Thống kê TikTok – 63 Thống kê TikTok bạn cần biết [Cập nhật năm 2022] – có bao nhiêu tik toks

Danh sách thống kê Tiktok cuối cùng mà mọi nhà tiếp thị cần biết. Chúng tôi có tất cả Thống kê TikTok cập nhật nhất cho năm 2022 ở một nơi.

Bạn đang xem : có bao nhiêu tik toks

TikTok là một câu chuyện về hai ứng dụng. Công ty Trung Quốc, Bytedance, đã phát hành một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video có tên Douyin vào năm 2016. Ứng dụng đó vẫn tồn tại riêng lẻ ở Trung Quốc. Họ đặt tên cho phiên bản quốc tế của ứng dụng là TikTok khi họ phát hành vào năm 2017. Phần lớn khán giả phương Tây của TikTok ban đầu theo dõi Musical.ly, được Bytedance hợp nhất thành TikTok vào năm 2018. Mặc dù TikTok và Douyin có giao diện người dùng và tính năng tương tự, nhưng chúng không giống nhau , được tùy chỉnh cho các thị trường tương ứng của họ.

TikTok đã trở nên đặc biệt phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là với thế hệ Millennials trẻ hơn và Thế hệ Z. Tuy nhiên, nó không hề phát triển mà không gây tranh cãi. Ví dụ, Tổng thống khi đó, Donald Trump, đã đe dọa sẽ cấm TikTok ở Hoa Kỳ vào năm 2020 trừ khi Bytedance cho phép một công ty Mỹ, như Microsoft, mua TikTok ở quốc gia đó. Tuy nhiên, một lệnh cấm được đề xuất đã bị một thẩm phán liên bang chặn lại. Ngoài ra, mặc dù TikTok rất phổ biến với giới trẻ Ấn Độ, chính phủ nước đó đã cấm ứng dụng này vào tháng 6 năm 2020 do xung đột biên giới giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Lệnh cấm của nó có hiệu lực vĩnh viễn vào tháng 1 năm 2021.

Cả TikTok và tiền thân của nó, Musical.ly, đều không cung cấp nhiều số liệu thống kê một cách công khai. Ví dụ, việc tìm danh sách người theo dõi khó hơn nhiều so với hầu hết các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, với một lịch sử phức tạp như vậy, không quá khó để khám phá một số thống kê TikTok mà những người khác đã đối chiếu độc lập.

TikTok có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng tính đến tháng 1 năm 2022. Hãy xem một số số liệu thống kê đáng kinh ngạc khác bên dưới.

63 Số liệu thống kê TikTok sẽ thổi bay tâm trí của bạn:

1. Người dùng TikTok dành hơn 850 phút mỗi tháng trên ứng dụng

Theo Statista , người dùng TikTok tại Hoa Kỳ trung bình 858 phút mỗi tháng trên ứng dụng. Thống kê này cung cấp thông tin về mức độ tương tác hàng tháng của người dùng ứng dụng TikTok tại Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2020.

Nếu bạn kiểm tra dữ liệu từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, bạn sẽ nhận thấy thời gian trung bình TikTok tăng lên đáng kể người dùng đã chi tiêu cho ứng dụng. Mức sử dụng đã tăng từ mức trung bình 442,9 phút mỗi tháng vào tháng 10 năm 2019 lên 526,1 phút vào tháng 11, 561,2 phút vào tháng 12, 680 phút vào tháng 1 năm 2020, 731,6 phút vào tháng 2 và 858 phút vào tháng 3 năm 2020.

2. TikTok hiện có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (tháng 1 năm 2022)

Tính đến tháng 1 năm 2022, TikTok đã có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới!

Trong một cuộc khảo sát của Statista vào tháng 12 năm 2019, 23% người được hỏi nói rằng họ đã sử dụng hoặc xem các video được đăng trên TikTok. Ngược lại, 44% cho biết rằng họ chưa bao giờ, trong khi 33% khẳng định chưa bao giờ nghe nói về TikTok. Tuy nhiên, nhiều người dùng Internet ở Hoa Kỳ đã sử dụng TikTok vào năm 2020 trong đại dịch COVID, vì vậy, những tỷ lệ phần trăm này hiện có thể chưa phản ánh đúng tình hình thực tế.

3. 3 tỷ lượt cài đặt

TikTok đã được cài đặt trên 3 tỷ lần trên toàn thế giới . Nó đã vượt qua cột mốc một tỷ vào tháng 2 năm 2019 và con số hai tỷ vào tháng 4 năm 2020. Nó đạt ba tỷ vào giữa năm 2021. TikTok duy nhất trở thành ứng dụng không dành cho trò chơi thứ năm đạt mức 3 tỷ và là ứng dụng đầu tiên không thuộc sở hữu của Facebook (nay là Meta).

< / span>

4. 167 triệu video TikTok được xem trong một phút Internet

Vào tháng 8 năm 2021, Statista đã đối chiếu việc sử dụng phương tiện trực tuyến trong một “phút internet” trên toàn thế giới. Trong thời gian đó, mọi người sử dụng hàng trăm nghìn giờ nội dung và gửi, cuộn và tải lên hàng triệu tin nhắn, email và văn bản. Trong số các thống kê này, Statista nhận thấy rằng người dùng TikTok xem 167 triệu giờ video trên ứng dụng trong một phút mẫu.

5. Theo Statista, danh mục nội dung phổ biến nhất trên TikTok theo Hashtag

Tính đến tháng 7 năm 2020, tất cả các danh mục nội dung phổ biến nhất trên TikTok đều có hơn hai tỷ lượt xem. Danh mục nội dung được xem nhiều nhất trên ứng dụng là nội dung giải trí. Có lẽ, danh mục này bao gồm tất cả các video hát nhép đó. Hạng mục nội dung được xem nhiều thứ hai là khiêu vũ.

Nhìn chung, các danh mục phổ biến nhất là:

 • Giải trí – 535 tỷ lượt xem thẻ bắt đầu bằng #
 • Khiêu vũ – 181 tỷ
 • Trò đùa – 79 tỷ
 • Thể dục / thể thao – 57 tỷ
 • Nhà cải tạo / D.I.Y. – 39 tỷ
 • Làm đẹp / chăm sóc da – 33 tỷ
 • Thời trang – 27 tỷ
 • Công thức nấu ăn / nấu ăn – 18 tỷ
 • Mẹo / lời khuyên trong cuộc sống – 13 tỷ
 • Thú cưng – 10 tỷ
 • Ngoài trời – 2 tỷ

Mặc dù các video giải trí và khiêu vũ chiếm độc quyền thời gian và sự quan tâm của người dùng TikTok, nhưng rõ ràng ngày nay họ sẵn sàng dành thời gian xem các video về nhiều chủ đề hơn.

6. Ứng dụng iPhone được tải xuống phổ biến thứ 2 vào năm 2020

Mặc dù số lượt tải xuống ứng dụng hàng tháng rất khác nhau, nhưng TikTok vẫn giữ vị trí thứ hai trong danh sách các ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất vào năm 2020. Có lẽ là ứng dụng duy nhất có nhiều lượt tải xuống hơn không có gì đáng ngạc nhiên trong năm đầu tiên của COVID, Zoom. TikTok thậm chí còn đạt được nhiều lượt tải xuống trên nền tảng di động của Apple hơn Facebook, Messenger, Gmail, Netflix, YouTube và Instagram.

