Giống như thời điểm hoàn hảo để gọi bộ phận hỗ trợ dịch vụ khách hàng, đó là thời điểm tốt nhất để gửi chiến dịch email.

Bạn đang xem : thời điểm tốt nhất để gửi các chiến dịch email

Giống như thời điểm hoàn hảo để gọi bộ phận hỗ trợ dịch vụ khách hàng, đây là thời điểm tốt nhất để gửi các chiến dịch email. < / p>

Cũng giống như thời điểm lý tưởng để gọi bộ phận hỗ trợ dịch vụ khách hàng, đây là thời điểm tốt nhất để gửi các chiến dịch email.

Nhưng trong khi với cách đầu tiên, bạn chỉ đảm bảo không lãng phí thời gian chờ đợi, thì cách thứ hai có mối tương quan trực tiếp với sự thành công của tiếp thị qua email của bạn.

Chúng ta đang nói về tỷ lệ nhấp, tỷ lệ nhấp để mở và tỷ lệ mở. Những công cụ theo dõi đo lường hiệu suất này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về việc liệu hoạt động tiếp thị EDM của bạn có đang hoạt động hay nó chỉ đang hút tiền từ doanh nghiệp của bạn.

Vậy, bạn làm cách nào để đảm bảo phương pháp tiếp thị qua email hàng loạt của mình để khán giả của bạn a) bị cuốn hút ngay từ đầu và b) sẵn sàng nhấn nút CTA đó mà không cần nuôi dưỡng thêm?

Bạn biết được khi nào cộng đồng trực tuyến của bạn có nhiều khả năng tương tác với email của bạn nhất tùy thuộc vào:

 1. Loại và mục đích của thông điệp.
 2. Múi giờ và hành vi kỹ thuật số của khán giả.

Thời điểm tốt nhất để tiếp thị qua email

Sự thật là – hộp thư đến của mọi người đều chứa rất nhiều thứ vô dụng. Trên thực tế, trung bình một công nhân Hoa Kỳ có khoảng 199 email chưa mở, theo báo cáo của kết quả cuộc khảo sát 2000 công nhân.

Điều này có nghĩa là nhiều email không được chú ý. Thêm nhận thức chung rằng các thư ở đầu hộp thư đến là những thư có nhiều khả năng được xem nhất và bạn đã biết rõ về khả năng email của mình nhận được tỷ lệ mở cao.

Đây là thời điểm thích hợp để gửi email [và ngày tháng].

Lịch gửi mà bạn định áp dụng sẽ phụ thuộc vào việc công ty của bạn cũng được phân loại là tổ chức B2C hay B2B.

Tức là, thứ Ba và thứ Tư hóa ra là những ngày tối ưu nhất cho cả các công ty B2C và B2B để gửi email doanh nghiệp mang lại kết quả tốt. Trong khi đó, Chủ nhật được cho là ngày kém hiệu quả nhất theo thông tin của 55% thương hiệu B2B.

Đọc tiếp để biết khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi một chiến dịch tiếp thị qua email để nhận được phản hồi bạn muốn.

Bạn chọn thời điểm tốt nhất để gửi email như thế nào

Một số yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp bạn thực hiện đúng điều này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có câu trả lời đúng, chỉ có câu trả lời phù hợp với thị trường ngách và đối tượng mục tiêu của bạn.

Ý tưởng tổng thể là gửi các email có liên quan với dòng chủ đề hấp dẫn vào thời điểm mà người đăng ký của bạn có nhiều khả năng đang hoạt động, vì vậy xác suất sẽ cao hơn rằng họ mở email của bạn và nhấp vào bất kỳ liên kết nào bên trong.

1. Niche và ngành của bạn

Yếu tố lớn, lớn! Người đăng ký của bạn cần phải hoạt động tích cực trước công nghệ (PC, điện thoại di động của họ) để bạn thậm chí có cơ hội mở.

Tại sao? Bởi vì dữ liệu nói như vậy.

Gần 23% email được mở trong vòng giờ đầu tiên kể từ khi gửi. Tỷ lệ phần trăm này giảm xuống 8% sau bốn giờ và 1% sau 24 giờ kể từ khi giao hàng (bởi Enginemailer ).

Và như đã đề cập trước đó, sau một ngày, khả năng email của bạn được mở giảm xuống chỉ còn 1%.

Ví dụ: Các bản tin B2B (doanh nghiệp đối với doanh nghiệp) nói chung sẽ KHÔNG hoạt động nếu bạn gửi chúng vào các tối thứ Bảy trừ khi đối tượng mục tiêu của bạn là các doanh nhân kinh doanh nhỏ, những người có khả năng dành cả cuối tuần để làm việc.

Nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến ngành truyền thông và giải trí, thì tối Thứ Sáu có thể là thời điểm hoàn hảo! Mặc dù bất kỳ công việc kinh doanh văn phòng tiêu chuẩn nào khác liên quan đến văn phòng tốt nhất nên được gửi vào các ngày trong tuần vào giữa (Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm).

