Tìm hiểu cách thuật toán Instagram hoạt động vào năm 2021 và những gì bạn cần làm để các thuật toán hoạt động có lợi cho bạn trên nền tảng.

Bạn đang xem : thay đổi thuật toán instagram năm 2021

Thuật toán Instagram là người bảo vệ thành công trên nền tảng này. Nắm vững thuật toán và bạn sẽ mở khóa quyền truy cập vào nhiều người theo dõi hơn và mức độ tương tác cao hơn. Bỏ qua thuật toán, và tài khoản của bạn có thể bị che khuất — bất kể nội dung của bạn tốt đến mức nào.

Các thuật toán của Instagram thay đổi theo thời gian và chúng tôi cố gắng hết sức để luôn cập nhật. Chúng tôi phải tiếp tục phát triển tài khoản Instagram của chính mình.

Chúng tôi đã học được rất nhiều điều khi sử dụng tài khoản của mình từ 0 đến 3,2 triệu người theo dõi. Chúng tôi đã nắm vững các khuôn khổ sản xuất nội dung, tìm ra bí quyết thành công và mắc sai lầm ở chỗ này và chỗ khác — và chúng tôi đang chia sẻ mọi thứ chúng tôi đã học được về thuật toán của Instagram, ngay tại đây, ngay bây giờ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích cách hoạt động của thuật toán Instagram vào năm 2021 và những việc bạn cần làm để thuật toán hoạt động có lợi cho bạn.

Điều đầu tiên trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu một số thứ khác.

Không có phân tích chính thức về thuật toán Instagram nào
Chúng tôi không có nó. Google, Facebook, Instagram, Twitter và các nguồn cấp dữ liệu dựa trên thuật toán khác không đăng công khai mọi thuộc tính liên quan đến lý do tại sao họ đẩy một phần nội dung lên đầu nguồn cấp dữ liệu và một phần khác xuống cuối.

Đó là một may mắn và một lời nguyền.

Đó là một điều may mắn vì nếu các công ty này tiết lộ mọi chi tiết liên quan đến tính toán thuật toán của họ, thì các hồ sơ sẽ thao túng tài khoản và nội dung của họ để đáp ứng thuật toán — thường là người dùng phải trả giá.

Có, nhiều hồ sơ đã làm được điều đó ở một mức độ nào đó, nhưng nó sẽ ở quy mô lớn hơn.

Đó là một lời nguyền bởi vì nhiều tài khoản Instagram dành hàng giờ để tạo ra nội dung hàng đầu mà không bao giờ hiển thị trước những người thực sự yêu thích và đánh giá cao nội dung đó. Thật là xấu hổ.

Tuy nhiên, theo thời gian, Facebook và Instagram cho người dùng biết một chút về thuật toán của họ. Chúng tôi biết các tương tác của mình (nhận xét, lượt thích, lượt xem) ảnh hưởng đến nội dung mà chúng ta xem. Chúng tôi cũng biết rằng các thuật toán khác nhau dựa trên Nguồn cấp dữ liệu, trang Khám phá, Câu chuyện và Câu chuyện trên Instagram.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích thuật toán Instagram vào năm 2021 theo những gì chúng tôi biết. Các mẹo và phương pháp hay nhất của chúng tôi bao gồm thông tin từ Instagram (chính nguồn), cũng như các bài học mà chúng tôi đã học được trong quá trình phát triển tài khoản Instagram Foundr lên 3.2 triệu người theo dõi.

Cách hoạt động của thuật toán Instagram vào năm 2021

Thực sự có không có một thuật toán Instagram nào đang hoạt động —có “nhiều thuật toán, bộ phân loại và quy trình khác nhau, mỗi thuật toán có mục đích riêng”.

Ban đầu, Instagram chỉ giới thiệu hình ảnh theo thứ tự thời gian. Giờ đây, mỗi phần của ứng dụng (Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện, Câu chuyện, Khám phá) sử dụng thuật toán riêng để giúp mọi người nội dung.

Dưới đây là những gì Instagram xem xét cho các phần khác nhau của nền tảng.