Đây là năm thứ hai liên tiếp TikTok hoạt động tốt trên nền tảng iOS, đứng thứ tư ứng dụng phổ biến trong năm 2019.

7. Ứng dụng iPhone được tải xuống phổ biến nhất ở Hoa Kỳ vào năm 2021

Apple đã phát hành bảng xếp hạng cho các ứng dụng và trò chơi miễn phí và trả phí được tải xuống nhiều nhất ở Hoa Kỳ trong năm 2021. TikTok đứng đầu Miễn phí hàng đầu Danh sách ứng dụng , tiếp theo là YouTube, Instagram, Snapchat và Facebook.

8 . Ứng dụng tổng thể phổ biến nhất được tải xuống trên toàn cầu vào năm 2020 và 2021

Khi bạn thêm tải xuống cả Apple và Android, TikTok đã tăng vượt trội so với tất cả các ứng dụng khác vào năm 2020, với 850 triệu lượt tải xuống toàn cầu. Con số này so với 600 triệu lượt tải xuống của WhatsApp đứng thứ hai. Số liệu của TikTok bao gồm lượt tải xuống Douyin ở Trung Quốc (chiếm khoảng 1/4 tổng lượt tải xuống.) Đáng chú ý, TikTok cũng đứng đầu về lượt tải xuống ứng dụng của Hoa Kỳ, với 89 triệu lượt, bất chấp lời đe dọa cấm của Tổng thống Trump khi đó. Có lẽ đáng ngạc nhiên hơn nữa, với 120 triệu lượt tải xuống, TikTok là ứng dụng được tải xuống phổ biến nhất ở Ấn Độ, mặc dù bị cấm từ tháng 7 năm 2020 trở đi.

TikTok đạt đỉnh về lượt tải xuống vào quý 1 năm 2020, khi nó được tải xuống 318 hàng triệu lần, theo Tháp cảm biến . Lượt tải xuống cao nhất hàng tháng xảy ra vào tháng 3 năm 2020 – tháng đầu tiên xảy ra sự cố khóa Coronavirus trên diện rộng.

Theo Sensor Tower, trong đánh giá cuối năm 2021 , TikTok đã đạt được 745,9 triệu lượt cài đặt trên cả hai cửa hàng ứng dụng vào năm 2021. Con số này đã giảm 24% so với cùng kỳ năm ngoái từ 980,7 triệu lượt cài đặt vào năm 2020, phản ánh việc TikTok buộc phải rời khỏi Ấn Độ, nhưng điều này vẫn đủ để TikTok một lần nữa đứng đầu số liệu thống kê lượt tải xuống vào năm 2021. Facebook đứng thứ hai trong dữ liệu năm 2021 của SensorTower.

Apptopia đã công bố các biểu đồ xác nhận rằng TikTok lại là ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới vào năm 2021 khi kết hợp kết quả của iOS và Google Play, mặc dù lần này Instagram đã về nhì- lên trong số liệu thống kê của họ. TikTok cũng giữ vị trí hàng đầu về lượt tải xuống ở Hoa Kỳ.

9. Hơn 150 quốc gia

Theo Apptrace , ứng dụng TikTok hiện có sẵn ở 141 quốc gia. Nó nằm trong top 10 tổng thể ở 124 quốc gia này và nằm trong top 50 ở 140 quốc gia trong số đó.

Tuy nhiên, TikTok Creator Market chính thức hiện tuyên bố rằng TikTok có sẵn ở trên 150 thị trường và là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở hơn 40 quốc gia.

10. 75 (hoặc 39 hoặc 35+) ngôn ngữ

TikTok đã thực sự bước ra trường quốc tế và hiện có sẵn trong 75 ngôn ngữ.

Có sự khác biệt trong các báo cáo về số lượng ngôn ngữ mà TikTok đã sử dụng trong một thời gian. Bộ phận hỗ trợ của TikTok cho biết “TikTok hiện có sẵn bằng 39 ngôn ngữ. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong ứng dụng TikTok của mình bất cứ lúc nào.” TikTok kể từ đó đã loại bỏ tuyên bố đó.

Thị trường người sáng tạo TikTok chính thức hiện cho biết TikTok có sẵn ở hơn 35 ngôn ngữ. Tuy nhiên, có thể TikTok hiện đang bị cấm ở Ấn Độ, TikTok đã xóa hỗ trợ cho một số phương ngữ Ấn Độ trong khu vực.

TikTok cung cấp cho người viết bài này lựa chọn 36 ngôn ngữ trong phần Cài đặt của ứng dụng iOS của anh ấy.

Mặc dù có nhiều báo cáo mâu thuẫn về thống kê này, nhưng chúng tôi có thể đồng ý rằng ứng dụng hiện thực sự mang tính quốc tế.

11. Tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội cao nhất trên mỗi bài đăng

Dữ liệu Upfluence gần đây cho thấy tỷ lệ tương tác tốt hơn ở các cấp độ người theo dõi khác nhau cho Instagram, YouTube và TikTok. TikTok có mức độ tương tác cao hơn đáng kể so với một trong hai mạng còn lại ở tất cả các cấp độ người theo dõi. Ví dụ: Upfluence cho thấy những người có ảnh hưởng nhỏ có tỷ lệ tương tác là 17,96% trên TikTok, 3,86% trên Instagram và 1,63% trên YouTube. Ở một khía cạnh khác, những người có ảnh hưởng lớn có tỷ lệ tương tác là 4,96% trên TikTok, 1,21% trên Instagram và 0,37% trên YouTube.

Nếu bạn tách biệt lĩnh vực thể dục, Upfluence nhận thấy rằng mặc dù không có tất cả những người có ảnh hưởng đến hoạt động thể dục trên TikTok, họ có tỷ lệ tương tác trung bình cao nhất trên các nền tảng – 9,3% so với Instagram (2,9%), YouTube (0,7%) và Facebook (0,5%).

12. Hơn 200 triệu người dùng TikTok ở Ấn Độ khi nó bị cấm vào năm 2020

Ấn Độ là một quốc gia đông dân khác có giới trẻ bị thu hút bởi TikTok. TikTok đã tích lũy được hơn 200 triệu người dùng ở Ấn Độ vào giữa năm 2020 trước khi chính phủ chọn cấm vì lý do chính trị. Như chúng ta đã thấy ở trên, nó vẫn là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại quốc gia này vào năm 2020. Mỗi tháng từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020, TikTok được tải xuống ở Ấn Độ nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác.

13. Rất phổ biến ở nhiều quốc gia châu Á

Sự hỗ trợ của TikTok đã phát triển đáng kể ở hầu hết các quốc gia châu Á. Nó được đặc biệt yêu thích ở Indonesia (87,5 triệu người dùng), Việt Nam (39,7 triệu), Thái Lan (35,6 triệu) và Philippines (33,0 triệu). TikTok có tổng số lượt tiếp cận là 217,7 triệu ở Đông Nam Á, 58,3 triệu ở Tây Á, 25,2 triệu ở Đông Á, 14,6 triệu ở Nam Á và 6,3 triệu ở Trung Á. Những con số này chỉ xem xét người dùng từ 18 tuổi trở lên và chắc chắn có nhiều người dùng TikTok trẻ hơn thế.

