Nếu bạn muốn cải thiện triển vọng kinh doanh bằng cách sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội, hãy chọn ngày và giờ phù hợp để đăng nội dung trên các kênh xã hội

Bạn đang xem: ngày tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội

< p> Bạn đang băn khoăn không biết đâu là thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội?

Phải thừa nhận rằng không biết khi nào đăng bài có thể phá hỏng kế hoạch tiếp thị trên mạng xã hội của bạn.

Sau cùng, bạn có thể đã có sẵn nội dung thu hút khán giả hoặc một bản cập nhật quan trọng để chia sẻ. Nhưng bạn không tiếp tục nhấn xuất bản vì bạn không chắc khi nào là thời điểm tốt nhất để chia sẻ nó.

Rất tiếc, bạn không thể thực hiện điều này – ngay cả khi bạn muốn. Nguyên nhân? Nếu bạn không đăng vào thời điểm mà hầu hết khán giả nhìn thấy nội dung của bạn, thì bài đăng hoặc nội dung cập nhật của bạn sẽ không ổn định. Nó sẽ có lực kéo kém và rất ít người trong số khán giả của bạn có thể nhìn thấy nó.

Trên hết, nếu bạn tiếp tục xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội mà không tính đến thời gian đăng bài, khán giả sẽ không thấy hoạt động của bạn. Kết quả? Bạn sẽ không thể thu hút được sự chú ý của họ, đây là mục tiêu hàng đầu của các thương hiệu trên mạng xã hội (thu hút và duy trì sự chú ý của người mua mục tiêu của họ).

Vì vậy, trong bài đăng này, hãy nói về thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội. Bạn sẽ tìm hiểu những điều sau:

   • Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook
   • Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram
   • Thời điểm tốt nhất để đăng trên Twitter
   • Thời điểm tốt nhất để đăng trên LinkedIn

Chúng tôi cũng có các mẹo tương tác theo nền tảng cụ thể cho bạn và một mẹo bổ sung để giúp bạn phát triển tài khoản mạng xã hội của mình.

Hầu hết các thuật toán của truyền thông xã hội đều dựa trên một số phiên bản của logic sau: bài đăng / tweet của bạn càng thu hút được nhiều lượt tương tác ban đầu, thì bài đăng / tweet của bạn càng có nhiều lượt tương tác hơn sau thời gian xuất bản.

Đây là cách thực hiện: bạn đăng trên mạng xã hội và những người tích cực tương tác với nó ngay lập tức. Vòng tương tác ban đầu này báo hiệu thuật toán rằng nội dung của bạn có giá trị, đó là lý do tại sao nội dung đó thu được tương tác. Vì vậy, thuật toán đẩy bài đăng của bạn đến với khán giả xa hơn, giúp tăng mức độ tương tác hơn nữa.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những gì đằng sau hậu trường, hãy bắt đầu tìm hiểu thời điểm khán giả của bạn có xu hướng hoạt động tích cực trên các kênh xã hội khác nhau. Để đạt được điều này, hãy xem phân tích của bạn.

Một số điều cơ bản cần ghi nhớ:

  • Hãy nghĩ về điều này theo vị trí / múi giờ của khán giả :

Nếu bạn ở múi giờ khác, hãy nghĩ đến thời điểm khán giả của bạn ở múi giờ khác sẽ tích cực đăng bài trước khi bạn chọn thời gian đăng.

  • Hiểu đối tượng mục tiêu của bạn là ai:

Ví dụ: nếu bạn là một góc ăn sáng, bạn sẽ muốn đăng bài vào buổi sáng so với một quán bar sang trọng mà mọi người thường lui tới vào ban đêm và do đó, bạn sẽ muốn xem thông tin cập nhật vào buổi tối và cuối tuần.

Chờ đã, bạn chỉ bắt đầu sử dụng mạng xã hội cho thương hiệu của mình và không có bất kỳ dữ liệu phân tích nào để xác định thời gian đăng bài tốt nhất trên mạng xã hội? Đừng lo lắng.

Hãy bắt đầu với nó.

Một nghiên cứu được hỗ trợ bởi ContentStudio về b ước thời gian đăng trên mạng xã hội

Câu trả lời cho thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội là khi đối tượng mục tiêu của bạn đang hoạt động. Nó đảm bảo bài đăng của bạn thu hút được nhiều sự chú ý nhất khi hầu hết mọi người nhìn thấy nó.

