Có bao nhiêu người sử dụng TikTok? Các số liệu thống kê và dữ kiện TikTok chi tiết này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bao gồm cả câu hỏi này.

Bạn đang xem : số lượng người dùng tiktok

70

CHIA SẺ

Chia sẻ

Tweet

Whatsapp

Linkedin

Reddit < / p>

Telegram

Mặc dù có rất nhiều mạng xã hội phổ biến để bạn lựa chọn, nhưng bạn nên chọn một mạng đưa nội dung của mình đến với hầu hết người dùng trong đối tượng mục tiêu của bạn. Vào đi, TikTok.

Theo thống kê của TikTok, TikTok đã trở thành một trong những mạng truyền thông xã hội có hiệu suất cao nhất cho đến nay và nó không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào.

Khởi đầu với cái tên Musical.ly tại Hoa Kỳ, Musical.ly đã được sáp nhập vào TikTok vào năm 2018 và đã tăng vọt mức độ phổ biến không chỉ với các thế hệ trẻ như millennials và Gen Z mà còn ở hầu hết mọi lứa tuổi.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy các tài khoản như @ourfilipinograndma và @fashihablegranny, điều này cho thấy TikTok đã thu hẹp khoảng cách thế hệ.

Mặc dù TikTok đã được chứng minh là phổ biến, nhưng nó đã gây ra một chút tranh cãi vào năm 2020 khi nó gần như bị cấm bởi cựu tổng thống Donald J. Trump.

Bạn biết rằng mình đã thành công khi POTUS đang đến sau bạn! DJT muốn một công ty Mỹ tiếp quản TikTok thông qua việc bán lại từ chủ sở hữu Trung Quốc Bytedance; điều này đã bị chặn ở cấp liên bang và TikTok vẫn nổi bật ở Hoa Kỳ.

TikTok cũng từng gặp vấn đề ở các quốc gia như Ấn Độ, nhưng bất kể nỗ lực của chính phủ, hầu như không thể dập tắt sự phổ biến của TikTok trên quy mô toàn cầu.

Vậy, chính xác có bao nhiêu người sử dụng TikTok?

Nếu bạn muốn thành công trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, việc biết một số thống kê chung về nền tảng đó luôn hữu ích; tuy nhiên, việc tìm kiếm các số liệu thống kê liên quan của TikTok có thể được coi là khó khăn vì bản thân nền tảng này vẫn chưa được phát hành chính thức như thế nào.

Vì lý do đó, chúng tôi đã hoàn thành tất cả các nghiên cứu và mang đến cho bạn số liệu thống kê hàng đầu về TikTok trên web vào năm 2022. Hãy bắt đầu!

Thống kê TikTok chính 2022

 • 1,1 tỷ người sử dụng TikTok
 • Trò đùa là danh mục TikTok phổ biến nhất

 • 850 phút mỗi tháng được sử dụng trên TikTok cho mỗi người dùng < / li>
 • TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai vào năm 2020
 • TikTok được tải xuống 850 triệu lần vào năm 2020
 • Nó có 89 triệu lượt tải xuống ở Mỹ
 • < li> Tài khoản lớn nhất có 110 triệu người hâm mộ

 • 58% người dùng TikTok là nữ

Số liệu thống kê chi tiết về TikTok 2022

Chúng tôi đang bắt đầu danh sách thống kê TikTok này một cách rõ ràng— cho biết mức độ phổ biến của thị trường ngách của bạn trên TikTok?

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều loại nội dung bạn đang tìm kiếm trên nền tảng này, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc thúc đẩy bản thân, việc biết thông tin này sẽ giúp ích khá nhiều.

Xét về các loại nội dung và ngách phổ biến nhất, tất cả đều tự hào với hơn 1 tỷ lượt xem riêng lẻ.

Giải trí là nội dung mong muốn nhất trên TikTok với tổng số hơn 443 tỷ lượt xem. Chà! Đó là rất nhiều nhãn cầu đang theo dõi!

Sau giải trí, khiêu vũ là phổ biến nhất, điều này không có gì ngạc nhiên vì một yếu tố quan trọng trên TikTok là các thử thách khiêu vũ. Dance có lượt xem ít hơn đáng kể chỉ với 150 tỷ, tương ứng.

Sau giải trí và khiêu vũ là các danh mục sau:

 • Trò đùa – 54 tỷ lượt xem
 • Thể dục – 43 tỷ lượt xem
 • Tự làm – 29 tỷ lượt xem
 • Làm đẹp và Chăm sóc da – 22 tỷ lượt xem
 • Thời trang – 18 tỷ lượt xem
 • Công thức nấu ăn – 13 tỷ lượt xem
 • Life hack – 8,3 tỷ lượt xem
 • Thú cưng – 8 tỷ lượt xem
 • Ngoài trời – 1 tỷ lượt xem
 • < / ul>

  Theo số liệu thống kê của TikTok, rõ ràng giải trí và khiêu vũ chiếm ưu thế về mức độ phổ biến của TikTok, không nghi ngờ gì nữa, người dùng TikTok đang phân nhánh và xem nội dung trong các lĩnh vực khác, giúp bạn có một cơ hội tốt để đưa nội dung của mình vào trên TikTok và được nhiều người xem khám phá hơn.