Thuật toán Instagram cho nguồn cấp dữ liệu

Mặc dù gần đây Instagram đã thêm (tương đối) Câu chuyện và Câu chuyện, Nguồn cấp dữ liệu là ngôi nhà chung của nền tảng. Bạn hầu như sẽ chỉ thấy nội dung từ những người bạn đã theo dõi ở đây và đó là sắc thái thuật toán quan trọng đầu tiên.

Khi bạn ở trên tab Khám phá hoặc Câu chuyện, nội dung từ bạn bè và gia đình của bạn sẽ không được ưu tiên. Chắc chắn, nó sẽ ở đó, nhưng các yếu tố khác sẽ có sức nặng đáng kể hơn.

Tiếp theo, thuật toán của Nguồn cấp dữ liệu xem xét một số tín hiệu khác để xác định điều gì được ưu tiên ở trên cùng:

 • Ai là người tạo bài đăng: Đó có phải là người bạn thường xuyên tham gia không? Họ có một lượng lớn và tương tác theo dõi không? Họ có thường tạo ra nội dung tuyệt vời không?
 • Thông tin Giới thiệu về Bài đăng: Nội dung là hình ảnh hay video? Nếu là video thì thời lượng là bao nhiêu? Nó được đăng vào thời gian nào trong ngày? Bạn đang xem nội dung trên điện thoại hoặc máy tính để bàn của mình? Có vị trí nào được đính kèm với bài đăng không?
 • Hoạt động của bạn: Bạn đã xem và tương tác với loại nội dung nào trong quá khứ? Cơ hội để bạn để lại nhận xét là gì?

Thuật toán Instagram cho Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram hoạt động tương tự như Nguồn cấp dữ liệu. Bên cạnh quảng cáo, nội dung bạn thấy trong Câu chuyện là từ những người bạn đã theo dõi, không phải tài khoản mới. Tuy nhiên, bạn không có khả năng thích hoặc nhận xét về Câu chuyện, vì vậy Instagram sử dụng các tín hiệu khác nhau:

 • Tin nhắn trực tiếp (DM): Người dùng có xem câu chuyện của bạn và trả lời không?
 • Số lần nhấp vào hồ sơ: Người dùng có nhấp vào hồ sơ của bạn để xem thêm nội dung của bạn sau khi xem một câu chuyện không?
 • Kết thúc hoặc Bỏ qua: Người dùng của bạn đã xem toàn bộ Câu chuyện của bạn hay họ cảm thấy nhàm chán và bỏ qua câu chuyện tiếp theo?
Xem Thêm  Xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn: ROI của cộng đồng trực tuyến - sự phát triển của cộng đồng trực tuyến

Người dùng bật thông báo cho Câu chuyện của bạn hoặc chia sẻ câu chuyện với bạn bè của họ (hoặc trên Câu chuyện của chính họ) cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất nội dung của bạn.

Tất cả những hành động này là tín hiệu ảnh hưởng đến việc liệu thuật toán có ưu tiên cho nội dung của bạn hay không. Tạo nội dung hấp dẫn sẽ khiến người dùng của bạn làm điều gì đó mà thuật toán thích. Thử nghiệm với các cuộc khảo sát, hình dán và Q & amp; Để thu hút những người theo dõi bạn thực hiện hành động đối với nội dung của bạn.

Thuật toán Instagram cho câu chuyện

Instagram Reels là tính năng mới nhất của nền tảng và họ đang đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng để làm cho nó trở nên lớn mạnh. Bạn sẽ nhận thấy Câu chuyện ở phía trước và chính giữa trên thanh điều hướng của bạn và nó cũng chiếm nhiều bất động sản hơn trên trang Khám phá của bạn.

Ở cấp độ cơ bản, thuật toán của Instagram ủng hộ nội dung sử dụng các công cụ sáng tạo như hiệu ứng máy ảnh, bộ lọc và văn bản. Nó làm mất tác dụng của nội dung được tái chế một cách rõ ràng từ các ứng dụng khác (như TikTok) hoặc nội dung có độ phân giải thấp.

Instagram thích Câu chuyện nhận được lượt thích, nhận xét, chia sẻ và lượt xem. Nó cũng nhận ra khi người dùng lưu video hoặc thêm Câu chuyện vào Câu chuyện của họ.