2. Nhân khẩu học Đối tượng & amp; Văn hóa Lớn hơn

Họ nói “Chiến lược văn hóa ăn trong bữa sáng”. Hoàn toàn đúng trong trường hợp này.

Ví dụ tốt nhất mà chúng tôi có thể nghĩ đến là các quốc gia Ả Rập nghỉ cuối tuần vào thứ Sáu và thứ Bảy. Vì vậy, Chủ nhật của bạn thực sự là một ngày thứ Hai đối với họ (nói một cách ẩn dụ) —ngày đầu tiên trong tuần! Vì vậy, nếu bạn có cơ sở khách hàng ở đó, điều này sẽ thay đổi một vài điều!

Một lần nữa, bạn có đang nhắm mục tiêu thế hệ millennials không? Nếu có, thì bạn nên biết rằng họ rất cuồng công nghệ. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ xem bản tin email đẹp mắt đó có đáp ứng trên thiết bị di động không và hiển thị tốt trên các thiết bị cầm tay hay không!

Bạn sẽ nhận được tất cả các câu trả lời của mình từ nghiên cứu đối tượng chắc chắn. Theo nguyên tắc chung, đừng hiểu theo nghĩa đen mà hãy ngữ cảnh hóa nó bằng văn hóa và nhân khẩu học và bạn sẽ bắt đầu thấy được các mẫu.

3. Các yếu tố khác

Có phải là mùa nghỉ lễ đang diễn ra không? Chúc bạn may mắn với bất kỳ chiến dịch B2B tích cực nào mà bạn đã lên kế hoạch.

Đối tượng của bạn làm việc từ múi giờ nào? Giải thích cho điều này.

Điều kiện khí hậu hay thời tiết chơi trốn học? Ví dụ. gió mùa. Nếu bạn có cơ sở khách hàng B2C và rất có thể hầu hết mọi người sẽ ở nhà trực tuyến, hãy tiếp tục và chạy chiến dịch đó cho phù hợp.

4. Tần suất Email & amp; Nhịp điệu

Tần suất bạn gửi email cho họ là bao nhiêu? Một lần nữa, không có câu trả lời đúng và sai. Chỉ những câu trả lời phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Gửi thư cho họ những thông tin liên lạc không liên quan quá thường xuyên và bạn sẽ bắt đầu khó chịu với họ. Gọi vào hộp thư đến của họ mỗi tháng một lần và bạn sẽ bị lãng quên sớm hơn bạn có thể tưởng tượng.

Các nghiên cứu do Marketing Sherpa thực hiện đã chỉ ra rằng người đăng ký muốn nhận email tiếp thị ít nhất một lần một tuần .

Ngoài ra, việc có một nhịp cố định cũng rất hữu ích. Vì vậy, nếu thông tin liên lạc của bạn thực sự phù hợp và đúng trọng tâm, khán giả của bạn sẽ thực sự chờ đợi như vậy, chẳng hạn như làm mới hộp thư đến của họ vào mỗi thứ Ba hàng tuần.

Thời gian tốt nhất để gửi Email Blast vào các ngày trong tuần

Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi email dựa vào ngày trong tuần? Mặc dù các ngày làm việc có tỷ lệ mở và tỷ lệ tương tác cao nhất, nhưng chúng không giống nhau. Dưới đây là bảng phân tích thời gian tốt nhất để gửi email dựa trên dữ liệu thực tế:

email_open_by_day_of_the_week

Vào Thứ Sáu

Bằng chứng hiện có cho thấy rằng các email được gửi vào Thứ Sáu không có tỷ lệ mở ấn tượng. Theo dữ liệu của Klaviyo, các email được gửi vào thứ Sáu hoạt động kém hơn so với thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật. Một tập dữ liệu khác cho thấy rằng email Thứ Sáu có tỷ lệ nhấp và tỷ lệ nhấp để mở cao nhất. Mặc dù các email vào Thứ Sáu có tỷ lệ khả dụng cao, nhưng chúng dẫn đến một số lợi nhuận thấp nhất về mặt tiền tệ.

Vào Thứ Năm

Một số nhà nghiên cứu nhận thấy Thứ Năm là ngày để gửi email, đặc biệt là khi xem xét tỷ lệ mở tổng thể. Tuy nhiên, tỷ lệ nhấp để mở cho các email thứ Năm tốt hơn so với tất cả các ngày trừ thứ Tư và thứ Sáu.

Vào Thứ Tư

Từ dữ liệu hiện có, Thứ Tư là ngày tốt thứ hai để gửi email, đặc biệt là khi xem xét tỷ lệ mở. Nó hoạt động tốt hơn tất cả các ngày khác trừ thứ Năm. Thứ Tư là thứ ba tốt nhất sau Thứ Hai và Thứ Năm về doanh thu trên mỗi người nhận.

