Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên LinkedIn? Chênh lệch giữa thời điểm tốt nhất để đăng và thời điểm xấu nhất để đăng có thể lên tới 325%.

Bạn đang xem : những ngày tốt nhất để đăng bài trên linkedin

LinkedIn đã từng được xem như một nền tảng nơi các chuyên gia có thể kết nối với những người cùng chí hướng, tìm kiếm việc làm và theo dõi các cập nhật của công ty. Qua nhiều năm, nó đã trở thành một trong những nền tảng tiếp thị mạnh mẽ nhất cho các công ty trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng B2B. Nó cung cấp cho các cá nhân và đại diện cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và những người ra quyết định ở cấp độ có cơ sở hơn.

Trong thế giới của các CEO hàng năm, các cuộc gọi điện lạnh là một điều của quá khứ. Không ai muốn nhận cuộc gọi từ người lạ chỉ để được bán một thứ gì đó. Ngày nay, mọi người muốn kết nối mà họ có thể đánh giá chính xác. Họ muốn xem họ đang giao dịch với ai, nghiên cứu nhiều nhất có thể và cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi quyết định mua hàng. Cách làm này đã phổ biến trước đây, nhưng giờ đây, việc biết ai đang bán thứ gì đó cho bạn và ai đó là ai trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các nền tảng truyền thông xã hội như LinkedIn bắt đầu đóng một vai trò quan trọng vào thời điểm mà mọi người nhận ra rằng kết nối là tất cả. Ngày nay, ba mức độ tách biệt là mọi thứ bạn với tư cách là một nhà tiếp thị cần phải bao gồm để tiếp cận nhiều đối tượng. Sản xuất nội dung chất lượng cao, có giá trị cao, hấp dẫn khiến công việc trở nên thoải mái hơn nhiều và LinkedIn cho phép bạn chia sẻ chiến dịch của mình với mọi người.

Trở nên tích cực trên LinkedIn và chia sẻ nội dung là không đủ. Các nhà tiếp thị cần phải suy nghĩ về nhiều thứ, nhưng điều quan trọng nhất là tiếp cận đối tượng của họ. Vì vậy, hoàn toàn không có ích lợi gì khi sản xuất và chia sẻ nội dung nếu nội dung đó được đăng không đúng thời điểm khi khán giả không trực tuyến để xem. Vậy, đâu là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên LinkedIn?

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên LinkedIn?

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ Tư

Thứ Năm – Thứ Sáu

Cuối tuần

X

8 giờ sáng – 2 giờ chiều

9 giờ sáng – 10 giờ sáng

12 giờ đêm

8 giờ sáng – 2 giờ chiều

x

Không có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi này. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của nhiều công cụ tự động hóa mạng xã hội và số liệu thống kê của chúng, người ta có thể chọn thời điểm đăng bài tối ưu cho đối tượng mục tiêu của mình. SproutSocial đã tiến hành nghiên cứu về thời gian đăng bài lý tưởng cho tất cả mạng xã hội các nền tảng truyền thông, một trong số đó là LinkedIn. Họ nhận thấy rằng Thứ Tư từ 9 giờ sáng đến 10 giờ sáng và khoảng giữa trưa là giờ mà người dùng tương tác nhiều nhất.

thời điểm tốt nhất để đăng linkedin

< br />

Nếu bạn đăng bài vào Thứ Ba, hãy đảm bảo rằng đó là từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Những khoảng thời gian này là lý tưởng vì hoạt động giảm bớt sau đó vì các nhiệm vụ công việc mà người dùng phải thực hiện. Thứ Năm và Thứ Sáu dường như tương tự như Thứ Ba, với thời gian an toàn nhất để đăng bài là từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Buổi tối thường không phải là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên LinkedIn, vì nền tảng này bị sụt giảm mức độ tương tác. Điều này là bình thường vì mọi người thường có xu hướng thư giãn vào buổi tối. Và nếu họ phải làm việc, đó là vì những nhiệm vụ có mức độ ưu tiên cao khi họ không có thời gian duyệt qua mạng xã hội.

