Sự khác biệt giữa Số lần hiển thị và Phạm vi tiếp cận là gì? Lượt thích của bạn đến từ đâu? Trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa với hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về Thông tin chi tiết về Instagram và hiểu tất cả các chỉ số chính để nâng cao hoạt động tiếp thị của bạn …

Bạn đang xem: thông tin chi tiết về câu chuyện trên instagram được giải thích

< p> Ứng dụng mạng xã hội yêu thích của mọi người Instagram đã trải qua nhiều thay đổi trong vài năm qua. Các cải tiến của Thuật toán , các thay đổi về nguồn cấp dữ liệu và các cập nhật khác đã thay đổi cách tiếp nhận và tương tác với nội dung. Một trong những phần giới thiệu chính về Instagram là ‘Insights’, cho phép người dùng xem các số liệu phân tích đo lường hiệu suất nội dung của họ và hiểu rõ hơn về khán giả của họ. Trong hướng dẫn tất cả trong một này, chúng tôi sẽ phác thảo mọi thứ bạn cần biết về Instagram Insights: cách truy cập chúng, ý nghĩa của chúng và cách bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện chiến lược Instagram của bạn và tỷ lệ tương tác của bạn.

Nội dung

Cách truy cập Instagram Insights

Nếu bạn đã kích hoạt Instagram Insights, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo của hướng dẫn tại đây . Nếu không, nếu truy cập vào Instagram Insights, bạn sẽ phải thực hiện các bước sau:

 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng hồ sơ Instagram của bạn được đặt thành Công khai

 2. Điều hướng đến Hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào cài đặt ở góc trên cùng bên phải

 3. Cuộn xuống và nhấn vào “Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp”

 4. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn kết nối tài khoản của mình với Trang Facebook *
  (Nếu bạn không có Trang Facebook, bạn có thể tạo một Trang trong bước này.)

  Để có tài khoản Instagram Business, bạn phải có Trang Facebook được kết nối. Trang Facebook không cần phải có thương hiệu hoặc có bất kỳ nội dung nào trên đó, nó chỉ cần tồn tại.

 5. Xác nhận tất cả các chi tiết của bạn là chính xác, sau đó nhấp vào ‘Hoàn tất’

 6. Bạn hiện đã chuyển đổi sang Hồ sơ doanh nghiệp và sẽ có quyền truy cập vào Thông tin chi tiết về Instagram!

Instagram Insights hiện sẽ có sẵn cho bạn thông qua trang hồ sơ của bạn. Vì vậy, hãy chuyển sang tìm hiểu ý nghĩa thực sự của những Thông tin chi tiết về Instagram này và cách bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình…

Video Hướng dẫn: Cách truy cập Instagram Insights

Clip từ Tất cả mọi thứ trên Instagram: Khóa học Tiếp thị Instagram cơ bản

Lập kế hoạch cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Lập kế hoạch trực quan cho các bài đăng của bạn. Kéo và thả ở mọi nơi.

Tạo bài đăng đầu tiên của bạn

Ý nghĩa của Insights trên Instagram

Khi khám phá Thông tin chi tiết về Instagram, bạn sẽ bắt gặp nhiều thuật ngữ, biểu đồ và con số khác nhau, tất cả đều biểu thị các chỉ số quan trọng. Giờ đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào Thông tin chi tiết về Instagram, xác định ý nghĩa của từng số liệu này và cách bạn có thể trích xuất thông tin có giá trị và thiết thực từ chúng!

