Câu chuyện trên Instagram có thể dài tối đa 15 giây. Tìm hiểu cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : thời lượng của một video câu chuyện trên instagram

Thời lượng tối đa cho một video câu chuyện trên Instagram là 15 giây.

Nhưng nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để vượt qua giới hạn thời gian, thì đây là một mẹo đơn giản: Bạn có thể xâu chuỗi nhiều clip dài 15 giây lại với nhau để tạo thành một chuỗi video dài hơn.

IG Stories là những video clip ngắn biến mất sau 24 giờ. Những câu chuyện chỉ hiển thị với những người theo dõi của bạn.

Video Câu chuyện trên Instagram ngắn hơn định dạng “câu chuyện” trung bình của các nền tảng mạng xã hội khác:

 • Câu chuyện trên Facebook : Tối đa 20 giây
 • Câu chuyện trên Snapchat : Tối đa 60 giây
 • Trạng thái WhatsApp < / strong>: Tối đa 30 giây

Nội dung câu chuyện không chỉ giới hạn ở video. Bạn có thể xen kẽ các hình ảnh và video để tạo trải nghiệm Câu chuyện có kết cấu hơn cho những người theo dõi của bạn. Giống như một bài đăng dạng băng chuyền, người xem có thể khai thác hỗn hợp hình ảnh và video trong chuỗi Câu chuyện của bạn.

Option 2

If your video is longer than a minute, Instagram will turn the first minute into Các thẻ 4 x 15 giây giống như trong Tùy chọn 1, nhưng sẽ loại bỏ bất kỳ thứ gì vượt quá mốc 60 giây.

Để tải video đầy đủ lên, bạn cần phải cắt nội dung của mình theo cách thủ công bằng cách sử dụng tính năng chỉnh sửa video gốc của Instagram. Hoặc, bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa video chất lượng của bên thứ ba như CutStory để cắt và chỉnh sửa cảnh của bạn trước khi đăng.

Ví dụ về ứng dụng CutStoryInstagram has a new native editing feature that lets you trim videos to the desired length.
Tín dụng: Instagram

Sử dụng video dài hay video ngắn sẽ tốt hơn?

Câu chuyện dài và ngắn đều có thể hoạt động tốt.

Điều này cuối cùng phụ thuộc vào loại nội dung bạn muốn đăng và mức độ bạn có thể nắm bắt và thu hút sự quan tâm của người xem.

→ Mẹo chuyên nghiệp : Theo quy luật chung, trình tự câu chuyện càng dài, bạn càng cần phải khuyến khích người dùng tiếp tục xem. Hãy tiếp tục đọc để biết một số mẹo về cách thực hiện việc này.

Nhưng trước tiên, hãy xem cách làm cho một trong hai định dạng phù hợp với bạn. Bạn cũng sẽ học cách tạo video Câu chuyện trên Instagram để thu hút mọi người tham gia.

Các video dài hơn

Kết hợp nhiều video Câu chuyện trên Instagram lại với nhau giúp bạn có thêm không gian để chia sẻ thông điệp của mình.

Thách thức?

Nếu video đầu tiên của bạn không thu hút người dùng theo trình tự, họ có thể sẽ bỏ qua video đó và chuyển sang Câu chuyện tiếp theo trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Video đầu tiên đó phải thu hút họ chú ý. Hãy xem cách thức hoạt động của tính năng này trong thực tế.

Ví dụ : Everlane

Độ dài: 90 giây + trên nhiều thẻ Câu chuyện

Everlane bán quần áo năng động có đạo đức, bao gồm nhiều loại hàng hóa denim chất lượng.

Để truyền đạt một trong những chủ đề trọng tâm của mình — tính minh bạch — họ đã xuất bản một chuỗi các câu chuyện để giáo dục những người theo dõi về sự thật về sản xuất denim hiện đại.

Nhưng chỉ giáo dục thôi thì không đủ sự chú ý của mọi người. You need to incentivize them to watch your content.

Everlane Story sequence

Everlane hoàn thành điều này với các cuộc thăm dò và câu đố tương tác để tăng mức độ tương tác và do đó, Thời gian xem. Điều này giúp người xem dễ dàng xem đến hết chuỗi Câu chuyện.

