Nếu bạn nghi ngờ rằng khả năng ghi nhớ của bạn lớn hơn hầu hết, một câu đố hứa hẹn sẽ chứng minh điều đó một lần và mãi mãi bằng cách thử thách bạn tìm một chữ cái trong hai mẫu dấu chấm ngẫu nhiên.

Bạn đang xem : bài kiểm tra chấm đỏ

Leonardo da Vinci được cho là có khả năng hồi ức siêu việt, như cũng như nhà soạn nhạc Rachmaninoff và cựu tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt.

Và nếu bạn nghi ngờ rằng khả năng ghi nhớ của bạn lớn hơn hầu hết, một câu đố hứa hẹn sẽ chứng minh nó một lần và mãi mãi bằng cách thách thức bạn nhìn vào hai mẫu và đặt chúng lại với nhau trong tâm trí của bạn để tạo thành một chữ cái.

Thử thách yêu cầu chứng minh bạn có trí nhớ nhiếp ảnh hay không, mặc dù nói chính xác hơn là kiểm tra trí nhớ eidetic – khả năng nhớ lại hình ảnh.

Cuộn xuống để xem video

Thử thách là ghi nhớ hai hình ảnh và ghép chúng lại với nhau để xem có bạn có thể tạo một chữ cái từ các dấu chấm màu đỏ

Thách thức là bạn phải ghi nhớ hai hình ảnh đó lại với nhau để xem liệu bạn có thể tạo thành một chữ cái từ các chấm đỏ hay không

Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ rằng khả năng ghi nhớ của mình lớn hơn hầu hết, một câu đố bao gồm việc ghi nhớ hai mẫu và ghép chúng lại với nhau để tạo thành một chữ cái hứa hẹn sẽ kiểm tra xem bạn có thực sự có bộ nhớ chụp ảnh hay không

Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ khả năng hồi ức của mình lớn hơn hầu hết, một câu đố bao gồm ghi nhớ hai mẫu và ghép chúng lại với nhau để tạo thành một lá thư hứa sẽ kiểm tra xem bạn có thực sự có trí nhớ nhiếp ảnh không

Để làm bài kiểm tra, bạn phải nhìn vào một mẫu màu đỏ và xanh dường như ngẫu nhiên. chấm và cố gắng ghi nhớ hình ảnh. Sau đó, bạn làm tương tự với sự kết hợp thứ hai của các chấm màu xanh và đỏ.

Khi bạn cảm thấy như thể mình đã ghi nhớ thành công hình ảnh thứ hai, bạn phải kết hợp cả hai trong mắt tâm trí của bạn để xem liệu bạn có thể tạo thành một chữ cái từ các chấm đỏ.

Xem Thêm  Cách tạo Kênh bán hàng trên Instagram có thể chuyển đổi - một kênh instagram là gì

Nếu bạn nhớ chính xác chúng, bạn nên nghĩ ra với chữ cái G ‘.

Câu hỏi là một phần của bài kiểm tra’ trí nhớ nhiếp ảnh ‘, được tạo cho Playbuzz và theo trang web này, chỉ một phần trăm dân số sẽ trôi qua.

Nếu bạn nhớ chính xác chúng, bạn nên nghĩ ra chữ 'G' khi kết hợp hai hình ảnh

Nếu bạn đã nhớ chính xác chúng, bạn nên nghĩ ra chữ ‘G’ khi nhẩm kết hợp hai hình ảnh

Mặc dù câu đố tuyên bố kiểm tra trí nhớ của người chụp ảnh, nhưng trên thực tế đây là một thử thách đối với trí nhớ eidetic, khả năng nhớ lại hình ảnh từ các nguồn trực quan tính bằng gr ăn chi tiết chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với chúng.

Tình trạng này phổ biến nhất ở thời thơ ấu với từ 2 đến 10% thanh thiếu niên được cho là có thể nhớ lại thông tin hình ảnh chỉ sau một thời gian ngắn tiếp thu.

Tuy nhiên, trừ khi được nuôi dưỡng, khả năng này thường mất dần vào năm sáu tuổi.

Trí nhớ kỹ thuật số được cho là không tồn tại ở người lớn. Sự tồn tại của cái gọi là trí nhớ ảnh – khả năng nhớ lại một trang văn bản sau khi đọc – cũng chưa bao giờ được chứng minh.