Hãy tóm tắt lại.

 • Tập trung đăng bài vào những giờ cao điểm tương tác

 • Tránh xuất bản vào cuối tuần và buổi tối

 • Hãy thận trọng với việc đăng vào những ngày ít tương tác

Ngày đẹp nhất để đăng trên LinkedIn

Theo như Ngày nào phù hợp nhất để đăng bài trên LinkedIn, SproutSocial và các công cụ tự động hóa mạng xã hội khác đã tiến hành nghiên cứu của riêng họ cho thấy rằng những ngày đăng bài hiệu quả và thu hút nhất diễn ra như sau:

 1. Thứ Tư

 2. Thứ Ba

 3. Thứ Năm – Thứ Sáu

 4. Thứ Hai

 5. Cuối tuần

< img alt = "thời điểm tốt nhất để đăng trên linkedin" height = "437" src = "https://anyleads.s3-us-west-1.amazonaws.com/ media_upload_07-14-2019-5d2b1e8b33094.png "width =" 624 "/>

Nguồn hình ảnh: SproutSocial

Thứ tư cho đến nay là ngày được tham gia nhiều nhất. Thứ tư, là giữa tuần làm việc, là lúc mọi thứ đang diễn ra sôi nổi, cần làm việc khôn ngoan. Tuy nhiên, áp lực cũng lớn hơn, khiến người dùng muốn thư giãn và nghỉ ngơi rất cần thiết khỏi môi trường công việc bận rộn của họ. Do đó, họ tham gia nhiều nhất vào các ngày thứ Tư, ngay khi đi làm và bắt đầu chuẩn bị cho ngày mới cũng như trước và khoảng giờ ăn trưa.

Vì LinkedIn được sử dụng chủ yếu. bởi các chuyên gia trong giờ làm việc, họ nhận thấy rằng hoạt động trên nền tảng tăng vào thứ Ba, sau cơn sốt thứ Hai mà mọi người trải qua. Thứ Năm và Thứ Sáu cũng tương tự như vậy, vì chúng thường ít gây lo lắng hơn và mọi người nhìn chung có thể dàn trải nhiệm vụ của mình một cách đồng đều.

Những ngày cuối tuần, mức độ tương tác thấp nhất, là công bằng vì mọi người không muốn nghĩ về công việc vào những ngày nghỉ của họ. Thứ Hai cũng không phổ biến đối với mạng xã hội nói chung, đặc biệt là LinkedIn, vì mọi người chỉ trở lại làm việc sau thời gian nghỉ ngơi và hoàn thành các nhiệm vụ trước mắt. Do đó, họ không có thời gian để duyệt LinkedIn, trừ khi công việc của họ là người quản lý mạng xã hội.

Vấn đề về múi giờ khi đăng bài trên LinkedIn

thời điểm tốt nhất để đăng bài trên linkedin

Vì thế giới không chỉ tập trung vào một kinh tuyến nên múi giờ là có thật đấu tranh cho các nhà tiếp thị giao dịch với khách hàng tiềm năng và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Thật tuyệt vời nếu bạn chỉ tập trung chú ý vào một quốc gia châu Âu, quốc gia chỉ có một múi giờ. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp có xu hướng nhắm mục tiêu đến các khu vực lớn hơn của Trái đất và phải đối phó với chúng.

Điều đầu tiên bạn cần xác định là đối tượng mục tiêu lý tưởng của mình. Đối với các công ty Hoa Kỳ hoặc Canada, múi giờ hợp lý nhất để chọn là Giờ chuẩn miền Đông, vì đây là múi giờ có dân số lớn nhất và số lượng doanh nghiệp cao nhất. Tuy nhiên, nếu đối tượng mục tiêu ở Tây Âu, hãy chọn múi giờ GMT làm mặc định.