Để truy cập Instagram Insights, hãy điều hướng đến trang hồ sơ của bạn và chạm vào ở trên cùng nơi nó cho bạn biết lượt truy cập hồ sơ của bạn – đồng thời, bạn có thể chạm vào nút menu ở góc trên cùng bên phải và tìm ‘Insights’ làm tùy chọn đầu tiên . Instagram Insights được chia thành ba tab sau, với mỗi tab chứa thông tin khác nhau:

Hoạt động

Trong tab Hoạt động , bạn sẽ tìm thấy hai tập hợp thông tin chi tiết về Instagram: Tương tác Khám phá . Hãy đi sâu vào từng tiểu mục và tìm hiểu ý nghĩa của từng thống kê…

Tương tác:

Trong tiểu mục này, bạn có thể xem tổng số hành động được thực hiện trên tài khoản của mình trong tuần qua, theo sau là danh sách các số liệu khác. Dưới đây là ý nghĩa của những thông tin chi tiết về Instagram này:

Lượt truy cập hồ sơ – Số lượng người dùng đã truy cập hồ sơ Instagram của bạn
Số lần nhấp vào trang web – Số lượng người dùng đã nhấp vào liên kết trang web trong tiểu sử của bạn
Email – Số lần người dùng nhấn vào Email trên tiểu sử của bạn
Gọi – Số lần người dùng nhấn vào Gọi trên hồ sơ của bạn

Sử dụng biểu đồ, bạn có thể xem ngày nào trong tuần có nhiều tương tác nhất, cũng như so sánh các tương tác từ tuần trước. Cần lưu ý rằng phần Thông tin chi tiết về Instagram này được giới hạn trong 7 ngày qua, tuy nhiên, các công cụ thông tin chi tiết khác của Instagram như Hopper HQ’s Analytics có thể hiển thị cho bạn tối đa 28 ngày.

Khám phá dữ liệu đằng sau tài khoản Instagram của bạn.

Tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Instagram

Theo dõi sự gia tăng người theo dõi của bạn theo thời gian

Hiểu mức độ tương tác với bài đăng của bạn


DÙNG THỬ PHÂN TÍCH INSTAGRAM NGAY BÂY GIỜ

Khả năng khám phá:

Phần phụ tiếp theo hiển thị hiệu suất tổng thể và tầm ảnh hưởng của tài khoản Instagram của bạn bằng cách sử dụng hai số liệu chính: Phạm vi tiếp cận & amp; Số lần hiển thị

Xem Thêm  Cách phát trực tiếp trên Facebook (Và những việc không nên làm) - cách phát trực tiếp trên facebook

Phạm vi tiếp cận – Số lượng tài khoản duy nhất đã xem bất kỳ bài đăng nào của bạn
Số lần hiển thị – Tổng số lần tất cả các bài đăng của bạn đã được xem

Thông tin theo tuần này rất có giá trị, vì bạn có thể so sánh phạm vi tiếp cận của mình tùy thuộc vào các chiến dịch hoặc hoạt động xã hội nhất định. Theo dõi các chỉ số này là điều quan trọng để biết liệu nỗ lực quảng bá tài khoản Instagram của bạn có thành công hay không và phải là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội nào. < / p>

Do đó, tab Hoạt động trong Instagram Insights tiết lộ tầm ảnh hưởng của trang của bạn, cũng như chi tiết về cách mọi người đã tương tác với trang đó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phần Instagram Insights này cũng được giới hạn trong 7 ngày qua.

Nội dung

Trong tab Nội dung , bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về Instagram liên quan đến từng bài đăng trên hồ sơ của bạn. Điều này bao gồm nội dung ảnh và video, Câu chuyện và thậm chí bất kỳ bài đăng quảng cáo trả phí nào mà bạn có thể đã xuất bản. Tab Nội dung được chia thành Nguồn cấp dữ liệu , Câu chuyện & amp; Khuyến mại

Nguồn cấp dữ liệu:

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết quan trọng của Instagram về nội dung trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trong 2 năm qua! Bạn có thể sắp xếp thông tin chi tiết của mình theo loại nội dung, chỉ số và khoảng thời gian. Đây là những thông tin chi tiết về Instagram mà bạn có thể lọc và ý nghĩa của chúng:

