Bạn đang xem : thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị

Tiếp thị qua email là một cách hiệu quả về chi phí để bạn tăng nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu – bất kể quy mô hoặc phạm vi của doanh nghiệp của bạn. Để đạt được toàn bộ lợi ích của tiếp thị qua email , bạn cần thực hiện chiến dịch của mình đúng cách.

Điều này bao gồm việc gửi email của bạn ra đúng thời điểm, tạo bản sao hấp dẫn và biết những gì thị trường mục tiêu của bạn sẽ được tiếp nhận. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về việc chọn ngày và giờ tốt nhất để gửi email tiếp thị, cũng như thiết kế lịch trình lý tưởng cho đối tượng duy nhất của bạn.

Trong hướng dẫn này về thời gian tốt nhất để gửi email, bạn sẽ khám phá ra:

Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị ?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu hành vi của khán giả. Điều này bao gồm việc biết khi nào bạn có khả năng thu hút sự chú ý của họ nhất và thúc đẩy họ thực hiện hành động mong muốn của bạn.

Mỗi danh sách email bao gồm một tập hợp các cá nhân với những thói quen độc đáo, riêng biệt và thói quen hàng ngày. Những điều này có thể thay đổi rất nhiều theo thị trường mục tiêu. Thời điểm tốt nhất để cửa hàng quần áo hoặc công ty bất động sản gửi email tiếp thị không nhất thiết phải giống nhau.

Ví dụ: danh sách email cho công ty đồ chơi trẻ em của bạn bao gồm một nhóm các bà mẹ ở nhà chăm sóc con cái của họ vào ban ngày. Nhiều người trong số họ có thể chỉ kiểm tra email của mình vào buổi tối và cuối tuần, vì vậy việc gửi email lúc 9 giờ sáng Thứ Ba có lẽ không có nhiều ý nghĩa.

Ngoài ra, nếu danh sách cho công ty huấn luyện nghề nghiệp của bạn bao gồm các chuyên gia trẻ, những người thường xuyên nhận email của họ vào các buổi sáng trong tuần làm việc, thì một email lúc 9 giờ sáng có thể là lý tưởng.

Sau khi xem xét kỹ hơn tính cách của đối tượng mục tiêu , bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi tìm ra ngày và giờ hoàn hảo để gửi email. Với quá trình thử và sai theo thời gian, bạn sẽ tìm ra cách tạo lịch gửi email tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi email trong tuần?

Nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị của bạn. Các nghiên cứu điển hình cũng có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết tốt để bắt đầu.

Dưới đây là ba tổ chức tiếp thị qua email đã theo dõi ngày nào là tốt nhất để gửi email – hãy thử áp dụng những khái niệm này cho doanh nghiệp của bạn.

GetResponse.

Để hiểu sự thành công của các chiến dịch tiếp thị qua email, GetResponse đã phân tích bốn tỷ email được gửi bởi họ khách hàng trong khoảng thời gian năm tháng vào năm 2019. Điều này bao gồm:

 • Doanh nhân
 • Nhà tiếp thị trực tuyến
 • Thương hiệu từ trung bình đến lớn

Nghiên cứu này đã khám phá ra một số xu hướng thú vị. Thứ nhất, 18 phần trăm tất cả các chiến dịch email được gửi vào thứ Bảy và Chủ Nhật, trong khi 17 phần trăm được gửi vào thứ Ba.

Ngoài ra, trong khi GetResponse phát hiện ra số lần nhấp và tỷ lệ mở cao hơn vào Thứ Hai và Thứ Ba, thì tỷ lệ nhấp để mở là tốt nhất vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Điều này có thể là do sự cạnh tranh ít hơn đáng kể vào cuối tuần.

Nhưng hãy cẩn thận trước khi bạn bắt đầu gửi những email cuối tuần đó. Tỷ lệ mở cao hơn không phải lúc nào cũng là một chỉ báo của một chiến dịch thành công.

Bạn cũng sẽ muốn theo dõi các số liệu như tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi. Nếu mọi người nhấp vào liên kết email của bạn, đăng ký dịch vụ, mua sản phẩm của bạn hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào bạn muốn, thì bạn chắc chắn đang đi đúng hướng.

CampaignMonitor.