Tất nhiên, khi các công ty phát triển, khán giả của họ cũng vậy. Điều có thể xảy ra là bạn sẽ phải điều chỉnh thời gian đăng bài của mình hoặc tạo thêm nội dung để đăng nhiều lần trong ngày. Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng một trong các công cụ lập lịch nội dung để giúp bạn tự động hóa và hiệu quả.

thời điểm tốt nhất để đăng lên linkedin

Một giải pháp khác cho vấn đề này là tập trung vào việc tạo các nhóm ngách trên LinkedIn. Bạn có thể mời các cá nhân cụ thể vào nhóm của mình dựa trên vị trí của họ và khuyến khích họ mời các đồng nghiệp của họ sống và làm việc trong cùng một quốc gia. Sau đó, bạn có thể đăng lên các nhóm vào những thời điểm cụ thể và luôn có mức độ tương tác cao, vì các thành viên trong nhóm sẽ ở cùng múi giờ và thường trực tuyến cùng một lúc.

Tập trung vào:

 • Đăng bài theo múi giờ ưa thích của bạn

 • Tạo nhóm khách hàng tiềm năng ở các múi giờ khác nhau

 • Kiểm tra xem múi giờ nào được thu hút nhiều nhất < / p>

Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi LinkedIn InMail?
thời điểm tốt nhất để đăng linkedin

Tiếp thị không chỉ dừng lại ở một bài đăng blog hàng ngày, bài báo, video hoặc một hình thức nội dung khác. Tiếp thị tiếp tục nhắn tin riêng tư thông qua tin nhắn InMail được tài trợ hoặc không được tài trợ. Để làm cho nỗ lực InMail của bạn có giá trị, trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đang tạo ra một thông điệp hay. Ngay cả khi bạn gửi nó trong thời gian tốt nhất có thể, một InMail xấu sẽ không hoàn thành công việc. Do đó, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng mẫu LinkedIn InMail đã được thử và kiểm tra để có kết quả tốt nhất.

Theo để nghiên cứu, tỷ lệ phản hồi cho các tin nhắn trên LinkedIn cao gấp ba lần so với email. Điều này là do hộp thư đến có xu hướng trở nên lộn xộn và chứa nhiều email không mong muốn, tùy thuộc vào nơi bạn hoạt động, có thể khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối.

Canada đã thông qua Luật chống thư rác của Canada (viết tắt là CASL) quy định rằng người nhận phải đồng ý rõ ràng hoặc ngụ ý để nhận email từ các công ty hoặc nhà tiếp thị. Điều này có nghĩa là việc gửi email lạnh lùng, khi được thực hiện sai, có thể dẫn đến điểm kém với nền tảng email tự động của bạn, dẫn đến một số khiếu nại về spam và thậm chí là các vụ kiện nếu người nhận muốn làm điều đó quá xa.

Nhiều quốc gia sẽ noi gương Canada; do đó, các nhà tiếp thị không chắc chắn về các phương pháp gửi email lạnh lùng của họ đang chuyển sang các kênh thay thế để tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng của họ. Vì vậy, đâu là thời điểm tốt nhất để gửi tin nhắn trên LinkedIn?

Tương tự như đăng bài, bạn muốn nhắm mục tiêu thời gian mà người nhận của bạn trực tuyến, có nghĩa là thời gian sẽ phù hợp với thời gian đăng bài – thường từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều vào các ngày trong tuần. Thứ Tư vẫn là những ngày thu hút nhiều người tham gia nhất, vì vậy hãy đảm bảo bắt đầu vào sáng sớm ngày Thứ Tư hoặc ngay trước bữa trưa.

Tin nhắn được gửi vào buổi tối và cuối tuần không có tỷ lệ phản hồi cao. Tuy nhiên, buổi chiều không quá bất lợi như với các bài đăng đơn giản do hầu hết mọi người đều nhận được thông báo khi họ nhận được tin nhắn mới.