Điều này có nghĩa là nếu khán giả của bạn có xu hướng nhấc điện thoại lên và kiểm tra Instagram của họ đầu tiên vào buổi sáng, thì bạn sẽ muốn đăng bài trên Instagram. Tương tự, nếu họ đang kiểm tra Facebook trong giờ ăn trưa, bạn sẽ muốn đăng bài trên Facebook. Nói cách khác, tránh đăng ngay giữa lịch trình bận rộn của khán giả.

Đăng lên mạng xã hội khi khán giả của bạn đang hoạt động sẽ đảm bảo nội dung của bạn cũng nhận được nhiều sự tham gia hơn.

Chúng tôi nhận được sự ủng hộ của bạn vì chúng tôi chia sẻ thời điểm tốt nhất để đăng bài trên tất cả bốn kênh xã hội chính dựa trên nghiên cứu nội bộ của chúng tôi.

Điều đó nói lên rằng, hãy nhớ rằng chỉ riêng thời gian đăng bài của bạn không thúc đẩy sự tương tác – mức độ hấp dẫn của nội dung, cũng là một yếu tố cần thiết để thu hút nhiều sự chú ý hơn cho thương hiệu của bạn. Vì vậy, đây là sổ tay của bạn để lập kế hoạch nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn .

Tiếp theo là phần nhiều thịt.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook

Kể từ tháng 7 năm 2021, người dùng tích cực nhất của Facebook là người dùng nam trong độ tuổi từ 18 đến 24 theo Statista . Người dùng nữ năng động cũng có xu hướng ở trong độ tuổi này, tạo thành nhóm nhân khẩu học lớn nhất trên kênh.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn đang ở trên Facebook, thì những ngày tốt nhất để tiếp cận với họ là Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy. Trong số này, bạn có thể thúc đẩy mức độ tương tác nhiều nhất vào thứ Sáu.

Mặc dù nhiều người đăng bài trên Facebook vào các ngày Thứ Ba, nhưng các bài đăng của họ dường như không thúc đẩy mức độ tương tác tốt nhất như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới.

Điều này có ý nghĩa, đặc biệt, nếu bạn phục vụ đối tượng doanh nghiệp khi mọi người có xu hướng tham gia vào quy trình làm việc của họ vào các ngày Thứ Ba.

Bài đăng đã xuất bản trên Facebook

Đưa tin nhắn về nhà : Tốt nhất, 3-4 bài đăng mỗi tuần trên Facebook là đủ để giữ liên lạc với khán giả của bạn. Đăng vào các ngày thứ Sáu để thúc đẩy nhiều tương tác nhất. Ngoài ra, các ngày Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Bảy cũng là những ngày đăng bài tốt.

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn - làm thế nào để tôi đăng câu chuyện trên instagram của mình

Mẹo để thúc đẩy nhiều tương tác hơn trên Facebook :

   • Tạo nội dung chất lượng để thu hút nhiều người tham gia hơn trên FB.
   • Ghép nối nó với một hình ảnh nếu bạn thấy nó có thể bổ sung cho thông điệp của bạn hoặc thêm vào nó – đừng thêm một hình ảnh chỉ vì lợi ích của nó.
   • Tốt nhất hãy giữ cho bài đăng của bạn ngắn gọn, bắt đầu bằng một trò đùa độc đáo.
   • Hơn thế nữa, hãy tương tác với khán giả của bạn bằng cách đặt câu hỏi cho họ.
   • Facebook Live cũng khá phổ biến. Vì vậy, nếu khán giả yêu thích nội dung video (tốt hơn là bạn nên hỏi họ), hãy cân nhắc phát trực tiếp trên nền tảng này.

Lưu ý: Bất kể ngày bạn đăng, hãy xem lịch của bạn. Nếu đó là ngày lễ, bạn sẽ muốn cân nhắc lại xem mình có nên đăng bài hay không tùy thuộc vào mức độ hoạt động của đối tượng mục tiêu của bạn trên mạng xã hội vào ngày cụ thể đó.

Bây giờ, đã đến lúc thảo luận về thời gian và ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

Ngược lại với Facebook, dữ liệu của chúng tôi cho thấy các bài đăng trên Instagram nhận được rất nhiều sự tham gia. Về cơ bản, nhân khẩu học người dùng lớn nhất bao gồm những người trong độ tuổi 25-34. Người dùng nữ từ nhóm tuổi này chiếm 15,7% người dùng và tương tự, 16,4% cơ sở người dùng là nam giới trong độ tuổi 25-34.