Xem Thêm  Tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số: 10 lý do hàng đầu bạn cần - tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng như vậy

Nhiều người dùng trẻ tuổi đã sử dụng TikTok cho các hoạt động chính trị. Ví dụ: họ đã sử dụng nó ở Indonesia để phản đối luật lao động mới gây tranh cãi.

14. 600 triệu người dùng hoạt động hàng ngày ở Trung Quốc

Người dùng hoạt động hàng ngày ở Trung Quốc (chủ yếu là phiên bản Douyin) hiện đã vượt quá 600 triệu. Douyin đã tự khẳng định mình là nền tảng kiến ​​thức, văn hóa và nghệ thuật lớn nhất ở Trung Quốc. Con số này có từ tháng 8 năm 2020 và TikTok dường như chưa công bố thêm dữ liệu gần đây về việc sử dụng tiếng Trung của họ.

15. Phạm vi tiếp cận cao nhất của TikTok (dành cho người lớn) là ở Ả Rập Xê Út

Hơi ngạc nhiên khi TikTok có phạm vi tiếp cận cao nhất (đối với những người trên 18 tuổi) ở thế giới Ả Rập . TikTok đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng phi thường trên toàn bộ Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (G.C.C.), với xếp hạng ứng dụng nằm trong số những ứng dụng được tải xuống hàng đầu trong các Cửa hàng Apple và Google Play trong khu vực. Tỷ lệ tiếp cận tổng thể (người lớn) cao nhất của TikTok là ở Ả Rập Xê Út (78,3%), Kuwait (72,5%) và U.A.E. (68,6%). Qatar chiếm vị trí thứ tám với tỷ lệ 55,0%. Trong khi đó, tỷ lệ tiếp cận TikTok của Hoa Kỳ là 46,5%.

Tất nhiên, điều này bỏ qua số lượng lớn người dùng TikTok trẻ tuổi, nhưng các công cụ quảng cáo của TikTok chỉ xuất bản dữ liệu cho khán giả trên 18 tuổi.

< span id = "toc-15" name = "toc-15">

16. Giá mua từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la

Mặc dù không ai từng tiết lộ công khai giá mua chính xác mà Bytedance trả cho Musical.ly, hầu hết các chuyên gia ước tính rằng nó nằm trong khoảng 800 triệu đến 1 đô la tỷ.

17. 200 ngày để phát triển

Nhóm phát triển Trung Quốc đã mất 200 ngày để tạo phiên bản gốc của Douyin / TikTok.

18. 1 triệu lượt xem video mỗi ngày trong năm đầu tiên

Trong vòng một năm kể từ khi TikTok phát triển, TikTok đã đạt đến cột mốc 1 triệu lượt xem mỗi ngày.

19. 136,6 triệu người hâm mộ –TikTok Record

@charlidamelio, vũ công người Mỹ và nhân vật mạng xã hội Charli D’Amelio hiện là tài khoản thành công nhất của TikTok, với 136,6 triệu người hâm mộ tính đến tháng 3 năm 2022. Cô ấy đã tiếp quản thèm muốn vị trí số 1 từ người dẫn đầu trước đó Loren Grey vào ngày 25 tháng 3 năm 2020. Cô có 41,3 triệu người theo dõi khi Charli vượt qua cô.

Tuy nhiên, TikToker người Senegal, Khaby Lane, đang xếp trên D’Amelio và hiện tại có 124,9 triệu người theo dõi.

20. 72 triệu người hâm mộ – Kỷ lục Douyin

Tính đến tháng 7 năm 2021, nam diễn viên Trung Quốc Trần Anh là người nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất trên Douyin, với gần 72 triệu người hâm mộ tại Trung Quốc. Vị trí thứ hai thuộc về nam diễn viên kiêm ca sĩ Lưu Đức Hoa và người mẫu kiêm diễn viên Dilireba Dilmurat giành vị trí thứ ba.

Vào tháng 6 năm 2021, Chen Xiang là người có ảnh hưởng hàng đầu trên Douyin, với gần 64 triệu người hâm mộ ở Trung Quốc, theo sau là vợ chồng Ares Cheng. Vị trí thứ ba thuộc về người bán sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất – Austin Li Jiaqi.

21. 2014 – Năm ra mắt Muscal.ly

Nguyên mẫu đầu tiên của Musical.ly được phát hành vào tháng 4 năm 2014 và phiên bản chính thức được ra mắt vào tháng 8 năm đó. Sau khi ban đầu thiết kế nó như một nền tảng tự học trực tuyến, Alex Zhu và Luyu Yang đã mất khoảng sáu tháng để xây dựng sản phẩm. Thật không may, điều này không đạt được sức hút, vì vậy Zhu và Yang đã chuyển trọng tâm sang một nền tảng kết hợp âm nhạc và video trong mạng xã hội.

< / span>

22. 2016 – Năm ra mắt TikTok / Douyin

Công ty Trung Quốc, Bytedance đã ra mắt Douyin vào tháng 9 năm 2016. Họ đặt thương hiệu là TikTok khi gia nhập thị trường quốc tế vào tháng 9 năm 2017, nhưng họ vẫn giữ tên ban đầu. ở quốc gia của họ.

23. Mức chi tiêu hàng tháng của người dùng ước tính là 110 triệu đô la

Thu nhập của TikTok đã tăng tương ứng với sự gia tăng mức độ phổ biến của nó. Theo dữ liệu của Tháp cảm biến , TikTok là ứng dụng không dành cho trò chơi có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2021, với hơn 110 triệu đô la chi tiêu của người dùng, gấp 1,9 lần doanh thu vào tháng 2 năm 2020. Cuối năm, Tháp cảm biến đã thông báo rằng TikTok là ứng dụng có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới vào năm 2021, mặc dù nó chỉ đứng ở vị trí thứ tư trên Google Play về doanh thu, sau Google One, Piccoma và Disney +.

24. Gần 80% doanh thu đến từ Trung Quốc

Khoảng 79% doanh thu của TikTok là từ Douyin ở Trung Quốc, tiếp theo là 8% từ Hoa Kỳ. Đây là một sự thay đổi đáng kể so với một vài năm trước, trước khi xuất hiện quảng cáo, nơi 42% doanh thu đến từ Hoa Kỳ, nhưng điều này không bao gồm thu nhập từ phiên bản Android Trung Quốc của ứng dụng. Từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2020, doanh thu của Trung Quốc cao tới 89% tổng doanh thu của ứng dụng.

25. Lợi nhuận gộp 19 tỷ đô la vào năm 2020

Lợi nhuận gộp của ByteDance đã tăng 93% lên 19 tỷ đô la vào năm 2020, theo một bản ghi nhớ cho nhân viên. Con số này đến từ doanh thu gấp đôi khi đó là 34,3 tỷ đô la. Mặc dù vậy, công ty đã phải chịu khoản lỗ hoạt động 2,1 tỷ đô la từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2020. Điều này một phần do chi phí phát sinh cao hơn từ việc trả lương cho người lao động. Tổng số lỗ ròng cho năm 2020 là 45 tỷ đô la, chủ yếu do điều chỉnh kế toán để đáp ứng các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế.