  2. Tỷ lệ tương tác: Cao nhất so với bất kỳ mạng truyền thông xã hội nào

  Đúng vậy, bạn đã nghe đúng! Theo thống kê của TikTok, chỉ số quan trọng của sự thành công trên mạng xã hội – mức độ tương tác – là chỉ số cao nhất trên TikTok.

  Dữ liệu từ Upfluence đã chứng minh rằng TikTok vượt qua Instagram và YouTube với tư cách là vua tương tác.

  Dưới đây là một số thống kê của TikTok về tỷ lệ tương tác trên ba nền tảng để so sánh:

  • Người có ảnh hưởng nhỏ trên Instagram: 3,86% tỷ lệ tương tác
  • Người có ảnh hưởng nhỏ trên YouTube: 1,63% tỷ lệ tương tác
  • Người có ảnh hưởng nhỏ trên TikTok: tỷ lệ tương tác 18%
  • Người có ảnh hưởng lớn trên Instagram: 1,21% tỷ lệ tương tác
  • Người có ảnh hưởng lớn trên YouTube: 0,37% tỷ lệ tương tác
  • Người có ảnh hưởng lớn trên TikTok: tỷ lệ tương tác 35%
  • < / ul>

   Như bạn có thể thấy từ các thống kê TikTok này, TikTok rõ ràng vượt trội hơn các nền tảng khác trong khi YouTube được biết đến với mức độ tương tác thấp hơn, dựa nhiều hơn vào lượt xem video.

   3. Thời gian xem tăng liên tục: hơn 850 phút mỗi tháng

   Thời gian xem

   Statista đã cung cấp cho chúng tôi thống kê TikTok này, cho thấy rằng người dùng TikTok trung bình 858 phút mỗi tháng xem ứng dụng tính đến tháng 3 năm 2020 ở Hoa Kỳ.

   So sánh với các số liệu thống kê trước đó của TikTok kéo dài từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, mức tăng rất rõ ràng:

   • Thời gian xem trung bình là 442 phút vào tháng 10 năm 2019
   • Thời gian xem trung bình hàng tháng là 526 phút vào tháng 11 năm 2019
   • Thời gian xem trung bình hàng tháng là 561 phút vào tháng 12 năm 2019 < / li>
   • Thời gian xem trung bình hàng tháng là 680 phút vào tháng 1 năm 2020
   • Thời gian xem trung bình hàng tháng là 732 phút vào tháng 2 năm 2020
   • Thời gian xem trung bình hàng tháng là 858 phút vào tháng 3 năm 2020

   Kể từ tháng 3 năm 2021, số liệu thống kê của TikTok đề xuất mức tăng lên khoảng 52 phút mỗi ngày hoặc 1.612 phút mỗi tháng.

   Gần gấp đôi! Cảm ơn, COVID-19. Trong mọi trường hợp, mọi người dành nhiều thời gian để xem video trên TikTok và những con số đã chứng minh điều đó.

   4. Tải xuống ứng dụng trên iPhone

   Một cách khác để chúng tôi có thể kiểm tra mức độ thành công của ứng dụng là theo dõi lượt tải xuống hàng tháng trên cửa hàng ứng dụng iPhone.

   Mặc dù điều này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào khoảng thời gian mà người ta đang xem xét, nhưng TikTok đã liên tục có hiệu suất cao theo thống kê của TikTok.

   Nhìn chung, TikTok có 459,2 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Apple App Store, chiếm 24,5% tổng số lượt tải xuống của TikTok.

   Trong danh sách các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2020, TikTok đã ghi được vị trí thứ 2, chỉ bị đánh bại bởi Zoom (một lần nữa, không có gì ngạc nhiên— cảm ơn COVID!)

   TikTok có nhiều lượt tải xuống hơn cả các mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất – Facebook, Messenger, WhatsApp, Netflix, YouTube và Instagram. Đây cũng không phải là lần đầu tiên— TikTok là ứng dụng phổ biến thứ tư trong năm 2019.

   Chúng tôi sẽ phải xem TikTok tiếp tục hoạt động như thế nào, vì giờ đây, nhiều người có ứng dụng hơn, sẽ rất thú vị khi xem số lượt tải xuống tổng thể của họ tăng lên như thế nào trên App Store.

   5. Tải xuống ứng dụng cho Android

   Bây giờ chúng tôi đã phủ sóng App Store, chúng tôi cũng phải xem xét Android để hiểu hiệu suất tải xuống tổng thể của TikTok theo thống kê của TikTok.

   Kết hợp cả hai chỉ số này, TikTok trở thành ứng dụng được tải xuống số 1 trên quy mô toàn cầu vào năm 2020.

   Vào năm 2020, TikTok đã được tải xuống 850 triệu lần trên toàn thế giới. WhatsApp là ứng dụng phổ biến thứ hai, với khoảng 600 triệu lượt tải xuống.