Cuộc gọi – Số lượng tài khoản duy nhất đã tuân theo CTA để Gọi
Nhận xét – Số lượng nhận xét về bài đăng của bạn
Email – Số lượng tài khoản duy nhất đã tuân theo CTA tới Email
Mức độ tương tác – Số lượng tài khoản duy nhất đã Thích, Nhận xét hoặc Lưu bài đăng của bạn
Số lượt theo dõi – Số lượng tài khoản đã bắt đầu theo dõi bạn do bài đăng của bạn
Nhận chỉ đường – Số lượng người dùng đã nhấn vào Tìm chỉ đường vì bài đăng của bạn
Số lần hiển thị – Tổng số lần bài đăng của bạn được xem
Lượt thích – Tổng số lượt thích bài đăng của bạn
Lượt xem hồ sơ – Số lần hồ sơ của bạn được xem
Phạm vi tiếp cận – Số lượng tài khoản duy nhất đã xem bài đăng của bạn
Đã lưu – Số lượng tài khoản duy nhất đã lưu bài đăng của bạn
Số lần nhấp vào trang web – Số lần trang web của bạn được nhấp vì bài đăng của bạn

💡 Xem Thuật ngữ Tiếp thị Truyền thông Xã hội của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các định nghĩa 💡

Bạn có thể lọc và sắp xếp tất cả các bài đăng của mình dựa trên những thông tin chi tiết về Instagram này để xem bài đăng nào hoạt động tốt nhất và kém nhất:

Bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về từng bài đăng để biết thêm thông tin. Nhấp vào từng bài đăng, sau đó nhấn vào “Xem thông tin chi tiết” sẽ mở ra phân tích chuyên sâu.

Trong phần này của Thông tin chi tiết về Instagram, bạn có thể xem tổng số tương tác từ mỗi bài đăng, bảng phân tích mức độ tương tác và thú vị nhất là bảng phân tích việc khám phá bài đăng của bạn. Điều này bao gồm nguồn gốc của tất cả các lần hiển thị của bạn: có thể là thẻ bắt đầu bằng #, trực tiếp thông qua hồ sơ, nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn hoặc các thứ khác.

Phần Nguồn cấp dữ liệu của Instagram Insights là cách dễ nhất để xem loại nội dung nào đang hoạt động tốt nhất với khán giả của bạn và cũng theo dõi mức độ tương tác của bạn tỷ lệ thay đổi theo thời gian! Trong phần Khám phá, bạn có thể xem liệu chiến lược thẻ bắt đầu bằng # của mình có tác động tích cực đến phạm vi tiếp cận hay không, một chỉ số có giá trị tương đương trong Instagram Insights!

Câu chuyện:

Câu chuyện là một tiểu mục khác trong tab Nội dung, nơi bạn có thể xem thông tin chi tiết trên Instagram về Câu chuyện của mình. Các chỉ số này làm sáng tỏ cách người dùng xem và tương tác với Câu chuyện của bạn, điều này có thể giúp bạn định hình và lập kế hoạch nội dung Câu chuyện cho tương lai…

Thông tin chi tiết về Instagram mà bạn có thể truy cập cho Câu chuyện bao gồm:

Số lần hiển thị – Số lần Câu chuyện trên Instagram của bạn được xem
Phạm vi tiếp cận Số lượng tài khoản duy nhất đã xem bài đăng trên Câu chuyện Instagram của bạn
Đã thoát – Số lần người dùng trượt khỏi một câu chuyện cụ thể
Câu trả lời – Số lượng câu trả lời cho một ảnh hoặc video cụ thể trong câu chuyện của bạn
Người xem – Những người dùng cụ thể đã xem một bài đăng cụ thể về câu chuyện của bạn
Chuyển tiếp – Số lượng người dùng đã bỏ qua bài đăng Câu chuyện này
Quay lại – Số lượng người dùng đã quay lại từ bài đăng Câu chuyện này
Câu chuyện tiếp theo – Số lần nhấn vào câu chuyện tiếp theo của tài khoản