Số lượng người dùng ứng dụng LinkedIn là tăng, có nghĩa là thông báo nhận được nhanh hơn. Người dùng LinkedIn chọn không cài đặt ứng dụng khác vẫn nhận được thông báo qua email khi họ có tin nhắn mới. Tất nhiên, tỷ lệ phản hồi cao nhất đến từ những người đã theo dõi công ty của bạn hoặc đang ở trong cùng nhóm LinkedIn với bạn.

Tất nhiên, đừng bao giờ quên sức mạnh của cá nhân hóa . Gửi một tin nhắn chung chung có thể gây khó chịu cho người nhận và khiến họ hoàn toàn coi thường tin nhắn của bạn khi họ thấy rằng nó không liên quan gì đến họ. Họ cũng có thể bực bội khi nhận ra họ chỉ là một cái tên khác trong danh sách người nhận của bạn. Những điều bạn có thể làm để cá nhân hóa một tin nhắn:

 1. Giới thiệu họ bằng tên của họ

 2. Đề cập đến sự kết nối lẫn nhau

 3. Chèn lời giới thiệu về sở thích của họ

 4. Đề cập lý do tại sao họ sẽ có lợi khi trả lời, nhưng hãy tế nhị


Đảm bảo dành một chút thời gian để tạo ra một thông điệp hoàn hảo có thể dễ dàng tùy chỉnh. Đề cập đến một kết nối được chia sẻ hoặc đồng nghiệp mà cả hai bạn đều có niềm vui làm việc cùng sẽ tăng cơ hội phản hồi. Người nhận phải biết rằng họ đang nói chuyện với người thật chứ không phải bot tiếp thị.

Thời điểm tồi tệ nhất để đăng bài trên Linkedin

Một tin nhắn hoặc một bài đăng chỉ có giá trị nếu nó hoàn thành những gì nó dự định – để mọi người đọc nó và phản ứng với nó. Nhiều nhà tiếp thị tân binh mắc sai lầm khi coi bản thân và vòng kết nối bạn bè và đồng nghiệp của họ làm đại diện cho toàn bộ cơ sở người dùng của một nền tảng truyền thông xã hội, trong trường hợp này là LinkedIn.

Các chuyên gia trẻ mới bắt đầu sự nghiệp của họ có thể dành hàng giờ đồng hồ để duyệt LinkedIn, kết nối, phản hồi và đọc mọi bài đăng mà họ xem. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của các chuyên gia dày dạn có một số năm kinh nghiệm hoặc đóng vai trò là người ra quyết định hoặc người sáng lập trong công ty của họ.

Do đó, các nhà tiếp thị phải tiến hành nghiên cứu và nhận thấy các mô hình trong hành vi của khán giả tiềm năng của họ. Các công cụ tự động hóa trên mạng xã hội thường tự nghiên cứu và xuất bản thông tin mà họ thu thập được để hỗ trợ người dùng của họ khi đến thời điểm đăng bài lý tưởng.

Theo mọi công cụ tự động hóa trên mạng xã hội, những ngày tồi tệ nhất để đăng bất kỳ thứ gì hoặc nhắn tin cho bất kỳ ai trên LinkedIn là vào cuối tuần và vào thứ Hai.

Theo thời gian, các chuyên gia thường cố gắng tránh các nền tảng mạng xã hội như LinkedIn vào buổi tối, khi họ muốn quên đi công việc và sẵn sàng cho việc tiếp theo ngày. Nhắn tin cho ai đó vào cuối ngày làm việc cũng không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Họ đang thu dọn đồ đạc để về nhà hoặc làm nhanh các công việc cần phải hoàn thành vào cuối ngày.

Tóm tắt lại:

 • Tránh đăng tin vào những ngày ít tương tác

 • Không nhắn tin khách hàng tiềm năng trong thời gian họ nghỉ

 • Đừng lãng phí nội dung hay vào những ngày không tham gia

 • Các phương pháp hay nhất về nội dung LinkedIn thúc đẩy tăng trưởng

  Cuối cùng, không có công cụ, kế hoạch , phần mềm tự động hóa hoặc nghiên cứu có thể vượt lên trên một số điều đơn giản nhất mà nhiều người bỏ qua khi nói đến LinkedIn. Một số phương pháp hay nhất có thể giúp tăng tỷ lệ tương tác với nội dung của bạn là gì?