   Cụ thể, trong cửa hàng Google Play, có tổng cộng 1,5 tỷ lượt tải xuống, chiếm 75% tổng số lượt tải xuống TikTok.

   TikTok trở nên phổ biến ở Nam Mỹ vào cuối năm 2020, với lượt tải xuống cao nhất đến từ Brazil. Dù không ở Nam Mỹ nhưng Mexico đứng thứ hai sau Brazil.

   Theo sau các quốc gia này là Hoa Kỳ và Nga với hơn 2 triệu lượt tải xuống một phần.

   Như chúng ta có thể thấy trong thống kê trước, TikTok đã thống trị mức độ phổ biến toàn cầu với nhiều lượt tải xuống nhất trên toàn thế giới. Điều này bao gồm các lượt tải xuống đối tác Trung Quốc của TikTok, Douyin, cung cấp một phần tư tổng số lượt tải xuống.

   Thống kê của TikTok cho thấy nó cũng cực kỳ phổ biến ở Hoa Kỳ với khoảng 89 triệu lượt tải xuống; ở Ấn Độ, TikTok đạt khoảng 120 lượt tải xuống mà không liên quan đến lệnh cấm của chính phủ đối với ứng dụng từ tháng 7 trở đi.

   Điều này chứng tỏ rằng mọi người muốn TikTok.

   Trên thực tế, tổng số lượt tải xuống trọn đời giữa cả App Store và Google Play lên đến khoảng 6 tỷ lượt tải xuống.

   Trong quý đầu tiên của năm 2020, TikTok đạt mức cao nhất với tổng số lượt tải xuống là 315 triệu (SensorTower) với lượt tải xuống cao nhất trong tháng 3, phản ánh các sự kiện hiện tại đang diễn ra về COVID-19 và các nhiệm vụ cách ly đối với quy mô toàn cầu.

   Dữ liệu này không có gì ngạc nhiên khi xem giải trí là danh mục nội dung có hiệu suất cao nhất trên TikTok; mọi người cần một chút cứu trợ trong cuộc sống của họ và TikTok đến đúng nơi, đúng lúc.

   7. Số lượng người dùng hoạt động hàng tháng trên TikTok

   Số lượng người dùng đang hoạt động trên TikTok

   Cùng với lượt tải xuống và thời gian xem, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng trên TikTok cũng tăng vọt.

   Tuy nhiên, đừng để bị lừa— TikTok đã lặng lẽ chờ đợi trong cánh gà từ nãy giờ.

   Nếu bạn nhìn vào giữa năm 2018, cả TikTok và Douyin đã đạt tổng cộng 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu, một phần là do mức độ cao của người dùng ở Trung Quốc.

   Nếu bạn hỏi ai đó ở Hoa Kỳ về TikTok vào năm 2018, có lẽ hầu hết mọi người sẽ không thể cho bạn biết.

   Kể từ đó, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng đều đặn, như dự kiến ​​với số lượt tải xuống thực tế.

   Hiện tại, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng ước tính trên TikTok là khoảng 1,1 tỷ.

   Đây là một thỏa thuận lớn, khi xem xét các thống kê sử dụng sau:

   • Facebook: 2,8 người dùng hoạt động hàng tháng
   • YouTube: 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
   • Instagram: 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
   • TikTok: 1,1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng

   Đúng, đúng vậy! Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, TikTok / Douyin đang mang lại cho những gã khổng lồ trên mạng xã hội một cuộc chạy đua kiếm tiền của họ. Xem xét chúng đã tồn tại khoảng 10-15 năm, điều đó khá ấn tượng.

   8. Số lượng người hâm mộ TikTok cao nhất: Kết thúc trên 110 triệu

   Người nổi tiếng nhất trên TikTok là @charlidamelio với khoảng 109,8 triệu người hâm mộ trên TikTok.

   Nếu bạn nhìn vào Instagram để so sánh, cô ấy chỉ có 39 triệu, đây là một ví dụ điển hình về cách các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau có thể có kết quả khác nhau.

   Xây dựng sự hiện diện đa nền tảng trên phương tiện truyền thông xã hội là một vấn đề lớn và khi bạn ghi nhận tiềm năng tiếp cận nhiều người dùng hơn trong đối tượng mục tiêu của mình, bạn có thể thấy mình thành công hơn trên mạng này so với mạng khác.

   Điều này cũng là do việc cung cấp nội dung và cơ sở người dùng của mỗi nền tảng truyền thông xã hội.

   Trong mọi trường hợp, @charlidamelio đã đánh bại TikTok và bị người giữ kỷ lục trước đó, Loren Grey, gạt ngay vào tháng 3 năm 2020. Grey có khoảng 41 triệu người theo dõi vào thời điểm đó.

   Các tài khoản hàng đầu khác trên TikTok bao gồm Addison Rae (74,3 triệu người theo dõi), Zach King (54,5 triệu người theo dõi) và Bella Poarch (52,4 triệu người theo dõi).

   Hiện đã có 5 tài khoản vượt qua người giữ kỷ lục một thời là Gray.