Vào năm 2019, CampaignMonitor đã phân tích hơn 30 tỷ email được gửi bởi người đăng ký của họ, một tổ hợp các công ty vừa và nhỏ trên 171 quốc gia.

Tương tự như kết quả GetResponse, CampaignMonitor nhận thấy rằng tỷ lệ mở cao nhất vào các ngày Thứ Ba. Thật không may, họ cũng nhận thấy các ngày Thứ Ba có tỷ lệ hủy đăng ký cao nhất.

Khi CampaignMontior phân tích dữ liệu tỷ lệ mở theo ngành, họ đã phát hiện ra cách các loại hình doanh nghiệp khác nhau có kết quả tốt hơn vào những ngày nhất định:

 • Thứ Ba: Đại lý quảng cáo / tiếp thị, du lịch, tiếp thị và giải trí.
 • Thứ Tư: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống.
 • Chủ nhật: Giáo dục.

Những phát hiện này có thể cung cấp một điểm khởi đầu tốt để xác định thời gian cho các chiến dịch của bạn, nhưng chúng không nên được coi là hướng dẫn cụ thể. Đó là bởi vì mỗi doanh nghiệp đều khác nhau.

Thử nghiệm thiết kế và nhắn tin email, lặp lại chiến dịch của bạn và thực hiện theo phương pháp hay nhất về email sẽ giúp bạn xác định ngày tương tác với khán giả nhiều nhất.

Klaviyo.

Klaviyo kiểm tra 22.000 chiến dịch đã khiến họ kết luận rằng tỷ lệ mở cao nhất lần lượt xảy ra vào các ngày Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Hai.

Trong phân tích của họ, Klaviyo đã xem xét thời điểm khách hàng tạo ra nhiều tiền nhất từ ​​các chiến dịch email. Đáng ngạc nhiên, họ nhận thấy rằng các ngày Thứ Năm mang lại doanh thu cao nhất, mặc dù tỷ lệ mở thấp nhất vào ngày này.

Điều này có thể cho thấy rằng mặc dù mọi người sẵn sàng xem email đầu tuần, họ có thể chưa sẵn sàng lao vào và mua cho đến sau này. Có lẽ những ngày nghỉ giữa giờ khiến khách hàng có thời gian suy nghĩ hoặc họ cảm thấy không muốn đưa ra quyết định chi tiêu sớm hơn trong tuần.

Xem Thêm  Cách tạo video TikTok 3 phút - cách tạo video 2 phút trên tiktok

Dù lý do là gì, đó là một ví dụ tuyệt vời về mức độ cởi mở tỷ lệ không nhất thiết phải là trọng tài cuối cùng cho sự thành công. Điều quan trọng là phải nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn.

Những điểm cần rút ra.

Mặc dù những nghiên cứu này đã làm sáng tỏ một số ngày tốt nhất để gửi email, chúng vẫn không cung cấp cho chúng ta một câu trả lời rõ ràng. Thứ Ba dường như mang lại tỷ lệ mở cao nhất, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ thấy chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu nhiều nhất vào ngày đó.

Thứ Năm có xu hướng kiếm tiền cao nhất – ngày làm việc cho email. Tuy nhiên, điều này có thể phụ thuộc vào ngành của bạn và hành vi của khán giả. Tuy nhiên, có thể là khôn ngoan nếu gửi:

 • email giáo dục sớm hơn trong tuần
 • email có thể hành động vào cuối tuần

Hãy nhớ rằng bạn không nên chỉ dựa vào những phát hiện này để xác định ngày tốt nhất để gửi email của mình. Chạy nhiều bài kiểm tra sẽ giúp bạn biết rõ những ngày nào có xu hướng mang lại kết quả tối ưu cho đối tượng và các mục tiêu cụ thể của bạn.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn biết rằng các ngày Thứ Ba không hoạt động tốt cho các email của bạn. Doanh nghiệp của bạn là duy nhất, vì vậy hãy tuân theo dữ liệu.

Khi nào là tốt nhất thời gian gửi email trong ngày?

Bạn có thể gửi email vào đúng ngày nhưng nếu tin nhắn của bạn không đến được với khách hàng vào đúng thời điểm, chúng sẽ không được gửi hiệu quả. Để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị, chúng ta sẽ thảo luận về một số nghiên cứu điển hình.