HƯỚNG DẪN INSTAGRAM ĐẦY ĐỦ HƯỚNG DẪN NĂM 2021 | Cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để phát triển Instagram của bạn

< span>
Xem video này trên YouTube

Thuật toán Instagram để khám phá

Tab Khám phá là nơi người dùng truy cập để tìm nội dung hoàn toàn mới phù hợp với sở thích của họ. Do đó, bạn sẽ thấy rằng hầu hết tất cả hình ảnh và video bạn thấy đều từ các tài khoản mà bạn không theo dõi (chưa). Thỉnh thoảng, bạn có thể thấy một hoặc 2 bài đăng từ các tài khoản mà bạn theo dõi, nhưng những tài khoản đó chỉ chiếm số ít.

Instagram cho biết, “những hành động quan trọng nhất mà chúng tôi dự đoán trong Khám phá bao gồm lượt thích, lượt lưu và lượt chia sẻ”. Thuật toán Khám phá cũng xem xét các yếu tố khác:

 • Ai Đang Đăng Nội dung: Tiểu sử có phải là tài khoản mà một số bạn bè của bạn theo dõi không? Bạn đã tương tác với họ trước đây (thông qua trang Khám phá hoặc Câu chuyện) nhưng chưa theo dõi họ chưa?
 • Thông tin Giới thiệu về Bài đăng: Những người dùng khác có nhanh chóng tìm thấy, thích, nhận xét và chia sẻ nội dung này không? Nó có gần đây và kịp thời không? Những người dùng đã thích bài đăng này? Họ thường tương tác với những loại nội dung nào khác?
 • Hoạt động của bạn: Trước đây bạn có tương tác với nội dung tương tự không? Bạn thường lưu loại nội dung này hay chia sẻ nó lên Câu chuyện của mình?

Thuật toán của Instagram đang cố gắng dự đoán sở thích của bạn. Ví dụ: nếu bạn theo dõi Manchester United và thích nội dung của họ, nền tảng có thể cố gắng hiển thị cho bạn các câu lạc bộ bóng đá khác. Hoặc, nền tảng có thể nghĩ rằng bạn thường quan tâm đến thể thao và họ có thể cố gắng cho bạn xem các video về bóng rổ hoặc bóng chày.

Nếu bạn thích những đề xuất đó, họ sẽ tiếp tục hiển thị cho bạn nhiều hơn về nội dung đó. Nếu bạn không làm như vậy, họ sẽ tiếp tục và cố gắng tìm một thứ khác giúp bạn thu hút sự chú ý của mình.

Instagram Dominance MasterClass CTA

8 cách tấn công thuật toán Instagram vào năm 2021

Hãy nhớ mục đích chung của thuật toán Instagram: giữ mọi người tương tác và sử dụng nền tảng. Instagram là một doanh nghiệp vì lợi nhuận dựa vào quảng cáo để kiếm tiền.

Càng nhiều người dùng, nó càng hài lòng và lướt qua nền tảng, thì điều đó càng tốt cho doanh nghiệp. Nếu nội dung của bạn đạt được mục tiêu đó cho Instagram, thuật toán có thể sẽ có lợi cho bạn.

Như đã nói, đây là các mẹo hàng đầu (đã được chứng minh) của chúng tôi để giúp thuật toán Instagram hoạt động có lợi cho bạn:

1. Xuất bản nội dung chất lượng cao

Sẽ không thành vấn đề nếu bạn tìm ra tất cả bí mật thuật toán của Instagram — nếu bạn không thành thạo khi xuất bản nội dung chất lượng cao, bạn sẽ không bao giờ thấy được mức tăng người theo dõi hoặc mức độ tương tác mà bạn muốn. Nội dung tuyệt vời trông như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo một quy trình được gọi là lập mô hình . Mô hình hóa là khi bạn nghiên cứu những gì người khác đang làm trong thị trường ngách của bạn và nhân rộng thành công của họ. Tìm những thương hiệu hoặc người có ảnh hưởng khác mà bạn tôn trọng và ngưỡng mộ. Điều gì khiến họ nhận được nhiều lượt thích và nhận xét nhất?