   9. Phụ nữ sử dụng TikTok nhiều hơn nam giới ở Mỹ

   Theo bài hát, đó là thế giới của đàn ông, nhưng nếu bạn sử dụng TikTok, phụ nữ chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt trong lượng người xem của bạn! Nền tảng này đã trở nên phổ biến hơn với phụ nữ thay vì nam giới.

   Điều này dựa trên người dùng Hoa Kỳ.

   Tính đến năm 2020, 58,4% tổng số người dùng TikTok là nữ, trong khi nam giới chiếm khoảng 41%.

   Các con số không quá xa nhau, nhưng khi xem xét hàng triệu người dùng, sự khác biệt thực sự khá lớn; độ tuổi của nam và nữ sử dụng nền tảng này thường xuyên nhất cũng khác nhau.

   Cơ sở người dùng nữ lớn nhất: 20 đến 29 tuổi

   Cơ sở người dùng nam lớn nhất: từ 10 đến 19 tuổi

   Như bạn có thể thấy, có sự khác biệt khá lớn về việc ai là người sử dụng TikTok nhiều nhất, vì vậy biết được điều này có thể giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

   TikTok Ấn Độ

   Trái ngược với Hoa Kỳ, TikTok phổ biến hơn với nam giới. Hơn 90% người dùng TikTok là nam giới ở Ấn Độ tính đến tháng 12 năm 2019.

   Nam giới chủ yếu sử dụng TikTok ở độ tuổi 20, khiến họ già hơn hầu hết những người dùng nam khác ở các quốc gia khác.

   Ở các quốc gia khác, phần lớn người dùng TikTok là nam giới thường ở độ tuổi thanh thiếu niên.

   11. Hỗ trợ ngôn ngữ: TikTok có sẵn bao nhiêu ngôn ngữ?

   Số lượng ngôn ngữ thực tế có sẵn trên TikTok không nhiều; một số nguồn nói 75 ngôn ngữ, một số nói 45 và một số nói 39.

   Thông tin này có thể thay đổi tùy thuộc vào việc ngôn ngữ được thêm vào hay bị xóa, nhưng trong mọi trường hợp, có tối thiểu 39 ngôn ngữ có sẵn tại hơn 150 thị trường, giúp thông tin này được cung cấp rộng rãi cho nhiều loại người dùng khác nhau.

   Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ mặc định trên ứng dụng tùy ý.

   Với rất nhiều ngôn ngữ mặc định có sẵn, TikTok thực sự là một ứng dụng quốc tế khiến nhiều thị trường khác nhau cảm thấy mình là một phần của cộng đồng.

   Mặc dù nhiều nội dung bằng tiếng Anh và tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, việc hỗ trợ ngôn ngữ thứ nhất là một điểm cộng lớn đối với nhiều người dùng.

   12. Hơn 600 triệu người dùng Douyin ở Trung Quốc

   Như chúng tôi đã đề cập, TikTok có một đối tác Trung Quốc là Douyin. Douyin là ứng dụng hàng đầu tại thị trường Trung Quốc và công ty mẹ ByteDance của họ là chủ sở hữu của TikTok.

   Điều đáng chú ý là Douyin là phiên bản TikTok của Trung Quốc và đã tồn tại lâu hơn.

   Hiện tại, Douyin trung bình có 600 triệu người dùng hàng ngày . Con số đó chỉ tăng từ 250 triệu vào tháng 1 năm 2019. Douyin, giống như TikTok, tiếp tục phát triển theo cấp số nhân.

   Điều này chứng tỏ rằng những người sáng tạo TikTok / Douyin thực sự biết rằng họ có điều gì đó tuyệt vời.

   Douyin vẫn đứng đầu danh sách đối thủ cạnh tranh khi nhìn vào các công ty khác như Kuaishou và Bilibili.

   13. TikTok trị giá bao nhiêu?

   Chúng ta cũng có thể thấy điều gì đó về giá trị của TikTok bằng cách xem xét tổng thể giá trị ròng của nó.

   Vì ByteDance là một công ty tư nhân nên việc hiểu chính xác giá trị của TikTok là một chút thách thức, nhưng chúng ta có thể xem xét các ưu đãi của nhà đầu tư để hiểu ứng dụng được coi là có giá trị như thế nào.

   Bản thân ByteDance được ước tính trị giá 180 tỷ đô la, đây là một con số khổng lồ.

   TikTok đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư đang cố gắng tước đoạt nó khỏi bàn tay của ByteDance, với những lời đề nghị lên tới 50 tỷ đô la để mua ứng dụng này.

   Hiện tại, ByteDance vẫn là chủ sở hữu và giá trị của TikTok được ước tính là 50 tỷ đô la. Đó chắc chắn không phải là sự thay đổi khó hiểu!

   14. Doanh thu của người sáng tạo TikTok: Mọi người kiếm được bao nhiêu?

   Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội thực sự thành công khi có tiền và có rất nhiều tiềm năng để mọi người kiếm được một xu khá lớn trên TikTok và Douyin.

   Người sáng tạo TikTok có thể kiếm tiền từ tài trợ hoặc quan hệ đối tác và các giao dịch sáng tạo nội dung, đồng thời họ cũng có thể được thanh toán trực tiếp từ TikTok.