Một nhóm nhân khẩu học gần gũi khác sử dụng Instagram là những người trong độ tuổi từ 18-24. Vì vậy, một bộ phận người dùng Instagram tốt là những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ, trong độ tuổi từ 18-34 (kết hợp hai độ tuổi này) và họ có xu hướng rất tích cực trên nền tảng ưu tiên hình ảnh.

Bây giờ bạn nên đăng khi nào: nghiên cứu của chúng tôi cho thấy hầu hết các bản cập nhật được thực hiện từ Thứ Ba đến Thứ Sáu với số lượng bài đăng giảm vào cuối tuần.

Điều này có ý nghĩa khi một số người tạm nghỉ với các tài khoản doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn luôn quan tâm đến đối tượng mục tiêu của mình trong tuần, thì chẳng việc gì làm như vậy vào cuối tuần trừ khi bạn có chương trình giảm giá chớp nhoáng vào cuối tuần hoặc bạn là một nhà hàng hoặc Trực tiếp đến Người tiêu dùng (DTC) thương hiệu có nhiều lượt bán hàng / lượt truy cập vào cuối tuần.

Điều này quay lại quan điểm của việc hiểu khán giả của bạn – bạn càng biết rõ mình đang phục vụ ai và khi họ hoạt động trên mạng xã hội, bạn càng có thể xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội.

Lưu ý rằng các bài đăng trên Instagram nhận được nhiều lượt tương tác nhất vào các ngày Thứ Bảy. Vì vậy, việc hiểu khán giả của bạn có hoạt động trên IG vào các ngày thứ Bảy thực sự hữu ích hay không để bạn có thể đăng bài.

Bài đăng đã xuất bản trên Instagram

Đưa tin nhắn về nhà : Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram và thu hút nhiều người tham gia hơn là Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Bảy.

Mẹo để tăng mức độ tương tác trên Instagram:

   • Chú thích hấp dẫn – có thể là chú thích mang tính mô tả – và hình ảnh chất lượng cao sẽ đi một chặng đường dài trong việc thúc đẩy mức độ tương tác trên Instagram. Xét cho cùng, đó là nền tảng ưu tiên hình ảnh.
   • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong nội dung IG của bạn vì chúng giúp khán giả mục tiêu tìm thấy bạn.
   • Thích chú thích không có thẻ bắt đầu bằng #? Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào nhận xét đầu tiên của bạn – thậm chí lên lịch cho chúng với ContentStudio. Khi lên lịch cho bài đăng trên IG của mình trong ContentStudio, bạn sẽ thấy tùy chọn thêm nhận xét đầu tiên đã lên lịch trong trình soạn nhạc. Nhấp để thêm thẻ bắt đầu bằng # – dựa trên kiến ​​thức của bạn về thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng # mà nhà soạn nhạc đề xuất.

Phần tốt nhất? Bạn có thể lưu các thẻ bắt đầu bằng # bằng tính năng Thẻ bắt đầu bằng # đã lưu . Bằng cách này, bạn có thể chọn từ hàng loạt thẻ bắt đầu bằng # đã lưu – tiết kiệm thời gian và công sức hơn mà vẫn đảm bảo bài đăng của bạn được tiếp cận tốt nhất.

Dưới đây là thông tin thêm về sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên mạng xã hội .

   • Bạn cũng có thể thúc đẩy nhiều tương tác hơn bằng cách khởi chạy chiến dịch nội dung do người dùng tạo trong đó người dùng chia sẻ các bài đăng giới thiệu sản phẩm của bạn, sau đó bạn chia sẻ các bài đăng đó. Một thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh giúp làm điều này. Ví dụ: # Thẻ bắt đầu bằng # WhereITrello mà người dùng Trello sử dụng để chia sẻ bảng Trello của họ.
   • Cuối cùng, hãy tương tác nhiều hơn bằng cách khuyến khích mọi người nhận xét về bài đăng của bạn. Ví dụ: yêu cầu họ gắn thẻ một người bạn như cách Starbucks làm trong bài đăng này.

Nguồn

Tìm hiểu tất cả về Thuật toán Instagram vào năm 2022

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Twitter

Kể từ tháng 2 năm 2021, 42% người dùng Twitter ở độ tuổi từ 18 đến 29 trong khi 27% nằm trong độ tuổi 30-49.