Omnisend.

Trong một nỗ lực tìm hiểu về các phương pháp hay nhất trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm xây dựng danh sách và thời gian chiến dịch, Omnisend đã phân tích hơn 2 tỷ chiến dịch tiếp thị qua email được gửi bằng nền tảng của họ.

Thật tuyệt vời , công ty nhận thấy rằng email quảng cáo hoạt động tốt nhất khi chúng được gửi trong ngày làm việc.

 • 8 giờ sáng email mang lại tỷ lệ mở cao nhất là 20,32 phần trăm và tỷ lệ nhấp cao là 7,79 phần trăm.

 • 10 giờ sáng email cũng có tỷ lệ mở cao, nhưng chúng mang lại số lượng đơn đặt hàng ít hơn những thời điểm khác.
 • 1pm không dẫn đầu về bất kỳ số liệu cụ thể nào nhưng hoạt động mạnh mẽ. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để gửi email.
 • 4 giờ chiều có tỷ lệ đặt hàng cao nhất.
 • 5 giờ chiều email có tỷ lệ nhấp cao.

Điều này có nghĩa là mặc dù mọi người có xu hướng mở email vào buổi sáng, nhưng họ có thể không có thời gian hoặc mong muốn mua hàng cho đến tận cuối ngày.

Dù bạn chọn thời điểm nào, một nguyên tắc tốt là hãy gửi email vào thời điểm mà khách hàng của bạn có thời gian đọc chúng. Việc này có thể vào khoảng giờ ăn trưa hoặc trước / sau giờ làm việc. Tốt nhất bạn nên tránh các khung giờ từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng.

Sendinblue.

Nghiên cứu của Sendinblue đã phát hiện ra hai Thời điểm tốt để gửi email: 10 giờ sáng và từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều.

Những thời điểm này có thể không có gì đáng ngạc nhiên. Vào lúc 10 giờ sáng, hầu hết mọi người đều đã đi làm và cố gắng hoàn thành một số việc, cuối cùng họ kiểm tra hộp thư đến và xem các thư chưa đọc của họ.

Trong khoảng thời gian từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều, những mọi người có thể đã ăn xong bữa trưa hoặc chuẩn bị đi làm sớm. Họ quyết định kiểm tra email của mình một lần nữa trước khi hoàn tất trong ngày.

Sendinblue cũng nhận thấy rằng tỷ lệ nhấp chuột cao từ 6 giờ chiều và đôi khi, thậm chí 7 giờ tối. Trong khoảng thời gian này, mọi người có thể đi làm về nhà bằng tàu hỏa hoặc xe buýt hoặc đã ở nhà để kiểm tra email của họ.

Sendinblue đã phân tích những phát hiện của mình về thời điểm tốt nhất để gửi email theo ngành:

 • Thương mại điện tử: < / strong> 10 giờ sáng
 • Phần mềm / SaaS: 2 giờ chiều – 3 giờ chiều
 • Dịch vụ tiếp thị: 4 giờ chiều
 • Nhà hàng / Bán lẻ trực tuyến: 8 giờ sáng – 10 giờ sáng
 • Dịch vụ Chuyên nghiệp (B2B): 8 giờ sáng – 10 giờ sáng
 • Tổ chức phi lợi nhuận: 3 giờ chiều – 4 giờ chiều

Intercom.

Intercom đã phân tích kỹ lưỡng dữ liệu của mình để tìm ra thời điểm lý tưởng để gửi email đến đối tượng B2B. Họ nhận thấy tỷ lệ mở email cao nhất đối với tất cả các loại email từ 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng.

Điều này rất hợp lý. Nhiều người trong chúng ta kiểm tra và sắp xếp thứ tự ưu tiên hộp thư đến của mình trước, trước khi đọc và trả lời từng email theo thứ tự quan trọng, khi buổi sáng diễn ra.

Dữ liệu của Intercom cũng đưa họ đến những kết luận sau:

 • Không gửi email ngoài giờ làm việc trừ khi bạn có lý do chính đáng.
 • Gửi trước giờ mở cửa cao điểm nếu bạn muốn chúng được đọc nhanh chóng.
 • Thời gian không quan trọng đối với tin nhắn trong ứng dụng như email truyền thống. Bạn có thể gửi những thứ này bất kỳ lúc nào trong giờ hành chính – tốt nhất là từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Bài học kinh nghiệm chính.