   TikTok sẽ trả tiền cho người sáng tạo khi bạn có ít nhất 1500 người theo dõi và khi bạn có nhiều người theo dõi hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

   Mặc dù nghe có vẻ tuyệt vời nhưng bản thân TikTok không trả nhiều tiền như vậy. Ví dụ: nếu bạn có 10.000 người theo dõi một chương trình trực tiếp, bạn có thể nhận được khoảng 100 đô la từ TikTok.

   Trung bình, một người có ảnh hưởng kiếm được khoảng 2 đến 4 xu cho mỗi 1000 lượt xem video. Điều gì đó tốt hơn là không có gì, nhưng không gần những gì bạn có thể kiếm được thông qua quan hệ đối tác.

   Bạn có thể kiếm được từ $ 200 đến $ 20.000 + cho mỗi video có thương hiệu trên TikTok khi bạn đạt được thỏa thuận tài trợ; tất nhiên con số này phụ thuộc vào thương hiệu, tỷ lệ người theo dõi so với mức độ tương tác và trạng thái người có ảnh hưởng của bạn. TikTok có tiềm năng kiếm tiền rất lớn.

   15. Chi tiêu của Người dùng đã tăng 400%

   Đây là một trong những số liệu lớn nhất mà các doanh nghiệp quan tâm— người dùng đang chi bao nhiêu? Nó sẽ giúp chuyển đổi và mở rộng kinh doanh? Câu trả lời là có.

   Theo thống kê TikTok và phân tích dữ liệu của Comprar Acciones, TikTok đứng đầu danh sách là ứng dụng không phải trò chơi có doanh thu cao nhất trên toàn cầu vào tháng 1 năm 2021.

   Số tiền chi tiêu của người dùng đã tăng lên 128 triệu đô la, tăng 380% so với số tiền của năm trước.

   Đây có vẻ là một con số khổng lồ (và thực sự là như vậy) nhưng phần lớn doanh thu này đến từ Trung Quốc, trong khi chỉ 8% đến từ TikTok ở Mỹ.

   16. 69% Người dùng TikTok là Thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ

   Đúng, bạn đã nghe đúng! Mặc dù khoảng cách thế hệ đã được thu hẹp phần nào, phần lớn người dùng TikTok ở Mỹ vẫn là thanh thiếu niên.

   Trên thực tế, hơn một nửa trong số họ, chiếm con số khổng lồ 69% trong tổng số người dùng Hoa Kỳ.

   Một lần nữa, điều quan trọng cần hiểu là khi cố gắng xác định đối tượng mục tiêu và cách thu hút nhiều người dùng TikTok khác nhau nếu mục tiêu của bạn là thu hút càng nhiều người dùng càng tốt.

   17. Nhà quảng cáo Hoa Kỳ tăng 500%

   Như chúng tôi đã đề cập, các doanh nghiệp và thương hiệu đang tìm cách tăng doanh số bán hàng và tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

   Mạng xã hội là một trong những phương tiện quảng cáo lớn nhất hiện nay khi một người có trung bình 8 tài khoản mạng xã hội.

   TikTok cũng không phải là ngoại lệ và vào năm 2020, tỷ lệ các công ty sử dụng nền tảng này để quảng cáo đã tăng lên khi các thương hiệu lớn như Bose, Kate Spade, McDonalds và nhiều công ty khác tham gia cuộc chơi.

   Mức độ thâm nhập của người dùng cũng tăng đáng kể, lên 31,1% so với con số 17,3% của năm trước vào năm 2019.

   Dự đoán rằng nền tảng sẽ đạt mức thâm nhập 39,9%, cho thấy TikTok có nhiều hứa hẹn về khả năng chuyển đổi và phạm vi tiếp cận quảng cáo hiện tại và trong tương lai.

   Không chỉ vậy, 68% người dùng TikTok nói rằng quảng cáo kỹ thuật số mà họ trải nghiệm có liên quan đến họ theo một cách nào đó, cho thấy phần lớn những người có liên quan đến quảng cáo mà họ xem.

   Con số này rất lớn và là con số cao nhất so với bất kỳ ứng dụng nào.

   18. TikTok mới tham gia tiếp thị

   Mặc dù có những con số lớn đối với TikTok, nhưng vẫn còn một số nghi ngờ về việc liệu nó có phù hợp với các nhà tiếp thị hay không. Dưới đây là cách sân chơi định hình cho năm 2021:

   • 58% nhà tiếp thị dự định sử dụng YouTube
   • 55% nhà tiếp thị dự định sử dụng Instagram
   • 43% nhà tiếp thị dự định sử dụng quảng cáo trực tuyến
   • < li> 35% nhà tiếp thị dự định sử dụng TikTok

   Mặc dù đây vẫn là một con số khá tốt, nhưng một số nhà tiếp thị không tin rằng TikTok sẽ cung cấp ROI tốt nhất; trên thực tế, chỉ 6% tin rằng nó sẽ làm được. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét những gã khổng lồ là YouTube và Instagram; họ luôn giữ danh hiệu cho các nhà tiếp thị.