  Tóm tắt tuyệt vời. Khi mọi người cuộn qua LinkedIn và tìm thấy một bài đăng thu hút sự quan tâm của họ, họ thường kiểm tra xem ai đã đăng nó. Cho dù bạn đang đăng bài với tư cách cá nhân hay công ty, thì việc có một bản tóm tắt xuất sắc hoặc phần Giới thiệu rõ ràng là điều cần thiết khi tìm hiểu về con người đằng sau bài đăng.

  • Sử dụng các từ khóa phản ánh ngành và nghề của bạn.

  • Chia sẻ niềm đam mê của bạn.

   < / li>

  • Thể hiện cá tính.

  Ảnh đẹp >. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng ảnh chuyên nghiệp không bị thiếu sáng, thừa sáng hoặc không phù hợp.

  Xóa hồ sơ . Không có gì tệ hơn một hồ sơ lộn xộn cho một nhà tiếp thị. Nếu bạn không thể làm cho cá tính trực tuyến của mình có tổ chức và rõ ràng, làm thế nào bạn có thể tiếp thị giải pháp cho khách hàng tiềm năng?

  Bài đăng không có liên kết . LinkedIn muốn giữ chân người dùng trên nền tảng của họ và do đó, họ tăng cường khả năng hiển thị của các bài đăng không chứa liên kết bên ngoài. Các liên kết bên ngoài đưa người dùng của họ rời khỏi trang web của họ, điều này có thể làm cho bài đăng của bạn ẩn đối với một phần đáng kể trong số các kết nối hoặc người theo dõi của bạn. Chiến lược này tương tự như những gì Facebook đang làm ngay bây giờ với Trang của họ. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các Bài báo trên LinkedIn và đăng nội dung của mình trực tiếp trên nền tảng.

  Các nhà tiếp thị và quản lý mạng xã hội thành công biết giá trị mà các công cụ tự động hóa mang lại. Họ giúp đỡ trong cả ngắn hạn và dài hạn vì họ cung cấp một nơi mà nội dung có thể được phân phối một cách thích hợp, có kế hoạch và được đăng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

  Tự động hóa có thể giải phóng thời gian và tiết kiệm năng lượng hàng ngày. Nó cho phép họ tập trung hơn vào việc tạo và quản lý nội dung có giá trị có thể tạo ra khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và mức độ tương tác từ khán giả. Một số công cụ tự động hóa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là:

  1. Buffer

  2. < li dir = "ltr">

   Hootsuite

  3. CoSchedule

  4. < li dir = "ltr">

   SocialPilot

  5. Sprout Social

  6. Agorapulse

  Bộ đệm là một trong những nền tảng tự động hóa OG được người dùng Instagram và Twitter phổ biến và sau đó mở rộng sang các phương tiện truyền thông xã hội khác như LinkedIn. Với sản phẩm Publish của họ, bạn có thể lập kế hoạch và xuất bản nội dung trên vô số nền tảng cùng một lúc. Theo như LinkedIn, bạn có thể xác định thời điểm chính xác khi bạn muốn bài đăng của mình xuất hiện trực tuyến. Bạn có thể tạo và xem trước chúng trước khi chúng được đăng và nền tảng này cho phép bạn lên lịch cho một tháng hoặc nhiều nội dung hơn chỉ trong vài giờ.

  Hootsuite cũng là một trong những nền tảng tự động hóa lâu đời nhất cho phép người dùng lên lịch đăng bài trước và hoàn thành tất cả trong một ngày. Hootsuite Auto Scheduling có thể chọn thời gian đăng bài tối ưu để đạt được mức độ tương tác tối đa. Bạn có thể nhập hàng trăm bài đăng ở định dạng CSV và tiết kiệm rất nhiều thời gian với phương pháp này. Bạn cũng có thể sử dụng lịch nội dung của họ để lập kế hoạch cho các bài đăng của bạn sao cho chúng có ý nghĩa về lâu dài.