Bạn nên xem những nghiên cứu này như một điểm khởi đầu và sử dụng dữ liệu của riêng bạn để xác thực các lựa chọn của bạn.

Mặc dù có vẻ như khách hàng mở email nhiều nhất vào buổi sáng, nhưng email buổi chiều vẫn có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu cụ thể của mình. Đôi khi, bạn nên gửi email vào buổi chiều và đầu giờ tối khi mọi người đang hoàn thành công việc hoặc đang ở nhà kiểm tra email trước khi tắt máy.

Tất cả chỉ là về thử nghiệm. Hãy thử gửi email vào các thời điểm khác nhau để biết khi nào tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp và chuyển đổi là cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mẹo để tạo lịch gửi email cho đối tượng của bạn.

Là một nhà tiếp thị email, một trong những mục tiêu chính của bạn là xác định lịch biểu điều đó phù hợp với khán giả của bạn. Dưới đây là một số mẹo có thể hữu ích:

1. Thu thập dữ liệu

May mắn thay, việc thu thập dữ liệu dễ dàng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiểu người mà bạn đang nhắm mục tiêu. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Analytics và Facebook Insights để tìm hiểu về nhân khẩu học, vị trí và sở thích của khán giả.

Thông tin này sẽ giúp bạn thành công vì nó sẽ cho phép bạn các giả định được hiểu rõ về lối sống của họ và thời điểm họ có nhiều khả năng tương tác với email của bạn nhất.

2. Phân tích tỷ lệ mở

Nếu trước đây bạn đã thực hiện tiếp thị qua email, bạn nên xem xét tỷ lệ mở từ các chiến dịch trước đó. Tỷ lệ mở lý tưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngành bạn đang tham gia, nhưng 20,94% là mức trung bình.

Nếu bạn có thể đạt được tỷ lệ mở mà bạn hài lòng, không cần phải phát minh lại bánh xe. Hãy xem thời gian gửi những email đó và sau đó hãy gửi những email sắp tới của bạn.

Nếu tỷ lệ mở của bạn ở mức thấp, bạn cần phải thay đổi khi gửi email. Đừng quên rằng đó không phải là tất cả về tỷ lệ mở. Bạn cũng nên xem xét các chỉ số khác, chẳng hạn như:

 • Tỷ lệ nhấp
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Tỷ lệ thoát

3. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh

Bạn nên tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì với các chiến lược tiếp thị qua email của họ. Bạn có thể hoàn thành công việc thám tử này bằng cách truy cập trang web của họ và đăng ký nhận email của họ.

Nếu bạn nhận ra rằng hầu hết các đối thủ đều gửi email của họ vào một thời điểm cụ thể hoặc trong cùng một khoảng thời gian , có lẽ là có lý do khiến họ làm như vậy. Họ có thể đã thực hiện một số nghiên cứu về ngành, đối tượng của bạn và trải nghiệm kỹ thuật số của riêng họ.

Luôn kiểm tra nhưng hãy cân nhắc bắt đầu với lịch gửi email của họ như một hướng dẫn cho bạn riêng.

4. A / B kiểm tra thời gian gửi email của bạn

Sau khi bạn đưa ra lịch trình, hãy biết rằng lịch trình đó chưa được thiết lập sẵn. Điều cần thiết là A / B kiểm tra thời gian gửi email của bạn để liên tục xác định vị trí phù hợp với khán giả của bạn.

Bạn có thể gửi email này vào thời điểm khác. Sau đó, so sánh tỷ lệ mở, chuyển đổi và các chỉ số khác để xem thời điểm nào thành công nhất.

Làm điều này thường xuyên vì thời điểm lý tưởng có thể thay đổi và điều quan trọng là phải tiếp tục điều chỉnh và học hỏi những gì hoạt động và những gì không.

Cách viết một email hấp dẫn.

Tìm ra thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị là điều cần thiết cho sự thành công của chiến dịch của bạn. Nhưng những gì về nội dung chính nó? Dưới đây là một số mẹo viết email mà khách hàng của bạn sẽ muốn mở:

1. Định hướng dòng tiêu đề của bạn.