26. Hơn 500 triệu đô la chi tiêu cho TikTok trong một quý

Trong các phiên bản trước của bài đăng này, chúng tôi đã kỷ niệm cách vào tháng 2 năm 2020, TikTok đã đạt được tổng chi tiêu của người dùng trọn đời là 300 triệu đô la Mỹ < / span> trong Google Play và App Store. Con số này đã tăng lên đáng kể so với 50 triệu đô la Mỹ đã chi cho TikTok vào cuối tháng 10 năm 2018 (trước khi TikTok giới thiệu quảng cáo).

Tuy nhiên, người dùng TikTok đã sớm vượt qua tất cả những con số này. Kể từ quý 2 năm 2020, chi tiêu của người dùng đã vượt quá 300 triệu đô la mỗi quý, với người tiêu dùng chi 535 triệu đô la thông qua ứng dụng TikTok của họ chỉ trong quý 2 năm 2021. Chi tiêu của người tiêu dùng trên TikTok hiện đã vượt 2,5 tỷ đô la trên toàn cầu, một thành tích mà trước đây chỉ Tinder, Netflix, YouTube và Tencent Video đạt được.

27. Hơn 90% trên Thiết bị Android

Tạo ra sự thống trị thị trường điện thoại thông minh của Android, hơn 90% lượt tải xuống TikTok được thực hiện cho các thiết bị Android. Ngoại lệ duy nhất đến ở Hoa Kỳ, nơi có nhiều người dùng iOS hơn.

Phần lớn người hâm mộ TikTok của Ấn Độ đã sử dụng phiên bản Android của ứng dụng.

28. Chín trong số mười người dùng TikTok sử dụng ứng dụng nhiều lần mỗi ngày

Theo thống kê chính thức của TikTok, người dùng trung thành và tiếp tục quay lại ứng dụng. Thật vậy, 90% người dùng sử dụng ứng dụng nhiều lần mỗi ngày.

29. Gần 1.000 ứng dụng với tổng số 1,3 tỷ lượt tải xuống liên quan đến TikTok

Tháp cảm biến đã ghi nhận cách TikTok đã tạo ra nhiều ứng dụng liên quan khác. Do đó, hơn 900 ứng dụng hiện đã tồn tại, hy vọng sẽ tận dụng được mức độ phổ biến của TikTok, với hơn 2/3 trong số đó đã ra mắt kể từ tháng 1 năm 2020.

Gần một nửa số ứng dụng cho phép người tiêu dùng tải video xuống thiết bị của họ. Các danh mục ứng dụng phổ biến khác là phân tích về người theo dõi và thẻ bắt đầu bằng # cũng như các lựa chọn thay thế bàn phím / phông chữ.

30. CapCut là Trình chỉnh sửa / Trình phát video được xếp hạng thứ 5 tại Hoa Kỳ

SimilarWeb xếp hạng ứng dụng của Bytedance là CapCut – Video Editor ở vị trí thứ 5 trong danh sách trình chỉnh sửa / trình phát video miễn phí trên Google Play ở Hoa Kỳ. Ứng dụng này cũng giữ vị trí tương tự ở nhiều thị trường khác, bao gồm Pháp, Đức và Vương quốc Anh. Ngoài ra, nó đứng đầu Ban lãnh đạo của SimilarWeb cho Canada.

31. 102 triệu lượt cài đặt ở Châu Âu vào năm 2021

Có gần 102 triệu lượt cài đặt TikTok ở Châu Âu vào năm 2021, nhiều nhất so với bất kỳ ứng dụng không dành cho trò chơi nào. WhatsApp và Telegram đang phát triển nhanh chóng đứng thứ ba. TikTok có doanh thu cao thứ ba ở Châu Âu, sau Tinder và Disney +, mặc dù nó cao hơn cả trên Android, nơi chỉ Google One tạo ra nhiều Doanh thu ở Châu Âu hơn.

32. Tỷ lệ tương tác gần 18% đối với những người có ảnh hưởng ở Hoa Kỳ

Một nghiên cứu tháng 7 năm 2020 cho thấy rằng những người có ảnh hưởng trên TikTok ở Hoa Kỳ có tỷ lệ tương tác cao hơn mức trung bình toàn cầu. Báo cáo cho biết những người có ảnh hưởng ở Hoa Kỳ có tỷ lệ tương tác trung bình là 17,99% so với những người có ảnh hưởng trên TikTok quốc tế, những người có tỷ lệ tương tác là 15,86%.

33. 32,5% người dùng Hoa Kỳ có độ tuổi từ 10-19

Cơ sở người dùng của TikTok vẫn rất trùng khớp với cơ sở người dùng tiền nhiệm Musical.ly. Theo Statista , hầu hết người dùng ở Hoa Kỳ là trẻ tuổi, với 32,5% ở độ tuổi từ 10 đến 19. 29,5% khác ở độ tuổi 20-29.

Tuy nhiên, dữ liệu của Pew Research cho thấy rằng giờ đây, nhiều người lớn tuổi hơn có thể sử dụng TikTok. Pew Research chỉ mới kết hợp TikTok vào cuộc khảo sát của họ về các nền tảng xã hội trực tuyến vào tháng 1 đến tháng 2 năm 2021, vì vậy vẫn còn quá sớm để xem bất kỳ xu hướng nào theo thời gian ở đây. Theo cuộc khảo sát của họ, 48% người trưởng thành ở Mỹ từ 18-29 tuổi nói rằng họ đã sử dụng TikTok, so với 22% ở độ tuổi 30-49, 14% ở người 50–64 tuổi và 4% ở độ tuổi 65+ . Thật không may, họ đã không phân tích những người dưới 18 tuổi.

Số liệu thống kê của Trung Quốc cho Douyin cho thấy rằng người dùng đang già đi với ứng dụng. Vào tháng 3 năm 2020, 10,1% người dùng dưới 18 tuổi (giảm từ 10,5% vào năm 2019). Sự thay đổi thậm chí còn đáng chú ý hơn đối với những người từ 19-24 tuổi, với 13,3% người dùng trong độ tuổi đó (giảm từ 18,7%). Con số gần hơn ở nhóm tuổi 25-30, 16,6% vào năm 2020 (so với 18,8% vào năm 2019). Sự gia tăng lớn đến từ độ tuổi 31-35, những người chiếm 20,6% cơ sở người dùng Douyin vào năm 2020 (tăng từ 15,6% vào năm 2019). Đáng chú ý, tỷ lệ phần trăm của tất cả các nhóm tuổi khác sử dụng Douyin cũng có sự gia tăng nhỏ.

34. 68% đã xem video của người khác

68% người dùng TikTok tương tác tuyên bố rằng họ đã xem video của người khác trong tháng trước.

35. 63% đã thích video của người khác

63% người dùng TikTok tương tác tuyên bố đã thích một video trong tháng trước.