Tuy nhiên, những người như Nikola Telsa, người phát minh ra cuộn dây Telsa và máy móc dòng điện xoay chiều, đã tuyên bố có thể ghi nhớ toàn bộ sách.

Theodore Roosevelt, tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ, cho biết ông có thể nhớ và đọc thuộc lòng toàn bộ các trang báo mình đã đọc.

Xem Thêm  Nút ‘Đăng lại’ trên TikTok là gì? Tính năng mới được giải thích - nơi đăng lại trên tiktok

Leonardo Da Vinci thường được cho là có trí nhớ nhiếp ảnh.

Tuy nhiên, sẽ chính xác hơn nếu mô tả khả năng của anh ta là kỹ thuật viên nghệ thuật vì anh ta có thể vẽ một bức chân dung chi tiết từ trí nhớ sau một lần gặp gỡ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài kiểm tra chấm đỏ

6 Ảo Ảnh Thị Giác Giúp Bạn Phiêu Cả Ngày – Tốt Hơn

alt

 • Tác giả: Tốt Hơn
 • Ngày đăng: 2018-10-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tothon 6 Ảo Ảnh Thị Giác Giúp Bạn Phiêu Cả Ngày – Tốt Hơn. Những ảo ảnh thị giác sau đây sẽ khiến bạn quay cuồng, như lạc vào mê hồn cung, hãy nhìn vào những ảo ảnh đó và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé

  Xem thêm nhiều video hay tại đây
  ★ Tốt Hơn: https://www.youtube.com/watch?v=l6pLOW5NHpA&list=PLX4FExIUi-ee-iIxzoSvuzg-ttknUyauQ
  ★ Video đã thích: https://www.youtube.com/watch?v=1Y4b4IUZLMs&list=LL5UdV33A9S_8dqFHDEzBidg
  ★ Liên hệ truyền thông quảng cáo :Email : sonquang95@gmail.com
  —————————————–★★★★★—————————————–
  Lưu ý: Tốt Hơn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: sonquang95@gmail.com

  We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact sonquang95@gmail.com for copyright matters!

Đề tài Đổi mới kiểm tra, chấm chữa bài một tiết môn Hóa cho học sinh lớp 12

 • Tác giả: doc.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2672 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: V HƯỚNG DẪN CHẤM VÀ THANG ĐIỂM Mỗi câu đúng được 0,3 điểm ( Riêng câu 28 đúng được 0,4 điểm) 0,3 x 32= 9,6 điểm 0,4 x 1 = 0,4 điểm Tổng: 10 điểm * Tiến h

Cách tắt dấu gạch chân đỏ kiểm tra chính tả trong Word cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết trên đây hướng dẫn cách tắt kiểm tra chính tả, tắt hiện dấu gạch chân màu đỏ ngay dưới đoạn văn bản bạn gõ trong Word. Click vào xem để biết thêm nhé!

Cách bỏ gạch đỏ trong Word – Tính năng kiểm tra chính tả

 • Tác giả: azgad.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá trình soạn thảo trở nên phiền phức và gây khó chịu cho người đọc, bạn đã từng nghĩ sẽ bỏ gạch đỏ trong Word đi nhưng chưa biết phải làm sao loại bỏ đi.

Kiểm tra đạo văn online. Công cụ kiểm tra đạo văn hoàn toàn miễn phí.

 • Tác giả: kiemtradaovan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1056 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ kiểm tra đạo văn của chúng tôi giúp bạn kiểm tra nội dung của mình có phải duy nhất hay không, giúp nội dung của bạn được google đánh giá cao hơn

Bài test trắc nghiệm kiểm tra IQ có đáp án miễn phí

 • Tác giả: tbkc.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm bài test IQ là một trong những cách kiểm tra IQ được áp dụng nhiều hiện nay. Nếu bạn cũng muốn thử tài IQ của mình thì hãy tham khảo ngay những bài

Cách kiểm tra sổ đỏ thật giả đơn giản, chính xác và hiệu quả nhất

 • Tác giả: news.mogi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kiểm tra sổ đỏ thật giả một cách chính xác, nhanh chống, hiệu quả ngay lập tức. Xem chi tiết ngay sau đây!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Workplace-by-Facebook-Live - trực tiếp tại nơi làm việc bằng facebook là gì