Giống như một dòng tiêu đề của tờ báo hay, những dòng tiêu đề này được thiết kế để nắm bắt trí tưởng tượng của người đọc và khiến họ tiếp tục đọc. Hãy viết ngắn gọn, súc tích và đưa các chi tiết chính lên đầu câu.

Điều này sẽ đảm bảo khán giả có thể đọc dòng chủ đề của bạn trên các thiết bị khác nhau. Mailchimp đề xuất không quá chín từ hoặc 60 ký tự.

Dòng chủ đề của bạn phải phù hợp, cụ thể và không có mánh lới quảng cáo. Sử dụng các từ khóa và cụm từ được đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm đặc biệt. Hãy trung thực về nội dung của email và tránh các kỹ thuật clickbait. Dòng tiêu đề thường là tất cả những gì cần thiết để dẫn đến khả năng hủy email của bạn là thư rác trước khi mở.

Cá nhân hóa mỗi dòng chủ đề là một kỹ thuật hữu ích khác để trợ giúp khán giả của bạn cảm thấy bạn đang nói chuyện trực tiếp với họ.

2. Sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, hấp dẫn.

Xuyên suốt email, dòng tiêu đề và lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn, hãy đảm bảo sử dụng ngôn ngữ có thể hành động và giọng nói tích cực. Khuyến khích khán giả của bạn hành động chứ không phải để bị hành động.

Viết bằng giọng thứ hai (gọi người đọc là ‘Bạn’) và thảo luận về lợi ích chứ không phải tính năng.

Có lẽ quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo rằng văn bản của bạn rõ ràng.

3. Hiểu đúng.

Nếu bạn đang gửi email thông thường, bạn nên biết khá rõ về giọng điệu thương hiệu của mình. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh giọng nói này cho phù hợp với từng email cụ thể.

Ví dụ: bạn nên cảnh giác với việc gửi tin xấu với giọng điệu nhẹ nhàng. Điều này có thể khiến bạn có vẻ như đang không đọc thư trong phòng với tin nhắn của mình và có thể khiến một số khán giả xa lánh.

4. Kể một câu chuyện tuyệt vời

Một câu chuyện tuyệt vời có phần mở đầu, phần giữa và phần cuối. Email của bạn không được khác nhau.

Bạn không cần phải viết sử thi dày 1.000 trang – chỉ cần cố gắng kết hợp các kỹ thuật kể chuyện vào thông điệp của bạn:

 • Đặt bối cảnh
 • Đặt ra vấn đề
 • Đưa ra giải pháp

Điều này có thể giúp khán giả tương tác với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cấu trúc cơ bản này là một cách tuyệt vời để dẫn dắt khán giả đến với các CTA của bạn.

5. Trau dồi các CTA của bạn.

CTA rất cần thiết cho email của bạn. Điều quan trọng là phải làm rõ chúng ngay từ đầu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có ý tưởng tốt về những gì bạn muốn đạt được với thông điệp của mình trước khi bắt đầu.

Khi viết CTA, hành động, lợi ích và sự ngắn gọn là điều cần thiết. Đối tượng của bạn phải bị bắt buộc phải “Xem giao dịch”, “Đăng ký” hoặc “Ghé thăm chương trình giảm giá”, bằng ít từ nhất có thể.

Nếu viết email bằng HTML, bạn có thể làm cho các CTA của mình nổi bật bằng một nút hoặc hộp. Theo nghiên cứu của Campaign Monitor , chúng có tỷ lệ nhấp cao hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế không có nút.

Nghiên cứu tương tự cũng phát hiện ra sự cải thiện 371% từ các CTA đơn lẻ thành nhiều lời kêu gọi hành động. Hãy thử và chỉ chọn một email cho mỗi email.

6. Định dạng trong HTML.

Tạo email HTML là một cách tuyệt vời để đưa thiết kế đồ họa vào ngay cả những email công việc nhất. Bạn có thể kết hợp đồ họa, GIF và video vào mẫu email của mình để biến chúng thành hiện thực.

Tuy nhiên, hãy tiến hành một cách thận trọng. Một email được tải đầy đủ video và hoạt ảnh có thể trông tuyệt vời, nhưng bạn có thể gặp phải sự cố khi tải và gửi thông điệp của mình.