Xem Thêm  Hướng dẫn tăng, hack follow Tik Tok free hiệu quả (Update mới nhất) - hack theo only tok 2020

Vào Thứ Ba

Sau Thứ Năm, Thứ Ba là ngày tốt nhất tiếp theo để gửi email về tỷ giá mở. Trong một số trường hợp, email thứ Ba hoạt động tốt hơn những email được gửi vào bất kỳ ngày nào khác trong tuần. Tuy nhiên, các email thứ Ba có thể có doanh thu trên mỗi người nhận thấp hơn so với những email được gửi vào Thứ Hai, Thứ Tư hoặc Thứ Năm. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm doanh thu từ chiến dịch email của mình, hãy nhớ thực hiện vào Thứ Năm khi thu nhập trên mỗi người nhận cao hơn.

Vào Thứ Hai

Là ngày đầu tiên của các ngày trong tuần, Thứ Hai gần với Thứ Sáu, đây là thời điểm tốt nhất để gửi email vào năm 2022. Chỉ có Thứ Ba và Thứ Tư mới đánh bại được Thứ Hai. Theo dữ liệu từ Klaviyo, mặc dù các email thứ Hai có tỷ lệ mở thấp hơn, nhưng chúng có doanh thu trên mỗi người nhận cao thứ hai. Vì vậy, bạn đừng ngại gửi email của mình vào thứ Hai, đặc biệt nếu lúc đó khán giả của bạn hoạt động nhiều hơn.

Vào Thứ Bảy

Bạn vẫn có thể gửi email của mình vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật trong cuối tuần. Trong hai ngày, Thứ Bảy đạt điểm cao hơn về tỷ lệ mở nhưng cũng giống như Chủ Nhật về doanh thu trên mỗi người nhận.

Vào Chủ nhật

Chủ nhật hoạt động tốt hơn thứ bảy khi nói đến tỷ lệ nhấp và tỷ lệ mở. Nó có doanh thu trên mỗi người nhận thấp hơn, giống như Chủ nhật. Trừ khi cần gấp, hãy đợi đến các ngày trong tuần để gửi email.

Thời điểm tốt nhất trong ngày để gửi email

Thời điểm tốt nhất trong ngày để gửi email là khi người nhận có nhiều khả năng nhấp để mở hơn. Theo dữ liệu, các email được gửi từ 12 giờ đêm đến 4 giờ sáng có tỷ lệ mở cao nhất. Do đó, thời gian tốt nhất trong ngày để gửi email là từ 12 giờ sáng đến 8 giờ tối vào Thứ Ba và Thứ Năm.

email_opens_by_the_day

Thời điểm tốt nhất để gửi bản tin email theo loại

Mỗi loại email đều có các đặc điểm quy định thời điểm thích hợp mà bạn có thể gửi. Dưới đây là bảng phân tích thời gian tốt nhất để gửi email theo loại:

Bản tin

Tốt nhất bạn nên gửi bản tin qua email vào Thứ Ba, Thứ Tư hoặc Thứ Năm . Nếu bạn làm điều đó vào thứ Hai, người nhận có thể không mở email cho đến vài ngày sau. Thời gian tốt nhất trong ngày để gửi bản tin là 10 giờ sáng và 6 giờ sáng đến 9 giờ tối khi người nhận đã ổn định ở nhà sau giờ làm việc.

Sự đồng thuận chung dường như là:

 • Mọi người thích nhận email vào ban ngày (= các chiến dịch vào đêm muộn có thể không hoạt động như mong đợi ngay cả khi nội dung chất lượng cao).
 • Thứ Hai, Thứ Bảy và Chủ Nhật không nên đi – chế độ thứ nhất là để bắt đầu chế độ làm việc bận rộn của tuần và chế độ thứ hai là để nghỉ ngơi trước tuần làm việc bận rộn đã nói.
 • Các ngày Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm lúc 9-11 giờ sáng và 1-3 giờ buổi chiều biểu diễn những điều tốt nhất cho mọi người.

Bây giờ, đây là một sự tổng quát hóa. Nếu tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi sẽ thấy rằng thời gian tốt nhất để gửi bản tin là từ 8 đến 9 giờ sáng Thứ Năm. Các email được gửi trong khoảng thời gian này có tỷ lệ mở là 25%. Không quá tồi đối với một nhà tiếp thị email.

Nếu bạn đang băn khoăn về thời gian mình nên tránh gửi bản tin hàng tuần của mình, thì đó sẽ là bất kỳ lúc nào từ 8 đến 10 giờ sáng vào các ngày Thứ Ba và Thứ Tư. Điều này sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ mở ít có lợi là dưới 5%.