Xem Thêm  Câu hỏi khó: Truyền thông xã hội có tác dụng gì đối với nền dân chủ? - phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến nền dân chủ như thế nào

Sử dụng Instagram Insights cho Câu chuyện có thể đưa ra kết luận về loại nội dung phù hợp nhất. Phần Điều hướng cung cấp các chỉ số hiệu suất chính như Tiến , Quay lại Câu chuyện tiếp theo mà bạn có thể đánh giá mức độ quan tâm của khán giả Câu chuyện của bạn.

Ví dụ: từ một tỷ lệ lớn các nhấp chuột Chuyển tiếp , bạn có thể nhận ra rằng Câu chuyện không đủ hấp dẫn. Tương tự, các nhấp chuột Quay lại sẽ cho biết Câu chuyện trước đó có liên quan nhiều đến khán giả của bạn khi họ xem lại. Câu chuyện tiếp theo có thể ngụ ý Câu chuyện của bạn đã diễn ra quá lâu hoặc trở nên lặp đi lặp lại / không thú vị. Bạn cũng có thể tìm hiểu những Câu chuyện nào giúp thúc đẩy sự tương tác của người theo dõi nhiều nhất với thông tin chi tiết về Trả lời ! Đây là những chỉ số thực sự sáng tạo và có thể giúp bạn phục vụ việc tiếp thị Câu chuyện trên Instagram theo sở thích của khán giả.

Kiểm tra: 11 cách dễ dàng đến kỳ lạ để sử dụng câu chuyện trên Instagram cho doanh nghiệp của bạn

Khuyến mại:

Ngoài ra trong tab Nội dung của Instagram Insights, bạn cũng có thể tìm thấy các số liệu liên quan đến bất kỳ chương trình khuyến mãi và quảng cáo trả phí nào mà bạn đã xuất bản hoặc đang chạy trên tài khoản của mình. Bạn có thể xem:

 • Số lượng Lượt truy cập hồ sơ từ các bài đăng quảng cáo của bạn

 • Số lượng Hiển thị , Phạm vi tiếp cận Tương tác trên bài đăng

 • Giới tính , Độ tuổi Vị trí của khán giả đã xem bài đăng

Sử dụng những thông tin chi tiết về Instagram này, bạn có thể đánh giá các chiến dịch quảng cáo trả phí của mình và xem bài đăng nào hiệu quả nhất trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh mà bạn đã đặt ra. Quảng cáo trả phí có thể là thứ bạn chạy trong nội bộ hoặc tận dụng sự hỗ trợ của một đại lý thường xây dựng kiến ​​thức chuyên môn trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn, chẳng hạn như đại lý SaaS PPC này. (Tìm hiểu thêm về chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cho doanh nghiệp mục tiêu trong hướng dẫn năm 2022 của chúng tôi!)

Lập kế hoạch cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Lập kế hoạch trực quan cho các bài đăng của bạn. Kéo và thả ở mọi nơi.

Tạo bài đăng đầu tiên của bạn

Đối tượng

Tab cuối cùng trong Instagram Insights là Đối tượng . Đây là nơi bạn có thể hiểu rõ hơn về những người theo dõi bạn là ai và họ sống ở đâu, cũng như xem số lượng người theo dõi của bạn đã thay đổi như thế nào so với tuần trước.