Hơn nữa, quá nhiều nội dung có thể phủ nhận thông điệp. Để đơn giản và dễ tiếp cận, bạn cũng nên bao gồm phiên bản văn bản thuần túy.

Các câu hỏi thường gặp về thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị.

Thời gian nào trong ngày là thời gian tốt nhất để gửi email?

Buổi sáng có thể là thời điểm tốt nhất trong ngày để gửi email tiếp thị: 10 giờ sáng được xếp hạng cao về tỷ lệ mở trong một số lĩnh vực. Tuy nhiên, buổi chiều cũng có thể mang lại kết quả tốt.

Giải pháp tốt nhất là kiểm tra khoảng thời gian gửi email và xem đối tượng của bạn phản hồi như thế nào.

Bạn có nên gửi email vào ban đêm không ?

Tốt hơn nên gửi email vào khoảng giờ hành chính, từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối. Điều này sẽ đảm bảo rằng khán giả của bạn có thời gian để tiếp nhận thông điệp của bạn. Gửi email tiếp thị vào đêm muộn cũng có vẻ không phù hợp, không chuyên nghiệp hoặc phản xã hội.

4 giờ chiều có phải là thời điểm thích hợp để gửi email không?

4 giờ chiều có thể là thời điểm rất hiệu quả để gửi email. Ví dụ: nghiên cứu từ SendinBlue cho thấy kết quả chiến dịch email tốt trong khoảng thời gian từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều.

Đây thường là thời điểm mà mọi người kiểm tra hộp thư đến của họ khi họ chuẩn bị hoàn thành trong ngày.

Tự tin gửi các chiến dịch email.

Không có giải pháp nào phù hợp nhất để tối đa hóa tỷ lệ mở email. Là một nhà tiếp thị email, bạn có trách nhiệm thực hiện nghiên cứu của mình, kiểm tra các ngày giờ khác nhau và đưa ra kết luận của riêng bạn về điều gì hiệu quả và điều gì không.

Marketo Engage giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa tất cả các chiến dịch tiếp thị qua email và đo lường thành công. Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm? Tham gia tham quan tương tác Marketo Engage ngay hôm nay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị

Why Email Marketing is MORE Important Than Ever w/Alex Cattoni

 • Tác giả: DigitalMarketer
 • Ngày đăng: 2022-04-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get Certified: https://www.digitalmarketer.com/certifications/email-marketing-mastery/

  Alex Cattoni is just one of our amazing email marketing professionals in our all-new Email Marketing Mastery Certification.

  Follow along with these email marketing masters as they show you how to skyrocket your subscribers, drive up deliverability, increase your open rates, and craft high-converting copy so you can create an ATM-like asset that will pay you for years to come.

  Learn more at https://www.digitalmarketer.com/certifications/email-marketing-mastery/

Thời gian tốt nhất để tiếp thị qua email marketing là gì?

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung Email Marketing cần đẹp, rõ rang, bắt mắt. Tuy nhiên, nội dung không giúp bạn quyết định sự thành công của chiến dịch

Gửi Email Marketing, đâu là thời điểm tốt nhất?

 • Tác giả: linkleads.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn đã xây dựng cho mình một kế hoạch gửi Email Marketing chi tiết và cụ thể, chắc chắn bạn sẽ muốn tối ưu hóa một cách triệt để

Thời Điểm Tốt Nhất Để Gửi Chiến Dịch Email

 • Tác giả: eqvn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà tiếp thị email tự hỏi là “Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi một Chiến dịch email?”

Thời gian gửi email tốt nhất trong ngày Nên gửi mail vào thời gian nào

 • Tác giả: www.thietkewebchuanseo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên gửi mail vào thời gian nào,Thời gian gửi email marketing hiệu quả,Thời gian gửi thư ảnh hưởng ntn đến tỉ lệ mở thư,Khung giờ vàng gửi email. Bạn có đang sử dụng email marketing trong chiến dịch Internet Marketing của bạn? Bạn có biết khi nào thích hợp nhất để thực hiện chiến dịch email?

One moment, please…

 • Tác giả: bmmdigital.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thời gian tốt nhất để gửi email marketing

 • Tác giả: zozo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2236 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào năm 2022 - thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram vào dịp giáng sinh