Những lời khuyên trên sẽ trở nên tồi tệ nếu đối tượng mục tiêu của bạn là:

 • trẻ (dưới 25 tuổi)
 • sử dụng thiết bị di động
 • trải đều trên thế giới (gợi ý: múi giờ)

Ngành công nghiệp giải trí với công chúng luôn hoạt động thường xuyên có xu hướng kiểm tra email của họ vào tối thứ Sáu cũng là một ngoại lệ.

Chiến dịch Email Blast

Khi gửi thông tin về chiến dịch email, bạn nên xác định thời điểm khán giả có khả năng mở hộp thư đến của họ. Do đó, hãy lên kế hoạch phát hành email của bạn trong khoảng thời gian từ Thứ Ba đến Thứ Năm , khi người nhận có nhiều khả năng mở chúng hơn.

Khác với các bản tin không cần kê đơn được soạn thảo trước một cách gọn gàng, các bản tin email được cho là rời rạc hơn nhiều.

Có những ưu và khuyết điểm – mất ít thời gian hơn để tạo chúng nhưng bạn cần tuân theo một chiến lược nhất định liên quan đến lịch trình để chúng thực sự hoạt động.

Như bạn có thể biết khi nhìn vào biểu đồ này, khoảng thời gian từ Thứ Hai đến Thứ Sáu là khoảng thời gian thân thiện với email. Thứ Bảy và Chủ Nhật cũng không phải bàn nếu khách hàng của bạn cũng hoạt động tích cực trong những ngày này.

Điều này có vẻ phản trực giác – không phải có một ngày định sẵn hoạt động tốt nhất sao? Nhưng với sự bùng nổ của email, thời gian trong ngày quan trọng hơn ngày trong tuần. Kiểm tra thống kê này do Người gửi tạo ở bên dưới:

email_opens_by_the_time_of_the_day

Khi rõ ràng, thời gian cao điểm để gửi email là từ 10 đến 12 giờ sáng. Đây là lúc hầu hết mọi người bắt đầu cảm thấy cần phải nghỉ giữa buổi chiều và kiểm tra hộp thư đến của họ.

Thời gian để tỏa sáng của bạn có thể kéo dài đến 4 giờ chiều, nhưng khi đồng hồ điểm 6 giờ, cơ hội được chú ý của bạn bắt đầu giảm xuống.

Điều này có nghĩa là thời gian còn lại trong ngày, bạn không thể gửi cho khán giả của mình những quảng cáo hoặc áp phích bán hàng đầy nghệ thuật về sự kiện diễn ra vào tuần tới? Không hẳn vậy. Bạn vẫn có thể gửi chúng theo ý muốn nếu bạn biết chúng sẽ được mở và nhấp qua.

Hoặc, nếu bạn không chắc chắn, luôn có thử nghiệm A / B sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng. Áp dụng nó cho mọi loại email được thảo luận trong bài viết này và bạn sẽ nhận được kết quả sớm hơn dự kiến.

Để Nhận phản hồi

Nếu bạn hy vọng nhận được phản hồi cho email của mình, thì thời điểm của bạn phải là khi tỷ lệ nhấp cao nhất. Theo dữ liệu, thời gian tốt nhất để gửi email và nhận phản hồi là vào Thứ Ba lúc 10 giờ sáng , khi các email nói chung có tỷ lệ tương tác cao nhất.

Email B2B

Email B2B chứa các tài liệu tiếp thị và được các doanh nghiệp gửi đến nhiều người nhận, những người này có thể ở các múi giờ khác nhau. Mặc dù ngày trong tuần rất quan trọng, nhưng có thể không thể định giờ tin nhắn cho từng người nhận đến 10 giờ sáng. Bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào, dù là Thứ Ba, Thứ Tư Thứ Năm , để gửi email của mình.

Email quảng cáo

Điều cần thiết là phải chọn thời gian hoàn hảo cho các email quảng cáo để tăng tỷ lệ nhấp của chúng giống như bất kỳ email nào khác. Vì email quảng cáo không được yêu cầu, bạn nên giúp người nhận mở và đọc dễ dàng hơn. Do đó, lúc 10 giờ sáng Thứ Ba là thời điểm tốt nhất để gửi email này.

Email giao dịch

Khi một người nói ‘ email giao dịch ’, anh ta ngụ ý những email tiếp theo, như bạn đã đoán, là một loại giao dịch nào đó. Đây có thể là sự kiện giỏ hàng bị bỏ rơi, xác nhận đơn hàng hoặc một loại email tự trợ giúp giúp khách hàng đặt lại mật khẩu của mình.

Chúng có vẻ dễ hiểu – bạn gửi chúng ngay khi khách hàng đã tương tác với doanh nghiệp của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng đây không phải lúc nào cũng là điều đúng đắn để làm?