Xem Thêm  Cách chia sẻ màn hình trên Houseparty trên Android - cách sàng lọc chia sẻ trên houseparty

Lấy những phần hay nhất trong các chương trình của họ và hình thành chiến lược nội dung độc đáo của riêng bạn. Rất có thể những người theo dõi của họ cũng sẽ thích nội dung của bạn, điều này tạo cơ hội để bạn phát triển khán giả.

Bạn càng nỗ lực nhiều hơn vào nội dung của mình, thì kết quả là bạn sẽ càng thấy được nhiều sự tương tác và tăng trưởng. Điều đó nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nhiều người muốn hack nhanh chóng và dễ dàng để phát triển tài khoản Instagram của họ. Suy nghĩ đó thường dẫn đến nội dung nghèo nàn, thiếu sự khéo léo, bot Instagram và một loạt các đặc điểm khác sẽ làm tăng tiềm năng phát triển của bạn.

2. Đăng thường xuyên và nhất quán

Bạn càng đăng nhiều, bạn càng phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn phải nhất quán . Bạn không thể xuất bản 10 lần hôm nay, 2 lần ngày mai và 4 lần vào tuần tới — thuật toán Instagram không thích điều đó. Nó muốn thấy sự nhất quán.

Bắt đầu bằng cách đăng 1 lần một ngày, mỗi ngày. Bạn có thể bị cám dỗ để làm nhiều việc hơn, nhưng đừng vội vàng làm mọi thứ quá nhanh. Hãy nhớ rằng, ưu tiên hàng đầu là chất lượng. Sau khi có thói quen sản xuất nội dung xuất sắc thường xuyên, bạn có thể bắt đầu mở rộng quy mô và đăng thường xuyên hơn.

Từ từ nâng mọi thứ lên. Thử nghiệm với việc đăng 2 lần một ngày trong vài tuần. Sau đó, tăng lên 3 lần mỗi ngày.

Hiện tại, chúng tôi đăng từ 6 đến 8 phần nội dung mỗi ngày ở mọi nơi và điều đó rất hữu ích cho tài khoản và những người theo dõi của chúng tôi.

3. Tương tác với đối tượng của bạn

Instagram muốn quảng cáo nội dung thu hút người dùng vì đó là nội dung sẽ giữ chân mọi người trên nền tảng lâu hơn.

Trả lời mọi lượt thích, nhận xét và tin nhắn trực tiếp. Truy cập hồ sơ của khán giả của bạn để thích và nhận xét về nội dung của họ. Những loại tương tác này sẽ giúp thuật toán Instagram hoạt động có lợi cho bạn và nó cũng sẽ giúp bạn tạo mối quan hệ thực sự với những người theo dõi mình.

Hãy nhớ rằng có một người đứng sau mỗi tên người dùng và nhận xét. Mọi người rất hào hứng khi các thương hiệu (thậm chí là các thương hiệu địa phương nhỏ) tương tác với họ và điều đó khuyến khích họ thích, bình luận và chia sẻ nhiều hơn. Điều này tạo ra một chu kỳ tương tác định kỳ, quảng cáo thuật toán và tương tác nhiều hơn.

4. Viết chú thích đáng kinh ngạc

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn bao gồm 2 thành phần (chỉ 2): phương tiện và chú thích. Mọi người đến xem video và hình ảnh, nhưng họ ở lại để xem phụ đề.

Cung cấp ngữ cảnh cho hình ảnh của bạn. Kể chuyện. Mục tiêu của bạn là sử dụng hình ảnh hoặc video khiến khán giả ngừng cuộn và xem — sau đó, bạn cần một phụ đề mạnh mẽ để họ đọc và thực hiện hành động đối với nội dung của bạn.

Khán giả của bạn bao gồm các tính cách và cá tính khác nhau. Một số thích đọc, những người khác thích xem, và một số ít muốn lướt qua. Sử dụng tất cả các chức năng của Instagram để nắm bắt tất cả sở thích của khán giả.

Muốn có cảm hứng để viết phụ đề xuất sắc trên Instagram ? Xem Gretta Rose van Riel trên Instagram để xem phụ đề hạng nhất trông như thế nào.

