọi người tích cực lướt qua các trang mạng xã hội và tìm kiếm các bản cập nhật và tin tức mới.

  4. Tôi nên tweet bao lâu một lần?

  Bạn có thể bắt đầu bằng cách tweet từ 5 đến 10 lần một ngày. Để nhận được mức độ tương tác tối đa trên mỗi tweet, không đăng nhiều hơn 5 tweet mỗi ngày. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm sự tương tác kết hợp trên tất cả các tweet của mình trong suốt cả ngày, bạn có thể đăng 20-25 tweet. Tuy nhiên, nó chỉ đơn giản là làm cho tài khoản của bạn trông như spam. Điểm đáng chú ý nằm trong khoảng 5-6 tweet vào các ngày trong tuần và 3-4 tweet vào cuối tuần.

  5. Tôi có thể tweet bao nhiêu tweet mỗi giờ?

  Twitter cho phép bạn đăng 2400 tweet trong một ngày. Tuy nhiên, giới hạn này được chia thành các khoảng thời gian nửa giờ, chưa được Twitter quy định. Bạn sẽ chỉ nhận được một thông báo lỗi khi bạn đạt đến giới hạn của mình. Các lượt tweet lại cũng được tính là tweet, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi quyết định lịch đăng bài của bạn.

  6. Thời điểm tồi tệ nhất để đăng tweet là gì?

  Thời gian tồi tệ nhất để đăng tweet là vào cuối tuần. Thứ Bảy và Chủ Nhật có tỷ lệ tương tác thấp nhất, vì mọi người càng ít hoạt động trên nền tảng. Bạn có thể xem các đề xuất ở trên dựa trên các ngành khác nhau và kiểm tra xem cuối tuần có phải là thời điểm thích hợp để bạn đăng hay không.

  7. Bạn có đăng bài vào thời gian nào không?

  Hoàn toàn có thể! Bạn cần đặt các tweet của mình trước khán giả mục tiêu khi họ hoạt động tích cực nhất trên Twitter. Đăng vào những thời điểm tốt nhất giúp tăng tỷ lệ tương tác và những người theo dõi bạn có nhiều khả năng thích, nhận xét và đăng lại tweet của bạn.

  8. B2B lúc mấy giờ & amp; Doanh nghiệp B2C nhận được nhiều tương tác nhất trên Twitter?

  Doanh nghiệp B2B nhận được nhiều tương tác hơn vào các ngày trong tuần so với cuối tuần, lý do rõ ràng là hầu hết các doanh nghiệp chỉ làm việc 5 ngày một tuần. Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Twitter cho doanh nghiệp B2B là từ 7:00 sáng đến 8:00 sáng & amp; 11:00 sáng hoặc buổi tối lúc 6:00 giờ chiều & amp; 9:00 tối. Các doanh nghiệp B2C thu hút được nhiều sự tham gia hơn vào cuối tuần vì những người đi làm có thời gian rảnh vào cuối tuần, điều này khiến họ tham gia vào việc mua sắm hoặc lướt internet nhiều hơn. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất để đăng trên Twitter cho doanh nghiệp B2C trong các ngày trong tuần là trong giờ nghỉ trưa. tức là từ 12 giờ trưa đến 1 giờ chiều.

  9. Làm thế nào để lên lịch cho một Tweet trên Twitter?

  Bạn có thể lên lịch cho các tweet của mình và không cần lo lắng về việc nó được xuất bản vào đúng thời điểm. RecurPost cho phép dễ dàng lên lịch cho các tweet trên Twitter và cũng cung cấp cho bạn thời gian tốt nhất để tweet.

  Đây là cách bạn có thể lên lịch cho các tweet với RecurPost:
  – Kết nối tài khoản Twitter của bạn từ bảng điều khiển RecurPost
  – Bây giờ hãy tạo thư viện (một lần hoặc định kỳ)
  – Trong thư viện, thêm tất cả các tweet mà bạn muốn đăng
  – Để đăng tweet vào thời điểm tốt nhất, hãy nhấp vào “Thêm lịch trình định kỳ” và điền vào tất cả các chi tiết.

  Bạn đã hoàn tất! Các tweet của bạn trở lên và sẵn sàng được đăng.