Họ chủ yếu tweet vào các ngày trong tuần. Điều này có thể là như vậy bởi vì hầu hết các thương hiệu B2B và chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng nền tảng blog vi mô. Trên thực tế, 67 phần trăm tất cả các doanh nghiệp B2B đang sử dụng Twitter làm công cụ tiếp thị kỹ thuật số.

Theo dữ liệu của chúng tôi, những doanh nghiệp này nhận được nhiều tương tác nhất vào Thứ Năm. Vì vậy, nếu bạn chọn một ngày để đăng, đó sẽ là thứ Năm – mặc dù tôi khuyên bạn không nên đăng tweet chỉ một lần một tuần; cập nhật nhất quán, thường xuyên là cách tốt nhất để xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn .

Bài đăng đã xuất bản trên Twitter

Nhận tin nhắn về nhà : Tweet trong suốt cả tuần. Tuy nhiên, dữ liệu cho biết bạn sẽ tương tác nhiều nhất vào thứ Năm.

Xem Thêm  Trẻ em ngày nay có phải là thế hệ thông minh nhất từ ​​trước đến nay không? «Cùng nhau kinh doanh tốt hơn - thế hệ thông minh nhất là gì

Mẹo để thúc đẩy tương tác nhiều hơn trên Twitter:

  • Đăng các bài tweet thúc đẩy mức độ tương tác. Đây là những dòng tweet hỏi mọi người về suy nghĩ của họ hoặc khuyến khích sự tương tác bằng cách sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến.
  • Bạn cũng có thể bắt kịp các xu hướng có liên quan đến thương hiệu và đối tượng của mình như Grammarly thực hiện tại đây:
  • Cuối cùng, tập trung vào bán hàng trên mạng xã hội bằng cách thực hiện phương pháp xây dựng mối quan hệ. Tham gia các cuộc trò chuyện có liên quan trên Twitter, chẳng hạn. Điều đó sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu cũng như tạo cơ sở để thường xuyên tương tác với những người mua mục tiêu, giúp xây dựng mối quan hệ.

Tiếp theo: khi nào bạn nên đăng trên LinkedIn?

Thời điểm tốt nhất để đăng trên LinkedIn

Giống như Twitter, LinkedIn cũng chủ yếu được sử dụng trong vòng kết nối B2B. Nó cũng khá phổ biến trong giới sinh viên đại học và thế hệ thiên niên kỷ với thế hệ millennials chiếm 60% cơ sở người dùng của LinkedIn . 11 triệu trong số 87 triệu thiên niên kỷ này sử dụng LinkedIn đang ở vị trí đưa ra quyết định.

Thật thú vị, dữ liệu của chúng tôi cho thấy LinkedIn nhận được ít tương tác nhất so với các mạng xã hội khác. Lý do có thể? Người dùng LinkedIn trong lĩnh vực B2B và có xu hướng bận rộn.

Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể thúc đẩy mức độ tương tác. Trên thực tế, nếu khán giả của bạn ở trên LinkedIn , bạn có thể thu được nhiều lợi ích từ nó.

Đăng nội dung dẫn dắt câu chuyện và tập trung vào xây dựng mối quan hệ là hai chiến thuật hiệu quả để mang lại kết quả đáng kinh ngạc về mức độ tương tác và chuyển đổi.

Ví dụ: nhà tiếp thị email và chiến lược gia nội dung, Liz Willits, là một người dùng thành công trên LinkedIn, người đã sử dụng nền tảng này để phát triển đáng kể hoạt động kinh doanh dựa trên dịch vụ của mình. Cách tiếp cận của cô ấy? Nội dung mang tính giáo dục và dễ liên tưởng, giống như nội dung được viết bởi con người.

Để có thông tin chi tiết sâu sắc, hãy đọc: Giải thích thuật toán LinkedIn năm 2022: Làm thế nào để đánh bại nó?

Bây giờ, quay lại dữ liệu của chúng tôi, ngày tốt nhất để đăng trên LinkedIn là thứ Năm vì các bài đăng thu hút được nhiều sự tham gia nhất. Có vẻ như cả Twitter và LinkedIn – các nền tảng chủ yếu được sử dụng trong các vòng kết nối B2B – nhận được nhiều tương tác nhất vào cùng một ngày, thứ Năm.