Vì các nhà tiếp thị đặt trọng tâm vào tỷ lệ mở theo ngày, nên không có gì ngạc nhiên khi mức độ tương tác xếp hạng cao nhất trong số các động cơ để áp dụng thực tế gửi email giao dịch. Điều này có ý nghĩa – một khách hàng đã tương tác nhất định phải trung thành với thương hiệu của bạn.

Xem Thêm  15 trang web và ứng dụng truyền thông xã hội lớn nhất [2022] - mười trang web xã hội hàng đầu

the_importance_of_transactional_emails

Điều đó cho thấy, thật dễ dàng làm quá mức khi hy vọng thu hút, giữ chân và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Phương pháp “mọi thứ sẽ diễn ra” có thể khiến các doanh nghiệp phát triển quá mạnh và khiến những khách hàng này sợ hãi với những email được gửi quá nhanh hoặc quá thường xuyên.

Công bằng – gửi email “cảm ơn bạn đã đặt hàng” ngay sau khi khách hàng đã mua thứ gì đó từ bạn nên là thông lệ tiêu chuẩn của bạn. Tương tự đối với thời gian gửi email đặt lại mật khẩu. Mặt khác, xe hàng bị bỏ lại có thể đợi một chút.

Với ưu đãi trước đây, rõ ràng là khách hàng đã quan tâm đến ưu đãi của bạn. Nhưng sự thiếu tin tưởng, chi phí vận chuyển cao hoặc vấn đề thanh toán / kỹ thuật đã khiến anh ta không thể thực hiện đơn đặt hàng. Trong trường hợp này, cách tốt nhất của bạn là:

 • Gửi email giao dịch đầu tiên của bạn trong vòng vài giờ sau khi giỏ hàng bị bỏ rơi dưới dạng lời nhắc .
 • Gửi số thứ hai 24 giờ sau sự kiện để anh ấy có thời gian ‘ngủ nướng’
 • Gửi email cuối cùng một tuần sau sự kiện kèm theo chiết khấu để thu hút anh ấy tham gia

Dưới đây là ví dụ về gạch đầu dòng đầu tiên.

Email chào mừng

Tạo ấn tượng đầu tiên phù hợp có thể rất khó khăn. Điều đó càng khó khăn hơn nếu bạn đang ở trong một ngành công nghiệp cạnh tranh, khốc liệt và không khoan nhượng với những sai lầm.

Điểm mấu chốt là email chào mừng có xu hướng nhận được một số tỷ lệ mở cao nhất. Mức trung bình 15-25% ở đây biến thành con số khổng lồ 50%. Theo Marketing Sherpa, chúng thành công hơn 86% so với bản tin.

Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi biết rằng bạn có thể đạt được thành tích cao với những email này.

Nhưng cao chính xác là bao nhiêu?

Để email chào mừng hoạt động, bạn nên tuân thủ quy trình 3 bước sau:

 • Gửi email chào mừng đầu tiên của bạn ngay sau khi khách hàng tiềm năng đã đăng ký / đăng ký nhận bản tin / dịch vụ của bạn. Bạn phải tận dụng thời gian này để có lợi vì thương hiệu của bạn vẫn còn mới trong tâm trí anh ấy.
 • Tùy thuộc vào việc liệu khách hàng tiềm năng có mua hàng sau email đầu tiên hay không, bạn nên dẫn đầu tiếp tục bằng cách gửi email thứ hai từ loạt email chào mừng hoặc sử dụng email giao dịch nếu giao dịch mua đã được thực hiện.
  Tái bút: Đừng quên loại bỏ những khách hàng mới có được khỏi luồng email chào đón để họ không trở nên khó chịu với tất cả thư rác đến từ công ty của bạn.
 • Lời chào mừng thứ ba và cuối cùng email sẽ đến hộp thư đến của khách hàng tiềm năng khoảng hai ngày sau email ban đầu. Bằng cách đưa vào nội dung phù hợp và gửi đi sau đó, bạn đảm bảo rằng anh ấy sẽ nhận được thông điệp mong muốn và [cuối cùng] chuyển đổi thành khách hàng.

Nếu vì lý do nào đó, điều này không xảy ra, bạn nên thêm anh ấy vào một chuỗi email khác được thiết kế để thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng.

Đúng là, lời khuyên này phù hợp với các công ty thương mại điện tử có dịch vụ dễ hiểu chỉ trong vòng 3 email.

Điều này có nghĩa là nếu bạn là một công ty khởi nghiệp công nghệ hoặc một ứng dụng xử lý thanh toán, bạn có thể cần nhiều hơn chỉ 3 email này để truyền tải đầy đủ thông điệp và không bỏ sót bất kỳ điều gì quan trọng.

Vì vậy, hãy quyết định số lượng email chào mừng theo quyết định của riêng bạn và làm theo hướng dẫn từng bước đã nói ở trên để sắp xếp thời gian thích hợp.