36. 63% người nào đó đã theo dõi trong tháng trước

63% người dùng TikTok tương tác tuyên bố rằng họ đã theo dõi ai đó trong tháng trước.

37. 55% đã tải video lên trong tháng trước

55% người dùng TikTok tương tác tuyên bố đã tải video lên trong tháng trước

38. 54% đã nhận xét về video

54% người dùng TikTok tương tác tuyên bố đã nhận xét về video của người khác trong tháng trước.

Xem Thêm  Video Tik Tok có thể tồn tại trong bao lâu? - video tik tok dài bao nhiêu

39. 43% đã tải lên video “Duet”

43% người dùng TikTok tương tác đã tải lên video “Duet”.

40. TikTokers Thích cập nhật xu hướng mới nhất, cũng như tạo trang mới

G.W.I. đã yêu cầu người dùng TikTok mô tả về bản thân họ. G.W.I. đo mô tả của họ so với người dùng internet trung bình (người sẽ đạt IDX là 1,0). 22% người trả lời khảo sát coi mình là một nhạc sĩ hoặc người tạo ra âm thanh. Con số này cao hơn 19% so với người dùng Internet trung bình, tức là IDX là 1,19.

38% người được hỏi cho rằng điều quan trọng đối với họ là nhận được âm nhạc mà họ quan tâm ngay khi nó ra mắt. Con số này cao hơn 17% so với người dùng Internet trung bình, tức là IDX là 1,17.

41 . Nhiều TikTokers thích chia sẻ âm nhạc

Một kết luận khác từ Q4 2020 G.W.I. khảo sát cho thấy 45% TikTokers nghe nhạc để chia sẻ với bạn bè và gia đình và 42% ủng hộ các nghệ sĩ yêu thích của họ.

42. Justin Bieber đã thu hút 4 triệu người xem tham gia một buổi phát trực tiếp trên TikTok

Justin Bieber đã tổ chức buổi phát trực tiếp TikTok Ngày lễ tình nhân vào tháng 2 năm 2021. Sự kiện này đã thu hút hơn 4 triệu người xem duy nhất trong vòng hai chương trình phát sóng vào Chủ Nhật và Thứ Hai. Đây là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của một nghệ sĩ đơn lẻ trên TikTok.

43. 1.000.000 lượt xem trang hàng ngày ước tính

Trang web của TikTok đạt mốc 1.000.000 lượt xem trang hàng ngày ước tính vào ngày 5 tháng 1 năm 2019.

44. 59 Xếp hạng Alexa

Vào đầu tháng 1 năm 2022, trang web của TikTok có xếp hạng Alexa là 59 (tức là, Alexa ước tính trang web là trang web được xem nhiều thứ 59 trên toàn cầu về mức độ tương tác với internet). Điều này so với xếp hạng của Alexa là 74 vào đầu tháng 7 năm 2021, 102 vào đầu tháng 3 năm 2021, 412 vào đầu tháng 3 năm 2020, 3.225 vào đầu tháng 1 năm 2019 và 4,778 vào giữa tháng 11 năm 2018. Sự thay đổi này chứng tỏ rõ ràng mức độ phổ biến ngày càng tăng của TikTok trong thời gian gần đây lần.

45. 2,7 tỷ lượt xem cho #ThinBlueLine

Cơ sở hỗ trợ của TikTok đang ngày càng mở rộng – nó không còn chỉ là một trang web dành cho các video ca nhạc ngắn và hát nhép nữa. Ví dụ: hashtag #ThinBlueLine, bao gồm các video thực thi pháp luật, đã nhận được 2,7 tỷ lượt xem. Đây là mức tăng đáng kể so với 2,3 tỷ lượt xem trong phiên bản năm 2021 của bài đăng này và mức tăng lớn từ 530,1 triệu lượt xem vào năm 2020 và 37 triệu lượt xem vào năm 2019.

46. Gần 100 triệu lượt cài đặt ứng dụng ở Ấn Độ vào năm 2020 mặc dù bị cấm trong nửa năm

Mặc dù TikTok luôn rất phổ biến ở quê nhà, Trung Quốc (mặc dù là Douyin), nhưng Ấn Độ lại chứng kiến ​​nhiều nhất tăng trưởng đáng kể ra bên ngoài vào năm 2019 và 2020. Nó tăng nhanh đến mức chính phủ Ấn Độ đã đủ lo ngại để cấm nó một thời gian vào năm 2019 trước khi cấm nó một lần nữa vào năm 2020 vì tranh chấp biên giới giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Mặc dù vậy, vẫn có 99 triệu lượt cài đặt ứng dụng ở Ấn Độ trong sáu tháng đầu năm đó trước khi chính phủ thực hiện lệnh cấm. Một tòa án sau đó đã đồng ý rằng lệnh cấm sẽ có hiệu lực vĩnh viễn, với việc TikTok thông báo rằng họ sẽ sa thải hầu hết nhân viên địa phương.

47. 69% Thanh thiếu niên Hoa Kỳ là người dùng TikTok thường xuyên

TikTok rất thu hút giới trẻ, mặc dù dường như nó đang giữ chân người xem khi họ già đi. Theo một Khảo sát mùa thu năm 2021 từ Piper Sands, Snapchat vẫn là nền tảng mạng xã hội yêu thích của thanh thiếu niên Hoa Kỳ (31%). Tuy nhiên, Instagram đã giảm từ vị trí thứ 2 xuống vị trí thứ 3 (24%), với TikTok lên vị trí thứ hai. Ngoài ra, 30% thanh thiếu niên được hỏi đặt tên là TikTok nền tảng yêu thích của họ, chỉ kém Snapchat 1%. Việc áp dụng TikTok đang tăng lên – lên đến 71%, so với 62% những người đã sử dụng ứng dụng vào mùa xuân năm 2020. Trong khi đó, 84% thanh thiếu niên sử dụng Instagram, 78% Snapchat, 41% Twitter, 34% Pinterest và chỉ 28% Facebook .

48. ByteDance được định giá 180 tỷ đô la +

ByteDance được định giá 180 tỷ đô la vào cuối năm 2020. Con số này so với giá trị 78 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2018. ByteDance là một pháp nhân thuộc sở hữu tư nhân, nhưng nhiều người hy vọng đang chờ đợi đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (I.P.O.), mà các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ diễn ra ở Hồng Kông vào năm 2021.

Tuy nhiên, một số ước tính đặt giá trị của Bytedance thậm chí còn lớn hơn thế. Theo Bloomberg , cổ phiếu của ByteDance Ltd đã được giao dịch ở mức định giá hơn 250 tỷ USD trên thị trường thứ cấp vào tháng 3 năm 2021. South China Morning Post cho rằng mức định giá của công ty có thể đạt được 400 tỷ đô la cho các nhà đầu tư cổ phần tư nhân.

Susquehanna International Group đã cố gắng bán cổ phần của mình trong Bytedance vào tháng 10 năm 2021, với mức giá tương đương Bytedance trị giá hơn 400 tỷ đô la . Tuy nhiên, họ đã thất bại với mức giá này và từ đó đã hạ giá chào bán. Ngoài ra, một cổ đông khác của ByteDance gần đây đã bán vốn cổ phần, đưa ra mức định giá từ 360 tỷ đến 370 tỷ USD.