Tuy nhiên, với LinkedIn, bạn không cần phải đăng bài hàng ngày. 3-4 lần một tuần là đủ. Và, bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi trên LinkedIn vào thứ Bảy vì dù sao thì các bài đăng cũng thu hút ít sự tham gia nhất vào ngày đó.

Bài đăng được xuất bản trên LinkedIn

Đưa tin nhắn về nhà : Đăng 3-4 lần một tuần trên LinkedIn. Bạn sẽ thấy nhiều người tương tác nhất vào thứ Năm và ít tương tác nhất vào thứ Bảy.

Mẹo để thúc đẩy tương tác nhiều hơn trên LinkedIn:

  • Dành thời gian để tạo nội dung dành riêng cho LinkedIn, đặc biệt là hình ảnh như băng chuyền LinkedIn. Nguyên nhân? Những điều này có thể giúp bạn nổi bật trong biển bài đăng dựa trên văn bản.
  • Đảm bảo bạn cân bằng giữa nội dung cập nhật về doanh nghiệp với nội dung hậu trường thể hiện khía cạnh con người của doanh nghiệp bạn. Bằng cách này, cả tính cách thương hiệu và tính chuyên nghiệp của bạn sẽ giúp bạn để lại ấn tượng đáng nhớ trong lòng khán giả. Dưới đây là thông tin thêm về cách tạo chiến lược nội dung LinkedIn thành công .

Làm cách nào để tối ưu hóa lịch đăng trên Mạng xã hội của bạn?

Thời gian đăng mà chúng tôi chia sẻ ở đây hôm nay nhằm giúp bạn bắt đầu với mạng xã hội và / hoặc tinh chỉnh chiến lược truyền thông xã hội của mình.

Tuy nhiên, khi bạn đăng bài trong một khoảng thời gian xác định, hãy để ý xem bài đăng nào có sức hút nhất để hiểu điều gì – thời gian và nội dung – thu hút sự tương tác của khán giả.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần xem phân tích của mình. Ví dụ: hãy xem phân tích của Instagram cho hồ sơ doanh nghiệp.

Trong phân tích của bạn, chỉ cần chuyển đến phần Đối tượng và bạn có thể xem ngày và giờ mà khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trên nền tảng.

Phân tích hiển thị mức độ tương tác

Muốn có một giải pháp tốt hơn là truy cập riêng lẻ vào các nền tảng phân tích tích hợp sẵn có thể cung cấp cho bạn câu trả lời về thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên mạng xã hội? Sử dụng tính năng Phân tích xã hội đa kênh của ContentStudio.

Trong trang tổng quan của bạn, hãy chuyển đến ‘View Analytics’ để xem tổng quan về các tương tác trên mạng xã hội.

Mức độ tương tác với nhiều kênh xã hội của ContentStudio

Từ đây, bạn có thể dễ dàng không chỉ là thời điểm tốt nhất để đăng mà còn có thể xác định các bài đăng hoạt động hiệu quả nhất của mình, xác định mức tăng người xem, đo lường phạm vi tiếp cận, v.v.

Tóm lại: Mẹo thưởng để tăng mức độ tương tác trên tất cả các kênh xã hội

Với điều này, giờ đây bạn có thông tin về thời điểm đăng bài trên Facebook, Instagram, LinkedIn và Twitter. Chúng tôi cũng đã chia sẻ các mẹo tương tác theo nền tảng cụ thể để giúp bạn phát triển thương hiệu của mình trên mạng xã hội.

Bây giờ là một mẹo lớn, thường bị bỏ qua: không đăng cùng một nội dung trên mỗi kênh. Khán giả của mỗi nền tảng có những kỳ vọng khác nhau so với bạn, vì vậy hãy đáp ứng những kỳ vọng đó.

Mỗi mạng xã hội cũng có một phong cách viết phụ đề hoặc bài đăng khác nhau. Ví dụ: khán giả của LinkedIn thích nội dung dẫn dắt câu chuyện. Mặt khác, người dùng Twitter thích sự hài hước, ngắn gọn và thỉnh thoảng nhận xét thông minh.

Xem Thêm  Chuyển câu hỏi thành bán hàng: Cách tạo trang câu hỏi thường gặp hiệu quả cho cửa hàng của bạn - các trang câu hỏi thường gặp được thiết kế tốt

Điều này có nghĩa là bạn không thể sao chép và dán nội dung. Thay vào đó, hãy dành thời gian để sử dụng lại nội dung sao cho phù hợp với khán giả của từng nền tảng. Ví dụ: khi đăng một Tweet trên LinkedIn, đừng chỉ sao chép và dán nó, hãy thay đổi các dòng mở đầu và mở rộng cả vấn đề.