   Trong mọi trường hợp, với sự gia tăng các thương hiệu sử dụng TikTok để tiếp thị, chắc chắn rằng hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng của TikTok sẽ tiếp tục phát triển, đặc biệt là với số lượng người dùng hoạt động hàng tháng cao cũng như tỷ lệ tương tác cao nhất.

   Một số điều về TikTok mang lại cảm giác thân thiện và bình dị; bạn có thể dễ dàng kết nối với những người theo dõi của mình và mối quan hệ đó thực sự có thể thay đổi bộ mặt của tiếp thị mãi mãi.

   19. Tương tác TikTok phổ biến nhất

   TikTok Engagements

   Vì vậy, TikTok có tỷ lệ tương tác cao nhất so với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, nhưng người dùng thường làm gì?

   Hãy cùng xem những hành động phổ biến nhất của người dùng Hoa Kỳ và Vương quốc Anh tính đến năm 2018:

   Trong tháng trước:

   • 68% đã xem video của người khác
   • 63% thích video của ai đó / theo dõi người khác
   • 59% đăng nhập mà không thực hiện bất kỳ hành động nào
   • 55% đã tải lên một video
   • 43% đã tải lên một video “song ca”
   • 41% đã tải lên một video “phản ứng”

   Các thống kê TikTok này cần cập nhật một chút với lượng người dùng mới, nhưng ngay cả hai phần trăm cuối cùng vẫn rất thú vị.

   Cả hai tính năng này đều là duy nhất của Tiktok và gần một nửa số người dùng hàng tháng đã tham gia sử dụng các tính năng đó.

   Điều này cho thấy rằng tính năng song ca và phản ứng tạo nên sự khác biệt của TikTok và tạo cơ hội lớn cho việc tạo nội dung thuộc loại đó hoạt động tốt.

   20. Hơn một triệu video được xem hàng ngày trên TikTok

   Số liệu thống kê của TikTok từ lâu đã đạt đến một cột mốc quan trọng— 1 triệu video được xem mỗi ngày. Họ đã đạt được điều này vào năm 2018, cho thấy rằng họ đã có một quá trình chuyển đổi rất suôn sẻ từ Musical.ly và đang được chấp nhận rộng rãi.

   Nếu chúng ta nghĩ về nó bây giờ, nó có thể còn nhiều hơn thế nữa. TikTok đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc kể từ khi họ ra mắt chỉ vài năm trước.

   Thống kê TikTok 2022: Tóm tắt

   Bây giờ chúng tôi đã tổng hợp các thống kê hàng đầu của TikTok cho năm 2022, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về những điều thú vị và phù hợp nhất:

   • TikTok có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
   • Đây là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ 2 trong năm 2020
   • Người dùng trung bình sử dụng TikTok khoảng 52 phút / ngày
   • Hơn một triệu video được xem hàng ngày
   • Nhiều phụ nữ sử dụng TikTok hơn nam giới (ít nhất là ở Hoa Kỳ)
   • Giải trí, khiêu vũ, chơi khăm, thể dục và làm đẹp là những 5 vị trí hàng đầu theo lượt tìm kiếm bằng thẻ bắt đầu bằng #
   • Kỷ lục về số lượng người hâm mộ nhiều nhất trên TikTok là 109,8 triệu (@charlidamelio)
   • TikTok có số tiền người dùng chi tiêu trong đời là hơn 300 triệu USD
   • TikTok được ước tính trị giá khoảng 50 tỷ đô la dựa trên các đề nghị đầu tư, trong khi ByteDance (chủ sở hữu) được cho là trị giá khoảng 180 tỷ đô la
   • TikTok ngày càng trở nên phổ biến cho cả quảng cáo và tiếp thị người ảnh hưởng
   • Lượt tải xuống và sử dụng TikTok đã tăng vọt khi bắt đầu khóa COVID-19

   Và bạn đã có nó! Sơ lược về số liệu thống kê TikTok có liên quan và duy nhất.

   TikTok Facts

   Khi một thứ gì đó phổ biến, sẽ không thiếu những câu hỏi về nó. Trước khi cho phép bạn tiếp tục, chúng tôi sẽ nói về 5 sự thật hàng đầu của TikTok và cung cấp cho bạn những câu trả lời mà bạn rất muốn biết.

   Hãy cùng xem!

   1. Người có ảnh hưởng trên TikTok có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

   TikTok Influencer

   Một mục tiêu của nhiều người dùng trên TikTok là xây dựng danh tiếng của họ hoặc tận dụng danh tiếng mà họ đã xây dựng trên một nền tảng truyền thông xã hội khác và kiếm tiền từ các mối quan hệ đối tác.

   Như chúng tôi đã đề cập trước đó, số tiền mà TikTok trả cho bạn rất đáng tiếc. Nếu bạn đang muốn dựa vào thu nhập do chính TikTok cung cấp, đừng bỏ công việc hàng ngày của bạn.

   Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị người ảnh hưởng lành mạnh và có được một số mối quan hệ đối tác có giá trị cao, đặc biệt nếu bạn có thể xây dựng khán giả của mình và đạt đến cấp độ hứa hẹn với các nhà tiếp thị, thương hiệu và doanh nghiệp.

   Một số nhiệm vụ phổ biến mà bạn bắt buộc phải làm bao gồm:

   • Quảng cáo thương hiệu trong nội dung video của bạn trực tiếp hoặc gián tiếp như bạn (hoặc nhà tiếp thị) muốn.
   • Sử dụng video TikTok để quảng cáo các mặt hàng bạn đang bán (có thể được kết nối với tiếp thị liên kết)
   • Quảng cáo chéo các chương trình khuyến mãi của bạn có sẵn trên các nền tảng khác (thường được thực hiện với Instagram và YouTube)
   • Tạo video trực tiếp để tương tác với người xem của bạn

   Đây chỉ là một số cách mà bạn có thể thực hiện giao dịch với các nhà tài trợ và đối tác của mình và bạn có thể nhận được một khoản tiền tuyệt vời cho họ.

   Người dùng TikTok phổ biến nhất, Charli d’Amelio, có thể kiếm được từ $ 50k đến $ 95k cho mỗi bài đăng.

   Các thương hiệu sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng biết rằng phạm vi tiếp cận có khả năng rất lớn đối với thương hiệu của họ và nếu họ hợp tác với người có ảnh hưởng TikTok phù hợp, điều đó có thể thay đổi hoàn toàn doanh số bán hàng, hiệu suất thương hiệu và danh tiếng của họ.

   Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn kiếm tiền hiệu quả với tư cách là người có ảnh hưởng trên TikTok, trước tiên bạn phải làm việc để xây dựng lượng người theo dõi và mức độ tương tác của mình.

   Điều đó thực sự đáng giá— có những người có ảnh hưởng trên TikTok kiếm được từ 1 triệu đến 5 triệu đô la và mọi thứ bên dưới.

   2. Ai sở hữu TikTok?

   Để hiểu ai sở hữu TikTok, trước tiên chúng ta phải hiểu về ByteDance.

   ByteDance là công ty đã xây dựng TikTok thành như ngày nay và được thành lập bởi Zhang Yiming vào năm 2012.

   Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, công ty cha đẻ của TikTok thuộc sở hữu của Trung Quốc, đó là lý do tại sao vào năm 2020, Donald Trump tuyên bố TikTok là một mối đe dọa an ninh và hứa sẽ cấm ứng dụng này trừ khi được bán cho một nhà đầu tư Mỹ.

   Điều đó đã không xảy ra, vì vậy, quyền sở hữu TikTok trong tương lai sẽ vẫn nằm trong tay của ByteDance.

   ByteDance cũng sở hữu đối tác Trung Quốc của TikTok, Douyin, khiến số liệu doanh thu của họ ngày càng mở rộng và thống trị thị trường trong danh mục ứng dụng cụ thể của họ.

   3. Quốc gia nào sử dụng TikTok nhiều nhất?

   Quốc gia sử dụng TikTok nhiều nhất là Hoa Kỳ, với khoảng 70 triệu người dùng. Các số sử dụng quốc gia còn lại như sau:

   • Indonesia: 22,2 triệu
   • Nga: 16,4 triệu
   • Nhật Bản: 12,6 triệu người
   • Đức: 9,1 triệu người
   • Vương quốc Anh: 8,5 triệu người

   Tuy nhiên, đó không phải là tất cả— chỉ vì đó là những quốc gia hiện tại không có nghĩa là các quốc gia khác không phát triển kịp với mức tăng trưởng khổng lồ.

   Các quốc gia như Pháp, Brazil, Mexico, Ý và Hà Lan đều đã chứng tỏ họ rất quan tâm đến việc sử dụng TikTok và đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng hơn 100% trong một số trường hợp.

   4. Làm cách nào để có thêm người theo dõi TikTok?

   Có được nhiều người theo dõi TikTok hơn cho bất kỳ mục đích nào có thể là một thách thức nhỏ, đặc biệt là vì có rất nhiều video để xem. Điều đó đang được nói, cũng có rất nhiều người dùng tương tác, vì vậy đó là một điểm cộng.

   Một điều bạn luôn nên làm là biết thị trường ngách của mình và biết đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Biết những thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành và luôn sử dụng chúng trong nội dung của bạn để bạn có thể tiếp cận nhiều hơn và nhiều người xem video của mình hơn.

   Bạn cũng có thể kiểm tra các tài khoản của đối thủ cạnh tranh và xem loại nội dung nào đang hoạt động tốt, sử dụng nó làm mô hình.

   Một cách khác để thu hút nhiều người theo dõi hơn trên TikTok là tương tác với những người dùng và tài khoản mới để bạn có thể tạo ra sự quan tâm đến hồ sơ của mình.

   Có một số dịch vụ tăng trưởng TikTok hữu cơ có thể giúp bạn thực hiện chính xác điều đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chẳng hạn như TokUpgrade.