 • Thu hút khán giả của bạn bằng cách đặt câu hỏi : Sử dụng nhãn dán thăm dò ý kiến ​​tương tác có-không ( chỉ cần nhấn vào một nút để cân nhắc).
 • Sử dụng các cam kết vi mô : Một hình thức tương tác nhỏ khi bắt đầu hoặc cam kết vi mô, làm tăng khả năng bạn kiên trì để thấy được kết cục.
 • Kết hợp giáo dục với tương tác : Nhiều cuộc thăm dò xen kẽ với các dữ kiện và thông tin chi tiết để có thêm cơ hội tương tác.

Tại sao nó hoạt động:

Thẻ Instagram Story đầu tiên của Everlane mở ra với một câu hỏi đơn giản ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn: “Denim nổi tiếng là bẩn … Bạn có biết tại sao không?”

Yếu tố hấp dẫn ở giây đầu tiên của video xác định liệu người dùng có chú ý xem phần còn lại của Câu chuyện hay không.

Everlane xen kẽ các thẻ “câu hỏi” với thẻ “giáo dục”, giúp trải nghiệm giáo dục trở nên thú vị và tương tác, đồng thời giúp mọi người dễ dàng khai thác toàn bộ chuỗi Câu chuyện.

Ngắn hơn video

Ngày xửa ngày xưa, có một ứng dụng tên là Vine. Video Vine dài 6 giây và có thể kể toàn bộ câu chuyện bằng phần mở đầu, phần giữa và phần cuối. Các video Câu chuyện trên instagram ngắn hơn — dưới 15 giây sử dụng một thẻ Câu chuyện duy nhất — cũng có thể mang lại hiệu quả cao và gây nghiện.

Điều quan trọng là họ cần ghi nhớ rằng họ cần phải ngăn người dùng lướt qua Câu chuyện thông thường của họ. Bạn phải thu hút sự chú ý của họ, giống như các video dài hơn.

Hãy xem ví dụ từ một công ty bán trường kỷ DTC tùy chỉnh và xem lý do tại sao nó hoạt động.

Ví dụ: CouchHaus

Chiều dài : 14 giây

 • Thiết kế tắt âm thanh : Hầu hết mọi người không xem Instagram khi bật âm thanh. Điều này đúng với Câu chuyện và hầu hết các vị trí video khác trên IG. Đảm bảo rằng nội dung của bạn không cần âm thanh để hiểu. Sử dụng chú thích để truyền đạt các điểm chính.
 • Cắt video nhanh : Trong thẻ Câu chuyện dài 15 giây này, có ít nhất sáu video clip khác nhau được kết hợp với nhau để kể một cách mạch lạc đơn giản câu chuyện. Điều này bổ sung sự đa dạng về chuyển động và hình ảnh, giúp bạn luôn theo dõi. Chỉ trong 14 giây, bạn đã biết chính xác cách sản phẩm hoạt động và điều gì khiến sản phẩm trở nên thú vị.

Tại sao sản phẩm hoạt động

Mặc dù không nhất thiết phải là tiêu chuẩn cho nội dung Câu chuyện ( hầu hết được quay một cách tự phát), video ngắn này được chỉnh sửa nhiều để làm cho nội dung ngắn hơn và dễ tiêu thụ hơn.

Trong một thẻ Câu chuyện, CouchHaus sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình đặt mua một chiếc ghế dài tùy chỉnh trực tuyến. Họ sử dụng chú thích để truyền đạt giá trị đạo cụ và hình ảnh để giới thiệu sản phẩm và quy trình đặt hàng đơn giản.

Nếu bạn loại bỏ video, bạn sẽ nhận được lời chứng thực rõ ràng giải thích về sản phẩm và nói lên ý kiến ​​của họ. giá trị đạo cụ:

 • Đi văng tùy chỉnh trực tuyến: Tôi đã thiết kế đi văng tùy chỉnh trên CouchHaus.
 • Quy trình dễ dàng : quá trình này thật dễ dàng.
 • Nhiều lựa chọn: Tôi đã chọn màu, vải và kích cỡ.
 • Thân thiện với vật nuôi : Tôi đã chọn loại vải hiệu suất cao, loại vải này rất phù hợp cho thú cưng.
 • Dễ giặt sạch : Thật dễ dàng để giữ sạch sẽ và trông ngôi nhà của tôi trông thật tuyệt.
 • Trải nghiệm tích cực : Tôi chưa bao giờ biết điều đó lại dễ dàng như vậy.

Mẹo chuyên nghiệp

Nếu bạn định đầu tư số tiền thời gian và năng lượng để tạo một video như thế này, hãy đảm bảo sử dụng lại nó ở nhiều nơi nhất có thể.