49. Chi phí cấm tạm thời đầu tiên ở Ấn Độ là 15 triệu người dùng mới

Các nhà lập pháp Ấn Độ lo ngại về TikTok đến mức họ đã tạm thời cấm ứng dụng này vào năm 2019. Họ lo lắng rằng TikTok sẽ khiến trẻ em tiếp xúc với nội dung không phù hợp. Mặc dù lệnh cấm đó không kéo dài lâu, nhưng ứng dụng này đã khiến ứng dụng mất thêm khoảng 15 triệu người dùng mới.

Tất nhiên, vào cuối tháng 6 năm 2020, chính phủ đã áp dụng lệnh cấm dài hạn hơn, mà các tòa án đã xác nhận. có thể tồn tại vĩnh viễn. Ai biết TikTok đã mất bao nhiêu người dùng tiềm năng do điều này?

50. 20% những người có thu nhập hộ gia đình trên 75.000 đô la đã sử dụng TikTok

Theo khảo sát năm 2021 của Pew Research về việc người lớn Hoa Kỳ sử dụng các nền tảng xã hội trực tuyến, TikTok được sử dụng tương đối đồng đều bởi mọi người trong phạm vi thu nhập. 22% trong số những người kiếm được dưới 30 nghìn đô la tuyên bố đã sử dụng TikTok, cũng như 29% trong số những người kiếm được 30 nghìn đô la – 49,999 đô la, 20% trong số những người kiếm được từ 50 nghìn đô la đến 74,999 đô la và 20% trong số những người kiếm được 75 nghìn đô la trở lên.

Theo nghiên cứu cũ hơn được trích dẫn bởi MarketingCharts , 37% người dùng TikTok ở Hoa Kỳ đến từ các hộ gia đình có thu nhập từ 100.000 đô la trở lên.

Tuy nhiên, nó cũng tương đối phổ biến với mức thu nhập thấp gia đình thu nhập. 18% người dùng của nó tuyên bố là từ các hộ gia đình có thu nhập dưới 25.000 đô la mỗi năm. Những thống kê này sẽ bị sai lệch khi loại trừ những người dưới 18 tuổi – một tỷ lệ lớn đối tượng mục tiêu của TikTok. Ngoài ra, nhiều hộ gia đình có thu nhập thấp hơn cũng có thể là sinh viên, giờ nghèo, nhưng có khả năng khá giả khi họ tốt nghiệp.

51. Nhiều nữ giới sử dụng TikTok hơn nam giới ở hầu hết các thị trường

WeAreSocial đã xem xét sự cân bằng giới tính của người dùng TikTok (người lớn) trên toàn thế giới. Nhìn chung, TikTok có nhiều người theo dõi nữ (56,1%) hơn nam (43,9%). Sự thống trị của phụ nữ đặc biệt rõ ràng ở Indonesia (66,0%) và Philippines (65,9%).

52. 61% người dùng TikTok ở Hoa Kỳ là phụ nữ

TikTok phổ biến hơn đáng kể với nữ giới hơn nam giới, ít nhất là ở Hoa Kỳ. Tính đến tháng 3 năm 2021, nữ giới chiếm 61% người dùng TikTok, trong đó nam giới chiếm 39%, theo Statista .

Cuộc khảo sát năm 2021 của Pew Research về việc sử dụng các nền tảng xã hội trực tuyến của người lớn Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên chỉ ra rằng 24% phụ nữ và 17% nam giới đã sử dụng nền tảng này. Tất nhiên, những con số này bỏ qua nhiều người dùng TikTok dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, con số 24% ở phụ nữ trưởng thành cao hơn tỷ lệ phần trăm đã sử dụng Twitter (22%) và con số 17% ở nam giới trưởng thành cao hơn con số tương đương của người dùng Pinterest nam (16%).

53. Người dùng Ả Rập và Hồi giáo chủ yếu là nam giới

Vị trí quan trọng nhất đối với người dùng TikTok là khu vực Ả Rập. Không giống như ở hầu hết các quốc gia khác, người dùng TikTok điển hình ở Trung Đông là nam giới ở độ tuổi 20. Hãy nhớ rằng ở hầu hết thế giới, người dùng TikTok là nữ chiếm ưu thế, phần trăm người dùng nam ở các quốc gia sau là đáng chú ý:

 • Ở Bahrain 61,3%

 • Ai Cập 64,1%

 • Kuwait 60,1%

 • Oman 66,6%

 • Qatar 71,8%

 • Ả Rập Xê Út 61,1%

 • Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 70,7%

 • Thổ Nhĩ Kỳ 63,1%

Xa hơn một chút, tỷ lệ nam trên nữ thậm chí còn nhiều hơn nam ở Pakistan, với 80,7% người dùng TikTok trên toàn quốc là nam. Thật vậy, 90,5% người dùng TikTok ở Ấn Độ vào tháng 12 năm 2019 trước khi chính phủ Ấn Độ cấm ứng dụng này là nam giới.

54. Cân bằng giới tính của người dùng Douyin đã thay đổi đáng kể vào năm 2020

Vào tháng 3 năm 2019, khán giả Trung Quốc của Douyin có xu hướng nam – 58,7% nam so với 41,3% nữ. Tuy nhiên, trong năm tới, những tỷ lệ đó gần như đảo ngược và đến tháng 3 năm 2020, chỉ có 43% người dùng Douyin là nam giới, trong đó người dùng nữ hiện chiếm 57% tổng số.

Tính đến tháng 12 năm 2020, khoảng 48,7 phần trăm người dùng của Douyin dưới 30 tuổi ở Trung Quốc.

55. 74% người dùng TikTok đã hoạt động vào tháng 12 năm 2019

Một người bình thường đã tải nhiều ứng dụng xuống điện thoại của họ, hiếm khi sử dụng chúng. Tuy nhiên, người dùng TikTok vẫn tiếp tục sử dụng ứng dụng sau khi họ tải xuống. Theo thống kê của App Ape , 22,6% người dùng tích cực sử dụng nó trong ít nhất 2/3 tháng. Thật vậy, chỉ 26% những người đã tải xuống TikTok không sử dụng được trong tháng 12 năm 2019, có nghĩa là 74% đã sử dụng nó ít nhất một lần.

56. Người dùng của TikTok đang lớn tuổi với ứng dụng

Không nghi ngờ gì khi nói rằng TikTok cực kỳ phổ biến với thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện nay có một số bằng chứng cho thấy cơ sở người dùng của nó đang già đi. Mọi người không chỉ từ bỏ TikTok vì họ tin rằng họ đã phát triển hơn nó. Điều này đặc biệt rõ ràng ở một số vùng. Ở các quốc gia như Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Ả Rập Xê-út và U.A.E., thành viên từ 25–34 tuổi cao hơn nhóm 16-24 tuổi.