Email theo dõi

Cuối cùng, chúng tôi có các thư theo dõi – loại email nhạy cảm về thời gian nhất, khi được lập kế hoạch tốt, có thể mang lại kết quả tuyệt vời.

Bạn sẽ bị sốc khi biết có bao nhiêu doanh nghiệp tránh gửi email theo dõi cho khách hàng tiềm năng của họ. Trên thực tế, người ta báo cáo rằng trong số 1000 công ty, chưa đến 3% theo dõi khách hàng tiềm năng của họ.

Điều này thật đáng kinh ngạc – chỉ cần tưởng tượng các công ty này lãng phí bao nhiêu cơ hội! Cho dù đó là sự thiếu kiên nhẫn hay nhiều khả năng là do thiếu một chiến lược được xác định rõ ràng, thì những tổn thất vẫn tiếp tục tích lũy khi bạn không chấp nhận những người bận rộn, những người có thể chỉ đơn giản là không có thời gian để mở ra email của bạn. Và bạn đã từ bỏ.

Để không trở thành một trong số 1000 công ty đó, hãy cân nhắc sử dụng các mẹo tiếp theo qua email sau:

 • Nếu đó là khách hàng đã liên hệ với bạn, phản hồi nhanh chóng là rất quan trọng. Nếu ngược lại và bạn vẫn chưa nhận được phản hồi, hãy đợi 3-4 ngày trước khi gửi email tiếp theo là bắt buộc.
 • Các ngày Thứ Hai và Thứ Sáu không có giới hạn. Bạn không nên theo dõi các khách hàng tiềm năng của mình trong những ngày này.
 • Khoảng 10 giờ sáng Thứ Ba và Thứ Tư là hoạt động tốt nhất để gửi những loại email này. Những ngày này, mọi người được coi là làm việc hiệu quả nhất, vì vậy họ nên kiểm tra hộp thư đến của mình một cách có chủ đích thường xuyên hơn.
 • Khách hàng có thể chấp nhận lúc 10 giờ sáng thứ Bảy và Chủ nhật lúc 8 giờ tối. những người tự mình là doanh nhân và những người lên kế hoạch trước thời gian biểu hàng tuần.

Người ta thấy rằng cơ hội email tiếp theo của bạn được mở thực sự tăng lên sau email thứ 5 của bạn. Tỷ lệ phản hồi 27% cho email tiếp theo thứ 6 nói lên rất nhiều lý do tại sao bạn nên kiên trì.

Mẹo nội bộ : Việc sử dụng phần mềm lập lịch email có thể giúp bạn tìm ra thời điểm thích hợp để gửi thư theo dõi và các email khác khi không chắc chắn về hành vi của khách hàng.

Khi bạn có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể sử dụng phần mềm này để giảm bớt một số áp lực từ các đại diện dịch vụ khách hàng của mình bằng cách lập kế hoạch trước cho các email của bạn.

Thời điểm tốt nhất để gửi chiến dịch qua email

Email thương mại điện tử

Khi chọn thời gian cho email thương mại điện tử, bạn nên cân nhắc mục tiêu cuối cùng của mình, mục tiêu này có thể là nhận được tỷ lệ mở cao hơn hoặc số lần nhấp được cải thiện. Nếu bạn có ý định nhận được tỷ lệ nhấp để mở cao hơn, hãy gửi email của bạn lúc 7:00 sáng, 10:00 sáng và 5:00 chiều vào các ngày Thứ Ba hoặc Thứ Năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng tỷ lệ nhấp, hãy gửi email thương mại điện tử của bạn lúc 6 giờ chiều.

Email giỏ hàng bị bỏ qua

Không có ngày hoặc giờ cụ thể để liên hệ với khách hàng của bạn khi gửi email về giỏ hàng đã bỏ qua. Bất kể ngày nào, hãy gửi email về giỏ hàng đã bỏ trong vòng 60 phút kể từ khi khách hàng bỏ giỏ hàng. Điều đó đảm bảo rằng người nhận có thể trả lời email trước khi tắt máy tính hoặc bỏ đi hoàn toàn.

Email lạnh

Người nhận có nhiều khả năng nhấp vào email lạnh khi chúng hiển thị ở đầu hộp thư đến của họ. Vì vậy, bạn nên gửi chúng vào sáng sớm, từ 5 giờ sáng đến 9 giờ sáng khi bắt đầu ngày làm việc. Khi họ ổn định để mở email công việc của mình, người nhận có nhiều khả năng mở và trả lời email của bạn hơn.

Đo lường Hiệu suất Chiến dịch Email của Bạn

Tất cả những gì đã nói và đã làm, hành vi của người tiêu dùng thay đổi một cách linh hoạt và mạnh mẽ và mọi chuyên gia đều có ý kiến ​​về thời điểm tốt nhất để gửi email.

Thực hiện theo nguyên tắc vàng — Đo lường những gì quan trọng. Bởi vì những gì được đo lường sẽ được quản lý tốt hơn.