5. Tạo băng chuyền

Băng chuyền Instagram là các bài đăng có nhiều hình ảnh hoặc video mà người dùng vuốt để xem qua. Nó mang lại cho bạn cơ hội bổ sung để thu hút khán giả, cung cấp giá trị và kiếm được lượt thích hoặc nhận xét đó.

Băng chuyền tầm thường sẽ có một số hình ảnh rời rạc mà có thể chú thích gắn với nhau. Các băng chuyền đáng kinh ngạc kết hợp nhịp nhàng với nhau, kể một câu chuyện từ đầu đến cuối hoặc giải thích chi tiết hơn về một suy nghĩ.

Xem Chris Do trên Instagram để xem cách thực hiện. Chú ý cách các hình ảnh trong băng chuyền của anh ấy được kết nối với nhau. Bạn có thể làm điều tương tự (miễn phí) bằng công cụ thiết kế đơn giản như Canva .

6. Dành nhiều thời gian hơn cho câu chuyện của bạn

Câu chuyện trên Instagram cung cấp cho bạn các công cụ tương tác và bất động sản bổ sung để thu hút những người theo dõi mới và người theo dõi cũ.

Hãy nghĩ về trải nghiệm Instagram điển hình của bạn. Đôi khi bạn mở ứng dụng và có thể bạn nhận thấy một câu chuyện mà bạn quan tâm từ một người mà bạn theo dõi. Bạn xem nó, xem khác và xem một vài video nữa trước khi đóng ứng dụng và quay lại ngày mới của bạn.

Một lần khác, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu cuộn qua Nguồn cấp dữ liệu của mình, bỏ qua hoàn toàn Câu chuyện trên Instagram ở trên cùng.

Bằng cách đưa nội dung của bạn vào Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện của người theo dõi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thu hút và tương tác với họ. Thu hút họ nhiều hơn và Instagram sẽ hiển thị nội dung của bạn nhiều hơn.

7. Sử dụng đúng định dạng

Instagram có kích thước nội dung ưa thích. Sử dụng kích thước phù hợp và Instagram sẽ ưu tiên nội dung của bạn. Không sử dụng được kích thước phù hợp và chúng sẽ làm giảm hiệu suất của bạn bằng thuật toán.

Xem Thêm  Sự thay đổi trong Chính sách quyền riêng tư của WhatsApp và ảnh hưởng của nó đối với Luật bảo vệ dữ liệu cá nhân - Phát triển pháp lý - thay đổi trong chính sách bảo mật của whatsapp

Đây là kích thước tối đa cho hình ảnh vuông, dọc và ngang:

 • Hình vuông: 1080px x 1080px
 • Dọc: 1080px R x 1350px H
 • Ngang: 1080px R x 566px H

Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước nào trong các phép đo đó, nhưng tốt nhất là bạn nên phóng to hình ảnh của mình hết mức có thể để tối đa hóa độ phân giải.

8. Xem dữ liệu của bạn

Không có chiến lược Instagram duy nhất phù hợp với tất cả. Một số nội dung hoạt động tốt hơn ở một số ngách và một số tài khoản (vì lý do này hay lý do khác) nở rộ trong khi những tài khoản khác vẫn ổn định.

Câu trả lời cho lý do tại sao điều này xảy ra được ẩn trong dữ liệu của bạn. Không phải dữ liệu toàn cầu của Instagram, không phải dữ liệu ngành của bạn, không phải dữ liệu của đối thủ cạnh tranh và không phải dữ liệu của những người có ảnh hưởng – dữ liệu của chính bạn.

Xem qua số liệu phân tích của bạn để biết điều gì đang xảy ra. Video của bạn có nhận được nhiều tương tác hơn hình ảnh của bạn không? Khán giả của bạn có thể thích nội dung đó hơn — vì vậy, thuật toán đang tìm hiểu để phục vụ nhiều hơn cho video của bạn hơn là hình ảnh của bạn.

Bạn có nhận được nhiều tương tác hơn khi đăng bài lúc 7 giờ sáng so với 11 giờ sáng không? Khán giả của bạn có thể hoạt động tích cực hơn vào thời điểm đó và khi đó, thuật toán có thể phân phát nội dung của bạn cho nhiều người dùng hơn.