  CoSchedule và Công cụ tổ chức xã hội của nó cho phép các nhà tiếp thị sắp xếp hợp lý các bài đăng trên mạng xã hội của họ bằng cách sắp xếp nội dung của họ trong lịch. Họ cũng có thể xây dựng các chiến dịch và lên lịch cho chúng cùng một lúc. Họ có một tính năng được gọi là Lập lịch thời gian tốt nhất, hiển thị thời gian đăng bài lý tưởng cho từng nền tảng mạng xã hội mà các bài đăng sẽ được xuất bản. Với Hộp thư đến cuộc trò chuyện, các nhà tiếp thị có thể trả lời nhận xét, trả lời câu hỏi và cung cấp hỗ trợ cho những người nhận xét tương tác với bài đăng của họ. Tất nhiên, giống như mọi nền tảng khác, họ có thể truy cập phân tích các bài đăng của mình và xem bài đăng nào thu hút được nhiều sự tham gia nhất.

  SocialPilot > là một công cụ tự động hóa tiếp thị cho phép người dùng đăng chéo trên nhiều nền tảng và lên lịch nội dung của họ trước hàng tháng. Các nhà tiếp thị có thể tùy chỉnh từng bài đăng, trang đề cập và hồ sơ, cũng như lên lịch cho các bài đăng theo băng chuyền với nhiều hình ảnh trên các nền tảng cho phép. Họ cũng cung cấp lịch nội dung để điều hướng dễ dàng hơn, cũng như nội dung được sắp xếp cho những ngày bạn không có bất kỳ kế hoạch nào.

  Sprout Social và sản phẩm Xuất bản của nó cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tổ chức, lập kế hoạch và xuất bản các chiến dịch và nội dung của họ trên mạng xã hội hình cầu phương tiện truyền thông. Các nhà tiếp thị có thể chỉ định ngày và thời gian của các bài đăng xuất hiện trực tuyến, tận dụng sức mạnh của hình ảnh với tính năng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và sắp xếp mọi thứ thành một tổng thể mạch lạc. Họ cũng cung cấp thời gian đăng bài tối ưu để người dùng có thể tập trung nhiều hơn vào nội dung chứ không phải khi nội dung được phát trực tiếp.

  Agorapulse cung cấp tính năng lập lịch đơn giản cho phép người dùng sắp xếp nội dung của họ một cách nhanh chóng và sẵn sàng xuất bản. Họ có tùy chọn chia sẻ lại nội dung thường xanh, sắp xếp nó thành các danh mục hàng đợi, nhập phần lớn tài liệu vào tệp CSV và theo dõi lưu lượng truy cập thông qua tích hợp bit.

  Tại sao thời gian lại quan trọng?

  Trong thế giới của mạng xã hội, thời gian là tất cả. Không chỉ quan trọng là đăng nội dung vào những thời điểm nó có tác động mạnh nhất mà còn cần suy nghĩ về thời điểm của nội dung đã nói.

  Mạng xã hội các công cụ tự động hóa là rất tốt, nhưng chúng có nguy cơ đáng kể là không phù hợp trong thời kỳ khó khăn và các vụ bê bối dường như xảy ra thường xuyên hiện nay. Không gì có thể giết chết hình ảnh công chúng của một thương hiệu hơn là việc vô cảm với khí hậu thế giới khi đề cập đến các sự kiện, thảm kịch hoặc các vấn đề nhức nhối đang diễn ra.

  Do đó, các nhà tiếp thị cần sẵn sàng phản ứng và không coi nhẹ tự động hóa. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về những điều nhỏ nhặt như thời gian trong ngày khi bài viết cần được đưa lên. Tuy nhiên, đó chỉ là một thuật toán phần mềm không thể biết thế giới thực hoạt động như thế nào.