Số liệu phân tích của bạn sẽ không bao giờ nói dối.

Xem Thêm  Cách hợp tác thành công - làm thế nào để cộng tác với ai đó

Các chỉ số phổ biến nhất cho bạn biết điều gì hiệu quả và điều gì không được bao gồm:

 1. Tỷ lệ Mở (HOẶC)

  Tỷ lệ mở không là gì khác ngoài số lượng người đăng ký đã mở email của bạn. Nó được biểu thị bằng phần trăm bằng cách tính toán:
  OR = (Tổng số email được mở) / (Tổng số email được gửi đi)

  Giả sử rằng bạn đã đến được bên trong Hộp thư đến (và không phải Spam hoặc Quảng cáo), một dòng chủ đề hấp dẫn và một đoạn văn bản được tối ưu hóa (dòng tiêu đề thứ hai) sẽ khiến người đăng ký có khả năng cao sẽ mở email của bạn.

 2. Tỷ lệ nhấp (CTR)

  Tỷ lệ nhấp đề cập đến số lượng người nhấp vào CTA (Kêu gọi hành động) hoặc liên kết / hình ảnh bên trong email của bạn.

  Được biểu thị lại dưới dạng tỷ lệ phần trăm, nó được tính như sau:
  CTR = (Tổng số nhấp chuột) / (Tổng số lần mở)

  Nó sẽ luôn nhỏ hơn tổng số email đã mở vì một số người dùng sẽ mở e-mail, nhưng sau đó bỏ qua nó.

 3. Tỷ lệ Nhấp để Mở (CTOR)

  Chỉ số cuối cùng bạn muốn giữ một tab là tỷ lệ nhấp để mở so sánh số người đã mở email của bạn với số người đã nhấp.

  Th là chỉ số rất quan trọng vì nó giúp bạn hiểu liệu nội dung trong email của bạn có liên quan và chuyển đổi hay không. Nếu nó không có tác động mong muốn đối với người đăng ký, bạn có thể thử nghiệm với thiết kế, sao chép, CTA và nội dung theo những cách khác nhau.

  Được biểu thị dưới dạng phần trăm, nó được tính như sau:
  CTOR = (CTR) / (HOẶC)

Mở ra gần như hoàn hảo với các dòng chủ đề hấp dẫn

Hãy đối mặt với sự thật. Nếu không có cơ hội mở, bạn sẽ không bao giờ nhận được ưu đãi đó. Dòng tiêu đề đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cải thiện xác suất email của bạn được mở và đọc.

Một số cách bạn có thể tạo dòng tiêu đề hấp dẫn, đáng nhấp chuột như sau:

 1. Trừ khi bạn là một thương hiệu lớn, nó sẽ hoạt động để giữ kết quả dòng chủ đề hoặc theo định hướng lợi ích. Mọi người luôn muốn những gì có trong đó cho “họ”.

  Ví dụ:
  – Khám phá tuyệt vời về {Outcome}
  – Nâng cao năng suất của bạn lên gấp 2 lần ngay bây giờ

 2. Bao gồm một số nếu bạn có thể. Những con số kích thích người đọc vì họ làm họ hài lòng với câu trả lời là “bao nhiêu” hoặc “bao nhiêu”.

  Ví dụ:
  – 13 cách tuyệt vời để {Kết quả}
  – 7 cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập trang web ngay bây giờ.

 3. Bao gồm móc Curiosity. Tò mò là một cảm xúc mạnh mẽ của con người bởi vì bản chất con người luôn tìm kiếm sự hoàn chỉnh và khép kín. Họ sẽ luôn muốn mảnh ghép còn thiếu của câu đố.

  Ví dụ:
  – Đây là những gì không ai nói với bạn về {Điểm đau HOẶC Kết quả}
  – Bí mật để có {Kết quả}

 4. Bao gồm Tính cấp thiết để gây ra FOMO (Sợ bỏ lỡ). Điều mà các yếu tố thuyết phục khác không thể làm được, thì hầu như thời hạn nào cũng hoàn thành.

  Ví dụ:
  – Cơ hội cuối cùng! Không thể giữ cổ phiếu lâu hơn nữa
  – Lời nhắc cuối cùng về Giảm giá trong 24 giờ!

 5. Cá nhân hóa bằng tên của Người đăng ký. Mọi người yêu thích tên của họ. Bao gồm nó trong dòng chủ đề và bạn sẽ nhận được sự chú ý ngắn gọn nhưng quý giá của họ, gần như ngay lập tức. Nhưng hãy nhớ kết hợp mọi thứ thường xuyên và không chỉ gọi cho người đăng ký trong mỗi dòng chủ đề.

  Ví dụ:
  – {firstname}, bạn có quay lại để biết thêm không?
  – Đừng tin tưởng bất kỳ ai với ĐIỀU NÀY, {firstname}!