57. Hoạt động của 460.000 gia đình được chia sẻ trên Douyin trong năm 2019

Katherine Wu đã chú thích và dịch Báo cáo dữ liệu Douyin 2019 chính thức cung cấp thông tin chi tiết hấp dẫn về người dùng Douyin điển hình. Nó tiết lộ rằng các video được chia sẻ trên Douyin (phiên bản TikTok của Trung Quốc) vào năm 2019 bao gồm video của 460.000 gia đình, 3,8 triệu cha mẹ có con của họ, 1,76 triệu video chào đón trẻ sơ sinh và 7,09 triệu video về đám cưới.

58. Loại chó phổ biến nhất trong các Video của Douyin là Husky

Báo cáo dữ liệu Douyin ngoại suy một số kết luận từ các video mà mọi người đã chia sẻ trên Douyin vào năm 2019. Loại chó phổ biến nhất là husky. Loại mèo phổ biến nhất là Dragon Li (phiên bản tiếng Trung của một con mướp), và loại vịt phổ biến nhất là vịt gọi. Nghề nghiệp phổ biến nhất được hiển thị là đối tượng của các video tiếng Trung là giáo viên, tiếp theo là y tá và lính cứu hỏa.

Xem Thêm  12 vấn đề khó chịu trên Instagram và cách dễ dàng để khắc phục chúng vào năm 2022 - trạng thái trực tuyến instagram chậm trễ

59. Thương hiệu phát triển nhanh thứ 3 năm 2020 / ngày 6 năm 2021

Khi Morning Consult tạo báo cáo Thương hiệu phát triển nhanh nhất 2020 , họ đã đặt tên TikTok là thương hiệu phát triển nhanh thứ ba sau Zoom và Con công. Morning Consult quan sát thấy rằng gần như mọi thương hiệu chiếm một vị trí trong danh sách Thương hiệu phát triển nhanh nhất đều có mối liên hệ có ý nghĩa với hành vi liên quan đến đại dịch. Đáng chú ý, sáu trong số 20 Thương hiệu phát triển nhanh nhất đã tham gia vào phát trực tuyến video: Peacock, TikTok, HBO Max, Twitch, Tubi T.V. và Pluto TV.

Với việc Peacock thu hút nhiều hơn các thế hệ cũ, TikTok là thương hiệu phát triển nhanh thứ hai vào năm 2020, chỉ sau Zoom, dành cho Thế hệ Z và Millennials. Có lẽ đáng ngạc nhiên là TikTok thậm chí còn lọt vào danh sách (ở vị trí thứ 10) cho Thế hệ X.

Mặc dù tốc độ tăng trưởng của TikTok đã giảm nhẹ so với mức cao ngổ ngáo đó, nó vẫn giành được vị trí thứ sáu trong Tăng trưởng nhanh nhất của Morning Consult Báo cáo về thương hiệu năm 2021 . Một streamer khác, Paramount +, đã giành vị trí đầu bảng vào năm 2021.

Đáng chú ý, TikTok đã rơi khỏi danh sách Top 15 Gen Z nhưng chiếm vị trí thứ 4 cho Millennials và Gen X.

60. Trẻ em từ 4-15 tuổi trung bình 75 phút mỗi ngày trên TikTok

Nhà sản xuất ứng dụng an toàn kỹ thuật số Qustodio báo cáo rằng trẻ em từ 4 đến 15 tuổi hiện dành trung bình 75 phút mỗi ngày ngày xem video TikTok, cùng với 68 phút mỗi ngày xem YouTube Kids / 64 phút xem video YouTube tiêu chuẩn. Cuộc khảo sát này được thực hiện trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Tây Ban Nha từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2020, so với kết quả năm 2019 theo lịch.

Tuy nhiên, khi bạn chỉ nhìn vào Hoa Kỳ, trẻ em từ 4 đến 15 tuổi hiện đã chi tiêu trung bình 87 phút mỗi ngày xem video TikTok.

61. TikTok là Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho trẻ em với 41%

Một phát hiện khác từ Qustodio 2021 Báo cáo thường niên về Thói quen kỹ thuật số của trẻ em là TikTok hiện là ứng dụng ứng dụng xã hội phổ biến dành cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi trên toàn cầu. YouTube không được bao gồm trong thống kê này. Thay vào đó, Qustodio coi đây là một ứng dụng video trực tuyến (giống như Netflix và Disney Plus).

Tuy nhiên, TikTok vẫn chưa tiếp quản những người trẻ của Hoa Kỳ. Trong khi 41% trẻ em toàn cầu sử dụng TikTok và 39% Facebook, ở Mỹ, sở thích này bị đảo ngược; 41% sử dụng Facebook và 38% TikTok. Tuy nhiên, trẻ em Tây Ban Nha yêu thích TikTok, với 55% trong số họ sử dụng ứng dụng này.

Một thay đổi đáng chú ý giữa năm 2019 và 2020 là việc trẻ em sử dụng Instagram đã giảm tương đối. Instagram từng là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất đối với trẻ em vào năm 2019, trước Facebook. Thật vậy, mức độ phổ biến của Instagram đã giảm 43% so với cùng kỳ năm ngoái.

62. TikTok là ứng dụng truyền thông xã hội bị cha mẹ chặn nhiều nhất

Quastodio cũng nhận thấy rằng TikTok trở thành ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất cho trẻ em vào năm 2020, nó cũng trở thành ứng dụng bị cha mẹ chặn nhiều nhất. trên toàn cầu và trên tất cả các khu vực được khảo sát. TikTok được theo sau bởi Instagram, Snapchat và sau đó là Facebook theo thứ tự chặn của phụ huynh.

63 . Charli D’Amelio đã kiếm được hơn 17 triệu đô la từ TikTok vào năm 2021

Forbes nhận thấy rằng các ngôi sao TikTok được trả lương cao nhất đã kiếm được 55,5 triệu đô la vào năm 2021, tăng 200% từ năm trước. Người kiếm được nhiều tiền nhất là Charli D’Amelio, thu về 17,5 triệu đô la. Số tiền này bao gồm thu nhập từ tài trợ quảng cáo từ Invisalign, mỹ phẩm Morphe và Dunkin ‘Donuts. Đầu năm 2021, Hollister ra mắt liên doanh với Charli và chị gái Dixie, Social Tourist.

Dixie D’Amelio đứng thứ hai trong danh sách kiếm tiền trên TikTok năm 2021, nhận 10 triệu USD.

Xem Đại lý tiếp thị TikTok hàng đầu tại đây

Câu hỏi thường gặp

Thống kê TikTok tốt nhất là gì?

Chúng tôi đã nêu bật 63 thống kê hấp dẫn về TikTok trong bài đăng này. Các số liệu thống kê chính liên quan đến TikTok bao gồm:
– Ứng dụng tổng thể phổ biến nhất được tải xuống trên toàn cầu vào năm 2020 và 2021
– TikTok hiện có sẵn ở hơn 150 quốc gia
– 1,1 tỷ lượt tải xuống đang hoạt động trên toàn thế giới
– Ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong Google Play 2020
– 3 tỷ lượt cài đặt
– Khoản chi tiêu hàng tháng của người dùng ước tính là 110 triệu đô la
– Chín trong số mười người dùng TikTok sử dụng ứng dụng này nhiều lần mỗi ngày
– Tỷ lệ tương tác gần 18% đối với những người có ảnh hưởng ở Hoa Kỳ
– 68% Đã xem Video của Người khác

Video TikTok thích nhất từ ​​trước đến nay là gì?