Trong tab Đối tượng của Instagram Insights, bạn sẽ tìm thấy 4 nhóm thông tin chính về những người theo dõi của bạn:

Giới tính – Tỷ lệ phần trăm số người theo dõi của bạn
Độ tuổi – Độ tuổi của những người theo dõi bạn
Vị trí hàng đầu – Vị trí của những người theo dõi bạn dựa trên Thành phố và Quốc gia
Người theo dõi – Thời gian hoạt động tích cực nhất của những người theo dõi bạn, theo giờ trong ngày và các ngày trong tuần

Như bạn có thể thấy, phần Đối tượng tiết lộ thông tin chi tiết chính trên Instagram về những người theo dõi bạn, điều này có thể giúp xây dựng và cải thiện Chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn . Bạn không chỉ có thể hiểu rõ hơn về những người theo dõi mình mà còn có thể giải mã thời gian mà những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất, giúp bạn lên kế hoạch và lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của mình tốt hơn. > để tiếp cận nhiều người nhất có thể.

Tiến thêm một bước nữa để tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram bằng cách kết nối hồ sơ doanh nghiệp của bạn với Công cụ miễn phí của Hopper HQ ! Chúng tôi phân tích hành vi của người theo dõi và mức độ tương tác trung bình của bài đăng để cho bạn biết thời điểm thích hợp nhất để đăng bài nhằm đạt được mức độ tương tác tối ưu trên hồ sơ của bạn!

Thêm thông tin chi tiết về Instagram…

Điều đó kết thúc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Thông tin chi tiết về Instagram và ý nghĩa của chúng! Thật không may, một hạn chế của Instagram Insights là chúng chỉ có thể được truy cập trên thiết bị di động. Điều này gây khó khăn cho những người quản lý tài khoản Instagram từ máy tính để bàn , cho dù họ là đại lý truyền thông xã hội, thương hiệu hay người có ảnh hưởng. Hơn nữa, Instagram Insights cũng khá hạn chế về cách trình bày số liệu phân tích – đặc biệt đối với những người dùng cần số liệu báo cáo cho người quản lý hoặc khách hàng. Vì vậy, thật tốt khi biết rằng Instagram Insights cũng có thể được truy cập bằng cách sử dụng các dịch vụ khác, bao gồm Hopper HQ Công cụ lập lịch và lập lịch cho Instagram .

Hopper HQ Analytics thậm chí còn cung cấp các chỉ số chuyên sâu hơn những chỉ số có sẵn trên Instagram! Bạn có thể xem hiệu suất tài khoản của mình trong 28 ngày qua dưới dạng biểu đồ trực quan, trái ngược với biểu đồ thanh. Hiệu suất tài khoản của bạn có thể được xem trên cơ sở 7, 14 hoặc 28 ngày và bạn có thể chỉ định thống kê nào để xem trong thời gian dài, cũng như khám phá các ngày cụ thể có hiệu suất cao nhất hoặc thấp.

Hopper HQ có 14 ngày dùng thử miễn phí , vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp máy tính để bàn chi tiết hơn cho Instagram Insights, cũng như một giải pháp được sắp xếp hợp lý để quản lý nội dung của bạn, hãy dùng thử ngay hôm nay!

Khám phá dữ liệu đằng sau tài khoản Instagram của bạn.

Tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Instagram

Theo dõi sự gia tăng người theo dõi của bạn theo thời gian

Hiểu mức độ tương tác với bài đăng của bạn


DÙNG THỬ PHÂN TÍCH INSTAGRAM NGAY BÂY GIỜ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giải thích thông tin chi tiết về câu chuyện trên instagram

Bí mật đồng tiền số 29: Đôi bạn cùng tiến | VTV24

 • Tác giả: VTV24
 • Ngày đăng: 2022-07-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bối cảnh thị trường chứng khoán nhiều biến động, bên cạnh việc trau dồi tích lũy kiến thức, nhà đầu tư phải làm gì để tìm được một người bạn “cùng tiến”, cùng nhau san sẻ bớt áp lực, khó khăn?