Người dùng xác định trải nghiệm xem của riêng họ

Instagram có các thuật toán để xác định những yếu tố nào cần ưu tiên, nhưng những người theo dõi bạn (và những người có thể sẽ là người theo dõi) sẽ tác động đến thuật toán hàng ngày.

Những gì họ thích, xem và nhận xét sẽ ảnh hưởng đến thuật toán. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là những gì họ không thích, xem hoặc nhận xét. Mọi tương tác hoặc không tương tác đều là một tín hiệu cho thuật toán.

Các tín hiệu khác bao gồm:

 • Theo dõi
 • Ngừng theo dõi
 • Các khối
 • Chia sẻ
 • Các nhấp chuột liên kết
 • Báo cáo
 • Dấu trang
 • Tắt tiếng
 • Ẩn

Cuối cùng, thuật toán giúp người dùng xem những gì họ muốn xem và họ có thể kiểm soát trải nghiệm đó với mọi tương tác mà họ có trên nền tảng.

Sẵn sàng phát triển lượng người theo dõi tương tác?

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì dành thời gian trên Instagram mà không có nhiều thứ để hiển thị cho nó? Chúng tôi sẽ giúp bạn chấm dứt điều đó một lần và mãi mãi.

Đăng ký khóa đào tạo Instagram miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu quy trình từng bước mà chúng tôi đã sử dụng để tăng từ 0 đến 500 nghìn người theo dõi chỉ trong 12 tháng. Chúng tôi đã tạo ra một khuôn khổ có thể tái tạo để tạo ra nội dung tuyệt vời, tăng lượng người theo dõi khổng lồ và biến người theo dõi thành thu nhập.

Bạn đã sẵn sàng đưa sự phát triển trên Instagram của mình vượt trội chưa? Đăng ký khóa học ngay bây giờ để bắt đầu.

Biểu ngữ tin tặc tăng trưởng Instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thay đổi thuật toán instagram năm 2021

Instagram Big Change: New Timeline Algorithm

alt

 • Tác giả: ThioJoeTech
 • Ngày đăng: 2016-06-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1622 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram now uses an algorithm to order posts in your timeline, to try and put posts it thinks you like the best at the top. But I’m very skeptical, and I think this is a bad change. Especially considering you can’t disable it at all.
  ▼ Follow Me on Social! (Show More) ▼
  Twitter ▻ https://twitter.com/ThioJoe
  Instagram ▻ http://instagram.com/ThioJoe
  Facebook ▻ http://www.facebook.com/ThioJoeTV

  ▼ More Videos ▼
  iPhone Rumor – No More Headphone Jack: https://www.youtube.com/watch?v=CdPiq02r8bA&index=1&list=PLltNHnxunnSw4q2XHzZTMa7jKRM1dVhpF
  TeamViewer Hacked: https://www.youtube.com/watch?v=6kyKY_GeHnc&index=2&list=PLltNHnxunnSw4q2XHzZTMa7jKRM1dVhpF

  ———————————————————

Cách thuật toán Instagram hoạt động vào 2021, Marketer cần gì

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8099 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

INSTAGRAM VÀ NHỮNG THUẬT TOÁN CỦA 2021

 • Tác giả: vietartdesigns.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Uber tăng giá, thay đổi thuật toán Instagram, năm hoang dã của Zoom

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5915 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào buổi sáng và chào mừng đến với 10 Things in Tech. Nếu điều này được chuyển tiếp cho bạn, đăng ký tại đây. Bắt đầu nào. 1. Giá vé cho Uber và Lyft đang tăng

Cách tận dụng cách thức hoạt động của thuật toán Instagram – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Giải thích thuật toán Instagram 2022: Cách để nội dung đăng tải

 • Tác giả: besocietal.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúc mừng! Bạn đã tạo ra một bài đăng Instagram hoàn hảo ! Chú thích đó? Thiên tài! Các thẻ bắt đầu bằng # ? Được quản lý một cách chuyên nghiệp (hay chúng ta

Thuật toán Instagram 2021 và những cập nhật mới

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram vừa công bố cập nhật thuật toán nhằm cung cấp chính xác cách các thuật toán tìm kiếm của nó đang hoạt động trong 2021.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social