   Cuối cùng, có rất nhiều cách để thu hút thêm nhiều người theo dõi TikTok và vì nền tảng này thực sự phổ biến nhưng vẫn còn khá non trẻ, bạn có cơ hội tuyệt vời để tạo ấn tượng của mình ngay bây giờ.

   Phát triển nội dung chất lượng hàng đầu là chìa khóa— luôn tập trung vào những gì bạn đang cung cấp cho đối tượng mục tiêu của mình.

   Chà, đó là một câu hỏi hay. Có một vài lý do khiến TikTok có thể đã tăng lên mức độ phổ biến như:

   • Nội dung ngắn: mọi người có khoảng thời gian chú ý ngắn và thích được giải trí nhanh chóng
   • Tương tác: người dùng có thể dễ dàng tương tác với nhau và cảm thấy tham gia vào video, kết nối chúng với mọi người và cộng đồng
   • Tính năng: có các tùy chọn như song ca và phản ứng khiến TikTok trở nên siêu cá nhân và có thể giúp mọi người xây dựng mối quan hệ và kết nối ở đâu nếu không thì không thể nào
   • Nguồn cấp dữ liệu nhanh: nguồn cấp dữ liệu trên TikTok di chuyển rất nhanh và cho phép người dùng lạc vào mê cung video, hết video này đến video khác
   • Xu hướng: TikTok được xây dựng dựa trên các xu hướng và thách thức, và bản thân nó cũng là một xu hướng. Mọi người thích theo dõi những điều đang diễn ra và có điều gì đó để nói về
   • Sự sáng tạo: có một sự cởi mở và cơ hội để tạo ra những nội dung thú vị và ngớ ngẩn trên TikTok hoàn toàn không tồn tại theo cách tương tự trên các nền tảng khác

   Đây chỉ là một vài lý do tại sao TikTok có thể đạt đến mức độ phổ biến như nó.

   Hy vọng rằng sau khi xem các số liệu thống kê chi tiết này của TikTok, bạn đã hiểu rõ hơn về vị trí của TikTok trong bối cảnh truyền thông xã hội và nó có thể sẽ đi đến đâu. Chúc may mắn!

   Nguồn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề số lượng người dùng tiktok

“Cha Đẻ” Tiktok – Người Thách Thức Những MXH Lớn Nhất Thế Giới

alt

 • Tác giả: Người Thành Công
 • Ngày đăng: 2020-03-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6651 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cha Đẻ” Tiktok – Người Thách Thức Những MXH Lớn Nhất Thế Giới

  Hơn tỉ người dùng, chủ yếu là các bạn trẻ tuổi teen đang sử dụng ứng dụng TikTok và phiên bản tiếng Trung Douyin để quay và chia sẻ những đoạn video ngắn vui nhộn. Tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng biết đến cái tên Bytedance, công ty đã tạo nên ứng dụng Tiktok. Đây là starup công nghệ giá trị nhất thế giới hiện nay được định giá lên đến 75 tỷ USD. Cha đẻ của ByteDance là Zhang Yiming, người trở thành tỷ phú đô la một cách cực kỳ nhanh chóng nhờ vào cơn bão “Tiktok”.

  Nguồn: lostbird.vn

TikTok vượt mốc 1 tỷ người dùng mỗi tháng, chỉ xếp sau Facebook

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với việc đạt cột mốc hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, TikTok đã vượt xa các mạng xã hội khác và chỉ xếp sau Facebook về số người dùng hằng tháng trên các nền tảng trực tuyến.

26 Số Liệu Thống Kê Người Dùng Tiktok Tại Việt Nam, Thống Kê Tiktok Cho Năm 2020: Biểu Đồ Và Dữ Liệu

 • Tác giả: cokiemtruyenky.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3325 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang băn khoăn có nên thêm TikTok vào chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội ? Nên quảng cáo mạng xã hội nào trong năm 2021 ? Những thống kê TikTok dưới đây sẽ giúp các nhà quảng cáo đưa ra câu trả lời, Trong bài đăng hôm nay, Top Marketing sẽ giúp bạn khám phá xem mọi người đang sử dụng TikTok ở đâu và như thế nào; Những gì họ mong đợi từ các thương hiệu; Định dạng quảng cáo nào hoạt động tốt nhất…v

Thống Kê TikTok Năm 2020 Marketer Nên Biết

 • Tác giả: www.digital38.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1772 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các số liệu thống kê TikTok sẽ khiến bạn ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng này tại Việt Nam và trên toàn cầu với số lượng người dùng lớn.

Thống kê người dùng TikTok 2021 – Mức độ tăng trưởng đáng kinh ngạc

 • Tác giả: adsplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok được mệnh danh là ứng dụng bùng nổ sự phát triển nhanh nhất mọi thời đại. Cùng xem bảng thống kê người dùng TikTok 2021 ….

TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại diện TikTok cho biết nền tảng video ngắn của mình đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt. – VnExpress

Những số liệu thống kê về TikTok cho Marketer năm 2022

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu TikTok là một trong những mục tiêu chiến lược của bạn trong năm mới 2022, những số liệu thống kê dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách lưu ảnh GIF từ Twitter - cách tải gif twitter