Làm rõ các dòng chủ đề của bạn có thể cải thiện đáng kể cơ hội mở, đây là người đóng vai trò quan trọng nhất đối với chuyển đổi.

Tiếp thị qua email là một phần khoa học, một phần nghệ thuật. Luôn luôn là. Không bao giờ có bất kỳ sự đảm bảo nào, chúng tôi chỉ có thể làm việc dựa trên các xác suất. Kiểm tra và xem những gì hoạt động trong thời điểm hiện tại, sau đó làm nhiều hơn thế.

Tập trung vào thử nghiệm, thời gian nào phù hợp nhất với bạn

Bài học kinh nghiệm lớn nhất là không có một quy mô phù hợp nào khi nói đến cái gọi là thời điểm thích hợp để gửi email. Có rất nhiều yếu tố tác động đến – loại hình công ty, hành vi của khách hàng, sản phẩm / dịch vụ của bạn – sẽ ảnh hưởng đến lịch trình thời gian phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

Điều hữu ích là bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình – tức là nhu cầu và mong muốn của họ – và điều chỉnh email của bạn cho phù hợp.

Cũng đừng thử nghiệm mù – hãy đầu tư vào các công cụ thử nghiệm A / B. Họ sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng để bất kể bạn gửi bản tin đó vào sáng thứ Ba hay tối thứ Sáu, nó sẽ được mở ra. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm thấy thời điểm tốt nhất để gửi các chiến dịch email nhanh hơn nhiều


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời điểm tốt nhất để gửi các vụ nổ email

Cách gửi email xác nhận tham gia phỏng vấn tuyển dụng/ Phỏng vấn tìm việc l Duy Đông HR Recruitment

alt

 • Tác giả: Duy Đông HR Recruitment
 • Ngày đăng: 2021-01-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÁCH TRẢ LỜI EMAIL THÔNG BÁO MỜI PHỎNG VẤN CỦA NTD.
  1. Thời gian trả lời.
  Thời gian để gửi email xác nhận phỏng vấn thích hợp nhất là ngay sau khi nhận được thư mời hoặc cuộc gọi mời phỏng vấn. Nếu sau đó bạn bận chưa trả lời được thì hãy nhớ trả lời càng sớm càng tốt. Đặc biệt sau khi gửi CV, bạn cần liên tục kiểm tra email xem có nhận được thư mời phỏng vấn không nhé. Rất nhiều người đã lỡ cơ hội phỏng vấn vì “tội” không check mail đó!
  2. Nội dung trả lời cần: ngắn gọn, trang trọng, văn minh đồng thời thể hiện sự hân hoan trong đó.
  3. Các gửi như nào là tốt nhất? Có 2 cách:
  a. Trả lời luôn vào email mời phỏng vấn
  b. Soạn 1 email mới với tiêu đề email rõ ràng. Ví dụ:
  THƯ XÁC NHẬN PHỎNG VẤN VỊ TRÍ NHÂN VIÊN NHÂN SỰ – NGÔ VĂN ĐÔNG
  4. Nội dung email mẫu các bạn xem tại video này nhé.
  ——————————————-
  Hệ sinh thái tuyển dụng việc làm và hướng dẫn viết CV, trả lời phỏng vấn tuyển dụng:
  – Trang cá nhân: https://www.facebook.com/duydongCpv
  – Fanpage tuyển dụng CP. Group: https://www.facebook.com/vieclamcp/
  – Group Chia sẻ cách viết CV và Phỏng vấn việc làm: https://www.facebook.com/groups/274671880310957/

Thời Điểm Tốt Nhất Để Gửi Chiến Dịch Email

 • Tác giả: eqvn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3297 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà tiếp thị email tự hỏi là “Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi một Chiến dịch email?”

Bật mí thời điểm gửi email marketing mang lại hiệu quả cao nhất

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này Hostvn chia sẻ với các bạn thời điểm gửi email marketing hiệu quả, cải thiện tỷ lệ mở, tỷ lệ click mà không phải ai cũng biết. Xem ngay

Khung giờ vàng để gửi email để nhận được lượt nhấp

 • Tác giả: bmmdigital.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3345 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khung giờ vàng để gửi email để nhận được lượt nhấp

Thời điểm gởi email tiếp thị tốt nhất

 • Tác giả: halink.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu email của bạn được gởi không đúng lúc, thông điệp của bạn có thể sẽ bị bỏ qua. Vậy thời điểm gởi email tiếp thị tốt nhất là gì?

Thời gian tốt nhất để gửi email marketing

 • Tác giả: zozo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thời gian gửi email marketing hiệu quả nhất, x2 tỷ lệ mở

 • Tác giả: amis.misa.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8253 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đâu là thời gian gửi email marketing tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu Ngày và Giờ gửi email marketing tốt nhất trong bài viết này

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social