  10. Cách đăng Tweet trên Twitter?

  Dưới đây là các bước bạn có thể làm để đăng tweet trực tiếp trên Twitter:
  – Nhập tweet của bạn (280 tối đa ký tự.) vào hộp soạn thư ở đầu dòng thời gian của bạn hoặc nhấn vào nút “Tweet” từ thanh điều hướng.
  – Bạn có thể tự do thêm tối đa 4 ảnh, video hoặc GIF vào bạn tweet.
  – Nhấp vào nút Tweet để đăng nó lên tiểu sử của bạn.

  Amaiya Rathi là một nhà văn nội dung tại RecurPost. Cô ấy giúp RecurPost giao tiếp với độc giả của họ bằng ngôn ngữ của họ. Cho dù đó là bản sao trên web, các bài đăng trên mạng xã hội hay blog, Amaiya đã làm việc trên tất cả các khía cạnh của copywriting.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khi nào là thời điểm tốt nhất để tweet một cái gì đó

This could be why you’re depressed or anxious | Johann Hari

alt

 • Tác giả: TED
 • Ngày đăng: 2019-10-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Visit http://TED.com to get our entire library of TED Talks, subtitles, translations, personalized Talk recommendations and more.

  In a moving talk, journalist Johann Hari shares fresh insights on the causes of depression and anxiety from experts around the world — as well as some exciting emerging solutions. “If you’re depressed or anxious, you’re not weak and you’re not crazy — you’re a human being with unmet needs,” Hari says.

  The TED Talks channel features the best talks and performances from the TED Conference, where the world’s leading thinkers and doers give the talk of their lives in 18 minutes (or less). Look for talks on Technology, Entertainment and Design — plus science, business, global issues, the arts and more. You’re welcome to link to or embed these videos, forward them to others and share these ideas with people you know. For more information on using TED for commercial purposes (e.g. employee learning, in a film or online course), please submit a Media Request here: https://media-requests.ted.com/

  Follow TED on Twitter: http://www.twitter.com/TEDTalks
  Like TED on Facebook: https://www.facebook.com/TED

  Subscribe to our channel: https://www.youtube.com/TED

8 thời điểm tốt nhất trong ngày để uống nước

 • Tác giả: hoanggiangpharma.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5148 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Uống nước nghe tưởng chừng là một việc khá đơn giản nhưng thực tế thì nó không hẳn đơn giản như vậy. Có rất nhiều ý kiến cho rằng uống nước vào các thời điểm khác nhau ngay cả khi chúng ta không khát nước sẽ tốt hơn cho cơ thể, nên hnay Hoàng Giang Pharma sẽ tổng kết cho các bạn những thời gian nào nên uống nước là tốt nhất nhé

👉 Làm thế nào để biết khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng video trên Twitter

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5902 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nếu bạn muốn làm một điều gì đó, thời điểm tốt nhất để bắt đầu là ngay bây giờ

 • Tác giả: nguyenthanhlinh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây giờ là thời điểm tốt nhất để chúng ta trồng một cái cây, cũng như bắt đầu trở thành con người mà cuối cùng chúng ta muốn được trở thành.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để xuất bản một blog

 • Tác giả: vietnetwork.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nào là thời điểm tốt nhất để xuất bản một blog

Khi nào là thời điểm tốt nhất để uống Probiotic?

 • Tác giả: www.vinmec.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1496 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay cả khi chưa bao giờ sử dụng probiotic, nhưng nhiều người chắc chắn đã từng nghe quá hoặc đã quen thuộc với khái niệm này. Những chất bổ sung này cung cấp nhiều lợi ích vì chúng có chứa các vi sinh vật sống, chẳng hạn như vi khuẩn hoặc nấm men, hỗ trợ các lợi khuẩn trong đường ruột. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đâu là thời điểm thích hợp để bổ sung probiotic.

Thời điểm tốt nhất để du lịch Hạ Long

 • Tác giả: www.seaplanes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mùa hè nắng vàng hay mùa thu mát mẻ, hãy cùng chúng tôi lựa chọn thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Hạ Long năm 2020 này nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điều gì tiếp theo cho Facebook? - tiếp theo là gì cho facebook