Tương tự, tốt hơn là chia sẻ một tweet trong chú thích của bạn, hãy cân nhắc tạo hình ảnh dựa trên tweet để chia sẻ trên Instagram.

Nguồn

Theo cách này, bằng cách định vị lại nội dung, bạn sẽ không cần tạo nội dung mới cho mỗi kênh. Thay vào đó, bạn có thể điều chỉnh nó để đáp ứng kỳ vọng của người dùng nền tảng.

Điều đó có nghĩa là, điều quan trọng cần lưu ý là nếu những người giống nhau theo dõi bạn trên các nền tảng khác nhau, thì việc đăng nội dung sao chép carbon sẽ khiến họ tắt – có thể làm giảm mức độ tương tác của bạn. Vì vậy, đây là một lý do khác mà bạn nên chỉnh sửa nội dung trước khi đăng nội dung đó lên các kênh xã hội khác nhau.

Và đó là tất cả mọi người. Đây là hy vọng nghiên cứu của chúng tôi cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt để đến thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội. (Bạn cũng có thể tìm hiểu về thời điểm tốt nhất để đăng bài trên YouTube ) Từ đây, hãy theo dõi số liệu phân tích của bạn để tìm hiểu thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

Sử dụng tính năng Thời điểm tốt nhất để đăng của ContentStudio ngay bây giờ!

Masooma Memon

Masooma Memon là một nhà văn tự do yêu thích pizza vào ban ngày và một người mê tiểu thuyết vào ban đêm. Cô tạo ra các bài đăng và bài viết trên blog được hỗ trợ bởi nghiên cứu cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty ứng dụng nhằm mục đích sử dụng nội dung chất lượng để giáo dục và tương tác với khán giả của họ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ngày tốt nhất để đăng trên mạng xã hội

Toàn cảnh Nga tấn công Ukraine trưa 19/6 Ông Zelensky ra tiền tuyến, tuyên bố Ukraine sẽ chiến thắng

alt

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-06-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

“Khung giờ vàng” để đăng bài trên các mạng xã hội đã thay đổi ra sao?

 • Tác giả: copywrite.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4202 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển của marketing trên các nền tảng mạng xã hội, các thương hiệu luôn cố gắng tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng bài viết. Nếu bài viết được đăng vào đúng “giờ hoàng đạo” thì sẽ tối ưu lượng tương tác, mở rộng phạm vi tương tác và từ đó tỉ lệ chuyển đổi cũng tăng theo. 

  Content dù có hay đến đâu, nhưng nếu đăng bài không đúng thời điểm thì cũng không đạt được kết quả tốt nhất. Vậy thời điểm nào được coi là “khung giờ vàng” để đăng bài trên các mạng xã hội?

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên các mạng xã hội giúp đạt tương tác cao

 • Tác giả: vuontainguyen.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng bài lên các mạng xã hội là công việc đơn giản giúp nội dung của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. TUy nhiên, đăng bài vào thời gian nào để đạt hiệu quả tiếp cận cao nhất thì bạn nên tham khảo qua bài viết này nhé.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội năm 2022 [MỚI]

 • Tác giả: luuanhmedia.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8087 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một nghiên cứu mới tiết lộ những thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội để có tương tác tốt nhất, dựa trên phân tích dữ liệu từ hàng chục nghìn tài khoản.

Thời gian tốt nhất để đăng bài quảng cáo trên mạng xã hội

 • Tác giả: phanmemtop.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2552 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi nền tảng xã hội sở hữu lượng khán giả có đặc điểm khác nhau. Thời gian tốt nhất để đăng mạng Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube…

Các khung giờ vàng để đăng bài trên mạng xã hội

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là các khung giờ vàng để đăng bài trên mạng xã hội, thu hút sự tương tác của nhiều người, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Thời gian tốt nhất để đăng phương tiện truyền thông xã hội năm 2020 ?

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6113 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm tốt nhất để đăng lên phương tiện truyền thông xã hội là khi khách hàng đang online. Mỗi nền tảng xã hội sẽ có một thời gian đăng khác nhau.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social