Ví dụ: ví dụ này rõ ràng là một quảng cáo xã hội được sắp xếp lại, nhưng nó vẫn hoạt động như một bài đăng Câu chuyện không phải trả tiền. Các nguyên tắc tương tự giúp video CouchHaus này trở nên hiệu quả áp dụng cho tất cả các quảng cáo xã hội và nền tảng mạng xã hội.

Cách tạo video Câu chuyện trên IG

Có một số cách để thực hiện. Đây là một hướng dẫn đơn giản:

Bước 1

Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Nhấn vào biểu tượng “Câu chuyện của bạn” ở trên cùng bên trái của ứng dụng Instagram trên iPhone, thiết bị iOS hoặc Android. Bạn sẽ vào thẳng camera.

Bước 2

Quay video ở chế độ “Bình thường” mặc định hoặc kéo menu bên sang bất kỳ chế độ video nào sau đây: Instagram Stories sidebar settings

Create

< p> Sử dụng văn bản, nhạc, hình dán và ảnh GIF để biến các video Câu chuyện của bạn trở nên sống động. Bạn cũng có thể sử dụng một số tính năng tương tác để tăng mức độ tương tác với các bài đăng trên Câu chuyện của mình, bao gồm:

 • Lời phát biểu : @ một tài khoản khác trong Câu chuyện của bạn.
 • < li> Thăm dò ý kiến, Câu hỏi và Câu đố : Cho phép khán giả tương tác với Câu chuyện của bạn.

 • Đóng góp : Xây dựng thiện chí bằng cách yêu cầu đóng góp cho một mục đích chính đáng.
 • Đồng hồ đếm ngược : Thúc đẩy mức độ khẩn cấp cho việc ra mắt sản phẩm và sự kiện đặc biệt.
 • GIF, hình dán, mẫu: Sử dụng lớp phủ trực quan để nâng cao nội dung của bạn.

Boomerang

Các video phát tiếp. Sau đó chơi lùi. Sau đó, chuyển tiếp lần nữa.

Bố cục

Chia video Câu chuyện của bạn thành nhiều dạng lưới khác nhau.

Rảnh tay

Ghi âm mà không cần giữ nút. Hoặc, chọn một video từ thư viện ảnh của bạn, chỉ bằng cách vuốt lên.

Chụp nhiều ảnh

Chụp liên tiếp 8 ảnh một lúc.

< h4> Kép

Quay video bằng cả hai ống kính máy ảnh đồng thời.

Mức

Hiển thị mức trên màn hình để giúp định hướng cảnh quay của bạn.

< h3> Bước 3

Xem trước video của bạn bây giờ sẽ lặp lại. Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở dưới cùng bên phải của video để đăng ngay video lên Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Nhấn vào “Câu chuyện của bạn” để đăng video của bạn.

Mẹo: Để tải nhiều video lên chuỗi Câu chuyện của bạn, hãy cân nhắc sử dụng một công cụ như đã yêu thích trên mạng xã hội để tải nội dung lên hàng loạt thay vì từng video một.

Mẹo về Câu chuyện trên Instagram

Không có cách nào đúng để tạo video Câu chuyện trên Instagram. Nhưng sau đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu:

Tối ưu hóa định dạng

Các video trên Instagram Story luôn theo chiều dọc. Chúng được thiết kế để xem trên điện thoại của bạn. Vì vậy, khi bạn tạo nội dung, hãy đảm bảo rằng nội dung đó cũng có chiều dọc nguyên bản. Nếu không, Instagram sẽ tự động điều chỉnh nó sang định dạng Câu chuyện. Tuy nhiên, các video dọc được thiết kế cho nền tảng này có xu hướng có mức độ tương tác cao hơn so với video không phải video gốc.

Giữ cho nó bình thường

Bạn không cần phải chi hàng chục nghìn đô la cho thiết bị video đắt tiền. Video được quay từ điện thoại thông minh hoạt động tốt. Trên thực tế, nhiều lần cảnh quay bằng điện thoại hoạt động tốt hơn video sản xuất cao vì nó mang lại cảm giác tự nhiên hơn và không giống như tiếp thị.

Sử dụng tiện ích bổ sung của Instagram

Có vô số cách bạn có thể thực hiện Các video trên Instagram Story. Vẽ trên tất cả chúng. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, biểu tượng cảm xúc, cuộc thăm dò và văn bản để thêm gia vị cho chúng. Những điều này làm cho video của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Và chúng phù hợp với cách người dùng Instagram sử dụng vị trí Câu chuyện.