  Đầu tư chứng khoán là một trong những cách hiệu quả để tích luỹ vốn, gia tăng thu nhập thụ động. Tuy nhiên, việc tham gia thị trường chứng khoán đòi hỏi các nhà đầu tư phải trau dồi kiến thức, học hỏi rất nhiều và am hiểu về các ngành nghề cũng như về doanh nghiệp. Ngay cả các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng không tránh khỏi vài lần thua lỗ, cháy tài khoản. Do đó, nếu nhà đầu tư có những người môi giới cùng đồng hành, lắng nghe trên thị trường thì sẽ giảm bớt phần nào áp lực và có thêm động lực cùng nhau tìm giải pháp cho danh mục của mình.

  Tuy nhiên, giống như một mối tình cần có sự đồng cảm và thấu hiểu từ hai phía, nhà đầu tư cũng cần cân nhắc để chọn người đồng hành phù hợp với mình. Làm thế nào để tìm được một người môi giới chuyên nghiệp, phù hợp với bản thân vẫn là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn.

  [11h20 ngày 13/7] Bí mật đồng tiền số 29: Đôi bạn cùng tiến – Ảnh 1.
  Bí mật đồng tiền số 29 có chủ đền “Đôi bạn cùng tiến”

  Thấu hiểu tâm lý của nhà đầu tư, Bí Mật Đồng Tiền số 29 với chủ đề “Đôi bạn cùng tiến” cùng sự góp mặt của host Ngọc Trinh, BTV Hoàng Nam và anh Nguyễn Anh Cường – Trưởng phòng tư vấn chứng khoán, CTCP Chứng khoán SSI – PGD Nguyễn Văn Cừ sẽ giúp khán giả giải đáp những băn khoăn của mình. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt sẽ chia sẻ với khán giả những góc nhìn độc đáo và quan điểm thú vị của mình.
  ———-
  Đồng hành cùng VTV Digital tại:

  Ứng dụng VTVgo
  Android: https://bit.ly/305aQLs
  iOS: https://apple.co/3g8yMTS
  hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

  Báo điện tử: https://VTV.vn

  Fanpage:
  Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
  Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/VTVMoney
  Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

  Youtube: https://youtube.com/vtv24
  Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
  Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
  Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
  Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews
  VTVDigital

Chàng trai 18 tuổi có sở thích chế tạo búp bê khớp cầu: Bố mẹ là người phản đối đầu tiên!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6573 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn 5 năm trôi qua, Bùi Thịnh Đa không còn nhớ được mình đã làm được bao nhiêu con búp bê.

Tổng Quan Các Câu Hỏi Tarot Về Tình Yêu

 • Tác giả: boibai.online
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5101 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đến với Tarot để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của mình. Nhưng liệu bạn đã biết cách đặt câu hỏi mà bạn thật sự muốn hỏi chưa?

Câu Chuyện Trên Instagram: Tin tức Câu Chuyện Trên Instagram 2022 mới nhất

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: câu chuyện trên instagram, những tin tức và sự kiện về câu chuyện trên instagram cập nhật liên tục và mới nhất năm 2022. Các chủ để liên quan đến câu chuyện trên instagram hấp dẫn và đầy đủ mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích và nhanh nhất

Cách xem thông tin chi tiết trên Instagram: 4 bước (kèm hình ảnh)

 • Tác giả: vi1.wikicell.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WikiHow này sẽ hướng dẫn bạn cách xem thông tin chi tiết trên Instagram để bạn có thể xem các tương tác hàng tuần và theo dõi thành công của hồ sơ. Bạn chỉ có thể xem những số liệu thống kê này khi đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và có một doanh nghiệp …

Giải thích thuật toán Instagram 2022: Cách để nội dung đăng tải

 • Tác giả: besocietal.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúc mừng! Bạn đã tạo ra một bài đăng Instagram hoàn hảo ! Chú thích đó? Thiên tài! Các thẻ bắt đầu bằng # ? Được quản lý một cách chuyên nghiệp (hay chúng ta

Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3445 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram ➡️

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  SS có nghĩa là gì? - ss có nghĩa là gì trong cuộc nói chuyện bằng văn bản