Một video TikTok cho thấy Bella Poarch hát nhép trong “M To the B (Soph Aspin Send)” của Millie B đã nhận được 54,5 triệu lượt thích đáng kinh ngạc. Các video TikTok khác đã thu được số lượt thích đáng kể bao gồm:
– Một video cho thấy bức vẽ của Frenek Bielak – 48,8 triệu lượt thích
– Một video cho thấy Nick Luciano hát nhép trong “SugarCrash!” bởi ElyOtto – 48,2 triệu lượt thích
– ToTouchAnEmu nhảy theo “STAY” của The Kid LAROI & amp; Justin Bieber – 44,0 triệu lượt thích
– Bộ lọc “Time Warp Scan” của Billie Eilish – 39,4 triệu lượt thích

Ai là ngôi sao TikTok số 1?

Ngôi sao số 1 của TikTok hiện là Charli D’Amelio, đến từ Connecticut, người đã tạo video giới thiệu các điệu nhảy được biên đạo cho đến các bài hát lan truyền. Hiện cô có 132,4 triệu người theo dõi và 10.300 lượt thích. Các ngôi sao hàng đầu khác của TikTok bao gồm:
– Khabane Lame – 126,4 triệu người theo dõi
– Bella Poarch – 87,0 triệu người theo dõi
– Addison Rae – 86,0 triệu người theo dõi
– Zach King – 66,6 triệu người theo dõi
– Will Smith – 64,3 triệu người theo dõi
– TikTok (chính nó) – 59,2 triệu người theo dõi
– Kimberly Loaiza – 57 triệu người theo dõi
– Dixie D’Amelio – 56,3 triệu người theo dõi
– Burak Özdemir – 55,3 triệu người theo dõi

Ai là ngôi sao TikTok giàu nhất?

Trong số những ngôi sao hàng đầu của TikTok được đề cập ở trên, người giàu nhất chắc chắn sẽ là Will Smith. Tuy nhiên, với phần lớn tiền của anh ấy đến từ các bộ phim chứ không phải hoạt động TikTok của anh ấy, chúng tôi sẽ loại anh ấy khỏi danh sách này. Theo Forbes, Addison Rae là người được trả lương cao nhất trên TikTok, với thu nhập ước tính là 5 triệu USD. Một số người tiếp theo trong danh sách thu nhập TikTok của Forbes là:
– Charli D’Amelio – 17,5 triệu đô la
– Dixie D’Amelio – 10 triệu đô la
– Addison Rae – 8,5 triệu đô la
– Bella Poarch – 5 triệu đô la

Ai sở hữu TikTok?

TikTok thuộc sở hữu của công ty Trung Quốc ByteDance, như chúng tôi đã nêu rõ trong một trong các số liệu thống kê trong bài viết này, được định giá 180 tỷ đô la. Tổng thống Trump đã cố gắng gây áp lực buộc ByteDance phải thoái vốn TikTok ở Mỹ. TikTok đã thực hiện các bước để tách mình khỏi công ty mẹ ở Bắc Kinh nhưng vẫn sở hữu lợi ích của họ ở Mỹ. Doanh số bán cổ phiếu của ByteDance cho thấy giá trị thực tế của công ty có thể lên tới 400 tỷ USD.

Quốc gia nào sử dụng TikTok nhiều nhất?

Với lệnh cấm TikTok gần đây ở Ấn Độ và mối đe dọa về lệnh cấm ở Hoa Kỳ, thật không dễ dàng để có được số liệu thống kê cập nhật về việc sử dụng TikTok. Tuy nhiên, Ấn Độ vẫn là quốc gia có nhiều lượt tải xuống nhất vào năm 2020, với 99,8 triệu lượt tải xuống trong sáu tháng đầu tiên. Tính đến tháng 10 năm 2021, Nigeria là quốc gia có mức tăng trưởng lượt tải xuống TikTok hàng tháng cao nhất trong Apple App Store và Google Play Store. Về mức độ sử dụng, các thị trường lớn nhất của TikTok là Hoa Kỳ, Indonesia và Brazil. Mặc dù Trung Quốc vắng mặt trong danh sách này nhưng họ sử dụng một ứng dụng riêng, Douyin.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có bao nhiêu tik toks

Sự Thật 1000 View TikTok Được Bao Nhiêu Tiền!… Doanh Thu của các TikToker Nhiều Như Thế Nào?

 • Tác giả: H-Creations
 • Ngày đăng: 2021-05-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự Thật 1000 View TikTok Được Bao Nhiêu Tiền!… Doanh Thu của các TikToker Nhiều Như Thế Nào?
  Ngày Xưa nhà nhà nhà làm youtuber, bây giờ nhà nhà chuyển sang làm Tiktoker. Đúng vậy. Mạng xã hội Tiktok khá nở rộ và gần như cực kỳ quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Trên Tiktok có rất nhiều video giải trí, sáng tạo, hài hước, ca nhạc theo xu hướng, những điệu nhảy, những hướng dẫn,…. liên tục được đăng tải hàng ngày lên ứng dụng này.
  Và nếu thường xuyên dùng Tiktok, bạn sẽ nhận thấy nhiều video có lượt xem khủng – từ vài trăm nghìn tới vài triệu views/video.
  Và bạn tự hỏi rằng, nhiều views như thế này, họ kiếm lời được nhiều không, liệu 1000 view tiktok, sẽ được bao nhiêu tiền,

  ********Cám ơn các bạn đã theo dõi video*********
  • Xem video khác: https://www.youtube.com/channel/UCfMaf6PPl_eVbPc-Uj3JjwA?view_as=subscriber

  © Bản quyền thuộc về Thông Thái Hơn
  © Copyright by Thông Thái Hơn ☞ Do not Reup

Thống kê người dùng tiktok Việt Nam và thế giới

 • Tác giả: quangcaotructuyen24h.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2701 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok có 800 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới, 41% người dùng TikTok ở độ tuổi từ 16 đến 24. Tại Việt Nam, đã có 12 triệu người dùng.

Bạn đã biết một ngày nên đăng BAO nhiều video TikTok chưa?

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian đăng TikTok có quan trọng không? Khung giờ đăng TikTok tốt nhất. Một ngày nên đăng BAO nhiều video TikTok. Đăng quá nhiều video…

Vì sao ngày càng nhiều người ‘nghiện’ TikTok

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay khi tò mò muốn hiểu TikTok là gì, bạn đã bị “sập bẫy” bởi những video ngắn, vui nhộn. – VnExpress

Lương của Tiktoker là bao nhiêu?

 • Tác giả: luatsux.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là gì? Lương của Tiktoker là bao nhiêu? Lương của tiktoker được tạo ra từ đâu? TikToker có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không?

5 Cách kiếm tiền trên Tiktok tại nhà tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6097 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn biết cách kiếm tiền trên TikTok không? Hãy cùng tớ tìm hiểu qua kiếm tiền từ TikTok trong bài viết này nhé! Kiếm tiền trên tiktok

1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? – Yatame Media

 • Tác giả: yatame.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1019 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang phân vân không biết 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social