Biến các video Câu chuyện hàng đầu của bạn thành video nổi bật

Các video Câu chuyện trên Instagram tồn tại trong 24 giờ. Sau đó, họ đã biến mất. Tuy nhiên, bạn có thể biến video Câu chuyện của mình thành video nổi bật gắn liền với hồ sơ của bạn mãi mãi. This is a great way to feature your best Story content.

Everlane Story Highlights

Chia sẻ lại các bài đăng video trong Câu chuyện mà bạn được gắn thẻ

Nếu bạn được gắn thẻ trong bài đăng trên Instagram của người dùng khác, bạn có thể chia sẻ lại bài đăng của họ lên Câu chuyện của mình. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu những khách hàng vui vẻ hét lên về thương hiệu của bạn. Và chia sẻ sự nhiệt tình đó với những khán giả còn lại của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề một video câu chuyện trên instagram dài bao lâu

How To Upload Longer Than 15-Second Videos On Instagram Stories

alt

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2020-05-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to upload long videos to Instagram stories? In this video I will show you how to upload longer than 15-second videos on Instagram stories.

  ——
  👉 Get more Instagram followers here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers
  👉 Get more Instagram likes here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-likes
  👉 Read our article on how to upload longer than 15-second videos on Instagram Stories: https://freewaysocial.com/how-to-upload-longer-than-15-second-videos-on-instagram-stories
  ——

  Instagram is a great app for shorter videos, but what to do if you want to upload a video that is longer than 15-seconds into your Story? There is a solution!

  Simply follow these steps and you will find out how to do it:

  1. Go to your App Store, if you have an Iphone or to Google Play Store, if Android.
  2. Find the app called CutStory for Instagram Stories and click to download this app.
  3. Once it will be installed into your phone, open it and press the Video icon.
  4. Choose your video.
  5. Click add.
  6. After that tap the button in the right corner and select Instagram.
  7. Now wait until your video will be cropped. As you can see my video is cropped into 3 parts.
  8. Press the tick to save video into your camera roll.
  9. Now go to your Instagram home tab.
  10. Press to make a Story.
  11. Choose your cropped video.
  12. Press next, next and share.
  13. Then click share. That’s it!

  I hope this guide was helpful and you were able to upload your longer than 15-second video on Instagram Stories. Don’t forget to like this video and visit us at https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers

Cách kéo dài video cho Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kéo dài video cho Instagram ▷ ➡️ Sau khi quay video bằng máy quay video chuyên nghiệp, bạn đã cố gắng đăng video đó lên Instagram nhưng không thành công

Câu chuyện trên Instagram bao nhiêu giây

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video – Ngày càng có nhiều người dùng đặt câu hỏi về số giây đã được đăng trên Instagram và ý nghĩa của nó …

Thời lượng hợp lý cho 1 video….là bao lâu?

 • Tác giả: www.bprovn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8190 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không ít lần B Productions được Khách hàng đặt ra câu hỏi này.” Tôi muốn Video quảng cáo cho Khách sạn lần này như thế này, nhưng tôi vẫn chưa nghĩ ra thời lượng bao lâu là thích h

Cách tải lên video dài hơn trên Instagram: Câu chuyện, IGTV, Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram, mạng xã hội của thời điểm hiện tại, là một nền tảng cho phép chúng ta tạo ra nhiều loại nội dung nhưng, vâng, với những giới hạn nhất định. Đặc biệt là chúng tôi tìm thấy chúng khi tải video lên, vì chúng không thể tồn tại lâu như chúng tôi muốn trong nhiều trường hợp. Nhưng điều này sẽ kết thúc sau khi bạn đọc bài viết này.

Cách đăng story dài hơn 1 phút lên story Instagram

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Nếu bạn chưa biết cách đăng story dài hơn 1 phút lên story instagram thì hãy xem bài viết này nhé.

#2 Cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt mới 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng story dài trên Instagram ⭐ Trên điện thoại (IOS, Android) & Máy tính ✔️ Dài hơn 26s đến 60s ✔️ Không bị cắt – Thực hiện đơn giản ✔️ Mới nhất 06/2022.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách cắt nhạc trên TikTok - Hướng dẫn chỉnh sửa âm thanh cho mạng xã hội - chuyện gì đã xảy ra với nút cắt trên tiktok