  Trong thảm họa thiên nhiên, sau một cuộc tấn công tàn khốc hoặc giữa một vụ bê bối của người có ảnh hưởng , các thương hiệu cần phải lựa chọn và điều chỉnh nội dung của mình một cách cẩn thận để nội dung có thể cung cấp giá trị, bình luận hoặc hỗ trợ trong thời điểm tồi tệ.

  Và đây là điều mà chỉ con người mới có thể làm và thứ gì đó vượt trội mọi thời gian đăng bài lý tưởng, các công cụ tự động hóa cũng như các mẩu nội dung và thông điệp được trau chuốt cẩn thận cần được đưa ra ngoài. Nhân bản hóa thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất để thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những ngày tốt nhất để đăng trên linkedin

The 20-Minute LinkedIn Routine for Financial Advisors (Episode 78)

alt

 • Tác giả: Oechsli
 • Ngày đăng: 2019-07-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4040 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: When it comes to using LinkedIn, you want to ensure you’re putting in enough effort to get results, but at the same time, you need a routine to make sure you’re not wandering aimlessly through the interwebs.

  We see two ends of the spectrum. Some advisors never log into LinkedIn. Others log in daily for hour-long web-surfing sessions that go nowhere. How do you find the right balance? You need structure. You need a routine.

  We included a 10-minute LinkedIn routine in our release of The Indispensable LinkedIn Sales Guide for Financial Advisors. It’s been a few years, so we thought it would be a good time to give it an update.

  At first, this routine may take a little longer than 20 minutes, but once you get into the rhythm of doing it regularly – it will be much quicker. This will put more structure around your usage and most importantly – it will ensure you are making the most of your time on the network.

Thời gian tốt nhất để Đăng trên Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google+ [Infogr

 • Tác giả: gametiengviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những cách tốt nhất để khuyếch đại thương hiệu của bạn và nội dung tuyệt vời bạn đang tạo. Nhưng nó không đủ để…

LinkedIn gợi ý 5 tips để tăng Followers cho LinkedIn Page của bạn

 • Tác giả: vibethesocial.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5856 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn Page là ngôi nhà của thương hiệu trên mạng xã hội, do đó LinkedIn chia sẻ 5 cách organic để tăng follow cho LinkedIn Page

Khung giờ vàng đăng bài lên mạng xã hội đạt được nhiều tương tác nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm tốt nhất để đăng tải nội dung lên phương tiện truyền thông xã hội là khi khách hàng hoặc người theo dõi bạn đang online. Tất nhiên sẽ tồn tại một số khung giờ vàng nhất định, mà khi đăng tải nội dung lên mạng xã hội sẽ thu hút được nhiều hơn lượt tương tác đấy.

4 mẹo hay để tạo nội dung tương tác trên Linkedin

 • Tác giả: levica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sáng tạo ra nội dung tương tác trên Linkedin góp phần nâng cao thương hiệu, thúc đẩy doanh số,… Cùng tham khảo 4 mẹo hay để tạo nội dung hấp dẫn dưới đây

Thời điểm tốt nhất và tồi tệ nhất để đăng trên LinkedIn

 • Tác giả: vietdu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù không chiếm ưu thế như Facebook hay Twitter, trang mạng kinh doanh LinkedIn đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong cộng đồng doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C). Tính đến tháng 3 năm 2021, nó có

Hướng Dẫn Thời gian tốt nhất để đăng trên LinkedIn để tăng sự tham gia của bạn vào năm 2021 -Thủ Thuật Mới Mới nhất

 • Tác giả: webinduced.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You đang tìm kiếm từ khóa Thời gian tốt nhất để đăng trên LinkedIn để tăng sự tham gia của bạn vào năm 2022 được Update vào lúc : 2022-11-28 12:13:12 . Với

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  3 cách hàng đầu về cách xem Facebook trực tiếp trên TV - làm thế nào để đưa facebook trực tiếp trên tv